6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi.

Hơn 5 năm lấy vợ, cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng hòa thuận. Chỉ là, lúc nào tôi cũng đau đáu chuyện vợ chồng tôi chưa có con trai. Là con trưởng trong nhà lại được bố mẹ vô cùng tin yêu, tôi luôn muốn mang lại niềm vui cho bố mẹ. Mà niềm vui của bố mẹ tôi chính là mong một ngày được bồng bế cháu đích tôn.

Chỉ là 5 năm bên nhau, vợ tôi cũng chỉ sinh được hai cô con gái. Nhiều lần tôi nói với vợ về việc sinh con trai, vợ tôi cũng chỉ gạt đi, không muốn đề cập. 2 lần sinh mổ vô cùng khó khăn, tôi cũng hiểu vợ mệt mỏi thế nào. Hơn nữa, vợ một mình vất vả chăm con thơ, không ai đỡ đần đã là điều khiến vợ sợ hãi. Sinh đứa thứ ba, không chỉ là gánh nặng kinh tế còn là vấn đề chăm sóc. Vợ cũng đã ngoài 30, không còn muốn phải bồng bế con thơ.

Lúc nào vợ cũng nói với tôi, trai gái không quan trọng. Thời đại này, con trai hay con gái thì cũng tự lập hết, không ai ở với bố mẹ mà phải lo chuyện nối dõi. Hơn cả, chỉ cần con ngoan, thành đạt là đủ, con trai con gái cũng đều tốt cả.

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng - Hình 1

Nghe bạn bè nói vui đùa về chuyện làm sao để có con trai. (Ảnh minh họa)

Tôi thì không nghĩ vậy, lúc nào tôi cũng nghĩ phải có con trai. Con trai thì mới công thành danh toại và có trách nhiệm hơn với bố mẹ. Giống như tôi hiện tại, dù lấy vợ, lo cho nhà vợ nhưng tôi luôn trọn nghĩa tình và có hiếu với bố mẹ. Tôi mang tư tưởng của mình áp đặt lên vợ, nhiều lần nói vợ phải sinh con trai. Vậy nên tình cảm vợ chồng cũng mâu thuẫn nhiều.

Nghe bạn bè nói vui đùa về chuyện làm sao để có con trai. Tôi bắt đầu manh nha ý định ngoại tình. Khi đó, tôi có quen một em nhân viên làm cùng công ty vô cùng xinh đẹp, cao ráo. Em ấy ban đầu không ấn tượng gì với tôi nhưng sau khi tôi nói chuyện, hỏi han thì em cũng mở lời. đôi lúc tôi khôi hài, ăn nói vui vẻ khiến em cảm thấy gần gũi. Lâu dần, hai người quý mến nhau.

Video đang HOT

Em ấy thường xuyên đi nhờ xe tôi về nhà rồi nhờ tôi mua đồ ăn sáng. Những việc làm như vậy dần thành thói quen. Sau này dù em không nhờ thì tôi vẫn cứ chủ động mua đồ ăn rồi đợi em về cùng khiến em vô cùng xúc động. Từ bao giờ, chúng tôi dành tình cảm cho nhau.

Ngày em chuyển công ty, tôi như phát điên. Tôi tìm em, nói chuyện với em và vội vàng bày tỏ tình cảm của mình như sợ ai đó cướp mất em. Em cũng nói thích tôi nhưng sợ mối quan hệ bất chính không đi đến đâu nên em muốn trốn chạy. Suy nghĩ của em càng làm tôi cảm thấy yêu em nhiều hơn. Có vợ rồi nhưng đối với em đó là tình cảm thực sự.

Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ từ đó. Tôi ngoại tình, giấu giếm vợ con nhiều năm. Tầm 2 năm, mối quan hệ của tôi và em rất tốt. Tôi thường xuyên chu cấp tiền bạc cho em, mua hàng hiệu cho em. Ở bên cạnh em, tôi cảm thấy cuộc sống vô cùng thoải mái, vui vẻ. Tôi đã từng nghĩ việc nhờ em sinh con trai nhưng lại lo lắng em mang bầu con gái. Thi thoảng tôi có tâm sự về chuyện mình khát con trai đến thế nào để thử lòng em. Và thật không ngờ, em thông báo mình mang bầu đã 3 tháng. Và điều em nói với tôi về giới tính thai nhi khiến tôi vô cùng vui mừng.

Thì ra, em đã biết mình có bầu từ lâu nhưng muốn đợi đến khi biết là con trai mới dám nói với tôi. Tôi như một gã điên, lập tức tin lời em và hết lòng chăm lo cho em. Trước giờ tôi luôn chu cấp tiền bạc cho em, sắm cho em rất nhiều đồ. Bây giờ có bầu, số tiền ấy còn tăng lên rất nhiều.

Tôi muốn em và con có được cuộc sống sung sướng. Ngay cả tiền chung của hai vợ chồng tôi cũng mang cho em. Tôi còn sắm cho em một căn hộ nhỏ, sạch sẽ, tiện nghi để cho mẹ con em ở mấy tháng bầu bí.

Chẳng hiểu tin tôi ngoại tình đến tai vợ tôi từ khi nào. Cô ấy chưa từng nói với tôi nhưng không hề quan tâm tôi như trước. Cô ấy mặc tôi đi đâu, về đâu, mấy giờ về cũng không hỏi han. Trước giờ cô ấy không vậy, lúc nào cũng hỏi chồng đi đâu, mấy giờ về, thích ăn gì. Sự lạnh nhạt của vợ làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Có lẽ, tôi quá tham lam.

Và một ngày nọ, tôi đang hí hửng chuẩn bị đón con trai nối dõi của mình chào đời thì vợ tôi gọi điện đến gặp. Tôi đứng hình khi thấy cô bồ cũng ngồi ở đó. Vợ tôi ném vào mặt chúng tôi tờ giấy xét nghiệm ADN chứng tỏ tôi và cái thai trong bụng vợ không có quan hệ huyết thống.

Cầm tờ kết quả trên tay, tôi khóc không ra tiếng. Tôi không tin đó là sự thật nhưng cô bồ đã thừa nhận tất cả. Cô ta nói không hề có con với tôi nhưng lại yêu tôi nên muốn tìm cách níu giữ tôi. Thật là một lý do điên rồ. Mấy tháng nay tôi nuôi con tu hú, còn dốc hết tiền bạc và tâm sức cho người không xứng đáng.

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng - Hình 2
Vợ tôi ném vào mặt chúng tôi tờ giấy xét nghiệm ADN chứng tỏ tôi và cái thai trong bụng vợ không có quan hệ huyết thống. (ảnh minh họa)

Tôi quỳ sụp dưới chân khóc lóc, van xin mong vợ tha thứ. Nhưng không, vợ tôi lặng lẽ bước đi không ngoảnh đầu lại. Có lẽ cô ấy đã quá chán nản cuộc hôn nhân này.

Một người chồng hết lòng tin yêu lại phản bội cô ấy. Một người đàn ông lúc nào cũng tỏ ra mẫu mực lại ngoại tình. Bây giờ, tôi đã mất cả chì lẫn chài chỉ vì ham con trai nối dõi.

Khi tôi nhận ra sai lầm thì cũng đã muộn. Từ bây giờ, tôi sẽ là một gã thất bại, chẳng có vợ, có con, chẳng có nhà để quay về.

Bạn trai đòi đi xét nghiệm ADN cái thai trong bụng tôi

Bạn trai chấp nhận cưới, với điều kiện chắc chắn cái thai trong bụng tôi là con của anh...

Bạn trai đòi đi xét nghiệm ADN cái thai trong bụng tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Bạn trai hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm và thường xuyên quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai. Anh luôn rất tự tin sẽ không làm tôi có bầu, vì cho rằng anh tính ngày quan hệ rất chuẩn để không dính vào những ngày rụng trứng nên không thể có thai.

Nhưng lần này thì tôi đã có thai được hơn 2 tháng, tôi cũng rất bất ngờ khi biết mình có thai, nhưng tôi cũng chỉ yêu và quan hệ với một mình anh, nên tôi nói cho anh biết về sự xuất hiện của đứa trẻ, anh vô cùng ngạc nhiên và không tin những điều tôi nói là sự thật.

Ban đầu, anh còn nghĩ tôi nói dối, hoặc trêu đùa anh. Phải đến khi tôi thử que 2 vạch trước mặt anh, anh mới tin chuyện tôi có thai là sự thật, anh đưa tôi đi khám bác sĩ lại cho chắc, bác sĩ khẳng định tôi đã mang bầu được 9 tuần. Lúc này anh mới tin rằng tôi có thai.

Nhưng lại không chịu tin đứa bé chắc chắn là con của anh, anh nói có thể nào tôi đang lừa dối anh, có con với một người khác rồi bắt anh phải đổ vỏ không. Anh muốn tôi đi phá thai, rồi chúng tôi lại tiếp tục yêu như chưa có chuyện gì xảy ra, còn nếu tôi quyết định giữ lại đứa bé, thì chưa chắc đã giữ được anh.

Tôi theo đạo, nên không thể phá thai, cũng không muốn phá thai, tôi nói rõ với anh là sẽ giữ lại đứa bé, và yêu cầu anh phải có trách nhiệm vì đứa bé này chính là con của anh, thì anh lại nói, chỉ có trách nhiệm khi biết chính xác đứa bé là con anh.

Anh yêu cầu tôi đi chọc ối để xét nghiệm ADN của đứa bé, nếu đúng nó là con anh, anh sẽ có trách nhiệm với tôi và con, thậm chí sẽ về nói với bố mẹ để làm đám cưới với tôi. Dù trước đó anh chưa sẵn sàng làm đám cưới vì lúc nào cũng cho rằng mình còn trẻ.

Nhưng theo tôi tìm hiểu thì được biết, làm như vậy rất nguy hiểm cho thai nhi, nên không muốn làm, anh viện cớ rằng tôi sợ không muốn làm rõ ràng mọi chuyện nên hai đứa lại cãi nhau.

Bây giờ tôi không biết phải làm như thế nào, cứ tiếp tục giữ lại cái thai và chấp nhận để anh nghi ngờ về cái thai đó, hay chọc ối theo yêu cầu của anh để chứng minh mình chung thủy và đợi cơ hội anh sẽ chịu trách nhiệm với mẹ con tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi03:18Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21

Tiêu điểm

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật
15:04:42 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022
Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ
15:16:49 21/01/2022
Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt
15:13:42 21/01/2022
Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện
15:10:46 21/01/2022

Thông tin đang nóng

An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?
16:39:28 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!
17:06:02 22/01/2022
Lee Min Ho lặng lẽ đến mừng đám cưới Park Shin Hye, nhắn nhủ 1 điều khiến dân tình tiếc nuối?
15:16:10 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ
16:32:54 22/01/2022

Tin mới nhất

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà

18:48:21 22/01/2022
Thì ra nhiều năm nay bố mẹ chồng luôn giả nghèo khổ trước mặt con cháu

Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!

18:44:43 22/01/2022
Tôi giận dữ dằn mạnh bát cơm xuống bàn rồi bỏ đi

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời

18:35:37 22/01/2022
Nó đưa cho tôi một cuốn sổ đỏ, bảo rằng đây là mảnh đất khi trước ly hôn chồng cũ chia cho

Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh

12:16:59 22/01/2022
Trong cơn hoảng loạn, tôi đã nghĩ ra một biện pháp, đó là đến nhà riêng của giám đốc để cầu tình

Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc

12:10:22 22/01/2022
Đi được nửa đường, chưa ra tới bến xe thì mẹ tôi phát hiện quên giấy tờ tùy thân ở nhà con gái

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người

06:37:21 22/01/2022
Tôi không biết lý do của sự tử tế ấy là gì, nhưng rõ ràng lòng tôi thấy ấm áp vô cùng

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên

13:21:28 21/01/2022
Cho đến lần ấy, tôi cho người cũ vay 10 cây vàng. Đó là số vàng vợ chồng tôi tích góp được, để dành sau này mua nhà

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn luộc gà ngon và trang trí đẹp mắt cúng giao thừa

Ẩm thực

20:47:06 22/01/2022
Vào đêm giao thừa, các mẹ thường phải chuẩn bị một mâm đồ lễ gồm gà trống, xôi gấc, bánh chưng và hoa quả để cúng ông bà tổ tiên nhằm tiễn năm cũ đã qua và đón năm mới về

Con nuôi danh ca Ngọc Sơn trình làng bộ phim 'Ranh giới gia tộc', hé lộ khoản đầu tư 'khủng'

Hậu trường phim

20:46:40 22/01/2022
Ranh giới gia tộc là bộ phim lấy cảm hứng về đề tài mafia, hành động do S Entertainment hợp tác cùng Cella sản xuất. Bộ phim được đầu tư chỉn chu với bối cảnh và dàn diễn viên đậm chất hành động

Trai trẻ bỏ việc lương nghìn đô ở Pháp về Bình Phước trồng bơ thu tiền tỷ

Đời sống

20:46:36 22/01/2022
Từ giấc mơ còn dang dở của người cha, chàng kỹ sư trẻ Đặng Dương Minh Hoàng từ bỏ công việc với mức lương nghìn USD, về Bình Phước trồng bơ thu tiền tỷ

Triệt phá đường dây bán dâm quy tụ "chân dài" giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

Pháp luật

20:45:07 22/01/2022
Bằng nghiệp vụ, công an đã triệt phá đường dây bán dâm quy tụ chân dài giá 6-10 triệu đồng/lượt ở trung tâm TP.HCM

Tại sao không phải tất cả các flagship đều có ống kính tele 

Đồ 2-tek

20:44:54 22/01/2022
Rất nhiều flagship sở hữu ống kính tele hoặc zoom tiềm vọng nhưng không phải tất cả, vì sao lại thế?

Top những chiếc TV Samsung đáng mua nhất dịp Tết này

Thế giới số

20:43:01 22/01/2022
Mỗi dịp Tết đến xuân về, những chiếc TV là vật dụng không thể thiếu để kết nối mọi người lại với nhau, dưới đây sẽ là những chiếc TV Samsung đáng mua nhất dịp Tết này

Netizen hết hồn với những pha nâng mũi lạ đời, nhìn như phù thủy

Làm đẹp

20:42:44 22/01/2022
Kì vọng có gương mặt ưa nhìn hơn, nhiều cô gái trọn cách nâng mũi nhưng lại mang về thành quả khiến ai nhìn cũng phải cảm thấy xót xa

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!

Esport

20:41:41 22/01/2022
Những chi tiết mới mẻ trong bản cập nhật mới nhất Vương Quốc Rồng sắp sửa cập bến Liên Quân Mobile đã được phía Garena tiết lộ

Top 6 màn hình gaming nên “rinh” về nhà ngày Tết

Game offline

20:41:05 22/01/2022
Màn hình là phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng PC. Đặc biệt, với các game thủ, màn hình lại càng quan trọng hơn bao giờ hết

Doanh nghiệp ngành ôtô đang trở lại đường đua tăng trưởng

Ôtô

20:38:07 22/01/2022
Các chuyên gia cho rằng chính sách ưu đãi từ Chính phủ là động lực chính cho sự phục hồi của ngành xe hơi vào năm 2022

Cuộc sống hôn nhân của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu

Sao châu á

20:35:31 22/01/2022
Cặp sao phim Thần điêu đại hiệp kết hôn từ năm 2016. Quan hệ vợ chồng của họ từng vướng nhiều thị phi trước khi có được sự bình yên như hiện tại

Ukraine huấn luyện triển khai pháo phản lực gần Crimea

Thế giới

20:32:49 22/01/2022
​Ukraine đã huấn luyện triển khai hệ thống pháo phản lực BM-21 “Grad” ở vùng Kherson, gần bán đảo Crimea