6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau

Theo dõi VGT trên

Brad Pitt và Angelina Jolie từng gây sốt và được xem là “cặp đôi vàng” ở Hollywood. Nhưng việc ly hôn của họ còn ồn ào và rình rang hơn. Vì đâu một chuyện tình hóa thành cơn ác mộng?

Từng có thời, Brad Pitt và Angelina Jolie là “cặp đôi vàng” được nói tới nhiều nhất trong dòng chảy tin tức giới sao Hollywood. Nhưng trong những năm trở lại đây, thông tin xung quanh quá trình ly hôn của họ còn khiến truyền thông và công chúng nói tới nhiều hơn cả quá trình đôi bên gắn bó với nhau.

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau - Hình 1

Jolie và Pitt khi còn gắn bó (Ảnh: Daily Mail).

Việc đôi bên kiện tụng kéo dài qua năm tháng, vì những bất đồng trong vấn đề về quyền nuôi con và cách thức xử lý tài sản chung, đã trở thành câu chuyện lùm xùm dai dẳng, mệt mỏi trong mắt truyền thông và công chúng. Mọi chuyện bắt đầu từ một chuyến bay hỗn loạn chở gia đình Jolie – Pitt từ Pháp trở về Mỹ hồi tháng 9/2016.

Mới đây nhất, Angelina Jolie lại gây sửng sốt khi cô cung cấp thêm thông tin ra tòa, rằng bản thân đã bị chồng cũ b.ạo h.ành từ trước thời điểm tháng 9/2016. Cô chỉ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Brad Pitt, khi thấy anh có động thái bạo lực với các con trên “chuyến bay bão tố”.

Trong khi cuộc chiến pháp lý giữa Pitt và Jolie vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, hãy cùng điểm lại những lý do từ điểm khởi đầu cho tới khi kết thúc mối quan hệ này, để thấy rằng dường như Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện trong đời nhau chỉ để… làm khổ nhau.

Jolie và Pitt gặp nhau trên phim trường khi Pitt vẫn đang là người có gia đình

Mối quan hệ giữa Jolie và Pitt vốn có một khởi đầu gây tranh cãi. Họ gặp nhau trên phim trường Mr. & Mrs. Smith (Ông bà Smith – 2005). Lúc này, Pitt vẫn đang là người có gia đình, anh đang trong cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Dù Jolie và Pitt luôn phủ nhận việc họ đã nảy sinh tình cảm trên phim trường, nhưng những nghi vấn về chuyện tình tay ba sẽ còn gây bàn luận cho tới mãi về sau. Những đồn đoán và bàn luận vẫn luôn phủ bóng đen lên những năm tháng gắn bó của Jolie và Pitt.

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau - Hình 2

Jolie và Pitt trong phim “Mr. & Mrs. Smith” (Ảnh: Daily Mail).

Năm 2006, Jolie từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue rằng cô và Pitt không nhận ra hai người có điều gì đặc biệt trong mối quan hệ với nhau, xuyên suốt quá trình họ đóng phim Mr. & Mrs. Smith.

Nhưng tới cuộc phỏng vấn với tờ tin tức New York Times hồi năm 2008, Jolie lại chia sẻ rằng đối với các con của cô, Mr. & Mrs. Smith chính là “bộ phim khiến cha mẹ yêu nhau”.

Thực tế, một số nguồn tin ẩn danh cho biết rằng trên phim trường Mr. & Mrs. Smith, Jolie đã chủ động gặp gỡ Pitt trong các giờ nghỉ giải lao. Cô thường đưa con trai nuôi Maddox tới phim trường và dắt cậu bé tới gặp Pitt, rồi nói rằng Maddox muốn chào Pitt. Những cuộc gặp như vậy luôn khiến Pitt cảm thấy rất vui.

Đến tháng 1/2005, Pitt và Aniston chính thức tuyên bố ly thân. Họ hoàn tất thủ tục ly hôn trong tháng 10/2005. Dù Pitt và Aniston từng đưa ra tuyên bố chung phủ nhận việc họ ly hôn vì có “người thứ ba” xen vào, nhưng câu chuyện về “người thứ ba” sẽ còn mãi đeo đẳng Pitt và Jolie cho tới mãi về sau.

Jolie và Pitt có cuộc sống gia đình quá khác thường, quá đề cao sự tự do của các con

Cuộc sống gia đình phi truyền thống là điều đã được biết tới từ lâu trong quá trình Pitt và Jolie gây dựng gia đình chung. Chẳng hạn, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, Jolie từng tiết lộ rằng cô dắt cậu con trai Maddox đi mua dao ở t.uổi lên 7, bởi bỗng nhiên Maddox có sở thích… chơi dao.

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau - Hình 3

Jolie và Pitt bên các con nhiều năm về trước (Ảnh: Daily Mail).

Jolie chia sẻ rằng mẹ ruột của cô cũng từng dắt cô đi mua dao khi cô 11-12 t.uổi, vì vậy, cô quyết định sẽ làm điều tương tự cho Maddox khi con trai nuôi nảy sinh sở thích lạ lùng. Jolie đã cho phép Maddox sở hữu bộ sưu tập dao từ khi còn nhỏ, đó là những con dao không có cạnh sắc.

Theo một số nguồn tin, trong gia đình của Jolie và Pitt, khi hai người còn gắn bó với nhau, sự tự do của các con luôn được đề cao. Các con mới chính là những người dẫn dắt các hoạt động chung của cả gia đình. Pitt và Jolie không đặt ra nhiều kỷ luật đối với các con.

Cuộc sống gia đình của nhà Jolie – Pitt từng khá hỗn loạn, chủ yếu vì các con của họ được mặc sức “là chính mình”. Chẳng hạn khi còn nhỏ, có thời gian Maddox chỉ thích nói tiếng Pháp, trong khi các thành viên còn lại trong gia đình không thông thạo tiếng Pháp.

Shiloh từng có thời gian muốn được mọi người coi như con trai và chỉ đáp lại nếu mọi người gọi cô bé là John. Điều này từng được chính Brad Pitt tiết lộ. Một cô trông trẻ giấu tên từng làm việc cho nhà Jolie – Pitt tiết lộ thêm rằng những đ.ứa t.rẻ trong gia đình này không phải tuân theo những nề nếp thường thấy.

Thực đơn các bữa ăn luôn được thực hiện theo mong muốn của trẻ và thường xoay quanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh. Số lượng người trông trẻ trong gia đình Jolie – Pitt từng dao động trong khoảng 6-9 người. Mỗi người trông trẻ chịu trách nhiệm trông nom một đ.ứa t.rẻ, một số người thực hiện một số nhiệm vụ chung đối với cả 6 đ.ứa t.rẻ.

Sự thay đổi sẽ được tiến hành định kỳ 6 tháng 1 lần, để đảm bảo không có đ.ứa t.rẻ nào trở nên quá gắn bó với người trông trẻ nào. Khi Shiloh và Zahara còn nhỏ, hai b.é g.ái thường thích ôm chăn khi đi ra ngoài. Pax Thiên từng có giai đoạn thích ôm gấu bông cỡ lớn để che mặt. Tất cả những cách hành xử lạ lùng của con cái đều được Brad Pitt và Angelina Jolie chấp nhận.

Jolie và Pitt đều có gánh nặng tâm lý trước khi bước vào hôn nhân

Jolie quyết định làm mẹ đơn thân trong năm 2002. Khi quay phim Tomb Raider (Kẻ cướp lăng mộ – 2001) tại Campuchia, Jolie đã nảy sinh mong muốn nhận con nuôi. Trước đó, Jolie đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai với nam diễn viên Billy Bob Thornton.

Khi những đồn đoán xung quanh nguyên nhân dẫn tới cuộc hôn nhân đổ vỡ của Brad Pitt và người vợ đầu – nữ diễn viên Jennifer Aniston – dấy lên, Jolie đã liên tục xuất hiện bên con trai nuôi Maddox. Cô thể hiện bản thân là một người mẹ đơn thân viên mãn trong cuộc sống.

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau - Hình 4

Jolie và Pitt từng là “cặp đôi vàng” ở Hollywood (Ảnh: Daily Mail).

Trong khi đó, chính cha ruột của Jolie – nam diễn viên Jon Voight – lại không cảm thấy tin tưởng con gái mình trong quyết định làm mẹ đơn thân. Dù mối quan hệ giữa hai cha con khi đó rất lạnh nhạt, ông Voight vẫn lên tiếng khuyên con gái nên điều trị tâm lý. Ông nhận xét thẳng thắn: “Tôi chưa bao giờ thấy con gái mình bình thường cả”.

Jolie là con gái của hai diễn viên Hollywood Jon Voight và Marcheline Bertrand. Sau khi Jolie ra đời một năm thì cha mẹ cô chia tay. Jolie và anh trai được mẹ nuôi lớn. Mối quan hệ giữa Jolie và cha ruột khá lạnh nhạt trong suốt nhiều năm tháng.

Chứng kiến việc mẹ mình đau khổ dài lâu vì từng bị chồng cũ phản bội, cũng như việc mẹ ruột thường gặp phải bất đồng với chồng cũ trong vấn đề hỗ trợ tài chính để nuôi dưỡng con chung, Jolie từng cảm thấy rất khó đón nhận cha ruột.

Ở Hollywood, Jolie sớm được biết tới như một cá tính nổi loạn. Năm cô 14 t.uổi, Jolie đã rủ bạn trai 16 t.uổi chuyển tới sống trong nhà mình. Ở độ t.uổi này, Jolie cũng đã bắt đầu sử dụng chất kích thích. Những điều này từng được chính Jolie chia sẻ khi nói về những năm tháng nổi loạn của mình.

Như vậy, khởi điểm khi đến với nhau, cả Pitt và Jolie đều đã đi qua hôn nhân đổ vỡ. Họ phải đối diện với nghi vấn có tình ngoài luồng, khi Pitt đang là người có gia đình. Về phần Jolie, cô còn có một hành trình trưởng thành đầy bất ổn và từng được xem như cá tính nổi loạn ở Hollywood. Cả Pitt và Jolie đều có “gánh nặng tâm lý” trước khi đến với nhau.

Jolie và Pitt ngủ riêng, Pitt tìm tới rượu để giải khuây

Cả Jolie và Pitt đều có thời gian làm việc không cố định. Khi cả hai cùng không bận rộn với những dự án phim, cả gia đình sẽ cùng đi đến nhiều nơi trên thế giới. Đi đến nơi nào mà cả gia đình cùng cảm thấy yêu thích, họ sẽ lưu lại lâu hơn. Có những giai đoạn, gia đình Jolie – Pitt coi khách sạn là nhà.

Cuộc sống của nhà Jolie – Pitt lạ lùng tới mức có thời điểm, họ thuê phòng khách sạn ở Los Angeles dù có nhà riêng ở Hollywood.

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau - Hình 5

Pitt từng bị nghiện rượu từ khi còn chung sống với Jolie (Ảnh: Daily Mail).

Thực tế, việc cuộc sống gia đình thường xuyên thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng cũng gây nên những khó khăn tâm lý cho người trong cuộc. Pitt thường cảm thấy không thoải mái, anh tìm tới rượu để giải khuây. Chính vì thói quen thường xuyên sử dụng rượu nên qua năm tháng, Pitt dần rơi vào nghiện rượu.

Từ thói quen thuê phòng khách sạn của gia đình Jolie – Pitt, từ lâu đã có thông tin dấy lên rằng hai ngôi sao thường ngủ riêng, bởi khi lưu lại khách sạn, họ thường ở hai phòng khác nhau. Tin đồn này đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2010.

Trong những năm tháng trước khi chia tay, Jolie và Pitt vẫn thể hiện rằng họ là một cặp đôi hạnh phúc. Nhưng từ quá trình họ lưu lại các khách sạn, những tin đồn đã dấy lên rằng mối quan hệ giữa Jolie và Pitt không ngọt ngào như họ thể hiện. Hai người thường ở hai phòng riêng biệt, theo đuổi công việc của riêng mình và không dành nhiều thời gian để ở bên nhau.

Anh trai của Jolie từng gây khó chịu cho Pitt

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau - Hình 6

Jolie bên anh trai nhiều năm về trước (Ảnh: Daily Mail).

Khi cuộc hôn nhân của Jolie và Pitt r.ạn n.ứt và đang ở vào chặng cuối trước khi quyết định chia tay chính thức được đưa ra, anh trai của Jolie – James Haven – đã thường xuyên xuất hiện, ở bên quan tâm, chăm sóc các cháu.

Theo một số nguồn tin ẩn danh, sự xuất hiện thường xuyên của James Haven trong ngôi nhà của Jolie và Pitt đã khiến căng thẳng giữa hai người càng gia tăng và không thể hóa giải. Những đ.ứa t.rẻ nhà Jolie Pitt càng trở nên gắn bó với bác trai, Pitt càng cảm thấy khó chịu.

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Angelina Jolie trên thảm đỏ ( Video: Elle).

Cuộc chiến pháp lý của Jolie và Pitt dần đi tới kết thúc, nhưng căng thẳng không hề hạ nhiệt

Sau khi bước ra khỏi hôn nhân, Jolie và Pitt bất đồng trong thỏa thuận về quyền nuôi con và cách xử lý tài sản chung, cụ thể là biệt thự có vườn nho ở Pháp. Cuộc chiến giành quyền nuôi con sẽ sớm kết thúc khi tất cả 6 người con của Jolie và Pitt đều đã bước vào t.uổi trưởng thành.

Hiện tại, một số nguồn tin cho biết rằng Brad Pitt muốn sớm từ bỏ việc giành quyền nuôi con, bởi đã nhiều năm tháng trôi qua, anh không còn thấy việc giành quyền nuôi con là điều quan trọng nữa.

6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau - Hình 7

Jolie và Pitt đã cùng theo đuổi kiện tụng kể từ năm 2016 (Ảnh: Daily Mail).

Trong khi đó, những bất đồng xung quanh biệt thự có vườn nho ở Pháp vẫn đang khiến đôi bên phải gặp nhau ở tòa. Năm 2016, Jolie và Pitt tuyên bố chia tay. Cuộc chiến pháp lý giữa họ cũng bắt đầu từ đó.

Điều chắc chắn là những tranh cãi để đến mức phải đưa nhau ra tòa rồi sẽ khép lại. Nhưng hiện tại, trong quá trình theo đuổi kiện tụng, Jolie và Pitt vẫn tạo nên một cuộc chiến ngôn từ gây sửng sốt đối với truyền thông và công chúng. Mới đây nhất, Jolie lại đưa thêm thông tin ra tòa về việc cô đã bị chồng cũ b.ạo h.ành từ trước thời điểm xảy ra “chuyến bay bão tố” hồi tháng 9/2016.

Đây là đòn giáng mới nhất của Jolie vào hình ảnh của Pitt trước truyền thông và công chúng. Thực tế, kể từ khi bước vào quá trình kiện tụng sau khi chia tay, cả Jolie và Pitt đều đã bị ảnh hưởng hình ảnh nặng nề.

Dù cuộc chiến pháp lý của Jolie và Pitt rồi sẽ phải đi tới kết thúc, nhưng căng thẳng giữa họ không hề hạ nhiệt và hai bên vẫn không ngừng giáng đòn vào tên t.uổi và hình ảnh của nhau. Hôn nhân đã dừng lại, nhưng những hệ lụy mà hai người gây ra cho nhau vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của Angelina Jolie và Brad Pitt (Video: Elle).

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý

Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - vừa có lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn vào năm 2016, nhưng đến nay cuộc chiến pháp lý của cả 2 vẫn diễn ra căng thẳng. Trong diễn biến mới nhất, Brad Pitt đã từ bỏ việc tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ. Theo People, mối quan hệ giữa các con của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đang xảy ra bất hòa, chia làm 2 phe đối lập. 3 người con nuôi Maddox, Pax Thiên và Zahara tỏ rõ quan điểm đứng về phía mẹ Angelina Jolie, lạnh nhạt với Brad Pit. Còn 3 người con ruột gồm Shiloh, cặp song sinh Knox và Vivienne đều dành tình cảm cho cha. Trong đó, Shiloh Jolie-Pitt đã tuyên bố chống lại 3 anh chị, với quyết định về ở với người bố tài tử khi cô đủ 18 t.uổi.

Hiện, mọi động thái của 6 người con nhà Pitt - Jolie đều nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Theo Glamour, Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - vừa có lần xuất hiện hiếm hoi. Cô bé và Angelina Jolie đã cùng tham gia buổi tổng duyệt vở nhạc kịch The Outsiders tại New York (Mỹ). Vivienne đi theo làm trợ lý cho người mẹ minh tinh.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 1

Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - hiếm hoi xuất hiện trước công chúng

Ở hình ảnh hậu trường được hé lộ, Vivienne xuất hiện với diện mạo tươi tắn, tâm trạng thoải mái và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng dàn diễn viên, nhân viên thuộc đoàn kịch The Outsiders. C.ô b.é được cho là không bị ảnh hưởng bởi vụ "huynh đệ tương tàn" vì mối quan hệ căng thẳng giữa cha mẹ hậu ly hôn. Ở t.uổi 16, Vivienne được khen trưởng thành, nữ tính.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 2

Vivienne có tâm trạng vui vẻ, không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào của gia đình thời gian gần đây. Ở t.uổi 16, c.ô b.é được khen nữ tính, trưởng thành

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 3

Shiloh (phải) vừa tuyên bố sẽ về ở với cha Brad Pitt khi đủ 18 t.uổi và mong muốn muốn gia đình hòa hợp như xưa. Tuyên bố của Shiloh được xem là động thái chống lại Pax Thiên (trái) và những người con lạnh nhạt với Brad Pitt khác là Maddox và Zahara. Theo truyền thông, mối quan hệ giữa các con Pitt - Jolie đang căng thẳng không kém cha mẹ khi chia thành 2 phe đối lập

Vivienne là con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie. Cô bé sinh năm 2008, có người anh song sinh là Knox. Vivienne từng đóng vai công chúa nhỏ trong bộ phim Maleficent mà Angelina Jolie diễn vai Tiên hắc ám.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 4

Vivienne từng tham gia đóng phim cùng mẹ minh tinh. Cô diễn vai công chúa nhỏ trong Maleficent

Theo chia sẻ của Angelina Jolie, khi trưởng thành, Vivienne khá hướng nội, thỉnh thoảng mới xuất hiện cùng mẹ vì sợ ống kính. Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là "phiên bản thu nhỏ" của Brad Pitt. Năm 2023, Vivienne nhận lời làm trợ lý có hưởng lương, để hỗ trợ mẹ Angelina Jolie trong dự án nhạc kịch The Outsiders. People cho biết dù không nhắc đến người bố nổi tiếng, Vivienne vẫn duy trì quan hệ tốt đẹp, thỉnh thoảng đến thăm Brad Pitt trong những năm qua.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 5

Vivienne thường xuyên đồng hành cùng Angelina Jolie với vai trò trợ lý của mẹ

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 6

Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là "phiên bản thu nhỏ" của Brad Pitt. Cô bé vẫn giữ mối quan hệ tốt với cha trong nhiều năm qua

Shiloh Jolie-Pitt là 1 trong 3 con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie, cùng với cặp song sinh Knox và Vivienne. Còn Pax Thiên tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003, được Angelina Jolie - Brad Pitt nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007.

Sau khi Angelina Jolie - Brad Pitt ly hôn, mối quan giữa Pax Thiên và cha ngày càng trở nên căng thẳng. Cả 2 đã không nói chuyện từ năm 2016, Pax Thiên thậm chí gọi cha là "kẻ khốn đẳng cấp thế giới". Thái độ của Pax Thiên khiến Brad Pitt bị tổn thương.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Hình 7

Shiloh đang có động thái phản đối Pax Thiên sau khi người anh của cô có những lời lẽ xúc phạm, làm tổn thương cha Brad Pitt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Justin Bieber và Hailey Bieber chuẩn bị đón con đầu lòng, bộ ảnh váy cưới bụng bầu hút gần 10 triệu like00:56David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Đương kim Miss Universe bị cấm về nước,bật khóc nức nở giữa phố ở Philippines03:22Met Gala: Doja Cat quấn khăn tắm, Lisa - Rosé rút lui giờ chót, lý do vì sao?03:04Ariana Grande "bật chế độ diva" quẩy tung đêm hội Met Gala 202403:18Người mẫu nam ở Met Gala bị sa thải vì quá đẹp trai, lấn át loạt sao đình đám03:17Justin Bieber báo tin sắp lên chức bố, Hailey Bieber diện váy cưới khoe bụng bầu03:03Lộ đối thủ "thua xa" Hoa hậu Thanh Thủy tại Miss International, VN thở phào?03:17Selena Gomez có hành động lạ sau khi Justin Bieber thông báo bà xã mang thai03:33Angelina Jolie bị nhân viên trở mặt, tố cáo khuyên các con không gặp Brad Pitt03:08Miss Earth Philippines 2024 lộ diện: Là chuyên gia tâm lý, giống Ngọc Châu y đúc03:45Suri Cruise cắt đứt quan hệ với Tom Cruise, loại bỏ họ của bố ruột, lấy tên mới03:03Selena Gomez bị chỉ trích "hơn thua" với vợ chồng Justin Bieber - Hailey Bieber03:12"Họa vô đơn chí", siêu mẫu vừa cai nghiện xong thì mất nhà vì hỏa hoạn07:45Con gái út Angelina Jolie kề cận mẹ giữa lúc "huynh đệ tương tàn" vì Brad Pitt03:17Taylor Swift làm "thần tình yêu", cho Gigi Hadid mượn show "hâm nóng" với tài tử03:18Miss Universe có hoa hậu lớn t.uổi, nữ chủ tịch chuyển giới bị réo tên02:57"Búp bê" Anya Taylor-Joy chiếm sóng LHP Cannes, lấn át Đường Yên, Quan Hiểu Đồng03:12Kendall Jenner bị réo tên giữa tâm điểm LHP Cannes, fan cần "rửa mắt" lập tức03:15Con ruột Angelina Jolie bị chê bất tài, nhảy xấu, có hành động từ mặt Brad Pitt?03:07

Tiêu điểm

Jennifer Lopez và Ben Affleck xuất hiện bên nhau giữa tin đồn r.ạn n.ứt
14:57:11 19/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez chiếm spotlight khi mặc khác xa màn "nhá hàng" bốc lửa, Đồng Lệ Á tạo dáng "lầy lội" bên Bành Vu Yến
10:07:50 19/05/2024
Emma Stone gây sốt với khoảnh khắc bung xõa, "quẩy" bất chấp trên thảm đỏ Cannes 2024
12:09:10 19/05/2024
Ảnh hút hơn 5 triệu người thả tim của vợ Justin Bieber
10:13:06 19/05/2024
Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai
20:54:36 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024

Tin mới nhất

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.

Biến căng: Taylor Swift bị tố tâm cơ, giở thủ đoạn chèn ép và chơi xấu loạt nghệ sĩ nữ?

06:38:38 18/05/2024
Trên mạng xã hội X (Twitter), người hâm mộ của Billie Eilish và Taylor Swift đang chiến nhau ì xèo. Người hâm mộ Billie Eilish tố Taylor Swift chơi xấu đàn em, có hành động chèn ép hết người này đến người khác.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi

22:47:45 17/05/2024
Con gái Tom Cruise được bắt gặp đi ăn tối với mẹ Katie Holmes ở New York, Mỹ. Suri mặc đồ đơn giản, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với mẹ.

Brad Pitt - Tom Cruise: Hai người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột chối bỏ "họ cha"

22:05:07 17/05/2024
Brad Pitt và Tom Cruise có thể là thần tượng trong mắt rất nhiều người nhưng chưa chắc có thể trở thành người hùng trong trái tim những đứa con của họ.

Sophie Turner ra sao hậu ly hôn Joe Jonas?

20:43:09 17/05/2024
Sau ly hôn ca sĩ Joe Jonas, nữ diễn viên và hai con phải đến ở nhờ nhà của Taylor Swift, chỉ mang theo 1 va ly đồ đạc khi chuyển về Anh.

Vợ Justin Bieber khoe bụng bầu xinh đẹp

20:17:02 17/05/2024
Vào tuần trước, Hailey đã chia sẻ tin vui cô và chồng - nam ca sĩ nổi tiếng gốc Canada - đang mong đợi con con đầu lòng.

Ben Affleck và Jennifer Lopez không còn bên nhau?

17:35:21 17/05/2024
Hơn 1 tháng không xuất hiện bên nhau kèm với đó là nhiều dấu hiệu bất ổn khiến tin đồn Ben Affleck và Jennifer Lopez r.ạn n.ứt hôn nhân trở thành đề tài bàn tán xôn xao.

Con gái 17 t.uổi của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng từ bỏ họ cha?

21:54:30 16/05/2024
Shiloh vừa gây sốt với màn khoe vũ đạo. Từ đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng phát hiện ra một chi tiết bất ngờ.

Pink chia sẻ lý do không muốn thay thế Katy Perry làm giám khảo American Idol

20:53:26 16/05/2024
Pink thẳng thắn bày tỏ ý định không muốn thay thế Katy Perry cho vị trí làm giám khảo tại chương trình thực tế ăn khách American Idol.

Naomi Campbell khoe vóc dáng quyến rũ ở t.uổi 54

20:44:21 16/05/2024
Xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes, báo đen Naomi Campbell gây choáng khi diện váy xuyên thấu khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ bất chấp t.uổi tác.

Taylor Swift chu cấp chỗ ở an toàn cho Sophie Turner hậu ly hôn với Joe Jonas

15:55:28 16/05/2024
Sophie Turner tỏ ra vô cùng biết ơn Taylor Swift khi đã giúp đỡ cô trong giai đoạn khó khăn nhất của việc ly hôn.

Tom Cruise trẻ trung ở t.uổi 62

15:43:03 16/05/2024
Tom Cruise là một trong những diễn viên có tầm ảnh hưởng tại Hollywood. Tài tử trở nên nổi tiếng sau thành công của Top gun (1986). Giờ đây, ở độ t.uổi 62, Tom vẫn được khen vóc dáng chuẩn so với độ t.uổi .

Có thể bạn quan tâm

Thêm các biến chủng phụ gây dịch Covid-19, Bộ Y tế hướng dẫn tiêm nhắc lại

Sức khỏe

11:01:48 20/05/2024
Theo đ.ánh giá của Bộ Y tế, hiện tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận.

2N1Đ về Pù Luông, Thanh Hóa ngắm lúa chín đẹp nao lòng, thăm thú bản làng và những cảnh vật hoang sơ nhất

Du lịch

11:01:10 20/05/2024
Pù Luông là địa điểm du lịch hot nhất nhì ở Thanh Hóa hiện nay, nơi có không gian thư giãn cực chill và đủ góc đẹp để lên hình sống ảo khiến giới trẻ mê mẩn

Để ăn mướp đắng mà không có vị đắng, hãy làm theo 1 trong 4 cách đơn giản này

Sáng tạo

10:55:42 20/05/2024
Mướp đắng (khổ qua) là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nhưng do nó có vị đắng nên không phải ai cũng ăn được.

Trung tâm y tế bị tố tắc trách khiến bệnh nhân hôn mê sâu

Tin nổi bật

10:44:39 20/05/2024
Ngày 14.5, anh A Van (31 t.uổi, ở xã Ya Xiêr, H.Sa Thầy, Kon Tum) cho biết đã gửi đơn khiếu nại các bác sĩ tại Trung tâm y tế H.Sa Thầy. Anh A Van cho rằng các bác sĩ tại trung tâm y tế này đã tắc trách khiến mẹ anh bị hôn mê sâu.

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái

Sao việt

10:44:24 20/05/2024
Theo chia sẻ của Thu Quỳnh với 1 người bạn dưới phần bình luận cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ của Thu Quỳnh có tên là An.

Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn

Sao châu á

10:40:18 20/05/2024
Sáng 20/5 (giờ Việt Nam), Han So Hee - Yoona đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội châu Á khi cùng dự tiệc tối Kering Women In Motion thuộc khuôn khổ liên hoan phim Cannes 2024.

Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?

Lạ vui

10:37:37 20/05/2024
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp tận dụng lỗ đen để nghiên cứu các vật thể tưởng chừng không thể nắm bắt từ vũ trụ sơ khai.

Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

Netizen

10:16:45 20/05/2024
Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.

Áo váy của nhà thiết kế Việt dập dìu trên thảm đỏ Cannes 2024

Thời trang

10:10:55 20/05/2024
Nhiều sao quốc tế lựa chọn trang phục từ các nhà thiết kế Việt khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"

Hậu trường phim

10:10:47 20/05/2024
Diễn xuất quá nhập vai của NSND Thu Hà khiến khán giả bị sốc, vì không ngờ nữ nghệ sĩ cũng có thể trở nên lầy lội như thế, để troll người xem.

Hailey Bieber thêm phong cách cool-girl chic vào trang phục bà bầu

Phong cách sao

10:10:06 20/05/2024
Chồng cô, Justin, chọn phong cách giản dị hơn khi anh mặc một chiếc áo khoác lông xù giản dị và đội chiếc mũ bóng chày. Bây giờ người mẫu đã chọn thông báo việc mang thai của mình theo cách này, xu hướng thông báo gia hạn sau lời thề có...

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

Nhạc việt

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Hơn 250 hành khách nôn mửa, đau bụng trên du thuyền

Thế giới

10:04:21 20/05/2024
Hơn 250 hành khách trên một du thuyền bị nghi nhiễm norovirus, gây ra tình trạng nôn mửa và tiêu chảy. Trong đó, khoảng 150 người bị cách ly trong một phòng sinh hoạt chung.