6 ‘ông lớn’ ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018?

Theo dõi VGT trên

Disney tiếp tục chứng tỏ vị trí “anh đại” trong đế chế 6 hãng phim lớn nhất Hollywood khi vượt trội doanh thu phòng vé. Trong khi đó, FoxParamount có thành tích kém cỏi.

Lưu ý: Số liệu doanh thu được tổng hợp trên Box Office Mojo ComScore, tính từ các phim ra mắt trong năm 2018 và cả những tác phẩm ra mắt cuối năm 2017 và vẫn còn công chiếu đến năm 2018.

Disney xác lập kỷ lục mới, bỏ xa các hãng khác

Toàn bộ ngành công nghiệp điện ảnh đã thu về 11,9 tỷ USD ở Bắc Mỹ và 41,7 tỷ USD trên toàn cầu. Điều đáng nói là chỉ riêng hãng Walt Disney đã đóng góp gần 1/5 con số trên.

Chỉ với 13 bộ phim được phát hành trong năm 2018, Disney đã bán ra được hơn 345 triệu vé trên khắp thế giới. Số t.iền mà hãng thu về tính đến ngày cuối cùng của năm là 7,33 tỷ USD trên toàn cầu. Đây là con số lớn thứ hai trong lịch sử của Disney, chỉ đứng sau năm 2016 với số t.iền 7,61 tỷ USD.

Trong đó, doanh thu phòng vé nội địa của Disney đạt 3,09 tỷ USD, xác lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử mà một hãng phim có thể thu về tại Bắc Mỹ. Ba bộ phim đem về số t.iền cho lớn nhất cho Nhà Chuột năm nay chính là Avengers: Infinity War (2,04 tỷ USD), Black Panther (1,344 tỷ USD) và Incredibles 2 (1,243 tỷ USD).

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 1

Avengers: Infinity War Black Panther là hai thành công lớn nhất của Disney trong năm 2018.

Ngoài ra, Disney còn sở hữu hàng loạt phim cực kỳ ăn khách khác là Ant-Man and the Wasp (617 triệu USD), Solo: A Star Wars Story (393 triệu USD), Ralph Breaks the Internet (354 triệu USD, vẫn còn đang chiếu), Star Wars: The Last Jedi (2017-2018, 292,9 triệu USD bổ sung), Coco (2017 -2018 với 267 triệu USD bổ sung), Mary Poppins Returns (200 triệu USD, vẫn còn đang chiếu) Christopher Robin (153,7 triệu USD), A Wrinkle in Time (132,7 triệu USD) và các phim còn lại.

Bên cạnh đó, Disney cũng đã xác lập thêm cho mình một kỷ lục khi là hãng phim duy nhất và đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 6 tỷ USD liên tiếp trong 3 năm liên tiếp. Chưa có nhà phát hành nào đạt kỳ tích tương tự trong quá khứ.

Chủ tịch hãng phim Alan Horn gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ Disney, Pixar, Marvel Studios và Lucasfilm trên toàn thế giới và khẳng định đây là một năm hoành tráng của The Walt Disney Studios.

Trong năm 2019, hứa hẹn Disney sẽ còn kiếm bội t.iền và thậm chí vượt trội cả năm 2018 với hàng loạt bom tấn chờ ra mắt như Star Wars: Episode IX, Frozen 2, Toy Story 4, The Lion King, Avengers: Endgame.

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 2

Gia đình siêu nhân trở lại sau 14 năm và vẫn tiếp tục giúp Disney thu bộn t.iền.

Warner Bros. Pictures chăm chỉ và đa dạng thể loại

Bộ phim có doanh thu cao nhất của Warnes Bros. trong năm 2018 là bom tấn siêu anh hùng nhà DC – Aquaman. Đến nay, khi vẫn còn đang trình chiếu, bộ phim đã thu về hơn 822 triệu USD trên toàn cầu.

Đã 2 năm liên tiếp, hãng phim chưa có bất kỳ phim nào có thể cán mốc 1 tỷ USD. Mặc dù năm nay, hãng đã xuất xưởng đến 36 bộ phim, nhiều nhất trong số các hãng phim ở Hollywood.

Ngoài ra, Warner Bros. còn có một năm gây nên nhiều tranh cãi với bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (628 triệu USD). Dù khá thành công nhưng bộ phim vẫn gây thất vọng thấp hơn 200 triệu USD so với phần phim đầu tiên.

Thành công thứ hai đáng nhắc đến của hãng trong năm nay là bom tấn ngập tràn kỹ xảo Ready Player One (582 triệu USD) và phim cá mập The Meg (530 triệu USD). The Nun, phần ngoại truyện về ác quỷ ma sơ Valak trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất vũ trụ kinh dị The Conjuring (330 triệu USD).

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 3

Aquaman – bom tấn duy nhất của nhà DC trong năm nay lại đem đến số t.iền khủng cho Warner Bros. sau nhiều thất bại.

Một số bộ phim đáng chú ý khác trong năm nay của Warner Bros. cũng chỉ thu về doanh thu ở mức tạm chấp nhận được như Rampage (428 triệu USD), Ocean’s 8 (gần 300 triệu USD), Tomb Raider (273 triệu USD), Smallfoot (213 triệu USD).

Tuy không thắng lớn về doanh thu nhưng Warner Bros. lại có một năm mỹ mãn với lợi nhuận đem về cao nhất từ trước nay, đặc biệt nhờ vào cú “hit” A Star is Born (382,7 triệu USD) tại phòng vé toàn cầu chỉ với kinh phí 36 triệu USD và Crazy Rich Asians đạt 237 triệu USD chỉ với kinh phí 35 triệu USD, phim hài Game Night cũng thắng lớn với 117 triệu USD khi ngân sách xấp xỉ 36 triệu USD.

Warner Bros. đang có những định hướng khá tốt cho năm 2019 và những dự án hấp dẫn như The LEGO Movie 2, Shazam!, Godzilla: King of the Monsters cùng Detective Pikachu, Annabelle 3 và IT Chapter 2.

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 4

A Star is Born là thành công vượt ngoài mong đợi đến từ hãng Warner Bros.

Universal thắng lớn với thương hiệu khủng long

Universal đã có một năm tương đối thành công với 23 bộ phim được ra mắt. Năm 2018, studio đã làm nên bom tấn Jurassic World: Fallen Kingdom, kiếm về hơn 1,3 tỷ USD trên toàn cầu và là một trong bốn phim có doanh thu tỷ USD trong năm nay.

Thành công cũng đến từ hai hậu truyện Mamma Mia! Here We Go AgainFifty Shades Freed với doanh thu trên dưới 400 triệu USD trên khắp thế giới. Đặc biệt, một trong những tác phẩm gây bất ngờ nhất năm nay trong dịp lễ Giáng sinh là The Grinch khi vượt mặt cả thương hiệu nổi tiếng Ralph Breaks the Internet của Disney và thu về hơn 471 triệu USD.

Ngoài ra, một số tác phẩm hạng B nhưng cũng góp công đem về số t.iền không nhỏ cho hãng Universal có thể kể đến như Skyscraper (304 triệu USD), The House With a Clock In Its Walls (130 triệu USD).

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 5

Thương hiệu khủng long tiếp tục ăn nên làm ra ở phần phim thứ hai.

Universal có vẻ là studio duy nhất luôn làm tốt thể loại phim hài như hiện tại, một phần lớn thành công này là nhờ vào nhà sản xuất “mát tay” Will Packer. Trong đó, Night School là phim có doanh thu nội địa cao nhất năm nay hạng mục phim hài (hơn 100 triệu USD) hay Johnny English 3 ra mắt lại không có gì đáng chú ý, nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ khi trở thành bộ phim hài có doanh thu cao nhất toàn cầu nhờ tổng doanh thu quốc tế là 152 triệu USD.

Studio hợp tác cùng Universal là Blumhouse cũng đã giúp mang về 3 trong tổng số 6 phim kinh dị đạt doanh thu cao nhất năm nay là Halloween (253 triệu USD), Insidious: The Last Key (170 triệu USD) và The First Purge (136 triệu USD).

Năm 2019, Universal có thể phát triển mạnh mẽ nhờ vào Us của Jordan Peele, Glass của M. Night Shyamalan, ngoại truyện Fast & Furious với diễn viên chính là Dwayne Johnson và Jason Statham, hậu truyện của The Secret Life of Pets.

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 6

Bộ p.him 1.8 Fifty Shades Freed vẫn chưa giảm nhiệt dù đã bước sang phần phim thứ tư.

Sony Picture được cứu bởi Venom

Khác với thành tích bết bát của năm 2017, Sony Pictures được vực dậy đáng kể khi thu về gần 3,6 tỷ USD trong năm qua. Hãng sở hữu nhiều bộ phim thành công bất ngờ như Jumanji: Welcome to the Jungle (cuối năm 2017-2018, 962 triệu USD) và Venom (855 triệu USD).

Năm nay còn là một năm tương đối thành công ở dòng phim hoạt hình của hãng. Hotel Transylvania 3: Summer Vacation bội thu với con số 527 triệu USD trên toàn cầu, mang đến thương hiệu vượt mốc 1 tỷ USD và trở thành phim hoạt hình “khủng” nhất của Sony từ trước đến nay.

Ngoài ra, phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse đã làm nên “làn sóng chấn động” và thu về 224 triệu USD khi phim vẫn còn đang trình chiếu.

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 7

Phản anh hùng Venom bất ngờ đại thắng phòng vé qua sự thể hiện xuất sắc của Tom Hardy.

Bộ phim được xem là lời nhất của hãng là Searching với mức ngân sách chưa tới 5 triệu USD những đã thu về hon 73 triệu USD trên toàn cầu. Tổn thất lớn nhất của Sony năm nay là The Girl in the Spider’s Web: A New Dragon Tattoo Story với mức chi phí 43 triệu USD nhưng chỉ đem về có 34 triệu USD trên toàn cầu.

Thảm hại hơn là Proud MarySuperfly khi mỗi phim chỉ đạt 20 triệu USD doanh thu, thậm chí còn không đủ để bù lại số ngân sách hãng đã bỏ ra. Sony cũng không có cách nào giúp GoosebumpsSicario hậu truyện thoát khỏi tình cảnh thảm hại phòng vé.

Năm 2019, với Spider-Man: Far From Home, Men in Black International, Charlie’s Angels, Angry Birds 2, hậu truyện chưa đặt tên của Jumanji: Trò chơi kỳ ảo, Once Upon a Time in Hollywood do Quentin Tarantino đạo diễn, phim kinh dị Brightburn từ NSX James Gunn, Sony có thể cải thiện tình trạng kinh doanh của mình.

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 8

Phần tiếp theo của Cô gái có hình xăm rồng ngã ngựa thảm hại ở phòng vé.

20th Century Fox: Thoi thóp với hàng tá thất bại

Hãng phim Fox trải qua một năm với nhiều biến cố khi chuẩn bị vào tay của Nhà Chuột. Các tác phẩm năm 2018 có thể xem là những bộ phim cuối cùng của hãng mà chưa bị Disney nhúng tay vào.

Năm nay, Fox cho ra đời 17 bộ phim nhưng đa phần đều không để lại nhiều tiếng vang. Thành công lớn nhất của hãng là Deadpool 2 (741 triệu USD) trên toàn cầu và Bohemian Rhapsody (703 triệu USD). Bộ phim về nhóm nhạc Queen là tác phẩm ca nhạc tiểu sử có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Hãng cũng gặt hái được một số t.iền tương đối dù không quá cao với Maze Runner 3 (288 triệu USD), Love, Simon (66 triệu USD), Black Widows (41 triệu USD). Hai bộ phim đem lại nhiều thất vọng nhất và thậm chí là suýt làm hãng thua lỗ là The Predator (160 triệu USD) và Red Sparrow (151 triệu USD).

Phim cũng gặp tình cảnh bết bát không kém với Bad Times at the El Royale với sự tham gia của Chris Hemsworth hoàn toàn bị khán giả ngó lơ.Trong năm sau, 20th Century Fox vẫn tiếp tục đẩy mạnh cho Alita: Battle Angel, X-Men: Dark Phoenix)The New Mutants.

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 9

Bohemian Rhapsody trở thành bộ phim ca nhạc tiểu sử có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Paramount Pictures

Paramount năm nay chỉ công chiếu 9 bộ phim, nên đây là lý do tại sao thị phần của hãng còn không bằng 1/4 của Disney. Bộ phim đáng nhắc đến nhất của Paramount trong năm nay chính là bom tấn của Tom Cruise, Mission: Impossible – Fallout (791 triệu USD). Đây là phần phim đạt doanh thu cao nhất trong toàn bộ thương hiệu hành động nổi tiếng này.

Tác phẩm ấn tượng khác của hãng nữa là bộ phim kinh dị A Quiet Place(340 triệu USD), và Bumblebee – phần ngoại truyện của Transformers. Dẫu đang trình chiếu nhưng phim cũng đã thu về hơn 168 triệu USD.

Phim hoạt hình duy nhất của hãng năm nay Sherlock Gnomes thậm chí còn không bằng một nửa của Gnomeo and Juliet hồi 2011 với mức thua lỗ đáng quên. Các bộ phim nhỏ khác như Instant Family, Book Club, Nobody’s Fool cũng không thu về được số t.iền đáng kể.

6 ông lớn ở Hollywood k.iếm t.iền ra sao trong năm 2018? - Hình 10

Mission: Impossible – Fallout là thành công mỹ mãn nhất của Paramount trong năm 2018.

Năm tới, hãng sẽ đem đến cho khán giả một phim mới về Terminator từ đạo diễn của Deadpool. Dự án ấp ủ đầy tham vọng Gemini Man của đạo diễn Lý An, live action Dora the ExplorerSonic the Hedgehog. Phim remake Pet Sematary dựa trên tiểu thuyết của Stephen King.

Theo zing.vn

24 bộ phim đáng mong chờ nhất 2019

Năm 2019 đã rất cận kề và tình hình điện ảnh năm sau sẽ tràn ngập các phim hậu truyện, chuyển thể và reboot. Dưới đây là phim đang được mong đợi nhất năm 2019.

1. Glass

Ngày phát hành: 18.01.19

Diễn viên tham gia: James McAvoy, Bruce Willis, Samuel L. Jackson, Sarah Paulson

McAvoy trở lại với vai Kevin Wendell Crumb, nhân vật có 24 tính cách khác nhau trong Split, M. Night Shyamalan cũng sẽ trở lại với vị trí đạo diễn. Lấy bối cảnh một nơi dành cho những người có vấn đề về tâm thần, nhưng có sức mạnh siêu nhiên, nhân vật của McAvoy, Willis, và Jackson đang bị giam giữ tại đây, Paulson sẽ vào vai nhà tâm lý học cố gắng thuyết phục họ rằng họ chỉ là người bình thường khi nhân vật Dunn của Willis sử dụng khả năng của mình để tìm Crumb.

2. The Lego Movie 2: The Second Part

Ngày phát hành: 08.02.19

Diễn viên tham gia: Chris Pratt, Elizabeth Banks, Will Arnett, Nick Offerman, Alison Brie, Tiffany Haddish

5 năm sau The Lego Movie ra mắt, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đang đe dọa sẽ phá hủy mọi thứ, và để đem lại cân bằng cho vũ trụ LEGO, Emmet, Lucy, Batman, và những người bạn của họ sẽ phải du hành đến một dải ngân hà lạ lùng nơi mọi thứ đều là một vở nhạc kịch. Phần đầu tiên có đồ họa đẹp, cốt truyện thông minh, mạch truyện nhanh... và người hâm mộ đang rất hào hứng được bước vào thế giới LEGO ấy một lần nữa.

3. How to Train Your Dragon: The Hidden World

Ngày phát hành: 22.02.19

Diễn viên tham gia: Cate Blanchett, Gerard Butler, Jonah Hill, Kristen Wiig, Kit Harington, Jay Baruchel, America Ferrera

Toothless và Hiccup trở lại màn ảnh và lần này Night Fury sẽ gặp một rồng cái dễ thương cùng loài mà họ gọi là Light Fury. Tương lai của loài rồng đag bị đe dọa, và những người hùng của chúng ta có trách nhiệm ngăn chặn điều đó xảy ra.

4. Captain Marvel

Ngày phát hành: 08.03.19

Diễn viên tham gia: Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou

Bộ phim siêu anh hùng nữ đầu tiên của Marvel cuối cùng đã tiến một bước gần hơn để ngày ra mắt khi năm 2019 chuẩn bị cận kề. Carol Danvers của Larson vừa mạnh mẽ, nhưng cũng vừa nữ tính, cả 2 kết hợp tạo nên sức mạnh của cô. Sau RoomKong: Skull Island, chúng ta có thể mong chờ cô sẽ tiến công màn ảnh thật bùng nổ trong tháng 3.

5. Us

Ngày phát hành: 15.03.19

Diễn viên tham gia: Elisabeth Moss, Lupita Nyong'o, Winston Duke, Tim Heidecker

Các fan của Get Out đang rất mong đợi Jordan Peele sẽ trở lại thành công với Us - bộ phim thứ 2 trong series các phim thriller xã hội của vị đạo diễn. Câu chuyện xoay quanh kỳ nghĩ của một gia đình, và bỗng dưng họ gặp những vị khách ghé thăm bất ngờ và đáng sợ.

6. Dumbo

Ngày phát hành: 29.03.19

Diễn viên tham gia: Colin Farrell, Michael Keaton, Danny DeVito, Eva Green, Alan Arkin

80 năm sau Dumbo bản gốc mang đến cho chúng ta chú voi dễ thương, Dumbo sắp trở lại với với hình ảnh hoàn toàn mới. Bộ phim này được lấy cảm hứng từ phim gốc, nhưng mang đến cho câu chuyện thêm kỹ xảo hấp dẫn và cho các nhân vật con người có thêm cơ hội để tỏa sáng.

7. Pet Sematary

Ngày phát hành: 05.04.19

Diễn viên tham gia: John Lithgow, Amy Seimetz, Jason Clarke

Stephen King lại tiếp tục mang đến nỗi khiếp sợ trong năm nay khi bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của ông Pet Sematary ra mắt. Phim xoay quanh một gia đình yểu mệnh cố gắng thoát khỏi cuộc sống đô thị bằng cách chuyển về rừng sống, nhưng bỗng phát hiện một nghĩa trang động vật phía sau nhà và khám phá ra những thế lực đen tối tại nơi đây.

8. Shazam!

Ngày phát hành: 05.04.19

Diễn viên tham gia: Zachary Levi, Mark Strong, Djimon Hounsou

Sau thành công của Aquaman: Đế Vương Atlantis, bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của DC - Shazam! được mong đợi sẽ công phá màn ảnh lần nữa. Phim xoay quanh cậu nhóc Billy Batson gặp một phù thủy cổ xưa và được ban sức mạnh trở thành siêu anh hùng sau khi nói "Shazam!".

9. Hellboy

Ngày phát hành: 12.04.19

Diễn viên tham gia: David Harbour Milla Jovovich, Ian McShane, Daniel Dae Kim, Sasha Lane, Thomas Haden Church

Harbor sẽ trở thành phiên bản mới của Hellboy, kẻ đứng giữa thế giới siêu nhiên và thế giới của loài người. Bộ phim nhãn R remake từ phần phim 2004, được dựa trên tiểu thuyết hình ảnh của Mike Mignola. Trong phần này, Hellboy sẽ chiến đấu với Blood Queen, một phù thủy đang tìm cách trả thù.

10. Avengers: Endgame

Ngày phát hành: 26.04.19

Diễn viên tham gia: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans, Scarlett Johansson, Benedict Cumberbatch

Là phần tiếp theo của Avengers: Infinity War - Endgame hiện tại là phim siêu anh hùng được mong đợi nhất năm 2019. Sau cú búng tay của Thanos, các siêu anh hùng còn sống sót phải tìm cách xoay chuyển tình thế và cứu lấy nhân loại.

11. Pokemon Detective Pikachu

Ngày phát hành: 10.05.19

Diễn viên tham gia: Ryan Reynolds, Justice Smith, Ken Watanabe, Kathryn Newton

Trailer của Detective Pikachu sau khi ra mắt đã làm cư dân mạng dậy sóng, đạt hơn 50 triệu lượt xem. Các Pokemon nổi tiếng của Nhật sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết trong bộ phim này.

12. Aladdin

Ngày phát hành: 24.05.19

Diễn viên tham gia: Will Smith, Mena Massoud, Naomi Scott, Marwan Kenzari

Live action Aladdin sẽ là bộ phim tiếp theo nối tiếp series các phim remake từ các phim hoạt hình kinh điển của Disney, sau Beauty and the BeastThe Jungle Book. Will Smith sẽ vào vai Thần Đèn, nhân vật trước đó được Robin William lồng tiếng trong bản hoạt hình năm 1992.

13. Godzilla: King of The Monsters

Ngày phát hành: 31.05.19

Diễn viên tham gia: Kyle Chandler, Millie Bobby Brown, Vera Farmiga, Sally Hawkins, Charles Dance, Ken Watanabe

Godzilla, Mothra, Rodan, King Ghidorah, và nhiều quái vật khổng lồ sẽ đối đầu nhau trong Godzilla: King of the Monsters vào năm 2019.

14. Rocketman

Ngày phát hành: 31.05.19

Diễn viên tham gia: Taron Egerton, Richard Madden, Bryce Dallas Howard

Egerton sẽ trở thành Elton John trong bộ phim giả tưởng dựa trên hành trình trở thành ngôi sao nổi tiếng của Elton John. Với những bài hát gốc được sáng tác riêng cho phim, chúng ta sẽ được nghe giọng thật của Egerton trong phim.

15. Dark Phoenix

Ngày phát hành: 07.06.19

Diễn viên tham gia: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Sophie Turner, Evan Peters, Jessica Chastain

Hậu truyện của X-Men: Apocalypse sẽ trở lại với một phim reboot, với dàn diễn viên ngôi sao của X-Men, bao gồm McAvoy, Fassbender, và Lawrence. Trong phần này, Sophie Turner sẽ vào vai Phoenix, người sở hữu sức mạnh hủy diệt, nhân vật chính của bộ phim.

16. Men In Black International

Ngày phát hành: 14.06.19

Diễn viên tham gia: Tessa Thompson, Chris Hemsworth, Rebecca Ferguson

Những Người Mặc Đồ Đen lần này sẽ có sự tham gia của "Thor" Chris Hemsworth, "Valkyrie" Tessa Thompson. Phim sẽ có bối cảnh ở New York, Italy, Morocco, và London, và tổ chức toàn cầu về sinh vật ngoài hành tinh sẽ đưa khán giả đi khắp thế giới để chống lại kẻ xấu.

17. Toy Story 4

Ngày phát hành: June 21

Diễn viên tham gia: Patricia Arquette, Tom Hanks, Keanu Reeves, Tim Allen, Michael Keaton, Joan Cusack

Sau khi John Lasseter rời Disney, dựa án bị dời ngày phát hành, đổi đạo diễn và kịch bản phải viết lại hết vài lần. Hiện tại, nằm trong bàn tay chỉ đạo của Josh Cooley, phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng cũ, ngoại trừ Don Rickles và R. Lee Ermey trong vai Mr. Potato Head và Army Sergeant. Randy Newman sẽ tiếp tục viết nhạc cho phim, nhưng chưa có thông tin gì về cốt truyện.

18. Spider-Man: Far From Home

Ngày phát hành: 05.07.19

Diễn viên tham gia: Tom Holland, Samuel L. Jackson, Marisa Tomei, Zendaya, Michael Keaton, Jake Gyllenhaal

Peter Parker du lịch đến Venice, Ý nhằm nghỉ ngơi sau thời gian làm siêu anh hùng. Thế nhưng, kỳ nghỉ của anh bị cắt ngắn do sự xuất hiện của Nick Fury (Jackson) và một nhiệm vụ mới mà anh sẽ hợp tác với đồng minh không ngờ - phản diện Mysterio.

19. The Lion King

Ngày phát hành: 19.07.19

Diễn viên tham gia: Donald Glover, Seth Rogen, Chiwetel Ejiofor, Billy Eichner, John Oliver, Keegan-Michael Key, Beyonce, James Earl Jones

Không gì có thể vượt qua Lion King bản gốc, nhưng trailer đầy hứa hẹn của The Lion King remake sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Từng ngọn cây, cọng cỏ, cho đến các nhân vật đều được chăm chút rất tỉ mỉ.

20. Once Upon a Time in Hollywood

Ngày phát hành: 26.07.19

Diễn viên tham gia: Margot Robbie, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Kurt Russell

Phần phim lấy bối cảnh năm 1969 ở Hollywood sắp tới của Quentin Tarantino, hội tụ dàn diễn viên hùng hậu, toàn những gương mặt từng đoạt giải hoặc được đề cử Oscar, chắc chắn sẽ khiến các fan phim đứng ngồi không yên khi chuẩn bị ra rạp.

21. It: Chapter 2

Ngày phát hành: 06.09.19

Diễn viên tham gia: James McAvoy, Bill Skarsgard, Jessica Chastain, Sophia Lillis, Bill Hader

Hậu truyện của It theo chân những đ.ứa t.rẻ của phần 1, giờ đã trưởng thành và buộc phải đối mặt tên hề s.át n.hân Pennywise một lần nữa.

22. Joker

Ngày phát hành: 04.10.19

Diễn viên tham gia: Joaquin Phoenix, Robert De Niro, Zazie Beetz

Chúng ta đã có quá nhiều phim siêu anh hùng rồi và giờ là lúc để một phản điện được tỏa sáng. Còn ai thích hợp hơn phản diện huyền thoại của DC - Joker - kẻ thù truyền kiếp của Batman chứ. Do Todd Phillips đạo diễn và viết kịch bản, Joker sẽ là bộ phim tội phạm, cho thấy cái nhìn rõ nét hơn về cuộc đời của Joker.

23. Frozen 2

Ngày phát hành: 22.11.19

Diễn viên tham gia: Idina Menzel, Kristen Bell, Josh Gad, Jonathan Groff

Các fan của Frozen sẽ có dịp hân hoan khi hậu truyện của phần 1 mang tên Frozen 2 sẽ ra rạp vào cuối tháng 11 năm 2019. Với thành công lớn của phần 1 nhờ câu chuyện cảm động về tình chị em, thế giới băng tuyết và đồ họa tuyệt đẹp, Frozen 2 hi vọng sẽ thừa hưởng thành công của kẻ đi trước và sẽ vô cùng thích hợp để thưởng thức vào mùa đông năm sau.

24. Star Wars: Episode IX

Ngày phát hành: 20.12.19

Diễn viên tham gia: Daisy Ridley, Adam Driver, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong'o, Domhnall Gleeson, Keri Russell, Richard E. Grant

Sau một năm không có Star Wars vào tháng 12, thương hiệu phim huyền thoại sẽ trở lại mùa phim cuối năm 2019. Kylo Ren đã sẵn sàng kết thúc câu chuyện về Skywalker, vốn đã bắt đầu nhiều thập niên trước. Poe Dameron, Rey, và Finn sẽ trở lại với lực lượng kháng chiến, Carrie Fisher cũng sẽ góp mặt qua các phân đoạn được quay từ 2 phần trước. J.J. Abrams quay lại ghế đạo diễn và John Williams có vẻ như sẽ hoàn thành phần âm nhạc Star Wars cuối cùng của mình.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi
17:24:21 23/07/2024
'Joker: Folie À Deux': Bản giao hưởng của tình yêu và nỗi đau
10:10:16 24/07/2024
'Inside Out 2' sắp bổ sung vào bộ sưu tập hai kỷ lục mới
15:28:08 23/07/2024
Bộ tứ ninja rùa t.uổi teen với cuộc chiến bắt đầu từ ống cống
15:54:16 23/07/2024
Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2
17:44:50 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024

Tin mới nhất

Phi hành gia giới thiệu hoạt hình du lịch vào không gian

19:58:34 22/07/2024
Bộ phim hoạt hình Big City Greens the Movie: Spacecation về chuyến du lịch kỳ lạ vào vũ trụ đã được Disney Channel chính thức giới thiệu.

Deadpool & Wolverine tung trailer cuối: Logan không đến từ vũ trụ X-Men, Lady Deadpool chính thức lộ diện

17:02:25 22/07/2024
Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer cuối cùng của Deadpool & Wolverine, bom tấn điện ảnh duy nhất của hãng trong năm 2024.

'Twisters' gây ra 'cơn sốt' doanh thu tại Mỹ

16:38:28 22/07/2024
Twisters thu về hơn 80 triệu USD trong tuần đầu ra rạp, nhiều gấp đôi so với kỳ vọng ban đầu của giới chuyên môn.

Bộ phim mới chiếu 1 ngày đã kiếm 810 tỷ, kỹ xảo được khen đáng giá từng xu

18:12:27 21/07/2024
Theo Variety, dự án của đạo diễn gốc Hàn Quốc Lee Isaac Chung đã thu về hơn 32 triệu USD (khoảng 810 tỷ đồng) trong ngày đầu ra mắt.

(Review) 'Twister': Phim thảm họa 'khá nhất' nhiều thập kỷ qua

09:21:20 21/07/2024
Twisters phiên bản 2024 - bộ phim thảm họa về sức tàn phá của vòi rồng đã gây ra những ấn tượng không nhỏ dành cho các khán giả.

Hoạt hình ngắn hài hước trong chiến dịch bảo vệ môi trường

20:36:39 20/07/2024
Hãng phim hoạt hình Blue Zoo đã hợp tác với đơn vị GOOD Agency để sản xuất một loạt phim ngắn hài hước về các loài động vật cố gắng bảo vệ môi trường.

Bom tấn top 1 toàn cầu: Thống trị 68 quốc gia dù bị chê là "thất bại đáng quên" của nam chính

17:19:48 20/07/2024
My Spy: The Eternal City đứng đầu tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ, vượt qua bộ phim ngôn tình, hài Space Cadet của Emma Roberts.

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Thám tử lừng danh sói đại tài phá án trong thế giới cổ tích

19:32:27 18/07/2024
Bộ phim Spooky Wolf sẽ giới thiệu với khán giả nhân vật Sói trong các truyện cổ tích. Tuy nhiên Sói không hề xấu xa mà ngược lại Sói là một thám tử lừng danh chuyên giải các vụ án siêu khó.

Phim đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 48 quốc gia, nữ chính 10 năm trẻ mãi không già mới sốc

17:24:25 17/07/2024
Theo số liệu từ Flix Patrol, Vanished Into The Night của đạo diễn Renato De Maria đang là bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Sam Wilson chính thức trở thành Captain America, siêu ác nhân Red Hulk lộ diện trong trailer đầu tiên

11:30:22 17/07/2024
Sau Avengers: Endgame (2019), Marvel Studios đang xây dựng một nhóm Avengers mới với các thành viên có thể thay thế thế hệ cũ.

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Twisters - Lốc xoáy tử thần': Phim nắm giữ kỷ lục kinh phí khủng năm 2024

09:03:14 17/07/2024
Bộ phim lấy câu chuyện con người bị tấn công bởi hiện tượng vòi rồng có nhiều yếu tố hấp dẫn mà khán giả không thể bỏ lỡ, từ mức kinh phí khủng đến dàn cast gồm toàn những cái tên trẻ đẹp, bùng nổ visual.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước

Sao châu á

21:49:03 24/07/2024
Đến giờ, nam thần lai mới nhân dịp xuất hiện trên chương trình XYOB để nói về vụ bê bối bị cảnh sát bắt giữ vì say rượu, mặc đồ lót phản cảm ra đường này.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

Góc tâm tình

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

Sao việt

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.