6 kiểu đàn ông khéo 30 tuổi vẫn độc thân, riêng tuýp thứ 4 khiến chị em sợ chạy mất dép

Lâu nay nhắc đến “ế” người ta vẫn nghĩ đến phụ nữ, nhưng thực chất đàn ông cũng dễ rơi vào tình trạng này nếu thuộc tuýp người sau.

1. Người đàn ông cuồng công việc, đặt sự nghiệp lên hàng đầu

Là một người có chí tiến thủ, biết suy nghĩ cho tương lai, kiểu người đàn ông này sẽ không bao giờ chơi bời lêu lổng mà rất chăm chỉ làm việc.

Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ xếp việc phải yêu một ai đó và người ấy làm vợ là chuyện quan trọng . Chỉ đến bao giờ những người đàn ông này đạt được một vị trí nhất định trong sự nghiệp thì họ mới tính đến chuyện kết hôn.

2. Kiểu người đàn ông yêu cầu về “người ấy” của mình quá cao, khắt khe

Đây thường là những anh chàng có một “profile” xịn sò. Anh ta giỏi giang, có ngoại hình, có công việc và mức thu nhập mà nhiều người mơ ước. Đặc biệt những người như thế này thường rất biết ăn diện và rất có gu.

Chính vì vậy, họ sẽ đòi hỏi người kia của mình phải hoàn hảo. Dù không được bằng anh ta nhưng cũng phải là người phụ nữ xinh đẹp, có trí tuệ và cá tính. Những cô nàng này đi đến đâu sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý, bằng không thì cô gái cũng phải có sự nghiệp đáng nể nang.

Đôi khi những người đàn ông thuộc tuýp người này, họ thường yêu bản thân mình một cách thái quá. Chính vì vậy các cô gái thường cảm thấy mệt mỏi để chạy theo những yêu cầu của anh ta, đồng thời cũng sẽ cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình, nên họ chọn cách làm bạn hơn là làm vợ một người như thế!

6 kiểu đàn ông khéo 30 tuổi vẫn độc thân, riêng tuýp thứ 4 khiến chị em sợ chạy mất dép - Hình 1
Những người đàn ông thành đạt họ thường có yêu cầu về “nửa kia” rất cao. (Ảnh minh họa)

3. Những người đàn ông quá tự ti, không có đam mê, sự nghiệp , ngại giao tiếp và chìm đắm trong thế giới truyện tranh, anime

Có những người đàn ông thành đạt 30 tuổi vẫn độc thân thì cũng có những người con trai ế vì tội tự ti và ngại giao tiếp của mình.

Ứng xử giao tiếp là hành động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nó giúp cho người đàn ông thiết lập được các mối quan hệ trong cuộc sống, trong đó có việc tìm “người ấy” của mình.

Một người đàn ông lầm lì, ít nói, anh ta chỉ đắm chìm trong thế giới nhỏ hẹp của mình. Đàn ông thuộc tuýp này họ ngại ra ngoài, ngại giao tiếp, thậm chí cũng chẳng bao giờ thử hẹn hò online. Cả ngày họ tìm niềm vui với truyện tranh, phim hoạt hình, anime…

Vô tình chuyện kết hôn đối với họ trở thành việc… “khó như lên trời”. Mặc cho bố mẹ mong ngóng, bạn bè hết người này đến người kia lập gia đình , họ vẫn cứ mãi một mình như vậy. Đây cũng là tuýp đàn ông không bao giờ trưởng thành!

6 kiểu đàn ông khéo 30 tuổi vẫn độc thân, riêng tuýp thứ 4 khiến chị em sợ chạy mất dép - Hình 2
(Ảnh minh họa)

4. Tuýp người đàn ông “nghe lời mẹ”, gia trưởng vũ phu – đây cũng là kiểu mà hội chị em sợ yêu và lấy nhất!

Người đàn ông răm rắp nghe lời mẹ họ sẽ chẳng bao giờ trưởng thành, đủ bản lĩnh để chăm sóc gia đình của anh ta.

Trong một gia đình mà chồng quá nghe lời mẹ thì người đàn bà cạnh anh ta cũng chỉ là một người dưng không hơn không kém.

Nếu mẹ chồng là người tâm lý và hiểu chuyện thì có thể vợ anh ta còn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhưng khi gặp phải bà mẹ chồng khó tính thì cuộc sống của người con dâu quả thực sẽ rất khó thở.

6 kiểu đàn ông khéo 30 tuổi vẫn độc thân, riêng tuýp thứ 4 khiến chị em sợ chạy mất dép - Hình 3
Đàn ông nghe lời mẹ thái quá khiến các cô gái cũng không muốn yêu và làm vợ. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt nếu anh chàng này còn gia trưởng vũ phu thì đúng là hội tụ combo của một người chồng “hãm”. Gặp người con trai như thế này, các cô gái đều ngầm bảo nhau nên tránh xa nếu không muốn khổ cả đời.

5. Bad boy, trăng hoa

Đàn ông thuộc tuýp này họ sẽ không bao giờ biết trân trọng phụ nữ. Mỗi cô gái đến với anh ta đều là thứ vui qua đường, khi chán ghét họ lập tức phủi tay. Những người này dù có 30 tuổi hoặc hơn đi chăng nữa họ cũng rất ít khi xác nhận mối quan hệ nghiêm túc với 1 cô gái. Và phụ nữ cũng chẳng ưa những người đàn ông không biết trân trọng mình.

6 kiểu đàn ông khéo 30 tuổi vẫn độc thân, riêng tuýp thứ 4 khiến chị em sợ chạy mất dép - Hình 4
(Ảnh minh họa)

6. Một người đàn ông bình thường nhưng mãi chưa tìm được nửa kia thích hợp

Dù đã 30 tuổi còn độc thân, bị gia đình và mọi người thúc giục nhưng bản thân họ lại cảm thấy chưa cần phải kết hôn. Chính họ cũng chưa tìm thấy được người nào thích hợp với mình.

30 tuổi là mốc quan trọng đối với đời người. Nhiều quan điểm cho rằng đây là thời điểm xung mãn và lý tưởng nhất của người đàn ông để lập gia đình phấn đấu sự nghiệp.

Tuy nhiên đời người vẫn còn nhiều giai đoạn khác nhau nữa, quan trọng là bạn có biết lên kế hoạch cho nó hay không. Cả người phụ nữ và đàn ông đều như nhau, cứ kết hôn khi bạn muốn chứ đừng vì tuổi tác hay vì bị người khác yêu cầu!

Chưa tin bạn trai dù ở tuổi trung niên

Tôi ở tuổi trung niên, quen anh được nửa năm, qua một người bạn. Cả hai đều một lần dang dở và có hai con riêng, tầm tuổi 15 đến 17.

Chúng tôi yêu xa, vì dịch Covid-19 nên chưa thể gặp mặt. Tôi là một người phụ nữ bình thường, dễ nhìn, có công việc tương đối ổn định nhưng trải qua quá nhiều sóng gió nên mất niềm tin trầm trọng.

Chưa tin bạn trai dù ở tuổi trung niên - Hình 1

Không biết bao nhiêu lần tôi có ý nghĩ xấu về những người bạn, rồi lại tự nhủ: "Chắc do mình đa nghi quá thôi chứ họ không xấu như vậy đâu", cuối cùng mọi chuyện lại xảy ra tồi tệ đúng như tôi dự đoán. Nhiều lần như vậy, tôi không còn tin tưởng bất cứ ai và không muốn có một người bạn thân nào nữa.

Rồi tôi gặp anh. Anh là người đàn ông thông minh, sâu sắc và giỏi giao tiếp. Anh nói trước khi gặp tôi đã chọn cuộc sống độc thân để toàn tâm toàn ý lo cho con (các con sống với anh). Ban đầu, tôi rất có cảm tình với anh vì thấy anh là một người cha có trách nhiệm. Anh nấu ăn, chở con đi học, lo lắng từng chút cho con, tôi cũng đối với con mình như vậy.

Tôi vui khi trò chuyện với anh vì chúng tôi khá hợp và hiểu nhau, luôn dùng những từ ngữ ví von, ẩn ý... nên những cuộc nói chuyện thường rất thú vị. Anh nói không hiểu sao thấy nhớ và yêu tôi dù biết vướng vào tình yêu là sẽ khổ, anh không kiềm chế được con tim.

Tôi nghĩ mình cũng yêu anh nhưng giữa chúng tôi có một vấn đề là anh không tạo được niềm tin cho tôi. Tôi không tin một người đàn ông có ngoại hình khá, thông minh, nói chuyện dí dỏm, lịch thiệp, nhà cửa ổn định lại không có người yêu trong suốt 5 năm qua. Anh kinh doanh tự do nên giờ giấc thất thường, rất hay "đi ngoài đường", mỗi khi liên lạc mà anh nói đang bận hay buồn ngủ là tôi lại nghĩ anh muốn ngưng nói chuyện vì có hẹn người khác.

Anh dậy rất sớm, khoảng 5h sáng nên tối hay ngủ sớm. Chỉ vì lý do này mà tôi nhiều lần ghen tuông, dằn vặt anh, còn anh thì tự ái vì tôi không tin tưởng. Mỗi lần như vậy, tôi rất hay nói những lời giận lẫy làm cho anh khó chịu và anh cũng làm tôi buồn không ít.

Đỉnh điểm là ngày hôm qua, chúng tôi lại tranh luận về một vấn đề nhỏ, anh nói buồn quá, đi ngủ. Sau đó tôi gọi cho anh thì thấy máy bận. Sau ba lần liên tục gọi không được, tôi nhắn tin nói những lời cay đắng thì anh mới gọi lại. Anh nói đang giận nên không bắt máy, nhưng tôi nghe rõ ràng máy báo tín hiệu bận cả 3 lần. Tôi rất giận vì nghĩ anh nói dối và coi thường tôi, nghĩ anh kiếm cớ không nói chuyện nữa vì muốn nói chuyện với người khác.

Điều này làm tôi rất buồn và thất vọng. Nói chung, giữa chúng tôi chỉ có một khúc mắc này thôi. Ngoài ra, anh cũng hay lo lắng cho sức khỏe của tôi, sáng nào cũng nhắc nhở tôi đi tập thể dục và bắt ngủ sớm. Tôi với anh khác múi giờ nên ở Việt Nam 10h đêm là bên tôi đã rất khuya.

Lúc này kinh tế khó khăn, tuần trước anh nói: "Em phải lạc quan lên, như anh bây giờ chỉ còn có hơn một triệu, chưa biết mai mốt sống sao mà đâu có lo lắng quá mức". Tôi nghe vậy nên hỏi anh có cần giúp gì không, anh trả lời ngay: "Không em, anh sẽ tự xoay xở được, cảm ơn em". Nhìn chung, anh là một người có tự trọng, hơi tự ái và khá khó tính nhưng cũng nhường nhịn tôi. Những lúc giận nhau anh thường là người làm hòa trước và sáng nào cũng nhắn tin cho tôi: "Nhớ đi tập nhé em", kể cả lúc chúng tôi đang giận nhau.

Đôi lúc anh nói chuyện mâu thuẫn, trước sau bất nhất dù chỉ là chuyện nhỏ. Ví dụ anh nói: "Anh bỏ thuốc mười mấy năm rồi, cũng dễ vì hút cho vui thôi chứ đâu có nghiện". Sau đó vài ngày, khi tôi kể cho anh nghe về một người bạn muốn bỏ thuốc lá mà không được, anh nói: "Có gì đâu mà không được, quyết tâm thôi". Tôi nói tại anh không nghiện nên dễ bỏ, anh liền trả lời: "Sao không nghiện.

Hồi đó anh nghiện thuốc tới nỗi đi đâu cũng túi trên một gói, túi dưới một gói". Đại loại những chuyện nho nhỏ không mấy quan trọng nhưng anh vẫn làm mất lòng tin nơi tôi. Có lẽ từ trước, tin tưởng người khác là một điều xa xỉ đối với tôi vì niềm tin trong lòng quá nghèo nàn.

Tôi có khả năng lo lắng, vun vén cho gia đình. Đối với người yêu, tôi thấy mình còn trẻ con, hay giận dỗi và ghen tuông. Tôi muốn tiến tới với anh vì đôi lúc cũng cảm nhận được tình cảm của anh qua lời nói, cử chỉ, nhưng cuối cùng vẫn không chắc là anh thật sự yêu mình. Tôi không nghĩ tình yêu có thể đến với anh nhanh như vậy khi anh đã sống độc thân trong thời gian khá dài.

Ngoài việc là một người khá thú vị và hay làm những bài thơ "sến sẩm, mây gió" ra, tôi không có gì đặc biệt, không trẻ, không đẹp (chỉ dễ nhìn), nói chuyện cũng khá nhưng "có cơn", ba hồi thì dễ thương lắm, bốn hồi lại khó chịu. Vậy tại sao anh lại yêu tôi? Anh nói thích nghe giọng nói ngọt ngào của tôi và thích đọc những bài thơ tôi viết. Có thể tin được không? Mong được các bạn chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021

Tin mới nhất

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

18:03:05 21/06/2021
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.