6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

“Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt , say xỉn . Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo ghen tuông . Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ già lo nghĩ…”.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục - Hình 1

Anh cứ say rượu về lại đánh vợ, lúc tỉnh lại xin lỗi vợ. Ảnh minh họa

Người phụ nữ ngoài 30 tuổi Tạ Thuý Hải (Phú Thọ) vừa nhặt mớ rau nấu bữa cơm chiều cho các con, vừa buồn bã chia sẻ. Hải cho biết, vợ chồng chị là người cùng xã, khác thôn, gia đình biết nhau từ trước, đã dắt mối cho 2 đứa. Anh hơn chị 2 tuổi, lúc lấy nhau chị vừa học xong Đại học và làm kế toán cho công ty vật liệu xây dựng ở huyện, còn anh học trung cấp xong, không xin được việc làm, nên đi làm thợ nề, lúc rảnh chạy xe ôm . “Có lẽ vì chênh lệch về trình độ và địa vị xã hội , nên tính cách anh trở nên lầm lì, tự ti mỗi khi ai nhắc đến vợ anh giỏi giang. Vì công việc, thi thoảng có khách hàng phải gặp nhau trong bữa ăn tối. Biết chồng hay ghen, tôi rủ chồng đi cùng cải thiện tình cảm, nhưng anh luôn từ chối” – chị Hải lý giải thêm.

Anh không muốn đi cùng vợ, nhưng về đến nhà chị lại gặp cảnh chồng say, nôn oẹ đầy nhà, đồ đạc tung toé. Thấy vợ mặc váy áo đẹp tươm tất, anh lao đến túm tóc, xé rách váy áo vợ cùng những câu chửi thề… Chị Hải kể: “Vì công việc, tôi vẫn thi thoảng phải đi tiếp khách của công ty, cứ xong việc về gần nhà là tôi khựng lại, không dám về nhà. Nhiều lần tôi quay xe lại đi lang thang vài vòng, hoặc vào nhà mẹ chồng chơi cùng các con, chờ chồng ngủ say thì lẻn về nhà mình như kẻ ăn trộm, kẻ tội đồ”.

“Có hôm tôi phải ở lại công ty làm quyết toán thuế nên về muộn, anh điện thoại quát tôi phải về ngay. Tôi cuống cuồng thu xếp công việc, nhưng nếu về nhanh cũng phải 30 phút mới tới nhà, vậy là nhẹ tôi cũng bị chồng bạt tai vì gọi không về ngay. Nếu mang sổ sách về nhà làm khuya, tôi sợ chồng xé hoặc đốt mất. Để làm tốt công việc, tôi luôn tập trung tối đa để hoàn thành ở công ty, chấp nhận về muộn chút, có sao cũng đành chịu” – chị Hải kể.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục - Hình 2

Ảnh minh họa

Công việc của anh không ổn định, lúc có công trình thì đi làm, lúc không thì ở nhà chờ việc, anh bỏ nghề chạy xe ôm , nên… lại say. Tiền nuôi con, tiền sắm sanh nhà cửa, đều mình chị lo hết.

Chị Hải kể: “Mỗi lần lễ tết, thấy mọi nhà vui vẻ vợ chồng, tôi lại tủi thân vô cùng. Nhưng vì muốn các con có bố, tôi cố gắng thích nghi với hoàn cảnh, không phàn nàn gì chuyện tiền nong đóng góp nuôi con của chồng. Không ít lần tôi vẫn cố ôm anh dỗ dành, nhưng anh hất tôi ra và chửi: “mày đừng hòng lừa tao, mày đi chán với thằng khác, về nịnh tao chuộc tội à?”. Vậy là chị cứ chịu nhịn để cuộc sống trôi đi. Bởi nói nặng, nói nhẹ, phân tích hết thiệt hơn, chồng chị vẫn không suy chuyển, thậm chí còn đánh vợ tội “lải nhải”, “lắm mồm”.

Lo các con dễ bị vạ lây khi bố say xỉn , lấy cớ phải đi làm giờ giấc thất thường, chị gửi 2 con sang nhà bà nội, ở sát vách nhà chị, nhờ mẹ chồng cơm nước giúp. Mẹ chồng chị hồi đầu hay chạy sang mỗi lúc vợ chồng Hải to tiếng, nhưng bà không khuyên bảo con trai được. Thậm chí, vài lần bà bị con trai đẩy ngã, chửi cả mẹ, nên bà thất vọng, bỏ mặc vợ chồng Hải “tự xử” nhau. “Nó không cờ bạc, gái gú gì, thằng đàn ông nào cũng có tật xấu cả. Con bỏ qua cho nó thì cái nhà này nó còn, không bỏ qua được thì nhà tan cửa nát, bọn trẻ có mẹ lại không có bố, đứa có bố lại không có mẹ. Cố mà chịu thôi con” – mẹ chồng nói với Hải những lời gan ruột.

Hải thương mẹ chồng hiền lành, chất phác, chị hiểu nỗi buồn của người mẹ có con “bất hảo”, chị động viên bà sẽ chịu được, sẽ không sao . Gửi 2 con ăn ngủ bên bà nội cho yên tâm, hàng ngày có đồ gì ngon, cần mua sắm , chị lại lo đủ đầy cho 3 bà cháu. Vừa là trách nhiệm con dâu, vừa trả ơn bà đã cho 2 con nhỏ trú ngụ, tránh những tổn thương tâm lý về người bố say rượu và đập phá nhà không kể đêm ngày.

Cứ nghĩ, chị sẽ chịu đựng được hết vì con, vậy mà anh vẫn không để chị yên: “Chồng tôi hôm nay say rượu về lại lao vào xé quần áo tôi ra, dù lúc đó tôi đang dọn nhà, nấu cơm cho vợ chồng ăn tối. Anh vừa lôi kéo tôi, vừa hét lên: “Cút con mẹ mày đi, con đĩ… Mày chỉ đi làm đĩ mới được thằng nọ thằng kia bao tiền, chứ hãng mày làm được gì?”. Tôi cứ đứng yên, nước mắt ứa ra. 2 con tôi vừa về chơi với mẹ lại ôm nhau sợ hãi khi thấy bố đập phá quạt, đồ đạc trong nhà, chúng chạy sang gọi bà nội cứu mẹ ầm ĩ” – chị Hải ấm ức khóc nghẹn.

Chị Hải kể: “Tôi là người đàng hoàng, nên rất tủi thân khi nghe những câu lăng mạ của chồng. Ngoài những đồ tôi mua sắm cho gia đình, tôi còn sắm hết quần áo, giày dép, dây lưng cho anh. Tôi chưa để anh thiếu cái gì so với chồng nhà khác. Hôm nay anh đuổi tôi ra khỏi nhà, còn không quên nhắc: “Mày biến con mẹ mày đi khuất mắt tao, mang luôn 1 đứa theo. Mày để lại cho tao đứa nào cũng được”. Anh chia con luôn với tôi như vậy”.

“Cuộc đời tôi chỉ biết có công ty và gia đình, con cái. Tôi cũng không đòi hỏi chồng phải là ông này, ông kia, mà chỉ muốn sống một gia đình nhỏ giản dị, nuôi con đầm ấm, no đói có nhau là đủ. Cũng chưa bao giờ dám nghĩ đến chuyện ly hôn. Giờ chồng ngày một quá đáng, tôi không thể cố được nữa” – chị Hải nói.

Lần đầu tiên, chị quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân địa ngục này. Chị đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc lúc chồng tỉnh rượu. Anh bất ngờ bảo: anh vẫn còn yêu vợ con, nếu thiếu vợ và con, anh không ổn tí nào, anh hứa sẽ giảm rượu lại. Chị nói: nếu lần sau anh lại mượn rượu về đánh em, hoặc về nhà không còn tỉnh táo, em với anh sẽ chấm dứt. Đương nhiên, em sẽ mang cả 2 con đi. Anh không đủ điều kiện nuôi con từ bao năm nay rồi, giữ con lại cũng khổ nó thôi. Anh lại hứa, sẽ cố gắng thay đổi vì con.

“Tôi cho chồng cơ hội cuối cùng chứng tỏ cần vợ con ở lại. Nếu anh hứa xong rồi để đó như mọi lần, tôi sẽ dừng lại tất cả. Tôi hy sinh cho chồng quá đủ rồi. Mong anh biết dừng lại đúng lúc để níu giữ gia đình mình” – Hải cho biết, dù tia hy vọng vào lời hứa của chồng với cô vẫn rất mong manh.

(Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi)

Đến kỳ lương, vợ "lột sạch" tiền chỉ để lại 500 nghìn rồi chết điếng với lời nhận xét đầy phẫn nộ: "Đời này, anh sai lầm nhất là lấy em"

Dẫu biết rằng quản lý chồng là vấn đề quan trọng nhưng quản lý đến mức người ta chán nản, muốn ly hôn thì các cô vợ phải xem lại mình.

Nhiều người phụ nữ hay có tư tưởng rằng không nên để chồng mang tiền trong người. Nếu có tiền, họ sẽ dễ "sinh tật" gây ảnh hưởng cho hôn nhân.

Vấn đề tiền nong trong chuyện gia đình rất quan trọng. Bất cứ lúc nào hai vợ chồng cũng nên bàn bạc, trao đổi cho nhau để giải quyết êm thấm. Cũng vì việc này mà nhiều cuộc hôn nhân lung lay, khó có thể giải quyết. Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện tiền bạc trong gia đình. Chuyện như sau:

"Cuộc hôn nhân của em đang đứng trên bờ vực. Em chẳng biết tâm sự với ai đành lên đây kể với các chị. Em và chồng cưới nhau được gần 2 năm nay. Cả hai vợ chồng em đều đi làm, có thu nhập không tệ. Tuy nhiên, hai vợ chồng đều là người ở tỉnh lên thành phố làm việc nên có mục tiêu ngay từ đầu là dành dụm tiền mua nhà, mua xe,

Cũng vì việc để dành đó mà bọn em còn chưa muốn sinh con nữa. Phần vì cả hai đứa còn trẻ, phần vì cũng thích có vốn rồi mới làm ăn.

Em là đứa ăn no lo xa, lúc nào cũng mang tâm lý tích trữ tiền bạc. Quả thật, lúc nào em cũng sợ chi tiêu, ngại phải dùng đến tiền. Trong chuyện ăn uống em cũng tiết kiệm. Nói chung em nghĩ rằng cái gì có được cũng do tiết kiệm mà ra, hoang phí chỉ tổ tốn kém nên em có dám 'manh động' chút nào đâu.

Đến kỳ lương, vợ lột sạch tiền chỉ để lại 500 nghìn rồi chết điếng với lời nhận xét đầy phẫn nộ: Đời này, anh sai lầm nhất là lấy em - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau khi kết hôn, mấy chị đồng nghiệp khuyên rằng tốt nhất tiền nong nên thu về một mối, đừng để chồng giữ tiền. Hàng tháng chỉ đưa cho chồng khoản nho nhỏ xăng xe thôi kẻo anh ta trai gái rồi nhậu nhẹt.

Bởi thế ngay từ khi cưới em đã nói rõ điều đó. Chồng em cũng gật. Anh bảo rằng mỗi tháng để cho mình 2 triệu còn xăng xe, ăn uống rồi thi thoảng bạn bè tụ tập. Em không đồng ý. Lần đó hai vợ chồng cãi nhau bởi em cho rằng sáng ăn sáng ở nhà, trưa có cơm em nấu cho anh mang đi, tối ăn cơm nhà. Xăng xe nhà đến công ty có 2km thì anh đâu cần tiêu xài quá đáng. Đợt ấy, chồng em vùng vằng nhưng mãi cũng xuôi.

Nói thật em chẳng phải là đứa quá xấu tính, em giữ tiền là để tiết kiệm, để hai vợ chồng có những mục tiêu cao hơn. Thế nhưng dường như chồng em chẳng rõ điều đó. Nhiều lần anh tỏ vẻ bức xúc, bảo rằng em kìm kẹp quá đáng.

Mấy lần chồng bảo gửi cho anh vài trăm nghìn để đi uống bia, em cũng gửi tuy không vui. Rồi có lần anh hỏng xe, em còn ra tận nơi để anh thanh toán. Nói chung cuộc sống không quá thoải mái nhưng em có bao giờ quá đáng với anh đâu.

Nhưng vì chuyện tiền nong mà bọn em nhiều lần cãi nhau. Chồng em bảo rằng dần xa lánh bạn bè vì họ rủ mà anh không dám đi nhậu, đi ăn uống cùng. Rồi thì nhiều lúc em gái xin anh thêm chút tiền lo nọ lo kia anh cũng chẳng biết lấy ở đâu (cô em gái học đại học).

Lần nào anh nói đến chuyện lấy thêm tiền, ngoài ngưỡng 500 nghìn hàng tháng thì thái độ của em đều không vui khiến anh chán nản vô cùng. Nói chung bọn em đã có nhiều cuộc cãi vã chỉ vì chuyện đó.

Em cũng nhiều đêm nằm tự ngẫm lại rằng mình đang làm vậy có tốt không. Nhưng khi nghe em kể, mấy chị đồng nghiệp vẫn khuyên rằng vậy là ổn bởi đàn ông có tiền thì rất hoang phí, tiêu quên hết tháng ngày. Cứ tiêu xài vậy thì lều cũng chẳng có mà ở chứ đừng nói mua nhà, mua xe.

Tình hình 'nén căng' trong nhà cứ duy trì như vậy cho đến khi anh nhận lương tháng này. Chồng em mang tiền về, em vẫn như cũ lấy hết để mai mang ra ngân hàng cho vào tài khoản em. Để lại cho anh 500 nghìn dằn túi.

Đến kỳ lương, vợ lột sạch tiền chỉ để lại 500 nghìn rồi chết điếng với lời nhận xét đầy phẫn nộ: Đời này, anh sai lầm nhất là lấy em - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chẳng rõ thế nào mà anh ấy bỗng nhiên phẫn nộ rồi bắt đầu lèm bèm chửi bới. Anh bảo em quá đáng, bao nhiêu tháng qua anh ấy vất vả nọ kia, bên nội có chuyện liên tục mà làm vợ cũng chẳng biết ý hỏi han chồng có thiếu tiền không, cứ chỉ biết đến tiền mà thôi. Cuối cùng, anh ấy nói đúng một câu mà em chết điếng: 'Đời này, anh sai lầm nhất là lấy em'.

Khi ấy em bật khóc luôn vì uất ức, chẳng hiểu sao anh ấy có thể nói ra được lời độc ác như thế. Chồng em sập cửa bỏ đi. Từ đêm qua đến bây giờ anh vẫn chưa về. Em ngồi vừa tủi thân vừa buồn bã, cảm giác cuộc hôn nhân của mình đang sắp mất đi đến nơi rồi. Em phải làm sao đây?".

Đọc xong câu chuyện, nhiều người phải thở dài bởi vấn đề ấy, sự việc ấy chẳng hiếm người gặp phải. Trong hôn nhân, chuyện tiền nong là điều vô cùng nhạy cảm, tiêu xài thế nào, tiết kiệm ra sao rất cần hai bên trao đổi kỹ lưỡng.

Người vợ trong câu chuyện có thể trách chồng ăn nói tàn nhẫn nhưng chính cô cũng nên nhìn nhận lại mình trong việc bàn bạc chi tiêu. Cả ông chồng cũng nên suy nghĩ kỹ bởi nếu cảm thấy uất ức, có vấn đề, anh nên nói rõ, nói sớm. Anh chịu đựng nhiều đến khi bùng phát lại làm cả hai bên cùng tổn thương.

Một buổi ngồi lại nói chuyện rõ ràng giữa hai bên để thống nhất lại tất cả là điều vô cùng quan trọng. Họ cần thẳng thắn bày tỏ quan điểm, chỉ rõ cho nhau biết suy nghĩ của mình. Nếu tiếp tục giận dỗi hoặc tức tối mà buông xuôi thì chuyện hôn nhân thật sự rất khó nói trước là nó có thể êm ấm được không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy
10:01:55 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười
23:25:55 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt
23:15:38 12/05/2021
Chồng Hoà Minzy kể chuyện cách ly ở nước ngoài: Được bà mẹ quyền lực gửi cả loạt đồ ăn, vợ thì cứ trêu thôi!
22:21:29 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?
21:56:10 12/05/2021
Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu
22:40:23 12/05/2021
Harry Lu gây phẫn nộ khi phát biểu “Việt Nam theo chế độ mẫu hệ” trước truyền thông Đài Loan, bị yêu cầu xin lỗi ngay vì thiếu hiểu biết
21:29:47 12/05/2021

Tin mới nhất

Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng

06:54:52 13/05/2021
Anh chị lấy nhau 12 năm, có với nhau 2 đứa con rồi mà đột nhiên chị dâu đòi ly hôn...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng

15:45:04 12/05/2021
Tôi không cam lòng bèn chủ động ôm chầm lấy Hưng. Hiện tại chúng tôi đã là vợ chồng, còn gì phải ngượng ngùng xấu hổ nữa. Ai ngờ được tôi vừa chạm vào người chồng thì Hưng lập tức hất tôi ra.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ

12:33:49 12/05/2021
Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà nội trợ. Công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, chỉ cần bỉm sữa cho con, cơm nước cho mẹ chồng. Ngoài ra, tôi không bắt cô ấy phải động tay vào việc kiếm tiền.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Tóc Tiên khác xa giữa ảnh tự đăng và ảnh bị tag

Sao việt

06:57:25 13/05/2021
Trong bức ảnh bạn chụp, nữ ca sĩ trông khá nhợt nhạt, khác xa vẻ sắc sảo, lộng lẫy thường thấy.

SOOBIN thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới được sản xuất bởi SlimV

Nhạc việt

06:56:33 13/05/2021
Tối ngày 12/5, Soobin chính thức tung ra teaser MV The Playah của mình kết hợp cùng producer SlimV đang được mong chờ.

Những nữ thần tượng sở hữu đôi chân khiêm tốn khi bỏ giày cao gót

Nhạc quốc tế

06:54:24 13/05/2021
Các nữ thần tượng dù là gương mặt đại diện của nhóm nhưng vẫn để lộ khuyết điểm đôi chân ngắn cũn mỗi lần không mang giày cao gót.

‘Tại Ấn Độ, tình trạng phân biệt giới tính rất thô bạo’

Sao châu á

06:53:59 13/05/2021
Thực tế trọng nam khinh nữ đã bám rễ trong ngành công nghiệp phim ảnh Ấn Độ như một quy luật bất thành văn.

Điều gì khiến Tuấn Anh trở nên khác biệt với Công Phượng và Quang Hải

Bóng đá việt nam

06:51:51 13/05/2021
Không gây chú ý như Công Phượng và Quang Hải, Tuấn Anh vẫn được đánh giá là tiền vệ tài hoa bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Anh cũng được số đông người hâm mộ yêu mến, dành tình cảm đặc biệt.

Thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Nội

Sự kiện nóng

06:51:02 13/05/2021
Trong 2 trường hợp thì 1 người về từ Đà Nẵng, 1 ca ở ổ dịch Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 đã được cách ly tập trung.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

Trắc nghiệm

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Bóng đá thế giới

06:48:15 13/05/2021
Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém ...

Bốc được biển '996.99' nhưng 'vợ muốn bán', chủ nhân Hyundai Santa Fe 2017 đành rao xe 'lộc' giá 1,1 tỷ đồng

Netizen

06:46:56 13/05/2021
Hội những người sở hữu Hyundai Santa Fe treo biển đẹp lại có thêm thành viên mới tới từ Hà Nội.

Trọng tài Serie A bị treo còi vì mặc quần jeans trong phòng VAR

Bên lề sân cỏ

06:45:22 13/05/2021
Bên cạnh việc vi phạm quy định về trang phục, trọng tài Paolo Mazzoleni còn được cho là có một quyết định sai lầm, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận Benevento gặp Cagliari.

5 mẫu giày sneakers không bao giờ lỗi mốt

Thời trang

06:40:01 13/05/2021
Mỗi năm, các thương hiệu lại ra mắt nhiều mẫu giày thể thao mới. Tuy nhiên, một số thiết kế vẫn được coi là biểu tượng trong thời trang.

Giải mã các hình xăm của Chanyeol (EXO)

Phong cách sao

06:37:22 13/05/2021
Nam thần tượng Hàn Quốc chọn cách thể hiện cá tính và lưu giữ kỷ niệm thông qua hình xăm.

Thí sinh Miss Universe có bằng thạc sĩ, mở công ty riêng

Sao âu mỹ

06:22:24 13/05/2021
Nhiều đại diện tại Miss Universe 2020 có thành tích học tập nổi bật với chứng chỉ tốt nghiệp xuất sắc, theo đuổi bằng thạc sĩ và mở công ty riêng.

Nhiều người muốn nâng mũi sau thời gian làm việc online

Làm đẹp

06:12:56 13/05/2021
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tin rằng hiệu ứng Zoom góp phần khiến số khách hàng đến để sửa mũi tăng lên.

Doanh nghiệp thủy sản lại phản ứng với đề án thu phí hạ tầng cảng biển tại TP.HCM

Đời sống

06:08:22 13/05/2021
Đại diện các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam vừa có công văn gửi đến Bộ Tư pháp, kiến nghị không thu phí không thu các loại phí hạ tầng cảng biển tại TP.HCM.