6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giả thuyết này, trong số đó, hai yếu tố chính là cái tôi của nam giới và kỳ vọng của phụ nữ trong mối quan hệ.

Một số đàn ông cảm thấy kỳ sợ hãi trước những phụ nữ xinh đẹp và thông minh, đến nỗi thậm chí không nghĩ đến việc tiếp cận họ.

ADVERTISEMENT

Và những người phụ nữ này cần một người đủ dũng cảm để tiếp cận họ và chiến đấu vì họ. Họ sẽ vẫn độc thân cho đến khi gặp được người có khả năng đáp ứng những gì họ mong đợi.

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp dễ độc thân.

1. Họ yêu sự tự do

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nếu bạn thắc mắc tại sao một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh như vậy lại độc thân, hãy biết rằng cô ấy không cần một người đàn ông để làm cho cô ấy hạnh phúc.

Họ có thể muốn có một chàng trai, nhưng chắc chắn không cần một chàng trai để cảm thấy hài lòng với cuộc sống.

Nhiều người đều nghĩ rằng cần phải có một ai đó để hạnh phúc, nhưng những người phụ nữ này biết rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có thể có được nằm trong chính bàn tay họ.

Và họ tận hưởng từng giây cuộc sống của mình, không quan tâm đến những gì người khác sẽ nghĩ về họ.

2. Họ thà độc thân hơn là ở trong một mối quan hệ độc hại

Video đang HOT

Những người phụ nữ thông minh có thể cảm nhận được những người độc hại, và nếu đối tượng của họ bắt đầu bộc lộ những đặc điểm của một người độc hại, họ sẽ ngay lập tức chia tay vì họ thà độc thân còn hơn trong một mối quan hệ độc hại.

Những mối quan hệ độc hại chỉ làm lãng phí thời gian và khi những người phụ nữ này nhìn thấy bộ mặt thật của đối phương, họ sẽ không -dành thêm một giây nào cho người đó, chứ đừng nói đến việc cho anh ta cơ hội thứ hai.

3. Họ không có thời gian chơi đùa tình cảm

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân - Hình 2

ADVERTISEMENT

Họ yêu bản thân và có lòng tự tôn, đó là lý do tại sao họ sẽ không bao giờ chơi đùa tình cảm.

Họ đã có nhiều việc để bận rộn rồi, do đó chắc chắn họ sẽ không lãng phí thời gian của mình cho một người không xứng đáng.

Phương châm của họ là yêu bản thân và họ biết rằng sớm hay muộn, thứ gì đến sẽ đến. Và điều đó hoàn toàn đúng.

Họ chọn cách tận hưởng cuộc sống cho đến khi gặp được một người sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng của họ.

4. Họ biết mình muốn gì

Những người phụ nữ thông minh biết mình muốn gì, đó là sự tôn trọng, trân trọng lẫn nhau và những cử chỉ thể hiện tình cảm, điều mà ngày nay thực sự khó tìm thấy.

Nhưng ngay cả khi họ chưa tìm thấy những điều này, họ vẫn sẽ thành thật với bản thân và không thay đổi quan điểm về hạnh phúc.

Khi bạn biết mình muốn gì và không để người khác thao túng mình, rất có thể bạn sẽ vẫn độc thân cho đến khi tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm. Và đó chính xác là những gì những người phụ nữ này đang làm.

Họ không tìm kiếm một hoàng tử quyến rũ. Họ đang tìm kiếm một người xứng đáng có mặt trong cuộc đời họ.

5. Họ không dễ bị chinh phục

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân - Hình 3

ADVERTISEMENT

Phụ nữ thông minh và xinh đẹp không dễ bị chinh phục. Họ sẽ không bị “đốn gục” bởi những câu thả thính xoàng xĩnh, cũ rích vì họ đang tìm sự độc đáo, sáng tạo.

Những người phụ nữ này độc thân bởi vì họ vẫn chưa gặp được ai đó chinh phục được trái tim của họ bằng sự độc đáo, sáng tạo và nỗ lực.

Họ sẽ coi trọng một người đàn ông biết anh ấy muốn gì và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được điều mình muốn.

6. Họ không chấp nhận mức thấp hơn mình xứng đáng

Phụ nữ thông minh và xinh đẹp không bao giờ chấp nhận mức thấp hơn những gì họ xứng đáng được hưởng, và đó là lý do chính khiến họ thà bị gắn mác độc thân.

Trên thực tế, họ không coi đó là một vấn đề hay điều gì đó gây khó chịu.

Thay vào đó, họ đón nhận sự độc thân vì họ tin rằng tương lai sẽ mang đến cho họ những điều tốt đẹp nhất.

Và đó là lý do tại sao họ chọn chờ đợi.

Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'

Chuyện cũng không có gì để kể nếu cô gái không nghe một vài yêu cầu vô lý của anh chàng về vợ tương lai sau vài lần nói chuyện...

Mình độc thân, đúng hơn là chưa mảnh tình 28 năm cuộc đời. Vì đã ở cái tuổi này nên được mọi người mai mối rất nhiều và mình cũng rất hợp tác nói chuyện làm quen. Gần đây nhất thì mình được giới thiệu 1 anh hơn mình 4 tuổi, từng đi du học, mới về Việt Nam năm ngoái. Chuyện cũng không có gì để kể nếu mình không nghe một vài yêu cầu của anh ấy về vợ tương lai sau vài lần nói chuyện.

ADVERTISEMENT

Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với list yêu cầu của anh chàng bác học - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Internet

Anh không cần vợ anh xinh đẹp, nhưng thông minh biết điều là phẩm chất bắt buộc bắt buộc.

Nếu vợ anh chứng minh được khả năng quản lý tài chính thì anh sẽ để vợ quản tiền, chứ đưa cô ấy hết suốt ngày phấn son, ngắm vuốt thì ko ổn, anh ko thích.

Cô ấy kiếm được nhiều tiền hơn anh thì đồng ý, tự cô ấy tiêu, ngắm vuốt tuỳ ý, nếu không thì nên tiết kiệm. Anh không thể chấp nhận cô ấy suốt ngày đòi ăn ngon, du lịch một năm mấy lần.

Anh không biết nấu ăn, đi học phải ăn quán suốt rồi nên mong cô ấy phải biết nấu ăn và suốt ngày đá đểu kiểu dò thông tin xem mình biết nấu ăn không dù mình bảo biết các cơ bản, các món ăn gia đình.

Anh ấy lúc nào cũng tỏ ra thông minh, biết nhiều, có những sở thích bác học như thích toán cao cấp, thích nói về vũ trụ, nói về lượng tử, các định luật vật lý. Chê mấy sở thích đọc truyện, nghe nhạc, xem anime, đọc manga của mình là vô bổ . Công việc của anh ấy thì ok, lương tầm 30 triệu. Có lẽ vì thế mà anh ấy nói chuyện lúc nào cũng theo kiểu cơ trên, có quyền lựa chọn xem có ưng mình hay không . Nhưng anh ấy không biết rằng lương mình là 60 triệu.

Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với list yêu cầu của anh chàng bác học - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy thì chắc cao hơn mình nửa cái đầu, tầm 1m68- 1m7, gương mặt coi là điển trai. Mình thì ngoại hình bình thường, may được cái da trắng, với đã niềng răng, nên cũng ko đến nỗi xúc phạm người nhìn. Thật thì mình rất bất thiện, nhưng vẫn cố nói chuyện tử tế, văn minh và nhẫn nhịn.

ADVERTISEMENT

Mình có nói với người mai mối - anh họ mình vì là anh họ, nên bố mẹ biết luôn vụ này luôn em thấy anh ấy và em ko hợp, không có kết quả đâu ạ". Và cả bố mẹ và anh ấy đều bảo mình, ôi mày già lắm rồi, nào có ai hoàn hảo, cố nói chuyện rồi tiến tới hôn nhân thôi, chứ con gái có thì, mày cũng sắp 30 tuổi rồi còn đâu...

Tự nhiên nghĩ, đang sống sung sướng, thích gì mua nấy, thích ăn gì nấu ấy, rảnh dỗi thì đi du lịch cùng lũ bạn,... chả nhẽ vì tuổi già ập đến mà phải từ bỏ hết, lấy người mình không ưa, không ưng chiều lòng bố mẹ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”
13:09:15 04/10/2022
Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu
20:49:51 04/10/2022
Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi
20:01:21 04/10/2022
Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào
11:00:58 05/10/2022
Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều
08:37:08 04/10/2022
Cãi nhau tối ngày, chồng viết đơn xin ly thân ‘lừa’ vợ khiến người đọc ngã ngửa
18:51:56 05/10/2022
8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn
13:21:24 04/10/2022
Đăng ảnh "sống ảo", cô gái Việt khiến chàng trai Thụy Sĩ quyết cưới làm vợ
19:59:09 05/10/2022
Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc
13:18:06 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc
16:27:43 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Thủy Tiên và hành trình vực dậy khỏi ồn ào, 'cô tiên' đã thực sự trở về trong lòng công chúng?
16:42:31 05/10/2022
'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng
17:07:18 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
Lê Phương vướng tin đồn đang mang thai lần 3, chính chủ đích thân làm rõ?
17:02:13 05/10/2022
Cuộc sống chật vật của 'Triển Chiêu' Chân Chí Cường
19:31:25 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xu hướng đi chơi một mình của giới trẻ: Hẹn hò với bản thân rất thú vị

21:05:47 05/10/2022
Mình hoàn toàn bình thường trong việc giao tiếp với người khác, còn có nhiều mối quan hệ xã hội nữa là đằng khác , Huyền Anh (28 tuổi) bày tỏ

Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết "hỗn loạn"

21:02:06 05/10/2022
Nhiều người luôn cảm thấy sốt ruột khi bản thân đã có tuổi nhưng chưa có mảnh tình vắt vai. Ai mà chẳng khao khát yêu đương, muốn tìm được một mối quan hệ thật sự. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của mình trong cu...

3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài

19:20:43 05/10/2022
Nếu học cách xử lý mâu thuẫn tốt, bạn có thể phát triển mối quan hệ ấy trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ học cách đối phó với các mâu thuẫn nên xung đột vẫn tồn tại và cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởn...

Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên

17:17:51 05/10/2022
Cuộc sống có thể được chia thành nửa đầu và nửa sau. Tất cả những cuộc gặp gỡ trong nửa đầu cuộc đời đều là điềm báo trước của nửa sau đó. Trên đường đời, bạn càng nghĩ kỹ, bước sẽ càng vững vàng

Khó 'lên đỉnh' vì… ăn kem và thịt đỏ

19:58:31 04/10/2022
TS Florence Comite, nhà nội tiết học tại Brooklyn, New York - Mỹ, cho biết lưu lượng, tính nhất quán và hàm lượng máu đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người

Dấu hiệu cho thấy bạn đang tử tế quá mức, cần dừng lại trước khi tự hại mình

19:58:28 04/10/2022
Khi bạn luôn sẵn sàng phục vụ người khác, bạn có xu hướng mất đi ý thức về con người của mình, bạn muốn gì và cảm giác của mình như thế nào. Điều này khiến bạn gần như không thể có những mối quan hệ chân thật

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...
ADVERTISEMENT

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

20:08:42 03/10/2022
Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ
ADVERTISEMENT

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận

13:18:12 03/10/2022
Phụ nữ bị phản bội có thể tha thứ cho người đàn ông của mình, còn đàn ông thì khác. Đàn ông lý trí hơn, tính chiếm hữu nhiều hơn, nên anh ta sẽ cảm thấy phụ nữ một khi đã lừa dối là không còn tình cảm thực sự với mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

‘Đấu trí’ tập 57: Đông sẽ ‘chỉ điểm’ ai là ‘boss’ hay chỉ là cái bẫy?

Phim việt

22:10:15 05/10/2022
Đấu trí tập 57: Đông đưa ra yêu cầu với Vũ để ‘chỉ điểm’ ra ai là ‘boss’; Đinh Hoàng Đức muốn vợ mình đừng lo cho chú ruột nữa

Bộ phận cực rẻ của con gà lại là món đại bổ, xào với thứ này thành "thần dược"

Ẩm thực

22:07:23 05/10/2022
Món ăn này rất bổ dưỡng, cách làm cực kỳ đơn giản, mọi người đều có thể làm được dễ dàng. Mề là một trong những bộ phận bổ dưỡng nhất của con gà

Trải nghiệm loạt ô tô hybrid của Toyota Hà Nội đến Mai Châu: Tưởng chỉ tiết kiệm nhưng còn thêm bất ngờ

Ôtô

22:06:33 05/10/2022
Nhiều người chỉ nghĩ xe Hybrid tiết kiệm nhiên liệu, nhưng hành trình này sẽ khiến nhiều người phải thay đổi quan điểm

Five Nights At Freddy’s Security Breach: Cách Tìm Sister Location

Game offline

22:05:28 05/10/2022
Năm đêm tại Freddy s Security Breach Có rất nhiều bí mật thú vị liên quan đến Game FNAF Sister Location.Dưới là Cách tìm vị trí chị em trong vi phạm bảo mật FNAF

Lee Min Ho và những sao Hàn chiếm ưu thế tại tuần lễ thời trang 2022

Hậu trường phim

22:04:48 05/10/2022
Các nghệ sĩ Hàn Quốc vượt trội trong bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng hàng đầu tại Milan Fashion Week và New York Fashion Week

Thắng đậm U17 Đài Loan, U17 Việt Nam dẫn đầu bảng F vòng loại U17 châu Á

Bóng đá việt nam

21:56:21 05/10/2022
Được đánh giá có thực lực và đẳng cấp vượt trội U17 Đài Loan (Trung Quốc), nên không bất ngờ khi U17 Việt Nam chiếm hoàn toàn thế chủ động sau tiếng còi khai cuộc. Với lối chơi nhuần nhuyễn, thiên về đập nhả ở hai hành lang biên, đội bó...

Phim truyền hình Hàn Quốc “Cheer up” đạt kỷ lục rating từ tập đầu phát sóng

Phim châu á

21:54:15 05/10/2022
Chỉ mới vừa lên sóng tập đầu tiên, bộ phim truyền hình Hàn Quốc - Cheer up đã nhanh chóng đạt rating kỷ lục của nhà đài SBS

Con gái quyến rũ của Jose Mourinho

Bên lề sân cỏ

21:53:12 05/10/2022
Matilde Mourinho nổi tiếng là con gái HLV tài năng Jose Mourinho. Nhưng không dựa dẫm vào cha, cô nàng chọn xây dựng thương hiệu trang sức riêng

Bomman Hóa S1mple Sau Khi Đổi Tâm

Game online

21:52:31 05/10/2022
Mình là Bomman đến từ 500Bros Media Đây là kênh Youtube cá nhân của mình nơi mình sống thật với bản thân, tất nhiên kênh

Video: Người đàn ông lĩnh cái kết đau đớn khi ngồi lên lưng cá sấu

Clip hay

21:51:48 05/10/2022
Một chuyên gia động vật đã bị con cá sấu cỡ lớn tấn công trước sự chứng kiến của rất đông khách tham quan.Sự việc xảy ra tại trang trại nuôi cá sấu Crocodile Creek nằm tại tỉnh KwaZulu-Natal (Nam Phi)

Mối tình của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika: Từ bị phản đối đến 5 năm gắn bó không rời

Sao châu á

21:22:10 05/10/2022
Nàng là mỹ nhân đình đám còn chàng cũng được mệnh danh là ông vua phòng vé Thái Lan, thế nhưng chuyện tình của Mai Davika và Ter Chantavit từng không được ủng hộ

Khoảng 9-10 miền Bắc chuyển rét, chịu ảnh hưởng đợt lạnh sớm nhất lịch sử của Trung Quốc

Đời sống

21:20:43 05/10/2022
Khoảng ngày 9-10, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến miền bắc của Việt Nam, dự báo vùng núi trời chuyển rét, có nơi xuống dưới 20 độ C, khu vực trung du, đồng bằng trời chuyển lạnh