6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc

Những loại cây này không chỉ đẹp, dễ trồng mà còn có ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây thân dẻo dai, bền chắc. Cây có thể cao tối đa đến 6m. Lá cây xòe rộng như bàn tay và xanh quanh năm.

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc - Hình 1

Cây kim ngâm có ý nghĩa tốt trong phong thủy. Nó được coi là biểu tượng của tiền vàng, sự giàu có, sung túc. Loại cây này còn được mệnh danh là cây phát tài phát lộc.

Cây kim ngân có thể thích nghi với nhiều môi trường sống, kể cả trong phòng máy lạnh. Loại cây nhỏ có thể bày trên bàn làm việc. Ngoài ra, cây kim ngân còn có tác dụng đuổi muỗi.

Cây kim tiền

Cây kim tiền thể hiện sữ màu mỡ với những chiếc lá luôn vươn cao. Người ta tin rằng, loại cây này có thể mang đến sự may mắn, thịnh vượng và có thể bày cả ở nhà lẫn nơi làm việc.

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc - Hình 2

Cây thiết mộc lan

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc - Hình 3

Theo phong thủy, cây thiết mộc lan được cho là sẽ mang đến may mắn cho gia chủ về tài lộc, tiền bạc. Đặc biệt, khi cây ra hoa là dấu hiệu tiền tài sắp tìm đến cửa. Cây thiết mộc lan đặt ở hướng Đông Nam hoặc chính Đông là tốt nhất vì nó sẽ hấp thu được nhiều ánh sáng, dương khí của trời đất.

Cây phú quý

Cây phú quý có ý nghĩa phong thủy tốt, mang đến sự may mắn, giàu sang, phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng lọc không khí, giảm bớt khói bụi, hấp thụ các chất hữu cơ bay hơi dễ gây bệnh. Gia chủ có thể đặt cây phú quý trong phòng khách để thu hút tài lộc, vượng khí cho gia đình.

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc - Hình 4

Video đang HOT

Cây phát lộc

Cây phát lộc còn được gọi là cây trúc phát tài, trúc phú quý. Loại cây này được trồng nhiều trong nhà vì có ý nghĩa phong thủy tốt. Cây có thể được uống thành nhiều hình dạng khác nhau rất đẹp mắt.

Cây phát lộc có thể trông trong nhà hoặc nơi làm việc có điều hòa. Cây còn giúp thanh lọc không khí, bụi bẩn. Về phong thủy, loại cây này giúp đường công danh rộng mở, công việc thuận lợi, tiền tài vào như nước. Khi đặt trong nhà, loại cây này còn được cho là đem đến sự bình an, xua đuổi xui xẻo.

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc - Hình 5

Cây vạn niên thanh

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc - Hình 6

Cây vạn niên thanh tượng trưng cho sự cát tường, trường tồn và giá trị bền vững. Loại cây này thường được chọn làm quà tân gia, quà khai trương hoặc trưng bày trong nhà mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm cầu mong năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Ngoài ra, cây vạn niên thanh còn được đặt trong nhà để hóa giải sát khí, xua đuổi tà ma…

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình

Khi chọn cây cảnh, nhiều người chú trọng chọn loại tốt nhất cho phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc, hy vọng cải thiện tài vận gia đình.

Ngày nay, nhiều người chọn trồng một số loại cây cảnh trong nhà. Cây cảnh không chỉ có vai trò trang trí quan trọng, cải thiện môi trường trong nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại vận khí tốt cho gia đình.

Dưới đây là 3 cây cảnh nằm trong top đầu mang lại cơ hội làm ăn phát tài phát lộc, gia đình thịnh vượng, may mắn.

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình - Hình 1
Cây cảnh trong nhà sẽ mang sinh khí tươi mới cho gia đình

3 cây cảnh phong thủy có ý nghĩa tài lộc, may mắn nhất

1. Cây kim ngân

Cây kim ngân nếu trồng ngoài tự nhiên thường cao từ 8-15m nhưng nếu bày trong chậu thì không quá 2m. Cây kim ngân có lá kép hình lòng bàn tay với 5-7 cái lá nhỏ.

Hoa của cây cảnh này có thể dài tới 22,5cm. Cánh hoa cũng chẻ đôi, hoa có màu đỏ, trắng hoặc vàng ngạt, màu tươi sáng.

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình - Hình 2
Cây cảnh kim ngân.

2. Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây cảnh quý hiếm, có củ dưới đất, là cây thân thảo màu xanh, có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Châu Phi.

Thân và lá của cây kim tiền có kết cấu rất dày, lá màu xanh đậm, sáng bóng, lá non màu xanh nhạt rất bắt mắt. Nhìn toàn lá cây giống như chuỗi đồng tiền nên được gọi là cây kim tiền.

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình - Hình 3
Cây cảnh kim tiền.

3. Cây phát lộc

Cây phát lộc còn được gọi là cây phát tài phát lộc, cây phát tài, cây phất dụ... Cây có lá mà xanh tươi, sinh trưởng mạnh mẽ, dễ trồng.

Cây cảnh này thường được uốn với nhiều hình dạng khá nhau, có thể như lộc bình, có thể hình tháp... Cây phát lộc còn được gọi là cây may mắn, có giá trị làm cảnh rất cao.

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình - Hình 4
Cây cảnh phát lộc được uốn thành nhiều hình dáng khác nhau.

Những điều kiêng kỵ khi đặt cây cảnh trang trí nhà cửa

1. Tránh đặt cây cảnh quá nhiều trong phòng ngủ

Bạn không nên đặt quá nhiều cây cảnh trong phòng ngủ, đặc biệt là các loại cây thân lá, vì những loại cây này cạnh tranh oxy với con người vào ban đêm.

Phòng bếp không thích hợp để đặt cây do khói dầu lớn. Nếu đặt, bạn có thể chọn những loại cây thủy canh để tạo cho người nhìn cảm giác trong lành và sạch sẽ.

2. Tránh đặt cây cảnh ở vị trí tài chính và vị trí xấu

Đặt cây cảnh trong nhà đúng vị trí sẽ tích cực thúc đẩy tài lộc trong nhà.

Nếu đặt cây cảnh trong nhà không đúng cách và làm xáo trộn linh khí trong nhà, sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của gia đình.

Vị trí đặt cây cảnh trong nhà cũng cần chú ý đến tài vị và thế vượng, hai vị trí không được đặt cùng một loại cây.

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình - Hình 5
Cây cảnh cần đặt ở những vị trí quan trọng để hút tài lộc.

Không nên đặt những loại cây có gai ở phòng khách, phòng làm việc như xương rồng, hoa hồng, tùng la hán... Gai nhọn hay lá nhọn có thể mang theo sát khí, chẳng những tổn hại đến gia chủ mà còn ảnh hưởng đến vận quý nhân.

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình - Hình 6

Những điều cần chú ý về phong thủy khi bài trí cây cảnh trong nhà

1. Vị trí quan trọng nhất của phòng khách thường được coi là tài vị trong trang trí nhà cửa, có liên quan đến vượng khí, sự nghiệp, công danh,... của gia chủ. Vì vậy việc bố trí và bài trí tài vị không thể lơ là, tùy tiện.

Vị trí tốt nhất của tài vị là hướng chéo của cửa ra vào phòng khách, bao gồm ba trường hợp sau: Nếu cửa nhà ở mở sang trái thì tài vị nằm trên cùng của đường chéo bên phải; Nếu cửa nhà mở ra bên phải, tài vị ở trên cùng của đường chéo bên trái; Nếu cửa nhà mở ở chính giữa thì tài vị ở trên cùng của đường chéo trái phải.

Cách bày trí 3 loại cây cảnh mang may mắn, tài lộc cho gia đình - Hình 7
Câ cảnh giúp bạn có môi trường sống thư giãn.

Tại các vị trí này nên đặt cây cảnh tươi tốt, có sức sống mạnh mẽ để tài vị của gia chủ liên tục phát triển, bền chặt, tài lộc ngày càng hanh thông.

Vì vậy, bạn hãy đặt các loại cây xanh tươi, cành lá sum suê ở vị trí phát tài là thích hợp nhất như cây kim tiền; cây kim ngân, cây trầu bà vàng lá lớn; cây đa búp đỏ...

2. Đặt cây cảnh trong gia đình để thư giãn thần kinh của mọi người sau thời gian làm việc căng thẳng ở công sở. Khi mọi người có một tâm trạng thoải mái thì sự vui vẻ, đầm ấm của gia đình cũng gia tăng.

Mọi người có thể đặt cây cảnh ở phòng khách, ban công và những nơi có không gian rộng. Nên chọn chọn các loại cây có khả năng lọc khí tốt, khử mùi hôi.

Bạn hãy chọn những loại cây cảnh có lá lớn, có tác dụng hút bụi mịn như cây trầu bà, cây lan ý, cây ngũ gia bì, cây thường xuân, cây cau cảnh, cây vạn niên thanh...

Các cây cảnh này sẽ tăng sinh khí cho gian phòng, thanh lọc không khí, cho bạn một môi trường sống trong lành. Bạn cũng chú ý khi cây cảnh chết, héo úa cần chuyển ngay ra khỏi phòng và thay thế cây mới. Cây héo úa sẽ khiến tài lộc, vận khí may mắn trong nhà bị ảnh hưởng.

Trên đây là những gợi ý về các cây cảnh phong thủy có ý nghĩa "ngày càng thịnh vượng", giúp mang tài lộc, may mắn đến cho gia đìnhh bạn. Không chỉ thế, chúng còn đẹp và giúp thanh lọc không khí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022
Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu
16:01:32 22/01/2022
Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc
23:47:24 21/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện
19:06:26 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) 
13:51:42 23/01/2022
Góc khuất quá khứ khiến Minh Nhí rùng mình khi nhớ lại: Bị cấm diễn 6 tháng, bán cả gia sản vì vỡ nợ
13:24:57 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?
15:03:43 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Bất ngờ bị hủy show, Hồ Văn Cường được người hâm mộ tổ chức tiệc riêng
14:27:56 23/01/2022

Tin mới nhất

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

16:40:10 23/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang

16:32:16 23/01/2022
Những con giáp này sẽ được quý nhân gõ cửa nhà vào đúng ngày mùng 1 Tết, giúp họ gặt hái thành công trên con đường tài vận, vận may cũng vì thế mà ùng ùng kéo đến

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu

11:21:39 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu trong 2 tuần nữa

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa: Không phải do dịch bệnh, vì sao 150 tấn ngao ở Hậu Lộc chết bất thường?

Đời sống

19:30:55 23/01/2022
Hơn 150 tấn ngao thương phẩm trên diện tích 300 ha ở ven biển huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng chết hàng loạt một cách bất thường

Cách làm xoài ngâm mắm ớt chống ngán ngày Tết

Ẩm thực

19:28:51 23/01/2022
Nếu bạn lo lắng ngày tết ăn quá nhiều thịt cá, các món chiên xào đầy dầu mỡ thì bạn có thể xếp điều đó sang một bên vì đã có món xoài ngâm mắm ớt hương vị cực ngon, đưa miệng giúp chống ngán nhanh chóng

Cải tạo căn hộ 90m2 với trần uốn lượn như dòng suối cho gia chủ yêu nghệ thuật

Sáng tạo

19:17:25 23/01/2022
Căn hộ rộng 90m2 ở Hà Nội sau khi cải tạo đã mang diện mạo mới, với trần uốn lượn như dòng suối, chảy tràn năng lượng tích cực đến từng ngóc ngách cho gia chủ yêu nghệ thuật

Hai ngôi sao lên tuyển, HLV Park Hang-seo thêm "vũ khí" chờ đại chiến Trung Quốc

Bóng đá việt nam

19:14:02 23/01/2022
Hôm qua, hai ngôi sao của ĐTVN là Văn Toàn và Tiến Linh đã lên tập trung ĐTQG ở Hà Nội

NingNing (aespa) liên tục bị "bóc phốt" hát nhép, hóa ra là liên quan đến SM?

Sao châu á

19:09:32 23/01/2022
Kể từ sau màn comeback với Savage, aespa thường xuyên bị soi tình trạng hát nhép khi biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

Tình yêu

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH

Netizen

18:51:18 23/01/2022
Quyết định tự mình mặc áo trang điểm và đăng tải lên mạng xã hội nhằm tự quảng bá cho sản phẩm của mình đã đem tới sự thành công bất ngờ cho Tsukigi Kousuke

Kiểm tra độ bền OPPO Find N: Quá tốt đối với một smartphone màn hình gập 

Đồ 2-tek

18:20:13 23/01/2022
Thay vì con dao kiểm tra độ bền của OPPO Find N, chính mặt kính nhám của máy đang thử thách độ bền của dao

Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện

Sao việt

18:12:36 23/01/2022
Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện

Nhìn loạt ảnh này, bạn sẽ không dám tự ý chọn kiểu tóc tại nhà

Phong cách sao

18:07:01 23/01/2022
Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn lên hương, còn kiểu tóc không phù hợp thì

Cả nước gần 15.000 ca Covid-19, TPHCM chỉ ghi nhận 138 F0 trong ngày.

Sự kiện nóng

18:05:11 23/01/2022
Ngày 23/1, Bộ Y tế cho biết tại 62 tỉnh thành ghi nhận 14.934 ca Covid-19, với hơn 10.000 F0 cộng đồng

Đi tiệc, cô gái hoảng khi cơ thể bỗng phát sáng như zombie, lý do gây rùng mình

Làm đẹp

18:02:44 23/01/2022
Cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước hình ảnh sự biến đổi của cơ thể cô gái trẻ sau quá trình làm đẹp