6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch

Theo dõi VGT trên

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp, bảo quản hành lý mỗi lần đi du lịch thì hãy học ngay mẹo bảo quản này.

Bạn sẽ thấy như có thể đựng “cả thế giới” trong chiếc va li nhỏ.

Bảo quản quần áo

Quần áo là món đồ có lẽ tốn nhiều diện tích nhất trong va li mỗi khi đi du lịch. Dù chỉ là du nghịch ngắn ngày, mỗi người cũng sẽ mang theo ít nhất 3 – 5 bộ quần áo.

Để bảo quản quần áo mang theo khi đi du lịch, bạn có thể cuộn chúng lại thành từng dải rồi cho vào túi đựng. Bạn có thể chia quần áo ra thành 3 túi bao gồm quần áo đi chơi, đồ ngủ, đồ lót. Thêm vào đó là 2 túi dày dặn cỡ lớn để đựng đồ lót bẩn.

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch - Hình 1

Bạn có thể chia quần áo ra thành 3 túi bao gồm quần áo đi chơi, đồ ngủ, đồ lót

Bảo quản túi đựng mĩ phẩm

Đối với phụ nữ hiện đại, mĩ phẩm là món đồ bất ly thân. Những món đồ cơ bản như mĩ phẩm dưỡng da, đồ trang điểm, tăm bông, bông tẩy trang là không thể thiếu.

Hiện nay có nhiều hãng mỹ phẩm sản xuất các bộ kit dùng thử hoặc dùng cho du lịch, rất tiện lợi để chị em mang theo. Chúng có kích thước nhỏ gọn và có thể vứt bỏ sau khi sử dụng. Đối với tăm bông hay bông tẩy trang, bạn nên bảo quản trong túi dày đặc để đảm bảo sạch sẽ và không lãng phí. Nếu bạn muốn mang nhiều đồ hơn nữa, bạn có thể lựa chọn các loại khăn nén hay đồ lót dùng 1 lần.

Bảo quản cáp sạc

Thiết bị điện tử, liên lạc như điện thoại, máy quay,… cũng là những thứ không thể thiếu trong các chuyến du lịch. Bạn sẽ cần nó để liên lạc hay ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến hành trình của mình. Vì vậy mà cáp sặc và adapter cũng là những thứ không thể thiếu để duy trì pin của thiết bị.

Video đang HOT

Để bảo quản cáp sạc sao cho phần dây không bị rối vào nhau, bạn có thể cất giữ chúng vào những túi nhỏ riêng biệt. Chúng sẽ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch - Hình 2

Để bảo quản cáp sạc sao cho phần dây không bị rối vào nhau, bạn có thể cất giữ chúng vào những túi nhỏ riêng biệt

Lưu trữ các vật dụng lặt vặt

Một phương án khác là chuẩn bị một túi trong suốt nhỏ để cất giữ các đồ dùng nhỏ cần thiết khác. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem tất cả đã được đem theo đầy đủ hay chưa và khi cần sử dụng, bạn không mất công lục lọi tìm kiếm để sắp đặt mọi thứ gọn gàng.

Bảo quản giày

Chị em khi đi du lịch thường chuẩn bị thêm 1-2 đôi giày sao cho phù hợp với trang phục mang theo. Để đặt giày gọn gàng trong va li mà không làm bẩn lên quần áo hay những món đồ khác bạn nên đội mũ tắm vào đế giày sau đó mới bỏ chúng vào trong túi bảo quản.

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch - Hình 3

Bạn nên đội mũ tắm vào đế giày sau đó mới bỏ chúng vào trong túi bảo quản

Xếp đồ vào va li

Khi bạn đã bảo quản toàn bộ đồ đạc của mình, việc đóng gói, sắp xếp chúng vào va li sao cho gọn gàng là điều quan trọng. Trước tiên bạn hãy đặt những vật nặng hơn ở gần đáy va li, gần bánh xe, tránh vật nặng đè lên những vật dụng khác. Sau đó là cho đầy cả va li vào để tránh những khoảng trống. Trong trường hợp bạn mang theo laptop, hãy tắt máy và đặt nó vào ngăn chứa trong va li để tránh làm vỡ.

5 cách đơn giản sắp xếp tủ lạnh tiết kiệm được nhiều t.iền

Đôi khi, những thực phẩm thừa trong tủ lạnh bốc mùi gây nên tình trạng lãng phí, không thể tận dụng.

Do vậy, phụ nữ cần biết đến 5 cách cắt giảm lãng phí thực phẩm, tiết kiệm t.iền.

Đừng để thực phẩm kín chỗ trong tủ lạnh

Hiện nay, do đời sống bận rộn, nhiều chị em phụ nữ thường có thói quen đi chợ/siêu thị một lần trong tuần và mua rất nhiều thực phẩm về dự trữ trong tủ lạnh. Tuy nhiên, đây lại là thói quen gây hại đến sức khoẻ. Nếu các thực phẩm đặt kín chỗ, chồng chéo lên nhau sẽ khiến không gian bảo quản trong tủ lạnh mất đi tác dụng. Mặt khác, nếu chỉ một trong số những loại thực phẩm như củ quả bị hỏng sẽ dễ lây vi khuẩn nấm sang các thực phẩm khác.

5 cách đơn giản sắp xếp tủ lạnh tiết kiệm được nhiều t.iền - Hình 1
Sắp xếp khoa học và để khoảng trống giữa các thực phẩm.

Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn nên mua lượng thực phẩm vừa đủ ước tính cho khoảng thời gian ngắn trước mắt. Cùng với đó, nên để các không gian hở trong tủ lạnh để hơi lạnh lan toả đều và bảo vệ thực phẩm được lâu hơn.

Để thịt gần nơi phả ra hơi lạnh

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng cần để các thực phẩm như thịt, trứng, sữa,...gần nơi phả ra hơi lạnh nhất. Theo Phó giám đốc dinh dưỡng Stefani Sassos của Good Housekeeping, phía trong cùng của tủ lạnh là nơi có độ lạnh cao nhất, ấm dần ra phía ngoài cửa và kệ để tầng dưới luôn lạnh hơn kệ tầng trên.

5 cách đơn giản sắp xếp tủ lạnh tiết kiệm được nhiều t.iền - Hình 2
Thịt, trứng, sữa,...cần để gần nơi phả ra hơi lạnh.

Vì vậy, đối với những thực phẩm này, bạn nên để càng gần bên trong tủ lạnh càng tốt để có thời gian bảo quản thức ăn lâu nhất. Hãy để những loại thực phẩm dễ hỏng ở phía trong ngăn dưới cùng, và để đồ hộp hoặc chai nước ngọt... có vỏ bảo quản ở khu vực cánh cửa.

Đóng gói thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách

Cách thực phẩm được đóng gói cũng có ảnh hưởng lớn đến thời gian bảo quản thực phẩm. Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ có thói quen tốt là phân loại thực phẩm và đóng gói bằng những hộp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Các loại hộp kín này không chỉ có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu mà còn giúp ngăn thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên trong tủ lạnh, đặc biệt là những thực phẩm sống dễ tạo vi khuẩn.

5 cách đơn giản sắp xếp tủ lạnh tiết kiệm được nhiều t.iền - Hình 3
Sử dụng hộp kín để bảo quản thực phẩm.

Ngoài ra, những loại hộp bảo quản thực phẩm kín để bên trong tủ lạnh cũng giúp không gian tủ trở nên vệ sinh, ngăn nắp và thuận tiện hơn cho bạn mỗi khi chuẩn bị thực phẩm trước bữa ăn.

Ngoài ra, với những thực phẩm đã chín, bạn nên lựa chọn các hộp thuỷ tinh, thành dày, nắp kín có thể sử dụng được trong môi trường nhiệt độ cao và có thể sử dụng quay lại trong lò vi sóng.

Việc bảo quản thực phẩm đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ, cắt giảm nhiều phần thực phẩm thừa và luôn đảm bảo có những bữa ăn ngon từ thực phẩm tươi sạch cho gia đình hàng ngày.

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh

Do thường xuyên tiếp xúc với các loại thực phẩm, môi trường bên trong tủ lạnh cũng rất dễ sinh vi khuẩn và khiến thực phẩm nhanh chóng hỏng, không thể tiếp tục sử dụng. Điều này gây lãng phí rất lớn đối với các thực phẩm được chuẩn bị sẵn.

5 cách đơn giản sắp xếp tủ lạnh tiết kiệm được nhiều t.iền - Hình 4
Vệ sinh tủ lạnh hàng tuần để thực phẩm tươi lâu hơn.

Vì vậy, nếu có thời gian, hãy cố gắng dọn vệ sinh tủ lạnh một lần mỗi tuần để kịp thời loại bỏ thực phẩm hỏng. Cùng với đó, việc lau chùi sạch sẽ cũng sẽ giúp không khí bên trong tủ lạnh trong lành hơn, ngăn nấm mốc phát triển có thể ảnh hưởng đến những loại đồ ăn khác. Điều này giúp thực phẩm bảo quản lâu hơn.

Không phải mọi thứ quá hạn đều không dùng được

Thông thường, mọi người luôn có thói quen vứt đi những thực phẩm quá hạn sử dụng. Tuy nhiên, có một sự thật là ngày hết hạn in trên hộp đựng thực phẩm hoặc đồ uống thường là gợi ý thời điểm tốt nhất nên tiêu thụ, không nhất thiết có nghĩa là thực phẩm sẽ bị hư hỏng sau thời điểm này. Thay vào đó, các chuyên gia khuyên các gia đình nên kiểm tra màu sắc và hương vị của sản phẩm để xác định xem nó còn dùng được hay không.

5 cách đơn giản sắp xếp tủ lạnh tiết kiệm được nhiều t.iền - Hình 5
Lưu ý về hạn sử dụng của thực phẩm.

Nếu được bảo quản trong môi trường tủ lạnh, thực phẩm sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với bảo quản ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, cách tốt nhất để cắt giảm những lãng phí thực phẩm vẫn là nên mua lượng thực phẩm vừa đủ, bảo quản đúng cách và sử dụng chúng trước ngày hết hạn.

Áp dụng những mẹo trên đây với tủ lạnh gia đình, chị em phụ nữ sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn và cắt giảm lượng lớn thực phẩm thừa hàng tuần. Cách làm này vừa góp phần bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ môi trường và hình thành thói quen sống lành mạnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ08:21Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 201:20Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53

Tiêu điểm

Hối hận vì đã sống quá tiết kiệm: Biến cố dạy tôi đừng ép mình chịu khổ để dành dụm cho tương lai
21:36:39 22/05/2024
Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình
13:19:59 22/05/2024
Ngắm tổ ấm của Shark Bình - Phương Oanh: Sang chảnh từng centimet, phòng riêng cho song sinh Rồng Vàng chiếm "spotlight"
20:47:04 22/05/2024
Người thông minh đổ muối vào bồn cầu quá lãng phí hoá ra không phải: Chúng có lợi ích tuyệt vời
19:43:31 21/05/2024
Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?
21:41:23 22/05/2024
6 tuyệt chiêu đ.ánh bay vết dầu mỡ 'cứng đầu' trên tường bếp chỉ trong vài nốt nhạc
04:27:38 22/05/2024
Tôi học được 6 "bí quyết tiết kiệm" này của mẹ, không hề cổ hủ mà là sự khôn ngoan trong cuộc sống
16:56:26 21/05/2024
Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày
20:13:19 21/05/2024
Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn
17:01:45 21/05/2024
Nhà có nghèo đến đâu, bạn cũng đừng nhặt 6 thứ này về nhà, nhất là thứ đầu tiên
19:43:28 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024
Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai
10:23:44 23/05/2024
Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế
07:34:45 23/05/2024

Tin mới nhất

Top 5 đồ vật 'cấm kỵ' đặt trong phòng ngủ nếu không muốn rước họa vào thân

13:39:19 23/05/2024
Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

6 cách bố trí căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi

13:37:42 23/05/2024
Với một kế hoạch và cách trang trí phù hợp, bạn có thể tối đa hóa từng mét vuông trong không gian của mình để tạo ra ngôi nhà vừa ý mà không cần tu sửa.

9 mẫu đèn để bàn bày mùa nào cũng tiện, đông nhìn ấm áp, hè chuyển mát mẻ

13:36:12 23/05/2024
Đèn bàn được cho là một trong những đồ trang trí quan trọng trong gia đình. Có một số điều cần cân nhắc khi chọn mua chiếc đèn bàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, thậm chí cả việc bạn dự định sử dụng nó trong phòng nào.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp

13:33:37 23/05/2024
Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển sang trọng và sự hiện đại tiện nghi, mẫu thiết kế nhà tân cổ điển đang ngày càng được ưa chuộng.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Có nên dùng nước vo gạo tưới trực tiếp lên cây không? Câu trả lời khiến 90% người yêu cây phải bất ngờ

11:24:42 23/05/2024
Mặc dù nước vo gạo rất tốt và phù hợp để tưới cây, hoa cảnh. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tưới sao cho hiệu quả nhất.

Treo 1 túi nước ở cửa sổ: Việc nhỏ mà tác dụng lớn, ai không biết làm quá phí

11:22:25 23/05/2024
Mùa hè là thời điểm nắng nóng gay gắt khiến con người cảm thấy khó chịu. Không những thế, đây cũng là kiểu thời tiết thuận lợi cho các loại côn trùng xuất hiện,

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Chiêm ngưỡng những ga tàu điện ngầm đẹp nhất hành tinh

08:57:53 23/05/2024
Nhà ga Avtovo nằm dưới lòng đất trông giống như một bảo tàng nhỏ, mang đến vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Sân ga có những cột thủy tinh trang trí và một bức tranh ghép cực kỳ ấn tượng.

Thợ điện mách nhỏ: 5 thiết bị này không dùng phải rút phích cắm ngay, để lâu hóa đơn tăng gấp đôi

21:38:53 22/05/2024
Khi cắm điện, dù không dùng, 5 thiết bị này vẫn ngốn điện như thường. Vì vậy, bạn cần rút phích cắm để giảm tiêu tốn điện.

Mất 5 năm để nhận ra giá trị cuộc sống chuyển từ tích trữ sang chủ nghĩa tối giản

20:55:50 22/05/2024
Trong 5 năm, Marissa (hiện đang sống ở Chicago, Mỹ) đã sắp xếp được cảm xúc, thành công thoát khỏi bẫy đồ vật , chuyển từ tích trữ sang chủ nghĩa tối giản và sống cuộc sống hạnh phúc của riêng mình!

Bố mẹ dạy tôi cách tiết kiệm t.iền tỷ qua cái thùng rác và chiếc nồi cơm điện

20:30:31 22/05/2024
Nhà tôi có một cái thùng rác, tính đến nay, cũng đã được hơn 20 năm t.uổi. Nhưng đó vẫn chưa phải là món đồ có t.uổi thọ cao nhất. Già hơn cả vẫn là cái nồi cơm, chừng khoảng 30 t.uổi.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng

20:25:10 22/05/2024
Trong trang trí và bố trí nhà cửa, phòng ngủ là không gian cần được đặc biệt chú ý vì nó liên quan trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái trong cuộc sống của chúng ta.

Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày

17:34:31 22/05/2024
Đầu tiên, hãy rửa sạch tất cả đậu phụ còn dang dở. Sau đó, cho đậu phụ vào nồi và thêm một lượng nước lạnh thích hợp. Khi nước sôi ở lửa lớn, tiếp tục đun thêm 2 phút và sau đó tắt bếp.

Mẹo chọn sầu riêng dày cơm, múi to, chín già ngọt lịm

17:32:15 22/05/2024
Bạn cần quan sát phần đáy của quả sầu riêng. Một quả sầu riêng chín, cơm dày sẽ có mông quả phẳng hoặc hơi lõm, nó có hình dáng thuôn gọn và đầy đặn. Quả như này lớp cơm dày và mọng nước, hương vị ngọt thanh, ngọt lịm.

4 loại nước thải đừng đổ bỏ, đem tưới cây tốt gấp vạn lần nước lã

04:24:28 22/05/2024
Bạn có thể tận dụng các loại nước thải này để tưới cây, giúp bổ sung dưỡng chất cho cây, kích thích cây phát triển, ra nhiều chồi non, ra hoa.

Nắng nóng cao điểm, học ngay cách này để tiết kiệm điện nước, giảm hóa đơn hàng tháng một cách đơn giản

04:22:34 22/05/2024
Mùa hè nắng nóng khiến chúng ta tiêu tốn điện nước hơn. Nước cần dùng nhiều cho hoạt động tắm rửa thường xuyên hơn so với mùa đông.

6 cách khử hôi miệng sau khi ăn hành tỏi

04:20:45 22/05/2024
Hành và tỏi là những gia vị rất quen thuộc trong phòng bếp của người Việt, giúp món ăn thơm ngon hơn, đồng thời có tác dụng chống ung thư, tốt cho tim mạch...

Vì sao nên thêm muối vào bia khi uống? Chỉ người sành sỏi mới biết

04:18:38 22/05/2024
Thêm muối vào bia có một công dụng rõ ràng nhất chính là cải thiện hương vị của bia. Khi uống bia, bạn sẽ thấy một số loại có vị đắng nhất định.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?

Đừng ngần ngại mua một ngôi nhà có sân thượng trên tầng cao nhất!

21:01:15 21/05/2024
Khi tôi mua nhà, cả gia đình tôi kịch liệt phản đối và liệt kê nhiều nhược điểm của tầng trên cùng. Nhưng tôi không hối hận khi mua một căn penthouse có sân thượng!

Trồng cây khế trong nhà nhất định phải nhớ điều này để tránh đại kỵ phong thủy, giúp thu hút tài lộc giàu có

18:46:26 21/05/2024
Cây khế là loại cây trồng phổ biến được nhiều người chọn làm cảnh nhưng nếu không nhớ điều này thì rất dễ phản tác dụng.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút tái xuất, phản ứng của netizen g.ây s.ốc

Hậu trường phim

13:39:02 23/05/2024
Những tưởng sự nghiệp đã chấm hết sau bê bối l.ộ c.lip nhạy cảm dài 20 phút nhưng mỹ nhân này lại có màn trở lại bất ngờ.

Cô gái Quảng Ngãi có cái tên độc lạ, ai đọc cũng phải bật cười

Netizen

13:28:21 23/05/2024
Cô cho biết: Mình là con gái thứ hai trong nhà, trên có một anh trai và dưới có em gái. Cả 3 anh em nhà mình đều sở hữu cái tên độc lạ, đi cùng nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể, tách rời chẳng có nghĩa gì cả .

Park Seo Joon bị tung bằng chứng hẹn hò mẫu nữ kém 10 t.uổi, dính nhau như sam từ Mỹ sang Nhật?

Sao châu á

13:27:41 23/05/2024
Sáng 23/5, Sohu đưa tin nam diễn viên Park Seo Joon chiếm sóng mạng xã hội xứ Trung với nghi vấn đang bí mật hẹn hò nữ người mẫu Lauren.

Tour đường bộ đi Trung Quốc vẫn 'hot' sau một năm

Du lịch

13:21:17 23/05/2024
Tour đi Trung Quốc qua cửa khẩu bùng nổ vào năm 2023 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , bất chấp một số bất cập khi làm thủ tục thông quan.

Nhóm thanh niên mua đi bán lại vũ khí lãnh án tù

Pháp luật

13:16:41 23/05/2024
TAND tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự tuyên phạt 6 bị cáo, gồm: Nguyễn Thành Đông (trú tỉnh Bình Thuận), Nguyễn Văn Trung, Tạ Hùng Cường

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp

Sao việt

13:01:11 23/05/2024
Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhưng nam diễn viên này lại có cuộc đời khá lận đận, gần như rời showbiz và không đóng phim nữa.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.

BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7

Nhạc quốc tế

12:41:42 23/05/2024
Nhóm nhạc nữ BabyMonster nhà YG Entertainment thông báo kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 7 và dự kiến phát hành album năm nay.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

Nhạc việt

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.