6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời

Mắc phải những sai lầm này, con gái dễ rơi vào tình trạng hết tiền dù chưa hết tháng.

Càng ngày, các cô gái càng được khuyến khích theo phong cách 3T, đó là tự lập – tự chủ – tự do. Để đạt được điều này, có một nền tảng kinh tế vững chãi là yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể độc lập tài chính thì không phải cô gái nào cũng biết.

Chính vì còn lơ ngơ nên nhiều cô nàng dễ vấp phải những sai lầm cơ bản khiến họ rơi vào cảnh hết tiền và tương lai hạnh phúc dù chỉ có một mình ngày càng xa vời. Bài viết này sẽ chỉ ra 6 sai lầm phổ biến nhất, con gái mà đọc được thì nhớ rút kinh nghiệm nhé!

Sai lầm #1 – Tầm nhìn ngắn

6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời - Hình 1

Con gái thường khá quan tâm đến việc kiểm soát chi tiêu. Họ chi li từng đồng tiền lẻ khi đi siêu thị, ghi chép các khoản thu chi hàng ngày, thậm chí đổ lỗi cho nửa kia nếu đối phương tỏ ra qua loa hơn mình.

Quyết tâm kiểm soát chi tiêu này của con gái là rất đáng khen, nhưng con gái cũng nên suy nghĩ thấu đáo về cách phân phối thu nhập một cách khôn ngoan. Tốt hơn hết là bạn nên để lại tài khoản ngân hàng ít nhất 10% lương của mình và chỉ tiêu phần còn lại theo kế hoạch hàng tháng. Điều này sẽ giúp bạn không phải thắt lưng buộc bụng trong cả tháng dài mà vẫn giữ nguyên được số tiền tiết kiệm của mình.

Sai lầm #2 – Ám ảnh về sự giàu có

6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời - Hình 2

Cô gái nào cũng biết 1001 cách để tiết kiệm tiền. Nhưng tiết kiệm không có nghĩa là cắt giảm mọi chi phí đến mức tối thiểu. Khi những thứ rẻ tiền phải thay thế hoặc sửa chữa, bạn sẽ không tránh khỏi những khoản chi mới.

Nói chung, thắt lưng buộc bụng là một cách tốt để sống trong lúc đang ở mức lương này chuyển sang một mức lương khác. Đó chắc chắn không phải là một chiến lược dài hạn để quản lý ngân sách của bạn. Khi bị ép buộc vào những ranh giới nhất định, nhiều người thậm chí còn sụp để và chẳng bao giờ thoát ra khỏi chúng. Chính vì vậy, muốn tránh xa tình trạng thiếu hụt tài chính: tốt hơn hãy nghĩ cách để kiếm được nhiều hơn.

Sai lầm #3 – “Cái gì của anh sẽ là của em”

Video đang HOT

6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời - Hình 3

Một tài khoản tiết kiệm dưới danh nghĩa gia đình trong ngân hàng, một người chồng đưa cho bạn tiền để chi tiêu hàng ngày, và hầu như tất cả tài sản đứng tên anh ấy… thoạt nghe thì bình thường như nó thực chất đang báo động tình trạng phụ thuộc của bạn.

Trong trường hợp này, hãy học hỏi từ chính nửa kia của bạn và bắt đầu những bước chân đầu tiên với khoản tiết kiệm cá nhân. Quỹ chung cho gia đình là cần thiết nhưng đừng vì thế mà chấm dứt lợi ích của riêng bạn.

Sai lầm #4 – Không ngừng hy sinh

6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời - Hình 4

Các nhà xã hội học Anh đã vô cùng ngạc nhiên trước kết quả nghiên cứu của họ cho thấy con gái độc thân giàu hơn con gái đã có chồng, ngay cả khi họ có cùng mức thu nhập!

Thật đáng buồn, nhưng đó là sự thật. Một khi kết hôn, con gái thường có xu hướng đầu tư hết tiền bạc của mình cho gia đình và không chịu mua sắm thứ gì cho bản thân. Hành vi này không phổ biến ở cánh mày râu. Dù còn độc thân hay đã kết hôn, họ luôn có một khoản tiết kiệm để chi tiêu cá nhân – hay còn gọi là “quỹ đen”. Con gái cũng nên học cách làm điều đó.

Sai lầm #5 – Không biết từ chối

6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời - Hình 5

Đồng nghiệp đề nghị bạn bỏ gần triệu đồng cho một buổi party văn phòng, bạn bè mời bạn đi chơi ở những quán bar sang chảnh. Việc chấp nhận liên tục những lời mời như vậy sẽ có tác động tiêu cực đến tình hình tài chính của bạn.

Có một số cách để giải quyết vấn đề này. Đầu tiên, bạn có thể đưa ra một lý do chính đáng để bào chữa cho bản thân. Tuy nhiên, đừng lôi lý do tài chính ra một cách trực tiếp, vì như thế hình tượng bạn trong mắt người khác sẽ xấu đi. Dẫu rằng điều này khá khó nhưng vậy vẫn tốt hơn là chi cả đống tiền chỉ để làm người khác vui. Một quy tắc rất nghiêm ngặt được áp dụng ở đây: những chi phí vượt quá khả năng sẽ tạo thành con đường ngắn dẫn đến nghèo đói.

Sai lầm #6 – Sắm sanh một cách vô tội vạ

6 SAI LẦM thường gặp phải khiến con gái càng tiết kiệm càng nghèo, độc lập tài chính quá xa vời - Hình 6

Nhiều cô nàng công sở thích vượt qua những cảm xúc khó chịu bằng việc mua sắm. Tuy nhiên, hãy thận trọng vì trải nghiệm shopping này hoàn toàn có thể biến thành cơn nghiện.

Đúng là bạn hoàn toàn có thể giải tỏa căng thẳng theo cách này và bạn cũng có quyền khích lệ bản thân bằng cách mua món đồ bạn đã mơ ước từ lâu. Thế nhưng, việc mua sắm bốc đồng trong thời điểm cảm xúc không ổn định sẽ không có lợi cho bạn. Khi ấy, bạn dễ rơi vào bẫy tiêu dùng, bao gồm mua đồ khuyến mãi, đồ hạ giá mà không xem xét kỹ. Những món đồ chất lượng thấp sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí để sửa chữa hơn trong tương lai. Nhìn chung, hãy mua sắm một cách khôn ngoan!

Nếu bạn đang ở độ tuổi 30 thì cần tỉnh táo để tránh mắc phải 4 sai lầm về tiền này

Ở độ tuổi này, một quyết định tài chính sai lầm có thể tác động lớn tới tương lai của bạn.

Nếu bạn đang ở độ tuổi 30 thì cần tỉnh táo để tránh mắc phải 4 sai lầm về tiền này - Hình 1

Tài chính cá nhân đối với nhiều chị em là một bài toán khó. Quản lý tài chính cá nhân còn phức tạp hơn nhiều so với việc chi tiêu hàng ngày. Để tránh những cạm bẫy và sai lầm tài chính cá nhân chắc chắn chị em cần có cho mình những lưu ý cơ bản.

Vì thế, dưới đây sẽ là 3 sai lầm cơ bản mà rất nhiều người mắc phải ở độ tuổi 30 mà các chuyên gia tài chính khuyến cáo chị em không nên lăn vào vết mòn.

1. Không đặt mục tiêu tài chính

Nếu bạn đang ở độ tuổi 30 thì cần tỉnh táo để tránh mắc phải 4 sai lầm về tiền này - Hình 2

Nhiều chị em ở độ tuổi 25 - 30 thường không đặt mục tiêu tài chính vì nghĩ rằng muốn dành toàn bộ số tiền kiếm được cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng và du lịch. Tuy nhiên, các chuyên gia lại cho rằng, đây mới chính là thời điểm để tạo ra mục tiêu tài chính và xây dựng kế hoạch (có thể ngắn hoặc dài hạn) rồi biến nó thành hiện thực.

Hầu như những người dư dả, thảnh thơi khi ở độ tuổi 50 - 60 đều có hành động đặt mục tiêu tài chính vào độ tuổi 30. Dù cho mục tiêu đó có khác nhau như tiết kiệm một khoản tiền nhất định để về hưu, thành lập quỹ khẩn cấp, mua nhà,... thì đều có điểm chung cuối cùng là mang lại lợi ích cho chính bản thân bạn.

Việc không đặt mục tiêu chính là sai lầm lớn nhất ở độ tuổi 30. Vì nếu thực hiện tốt điều này sẽ mang lại cho bạn định hướng tài chính, cột mốc thời gian tài chính và giúp bạn chinh phục được các mốc tài chính đã hoạch định. Thậm chí nhiều chị em còn có thể tự độc lập tài chính sau khi kết hôn nhờ làm tốt điều này.

2. Không tiết kiệm tiền cho thời điểm nghỉ hưu

Nếu bạn đang ở độ tuổi 30 thì cần tỉnh táo để tránh mắc phải 4 sai lầm về tiền này - Hình 3

Các chuyên gia về lĩnh vực tài chính thường khuyến khích khách hàng của họ tiết kiệm tiền cho việc nghỉ hưu sớm. Đặc biệt, những người trẻ ở độ tuổi 30 có cơ hội rất lớn để khai thác sức mạnh của lãi kép.

Không giống như lãi suất đơn giản, vốn chỉ kiếm được tiền lãi cho bạn bằng số tiền bạn đầu tư, lãi kép sẽ mang lại cho bạn tiền lãi từ tiền lãi. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền của bạn tăng theo cấp số nhân khi bạn để tiền đầu tư vào quỹ hưu trí lâu hơn. Và thời gian là một thứ hàng hóa bạn không bao giờ có thể lấy lại.

3. Không theo dõi chi tiêu

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng, bội chi là nguyên nhân lớn sẽ giết chết tương lai giàu có của bạn. Chi tiêu ít hơn số tiền kiếm được là công thức tích lũy của cải luôn luôn đúng. Điều đó thực hiện không dễ, nhưng chắc chắn có thể làm được.

Để tránh bội chi, trước tiên bạn cần nắm vững dòng tiền của mình. Bắt đầu từ việc theo dõi thói quen chi tiêu trong vòng 1 tháng. Viết đầy đủ các giao dịch bạn đã thực hiện, cả số tiền lẻ. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy cách mà tiền của mình đi đâu và chi phí nào có thể cắt giảm.

Nếu bạn đang ở độ tuổi 30 thì cần tỉnh táo để tránh mắc phải 4 sai lầm về tiền này - Hình 4

Việc khó nhất để cân bằng tài chính cá nhân là sống thoải mái trong chế độ tiết kiệm. Để đạt được điều đó, cách tiêu tiền hợp lý là vô cùng cần thiết.

Bạn cũng không nên tăng mức tiêu tiền của mình vào độ tuổi 30. Vì ngay khi được tăng lương hoặc tăng thu nhập họ sẽ nghĩ tới việc tăng chi tiêu lập tức. Điều này được cho là không nên. Dù thu nhập cao, bạn vẫn nên cố gắng duy trì và không thay đổi mức chi tiêu của bản thân.

Thay vào đó, hãy theo dõi dòng tiền và thói quen chi tiêu cá nhân và cắt giảm chi phí nếu cảm thấy nó không thực sự cần thiết.

4. Mải mê chạy theo xu hướng

Xu hướng hay trend chỉ đem lại cho bạn cảm xúc vui sướng nhất thời và không đem lại giá trị lâu dài. Đồ công nghệ mới, quần áo hợp mốt,... luôn hấp dẫn bạn. Chạy theo mốt không phải xấu, nhưng trừ khi bạn chắc chắn rằng mình có đủ điều kiện về tài chính, còn nếu không hay nghiêm túc xem xét lại. Bạn biết đấy, những món đồ càng mốt thì chỉ được một thời gian sẽ lỗi mốt và bị xếp xó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45

Tiêu điểm

Tại sao cửa nhà vệ sinh luôn có khoảng trống và đây là 10 lý do chỉ người tinh tế mới hiểu!
18:32:10 20/01/2022
6 dấu hiệu chứng tỏ thịt lợn ngoài chợ đã bị bơm nước, nhiễm bẩn, gian thương lợi dụng ăn lãi to dịp Tết chẳng dại gì rỉ tai mách bạn tránh né
10:39:24 21/01/2022
Ngôi nhà 30 m² ở Hà Nội mát mẻ nhờ tấm da lưới
14:27:20 20/01/2022
Loại hoa quen thuộc nhiều người không biết điều này, đem dâng ban thờ Tết
12:35:28 20/01/2022
Phòng bếp màu hồng cực đẹp của gia đình ở Tây Ninh, mỏi mắt cũng không tìm được 1 điểm nào bị sến
08:42:50 20/01/2022
Ông bố cải tạo nhà kho cũ để làm quà sinh nhật tặng con trai, nhà không bản vẽ thiết kế nhưng "nghệ" chẳng kém quán cà phê
10:06:21 21/01/2022
Mang phòng ngủ ra ban công, ngôi nhà 48m² ở Nhật này là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc độc lạ
06:52:14 21/01/2022
11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022
17:18:41 21/01/2022
Mẹ đơn thân trả hết khoản nợ gần 800 triệu trong 4 tháng nhờ 5 cách này
20:05:05 21/01/2022
Dọn nhà đón Tết lại giữ bụi bẩn ở 6 khu vực này là "chết dở rồi", năm mới khách đến chơi đúng "muối mặt" gia chủ
08:00:16 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022

Tin mới nhất

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này gia đình ở nhà phố phải biết!

20:00:37 21/01/2022
Nhiều người khi cải tạo căn hộ nhỏ thường tận dung không gian ban công để đặt bếp nấu nướng. Tuy nhiên, điều này trong phong thủy Trung Quốc lại là điều không tốt

4 cách bảo quản tỏi khô lâu đến cả năm trời vẫn không nảy mầm và giữ được vị ngon nguyên bản

15:10:27 21/01/2022
Tỏi mua về chưa ăn được mấy đã mọc mầm và bị mốc, hãy thực hiện 4 cách sau để bảo quản tỏi tươi ngon cho cả năm

Có một "thiên đường" gốm và cây ngay giữa lòng Hà Nội, chị em lỡ "lạc" đến đây thì kiểu gì cũng quên lối về

09:43:42 21/01/2022
Tết gần đến rồi, chắc chắn ai cũng có nhu cầu mua gốm, cây cối và đây là nơi các chị em không thể bỏ qua

Căn nhà không đồ đạc của đôi vợ chồng "bỏ phố về quê" theo đuổi nghề kim hoàn suốt 12 năm: Cuộc sống tối giản mà yên bình giữa rừng thông 10.000 cây

09:42:34 21/01/2022
Nằm ở ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc), trên đỉnh đồi với hơn 10.000 cây thông là một ngôi nhà mái đỏ với những bức tường xi măng như đang được xây dang dở

Chị kế toán chưa thông báo gì về lương thưởng cuối năm mà phải mua sắm chuẩn bị cho nguyên cái Tết, làm sao đây?

08:42:09 21/01/2022
Cứ mỗi dịp cuối năm ví tiền của các chị em lại trở nên eo hẹp hơn bao giờ hết vì có hàng trăm thứ phải mua sắm: nào quần áo Tết, đồ gia dụng, trang trí gia đình... 

Người phụ nữ dùng cả tuổi thanh xuân để cải tạo khu vườn quanh năm xanh mát

06:45:13 21/01/2022
Khu vườn của chị Joanna ở Lublin, Ba Lan là niềm mơ ước của nhiều người bởi vẻ đẹp của sự ngăn nắp, của cây cối xanh tươi và đa dạng đủ loại

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt

18:29:52 20/01/2022
Bàn trà tượng trưng cho khách nên tối kỵ nhất là bàn quá to, lấn át cả ghế sofa - tượng trưng cho chủ

Tối giản là điều cốt lõi của hạnh phúc: Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

17:39:50 20/01/2022
Những món đồ cần thiết thì dù có đắt tiền cách mấy cũng phải mua. Ngược lại, món đồ nào đã không cần thiết trong cuộc sống thì không nên mua cho dù nó rẻ đến nhường nào

Một số kiêng kỵ khi treo tranh hổ cho Tết Nhâm Dần

15:29:35 20/01/2022
Tranh hổ mang tính dương, thể hiện uy quyền, sức mạnh và có tác dụng xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, các gia đình cần lưu ý một số nguyên tắc sau khi treo tranh. 

Cách dọn dẹp nhà cửa để cả năm may mắn, nhiều tài lộc

14:51:14 20/01/2022
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà mách cách dọn dẹp nhà cửa cuối năm để tránh phạm đại kỵ phong thủy, kích hoạt năng lượng tích cực, đón tài lộc năm Nhâm Dần 2022. Độc giả có thể tham khảo. 

Điệu Jazz ngẫu hứng và vẻ đẹp cổ điển của vương quốc Anh trong không gian xanh

12:50:20 20/01/2022
Gia chủ là cặp đôi trẻ, vui tính và có gu thẩm mỹ cao. Sau nhiều đắn đo, họ đã cùng kiến trúc sư vẽ lên một bức tranh mang vẻ đẹp cổ điển của vương quốc Anh cho tổ ấm của mình. 

Thiết kế bếp theo từng phong cách riêng biệt

12:43:22 20/01/2022
Phòng bếp là nơi bạn thường thức những bữa cơm thân mật, thơm ngon cùng với những người thân yêu của mình, vì vậy nó phải được bài trí sao cho thật thoải mái và ấm cúng

Phòng tắm cũ kỹ ‘lột xác’ bất ngờ nhờ cách phối màu đơn giản

12:38:24 20/01/2022
Cùng với việc bố trí lại thiết bị vệ sinh, phòng tắm có màu trắng nhàm chán và cũ kỹ này đã thay đổi bất ngờ nhờ màu sơn

Không gian sống 32m² “lột xác” thành công biến thành căn hộ kiểu mẫu theo phong cách Nhật Bản nhẹ nhàng, ấm cúng

08:08:21 20/01/2022
Căn hộ một phòng đơn của Đan Đan rộng khoảng 32m². Cô nàng đã sống tại đây khoảng 3 năm rưỡi cùng với chú mèo Ba Ba của mình

Tiết kiệm là cơ sở của mọi sự giàu có: Thực hiện được 1 trong 4 thói quen sau sẽ kiếm được tiền tỷ khi còn trẻ

20:54:22 19/01/2022
Tháng đầu tiên bắt đầu tập tành tiết kiệm có thể không được suôn sẻ, nhưng nếu kiên trì vài tháng tiếp theo, bạn sẽ thấy được hiệu quả đến không ngờ

Dùng nước lọc lau tivi là sai lầm, đổ thêm 1 cốc này vào màn hình nét căng như mới

20:41:50 19/01/2022
Tết là lúc nhiều gia đình dành thời gian dọn nhà nhất tuy nhiên dọn sạch chưa chắc đã đúng, ví dụ như chiếc tivi dùng hàng ngày nhưng chắc hẳn ai cũng đang mắc lỗi sai này

10 thói quen xấu khiến dọn nhà ngày Tết mãi cũng chẳng sạch lại còn mất thêm thời gian

18:09:24 19/01/2022
Nếu muốn việc dọn dẹp nhà ngày Tết trở nên đơn giản, bạn nên sớm loại bỏ 10 thói quen vô tình vẫn làm hàng ngày dưới đây

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày

18:03:26 19/01/2022
Chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn, cả gia đình đã có một background sống ảo cực xinh xắn vào dịp Tết này

Có thể bạn quan tâm

Ế hơn 1.000 tấn cá song, bán lỗ không ai mua, dân Quảng Ninh mất Tết

Đời sống

05:46:44 22/01/2022
Tại các địa phương ở Quảng Ninh đang tồn đọng hơn 1.000 tấn cá song nuôi lồng bè, các hộ dân như ngồi trên đống lửa vì dịp cận Tết Nguyên đán nhưng thương lái không tới mua

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết