6 vị trí hút lộc trong nhà, càng sạch thì gia chủ càng giàu có, tiền ùa vào nhà như thác đổ

Có những vị trí trong nhà sau đây bạn càng chăm dọn dẹp, giữ sạch sẽ thì càng hút lộc.

Hẻm vào nhà, khu vực cửa chính

Không đơn giản cửa chính là ranh giới giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà, mà còn đón được vượng khí. Cho nên, bên ngoài công việc phải hợp tác phong thủy, mọi người phải giữ từ ngắn đi vào cửa chính luôn được dọn dẹp, nhận được bao điều tốt đẹp, nhất là công việc thuận lợi, làm ăn buôn bán có lời. Tuyệt không được để đồ đạc chất chồng ở cửa chính ngăn cản đường đi hay dép trước phổi tung ảnh hưởng mỹ quan cũng như ngăn cản tài nguyên.

ADVERTISEMENT

Khu vực nhà bếp

6 vị trí hút lộc trong nhà, càng sạch thì gia chủ càng giàu có, tiền ùa vào nhà như thác đổ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Người có suy nghĩ giản đơn sẽ cho rằng nhà bếp chỉ dùng nấu nướng, cho ra lò những món ăn ngon, để các thành viên trong gia đình thưởng thức. Nhưng thực tế, nó còn có ý nghĩa phong thủy sâu xa hơn nữa, chính là nguồn tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình trong cuộc sống. Vậy nên, mọi người cần giữ khu vực nhà bếp sạch sẽ. Hãy tập thói quen mỗi khi nấu nướng xong thì liền lau dọn bằng các nguyên liệu tự nhiên cho hết dầu mỡ cùng những thức ăn rơi vương vãi. Có như vậy mới đảm bảo sức khỏe mọi người trong nhà, tài lộc từ đấy sẽ sinh ra, nhanh chóng giàu sang. Chưa hết, bếp còn là nơi giữ lửa cho gia đình, nên vợ chồng có hạnh phúc trăm năm hay không thì phụ thuộc vào việc phụ nữ giữ gìn vệ sinh.

Khu vực bàn thờ

Hầu hết trong nhà mỗi người Việt đều có bàn thờ Phật và gia tiên, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh. Nói rõ hơn, bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương, với những người trong gia đình đã khuất. Vậy nên, khu vực bàn thờ cần phải được mọi người dùng khăn sạch lau dọn thường xuyên, tránh bụi hay tàn nhang tích tụ sẽ bị bề trên trách phạt, gặp nhiều điều xui xẻo.

Video đang HOT

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà cũng không kém phần quan trọng, bởi đó là nơi bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà khỏi những tai ương hay thất thoát tiền tài. Chính vì vậy, mọi người không được ngó lơ nhé. Thay vào đó, mọi người luôn cần quét dọn, lau chùi sàn cũng như đồ vật được đặt ở đó. Phải làm sao giữ gìn khu vực ban công và cửa sau thật sạch sẽ, đảm bảo không khí lưu thông trong lành, mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Nếu mọi người để khu vực ban công hay cửa sau bị ứ đọng rác thải thì cái hại trước mắt là dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe những thành viên trong nhà.

ADVERTISEMENT

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao, thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phất triển. Còn trong phong thủy, nhà vệ sinh mang tính Thủy Kim, được coi là nơi chứa nhiều âm khí nhất trong nhà. Do đó, việc vệ sinh sạch sẽ nơi này không chỉ giúp nhà thông thoáng mà còn giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tật và mang lại tác động tích cực đối với phong thủy của ngôi nhà. Nhà vệ sinh bẩn, ẩm ướt sẽ hấp thụ nhiều khí xấu, khiến may mắn, tài lộc của gia chủ sụt giảm.

Ngoài ra, cần chú ý không để cửa nhà vệ sinh đối diện cửa lớn, cửa phòng bếp và phòng ngủ vì như vậy có thể làm tổn hại tới sinh khí và ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Cửa nhà vệ sinh được ví như cái hố lớn giải phóng âm khí, sung khắc với sinh khí đi từ cửa chính vào. Do đó, để cửa chính đối diện với nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến thành viên trong nhà.

Gầm giường

6 vị trí hút lộc trong nhà, càng sạch thì gia chủ càng giàu có, tiền ùa vào nhà như thác đổ - Hình 2

Nếu bạn muốn yên giấc, đồng thời kích hoạt tài lộc thì nên giữ gìn cho các thông báo thoáng, tránh đặt nhiều bản đồ và tích tụ. Kẹp khu vực này cũng là lý do làm dòng năng lượng khó lưu thông tin, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận hành. Một vài bản đồ của bạn không nên chất lượng dưới khung tuyệt đẹp như cũ quần áo, kim loại đồ, sách vở…

* Tham chiếu chất lượng chỉ thông tin

Trong nhà có 4 chỗ này trống rỗng gia chủ làm mấy vẫn nghèo, tiền của rủ nhau đi hết

Theo quan niệm phong thủy nhà ở của người Việt, có 4 nơi trong nhà cần chú ý, tuyệt đối không để trống rỗng kẻo mất hết lộc.

ADVERTISEMENT

Phòng khách trống rỗng, vạn sự không thông

Sự trống rỗng của phòng khách ở đây không phải là sự trống rỗng của của cải vật chất, không phải cứ vàng bạc đá quý đặt ở phòng khách mới là tốt cho bạn. Thậm chí nếu không cẩn thận, bạn có thể mang họa để gia đình nếu trưng bày sự giàu có quá nhiều ở phòng khách.

Phòng khách không chỉ là nơi quây quần sinh hoạt của cả gia đình, nơi gắn kết các thành viên mà còn là nơi giao lưu tiếp khách của gia đình bạn. Có thể nói, nơi đây chính là nhân khí, nhân khí vượng tự khắc bạn sẽ được tôn trọng, mọi sự sẽ vượng theo.

Vậy muốn có nhân khí tốt bạn phải là người có nhân cách tốt, tố chất và cá tính thu hút. Việc này thể hiện rất rõ trong phòng khách nhà bạn. Phòng khách gián tiếp thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của chủ nhà. Căn phòng khách nhã nhặn, gọn gàng và sạch sẽ, chủ nhân nhất định là người cẩn thận, lịch thiệp và tinh tế.

Trong nhà có 4 chỗ này trống rỗng gia chủ làm mấy vẫn nghèo, tiền của rủ nhau đi hết - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bếp trống rỗng, không no đủ lấy chi mà giàu

Bếp là nơi gia đình bạn lưu trữ lương thực thực phẩm, dân gian có câu "lương thực là ngọc quý trời ban". Lương thực thể hiện cuộc sống nó đủ sung túc của gia đình vì vậy lương thực mà trống rỗng thì tài phú khó mà có được. Hãy ít nhất, bếp đủ lương thực bạn sẽ không phải nghĩ "hôm nay ăn món gì?

Cũng có người nói "nghèo mới coi trọng đồ ăn, giàu coi trọng hạnh phúc". Tuy nhiên, sống hạnh phúc không nhất thiết là ăn sung mặc sướng nhưng một cuộc sống ấm no đủ đầy chính là tiền đề để tạo nên của cải và sự hạnh phúc của cả gia đình.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, bếp là nơi quấy quần cả gia đình. Một không gian bếp đầy đủ nội thất ấm áp, một bữa ăn đầy đủ thành viên trong gia đình, ngập tràn tiếng cười và một bàn ăn đủ đầy sẽ khiến cho gia đình trở nên hạnh phúc hơn, tạo ra động lực hơn để kiến tạo những giá trị vật chất là tình thần lớn hơn trong tương lai.

Phòng ngủ trống rỗng, sức đâu làm giàu

Phòng ngủ là nơi bạn dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và tinh thần sau một ngày làm việc vất vả.

Phòng ngủ trống rỗng sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, tạo nên sự bất an và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và các thành viên trong gia đình. Ngủ không tốt sẽ khiến sức khỏe của bạn cũng không tốt như vậy sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và giảm sút quá trình tạo ra của cải vật chất cho bản thân và gia đình.

Trong nhà có 4 chỗ này trống rỗng gia chủ làm mấy vẫn nghèo, tiền của rủ nhau đi hết - Hình 2 ADVERTISEMENT

Phòng sách trống rỗng, thiếu công cụ làm giàu

Đây là nơi rất dễ bị bỏ qua bởi sự bận rộn bạn không chú tâm tới. Có câu "Sách vừa là bạn, sách vừa là thầy". Nếu muốn có sự cuộc sống tốt hơn bạn nhất định phải làm phòng phú phòng đọc sách của mình.

ADVERTISEMENT

Bạn kiếm tiền giỏi cỡ nào cũng sẽ không bền nếu bạn không có trí thức bên mình. Việc tích lũy kiến thức có rất nhiều nguồn, từ kinh nghiệm thực tế, từ bạn bè xã hội, ... Đặc biệt là từ những cuốn sách.

Một người có kiến thức phong phú sẽ tự tin hơn, nhân khí tốt hiện, dễ đạt được thành công hơn. Hãy trau dồi kiến thức, hãy đầu tư cho bạn và gia đình một cách khôn khéo bằng những cuốn sách từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Một gia đình coi trọng giáo dục, con cháu sẽ dễ dàng thành công, gia phong của gia đình sẽ càng vượng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống03:21Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?03:13NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23Nghi vấn “Thánh sún” Ngân Thảo nghĩ quẩn vì chồng ngoại tình?03:12Bà Nhân Vlog tung clip hé lộ tài sản tiền tỷ ít ai biết của Quang Linh: Lôi Con có hành động lạ03:09Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân00:57NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu03:21Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?03:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Choáng ngợp độ xa hoa biệt thự hoành tráng 50 tỷ của Ngọc Trinh
16:13:37 29/09/2022
Kiến trúc sư xây nhà tránh bão cho mẹ với tường chịu lực dày 200mm, sàn bê-tông cốt thép
17:09:38 29/09/2022
10 cách tận dụng đồ cũ để trồng rau gia vị
11:32:56 01/10/2022
Mua biệt thự tặng con, Nhật Kim Anh giàu cỡ nào ở tuổi U40?
14:45:10 30/09/2022
Căn nhà siêu nhỏ 24m2 ở Việt Nam được lên tạp chí Insider của Mỹ, từng lọt top nhà đẹp nhất thế giới
16:19:12 29/09/2022
Những ý tưởng cất giữ đồ đạc trong nhà không phải gia chủ nào cũng biết
15:23:01 30/09/2022
7 kiểu nhà địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc
15:27:51 30/09/2022
Bí kíp thiết kế phòng cho con theo phương pháp giáo dục sớm
15:30:33 30/09/2022
Ngôi nhà 'trong lòng đất' có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt
11:07:51 01/10/2022
Ngôi nhà ở đồng quê xào xạc biến hình ngỡ ngàng sau cải tạo
14:48:31 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
11:14:12 01/10/2022
Sao Việt "phát cuồng" vì màn hô tên tại Miss Grand Vietnam
13:19:40 01/10/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny
10:11:12 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngôi nhà nhỏ với thiết kế thông minh ở phố cổ

11:22:55 01/10/2022
Chỉ với 30m vẫn đủ tạo nên không gian sống tuyệt đẹp và tiện nghi. Cũng chỉ 30m thôi nhưng ngôi nhà nhỏ này vẫn đủ để tạo nên khoảng diện tích đặc biệt ấn tượng cho mọi người khi ngắm nhìn hay có cơ hội được ghé thăm

8 cách để nhà bạn luôn theo xu hướng

11:19:33 01/10/2022
Thay vì chạy theo xu hướng trang trí, bạn có thể thay đổi phụ kiện, thêm màu điểm nhấn để làm mới căn nhà theo hướng tiết kiệm

Cfoon's Home – không gian kết nối năng động

11:15:56 01/10/2022
Công trình kiến trúc này là tổ hợp không gian của nhiều chức năng: phòng khám, văn phòng làm việc, nhà ở, sân thể thao

Xu hướng: Bể bơi tự nhiên

11:14:22 01/10/2022
Không chỉ riêng các eco-resort, bể bơi ngày càng được đưa vào phổ biến trong kiến trúc nhà ở, theo làn sóng bỏ phố về rừng, nhu cầu tự tạo một bể bơi tự nhiên cũng không còn xa lạ

Biệt thự phố đẹp nức lòng, gió trời thông suốt đem đến cảm giác mát lành

11:12:02 01/10/2022
Căn biệt thự có chi phí thi công, thiết kế khoảng 9,6 tỷ đồng mang vẻ trẻ trung, hiện đại với không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

Ngôi nhà khác lạ bởi phong cách Indochine

15:19:25 30/09/2022
TWIN house có phong cách thiết kế nội thất đậm chất Indochine (Đông Dương), tạo nên sự độc đáo cho một ngôi nhà ở Sài Gòn hoa lệ

7 yếu tố nâng cao thẩm mỹ cho không gian nội thất

15:16:15 30/09/2022
Việc kết hợp 7 yếu tố này 1 cách hài hòa sẽ nâng cao thẩm mỹ và che đi khuyết điểm của không gian. Đối với bất cứ thiết kế nội thất nào, 7 yếu tố này luôn quan trọng và được xem xét kỹ lưỡng

Khám phá 4 ngôi nhà 'kỳ lạ' trên thế giới

15:06:19 30/09/2022
Làm thế nào để bảo vệ môi trường trong cuộc sống hàng ngày? Có lẽ bạn chỉ cần một ngôi nhà! Nếu sử dụng một từ để mô tả ngôi nhà mơ ước, bạn sẽ nghĩ đến từ gì? Thoải mái, thư giãn, ấm áp, an toàn, gọn gàng
ADVERTISEMENT

Ngôi nhà cổ được tổ chức Di sản châu Á - Thái Bình Dương bảo tồn ở xứ Thanh

15:02:34 30/09/2022
Ngôi nhà cổ hơn 200 năm tuổi nằm ở thôn Tây Giai, xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, cách cổng Tây Thành Nhà Hồ 200 m, là một trong sáu ngôi nhà cổ ở nước ta được tổ chức Di sản châu Á - Thái Bình Dương bảo tồn

Ngỡ ngàng với mật độ xây dựng chuẩn nghỉ dưỡng tại Felicity Phu Quoc

14:56:37 30/09/2022
Bằng tâm huyết tạo ra các sản phẩm nghỉ dưỡng đúng điệu, Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts luôn chú trọng mật độ xây dựng lý tưởng tại dự án

Biệt thự 600m2 báo hiếu cha mẹ của 'hotgirl' Thanh Hóa

14:54:03 30/09/2022
Dù mới 25 tuổi nhưng cô gái Thanh Hóa đã khiến mọi người ngưỡng mộ khi xây một ngôi nhà khang trang, rộng tới 600m2 làm quà tặng bố mẹ

Chơi lớn chi gần 3 tỷ xây bể bơi tại nhà, kiếm đậm 2 năm thu về 5 tỷ

14:51:22 30/09/2022
Xây bể bơi tại gia nhưng không ngờ 10 năm sau, gia đình thực sự hốt bạc khi cho khách thuê. Khi Jim Battan chi 110.000 USD (2,6 tỷ đồng) làm bể bơi sang chảnh trong khu nhà ở Oregon, Mỹ hồi năm 2012, anh xác định đó là việc làm để đầu t...

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được 'lột xác' thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại

08:54:14 30/09/2022
Nhìn những hình ảnh hiện nay của ngôi nhà, ít ai có thể tưởng tượng ra khung cảnh trước kia của nó như thế nào

Nữ tiến sĩ nghiên cứu hydrogel tái tạo xương

18:16:59 29/09/2022
PGS.TS Nguyễn Thị Hiệp (Đại học Quốc gia TPHCM) thử nghiệm thành công một loại hydrogel giúp bệnh nhân tái tạo xương nhanh chóng và đồng đều

7 xu hướng nội thất sớm lỗi mốt

16:28:45 29/09/2022
Sơn tường màu be hay cửa trượt gỗ được xem là những xu hướng nội thất của năm 2022, tuy nhiên không còn được ưa chuộng

TMS Group kiến tạo không gian sống bền vững

16:25:09 29/09/2022
Với các khách sạn biển đạt tiêu chuẩn 5 sao và các khu đô thị trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS, TMS Group được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam với định hướng phát triển bền vững
ADVERTISEMENT

Quán cà phê nơi 'không gian lưu giữ thời gian'

16:22:17 29/09/2022
Nằm ở hẻm 115 đường Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận), cạnh đường ray xe lửa, quán cà phê Nhỏ là lãnh địa dành cho những ai yêu thích khám phá đồ cổ. Khách ghé quán không chỉ để nhâm nhi đồ uống, mà còn để ngắm nhìn lại những món đồ quen trong...

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian cực thư giãn

16:16:16 29/09/2022
Không những sử dụng tốt mà còn xinh và sang nữa, bí quyết bài trí gương trong phòng tắm sau đây sẽ giúp bạn điều đó

Những bức tường đơn điệu trở nên thu hút hơn

10:35:55 29/09/2022
Thay vì sơn tường bình thường, hãy thử gián tiếp trang trí bằng cách thêm kệ tủ, hay treo những khung tranh để căn nhà có gu hơn

Đừng bỏ trống hành lang trong căn nhà của bạn

10:31:34 29/09/2022
Nhiều người đã quên rằng hành lang cũng là một phần của căn nhà, nên họ đã bỏ trống hoặc không trang trí cho không gian đầy tiềm năng này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xem màn quay compa bằng xe Subaru của huyền thoại người Anh tại sân Mỹ Đình

Ôtô

16:11:03 01/10/2022
Tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng đã trở lại cùng với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm làm mãn nhãn người dân Thủ đô trong 2 ngày 1-2/10

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’

Đời sống

16:10:51 01/10/2022
Quan điểm của anh là cuộc đời chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến anh dằn vặt suốt đời. Nam doanh nhân khẳng định, trong drama này, người khiến anh cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh - ...

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Thế giới số

16:07:08 01/10/2022
Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học “tác động vật lý” đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: “Kéo mạnh lên”

Netizen

16:03:47 01/10/2022
Được biết, trước khi hội đồng em M. tại khu đất trống, 2 em V.T.H.N và Đ.T.T.M học cùng lớp đã nhiều lần nhắn tin hăm dọa, hẹn gặp trực tiếp. Gia đình tiết lộ em M. hiện đang khủng hoảng tâm lý, đi tiểu ra máu sau cuộc ẩu đả

LG Gram 2018 có thực sự đáng mua?

Đồ 2-tek

16:02:15 01/10/2022
Tại thị trường Việt Nam LG đã mang đến các dòng máy LG Gram siêu mỏng siêu nhẹ năm 2017 và bước đầu đã gặt hái được những thành công nhất định

Những mẫu đồng hồ mặt vuông nam nữ chính hãng đẹp nhất

Thời trang

16:01:00 01/10/2022
Ngày nay, đồng hồ đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với chúng ta. Chính vì thế, các thương hiệu thời trang đua nhau ra mắt những dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau. Trong số đó có những chiếc đồng hồ mặt vuông vừa thời thượng v...

15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối

Trắc nghiệm

16:00:46 01/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng mới, 3 con giáp làm gì cũng may mắn và hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong suốt 3 tháng cuối năm

Top 10 Serum Vitamin C cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay

Làm đẹp

15:48:22 01/10/2022
Làn da dầu mụn với đặc tính “ễnh ương” khó nuông chiều chính là một trong những khuyết điểm khó nhằn khiến bạn bị cản trở trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da

Kinh tế Anh quý II/2022 tăng trưởng vượt dự báo

Thế giới

15:44:44 01/10/2022
Theo số liệu chính thức của Văn phòng Thống kê quốc gia Anh (ONS), công bố ngày 30/9, nền kinh tế nước này đã tăng trưởng trong quý II/2022, ngược lại với ước tính ban đầu về một sự suy giảm nhẹ

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

Show việt

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

Mùa du lịch miền Bắc

Du lịch

15:38:48 01/10/2022
Miền Bắc đang bước vào mùa thu với những thay đổi về khí hậu, những mùa lễ hội trải khắp các tỉnh phía Đông Bắc - Tây Bắc như: lễ hội ruộng bậc thang, các cánh đồng hoa mùa thu khoe sắc... mang những nét đặc sắc riêng mà chỉ mùa thu miề...

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mặc đầm kết từ 200 sợi dây đỏ

Phong cách sao

15:34:24 01/10/2022
Bộ sưu tập INSIDE của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Tuấn gồm hơn 60 mẫu trang phục sẽ chính thức được giới thiệu tới công chúng trong tối ngày 6/10 tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 50 Hoa hậu, Á hậu, người mẫu, người đẹp, mẫu teen nổ...