6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia

Đường lên đỉnh Olympia đã chứng kiến nhiều ngôi trường cấp 3 xuất sắc, đào tạo ra nhiều quán quân, á quân cho chương trình.

Đường lên đỉnh Olympia là một trong những gameshow có sức sống mãnh liệt nhất của Đài truyền hình Việt Nam khi mà 20 năm qua, chương trình vẫn lên sóng đều đặn và thu hút lượng fan khủng. Đây là cuộc thi về học thuật dành cho các học sinh THPT trên địa bàn toàn quốc.

Đến nay, chương trình đã tìm ra nhiều anh tài xuất chúng cho vị trí quán quân. Thú vị hơn là, trong số hơn 50 ngôi trường đã từng có thí sinh lọt vào chung kết năm, thì vài cái tên trong số đó luôn duy trì được thành tích nổi bật của mình ở đấu trường trí tuệ đẳng cấp này. Trong đó, có trường từng có 2 nhà vô địch, hay kỷ lục là trường THPT đã góp mặt ở trận đấu cuối cùng tới tận 5 lần.

Trường THPT Chuyên Quốc học Huế

Trường THPT Chuyên Quốc học Huế là ngôi trường cấp 3 có lịch sử lâu đời và thành tích nổi trội trong số các trường THPT ở miền Trung. Đây là 1 trong 3 trường Quốc học mà Pháp đã lập ra. Ngoài việc sở hữu lối kiến trúc cổ điển với màu sơn đỏ bắt mắt, hằng năm học sinh của trường còn mang và loạt giải thưởng danh giá trong các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi Olympic học thuật quốc tế.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 1

Trường THPT chuyên Quốc học Huế (Ảnh: Trương Quốc Quý Bảo)

Đây là ngôi trường giàu thành tích nhất tại đấu trường Đường lên đỉnh Olympia khi có tới 5 mùa trường có thí sinh lọt vào chung kết năm. Thú vị hơn là 2 trong số đó đã bước lên ngôi vô địch. Đó là Hồ Ngọc Hân, nhà vô địch năm thứ 9, cũng là thủ khoa đại học khối B trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM năm 2010. Người còn lại là Hồ Đắc Thanh Chương, nhà vô địch năm thứ 16, hiện đang là du học sinh ĐH Kỹ thuật Swimburne. 3 thí sinh còn lại cũng xuất sắc không kém là Nguyễn Thái Bảo (Á quân năm thứ 5), Nguyễn Mạnh Tấn (Quý quân năm thứ 8) và Thái Ngọc Huy (Á quân năm thứ 11).

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 2

Hồ Ngọc Hân, nhà vô địch năm thứ 9

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 3

Hồ Đắc Thanh Chương (Nhà vô địch năm thứ 16)

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 4

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 5

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 6

Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm – Vĩnh Long

Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) là một trong những ngôi trường có tham gia sớm và đạt thành tích khá tốt trong những năm đầu Olympia diễn ra. Với mùa đầu tiên, ngôi trường đến từ Tây Nam Bộ này đã mang về cho mình quán quân đầy xuất sắc là học sinh Trần Ngọc Minh. Quán quân “mở hàng” này đã bắt đầu cho chuỗi chương trình truyền hình được yêu thích nhất của VTV. Sau khi hoàn thành chương trình THPT, cô đã đi du học tại Đại học Swinburne (Úc) và hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ mạng thông tin. Ngoài công việc tại Canberra, Ngọc Minh còn là giám đốc tiếp thị cho tổ chức từ thiện Open Your Hearts, chuyên giúp đỡ trẻ em tàn tật, bất hạnh.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 7

Trần Ngọc Minh đã kết hôn và có cuộc sống viên mãn

1 quán quân nữ khác trong tổng số 3 quán quân nữ của chương trình cũng đến từ THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đó là Lương Phương Thảo, nhà vô địch năm thứ 3, tức là chỉ sau 2 năm ngôi trường này có chức quán quân đầu tiên. Cô theo học ngành kinh doanh quốc tế và marketing thuộc ĐH Monash, TP Melbourne, Úc. Cô được biết đến là quán quân duy nhất tính đến thời điểm này trở về Việt Nam sinh sống và làm việc sau thời gian dài du học.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 8

Lương Phương Thảo cùng các quán quân khác của Olympia tại Úc

Ngoài 2 cái tên đặc biệt trên, THPT chuyên Nguyễn Bình khiêm còn là xuất thân của Á quân năm thứ 2 Đỗ Thị Hồng Nhung. Có thể thấy, ngôi trường này khá có duyên với những thí sinh nữ tài giỏi, không những thế 3 cố gái còn lập nên cú hattrick cho ngôi trường khi liên tiếp 3 năm có thí sinh lọt chung kết.

Trường THPT Hòn Gai – Quảng Ninh

Nhắc đến trường THPT Hòn Gai là nhắc đến một ngôi trường có truyền thống hiếu học với 60 lịch sử hình thành và phát triển. Là trường THPT không chuyên nhưng liên tục có học sinh giỏi quốc gia; đoạt nhiều huy chương trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi cùng các trường THPT Chuyên; đoạt giải khoa học kĩ thuật cấp quốc gia. Số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh đều đứng đầu cấp THPT.

Đây cũng là ngôi trường sản sinh ra 2 quán quân cho Đường lên đỉnh Olympia đó là Đặng Thái Hoàng (năm 2012) và Nguyễn Hoàng Cường (năm 2018). Nếu như Thái Hoàng chọn theo đuổi ngành Xây dựng tại Đại học Swinburne, Úc thì Nguyễn Hoàng Cường cũng vừa mới bắt đầu di chuyển sang ngôi trường của đàn anh để bắt đầu du học. Đến nay Hòn Gai là 1 trong 3 trường THPT sở hữu 2 nhà vô địch của Olympia.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 9

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 10

Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam

Không phải bàn cãi về chất lượng đào tạo của trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam khi đây là cái nôi của hàng loạt những cái tên nổi tiếng thuộc mọi lĩnh vực. Đặc biệt, khi kể về Chuyên Ams là phải nhắc đến Olympia. Ngôi trường gửi thí sinh đều đặn để tham gia cuộc thi mỗi năm và sở hữu thành tích khá nổi trội khi 4 lần VTV đã đặt đầu cầu tại trường.

Thí sinh đầu tiên lọt vào chung kết năm là Phan Minh Châu ngay ở mùa đầu tiên, dù chỉ dừng chân ở vị trí thứ 3 nhưng anh đã mở đường cho loạt cú bứt phá ngoạn mục của học sinh Ams tại sân chơi này. 10 năm sau, đàn em của anh là Phan Minh Đức lọt vào trận chung kết năm và xuất sắc bước lên bục vinh quang. Sau đó, Minh Đức đi du học và hiện đang làm việc ngành Tài chính kế toán tại Australia.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 11

Phan Minh Đức, quán quân năm thứ 10

6 năm sau, Lê Duy Bách, cựu học sinh chuyên Hóa tiếp tục thêm một lần mang đầu cầu về cho chuyên Hà Nội-Amsterdam. Chỉ một năm sau đó, Phạm Huy Hoàng tiếp tục ghi danh mình ở trận chung kết năm và về vị trí thứ 2.

Trường THPT Thị xã Quảng Trị – tỉnh Quảng Trị

Miền Trung đầy nắng và gió nhưng lại sản sinh ra nhiều tấm gương hiếu học khiến ai cũng nể phục. Nhiều trong số đó đã từng bước lên bunc vinh quang của Đường lên đỉnh Olympia, riêng tại trường THPT Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị, ngôi trường đã cho góp cho ngôi nhà chung Olympia 3 thí sinh trong 20 trận chung kết.

Đầu tiên là quán quân Văn Viết Đức, người góp mặt trong trận chung kết năm thứ 15. Theo chân các nhà vô địch “leo núi” khác, Văn Viết Đức tiếp tục con đường học tập tại Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia ngành Kỹ sư Xây dựng bằng suất học tập trị giá 800 triệu.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 12

Ngoài cái tên xuất sắc này, trường còn kịp ghi danh bảng vàng với vị trí á quân của Lê Thanh Tân Nhật năm thứ 18. Tại mùa thi năm nay, 1 thí sinh khác cũng đã vinh dự mang điểm cầu về cho tỉnh Quảng Trị đó là em Văn Ngọc Tuấn Kiệt học sinh lớp 11A1 sau khi dành chiến thắng ở cuộc thi quý 3 diễn ra gần đây. Hy vọng, chàng trai trẻ này sẽ tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng mà mang về vòng nguyệt quế trong trận chung kết năm diễn ra vào tháng 9/2020.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 13

Văn Ngọc Tuấn Kiệt, nhà vô địch quý gần nhất của Olympia

Trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Phổ thông Năng khiếu được thành lập ngày 4/7/1996 trực thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Trường sở hữu bảng thành tích dày cộm khiến ai xem qua cũng nể phục như gồm 5 huy chương vàng, 16 huy chương bạc, 11 huy chương đồng tại các kỳ thi quốc tế. Trường có 767 học sinh giỏi cấp quốc gia, gồm 33 giải nhất, 165 giải nhì, 336 giải ba và 233 giải khuyến khích. Trường còn đứng top đầu cả nước về điểm trung bình trong kỳ thi tuyển sinh đại học nhiều năm.

6 ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất suốt 20 mùa phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia - Hình 14

Do vậy, không khó hiểu khi trải qua 20 năm phát sóng, trường Phổ thông Năng khiếu đã góp mặt vào 5 trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia. Đó là Bùi Tứ Quý ( thí sinh năm thứ 9), Thân Ngọc Tĩnh – 230 điểm (về Nhì, năm thứ 12), Đào Nguyễn Thạnh Hưng (về Nhì, năm thứ 13), Nguyễn Hoàng Bách (về Nhì, năm thứ 14), Nguyễn Huy Hoàng (thí sinh năm thứ 15).

Đây là ngôi trường duy nhất tính đến thời điểm này lập được cú Poker khi 4 thí sinh kể trên đều lọt vào trận chung kết ở các năm liên tiếp nhau (2012-2016), kỳ lục mà đến nay chưa trường nào đạt được. Nếu vẫn duy trì được phong độ này, không bao lâu nữa ngôi trường sẽ có quán quân đầu tiên cho mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trường Việt Úc bất đồng học phí với phụ huynh, học sinh gánh hậu quả
11:22:06 08/07/2020
Chiêu sinh Trại hè Thanh Đa năm 2020
07:25:02 08/07/2020
Khoảng 9.200 thí sinh tham gia Kỳ thi Khảo sát học sinh khối 12
07:40:44 08/07/2020
Những thí sinh đặc biệt không phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
21:11:41 08/07/2020
Học sinh khóc nức nở, ôm chặt thầy cô trong lễ bế giảng
14:58:23 09/07/2020
Hà Nội tăng gần 68.000 học sinh năm học mới
19:13:25 08/07/2020
Kỹ sư trẻ người Việt tại Mỹ: “Nếu được lựa chọn lại, mình sẽ không chọn du học Mỹ!“
19:19:23 08/07/2020
Đừng mặc áo "quá khổ" cho con!
07:15:10 08/07/2020
TPHCM: Hơn 14.000 học sinh không tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10
11:15:15 08/07/2020
Nghỉ hè hậu Covid-19
10:55:47 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Nhìn cách Song Hye Kyo 'dằn mặt' Song Joong Ki sau ly hôn mới biết "chị không phải dạng vừa"
21:22:09 09/07/2020
Xôn xao thông tin chú rể 24 tuổi người Pakistan nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh, cô dâu 65 tuổi lập tức lên tiếng
19:44:42 09/07/2020
Bóc phốt nhà hàng buffet chế biến bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong, ai ngờ chủ thớt lại nhận phản ứng ngược của dân mạng
19:36:31 09/07/2020
Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng
19:46:48 09/07/2020
Ông xã "Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử
21:44:16 09/07/2020
Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy
22:42:47 09/07/2020
Thuý Diễm - Kha Ly cùng dàn mỹ nhân U35 đọ sắc chung khung hình: Ảnh hậu trường chụp vội đã đẹp thế này!
23:15:43 09/07/2020
Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống
21:05:31 09/07/2020
Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn
21:40:24 09/07/2020
Có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, “Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh lên tiếng vạch trần thói xấu của đàn ông Việt
19:16:42 09/07/2020

Tin mới nhất

Muốn đi du học Úc phải biết ngay 9 học bổng sau: Có cái bao từ A-Z, nhanh thì còn mà chậm chân là hết suất

23:16:22 09/07/2020
 Nếu không có tiềm lực tài chính, bạn vẫn có thể đi du học nhờ những chính sách học bổng hấp dẫn của chính phủ Úc và các trường đại học tại nước này.

Những tình huống dở khóc dở cười của học sinh khi đăng ký xét tuyển Đại học

22:02:02 09/07/2020
Quá trình làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học qua các năm đã có không ít những tình huống dở khóc dở cười khiến thí sinh lâm vào cảnh éo le.

Trong giai đoạn 'nước rút', ôn thi tốt nghiệp THPT sao cho hiệu quả?

20:22:34 09/07/2020
Vào 10 giờ sáng mai, ngày 10.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn Ôn tập nước rút thi tốt nghiệp THPT

Nếu cần, sẽ đề xuất đưa du học sinh Việt Nam ở Mỹ về nước

20:17:44 09/07/2020
Bộ GD-ĐT sẽ phối hợp Bộ Ngoại giao báo cáo Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, Chính phủ và đề xuất tổ chức các chuyến bay đến Mỹ để đưa các du học sinh Việt Nam về nước.

Xét tuyển đại học: Khối C gần như 'biến mất'?

20:03:36 09/07/2020
Năm nay, ở nhiều trường THPT tại TP.HCM, không có học sinh nào đăng ký xét tuyển khối C (văn - sử - địa) vào các trường ĐH.

7 trò vui giúp bạn cải thiện trí nhớ và kỹ năng ra quyết định

20:01:20 09/07/2020
Bộ não của chúng ta cũng cần luyện tập như cơ bắp. Dưới đây là một số bài tập thể dục cho não giúp cải thiện trí nhớ, giữ tâm trí minh mẫn, giải quyết vấn đề nhanh.

Bố mẹ nêu quan điểm, con bị trường quốc tế buộc thôi học

19:37:34 09/07/2020
Nhiều phụ huynh lên tiếng, phản đối về học phí trong mùa dịch Covid-19 và những vấn đề học tập ở Trường Quốc tế Việt Úc. Sau đó, nhà trường đã buộc một số học sinh thôi học.

Bảo đảm 80% học sinh tốt nghiệp THCS sẽ vào các trường THPT công lập

19:31:08 09/07/2020
Kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, Quảng Bình đặt mục tiêu 100% học sinh tốt nghiệp THCS có nguyện vọng đều được tuyển vào các trường THPT, dạy nghề. Trong đó 80% sẽ vào trường THPT công lập.

Đại học Mỹ tăng học phí

19:06:46 09/07/2020
Dù dạy online từ giữa tháng 4, nhiều đại học của Mỹ không giảm học phí mà còn lên kế hoạch tăng trong năm học 2020-2021.

Ngoại ngữ nào mở ra cơ hội làm việc lương cao?

19:04:03 09/07/2020
Thành thạo 6 thứ tiếng, Sean Hopwood chia sẻ góc nhìn về điểm mạnh của mỗi ngoại ngữ trong việc mở ra nhiều cơ hội việc làm và tăng lương.

Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ mầm non, tiểu học ở trường

19:02:03 09/07/2020
Trẻ mầm non, tiểu học được giáo viên chia sẻ kiến thức dinh dưỡng trong bữa ăn bán trú, giờ uống Sữa học đường hoặc lồng ghép trong các môn học.

Du học sinh Việt xoay xở tránh trục xuất khỏi Mỹ

18:58:51 09/07/2020
Nguyễn Thị Thiên Kim ôm khư khư chiếc laptop để liên hệ mọi tổ chức khi nhận thông báo có thể bị trục xuất từ Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ (ICE).

Sĩ tử nhận tư vấn tâm lý, gia sư trực tuyến mùa thi

18:39:41 09/07/2020
Hơn 900.000 sĩ tử sắp sửa bước vào kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng. Năm nay trước tình hình dịch COVID-19, các em sẽ được nhận tư vấn tâm lý mùa thi, mô hình gia sư Một sinh viên hỗ trợ một thí sinh bằng hình thức trực tuyến.

Kế hoạch du học bị "delay" mùa COVID-19: Làm sao để gỡ rối?

18:36:50 09/07/2020
Trong lúc kế hoạch du học bị trì hoãn do ảnh hưởng dịch COVID-19, việc ra nước ngoài là không thể thì vẫn có nhiều giải pháp gỡ rối. Điều quan trọng là người học phải bình tĩnh, tránh những quyết định nóng vội. 

Tâm thư của du học sinh Việt tại Mỹ

15:29:36 09/07/2020
Ngày 6-7, Cục Hải quan và nhập cảnh Mỹ (ICE) thông báo người nước ngoài đang theo học tại Mỹ có thể sẽ phải rời khỏi nước này nếu nơi họ đang theo học chuyển sang dạy 100% trực tuyến (online) vào học kỳ mùa Thu tới.

Học sinh Trung Quốc vỡ òa lao ra khỏi cổng trường sau khi hoàn thành môn cuối cùng của kỳ thi đại học khắc nghiệt nhất thế giới

15:25:38 09/07/2020
Năm nay, kỳ thi Cao Khảo diễn ra muộn hơn thường lệ 1 tháng. Một số địa phương ở Trung Quốc cũng đã gặp khó khăn trong công tác tổ chức do mưa lũ kéo dài, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Trường Fulbright và hành trình 'Việt Nam hóa' tri thức toàn cầu

15:23:36 09/07/2020
Hơn 30 năm trước, khi được các nhà lãnh đạo Việt Nam mời trở lại thăm Hà Nội, cựu lính thủy đánh bộ trong chiến tranh Việt Nam, ông Thomas Vallely, khi đó là Giám đốc Chương trình Việt Nam tại Đại học Harvard không thể nào hình dung đó ...

Giải pháp nào để nghỉ hè 3 tháng an toàn, không quên kiến thức?

15:19:31 09/07/2020
Bộ GD-ĐT đang xây dựng dự thảo quyết định ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Giải đề thi vào lớp 10 môn Toán học sinh lưu ý dạng toán thực tế

15:15:38 09/07/2020
Dạng toán thực tế chiếm phần lớn trong đề thi môn Toán vào lớp 10, đòi hỏi học sinh cần nắm chắc kiến thức, tránh những sai lầm thường gặp khi làm bài.

Đề xuất tựu trường sớm đối với trường tư thục

15:12:37 09/07/2020
Thầy Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trường trường Marie Curie, Hà Nội, mong Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép trường tư tập trung học sinh trước một tháng so với trường công.

Cô gái Phú Thọ bị bại não trở thành sinh viên đại học

15:10:38 09/07/2020
Mắc chứng bệnh bại não, Mai Anh vẫn nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành một tân sinh viên. Câu chuyện của em đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bà mẹ có con cùng hoàn cảnh.

Bắt đầu đi làm cần IQ hay EQ

15:04:05 09/07/2020
IQ (viết tắt của Intelligence Quotient, hay còn gọi là chỉ số thông minh) giúp đo lường khả năng của con người trong các lĩnh vực như suy luận logic, hiểu từ ngữ và kỹ năng toán học.

Tạo điều kiện cho sinh viên Lào sang học tập tại Quảng Nam

14:56:53 09/07/2020
UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành văn bản chỉ đạo các sở ngành, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh phối hợp thực hiện các nhiệm vụ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Lào và Campuchia trở lại nhập học.

Niềm vui của học sinh trường Tiểu học Tràng An khi được về ngôi trường mới

14:49:59 09/07/2020
Sau gần 2 năm xây dựng, ngày 6/7/2020, cô và trò trường Tiểu học Tràng An (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vui mừng, phấn khởi khi được trở lại học tập, rèn luyện và vui chơi dưới mái trường mới được xây dựng khang trang tại 29 Nhà Chung.

Những thói quen ảnh hưởng nghiêm trọng đến 'sức khỏe' răng miệng

14:03:55 09/07/2020
Ngoài việc quan tâm chăm sóc răng miệng, bạn cũng cần chú ý hạn chế và khắc phục những thói quen hàng ngày tiềm ẩn nguy cơ làm tổn thương răng rất lớn.

Đổi mới hình thức “tiếp sức” thí sinh trong mùa thi 2020

13:53:07 09/07/2020
 Giới thiệu các kênh ôn luyện trực tuyến uy tín, mô hình “Một sinh viên hỗ trợ một thí sinh”, hỗ trợ tâm lý và tư vấn dinh dưỡng cho thí sinh... là những điểm mới của chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020, được triển khai phù hợp với...

Ra mắt bộ sách bách khoa tri thức cho trẻ em

13:48:41 09/07/2020
Đinh Tị Books vừa cho ra mắt bộ sách Bách khoa tri thức đa tương tác với nhiều chủ đề thú vị khác nhau dành cho trẻ em.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Vẽ "ngôi sao hy vọng" vào bài thi môn Toán có thể bị đình chỉ thi ngay lập tức

13:46:43 09/07/2020
Theo quy chế của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức nếu viết hoặc vẽ vào giấy làm bài thi nội dung không liên quan đến bài thi.

Đoàn học sinh Vĩnh Phúc đạt thành tích cao tại cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt

13:42:24 09/07/2020
 10/10 học sinh của tỉnh Vĩnh Phúc tham dự cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp quốc gia (kỳ thi Đình) đều đoạt giải. Trong đó có 1 học sinh đạt giải Hoàng Giáp, 2 học sinh đạt giải Nhất.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao livestream là công cụ 0 đồng nhưng giúp người bán thu về cả trăm đơn mỗi ngày?

Thế giới số

01:05:19 10/07/2020
Đã qua rồi thời chỉ cần đăng bài là bán được hàng trên mạng xã hội, livestream mới là xu hướng phổ biến hiện nay.

Cận cảnh 2 TV OLED 8K mới nhất của LG: Mỏng, đẹp, giá cũng sang chảnh không kém

Đồ 2-tek

01:01:32 10/07/2020
LG Signature 88ZX sẽ có mức giá gần 700 triệu đồng, một con số không hề nhỏ để người dùng có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh cao nhất hiện tại. Bù lại, thiết kế của chiếc TV này vô cùng ấn tượng và không thể chê được chỗ nào.

Trương Bá Chi bí mật kết hôn lần 2?

Sao châu á

00:34:49 10/07/2020
Chiếc nhẫn cưới mà cậu con trai Trương Bá Chi đã lộ đã vô tình tiết lộ phải chăng mỹ nhân Châu Tinh Trì đã bí mật kết hôn.

TWICE cùng IZ*ONE cán mốc album khủng nhưng gộp lại vẫn không bằng SEVENTEEN, sau 19 năm mới có nghệ sĩ solo đạt triệu bản tại Gaon

Nhạc châu á

23:58:55 09/07/2020
Ngày 9/7, Gaon đã công bố BXH tháng 6 ở các hạng mục album và nhạc số, đồng thời trao các chứng nhận cho những sản phẩm xuất sắc đạt các cột mốc mới ấn tượng theo quy định của họ đặt ra kể từ năm 2018.

Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng

Netizen

23:57:44 09/07/2020
Cứ tưởng thế là hay, tôi chỉ thấy phản cảm... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng của cô gái.

Tận dụng gỗ cũ, chàng trai trẻ xây khu vườn trồng xương rồng, sen đá đẹp mê li

Sáng tạo

23:57:22 09/07/2020
 Khu vườn được thiết kế quy củ, ấn tượng với nhà kính kết hợp với gỗ tạo nên không gian thật đẹp giúp những loại cây sen đá, xương rồng thêm tươi tốt.

WHO lập ủy ban đánh giá cách xử lý Covid-19

Thế giới

23:55:16 09/07/2020
WHO thông báo thành lập một ủy ban độc lập để đánh giá cách xử lý đại dịch Covid-19 của tổ chức này cũng như phản ứng của các chính phủ.

Bomman chuẩn mẫu 'bạn trai nhà người ta', đi sự kiện 'cực ngại' đứng cạnh gái xinh cho Minh Nghi an lòng

Game online

23:51:34 09/07/2020
Trong sự kiện ra mắt gameshow Xạ thủ đua tài mùa 3 diễn ra vào tối qua (8/7), hot streamer CS:GO Bomman đã cùng team Refund Gaming tham dự và giao lưu với khán giả.

BLV Hoàng Luân đưa ra dự đoán mới nhất, giờ thì ai cản CERBERUS Esports

Esport

23:49:57 09/07/2020
Sau 2 tuần đầu tiên dự đâu trúng đấy, gần đây, BLV Hoàng Luân chỉ đưa ra một nhận xét trước giờ thi đấu mà thôi. Mới đây, anh cho rằng CES sẽ phải nếm mùi thất bại đầu tiên tại tuần 4 VCS mùa Hè 2020. Hiện tại, Khuyển vương ba đầu đang ...

3 thay đổi "xấu" trên cơ thể ngầm cho thấy buồng trứng có thể đang bị lão hóa sớm

Sức khỏe

23:49:12 09/07/2020
 Chưa đến độ tuổi mãn kinh mà bạn đã thấy những dấu hiệu dưới đây xuất hiện thì cần chủ động đi khám ngay để biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình.

Á hậu 1 Miss Universe 2018 làm bác sĩ

Sao âu - mỹ

23:40:52 09/07/2020
Thay vì lấn sân vào con đường showbiz, Á hậu 1 Miss Universe 2018 tập trung vào công việc chuyên môn của mình.

Dậy sóng hình ảnh xe tải chở cây cổ thụ khổng lồ ở Nghệ An

Đời sống

23:28:39 09/07/2020
Những ngày qua, dư luận ở Nghệ An đang xôn xao về hình ảnh cây cổ thụ khổng lồ được chở trên xe tải.