6 màn “trả thính” đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter

Cuối cùng công sức “cưa cẩm” của trai trẻ Park Bo Gum cũng được đền đáp khi chị đẹp Song Hye Kyo nhiệt tình “trả thính” trong tập 6 Encounter.

Trong suốt 5 tập đầu của Encounter (tựa Việt: Gặp Gỡ), cặp đôi chị em Song Hye Kyo – Park Bo Gum đã trình làng khán gia không ít khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào. Tuy nhiên những cảnh “thả thính” giữa hai chị em thường đều do cậu chàng Jin Hyuk (Park Bo Gum) chủ động, hết rủ đi chơi lại rủ đi ăn, còn xui giám đốc trốn việc cùng mình. Ấy nhưng cục diện đã thay đổi, sau khi chính thức quyết định tìm hiểu nhau, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã quyết định không thể cứ ngồi yên mà “nếm thính” được, thế nên trong tập mới nhất, cô nàng liên tục có những hành động “trả thính” cậu em Jin Hyuk bằng những cử chỉ tuy nhỏ nhưng cực ấm áp.

Dùng son “crush” tặng khi đi làm

Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ thỏi son anh chàng Jin Hyuk tặng chị sếp Soo Hyun đúng 0 giờ ngày sinh nhật cô. Lúc đầu Soo Hyun không dám nhận, nhưng cuối cùng cô cũng không cưỡng nổi lòng mình khi thấy cậu em thất thểu ra về. Những tưởng Soo Hyun chỉ có thể cất giữ món quà như một kỉ niệm đẹp đẽ, nhưng sau khi hai người chính thức bước vào “giai đoạn thả thính”, ngay sáng hôm sau đi làm chị sếp đã lấy thỏi son “crush” tặng ra dùng, vừa chậm rãi son vừa cười hạnh phúc như thể mình đang được sử dụng thỏi son tốt nhất trên đời vậy.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 1

Dùng son do người mình thích tặng hẳn là rất hạnh phúc!

Chọn cà vạt cho “crush”

Chẳng là ngay lúc vừa đến trước cửa công ty, Soo Hyun tình cờ nhìn thấy Jin Hyuk đang đứng chỉnh lại chiếc cà vạt dây kéo. Nhìn vẻ mặt có phần ngây thơ của anh chàng, cô không khỏi thầm cười và dứt khoát quyết định đến cửa hàng chọn cho anh một chiếc cà vạt đúng nghĩa. Tại cửa hàng, khi cô nhân viên tưởng nhầm cô chọn cà vạt làm quà cho bố, Soo Hyun chỉ mỉm cười e thẹn. Biểu cảm dễ thương của chị giám đốc thực sự không khác gì những cô gái đôi mươi mới yêu cả!

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 2

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 3

Soo Hyun chăm chú chọn cà vạt cho Jin Hyuk.

Nhắn tin trong giờ làm việc với cấp dưới kiêm người thương

Phải nói rằng, sự xuất hiện của Jin Hyuk trong cuộc đời Soo Hyun đã khiến cuộc sống của cô có những thay đổi lớn, hay nói đúng hơn, là giúp Soo Hyun trở lại làm một cô gái “điên khùng một cách đáng yêu” như trước khi bị gả vào hào môn. Thế là sau sự kiện “cùng trốn việc với giám đốc” ở tập trước, lần này hai người tiếp tục nhắn tin tình cảm cho nhau trong giờ làm việc. Đang ngồi đọc tài liệu, vừa nghe điện thoại báo tin nhắn và nhìn thấy tên người gửi là nàng giám đốc lập tức cười tươi như hoa.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 4

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 5

Vừa nhìn thấy tên người gửi giám đốc đã cười tươi như hoa.

Chủ động khoác tay lúc cùng đi dạo đêm

Vốn Jin Hyuk rủ rê Soo Hyun cùng đi uống thử loại trà mới, nhưng do bận lịch trình nên cô đành từ chối. Ấy vậy nhưng cuối ngày, nhờ xúc tác của bác tài xế, Soo Hyun quyết định lái xe đến chỗ Jin Hyuk. Hai chị em gặp nhau và chính cô đề nghị cả hai cùng đi dạo đêm. Sau khi nghe cậu chàng “dỗi” vì cô lúc nào cũng chần chừ trước mặt mình, Soo Hyun bất ngờ chủ động khoác tay Jin Hyuk như một kiểu “xoa dịu”, khiến anh chàng một phen ngớ người rồi liền sau đó là cười toét đến mang tai vì hạnh phúc.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 6

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 7

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 8

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 9

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 10

Chủ động đến tìm, chủ động nắm tay, chị sếp thật sự rất biết cách “trả thính”.

Thắt cà vạt giúp người thương tại sự kiện

Do sự kiện khánh thành chi nhánh mới của khách sạn Donghwa, hầu hết nhân viên đều phải đến giúp đỡ. Khi Soo Hyun tình cờ gặp Jin Hyuk trong hành lang, cô tỏ vẻ “phật ý” khi thấy cậu chàng không đeo chiếc cà vạt mình tặng. Ai ngờ lí do cậu chàng không đeo là vì… không biết thắt sao cho đúng. Thế là Soo Hyun không ngần ngại tự tay thắt cà vạt cho cậu. Được chị xinh đẹp thắt cà vạt cho, Jin Hyuk không khỏi hết mím môi lại cười toét miệng trông như thể sung sướng đến sắp ngất đi được, còn Soo Hyun dù cố giữ mặt nghiêm túc nhưng nhìn thôi đã đủ biết cô nàng đang buồn cười đến mức nào. Khoảnh khắc lãng mạn giữa hai người, không may thay, lại tình cờ bị Jung Woo Seok (Jang Seung Jo) bắt gặp, và do phận nam phụ nên anh đành ngậm ngùi quay đi.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 11

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 12

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 13

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 14

Jin Hyuk không thể ngừng cười khi được “chị crush” thắt cà vạt giúp.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 15

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 16

Chỉ thương cho kiếp nam phụ chỉ có thể đứng từ xa nhìn và đau lòng.

Công khai mình có “ai đó” trước truyền thông báo chí

Tại sự kiện khánh thành khách sạn chi nhánh Sokcho có cả Soo Hyun cùng tập đoàn Tae Kyung tham dự, cô đã có một buổi phỏng vấn với truyền thông. Tuy nhiên, bên cạnh những câu hỏi về công ty và việc kinh doanh, một phóng viên lại hỏi giám đốc khách sạn Donghwa có phải đang có quan hệ với ai đó chăng. Nhưng đáng nói là hắn còn hỏi thêm: “Có phải cậu ta đơn phương theo đuổi giám đốc không?” Chính tại thời điểm đó, ánh mắt Soo Hyun chạm mắt Jin Hyuk, và cậu ra hiệu ý bảo cô cứ làm điều tốt nhất, tức thừa nhận, rồi lặng lẽ rời đi.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 17

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 18

Cha Soo Hyun bị làm khó trước hàng chục phóng viên và máy quay.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 19

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 20

Nên Jin Hyuk đã ra hiệu cô hãy phủ nhận việc hẹn hò.

Tuy nhiên, cả Jin Hyuk lẫn tất thảy người có mặt trong hội trường đều không ngờ giám đốc Cha Soo Hyun lại thừa nhận cô đang trong mối quan hệ “đang thả thính”. Hành động của cô đích thực là xác nhận mình đang hẹn hò, khiến tất cả mọi người, nhất là Jin Hyuk, rất đỗi kinh ngạc. Ấy thế nhưng chị sếp lại đưa mắt nhìn người thương và trao cho anh một nụ cười trấn an đầy tình cảm. Đây chắc chắn là khoảnh khắc bước ngoặt trong suốt chặng đường vừa qua của Encounter.

6 màn trả thính đáng yêu hết nấc của chị sếp Song Hye Kyo trong Encounter - Hình 21

Soo Hyun đã thừa nhận mình đang tìm hiểu một cậu trai trẻ.

Như thế, trải qua gần nửa chặng đường, Encounter cuối cùng cũng đến giai đoạn kịch tính và hấp dẫn hơn khi tình cảm giữa hai bên ngày càng trở nên sâu đậm và các thế lực bủa vây mối quan hệ này cũng chính thức lộ diện.

Preview tập 7 của “Encounter”

Cùng đón xem Encounter mỗi thứ tư – thứ năm hàng tuần lúc 19:30 giờ Việt trên tvN.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Yến Vân Đài" tung trailer: Đường Yên đẹp sắc sảo, Xa Thi Mạn xuất hiện 10 giây mà chất đáng đồng tiền02:40Những pha xử lý kỹ xảo thô vụng, giả tạo trong phim Hàn00:32'Điên thì có sao' trailer tập 5: Điên cuồng ôm lấy Seo Ye Ji giữa đêm nhưng Seo Ye Ji vẫn nhận về câu nói phũ00:31Phim 'Sát thủ' của TVB: sàn đấu của hai Thị Đế Trần Hào và Lê Diệu Tường01:06Phần 2 của 'Cẩm tú vị ương' - 'Cẩm tú nam ca' lên sóng tối 1/7/2020: Ơn trời, cuối cùng cũng được xem phim của Lý Thấm01:09Lee Jun Ki bị vợ còng tay ngay từ teaser đầu tiên của "Flower of Evil", một siêu phẩm drama no căng sắp trình làng?01:01Số nhọ như nữ chính Song Thế Sủng Phi: Hết thất tình đến bị sếp tổng soái ca "đì" ở trailer phim mới00:57Phim đam mỹ chốn công sở siêu ngọt chính thức lên sóng, bị quê nhà Trung Quốc "cấm cửa" thì có sao?01:13Phim của Ji Chang Wook đạt rating cao nhất kể từ khi lên sóng - Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhẹ00:35Sau thất bại của Lee Jong Suk và Lee Min Ho, liệu Yoon Shi Yoon có cứu vãn được 'lời nguyền flop' của phim đề tài thế giới song song?00:31'Chuyện tình Sungkyunkwan' bản Trung tung trailer, ai cũng nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ, trừ bạn diễn trong phim!01:24'Hà Thần 2' tung poster của các nhân vật sau khi Trương Minh Ân bị chỉ trích 'trai xấu tính'01:19'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhưng không thể đánh bại phim của Park Shi Hoo để dẫn đầu đài cáp00:35Những nam thần cổ trang hoàn hảo trong mắt phái mạnh: Cổ Thiên Lạc hạ gục toàn bộ dàn 'tiểu thịt tươi'04:31Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Kim Yoo Jung yêu Ji Chang Wook nhưng không có nghĩa cô không có lòng tự trọng00:35'Điên thì có sao' (It’s ok to not be okay) tập 6: Câu chuyện Giai nhân và Quái vật phiên bản rùng rợn00:32Loạt ảnh giường chiếu 'tình bể bình' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong tập 3 của 'It’s Okay to Not Be Okay'02:39"Trần Tình Lệnh" tròn một năm lên sóng, dân tình bồi hồi: "Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác làm tôi phải tự vả bôm bốp"02:36Backstreet Rookie: Nhọ như Ji Chang Wook lần đầu được làm ông chủ, nhưng ông chủ thì cũng có “ông chủ this” và “ông chủ that”01:01Chị đại Seo Ye Ji lúc nào cũng rạng ngời ở Điên Thì Có Sao nhưng cảnh "giường chiếu" mới đẹp nhất!01:29Tạo hình tiểu thái giám của Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' thêm phần dễ thương vì biểu cảm 'quá lố'04:15Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31'Mộ bạch thủ' tập 17- 24: Ngày cưới biến thành ngày buồn nhất, Nhậm Gia Luân chết đi sống lại, Trương Tuệ Văn đau khổ quyên sinh02:32'Seven Days' - Bảy ngày đáng nhớ của nữ cảnh sát và tên tội phạm01:23Hyena tiễn Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho ra chuồng gà ở khoản kiếm tiền cho đài, một tập sinh lời 20 tỷ nhìn mà ham!00:53'Quân lệnh vào chỗ' tung trailer: Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc với tạo hình nhiệt huyết của người lính02:08Trách em quá xinh đẹp: Lâm Tương lựa chọn tự tử, ra đi rồi mới nhận được sự yêu thương01:33Truyền hình Hàn tháng 7: “Tứ ca” Lee Jun Ki tái xuất có “xi nhê” với bom tấn kế nhiệm Thế Giới Hôn Nhân?00:37Điên Thì Có Sao tập 6: Ngoài mặt ghét cay đắng nhưng "cụ" Kim Soo Hyun dọn về ở chung với "khùng nữ" Seo Ye Ji00:32

Tiêu điểm

Vì sao Trần tình lệnh được xem là tác phẩm khó có thể remake nhất?
22:27:03 06/07/2020
5 màn mỹ nhân "chuyển giới" đang được mong chờ nhất phim Trung: Cúc Tịnh Y có đủ sức đánh bại soái tỉ Dương Mịch?
08:52:22 07/07/2020
"Khùng nữ" Seo Ye Ji rất chăm ăn diện nhưng bị cơn mưa to bất ngờ làm lộ "phụ tùng" ở Điên Thì Có Sao?
19:02:19 06/07/2020
Xem Điên Thì Có Sao mà ngất ngây với tòa lâu đài của Seo Ye Ji nhưng tất cả chỉ là một cú lừa!
08:54:52 07/07/2020
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa: Phụ thân của Dạ Hoa rốt cục là Đại Điện hạ hay Phụ thần?
17:47:06 07/07/2020
5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông
22:40:01 07/07/2020
Phim của Hwang Jung Eum 'hạ gục' phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon ngay khi lên sóng tập 1
08:35:38 07/07/2020
'Gửi anh, người từng yêu em' tập 1-2: Chưa gì Hwang Jung Eum đã bị sa thải, được Seo Ji Hoon ra sức bảo vệ
15:07:35 07/07/2020
Những hình ảnh đầu tiên của 'Mùa hè của hồ ly' phiên bản Thái: Push Puttichai đậm chất tổng tài bên cạnh Mai Davika quyến rũ ngút trời
06:54:24 08/07/2020
'Điên thì có sao': Yêu thì chưa yêu, mà thần thái 'chanh sả' của Seo Ye Ji đã nhiễm vào người Kim Soo Hyun
13:52:29 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Khá Bảnh đi tù, bạn gái hotgirl có người yêu mới?
10:10:47 08/07/2020
Tìm ra Facebook và danh tính 'tình mới' của 'vợ' Khá Bảnh: Xăm trổ đầy mình, dân chơi thứ thiệt
11:18:19 08/07/2020
HOT: Lộ diện dàn giám khảo xuyên suốt của Hoa hậu Việt Nam 2020
10:43:29 08/07/2020
Bức xúc 2 thanh niên “hạ nhục” cô gái bán hàng rong, bắt ăn hết 10 cây kẹo rồi quay clip đùa giỡn
10:45:07 08/07/2020
Bảo Thanh dừng đóng phim để sinh con
12:51:58 08/07/2020
Hóa ra khán giả bị lừa bao lâu nay: Dương Mịch độn mông để có thân hình hoàn hảo?
10:39:19 08/07/2020
Biến căng: Lộ clip bạn gái Khá Bảnh bị đánh ghen, quan hệ với trai đã có vợ?
11:54:18 08/07/2020
La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bị bạn gái bóc "phốt" quan hệ tập thể, nhan sắc và biểu cảm gây chú ý
10:21:43 08/07/2020
Vì sao điên nữ của Kim Soo Hyun không dám mặc bikini?
11:07:15 08/07/2020
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đội vương miện 3 tỷ, khoe vòng một gợi cảm hết nấc đi chấm thi
11:48:24 08/07/2020

Tin mới nhất

Bi kịch đằng sau bộ phim kinh dị rùng rợn bậc nhất thế giới

14:20:32 08/07/2020
Phiên bản truyền hình được coi như tiền truyện của Ju-On (2000) đã cho khán giả thấy góc khuất đầy bạo lực gây ra bởi những con người đã bị tha hóa tận cùng.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum?

14:12:30 08/07/2020
Sau khi được sơ cứu, Ji Woo tỉnh lại. Thang máy cũng được sửa chữa và đã hoạt động bình thường, Hyun Joo (Hwang Jung Eum) nhanh chóng rời khỏi thanh máy.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn trong tháng 7?

13:38:43 08/07/2020
Phía Tencent vừa công bố danh sách các phim sẽ phát hành trong quý III/2020, trong đó có cả Yến Vân Đài của Xa Thi Mạn - Đường Yên.

'Phi hổ cực chiến 3' bấm máy: Kết nạp Quách Tấn An, Mã Đức Chung gia nhập, như hổ mọc thêm cánh

13:12:45 08/07/2020
Bạn có mong chờ Phi hổ cực chiến 3?Sau thành công của Phi hổ cực chiến 1,2, phần ba của phim có tên Phi hổ chi tráng chí anh hùng.

Những bộ phim là đối thủ cạnh tranh trực diện của 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'

07:13:38 08/07/2020
Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vừa định ngày lên sóng, ba bộ khác cũng hot không kém đuổi theo sau: Dương Mịch, Dương Siêu Việt bạn mong đợi ai nhất?

Cuộc sống 2 mặt đáng sợ của Lee Joon Ki được hé lộ qua 'Flower of evil'

23:03:19 07/07/2020
Trước ngày lên sóng, tvN tiếp tục khiến khán giả hồi hộp khi tung bộ ảnh về nhân vật nam chính trong Flower of evil.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 13: Xuyên không sai thời điểm, cụ - chắt phải giả dạng lẫn nhau để qua mắt thiên hạ

22:58:07 07/07/2020
Sau ngày gặp nhau ở thư viện, Wan tới tận nhà Pian để đưa sách về thời tiết cho Pete. Tuy nhiên, Khun Phra - ông của Pian thông báo cho cô việc Pete đã trở về Penang, còn Pian lại đang bị thương hàn để che giấu việc xuyên không của hai ...

Nữ chính 'Điên thì có sao' sở hữu vòng eo con kiến

22:25:22 07/07/2020
Vòng eo của Seo Ye Ji trong tập 6 bộ phim Điên thì có sao được khán giả nhận xét là siêu thực đến mức khó tin.

'Peninsula' sẽ được nâng cấp so với 'Train to Busan' như thế nào?

21:02:03 07/07/2020
Peninsula sẽ được nâng cấp một số điểm so với phần tiền nhiệm là Train to Busan, chẳng hạn như tâm lí nhân vật, tuyến nhân vật hay kĩ xảo.

NSX Anne Thongprasom tiết lộ thêm về phim mới do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng chính

20:57:38 07/07/2020
Anne Thongprasom tiết lộ thêm thông tin về bộ phim truyền hình mới chuẩn bị ra mắt Kue Thur do Mario Maurer và Yaya Urassaya đóng vai chính.

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4

20:50:42 07/07/2020
Fan hâm mộ từng rất mong chờ Vương Tuấn Khải và Dương Tử sẽ tiếp tục tham gia Nhà hàng trung hoa mùa 4. Tuy không góp mặt ở mùa mới nhưng họ lại tái ngộ trong một dự án phim.

Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy tiếp tục đóng chung trong 'Chiến độc', lên sóng vào 9/7, liệu có gây nhàm chán?

20:48:46 07/07/2020
Chiến độc của Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trình chiếu vào 9/7/2020.

'Peninsula' hé lộ bối cảnh thế giới hậu tận thế: Zombie chạy nhanh hơn, độ sợ hãi của người xem sẽ tăng thêm gấp bội

20:43:44 07/07/2020
Nếu Train to Busan mở màn kỷ nguyên zombie tại xứ Kim Chi, thì phần hậu truyện Peninsula lại là bom tấn hậu tận thế đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc.

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?'

20:38:08 07/07/2020
Song Ji Hyo thể hiện tình yêu thương dành cho cô con gái Uhm Chae Young trong dự án phim mới.

'Điên thì có sao' (It’s ok to not be okay) tập 6: Câu chuyện Giai nhân và Quái vật phiên bản rùng rợn

20:24:28 07/07/2020
Nhiều ngày qua, bộ phim Điên thì có sao (It’s ok to not be okay) đã vướng phải khá nhiều scandal liên quan đến tính nhạy cảm. Song, nhiều khán giả vẫn tin rằng bộ phim ngoài những yếu tố táo bạo này còn có một cốt truyện khá hấp dẫn.

"Hậu duệ" Thế Giới Hôn Nhân - Elegant Friends chốt sổ 19+ cho toàn bộ các tập, nhà đài máu chiến quét sạch giờ chiếu cuối tuần?

11:47:33 07/07/2020
Elegant Friends sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên sau khi Thế Giới Hôn Nhân bản gốc phát sóng trên jTBC chính thức khép lại.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Park Bo Gum rủ rê "thiên tài lừa đảo" Park So Dam tắm mưa ở teaser phim mới, chưa gì đã thấy đẹp đôi mê mệt rồi!

10:35:08 07/07/2020
Record of Youth vừa tung teaser đầu tiên, hé lộ tạo hình của cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam.

'Ngôi đền kì quái 2': Những ân oán, chấp niệm sẽ làm con người trở nên khổ sở hơn

08:40:57 07/07/2020
Ngôi đền kì quái 2 không chỉ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui vẻ, rùng rợn mà còn có những bài học về nhân sinh và sự bao dung.

Loạt án mạng có thật tại Nhật Bản được nhắc đến trong series 'Ju-On: Origins' của Netflix

08:37:39 07/07/2020
Bài viết tổng hợp những vụ án mạng có thật tại Nhật Bản đã được lồng ghép tinh tế trong series Ju-On: Origins.

Có thể bạn quan tâm

Đặt loại hoa này lên bàn thờ cúng Thần Tài giúp gia chủ làm “lật ngược tình thế” đang nghèo cũng thành tỷ phú

Trắc nghiệm

15:48:55 08/07/2020
Phong thủy khi thiết kế bàn thờ, và thờ cúng dưới đây giúp bạn hút tài lộc vào nhà, giàu lên nhanh chóng.

Lâm Chí Linh mặt khác lạ

Sao châu á

15:48:31 08/07/2020
Nữ người mẫu, diễn viên Đài Loan Lâm Chí Linh lộ diện sau một thời gian ở ẩn, gây chú ý vì gương mặt nhiều thay đổi.

'Em sẽ về nhà sớm hơn nếu có anh'

Tình yêu

15:47:58 08/07/2020
Mình 37 tuổi, tuổi này đa số đã ổn định gia đình, còn mình thì vẫn cô đơn đi về một mình (chưa từng kết hôn lần nào).

Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường

Bóng đá việt nam

15:47:53 08/07/2020
Hành động lăm le muốn sút thẳng vào người Tống Anh Tỷ khi cầu thủ B.Bình Dương nằm sân sau pha phạm lỗi với Sầm Ngọc Đức ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và B.Bình Dương ở vòng 8 LS V.League 2020 cho thấy Công Phượng đang phải gánh chịu khá n...

Những chiếc xe sang thể thao bị vứt bỏ hàng chục năm qua

Ôtô

15:46:44 08/07/2020
Mặc dù đã từng là những huyền thoại trong làng xe thể thao nhưng những chiếc xe dưới đây vẫn không thể tránh khỏi việc bị vứt bỏ lại nhiều nơi, từ rừng rậm cho đến sa mạc.

Người đàn ông cầm hung khí tự đâm vào bụng mình ở TP.HCM

Đời sống

15:46:01 08/07/2020
Một người đàn ông có biểu hiện không bình thường tự cầm hung khí đâm vào bụng khiến nhiều người hốt hoảng.

Bật mí cách để tận hưởng chuyện ấy khi chàng sở hữu 'cậu bé' với kích cỡ khiêm tốn

Kiến thức giới tính

15:44:28 08/07/2020
Nỗi ám ảnh về kích cỡ súng đã khiến không ít cánh mày râu cảm thấy tự ti khi ân ái. Dưới đây là những cách để cả hai có thể lên đỉnh khi yêu dù chàng chỉ sở hữu cậu nhỏ khiêm tốn.

Cư dân mạng trổ tài đặt tên cho món cơm thịt lẫn lộn: chẳng biết nên gọi là thịt nhồi cà chua hay cà chua nhồi cơm thì mới đúng?

Netizen

15:42:50 08/07/2020
Phải công nhận một điều rằng, sức sáng tạo của con người là vô hạn. Ngay như việc nấu cơm thôi cũng có thể nghĩ ra đủ cách đủ trò.

Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố

Sao việt

15:42:09 08/07/2020
Thời gian gần đây, Nhã Phương và Trường Giang đã thoải mái hơn trong chuyện chia sẻ về con gái đầu lòng.

Hối hận khôn nguôi nếu đến Vũng Tàu mà không thử những món "siêu hot" này

Ẩm thực

15:41:41 08/07/2020
Bạn sẽ phải tiếc hùi hụi nếu đến Vũng Tàu mà chưa thưởng thức những món ăn này.

Chim khổng lồ dùng móng vuốt bắt cá mập đại dương

Chuyện lạ

15:37:25 08/07/2020
Sự việc khiến bãi tắm đông người ngày 6/7 phải ngỡ ngàng khi chú chim lao xuống đại dương dùng móng vuốt ẵm trọn con cá to và bay uốn lượn đẹp hơn tranh vẽ trên đầu những người đang tắm.

Danny Welbeck bất ngờ gây sốt với siêu phẩm “xe đạp chổng ngược”

Bóng đá thế giới

15:35:18 08/07/2020
Ở trận đấu với Norwich City đêm qua, Danny Welbeck đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi thực hiện siêu phẩm “xe đạp chổng ngược”, giúp Watford giành chiến thắng quý giá.

Công ty mẹ - Vinalines chốt ngày 8/8 Đại hội cổ đông lần đầu

Kinh tế

15:35:03 08/07/2020
 Theo Thông báo 1557/HHVN-TGTT của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam- Công ty mẹ (Vinalines) vừa gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước, Vinalines đã chốt ngày Đại hội cổ đông lần đầu vào ngày 8/8/2020.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 'Tìm thấy và lấy được nhau là điều vô cùng may mắn trong đời

Phỏng vấn sao

15:32:02 08/07/2020
Bốn năm trôi qua kể từ ngày về chung một nhà, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn dành cho nhau tình yêu mặn nồng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Sharapova xinh đẹp đi nghỉ với bạn trai giàu có, tạo dáng cực "độc"

Sao thể thao

15:31:15 08/07/2020
Maria Sharapova khiến fan phấn khích khi chia sẻ những hình ảnh thú vị về kỳ nghỉ bên bạn trai tỷ phú Alexander Gilkes.