6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường

Đột phá sáng tạo nhưng không quên gìn giữ những tinh hoa xưa cũ, ấy chính là Tân Trường Sinh Quyết.

Train quái lửa trại, Ủy Thác Bạch Câu Hoàn, Bạch Hổ Đường, nhận lương bang hội và hàng loạt tính năng “nghe là thích”

Những khái niệm đã quá quen thuộc đối với các game thủ 8x, 9x đời đầu, từng một thời chinh chiến và cháy hết mình trong giai đoạn hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC. Không phải ngẫu nhiên mà những KT, VLTK lại được coi là những tượng đài bất diệt, ấy là bởi mỗi tính năng, mỗi cơ chế, từng trải nghiệm ở đó đều đề cao tính tương tác cộng đồng, sâu sắc và chạm vào được cảm xúc của người chơi. Tất cả những điều đó sẽ nguyên bản tái hiện trong Tân Trường Sinh Quyết.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 1

Game thủ sẽ một lần nữa được trải nghiệm “tinh hoa kỳ diệu” mang tên lửa trại, thảnh thơi treo máy luyện cấp, trò truyện cùng bằng hữu bên cạnh những đống lửa, cắm đêm train quái hay đi đồ sát người quanh map để kiếm được bãi train “siêu cấp lửa trại” ngon.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 2

Game thủ sẽ một lần nữa tận mắt nhìn thấy “Bạch Câu Hoàn” đã từng trợ chiến đắc lực cho mình như thời VLTK, chỉ cần dùng trước khi rời mạng là có thể nhận được một lượng cực lớn exp cùng vật phẩm.

Kế thừa tinh hoa từ những người tiền nhiệm, Tân Trường Sinh Quyết sẽ tái hiện chiến trường Bạch Hổ Đường kinh điển. Đây là hoạt động cho các bang hội có thể tranh đoạt qua các tầng khác nhau, chỉ những bang nào mạnh nhất mới có thể thống lĩnh Bạch Hổ Đường, mang lại lợi ích cao nhất cho bang hội, tính cạnh tranh cùng đó cũng vô cùng khốc liệt.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 3

Đặc biệt, hệ thống giao thương của Tân Trường Sinh Quyết cũng được tối ưu lại, đặc biệt thiết kế hệ thống các item không khóa để cho người chơi có thể giao dịch, bày bán với nhau, đúng chất võ lâm cày cuốc.

Chiến trường MOBA 5vs5, game kiếm hiệp “sinh tồn chạy bo” 1vs500

Không thể phủ nhận được sức nóng của thể loại game MOBA và Battle Royal trên thị trường hiện nay và rất nhanh chóng, Tân Trường Sinh Quyết đã chiều lòng người chơi khi xác nhận tung ra cả 2 chế độ này ngay trong phiên bản ra mắt đầu tiên, hứa hẹn mang một luồng gió mới mát lành tới thị trường nhập vai đang “bình mới rượu cũ”, xây dựng một “sân chơi giải trí” đúng nghĩa cho cộng đồng.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 4

“Vòng bo” khí độc trong Tân Trường Sinh Quyết

Đối với chiến trường MOBA 5vs5, các game thủ Tân Trường Sinh Quyết sẽ cần phát huy tối đa khả năng hoạt động nhóm, “chia lane và hỗ trợ nhau giành được lợi thế. Đừng nghĩ rằng đây cũng chỉ là một hoạt động PK như các game khác bởi lẽ ngay từ thiết kế bản đồ, lối chơi cũng như cách tính điểm chiến thắng đều được lấy cảm hứng từ dòng MOBA đỉnh cao, mang lại cảm giác “kiếm hiệp sinh tồn” không một game nào trên thị trường Việt hiện nay sở hữu.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 5

Đối với hoạt động Trường Thí Luyện, mỗi người chơi sẽ tự lựa chọn “điểm xuất hiện” y hệt những pha “nhảy dù” quen thuộc. Một khi đặt chân xuống đất chính là lúc bản năng sinh tồn phải được đẩy lên cao nhất, một mặt thu thập các bảo vật nhằm tăng sức mạnh, một mặt vừa phải chiến đấu và sống sót trong cuộc chiến 1vs500 đông chưa từng có. Nên nhớ ở đây, chỉ có 1 kẻ sống sót cuối cùng mới xứng đáng được vinh danh, không có đồng minh, càng không có khoan nhượng.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 6

Uyên ương hí thủy, hỷ kết lương duyên, PK hiệp lữ

Game đẹp và đề cao tính kết nối cộng đồng như Tân Trường Sinh Quyết mà lại thiếu đi phần cặp đôi thì quả là thiếu sót. Riêng về phần này, độc giả chỉ cần ngó qua những hình ảnh sau là sẽ hiểu.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 7

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 8

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 9

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 10

Chuyển phái miễn phí, chuyển giới tự do

Tự do nhưng không bừa bãi, cần suy nghĩ kỹ trước khi chuyển, tránh “đứng núi này trông núi nọ”. Mỗi môn phái trong Tân Trường Sinh Quyết đều có thế mạnh riêng và nằm trong vòng tròn khắc chế, hãy vứt bỏ tham vọng “chơi môn phái nào bá đạo nhất” đi nhé, vì bá đạo hay không đều tùy thuộc và kỹ năng của người chơi mà thôi.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 11

Train quái Kiếm Trì, PK 24/7

Một nơi để 500 anh em thỏa sức PK, đồ sát, thử lửa với nhau 24/7, hứa hẹn mang đến cực kỳ nhiều drama cả trong server lẫn liên server, đảm bảo Tân Trường Sinh Quyết sẽ là “mảnh đất không bao giờ ngủ”, thỏa mãn game thủ mọi tầng lớp, mọi thị hiếu, mọi tính cách.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 12

Một NPH có tâm sẵn sàng đấu tranh vì quyền lợi game thủ

Trong 2 năm trở lại đây, SohaGame trở thành NPH được các NSX game lớn trên thế giới liên tục “chọn mặt gửi vàng” chính là một phần lớn nhờ vào chữ “tâm”. Không chộp giật, xác sản phẩm của SohaGame nói chung và Tân Trường Sinh Quyết nói riêng được lên một lộ trình phát triển lâu dài, gắn với quyền lợi của cộng đồng và không ngừng đổi mới, sáng tạo để ngày một nâng cao trải nghiệm người chơi.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 13

Bản cài riêng cho PC, cơ chế hoàn trả KNB hoàn trả cả cấp VIP khi chính thức ra mắt và rất nhiều tinh chỉnh khác chính là những “đặc quyền” mà SohaGame yêu cầu TinaGame thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam và sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Thời trang, Tọa Kỵ, tính năng, hoạt động, giải đấu… chỉ cần game thủ Việt khát khao, SohaGame sẽ hết lòng đáp ứng.

6 lý do khiến Tân Trường Sinh Quyết trở thành bom tấn vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 14

Sẽ còn rất nhiều điều về Tân Trường Sinh Quyết mà không thể diễn giải hết bằng con chữ, thiết nghĩ các game thủ hãy tự mình chìm đắm trong thế giới đầy thơ mộng của Tân Trường Sinh Quyết để có những trải nghiệm chân thật nhất. Game sẽ chính thức Closed Beta hoàn trả 120% KNB VIP vào ngày 2/9.

HOT: Tân Trường Sinh Quyết tổ chức "họp báo online" tối nay 26/8, khẳng định vị thế vượt tầm MMORPG thông thường

Là một trong số những bom tấn nhập vai của cả làng game Việt 2020, mọi động thái của Tân Trường Sinh Quyết đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng và giới chuyên môn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Tân Trường Sinh Quyết chính là một quả "big bomb" của làng game Việt đang chờ ngay phát nổ, càn quét tất cả các bảng xếp hạng và sẵn sàng làm nên nhiều kỳ tích. Ngay mới đây thôi, Tân Trường Sinh Quyết đã chính thức công bố ca sĩ Bảo Anh trở thành đại sứ hình ảnh khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ. Một bên là ngôi sao hạng A được mệnh danh như "Taylor Swift Việt Nam", một bên là siêu phẩm nhập vai được đầu tư hàng tỷ đồng với toàn những công nghệ "hàng khủng", vị thế quả thật quá nổi trội.

HOT: Tân Trường Sinh Quyết tổ chức họp báo online tối nay 26/8, khẳng định vị thế vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 1

Không dừng lại ở đó, vào 19h30 ngày hôm nay 26/08, một buổi họp báo hoành tráng sẽ được Tân Trường Sinh Quyết tổ chức qua hình thức online, được livestream trực tiếp trên các kênh truyền thông và hệ thống mạng lưới fanpage dày đặc. Những khó khăn hạn chế vì mùa dịch cũng không thể nào làm vơi đi nhiệt huyết của hàng trăm con người mang trên mình sứ mệnh trao đến tay game thủ Việt một tựa game hay, đáng chơi và quan trọng là xứng đáng để đặt niềm tin.

Nhá hàng hình ảnh trước giờ Họp Báo - Tân Trường Sinh Quyết - Bom tấn nhập vai 2020

Buổi họp báo sẽ có sự góp mặt trực tiếp của đại sứ hình ảnh Bảo Anh, đại diện NPH SohaGame, các game thủ siêu VIP kỳ cựu của làng game Việt, hot girl MC Giang Thái và nhiều phóng viên từ các trang tin đa lĩnh vực. Chia sẻ với GameK, Giám đốc SohaGame đồng thời là trường dự án Tân Trường Sinh Quyết cho biết: "Buổi họp báo lần này ngoài việc là cơ hội giao lưu, truyền tải thông điệp đến cộng đồng game thủ thì còn chính là sự khẳng định chắc nịch về vị thế cũng như tâm huyết của SohaGame dành cho dự án, cũng là phát súng đầu tiên đánh dấu cho một giai đoạn rực rỡ hơn của thị trường game mobile Việt Nam".

HOT: Tân Trường Sinh Quyết tổ chức họp báo online tối nay 26/8, khẳng định vị thế vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 2

Tân Trường Sinh Quyết tự tin mở ra một trang mới rực rỡ hơn cho làng game Việt

Được biết, các khách mời game thủ của buổi họp báo bao gồm:

- Trần Anh Trí (BenT): Một user VIP đáng gờm trong loạt game đình đám gần đây nhưng vai trò mà cộng đồng game Việt hay biết đến là một đại lý bán thẻ đình đám. Với lượng khách hàng dồi dào, đa dạng ở nhiều thể loại game và nhà phát hành, Mr Trí chính là một cầu nối quan trọng giữa các NPH game và các game thủ đẳng cấp.

- Game thủ Phương Anh - Panh: "Chị đại" 12 năm của làng game Việt, từng là bang chủ và hiện tại cũng là một thành viên trong BQT của bang hội Pro - 1 trong những bang hội được xem là mạnh nhất hàng loạt tựa game nhập vai Top đầu trên thị trường.

- Game thủ Bảo Khánh - DopeHood14: Một user trung thành với dòng game Tam Quốc từ trước tới giờ với những thành tích đáng nể. Trước sức nóng của Tân Trường Sinh Quyết, sự hiện diện của DopeHood14 tái khẳng định rằng đây là một sản phẩm "game của mọi nhà" và có sức hấp dẫn cực kỳ lớn, vượt ra ngoài phạm vi MMORPG thông thường.

- Game thủ Thanh Tâm (Thời Sênh): Tiếp tục là một nữ game thủ trẻ nhưng có tiếng trong cộng đồng game thủ, kinh qua rất nhiều các tựa game lớn và siêu phẩm bậc nhất thị trường, dẫn đầu bang Beer siêu hung hãn và cực kỳ thiện chiến.

Quan trọng hơn cả, đây đều là những cái tên có sức ảnh hưởng và tiếng nói trong cộng đồng game thủ, gắn kết với nhau bằng cả cái tình anh em và đại diện cho tiếng lòng của số đông. Họ đến đây, vừa để lắng nghe những chia sẻ đến từ NPH, vừa mang sứ mệnh truyền tải tâm tư nguyện vọng của bang hội nói riêng của cả cộng đồng nói chung, nhất nhất hướng về mục đích xây dựng Tân Trường Sinh Quyết trở thành một nơi mà người chơi luôn có chỗ đứng nhất định, có tiếng nói rõ ràng và đặc biệt là được thấu hiểu. Làm việc và vận hành sản phẩm dựa trên trải nghiệm - lợi ích của người chơi xưa nay cũng chính là kim chỉ nam của NPH SohaGame, bởi vậy mới thấy buổi offline lần này ngoài vẻ ngoài hoành tráng còn chính là cái tâm sâu rộng của hàng chục ngàn con người.

HOT: Tân Trường Sinh Quyết tổ chức họp báo online tối nay 26/8, khẳng định vị thế vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 3

Theo những video được "leak" từ trước thì để chuẩn bị cho buổi họp báo, ekip Tân Trường Sinh Quyết đã làm việc cật lực nhiều ngày liền để cho ra những bối cảnh ưng ý nhất, những khung hình hoành tráng nhất. Dẫu rằng điều kiện không thể cho phép họp báo offline để đông đảo game thủ có thể tận mắt, tận tai, tận tay cảm nhận không khí sôi sục này nhưng tin rằng, với sự tâm huyết không đổi đến từ đội ngũ NPH, bất cứ ai cũng sẽ đều cảm thấy tự hào và an tâm khi quyết định gắn bó với Tân Trường Sinh Quyết.

HOT: Tân Trường Sinh Quyết tổ chức họp báo online tối nay 26/8, khẳng định vị thế vượt tầm MMORPG thông thường - Hình 4

Buổi họp báo được chuẩn bị công phu trong nhiều ngày liền

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)
12:56:51 26/01/2022
Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ
09:04:27 25/01/2022
Xuất hiện tựa game mới của gã khổng lồ Tencent: Là sự kết hợp giữa Genshin Impact và Pokémon?
09:01:47 25/01/2022
Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3)
15:33:17 25/01/2022
Game thủ VALORANT Việt sử dụng hack khi thi đấu nhận kết đắng
10:58:58 26/01/2022
Gái xinh làng game rộn ràng nhuộm sắc Tết tràn ngập Facebook
15:26:43 25/01/2022
Game kiếm hiệp 7 môn phái, 14 nhân vật - Võ Giới Mobile chính thức ra mắt, tặng Giftcode
08:59:52 25/01/2022
Huyền thoại Flash gây sốc rời đội, nhớ lại lần mâu thuẫn tới mức lao vào chửi nhau và nghi vấn drama dàn dựng
15:28:33 25/01/2022
Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022
19:03:57 26/01/2022
PUBG Mobile VN tung MV âm nhạc với thông điệp 'mở lời' đầy ý nghĩa
15:21:35 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm
17:50:39 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?
17:33:30 26/01/2022
1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù
21:56:44 26/01/2022

Tin mới nhất

Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có

22:49:20 26/01/2022
Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Open Beta game Badlanders, Kiều Phạm với vai trò khách mời trải nghiệm đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến tựa game bom tấn mới

U là trời, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ trở thành đặc vụ Badlanders

22:47:16 26/01/2022
Huyền thoại Đế Chế Việt Nam bất ngờ livestream trải nghiệm bom tấn Badlanders vừa phát hành

MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

21:58:40 26/01/2022
10h sáng 26/1, Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đã được phát sóng trực tiếp trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện này đã thu hút được sự theo dõi của hàng triệu game thủ Việt

Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới

19:07:00 26/01/2022
Tuy thuộc 4 thể loại khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là vô cùng thú vị, chắc chắn 4 tựa game này sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn không thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ Việt trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

19:05:34 26/01/2022
Như đã biết, vào năm ngoái, Riot Entertainment đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Rio...

Bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu dựa theo lượt tải và doanh thu trên các Appstore

12:55:39 26/01/2022
Có lẽ khá nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của tựa game Among U

Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh chuẩn “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” mừng Tết cổ truyền

12:52:25 26/01/2022
Không chỉ ý nghĩa với hình ảnh đậm chất văn hóa Việt, bộ ảnh này còn đặc biệt khi quy tụ những môn phái đặc trưng của cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

'Đọ' trang phục Sứ Thanh Hoa của dàn bóng hồng LPL, ai là người đẹp nhất?

22:53:40 24/01/2022
Trong trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa mới của nhà Riot, các MC, caster xinh đẹp của LPL cùng hội ngộ để chào đón sự kiện này với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái xuất sắc

PUBG tăng gần 500% lượng người chơi khi trở thành game miễn phí, nhất là khu vực Đông Nam Á

22:51:53 24/01/2022
Hãng game Krafton mới đây cho hay về dữ liệu thu thập được sau khi PUBG được phát hành dưới dạng miễn phí từ ngày 12/1. Game cung cấp miễn phí trên tất cả các nền tảng bao gồm PC và console cho tất cả người dùng trên toàn thế giới

Chủ các clan tại Badlanders tha thiết mong NPH Viettel Media mở rộng số lượng thành viên

22:51:49 24/01/2022
Vì Badlanders quá cuốn, thích hợp để chơi đồng đội, do dậy, đại diện các clan kỳ vọng rằng, thay vì giới hạn 20 thành viên như hiện tại, số lượng có thể tăng lên 50 - 70 người

Những tựa game online siêu hài hước, mang tính kết nối cao, đáng để các game thủ mở đầu năm mới mà không lo về giá (p1)

09:50:40 24/01/2022
Đây xứng đáng là những tựa game để chúng ta có thể mở hàng cho năm mới đấy. Đầu năm mới, không khí tươi vui luôn ngập tràn khắp trên mọi ngóc ngách của đường phố

7 class, 14 hệ nhân vật, chuyển phái tự do: Đẳng cấp của gMO tuyệt đỉnh kiếm hiệp ra mắt ngày mai 24/1

09:40:58 24/01/2022
Chưa cần đồ họa, chưa cần gameplay, chỉ cần nghe đến số lượng 7 phái - 14 hệ nhân vật là đã là quá đủ để cộng đồng dừng lại ở cái tên Võ Giới Mobile

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ

09:37:28 24/01/2022
Với sự xuất hiện bất ngờ vào ngày 22/1, Ta Là Bà Chủ đã có màn chào sân vô cùng bùng nổ và ấn tượng cùng với vô số các tính năng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi xem có gì mà Ta Là Bà Chủ lại đặc biệt đến vậy

Sau mùa chuyển nhượng sôi động, thành viên Team Flash công khai tham vọng trước mùa giải mới

09:34:08 24/01/2022
Team Flash chính là tâm điểm của các thương vụ sôi nổi vừa diễn với những bản hợp đồng được đánh giá chất lượng và tiềm năng. Đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển này công bố lineup siêu đông đảo với 10 thành viên

Góc “bánh chưng có thịt", tuyển thủ Liên Quân “ẵm" thưởng lớn sau một năm cống hiến

09:26:08 24/01/2022
Đây chắc chắn là tin không thể vui hơn đối với các tuyển thủ Liên Quân dịp Tết Nguyên Đán này. Ngày nay, định kiến chơi game là vô bổ gần như không còn nữa mà thay vào đó, game thủ cũng dần được công nhận là một nghề

Dàn bóng hồng LPL đốt mắt với trang phục Sứ Thanh Hoa

09:20:23 24/01/2022
Giống Việt Nam, các đội LMHT Trung Quốc cũng sẽ đón Tết Nguyên Đán. Để chào dịp lễ lớn nhất năm của đất nước tỷ dân, Riot Games ra mắt trang phục Ezreal và Lux Sứ Thanh Hoa

‘PUBG Kiếm Hiệp’ Naraka Bladepoint Mobile chính thức mở báo danh

09:17:42 24/01/2022
Quá trình mở báo danh trước của Naraka Bladepoint Mobile đã bắt đầu thông qua các cổng game tại Trung Quốc, điều này có nghĩa một phiên bản chính thức sẽ không còn quá xa

Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft

14:13:45 23/01/2022
Thêm một Thánh Minecraft nữa đã xuất hiện

Giới thiệu với anh em loạt game offline siêu cuốn cho mobile, miễn phí 100% chẳng lo về giá (P.1) 

14:03:18 23/01/2022
Từ game kinh dị cho đến sinh tồn đều có đủ cả cho anh em lựa chọn

Đạo nhái một cách tinh vi, studio game Việt đang đứng trước vụ kiện 3.4 tỷ đồng từ Riot

14:00:09 23/01/2022
Từ tạo hình nhân vật cho đến cốt truyện của nhân vật đều bị game thủ soi ra sao chép đến 99% từ phía Riot

Có thể bạn quan tâm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ rượu bia trong tháng tết?

Sức khỏe

01:31:58 27/01/2022
Nhiều người trong chúng ta đặt mục tiêu sẽ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên trong năm mới

TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19 xuyên tết, không phân biệt thường trú, tạm trú

Đời sống

00:44:50 27/01/2022
Những ngày tết, người ở TP.HCM có thể đến các địa điểm trên 22 quận, huyện và TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19, không phân biệt thường trú, tạm trú và không cần đăng ký danh sách trước

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!

Sao việt

00:14:04 27/01/2022
Nếu là người ưa thích những nhân vật đóng vai phản diện, người hâm mộ sẽ không thể nào quên cái tên Kim Phương

Đan Mạch tính tuyên bố Covid-19 hết nguy hiểm, dỡ bỏ hết quy định

Thế giới

00:06:49 27/01/2022
Đan Mạch đang nhắm đến việc xem Covid-19 không còn là bệnh nguy hiểm và dỡ bỏ toàn bộ quy định trong nước liên quan đến bệnh dịch này

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

Sao châu á

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

Netizen

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng

Hoa hậu Bella Vũ tiết lộ kế hoạch trong năm mới hậu đăng quang 'Miss Eco Teen International'

Phong cách sao

23:00:44 26/01/2022
Mượn sự tích Cá chép hoá rồng, Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19