6 ngày/tuần bạn cùng trọ dẫn người yêu về phòng “tâm sự”, thanh niên tức quá mua ổ khoá nhốt cả hai lại: Tình anh em chắc có lâu bền?

Cuộc sống xa nhà đã mệt mỏi, gặp những ca bạn cùng phòng như thế này chắc có nước sang chấn tâm lý dài dài!

6 ngày/tuần bạn cùng trọ dẫn người yêu về phòng tâm sự, thanh niên tức quá mua ổ khoá nhốt cả hai lại: Tình anh em chắc có lâu bền? - Hình 1

Group sinh viên chính là nơi tổng hợp nhiều drama kinh điển nhất về đời sống ở trọ, bạn cùng phòng . Cứ dăm ba bữa lại có một bài “bóc phốt” dở khóc dở cười ví như chuyện ở bẩn không chịu tắm rửa, mãi không chịu đóng tiền nhà,… Và mới đây nhất là vấn đề chẳng mới nhưng đưa ra tranh cãi khá kịch liệt: Bạn cùng phòng dẫn người yêu về nhà trọ tình tứ, xong nhắn tin đuổi khéo mình đi để thoải mái hành sự!

Chuyện là mới hôm qua thôi, thanh niên Huỳnh Minh Nhẫn có chia sẻ trong hội nhóm đông người theo dõi câu chuyện lầy lội về cùng phòng. Hoá ra vì mới yêu nên anh chàng này cần không gian riêng để tâm sự. Thế nhưng một tuần hết 6 ngày đều “tâm sự” thì khó ai có thể chấp nhận được. Bực tức dồn nén, “chủ thớt” đành chơi chiêu mua ngay ổ khoá mới 45k để khoá đôi trẻ lại với nhau.

6 ngày/tuần bạn cùng trọ dẫn người yêu về phòng tâm sự, thanh niên tức quá mua ổ khoá nhốt cả hai lại: Tình anh em chắc có lâu bền? - Hình 2

Nỗi khổ khi có bạn cùng phòng có người yêu : Hở ra nó lại đuổi mình đi để hành sự.

Bạn Cùng Phòng !

Có đứa nào trong này có bạn cùng phòng bựa như tao không? Chuyện là thằng bạn cùng phòng nó mới có người yêu , xong cứ thường xuyên dẫn về phòng chơi. Xong rồi chắc nó thấy tao ở phòng kiểu vướn bận tay chân của nó và người yêu gì đấy, thế là mỗi lần người yêu nó qua chơi là nó kêu tao phải đi đâu đó đến lúc xong xuôi rồi về.

Chỗ anh em thì tao cũng chả làm khó nó gì nên cũng kệ, có hôm tao phải đi lang thang khắp chốn đến nửa đêm, người thì chưa tắm rửa gì nên cũng chả dám ghé đâu, cứ lang thang thế như thằng điên không nhà.

Và hôm nay cũng là một ngày trong những ngày như thế, nhưng mà đây là lần thứ 6 trong tuần rồi. Tao cay lắm, Nhiều lúc tao muốn dọn ra ở riêng nhưng vì điều kiện kinh tế vẫn còn khó khăn nên cứ chịu đựng, nói ra thì ngại.

Ok, hôm nay tao sẽ hành động thay vì nói. Tao vừa có quyết định táo bạo và không kém phần đầu tư, tao vừa ra ca thì ghé luôn tiệm tạp hoá bỏ ra 45k tiền xương máu để mua cái ổ khoá mới. Và kế hoạch là tao sẽ về phòng và khoá ngoài nhốt 2 đứa yêu thương nhau vô bờ bến trong đấy luôn. Vâng, sẽ là một đêm không có sung sướng và lãng mạn gì nữa, thay vào đó là sự đói khát và gò bó vì trong phòng chả còn gì để ăn. Một tin vui nữa là con người yêu nó đến tối phải có mặt ở nhà ngủ nếu không bố mẹ nó treo cổ lên.

Viết xong stt này là em lên xe và té về nhà với vợ con sáng lên lại luôn, tắt nguồn điện thoại luôn. Này thì bạn cùng phòng, đêm nay Cuộc đời mày sẽ nở hoa!

6 ngày/tuần bạn cùng trọ dẫn người yêu về phòng tâm sự, thanh niên tức quá mua ổ khoá nhốt cả hai lại: Tình anh em chắc có lâu bền? - Hình 3

Thôi thì cầu được ước thấy, tôi đây cho hai bạn toại nguyện luôn.

Như “gãi đúng chỗ ngứa” bao nhiêu người, tâm sự của thanh niên ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hàng loạt bình luận mang tính chia sẻ và đồng tình với hành động của “chủ thớt” được nhiều người gửi tới ở phía dưới comment.

Trước những tình cảnh tương tự, nhiều bạn ở trò cho biết thường chấp nhận phần thiệt về mình, đi ngủ lang hoặc ở nhờ nhà người quen, có trường hợp còn sẵn lòng ngủ… dưới thềm nhà nhường giường cho đôi trẻ. Ai nấy đều mang tâm lý tặc lưỡi cho qua chứ không táo bạo được như thanh niên trên:

Thủy Ngân : Lần sau ông canh lúc bọn nó hú hí vào chế tô mì ngồi ăn trước mặt bọn đấy trêu người, chia tiền nhà với nhau chứ có phải ở đợ đâu mà sợ.

Trần Gia Huy : Có thằng bạn chung phòng mình cũng hay dẫn người yêu về. Có hôm nửa đêm thức dậy nghe tiếng sột soạt. Hiểu luôn là đêm đó mất ngủ!

Thành Nam : Hồi sinh viên tôi cũng đã từng trải qua cảnh này. Hồi đấy chẳng có mấy group như bây giờ để mà trút giận và tôi đã phải chuyển đi sau một thời gian hết chịu đựng nổi. Mối quan hệ với thằng bạn cũng vì thế mà chẳng còn được như trước. Thế nên khuyên bạn hãy thẳng thắn, dẫu sao đây là chuyện mà ai cũng phải thấy khó chịu, nếu không phải bạn sẽ là những người khác thôi.

Theo Helino

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng "sống lỗi", gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ

Ở với những đứa bạn cùng phòng như thế này chỉ ước mình có nhiều tiền để thuê một nơi ở riêng!

Bạn cùng phòng thời sinh viên có thể đến từ một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ nghe thấy, chưa từng đặt chân đến vùng đất đó. Họ có một lối sống khác biệt, văn hoá khác biệt, tư tưởng khác biệt nên vì thế nảy sinh ra hàng loạt câu chuyện đau đầu, khó có thể chấp nhận được.

Mùa hè mà 2 ngày mới tắm, đầu cả tuần mới gội

"Con gái gì mà đầu 4 - 5 ngày có khi cả tuần mới gội một lần, lại còn biện lý do gội nhiều hư tóc. Trời mấy nay thì nắng, dù là không làm gì, chỉ nằm nhà ngủ thôi cũng đã thấy nóng, đằng này còn 2 ngày không tắm, nói mãi, sỉ vả mãi mới chịu đi. Ngồi bên cạnh mùi chua không chịu được, phòng còn kín bật điều hoà. Quần áo thay xong vứt luôn vào tủ, mốc luôn cả áo, không biết cái nào giặt rồi cái nào chưa" - đó là lời kể của một cô bạn sinh viên khi tố bạn của mình ở bẩn trên mạng xã hội vào đầu năm 2018.

Tiếp theo là: "Bọn mình ăn chung với con trai, thế nào nó không có lịch sự tối thiểu nào cả, nó dùng đũa bới từ dưới lên, nhặt hết những miếng tử tế cho vào bát nó, còn canh thì cho cả cái muôi lên mồm húp sùm sụp, nhai nhồm nhoàm. Bọn mình ngại với mấy đứa khác nên nhắc nhở thì nó lại tỏ thái độ, như kiểu bọn mình có làm gì sai trái với nó, cố tình làm xấu nó" - cô gái kể.

Ngoài chuyện cả ngày mở cửa sổ nhìn về phía xa xăm trông deep deep lắm, thì không làm một việc gì cả. Việc đã phân công cụ thể, bắt làm thì cứ ợm ờ: "Chờ tí, để đấy mình làm cho", xong cuối cùng cũng là bọn mình rửa bát, lau nhà thay nó. Không biết làm gì được, chả nhẽ cả phòng cũng lười giống nó để thử sức chịu đựng lẫn nhau à".

Tuy không ưa nhau nhưng cũng không thể chuyển phòng được vì ở do trường sắp xếp, cũng gần giống kí túc, mà chủ bắt kí hợp đồng với đóng tiền trước 3 tháng, chuyển đi đau tim với xót tiền.

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Hình 1

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Hình 2

(Ảnh minh hoạ)

Dẫn người yêu về tình tứ trước mặt, đêm nằm nghe sột soạt mất cả ngủ

Một nữ sinh khác cũng lên mạng bóc phốt rằng: "Con bạn cùng phòng mình nó đưa người yêu về ngủ triền miên ở phòng. Sinh viên thuê được cái phòng bé tý teo, cái giường cũng bé, 2 đứa ngủ còn chật thế mà bạn nó mang về ngủ rất tự nhiên và hồn nhiên. Đêm chúng nó còn tình tứ yêu đương trong khi mình thì FA. Cay nhất là có khi mình còn bị đạp rớt cái bịch xuống nhà, thâm hết cả người.

Trưa đi học về thấy thằng người yêu đã nằm ở trên giường ngủ như nhà nó vậy. Về nhà là nơi mình được thoải mái nhất ấy thế mà từ khi con bạn có người yêu, chẳng thế nào thoải mái được, lúc nào cũng phải giữ ý giữ tứ với thằng kia.

Nói nó nhiều lần mà nó xin lỗi, hứa lên hứa xuống mình lại mủi lòng nể tình học chung lớp nên bỏ qua nhưng xem ra càng ngày càng quá đáng, chẳng biết phải làm thế nào!"

Đã dẫn người yêu về phòng là khó chấp nhận rồi, nhiều cặp đôi còn hồn nhiên hôn nhau hay làm những điều chẳng được đẹp mắt cho lắm.

Mới đây, vào một buổi sáng cuối tuần khi bất ngờ bị dựng dậy từ sớm, một thanh niên trẻ quá bức xúc đã đăng đàn chia sẻ về nỗi khổ mà mình đang phải chịu đựng mỗi ngày: người yêu bạn cùng phòng: "Tôi thật sự không biết nói như nào luôn. Trong ảnh tôi là thằng ngồi trông ngóng xa xôi. Còn thằng kế bên là thằng bạn thân tôi, kế bên nữa là nhỏ bồ nó, còn thằng chụp cũng là 1 thằng bạn nữa nhưng nó ngủ trên gác.

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Hình 3

Hình ảnh người thật việc thật được bóc phốt trên mạng

Chuyện cũng chẳng có gì, nhưng tôi rất là bức xúc. Không chỉ bức xúc thằng bạn tôi mà bức xúc luôn con bồ nó. Con gái con lứa gì mà suốt ngày ra nhà trọ bạn trai (không phải phòng riêng). Không phải là tôi keo kiệt không cho nó sang chơi, mà sáng 3 thằng đang ngủ thì nó gõ cửa, vào chen cái giường, nằm ôm, hôn hít thằng bạn tôi, tôi nằm kế bên. Sáng nó ra, trưa nó ra, tối nó cũng ra, đêm ngủ lại luôn, có cơ hội là nó ra. Trưa đi học về nóng nực, nó cũng ra, phòng thì nhỏ mà nó chen vô, làm tôi ngủ không được.

Không biết nói sao, thà bây giờ 1 tuần nó ra 1 lần, 2 lần thì tôi cố gắng ra ngoài cho tụi nó có không gian. Nhưng ngày nào nó cũng ra, chẳng lẽ tôi bỏ phòng đi luôn à. Mà con nhỏ nó kì, sáng người ta đang ngủ, nó vô phòng xong rồi còn trách thằng bạn tôi là tại sao nó ra mà lo ngủ không quan tâm nó. Người ta thức đêm thức hôm sáng thì người ta ngủ. Còn nữa, mỗi lần nó ra là nó quấn lấy thằng bạn tôi như vợ chồng son vậy. Đến nỗi thằng bạn tôi tắm, đi vệ sinh nó cũng chạy vô toilet theo. Mà thôi, dài lắm viết chắc 2, 3 status mới hết. Tôi chỉ muốn nói là tôi ức chế lắm rồi. Anh chị em cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì với con nhỏ bồ thằng bạn đây?".

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Hình 4

(Ảnh minh hoạ)

Bạn cùng phòng đẹp trai, xinh gái nhưng ở bẩn, quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài lại nước hoa thơm lừng

Nguyên văn lời bóc phốt: "Mình nghĩ có lẽ mình là đứa có tinh thần thép bậc vũ trụ khi đã ở được với thằng bạn cùng phòng 1 năm. 1 năm thăng trầm của những phút giây chứng kiến một đứa đẹp trai nhưng nuôi vi khuẩn sống cho qua ngày.

Khám phá gầm giường của nó người ta sẽ khai quật được nào là quần bò, nào là quần đùi, quần lót. Tất cả chúng nhiều vô kể, đã thế còn thoang thoảng mùi nước hoa nữa chứ! Mấy ngày đầu ngủ chung giường nhưng sau đó mình phải chuyển lên gác xép cho an toàn!

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Hình 5

Bình thản ngủ giữa đống rác

Tổng hợp những kiểu bạn cùng phòng sống lỗi, gây ám ảnh nhất 2018: Ở bẩn, dẫn người yêu về ngủ - Hình 6

Suốt 1 năm ở cùng, trên dây phơi hầu như chỉ có quần áo của mình. Thằng bạn kia khi hết đồ để mặc nó sẽ có hai lựa chọn: 1 là đem đi giặt khô cấp tốc nhanh chóng gọn lẹ rồi về nhét vô tủ; 2 là dùng đồ của mình một cách tự nhiên như ruồi chẳng xin phép. Tính mình từ bé đã không thích ai mó vào đồ rồi.

Ở bẩn đã chớ nó còn lười tắm, mỗi lần tắm cũng siêu nhanh. 5 - 10 phút là xong xuôi. Ra chải chải vuốt vuốt rồi lại xức nước hoa thơm phức đi chơi. Tiền mua nước hoa chắc nhiều hơn tiền mua quần áo, đồ dùng...

Mỗi lần ra ngoài cậu ấy lại lồng lộn quần áo tóc tai, người thơm phức. Cả năm chưa bao giờ thấy nấu ăn vì có hàng loạt đứa xem nó là crush và nấu ăn cho. Đời quả thật bất công mà!"

Sinh viên, đâu phải ai cũng có tiền ở riêng 1 mình, phải share phòng cho bạn bè để còn có tiền trang trải những chi phí khác. May mắn thì gặp được đứa bạn cùng phòng dễ chịu, còn không ngậm bồ hòn làm ngọt, sống chung với lũ nếu gặp những thể loại trên. Nhưng tức nước vỡ bờ, 1 khi đã không chịu được nữa thì đành nói với nhau câu chia tay vậy!

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Cây quả lúc lỉu, sai trĩu trịt khiến CĐM trầm trồ không ngớt: "Nhìn đã thấy thèm thuồng"00:13

Tiêu điểm

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Dùng dây an toàn che chắn vùng nhạy cảm - trào lưu mới đang gây tranh cãi của các cô gái xinh đẹp
11:25:08 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?
17:22:29 19/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021
Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều
22:00:34 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Vợ nhạc sĩ Lê Quang và Kim Ngân "lời qua tiếng lại"
15:44:31 20/04/2021
Tố cáo thẳng mặt Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung là người quyền lực như thế nào?
15:31:30 20/04/2021
Tài sản Nhật Kim Anh và chồng cũ: Đại gia chục tỷ, người kia ngang cơ
15:09:28 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Con gái các mỹ nhân Hoa ngữ nườm nượp vào showbiz
15:39:35 20/04/2021

Tin mới nhất

“Đầu cơ” cốc Starbucks là có thật: Hội nhóm nhộn nhịp kẻ mua người bán, giá gấp 4 lần vẫn “rẻ quá”!

20:50:45 20/04/2021
Vào phần comment, có hàng chục người rao bán lại các cốc trong bộ sưu tập mới của Starbucks với giá tăng gấp nhiều lần.

Lợi dụng sự cố để khoe vòng một ngoại cỡ tại nơi công cộng, nàng hot girl bị CĐM ném đá dữ dội

20:49:01 20/04/2021
Với sự phát triển quá nhanh chóng của Internet, dường như mọi người đều có thể trở nên nổi tiếng chỉ với một vài hình ảnh, hành động đặc biệt.

Dùng chiêu trò hòng chiếm spotlight trong tang lễ Hoàng tế Philip, Meghan Markle mất cả chì lẫn chài, hối hận thì đã quá muộn

20:47:58 20/04/2021
Meghan Markle không ngờ rằng người tính không bằng trời tính, tương lai phía trước của nữ công tước không biết rồi sẽ ra sao.

Bị bố phạt úp mặt vào tường vì nghịch hư, biểu cảm của nhóc Cơm con trai cô Văn Thùy Dương rõ buồn cười

20:46:45 20/04/2021
Đông đảo fan hâm mộ của gia đình cô Văn Thùy Dương đều tin rằng Cơm rất có tố chất gây hài!

Dùng nhầm thuốc nhuộm tóc thay sữa rửa mặt, nam thanh niên đau xót khi bị cộng đồng mạng gọi là "Thanos đời thực"

20:45:11 20/04/2021
Quả thật, làn da có phần xỉn màu, tím tím của anh chàng này cũng có nhiều nét tương đồng với Thanos mà.

Khoe ảnh nóng bỏng với bikini trên biển, Trâm Anh khiến CĐM phải bỏng mắt, hết lời khen ngợi nhan sắc

20:43:44 20/04/2021
Thời gian gần đây, cô nàng hot girl một thời Trâm Anh thường xuyên khiến cho cộng đồng mạng phải dậy sóng với những hình ảnh đầy gợi cảm của bản thân.

Điện thoại đời cũ của Samsung phát nổ ở Trung Quốc

20:05:26 20/04/2021
Thiết bị gây ra sự cố lần này là một mẫu smartphone cổ ra mắt từ năm 2016, Galaxy J5 Prime.

Thanh niên phát hoảng kể về cô người yêu xinh như mộng nhưng lối sống kinh hoàng "suốt 25 năm nhân sinh chưa từng gặp"

19:55:11 20/04/2021
Dù sao đi chăng nữa thì chuyện ăn ở bẩn thỉu là điều không chấp nhận được. Vì điều này mà cuối cùng chàng trai phải bỏ của chạy lấy người.

Sở hữu thân hình quá khổ, chú mèo khiến người qua đường sợ hãi vì nhìn vào không ai nghĩ nó là mèo

18:17:53 20/04/2021
Việc sở hữu thân hình quá khổ đã khiến con vật đáng yêu ấy phải chịu sự hiểu nhầm dở khóc dở cười như thế này đây.

Xe xích lô chế chở gạch tông móp đầu Mercedes, nữ tài xế khoanh tay bất lực nhìn hiện trường

17:05:17 20/04/2021
Pha va chạm khiến 1 phần gạch đổ lên nắp capo Mercedes, khiến đầu xe bị móp. Ngoài ra, sự cố này còn khiến giao thông trên cầu rơi vào tình trách ùn tắc. 

Bia đá "mọc" lên giữa đường, tới gần nhiều người thất kinh vì dòng chữ trên đó

17:05:04 20/04/2021
B2 bức ảnh ghi lại chướng ngại vật trên đường đã làm dấy lên cuộc tranh cãi rôm rả trên các diễn đàn.

Johnathan Hạnh Nguyễn: Ông bố tỷ phú bên ngoài nhiều tiền, bên trong có trái tim ấm áp khiến ai cũng tan chảy

16:45:42 20/04/2021
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã dạy các con một bài học xuất sắc: Tiền không phải là tất cả trong mối quan hệ gia đình.

Vợ một mực ly hôn để làm lại cuộc đời nhưng vừa rời khỏi tòa, cô lại sững sờ nhận ra mình mắc phải cú lừa của người không ngờ tới

16:40:51 20/04/2021
Sau một thời gian đắn đo, cân nhắc em quyết định ly hôn. Sau khi ra tòa thì được chồng chia cho 1 tỷ..., người vợ kể.

Livestream “mặt mộc” makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe "bộ phận" này

16:34:26 20/04/2021
Streamer Xuka Hoa Nhật Huỳnh không ngại phô bày mặt mộc ngay trên sóng livestream.

Ngoài 10 tỷ và vật dụng cá nhân, Khoa Pug mang theo một loại đồ đặc biệt sang Mỹ khiến người xem nghẹn ngào: “Thương Khoa quá đi”

16:32:21 20/04/2021
Một tuần trở lại đây, thông tin Khoa Pug một mình bay sang Mỹ giữa dịch Covid-19 đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Khoe ảnh thời xa xưa, "chị cả" giới rich kid Việt khiến netizen dậy sóng vì nhan sắc cực phẩm của bố mẹ

16:29:49 20/04/2021
Được biết đến như một trong những chị đại của hội rich kid Việt Nam, Tiểu Giang (tên thật Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993) được chú ý không chỉ bởi độ chịu chi cho những món hàng xa xỉ mà còn bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào của m...

Trên tay chiếc bình Starbucks hot nhất hôm nay: Màu nổi bần bật với phiên bản giới hạn, bảo sao dân tình xếp hàng từ 4h sáng!

16:26:30 20/04/2021
Phải đến khi cầm trên tay chiếc bình Bling-out màu xanh ngọc mới ra của Starbucks mới biết vì sao dân tình lại sôi sùng sục từ sáng tới giờ.

Cô gái từng là “crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn” khoe mặt mộc ở tuổi 28, có còn đẹp như xưa?

14:53:52 20/04/2021
Trong dàn hot girl đời đầu tại Sài Gòn, Chù Disturbia (tên thật Nguyễn Thị Vân Anh, sinh năm 1993), là cái tên khá nổi bật.

Được mẹ nhờ "ra chéo chân con gà để cúng", cô gái liền mang đến một cái kết hú hồn đến mức rụng tim sau khi nhìn thành phẩm

14:51:34 20/04/2021
Lại là một phiên bản gà cúng có sức sát thương cực mạnh cho những ai yêu cầu sự hoàn hảo trong công việc bếp núc.

Cô gái bày cách lấy thịt quả bơ cực nhanh nhưng dân tình lại la oai oái: làm thế "phí của giời"

14:50:24 20/04/2021
Những tưởng đây là một mẹo hay khi ăn bơ, ngờ đâu cách của cô gái lại bị cư dân mạng phản đối kịch liệt.

Nguồn gốc những meme ghép chúa hề nổi tiếng MXH, từ "cô gái chửi con mèo" đến "người mẹ và đứa con"

14:49:22 20/04/2021
Dù cùng xuất hiện trong một tấm meme đình đám khắp thế giới, nhưng hóa ra hai nhân vật này lại không hề quen biết nhau ngoài đời thực.

Loạt ảnh tôi ở tuổi 30: Hoàn cảnh "trớ trêu" của cô nàng độc thân

14:46:49 20/04/2021
30 không phải là một độ tuổi quá già nua, song, đa phần các cô gái ở ngưỡng này đều đã lập gia đình, tính đến chuyện sinh con.

Cuộc hôn nhân éo le: Vừa cưới được 2 tháng chồng đã bỏ đi theo trai

13:56:45 20/04/2021
Việc đổ vỡ trong hôn nhân vì vợ hay chồng ngoại tình không phải hiếm gặp ở xã hội ngày nay nhưng câu chuyện của cặp đôi này quả thật quá éo le. 

'Đường dài' của các thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia: Người trở thành kiến trúc sư tài ba, người sở hữu thành tích học tập đồ sộ

13:54:25 20/04/2021
Các thí sinh từng Đường Lên Đỉnh Olympia tiếp tục có sự nghiệp thăng hoa sau khi rời chương trình.

Clip: Thấy lốp xe 'trôi' ra đường, thanh niên liều lĩnh 'song phi' cản lại, suýt chút nữa mất mạng

13:53:13 20/04/2021
Hành động của thanh niên khiến nhiều người thót tim, khi chỉ một chiếc xe máy đang lao đến với tốc độ khá nhanh.

Con gái hot mom Hạt Mít gây choáng vì 3 tuổi đã bơi được 2 vòng bể người lớn, hỏi ra mới biết được mẹ cho học bơi ngay từ thời điểm này!

13:49:18 20/04/2021
Lý do mà mẹ Hạt Mít quyết định cho con học bơi cực sớm bắt nguồn từ 1 tâm lý vô cùng quen thuộc, bậc phụ huynh nào nghe xong cũng phải gật gù đồng cảm.

Hậu Hoàng khoe bộ ảnh "Phép thuật Winx Enchantix" nhưng ảnh cùng Mũi trưởng lại giật spotlight!

13:37:50 20/04/2021
Bộ ảnh mới nhất của Hậu Hoàng bất ngờ có sự góp mặt của Mũi trưởng Long khiến netizen vô cùng thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Các trường đại học đồng loạt tăng học phí, chất lượng đào tạo có tăng?

Học hành

21:05:49 20/04/2021
Theo lãnh đạo các trường đại học, việc tăng học phí nhằm tạo nguồn lực để trường nâng cao chất lượng đào tạo thông qua đầu tư cho đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, dịch vụ sinh viên...

Hà Nội FC sa sút vì ngoại binh

Bóng đá việt nam

21:05:09 20/04/2021
Sau 10 vòng đấu LS V-League 2021, ngoại binh trở thành vấn đề nổi cộm của đội bóng Thủ đô.

Tàu hộ vệ Nhật Bản thăm thành phố Hải Phòng

Đời sống

21:04:59 20/04/2021
Sáng 20/4, Tàu hộ vệ AKEBONO thuộc Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cùng với 246 sỹ quan và thủy thủ đã cập Cảng container Tân Cảng Hải Phòng để làm công tác hậu cần, kỹ thuật và thăm xã giao thành phố từ ngày 20-22/4.

Anh trai mong Trường Giang sớm có thêm con

Sao việt

21:04:28 20/04/2021
Gửi lời chúc sinh nhật Trường Giang, anh trai cũng mong danh hài sớm có thêm em bé.

Xế hộp vi phạm đâm CSGT ở Nghệ An rồi bỏ chạy khỏi hiện trường

Sự kiện nóng

21:02:44 20/04/2021
Khi chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng CSGT tỉnh Nghệ An ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không chấp hành mà còn đâm vào chiến sĩ công an rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hoa hậu Ham So Won phủ nhận thao túng người hâm mộ

Sao châu á

21:01:18 20/04/2021
Ham So Won đã lên tiếng sau những cáo buộc của Dispatch cho rằng cô lợi dụng, thao túng fans.

Tăng cường quan hệ hợp tác trên mọi lĩnh vực với Ba Lan

Thế giới

20:56:53 20/04/2021
Nhân dịp Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn vừa được bổ nhiệm giữ cương vị Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam, ngày 20/4/2021, Bộ trưởng Ngoại giao Ba Lan Zbigniew Rau đã điện đàm chúc mừng.

Chó cưng giả vờ tàn tật 

Hài hước

20:53:56 20/04/2021
Lê lết trên đường bằng mông nhưng ngay sau đó chú chó lại đi bằng 4 chân như chưa có chuyện gì xảy ra.

16 Northside nhập trận casting Rap Việt, có cả nam rapper kết hợp với 16 Typh tại All-Star Concert!

Show việt

20:42:58 20/04/2021
Thông tin về dàn thí sinh casting Rap Việt tại miền Bắc khiến fan không khỏi hào hứng.

Khi học sinh… chỉ được phép lên lớp

Sức khỏe

20:38:21 20/04/2021
Khi học sinh chỉ được phép lên lớp, là khi căn bệnh ngụy thành tích trong giáo dục đã trở nên di căn, phá hoại mọi ý nghĩa của giáo dục.

Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai

Tâm sự

20:33:04 20/04/2021
Trước ngày về ra mắt, Thúy cảm thấy háo hức bao nhiêu thì khi về nhà Tuấn cô lại càng cảm thấy chán nản, khó chịu bấy nhiêu!

Triệt phá ổ nhóm tín dụng đen ở Hà Đông

Pháp luật

20:29:19 20/04/2021
Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố nhóm đối tượng cho vay lãi nặng với lãi suất từ 183% đến 228%/ năm.

Cận cảnh Bphone B60: Smartphone bị BKAV "khai tử" tại Việt Nam để xuất sang châu Âu phục vụ các yếu nhân 

Đồ 2-tek

20:26:35 20/04/2021
Bphone B60 là mẫu smartphone tầm trung bị trì trệ trong suốt nhiều tháng qua, và vừa bị BKAV khai tử tại Việt Nam để xuất khẩu sang châu Âu.

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!

Tình yêu

20:25:34 20/04/2021
Để không biến mình thành cơm nguội của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

Đắt hơn Toyota Corolla Cross 1.8V 71 triệu đồng, có nên mua Mazda CX-30 Premium?

Ôtô

20:19:44 20/04/2021
Mặc dù có giá bán đắt hơn Toyota Corolla Cross 1.8V tới 71 triệu đồng nhưng Mazda CX-30 Premium bản cao cấp vẫn thua kém một số trang bị trên xe.