6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn?

Hóa thân thành các nữ tướng quân, mỗi mỹ nhân Hoa ngữ mang đến cho khán giả những cảm xúc riêng biệt với nhan sắc và thần thái không ai có thể lẫn lộn.

Dương Mịch

Nếu nói về mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ thì không thể không nhắc đến Dương Mịch. Với nhan sắc nổi bật, dù diện bất cứ trang phục nào, nữ diễn viên vẫn mang đến cho khán giả những cảm xúc riêng biệt. Trong Phù Dao hoàng hậu, Dương Mịch có màn lột xác với hình tượng nữ tướng quân lạnh lùng. Cô khoác lên mình chiến bào màu đen kèm theo ánh mắt cương quyết chiến đấu với kẻ thù. Với hình ảnh này còn đâu hình tượng mỏng manh của ‘thượng thần’ Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 1

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 2

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 3

Đường Yên

Bộ phim Cẩm Tú Vị Ương có thể đánh giá là một trong những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Đường Yên. Nhân vật Lý Vị Ương của bà xã La Tấn là một cô gái xinh đẹp, tài hoa. Ấy vậy mà khi khoác lên trang phục tướng quân, Lý Vị Ương lại nhanh chóng chinh phục được khán giả với thần thái mạnh mẽ, cương quyết.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh

Dù còn có nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận rằng Sở Kiều truyện của Triệu Lệ Dĩnh là bộ phim nằm trong top những tác phẩm có lượng người xem cao nhất 2017. Từ bỏ hình tượng ngây thơ, trong sáng vốn có, nàng tiểu hoa đán này biến thành Sở Kiều – một thiếu nữ lạnh lùng và gai góc. Tuy thân hình mảnh khảnh, nhỏ bé nhưng với bộ giáp chiến, Triệu Lệ Dĩnh vẫn khẳng định được khí chất mạnh mẽ, quyết đoán và gan dạ của một tướng lĩnh.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 5

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 6

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 7

Lưu Thi Thi

Túy linh lung là bộ phim truyền hình huyền huyễn có sự tham gia của Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình. Mặc dù không tạo được tiếng vang lớn nhưng tác phẩm này cũng gặt hái được một số thành công nhất định. Trong phim, Lưu Thi Thi đảm nhận vai nữ chính Phượng Khanh Trần – Thánh Vu Nữ của Vu Tộc mang trong mình sứ mệnh nghịch thiên cải mệnh.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 8

Khoác lên mình bộ giáp có phần thô cứng nhưng Lưu Thi Thi vẫn toát lên được vẻ mong manh, ngọt ngào. Với đôi mắt đượm buồn Lưu Thi Thi luôn khiến người xem không thể rời mắt khi cô diễn cảnh khóc.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 9

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một cái tên nổi bật trong làng giải trí Trung Quốc. Cô được biết đến với rất nhiều vai diễn đa dạng từ hiện đại đến cổ trang, từ ngây thơ đáng yêu đến mạnh mẽ, kiên cường. Tuy diễn xuất còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ định được nhan sắc nổi bật của cô nàng.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 10

Với Lệ Cơ truyện, mỹ nữ Tân Cương đã thử thách bản thân mình với vai diễn Công Tôn Lệ. Ban đầu, nàng là người yếu đuối nhưng sau đó trở thành nữ tướng mạnh mẽ sát cánh bên cạnh Doanh Chính (Trương Bân Bân). Trong bộ chiến giáp màu xám bạc, Địch Lệ Nhiệt Ba đập tan nghi vấn mặt lai Tây không thể đóng phim cổ trang, mang đến cho khán giả hình tượng nữ tướng quân vừa xinh đẹp vừa tỏa ra khí chất cường đại, uy phong.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 11

Mã Tư Thuần

Nửa cuối năm 2017, bộ phim Tướng quân tại thượng đã giúp cho Ảnh hậu Kim Mã 2016 – Mã Tư Thuần một lượng fan nữ đông đảo bằng tạo hình giả nam đẹp xuất sắc của cô nàng. Đảm nhận vai Diệp Chiêu, ngay từ nhỏ cô đã được cha và anh trai huấn luyện trở thành một người lính với lý tưởng chiến đấu bảo vệ đất nước. Với nhan sắc và diễn xuất xuất sắc, Mã Tư Thuần đã đem đến cho người xem hình ảnh một vị tướng quân trong bộ áo giáp màu xanh lam đặc biệt.

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 12

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 13

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 14

6 nữ tướng quân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ai là tượng đài nhan sắc trong lòng bạn? - Hình 15