6 năm vợ chồng chị gái mới về ngoại ăn Tết, đêm mùng 3 ngang qua cửa phòng anh chị mà tôi rụng rời

Theo dõi VGT trên

Đứng lặng một lúc lâu tôi vẫn còn thấy ớn lạnh không thôi, cả người bủn rủn trước những lời nói vừa vọng ra của anh rể.

Chị gái tôi kết hôn được 6 năm, Tết này là năm đầu tiên chị về quê ngoại ăn Tết. Một, hai năm đầu, chị bảo mình là dâu mới không thể vắng mặt trong cái Tết ở nhà chồng. Mấy năm sau anh chị có con, bố mẹ anh rể muốn sum vầy bên cháu nội, anh chị phải về bên nhà chồng.

Hiểu cho hoàn cảnh của chị nên bố mẹ tôi dù buồn cũng chẳng trách mắng, than thở. Mẹ vẫn dặn chị cố gắng lo cho tốt việc nhà chồng, chỉ cần anh rể đối xử tốt với chị là được.

Chị tôi bảo năm nay anh rể đã phải đấu tranh với nhà nội để được đưa vợ con về quê ngoại ăn Tết. Bố mẹ mừng lắm vì con cháu đoàn tụ và cũng vui khi anh rể biết đứng về phía vợ. Sáu năm làm dâu chị mới về ngoại ăn Tết một lần, khách quan mà nói chị cũng đã luôn ưu tiên nhà chồng rồi.

6 năm vợ chồng chị gái mới về ngoại ăn Tết, đêm mùng 3 ngang qua cửa phòng anh chị mà tôi rụng rời - Hình 1

Chị tôi bảo năm nay anh rể đã phải đấu tranh với nhà nội để được đưa vợ con về quê ngoại ăn Tết. (Ảnh minh họa)

Biết anh rể và chị gái đưa 2 cháu về ăn Tết, ngay từ sớm bố mẹ tôi đã sắm sửa, chuẩn bị rất nhiều thứ đón con cháu. Tôi là em gái chị vẫn chưa kết hôn, nhà tôi còn một cậu em trai út đang học cấp 3. Tôi với em trai cũng rất nhớ chị gái cùng hai đứa cháu. Tết này cả nhà được quây quần bên nhau, thật chẳng còn gì hạnh phúc hơn.

Thế nhưng đêm mùng 3 Tết, tình cờ đi ngang qua cửa phòng ngủ của anh rể và chị gái, bước chân tôi khựng lại, trong lòng c.hết lặng khi giọng anh rể đè nén rin rít vang lên:

“Mẹ tôi vừa gọi điện khóc đây này… Cô có còn là con người hay không, để mẹ chồng phải khóc lóc buồn khổ đến tan nát ruột gan như thế? Mấy chục năm nay chưa khi nào tôi ăn Tết xa bố mẹ cả. Thế nhưng vì cô mà năm nay tôi không được về với ông bà. Cả cái Tết này mẹ tôi khóc suốt đấy cô có biết không? Cô đã mang tội với mẹ tôi…”.

Mẹ tôi nhớ cháu nên buổi tối đều bế các cháu về phòng ngủ chung với ông bà, chỉ còn anh rể và chị gái trong phòng riêng. Trước những lời của chồng, chị gái tôi im lặng không hề đáp trả. Đứng lặng một lúc lâu tôi vẫn còn thấy ớn lạnh không thôi, cả người bủn rủn trước sự phũ phàng bạc bẽo của anh rể với vợ.

Video đang HOT

6 năm vợ chồng chị gái mới về ngoại ăn Tết, đêm mùng 3 ngang qua cửa phòng anh chị mà tôi rụng rời - Hình 2

Trong lòng chị đã hết hy vọng hoàn toàn vào cuộc hôn nhân với anh rể… (Ảnh minh họa)

Thực ra bố tôi đang mắc ung thư giai đoạn cuối, có lẽ đây là cái Tết cuối cùng ông còn được ở bên gia đình. Đó cũng là lý do chị tôi muốn về quê ngoại ăn Tết bằng được. Sáu năm rồi chị đã về được lần nào đâu? Bố mẹ anh rể vẫn khỏe mạnh, lẽ nào một năm ăn Tết không có con cái bên cạnh lại khó khăn với họ đến thế? So sánh hai hoàn cảnh, vậy mà anh rể vẫn có thể thốt ra được những lời lẽ thế kia?

Lát sau chị gái mở cửa ra ngoài thấy tôi thì giật mình lúng túng. Hai chị em ngồi ngoài hiên nói chuyện, chị nói ăn xong cái Tết này, khi bố tôi không còn nữa, chị sẽ ly hôn không do dự. Trong lòng chị đã hết hy vọng hoàn toàn vào cuộc hôn nhân với anh rể nhưng không muốn bố tôi ra đi mà mang theo nỗi đau buồn cho hạnh phúc của con gái.

Chị nói mấy năm qua vẫn cố gắng nín nhịn để hai đứa con có gia đình trọn vẹn. Chị cũng giấu nhà ngoại mọi chuyện vì sợ ông bà lo lắng. Thế nhưng lúc này chị nhận ra mọi cố gắng của mình đều vô nghĩa. Tôi chỉ biết ôm lấy chị, hai chị em cùng rơi nước mắt…

Về quê đưa mẹ chồng vỏn vẹn 1 triệu, 27 Tết đi mua sắm bà nói câu tôi bật khóc giữa đường

Mang bầu vốn nhạy cảm lại nghe được những lời mẹ chồng nói, tôi đứng giữa đường bật khóc thút thít.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 1 năm, sau đám cưới hai đứa dồn hết t.iền tiết kiệm để buôn bán làm ăn. Thời gian qua chúng tôi đã chăm chỉ cố gắng nhưng cuối cùng phải cay đắng chấp nhận thất bại.

Cửa hàng phá sản, gần Tết còn chút t.iền trả lương cho hai nhân viên để họ về quê ăn Tết, trong người vợ chồng tôi chẳng còn đồng nào. Chưa nói chúng tôi còn món nợ phải gánh trên lưng, qua Tết lên thành phố lại lao đi cày cuốc trả nợ.

Tôi còn đang mang bầu được 3 tháng. Vợ chồng bàn nhau nói với bố mẹ chồng rằng không về ăn Tết được vì tôi mang thai đi lại bất tiện. Thực tế là vì không có t.iền, hai đứa tay không về ăn Tết với ông bà thì làm sao mà nhìn được!

Về quê đưa mẹ chồng vỏn vẹn 1 triệu, 27 Tết đi mua sắm bà nói câu tôi bật khóc giữa đường - Hình 1

Vợ chồng bàn nhau nói với bố mẹ chồng rằng không về ăn Tết được vì tôi mang thai đi lại bất tiện. (Ảnh minh họa)

Nhưng bố chồng tôi gọi lên, kiên quyết bắt các con phải về. Ông bảo tôi mới bầu 3 tháng, khoảng cách không quá xa, đừng viện cớ trốn tránh. Chồng đi vay t.iền nhưng cuối năm rồi chẳng ai dư dả mà cho vay. Có thể họ cũng ngại chúng tôi vay rồi không trả được. Bạn thân chồng cho mượn được 1,5 triệu, chúng tôi đành về quê, trả t.iền xe xong còn đúng 1 triệu trong người. Anh đưa nốt cho mẹ, nhờ bà sắm Tết.

27 Tết mẹ chồng rủ tôi đi ngắm chợ Tết ở quê. Tôi thấy bà mua nhiều thứ quá, toàn thứ ngon, nghĩ đến số t.iền ít ỏi hai vợ chồng góp sắm Tết, tôi ngập ngừng nói: "Mẹ ơi nhà mình có ít người, hay mua ít thôi, mua nhiều tốn kém quá...".

Mẹ chồng nhẹ nhàng lên tiếng: "Có một người làng bên cũng làm trên thành phố biết chuyện làm ăn của hai đứa, bố các con nghe được thì sốt ruột lắm, muốn hai đứa về ăn Tết cho đàng hoàng. Một triệu các con đưa, mẹ cầm đấy thôi, lúc nào lên thành phố mẹ lại đưa cho mà đi đường.

Bố mẹ nghèo nhưng vẫn thừa sức lo được cái Tết hẳn hoi cho cả nhà. Hai đứa cứ yên tâm. Chuyện đâu còn có đó, khó khăn thì từ từ giải quyết, sau Tết rồi tính. Con đang mang bầu lại càng phải giữ tinh thần thoải mái và cố gắng ăn uống bồi bổ. Ra Giêng lên thành phố cũng chưa đi làm thì cứ ở quê mẹ chăm cho, để chồng lên trước, con lên đấy lại ăn uống thiếu thốn rồi khổ cháu mẹ...".

Mang bầu vốn nhạy cảm lại nghe được những lời mẹ chồng nói, tôi đứng giữa đường bật khóc thút thít. Gần hai năm làm dâu, vợ chồng mải làm ăn lại chưa có thành tựu nên tôi chưa biếu ông bà được cái gì. Bố mẹ chồng nghèo mà chẳng bao giờ đòi hỏi, trách móc các con. Ông bà thật lòng nghĩ cho chúng tôi rất nhiều.

Mẹ tôi mất lúc tôi học cấp 3, sau đó vài năm thì bố tái hôn. Từ sau khi mẹ đẻ qua đời, có lẽ đây là cái Tết ấm áp và hạnh phúc nhất của tôi... Nghĩ lại mấy tháng qua vì buồn phiền nhiều chuyện lại không có t.iền nên tôi chẳng chú ý dưỡng thai. Bà bầu phải ăn uống thế nào cho em bé phát triển tốt?

Về quê đưa mẹ chồng vỏn vẹn 1 triệu, 27 Tết đi mua sắm bà nói câu tôi bật khóc giữa đường - Hình 2

Từ sau khi mẹ đẻ qua đời, có lẽ đây là cái Tết ấm áp và hạnh phúc nhất của tôi... (Ảnh minh họa)

Bà bầu cần có chế độ dinh dưỡng thế nào để thai nhi phát triển khỏe mạnh?

Khi mang thai, bạn nên ăn chín uống sôi, ăn những thực phẩm tươi, đảm bảo cung cấp đầy đủ cho cơ thể những loại thức ăn dinh dưỡng sau đây:

- Rau củ quả giàu vitamin và chất xơ như rau dền, rau đay, rau lang, rau muống, rau ngót, bắp cải, cần ta, gấc, cà rốt, bí đỏ, đu đủ, xoài, khoai lang...

- Ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu, các sản phẩm được chế biến từ sữa như phô mai, sữa chua...

- Các loại thịt nạc, thịt gà không da, cá và các loại đậu nấu chín.

- Cuối cùng là đảm bảo uống đủ nước (khoảng 8 ly mỗi ngày).

Việc ăn uống khi nào, ở đâu và lượng thức ăn là bao nhiêu thường rất linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi mẹ bầu. Trong những tháng đầu tiên, mẹ nên chọn cho mình những bữa ăn nhẹ vào buổi sáng và ăn nhiều hơn vào bữa tối nếu đang phải chịu đựng những cơn thai nghén. Nhưng đến cuối thai kỳ, bạn sẽ cần một bữa ăn sáng nhiều hơn và ít hơn cho bữa tối. Vì đó là khoảng thời gian mà chứng ợ nóng là một vấn đề hay gặp phải.

Mẹ bầu không sử dụng hoặc hạn chế lượng caffeine có trong trà, cà phê, đồng thời cần tránh sử dụng các thức uống có cồn và t.huốc l.á. Tuy không có bất kỳ giới hạn an toàn nào trong việc sử dụng thức uống có cồn nhưng kiêng khem trong khoảng thời gian này thực sự là một việc lợi cho các mẹ bầu.

- Bổ sung axit folic vào chế độ dinh dưỡng cho bà bầu để đề phòng dị tật thai nhi. Axit folic có trong cà chua, súp lơ xanh, măng tây, khoai tây cam, bơ, lòng đỏ trứng... Dưỡng chất này nhất thiết phải có mặt trong chế độ ăn cho bà bầu. Đây là một yếu tố quan trọng giúp trẻ sơ sinh hạn chế nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh như dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

Về quê đưa mẹ chồng vỏn vẹn 1 triệu, 27 Tết đi mua sắm bà nói câu tôi bật khóc giữa đường - Hình 3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17Thơ Nguyễn "hạ giọng" cầu xin antifan, hé lộ điều tiếc nuối nhất suốt 6 năm qua03:10CiiN "đá văng" Ngô Đình Nam, cặp kè "người miền núi", đỏ mặt kể lại chuyện yêu02:50Tất tần tật về Songkran - Lễ hội té nước giúp Thái Lan kiếm được 5 tỷ đô04:30CiiN thay đổi chóng mặt, không ngại khóa môi MisThy, một sao nam khóc thét03:07Soanh ẩn ý có người mới, "cạn tình" với Diệp, nói vợ cũ là một lựa chọn sai?02:45Văn Toàn bị bạn thân khui bí mật đã có bạn gái, nhưng chưa chịu cưới vì 1 lý do?03:13CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục "ăn miếng trả miếng", kèn cựa nhau trên MXH?02:35Thơ Nguyễn kể chuyện từng được đại gia tán tỉnh nhưng từ chối, mẹ ruột nói chảnh03:01CiiN bị chỉ trích "câu view bẩn", nhảy nhót phản cảm, cố tình che chắn gây chú ý02:54Hằng Du Mục quậy đục nước, hết làm Huỳnh Anh Tuấn khốn đốn đến bắt cóc Dương Lâm02:59Soanh xác nhận Diệp là người đòi chia tay, đối xử tệ bạc, bị lộ rõ bằng chứng?02:47Thơ Nguyễn thất thần sau loạt công kích, đuổi thẳng cổ ai không cùng quan điểm02:42

Tiêu điểm

Mẹ tôi một mình bắt taxi đi nộp đơn ly hôn, nghe xong lý do mà tôi không muốn khuyên can ngăn cản
07:07:33 21/04/2024
Cho vợ đi làm giúp việc, tôi mất vợ sau 3 tháng
06:15:16 21/04/2024
Gần 20 năm thoát ly khỏi gia đình, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ chủ nợ của bố mình
06:56:32 21/04/2024
Chồng hào hứng mong tới ngày họp lớp, tôi sụp đổ khi biết rõ bí mật đáng sợ
07:02:07 21/04/2024
Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn
23:11:11 20/04/2024
Tôi quyết "bỏ của chạy lấy người" sau khi nghe bạn trai nói với vợ cũ
06:34:49 21/04/2024
Sau ly hôn, thấy chồng cũ và nhân tình cãi vã tối ngày, tôi lại thương cảm
06:45:16 21/04/2024
Được nghỉ dịp lễ 5 ngày, con dâu ấm ức vì mẹ chồng cố tình kiếm cớ không cho về bên ngoại
06:50:43 21/04/2024
Thấy chồng đòi nợ bố vợ 500 nghìn, tôi tức quá ném trả anh rồi bế con bỏ về nhà ngoại
06:28:47 21/04/2024
Chăm bố dượng nằm viện, tôi bị dì ruột tung tin giả khiến cả họ nháo nhào
06:41:06 21/04/2024

Thông tin đang nóng

Kim Soo Hyun - Tài tử hạng A và quá khứ nỗ lực ít ai biết
21:51:40 21/04/2024
Bảo Anh bất ngờ ẩn ý chuyện tình cảm hậu lộ ảnh tình tứ với vũ công kém tuổi
23:01:58 21/04/2024
Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà
21:43:04 21/04/2024
Lisa đăng ảnh khoe vóc dáng không điểm trừ, hút hàng triệu lượt "thả tim"
21:22:06 21/04/2024
Đinh Vũ Hề 'lên hương" trong lần tái hợp với đạo diễn của 'Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du'
21:30:38 21/04/2024
Suy thận gia tăng nơi người trẻ
23:14:57 21/04/2024
Ở Vbiz có một sao nữ gen Z: Thù lao cỡ hạng A nhưng hợp tác xong ai cũng xin né vội!
06:10:26 22/04/2024
Ngọc Mạnh - 'Nghĩa phiên bản trẻ' của 'Trạm cứu hộ trái tim': Ngoài đời là 'nam thần' điển trai
21:38:05 21/04/2024
Gà nấu theo cách này đảm bảo chồng con đều mê mẩn, chán ăn hàng
22:04:41 21/04/2024
Queen of Tears tập 14: Kim Soo Hyun - Kim Ji Won có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, phản diện khiến netizen tức sôi máu
06:07:58 22/04/2024

Tin mới nhất

Trước khi qua đời, cô chồng để lại toàn bộ tài sản cho chúng tôi mà không cho con trai cô ấy đồng nào

07:19:55 22/04/2024
Chúng tôi không biết xử lý thế nào với số tài sản bất ngờ được cô ruột tặng nữa. Nhà tôi và nhà cô Thư - cô ruột của chồng - ngay cạnh nhau.

Lấy vợ già hơn mình cả chục t.uổi, mới 3 tháng mà tôi đã muốn ly hôn gấp vì thấy quá nhục nhã

07:15:21 22/04/2024
Hiện tại, tôi lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, không muốn gặp vợ, thậm chí muốn ly hôn để giải thoát nhưng lại sợ bị coi thường.

Trước ngày ra tòa, chồng nói sẽ cho tôi ngôi nhà trị giá 4 tỷ nhưng tôi phải từ bỏ quyền nuôi con

07:10:23 22/04/2024
Chồng đang đẩy tôi vào tình thế khó xử. Lúc đầu tôi cho là bản thân thật may mắn khi lấy được chồng giàu có nhưng khi về làm dâu rồi tôi mới thấy hối hận.

Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau

23:22:43 20/04/2024
Biết rằng khi nóng giận khó ai giữ được lý trí. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này thì tuyệt đối đừng thốt ra 3 lời này với người bạn đời của mình.

Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ

05:44:56 20/04/2024
Anh tôi một mực bênh vợ, nói chị không hề phản bội chồng. Và anh thú nhận người có lỗi duy nhất ở đây chính là anh khiến ai cũng sốc.

Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng trước lời biện minh của anh ta

05:39:11 20/04/2024
Không ngờ, chồng ngoại tình còn mang tôi ra đổ lỗi vì một chuyện xảy ra trong quá khứ. Cưới nhau cũng đã được 5 năm, biết bao yêu thương mặn nồng và hạnh phúc.

'Yêu' hết lòng gái quán massage chưa lâu, quản đốc phân xưởng đã phải về nhà xin vợ làm điều đau lòng này

05:33:47 20/04/2024
Rồi tôi nghe mấy chị, mấy cô trong dãy nhà trọ rì rầm rằng chồng tôi cặp bồ với gái quán massage. Tôi gặng hỏi thì Lương khẳng định: công việc ở nhà máy đang vào vụ nước rút, hở lúc nào mà bồ bịch,...

Đêm tân hôn, tôi cay đắng khi trót nghe được thỏa thuận của chồng mình với mẹ, đau hơn cả vì tôi chỉ là quân cờ

05:28:32 20/04/2024
Chỉ mới ngày hôm qua thôi, tôi còn nghĩ mình là người phụ nữ may mắn khi được cùng người đàn ông mình yêu sánh bước lên lễ đường.

Tôi "xao lòng" với nữ đồng nghiệp, bỗng tỉnh ngộ khi nghe vợ kể chuyện

05:24:00 20/04/2024
Tôi nhìn vợ, không hiểu cô ấy nói vậy có ý gì, thấy hơi chột dạ. Chuyện ai đó đi ngược chiều gây tai nạn thì liên quan gì đến việc ngoại tình mà cô ấy lại chuyện nọ xọ chuyện kia.

Thấy thái độ của con rể trong đám cưới, bố liền bảo tôi xách váy về cùng ông luôn

05:18:56 20/04/2024
Nghe bố nói mà tôi cũng muốn về cùng bố luôn nhưng vẫn kìm lại vì sợ cả 2 bên họ hàng bẽ mặt. Tôi vừa tổ chức đám cưới ngày hôm qua sau 2 năm yêu nhau.

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương

08:23:32 19/04/2024
Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng chèn ép, con dâu đã nghĩ cách để mẹ chồng thay đổi. Tôi năm nay 29 t.uổi, kết hôn cách đây 3 năm.

Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới

08:17:45 19/04/2024
Tôi vẫn yêu bạn trai, người sẽ trở thành chồng của mình. Nhưng tôi cũng không thể quên nụ hôn với... anh trai của chồng sắp cưới.

Người yêu bao đồng chăm lo cho cả dòng họ khiến tôi muốn chia tay

08:11:48 19/04/2024
Tôi và anh đã yêu nhau được 3 năm nhưng tôi ngày càng thấy lăn tăn về mối quan hệ này. Tôi đã ra trường hơn một năm và may mắn tìm được công việc ổn định với mức thu nhập 12 triệu/tháng.

Trót đ.ánh c.on riêng của chồng, tôi không ngờ mình bị cả nhà chồng 'lót lá trả về nơi sản xuất'

08:04:59 19/04/2024
Lấy chồng từng ly hôn và có con riêng, đúng là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Cách đây 2 năm, tôi luôn quan niệm mình yêu thương con riêng của chồng như con đẻ thì thằng bé cũng sẽ thương lại tôi.

Đi du lịch cùng gia đình bạn trai, tôi bàng hoàng vì những gì mắt thấy tai nghe

07:56:31 19/04/2024
Nhờ chuyến đi du lịch này mà tôi có thêm động lực để chia tay bạn trai . Yêu Hải đã 9 tháng rồi nhưng tôi chỉ mới đến nhà anh chơi 2 lần.

Đang thiếu t.iền mua nhà thì chị chồng chủ động cho vay, đến khi đòi nợ, chị hỏi một câu mà tôi nghe như sét đ.ánh ngang tai

07:50:31 19/04/2024
Nghe xong cả tôi và chồng đều choáng váng, hóa ra chị lại lấy lãi cao chúng tôi, chứ chẳng phải chị tốt bụng chủ động cho vay.

Thấy chồng tôi cầm sổ đỏ trên tay, chị giúp việc liền tiết lộ bí mật bấy lâu và muốn đóng góp 1 tỷ

07:44:00 19/04/2024
Hỏi mãi, chị mới ngập ngừng tâm sự rồi tiết lộ bí mật mà chị đã giấu bấy lâu nay. Tôi 34 t.uổi, đã có chồng và 2 con. Chồng tôi là người yêu vợ, thương con, hiền lành.

Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt

09:07:09 18/04/2024
Nhìn chồng đỏ mặt trước câu trả lời của anh hàng xóm mà tôi cũng thấy xấu hổ theo. Ngay từ lúc yêu nhau, tôi đã biết chồng mắc bệnh sĩ, anh nói gì cũng phải trừ hao đi vài phần mới trở về giá trị thực của nó.

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Có thể bạn quan tâm

Cái Giá Của Hạnh Phúc: Thoát mác thảm họa nhờ diễn xuất tài tình của Thái Hòa

Phim việt

07:24:06 22/04/2024
Diễn xuất của Thái Hòa đã cứu Cái Giá Của Hạnh Phúc khỏi thành, một bộ thảm họa bởi một kịch bản có quá nhiều vấn đề.

"Phú bà" sở hữu gương mặt chuẩn tiểu thư tài phiệt: Sốc trước tài sản với con số khủng, đặc biệt vẫn còn độc thân

Sao châu á

07:19:14 22/04/2024
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài chuẩn tiểu thư tài phiệt và thường xuyên gắn liền với dạng vai này, Kim Ji Won còn được gọi là phú bà ngầm mới của showbiz Hàn.

Gần 250 cây ở Hà Nội bị đổ: Phố bê tông, rễ thiếu đất, cây khó chống giông lốc

Tin nổi bật

07:18:03 22/04/2024
Trận giông lốc tối 20/4, trên địa bàn Hà Nội có gần 250 cây xanh bị đổ, trong đó nhiều cây to. Theo các chuyên gia, do đường phố, vườn hoa bị bê tông hóa, cây đô thị thiếu đất nên khó chống chọi với giông lốc.

Hoa hậu Vbiz hiếm hoi lộ diện sau thời gian "ở ẩn", cuộc sống ở Mỹ hiện ra sao?

Sao việt

07:16:18 22/04/2024
Vào ngày 20/4, Võ Hoàng Yến đã đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân. Cô chia sẻ khoảnh khắc tụ họp vui vẻ bên người mẫu Ngọc Quyên và Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Trợ giúp công ty 'ma' bán hóa đơn, cựu Cục phó cục Thuế TP.HCM xin giảm án

Pháp luật

07:14:13 22/04/2024
Sáng nay (22/4), TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm đối với vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Cục Thuế TP.HCM.

Thu Phương chế lời bài hát: Cho vui hay thiếu tôn trọng?

Nhạc việt

07:03:20 22/04/2024
Mới đây, clip hai ca sĩ Thu Phương và Tú Dưa thể hiện ca khúc Lời của gió của nhạc sĩ Duy Thái trong một đêm nhạc diễn ra vào năm 2023 gây sốt trở lại trên mạng xã hội.

12 chi tiết thú vị được Taylor Swift cài cắm trong MV "Fortnight"

Nhạc quốc tế

06:51:35 22/04/2024
Fortnightlà ca khúc đinh trong album mới có tênThe tortured poets departmentcủa Taylor Swift.Đây là ca khúc đầu tiên trong danh sách các ca khúc xuất hiện trong tập 1 của album.

Mẫu váy giúp tôn đôi chân quyến rũ cho phái đẹp

Thời trang

06:47:00 22/04/2024
Váy là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Một chiếc váy đẹp không chỉ giúp bạn tự tin mà còn tôn lên những đường nét quyến rũ trên cơ thể.

Nữ cử nhân bỏ công việc làm văn phòng về quê ôm lợn, thu nhập 21,1 triệu đồng/tháng

Netizen

06:46:22 22/04/2024
Trước làn sóng bỏ phố về quê của các bạn trẻ, câu chuyện của cô gái khiến cư dân mạng đã dấy lên những tranh luận về sự nghiệp và lựa chọn trong cuộc sống.

Các thuốc điều trị rối loạn lipid máu

Sức khỏe

06:13:45 22/04/2024
Tuy nhiên, không có loại thuốc nào tốt nhất, nhanh nhất hoặc hiệu quả nhất. Loại thuốc phù hợp nhất là thuốc được bác sĩ kê đơn dựa trên từng trường hợp cụ thể.

Núi lửa ở Nam Cực phun vàng thật mỗi ngày

Thế giới

06:06:09 22/04/2024
Daily Star mô tả núi lửa Erebus thường xuyên thải khí và hơi nước, thỉnh thoảng còn phun đá. Nhưng điều mà khiến tất cả phải kinh ngạc là núi lửa Erebus còn có thể phun trào ra cả vàng thật.

'Cô nhân tình' có gương mặt ngây thơ, ngoài đời mê mặc váy lụa

Phong cách sao

06:00:04 22/04/2024
Tôi yêu thích nghề diễn viên đã lâu nhưng cơ duyên được làm người mẫu lại đến trước. Bởi vậy, tôi cứ để thuận theo tự nhiên. Khi có thêm kinh phí, tôi mới đi học thêm diễn xuất để trau dồi - người đẹp chia sẻ.

Bí quyết làm món bò kho sốt tương: Nhớ "3 ngâm và 3 sốt" thịt sẽ mềm ngon, đậm đà hao cơm vô cùng

Ẩm thực

05:57:15 22/04/2024
Khi bạn nấu xong món thịt bò kho sốt tương, đảm bảo phần nước sốt đậm đà, thịt vừa mềm thơm, dai nhẹ của gân khi thái từng lát thịt chắc, không bị vỡ nát.