6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật

Câu chuyện về việc cứu sống Khôi Khôi đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thú cưng không chỉ là vật nuôi, mà còn là người bạn của con người chúng ta. Trong đó, chó mèo hẳn là loài động vật gần gũi với chúng ta nhất. Thế nhưng, không phải chú chó, chú mèo nào cũng may mắn được sống tốt trong một gia đình vui vẻ. Ngoài kia còn biết bao chó mèo lang thang, thậm chí vì phải sinh sống trong tình trạng thiếu thốn thức ăn nên chúng đã mắc nhiều căn bệnh nghiêm trọng.

Câu chuyện của người dùng Zhihu @Hạnh Thụ Hạ Vũ Hàm dưới đây sẽ cho bạn trải nghiệm cuộc hành trình cứu sống một chú mèo hoang tội nghiệp. Để từ đó, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về tấm lòng yêu thương của con người đối với loài động vật nhỏ bé.

Đây là một câu chuyện về một bé mèo mướp tìm lại sự sống với căn bệnh thiếu máu nghiêm trọng:

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 1

Đây là chú mèo đực tên Khôi Khôi, từng bị người ta cắt mất râu, lang thang trên khắp nẻo đường Thượng Hải với cơ thể yếu ớt và đôi mắt long lanh đượm buồn.

“Ngày 28/7 năm ngoái, dì Chúc phát hiện Khôi Khôi và đăng lên nhóm yêu động vật. Chú Q tạm thời nhận nuôi Khôi Khôi vì cảm thấy rất gầy yếu và đáng thương. Nhưng không ngờ rằng, Khôi Khôi lại phải một lần nữa đứng bên bờ giữa sự sống và cái chết.

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 2

Ngày 3/8, chú Q mua nhiệt kế dành cho động vật về đo cho mèo con thì phát hiện Khôi Khôi đang sốt đến 40.5 độ. Chú liền đưa nó đi bệnh viện thú y, bác sĩ bảo nó bị thiếu máu trầm trọng, chỉ số hồng cầu trong máu chỉ ở mức 10.2, nếu không chữa trị ngay thì sẽ chết. Giải pháp cấp thiết là tìm được nguồn máu tương thích để truyền cho nó. Thế là, chú Q lên nhóm yêu động vật để kêu gọi hiến máu.

Ngày 4/8, cả ngày có 6 chú mèo đến thử máu nhưng tất cả đều không tương thích với nhóm máu của Khôi Khôi. Bác sĩ nói nó có nhóm máu B hiếm gặp. (Đối với loài mèo, đa số sẽ thuộc nhóm máu A. Nhóm máu B rất hiếm. Nhóm AB thì càng vô cùng hiếm)

Ngày 5/8, công tác kêu gọi tất cả cộng đồng yêu động vật trên mạng vẫn tiếp tục diễn ra. Đến 3h chiều, bắt đầu có người mang mèo của mình đến bệnh viện thử máu. Hôm ấy có tất cả 17 chú mèo, nhưng lại đều thất bại. Chú Q thông báo cho mọi người tin xấu, Khôi Khôi đang trong tình trạng nguy kịch, tỷ lệ hồng cầu trong máu càng lúc càng giảm, hiện tại chỉ còn 8.6.

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 3

Mọi người không hề bỏ cuộc, động viên chú Q và Khôi Khôi cùng cố gắng. Mãi đến tối khuya, có một người bạn ở Đài Loan gọi điện đến bảo mèo của anh ta thuộc nhóm máu B.

Ngày 6/8, bác sĩ lập tức tiến hành thử máu cho chú mèo của người bạn Đài Loan. 45 phút sau, kết quả đưa ra lại thất bại!

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 4

Bé mèo của người bạn đến từ Đài Loan là giống mèo vằn cam rất dễ thương. Mặc dù nhóm máu không tương thích nhưng mọi người vô cùng cảm động vì cả chủ và mèo đã vượt qua chuyến hành trình xa xôi để đến tìm tia hy vọng cứu Khôi Khôi tội nghiệp.

Thần may mắn cuối cùng cũng hiển linh. Bé mèo thứ 24 tên Luna đã có nhóm máu tương thích.

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 5

Trong sự hấp hối kéo dài 3 ngày, có 24 bé mèo đến thử máu, cuối cùng Khôi Khôi cũng đã được cứu.

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 6

Thế nhưng, chú Q thông báo trên nhóm: Nhiệt độ cơ thể của Khôi Khôi đang cực kì thấp, tình trạng không mấy khả quan. Bác sĩ nói, bốn ngày sau lại kiểm tra sắc tố máu cho Khôi Khôi một lần nữa. Nếu sắc tố lại giảm thì coi như vô vọng, vì nó không thể sống với tình trạng phải được truyền máu suốt đời được.

Ngày 7/8, chú Q thông báo: Tình trạng của Khôi Khôi đã tốt dần lên. Nhiệt độ hiện tại đã hồi phục bình thường. Sau 2 ngày truyền máu thì có tăng cân một chút, cũng hoạt bát hơn.

Tối ngày 9/8, chú Q mang Khôi Khôi đi tái khám: Kết quả là bé mèo đang hoàn toàn khỏe mạnh!

Hiện tại, Khôi Khôi đã là một chú mèo khỏe khoắn, có tinh thần và năng động hơn trước rất nhiều.

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 7

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 8

Chúng tôi đang kêu gọi mọi người đến nhận nuôi Khôi Khôi. Có thể có bạn sẽ thắc mắc vì sao chú Q không nuôi bé nữa. Tôi xin trả lời là số lượng mèo ở nhà chú Q đã quá nhiều, và chú đang chữa trị cho một chú mèo cam khác tên Hoàng Thất đang trong tình trạng nguy kịch.

6 ngày hấp hối của chú mèo bị bệnh thiếu máu và hành trình cứu sống sinh linh bé nhỏ của những người yêu động vật - Hình 9

Người đến nhận nuôi phải đảm bảo đủ điều kiện để nuôi thú cưng và đáp ứng một yêu cầu đặc biệt của chú Q: Vì Khôi Khôi được cả người và mèo cứu sống, nên khi Khôi Khôi lớn lên, người nhận nuôi phải để bé đi hiến máu trong trường hợp có những chú mèo khác cần đến.”

Em bé nhất quyết xin bà được nuôi mèo bị bỏ rơi: "Nó mồ côi giống con"

Cuộc sống này, vì một lý do nào đó mà có những đứa trẻ khi sinh ra đã không được hưởng trọn vẹn tình yêu thương, chở che, chăm sóc của cha mẹ.

Mới đây, câu chuyện về em bé có hoàn cảnh tương tự đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy còn non nớt nhưng em lại quá hiểu chuyện khiến người khác không khỏi ngậm ngùi, thương cảm.

Em bé nhất quyết xin bà được nuôi mèo bị bỏ rơi: Nó mồ côi giống con - Hình 1
Em bé nhặt được một chú mèo ôm về nuôi. (Ảnh: Tik Tok Bơ Sữa)

Theo chia sẻ của B.S - chủ bài đăng, được biết, em bé mồ côi tên là N., hiện sống tại mái ấm nhân ái Đức Trọng (Lâm Đồng). Clip thực tế được quay từ cách đây vài năm, mới đây, người này đã đăng lại trên mạng xã hội.

Xuất hiện trong video, bé N. ngày ấy trông còn khá nhỏ tuổi, trên tay bế một chú mèo hoang về xin bà cho nuôi. Đây là con vật bị người ta bỏ rơi trong đống rác, em bắt gặp và thương xót nên nhặt về muốn chăm bẵm.

Đáng nói, khi được gặng hỏi lý do vì sao nhất định đòi nuôi cho bằng được, đứa trẻ ngập ngừng thỏ thẻ với bà rằng: "Dạ, vì con biết nó mồ côi giống con" .

Em bé nhất quyết xin bà được nuôi mèo bị bỏ rơi: Nó mồ côi giống con - Hình 2
Câu nói của bé khiến nhiều người rơi nước mắt (Ảnh: Tik Tok Bơ Sữa)

Câu nói ấy ngay lập tức khiến người nghe không khỏi ngậm ngùi, xót xa. Ai cũng phải công nhận rằng, dù còn nhỏ nhưng đứa trẻ rất hiểu chuyện, tự ý thức được hoàn cảnh bất hạnh của mình. Không những vậy, em còn có lòng yêu thương động vật đáng khen ngợi.


Bé trai nhất quyết xin bà nuôi em mèo bị bỏ hoang. (Tik Tok Bơ Sữa)

Một số bình luận của dân mạng:

"Nghe câu vì nó mồ côi giống con mà đau lòng muốn đứt ruột gan".

"Đồng cảm, đó là cảm giác của bé khi đã trải qua hoàn cảnh đau lòng từ khi còn quá bé".

"Nghe câu nói là biết bé hiểu chuyện như thế nào rồi. Ngoan quá, chỉ mong các em lớn lên thật khoẻ mạnh và có một tương lai tương sáng".

"Kính trọng sự dịu dàng và ấm áp của bà, kính trọng cả sự ngoan ngoãn và lương thiện của em nữa".

"Thương em, xót xa thay cả những bé có hoàn cảnh như em. Nghe lý do mà muốn rơi nước mắt luôn".

Em bé nhất quyết xin bà được nuôi mèo bị bỏ rơi: Nó mồ côi giống con - Hình 3

Em bé nhất quyết xin bà được nuôi mèo bị bỏ rơi: Nó mồ côi giống con - Hình 4
Ai cũng thương xót cho em bé ngoan ngoãn nhưng kém may mắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng là, con người ta khi trải qua bất cứ chuyện vui, buồn gì cũng sẽ có sự đồng cảm sâu sắc với ai chung hoàn cảnh giống mình. Chẳng hạn một cậu bé khác ở huyện Vu Khê, Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng xót xa không kém khi sống bơ vơ và xem chó mèo như người thân của mình.

Theo Sohu đăng tải, Mã Hướng Đông (12 tuổi) đã sớm phải chịu cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ từ khi rất nhỏ. Em sau đó sống cùng bà nội và 2 thú cưng nữa là chó và mèo.

Em bé nhất quyết xin bà được nuôi mèo bị bỏ rơi: Nó mồ côi giống con - Hình 5
Bầu bạn với emchỉ có một chú chó và một chú mèo, đượcxem như thành viên trong gia đình. (Ảnh: Sohu)

Tuy nhiên, vì sức khỏe của bà cụ đã già yếu, thế nên cậu nhóc vừa lo đi học, thời gian rảnh còn phải phụ giúp chuyện đồng áng để kiếm chút tiền trang trải cuộc sống.

Và vì chỉ còn lại một người thân duy nhất, Mã Hướng Đông từ lâu thầm coi chó, mèo không khác gì "anh em" trong gia đình nhỏ của mình. Nhìn những hình ảnh cậu bé ôm "người thân" vào lòng với đôi mắt như chờ đợi một điều gì đó tươi sáng hơn đến với mình khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Em bé nhất quyết xin bà được nuôi mèo bị bỏ rơi: Nó mồ côi giống con - Hình 6
Cậu bé lúc nào cũng buồn bã, thẫn thờ trước tương lai mịt mờ của mình. (Ảnh: Sohu)

Có lẽ phải ở trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng ta mới thấu hiểu hết được mọi khó khăn, vất vả và sự cố gắng của họ lớn đến nhường nào. Cuộc sống ngoài kia còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác. Chỉ mong sao may mắn, niềm vui sớm đến với họ vào một ngày không xa.

Đừng quên đón đọc những thông tin bổ ích, thú vị khác nữa tại YAN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55

Tiêu điểm

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy
22:35:12 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021

Tin mới nhất

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"

01:06:48 20/09/2021
Trước những chia sẻ của Công Vinh trong ngày công bố sao kê tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

00:02:13 20/09/2021
Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

Chú chó có "râu" trở thành hiện tượng mạng chỉ nhờ 1 bức ảnh

22:29:02 19/09/2021
Mới đây, trang Toutiao có một bài viết thu hút nhiều sự tương tác của cư dân mạng. Nó kể về chú chó Bacon có vẻ ngoài độc lạ và câu chuyện sóng gió trước khi anh bạn trở thành hiện tượng mạng.

Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ

22:26:24 19/09/2021
Nam sinh Nguyễn Đình Duy Anh - người cuối cùng có tấm vé chơi trận chung kết Olympia năm thứ 21 khiến dân tình phát sốt vì ngoại hình thư sinh của mình.

Thầy giáo “đuổi sinh viên ra khỏi lớp vì mưa to” lên tiếng xin lỗi

22:20:06 19/09/2021
Thời gian qua, sự việc thầy giáo ở trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đuổi học sinh ra khỏi lớp vì nghe không rõ khi học online khiến cư dân mạng bức xúc.

Một từ khoá bất ngờ leo ngay top search sau livestream của nữ đại gia Phương Hằng

22:12:26 19/09/2021
Trong livestream, bà Phương Hằng đã lên tiếng về điểm nghi vấn trong sao kê của Thuỷ Tiên.

Chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền lên tiếng xin lỗi, khẳng định sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10

22:08:40 19/09/2021
Liên quan đến vụ lùm xùm shop bán phụ kiện điện thoại hợp tác với nhiều KOL dính phốt quỵt tiền khách hàng, phía shop đã đăng bài lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10.

Sao kê “chiếu mệnh”: Lazada dính bão 1 sao vì Trấn Thành, Baemin cũng “lãnh đạn”

22:05:48 19/09/2021
Những ồn ào về chuyện sao kê từ thiện đang khiến cho nhiều nhãn hàng vạ lây vì bắt tay nghệ sĩ. Gần đây, Ladaza hay Baemin bị réo tên sau vụ MC Trấn Thành tung 1000 trang sao kê.

CEO Đại Nam tiết lộ tin vui liên quan đến con trai riêng vừa đám hỏi cách đây vài tháng

22:03:06 19/09/2021
Tôi lên chức chị nội rồi quý vị, quý vị gọi chị nội chứ đừng gọi bà nội, gọi bà nội là em giận đó, bà chủ Đại Nam nói.

Bà chủ Đại Nam yêu cầu dân mạng ngừng làm một việc với "mẹ con bé gái mình cứu ở Singapore bị dân mạng tố vô ơn" khiến ai nấy đều khen ngợi hết lời

22:01:05 19/09/2021
Thay vì trách cứ mẹ bé gái này, bà chủ Đại Nam mới đây đã đưa ra những ý kiến thể hiện quan điểm riêng được đông đảo người tán dương.

Đâu phải bây giờ Harry mới là "thợ làm tóc" của Meghan, vị hoàng tử đã cam tâm tình nguyện nhận công việc này từ lâu rồi!

21:52:49 19/09/2021
Hóa ra từ rất lâu rồi Harry luôn đóng vai là thợ làm tóc chuyên nghiệp cho Meghan ở bất kỳ nơi đâu, chẳng ngại chốn đông người.

Thấy bạn ăn chậm, bé gái liền đút cho bạn hết cả bát với động tác khéo léo đến kinh ngạc, hình ảnh được khen nhưng cũng lắm lời chê

21:51:37 19/09/2021
Cô bé nhanh nhẹn và khéo léo xúc từng thìa cơm nhỏ cho cậu bạn bên cạnh ăn. Tay cầm muỗng của bé gái vô cùng chuyên nghiệp, xúc gọn gàng không hề rơi vãi hạt cơm nào và còn vét cực sạch sẽ.

Cho chàng trai độc thân thuê nhà, gia chủ rụng rời với "chuồng heo" mà anh này bày ra sau 3 tháng ở trọ

21:50:35 19/09/2021
Nguyên nhân là do anh chàng kia cũng đã có ý muốn dọn dẹp, nhưng công ty vệ sinh lấy giá đắt quá nên chàng trai đành để lại bãi rác cho chủ nhà!

Pha thử kính cường lực "nhọ" nhất tuần qua: Người chủ vừa tự hào giới thiệu, khách liền cầm búa đập vỡ kính

21:43:52 19/09/2021
Người chủ đích thân cầm búa đập lên bề mặt kính để giới thiệu về độ bền của sản phẩm, nhưng qua tay khách hàng thì lại nhận cái kết siêu nhọ.

Vô tình quay cảnh bạn thân cởi áo khoe vòng 1, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa "bay kênh" trong 1 nốt nhạc

21:43:10 19/09/2021
Nữ streamer này đã ngay lập tức hướng camera về chỗ khác nếu không là kênh của cô đã bay màu mất rồi.

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế"

21:41:51 19/09/2021
Được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với nickname hot girl áo dài, Phan Thị Bảo Trân mới đây còn phủ sóng rộng hơn với giới game thủ sau màn chào sân Liên Quân Mobile khi đăng tải story khoe thành tích try-hard đầu tuần.

Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!

21:34:46 19/09/2021
Học trò luôn biết cách bày trò đùa vui với giáo viên, kể cả khi học trực tiếp lẫn online. Học trực tuyến lại càng có lợi cho học sinh vì nhiều khi khỏi cần bật camera, giáo viên sẽ không biết xung quanh học trò đang có những cái gì.

Cô gái gào khóc chứng kiến chó cưng bỗng co giật rồi bất động, nam thanh niên áo đen rình rập phía ngoài gây tò mò

21:33:44 19/09/2021
Phát hiện chú chó cưng bất ngờ ngã lăn ra đất, liên tục co giật, cô gái gào khóc hoảng loạn bấm điện thoại gọi người thân. Cùng lúc này, một nam thanh niên có hành động khả nghi, phóng xe máy lượn lờ quanh nhà cô gái khiến nhiều người đ...

Nam sinh liên tục khóc nức nở, mất bình tĩnh tại cuộc thi Quý Olympia, MC có cách xử lý siêu khéo

21:32:30 19/09/2021
Trong suốt cuộc thi, nam sinh Olympia - Đức Đăng đã liên tục khóc, khiến chương trình phải dừng lại 2 lần để động viên cậu bạn.

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4

21:20:31 19/09/2021
Nhắc đến vị nữ đại gia quận 7 này chắc hẳn sẽ có rất nhiều người liên tưởng ngay đến khối tài sản kếch xù, cùng với những hình ảnh xa hoa, sang chảnh thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tập thể dục ngay trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, nhìn suốt 12 phút không chớp mắt

21:19:09 19/09/2021
Thậm chí không ít người còn cho rằng họ đã nhìn ngắm màn hình không chớp mắt trong suốt 12 phút để theo dõi cô nàng YouTuber này.

Bị đòi tiền, cô gái nằm lì nhà người yêu đòi kiện anh ta hiếp dâm và loạt tình tiết "siêu nhây" cười ra nước mắt

21:17:39 19/09/2021
1 thanh niên đi cùng hỏi cô gái: Thế giờ em cứ sang nhà nó em ngủ thế này. Rồi em đòi kiện nó tội hiếp dâm em.

Clip 7 triệu view quay TNV trèo lên bàn nhảy múa, dân mạng hài hước: "Đây là lý do F0 không muốn xuất viện"

21:06:32 19/09/2021
Clip quay cảnh tình nguyện viên (TNV) nhảy cùng F0 tại BV dã chiến ở Thới Hòa, Bình Dương lan tỏa nhiều năng lượng tích cực.

Sunna - Tình tin đồn ViruSs đu trend khoe eo nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bộ phận này

20:56:38 19/09/2021
Sunna (tên thật Wilson Nhật Anh) là một trong những mỹ nhân hot nhất của làng game Việt Nam. Cô nàng nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Với nét mặt có phần rất Tây và gu ăn mặc cá tính, Sunna luôn ghi điểm trong mỗi...

Tình tiết mới vụ chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền: Một thanh niên bị nhầm là “chủ mưu”, nhắn tin với mẹ cô gái để làm rõ mọi việc

20:34:16 19/09/2021
Những diễn biến mới của vụ chủ shop bị tố quỵt tiền ầm ĩ trên cõi mạng khiến netizen phải đặt gạch hóng.

Có thể bạn quan tâm

Thương món ốc om chuối thơm lừng

Ẩm thực

01:16:41 20/09/2021
Mẹ nói, mỗi lần nhớ quê, chỉ cần làm vài món ngon Hà Nội như ốc om chuối thì nỗi nhớ quê lại bớt da diết đi một phần.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.