6 kiểu chăm sóc da cần từ bỏ trong năm 2021

Lăn kim, cạo lông mặt tại nhà đang trở nên phổ biến nhưng ẩn chứa nhiều nguy hại.

6 kiểu chăm sóc da cần từ bỏ trong năm 2021 - Hình 1

1. Triệt lông bằng laser tại nhà: Tẩy lông bằng laser trở nên phổ biến trong những năm qua. Các phương pháp điều trị có chi phí khoảng 75-350 USD cho mỗi buổi thực hiện. Coppola – chuyên gia thẩm mỹ – chia sẻ với Byrdie : “Nhiều sản phẩm loại bỏ lông vĩnh viễn sử dụng laser tại nhà có công suất thấp hơn so với các thiết bị y tế được FDA phê duyệt. Chúng an toàn nhưng lại không thực sự hiệu quả và chưa được trang bị để phù hợp với mọi loại da”. Ảnh: Prideofhair.

6 kiểu chăm sóc da cần từ bỏ trong năm 2021 - Hình 2

2. Tẩy tế bào chết cho da mặt: Tẩy tế bào chết giúp da có được cảm giác mịn màng nhanh chóng nhưng việc sử dụng sai sản phẩm lại gây hại nhiều hơn. Một số thành phần nguy hiểm trong chúng sẽ mài mòn da trong thời gian ngắn, tạo ra các vết nhiễm trùng và kích ứng tổng thể. Ảnh: Elle.

6 kiểu chăm sóc da cần từ bỏ trong năm 2021 - Hình 3

3. Lăn kim: Đây là hình thức làm đẹp mới, sử dụng công cụ là nhiều kim nhỏ, vô trùng để lăn trên bề mặt da tạo ra các thương tổn. Cách làm này ảnh hưởng sâu tới lớp bì của da, kích thích tái tạo giúp trẻ hóa. Tiến sĩ Obioha khẳng định rằng con lăn không khử trùng tại nhà sẽ khiến da bị nhiễm trùng. “Đối với những người không có kiến thức hoặc đào tạo về lăn kim , việc xảy ra sai sót là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, sử dụng sai kích thước cũng có thể tạo ra các vết sẹo vĩnh viễn trên da”, cô nói với Byrdie. Ảnh: Dermatologytimes.

6 kiểu chăm sóc da cần từ bỏ trong năm 2021 - Hình 4

4. Mặt nạ tự làm: Trong thời điểm đại dịch hoành hành trên thế giới , mặt nạ tự làm đã được hội chị em nhiệt tình “sản xuất”. Mặc dù sử dụng các thành phần thiên nhiên có lợi cho làn da, nếu không bổ sung đúng cách sẽ gây ra mụn. Thay vào đó, mọi người nên xem xét công thức đã được khoa học chứng minh để cải thiện làn da. Ảnh: Mindbodygreen.

6 kiểu chăm sóc da cần từ bỏ trong năm 2021 - Hình 5

5. Cạo lông mặt: Nhiều phụ nữ nhận định rằng sau khi cạo lông mặt , làn da trở nên sáng và mềm mịn hơn. Phương pháp này có thể lấy đi bụi bẩn, bã nhờn bám trong sợi chân lông giúp giảm thiểu nguy cơ bị mụn. Chuyên gia Coppola khuyên bạn nên tránh xa những lưỡi dao cạo sắc nhọn gây ra tổn thương nghiêm trọng cho da, bao gồm nhiễm trùng và sẹo. Ảnh: Skin by blair.

6 kiểu chăm sóc da cần từ bỏ trong năm 2021 - Hình 6

6. Hút bụi lỗ chân lông : Đây là sản phẩm được thiết kế để loại bỏ tế bào da chết, bụi bẩn và cặn bã trong lỗ chân lông thông qua một đầu hút. Heather Nicole – chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng – chia sẻ: “Dụng cụ tại nhà này có thể gây ra nhiều kích ứng và nó cũng không lấy được bất cứ thứ gì sâu trong da, ngay cả khi đã thực hiện đúng cách”. Thêm vào đó, máy hút lỗ chân lông có thể gây viêm, bầm tím, vỡ mao mạch và tổn thương da nghiêm trọng. Ảnh: The london outlet.

CEO Thái Hoàng Sơn: Công nghệ thẩm mỹ góp phần tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo

"Đã đẹp rồi thì phải đẹp hơn nữa; điểm 8, điểm 9 rồi thì phải lên điểm 10 hoàn hảo, chính vì thế tôi luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để góp phần nâng cao tay nghề bác sĩ, nâng cao kết quả thẩm mỹ cho khách hàng", anh Thái Hoàng Sơn trăn trở.

Quyết tâm theo đuổi niềm đam mê

Nhắc đến tên Thái Hoàng Sơn, hẳn nhiều người trong giới thẩm mỹ được biết đến với vai trò là chuyên gia công nghệ cao. Nhưng để có được cương vị này, con đường mà anh đi khiến nhiều người phải nể phục.

Từ chàng sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân sau khi tốt nghiệp, Thái Hoàng Sơn tiếp tục chọn đi du học tại trường Wayne State University trong 2 năm. Lý do chọn Mỹ làm nơi tu nghiệp, anh Sơn tâm sự: "Đây là nước có ngành công nghiệp về thiết bị y tế hiện đại bậc nhất...".

Tại đây, anh có thể cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, đón đầu xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để mang về nước ứng dụng, phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

CEO Thái Hoàng Sơn: Công nghệ thẩm mỹ góp phần tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo - Hình 1

Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Thái Hoàng Sơn

Trên con đường học tập và trở thành chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao, Thái Hoàng Sơn còn thường xuyên tham gia những hội thảo làm đẹp lớn trên thế giới với mong muốn có thể học hỏi được những kiến thức mới từ những chuyên gia nước ngoài. Anh Sơn chia sẻ đã có thời điểm khó khăn, anh phải dốc hết tiền để bay qua Thái Lan tham dự một hội thảo lớn, giới thiệu về công nghệ nâng ngực mới nhất.

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề tại các bệnh viện, thẩm mỹ lớn nhỏ trong và ngoài nước nước, cộng hưởng việc nền tảng gia đình có 3 đời làm nghề y, chàng thanh niên càng khẳng định tầm quan trọng của công nghệ hiện đại lẫn chất lượng chuyên môn trong thẩm mỹ.

CEO Thái Hoàng Sơn cho biết: Mục tiêu của anh là mang đến cho phụ nữ Việt Nam những dịch vụ làm đẹp với công nghệ hiện đại nhất, dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất trong chính đất nước của mình, chính vì thế anh đã quyết định thành lập Viện thẩm mỹ Siam Thailand. Đây có thể coi là đứa con tinh thần được vị CEO tiên phong ứng dụng công nghệ trong thẩm mỹ.

Hành trình vượt qua những khó khăn trên thị trường làm đẹp

CEO Thái Hoàng Sơn nhớ lại thời điểm khi Siam Thailand mới thành lập, anh chọn hướng làm thẩm mỹ cơ thể, ứng dụng công nghệ cao. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức tại thời điểm lúc đó, không nhiều đơn vị chọn hướng đi này bởi chi phí đầu tư lẫn rủi ro cao.

CEO Thái Hoàng Sơn: Công nghệ thẩm mỹ góp phần tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo - Hình 2

CEO Thái Hoàng Sơn tại sự kiện ra mắt công nghệ nâng ngực mới nhất

Tuy nhiên, theo CEO Thái Hoàng Sơn, ngành làm đẹp muốn phát triển và vươn xa hơn thì chúng ta phải ứng dụng công nghệ hiện đại, song song với việc nâng cao trình độ chuyên môn để mang đến kết quả đẹp hơn - an toàn hơn cho mỗi khách hàng.

Những công nghệ mà Viện thẩm mỹ Siam Thailand ứng dụng đều là những công nghệ hiện đại, có chứng nhận an toàn quốc tế. Để khách hàng đón nhận và nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ khi lựa chọn thẩm mỹ không phải kết quả của ngày một ngày hai mà là cả hành trình dài nỗ lực.

Với vai trò CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand, anh Sơn đã lặn lội sang tận nơi, gặp trực tiếp để mời các chuyên gia trên thế giới về Việt Nam tổ chức hội thảo miễn phí về làm đẹp để giới thiệu đến khách hàng những công nghệ mới.

"Thị trường làm đẹp Việt Nam khi ấy chưa phát triển, nên việc mời chuyên gia giàu kinh nghiệm Thái Lan, Hàn Quốc là rất khó. Tuy nhiên, tôi muốn cho họ thấy tinh thần làm việc vì khách hàng, tiềm năng thị trường và thiết bị hiện đại không thua gì những nước có nền công nghiệp làm đẹp lớn." - Anh Sơn cho biết.

CEO Thái Hoàng Sơn: Công nghệ thẩm mỹ góp phần tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo - Hình 3

CEO Thái Hoàng Sơn: Công nghệ thẩm mỹ góp phần tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo

Sau nhiều năm nghiên cứu và đặt mục tiêu dẫn đầu về dịch vụ hút - cấy mỡ, chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao Thái Hoàng Sơn đã gây dựng được một Siam Thailand có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ. Đầu năm 2020 là dấu mốc đáng nhớ khi Viện thẩm mỹ Siam Thailand được Human Med - đơn vị cung cấp công nghệ hút cấy mỡ Body Jet trên thế giới chứng nhận là đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ nhất Đông Nam Á.

Ngành làm đẹp đang chứng kiến sự phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng, mang đến nhiều lựa chọn nhưng cũng là thách thức với bất kì đơn vị thẩm mỹ nào. Nhưng điều đó càng làm CEO Thái Hoàng Sơn vững niềm tin rằng, Viện thẩm mỹ Siam Thailand với lối đi riêng cùng với sự đầu tư bài bản về nhân lực, cơ sở vật chất hứa hẹn tạo khác biệt, tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường thẩm mỹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Ngô Mạnh Đạt - “chú Đạt” của Châu Tinh Trì qua đời vì bệnh ung thư02:59

Tiêu điểm

Giải pháp tự nhiên giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc
18:01:25 28/02/2021
Mùi hôi chân: Nguyên nhân và cách xử trí
22:11:59 28/02/2021
Cô người mẫu chia sẻ cách giảm 10kg với 9 tips dễ dàng mà bạn có thể thử nghiệm ngay
08:43:54 01/03/2021
10 mẹo mặc quần áo giúp phụ nữ trẻ hơn 10 tuổi
08:35:24 01/03/2021
8 loại thực phẩm giúp cơ thể toả hương hấp dẫn
06:32:58 02/03/2021
Màu son nào sẽ thịnh hành vào năm 2021? Màu thứ ba thực sự rất đẹp
10:42:34 01/03/2021
Giật mình kiểu tóc hottrend dễ gây gãy rụng, đau đầu
22:13:09 28/02/2021
10 nguyên nhân phổ biến gây mụn và nếp nhăn
17:59:52 28/02/2021
6 bài tập giúp cơ thể săn chắc
14:00:21 01/03/2021
Bài tập lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau sinh
22:07:28 28/02/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt
11:00:33 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Đây chính là công thức mỹ phẩm handmade dễ làm nhất, vừa tốt vừa thân thiện môi trường

15:53:29 02/03/2021
Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, lành tính, không chất bảo quản, thậm chí có thể... ăn được là những yếu tố nổi trội khiến ngày càng nhiều người ưa chuộng mỹ phẩm handmade. Đặc biệt là tự làm ở nhà từ những nguyên liệu tìm được trong nhà b...

6 sản phẩm bị liệt vào "danh sách đen" của các chuyên gia da liễu

15:52:46 02/03/2021
Nếu lỡ đang sử dụng thì nhanh chóng loại bỏ ngay trước khi da bị kích ứng các nàng nhé!

Nu Skin Việt Nam giới thiệu bộ sản phẩm Ageloc Boost với công nghệ hiện đại - mang đến một làn da tươi sáng, căng mọng và đàn hồi hơn

15:47:13 02/03/2021
Nu Skin Việt Nam chính thức giới thiệu với người tiêu dùng ageLOC Boost - Thiết bị giúp hấp thu tinh chất và làm đẹp da.

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

15:38:23 02/03/2021
Hút mỡ bụng đang là một trong những giải pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn với hy vọng sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc. Vậy sau khi hút mỡ bụng, chị em cần làm gì để vết thương nhanh phục hồi? Hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc...

11 cách trị gàu đơn giản tại nhà

08:40:44 02/03/2021
Giấm táo, dầu dừa, muối và một số nguyên liệu thiên nhiên có khả năng trị gàu hiệu quả.

Củ dền giúp da và tóc bạn đẹp hơn

05:11:14 02/03/2021
Tùy vào cách chế biến, củ dền có thể giúp mọi người trị mụn hay làm da sáng.

Có nên dùng mỹ phẩm chứa hương thơm?

04:41:41 02/03/2021
Hương liệu được thêm vào sản phẩm làm đẹp nhằm nâng cao tính trải nghiệm khi sử dụng.

Tẩy trắng răng bằng laser thế nào?

08:41:38 01/03/2021
Em nghe nói tới phương pháp tẩy trắng răng bằng laser, muốn tìm hiểu kỹ về phương pháp này. Tẩy trắng răng bằng cách này có được lâu dài không?

Không giặt khăn tắm gây ra tác hại gì cho da?

14:37:02 28/02/2021
Theo các chuyên gia, bạn nên làm sạch khăn tắm ít nhất 2-3 ngày/lần.

Giải pháp cứu nguy cho làn da bị dị ứng mỹ phẩm

14:36:15 28/02/2021
Hàng ngày chúng ta tiếp xúc với rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như: sữa rửa mặt, dung dịch tẩy trang, nước hoa hồng, kem chống nắng, chống nhăn, kem dưỡng ngày, dưỡng đêm, son môi, phấn má... nó đều có thể là những nhân tố có thể gây ...

Những dấu hiệu cho biết sản phẩm trang điểm không còn dùng được

14:35:30 28/02/2021
Mùi, kết cấu, màu sắc và độ bền là những yếu tố giúp xác định liệu son, kem che khuyết điểm... còn có thể sử dụng?

Loại quả rẻ bèo ở Việt Nam được phụ nữ Đài Loan dùng để dưỡng da, giảm cân

14:34:24 28/02/2021
Phụ nữ Đài Loan (Trung Quốc) thường dùng loại quả này trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp.

4 cách đánh khối cực kỳ hay ho, tạo sống mũi "cầu trượt" mà chẳng cần dao kéo

14:26:20 28/02/2021
Hiện thực hóa ước mơ có dáng mũi cầu trượt thon gọn chỉ nhờ thủ thuật tạo khối đầy ảo diệu này.

3 cách giúp bạn dễ dàng loại bỏ sẹo mụn

12:27:40 28/02/2021
Không chỉ mụn, sẹo là vấn đề khiến nhiều người đau đầu vì gây mất thẩm mỹ.

10 mẹo làm đẹp không lỗi mốt cho nam giới

10:17:23 28/02/2021
Chăm sóc bản thân giúp phái mạnh trông thu hút, gây ấn tượng với người xung quanh.

7 nguyên nhân khiến da bạn ngày càng xấu

07:19:42 28/02/2021
Những thói quen không tốt ảnh hưởng tiêu cực đến làn da nhiều hơn bạn nghĩ.

Quy trình 5 bước cơ bản giúp bạn F5 lại làn da trong năm mới, áp dụng 1 tháng sẽ khác biệt ngay

08:31:09 27/02/2021
Dưới đây là quy trình chăm sóc da buổi sáng chuẩn chỉnh nhất cho chị em 30 , bạn hãy học thuộc lòng ngay để cải tổ làn da trong năm mới.

8 cách giảm cân đánh tan mỡ bụng sau Tết, áp dụng chắc chắn có vóc dáng thanh mảnh

08:27:35 27/02/2021
Giảm mỡ bụng với 8 cách lội ngược dòng đánh bay mỡ bụng, áp dụng là 100% thành công.

Học nhanh 6 cách biến tấu tóc lỡ bằng máy là mini, nàng vụng về đến mấy cũng làm được!

08:15:07 27/02/2021
Đến cô nàng vụng về cũng có thể tha hồ làm điệu mái tóc theo hướng dẫn siêu đơn giản dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau

Tâm sự

15:59:03 02/03/2021
Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu nói thế này: Nếu không thể khiến người khác yêu quý thì phải làm cho người ta sợ mình.

Chương trình hỗ trợ tiền lương vì dịch COVID-19 của Singapore khiến nhiều nước ngưỡng mộ

Thế giới

15:57:04 02/03/2021
Khi Singapore khởi động việc phong tỏa vì dịch COVID-19 từ tháng 4/2020, Prashant Somosundram không thể ngờ rằng 16 tuần sau đó rạp chiếu phim của ông sẽ được hoạt động trở lại.

Phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến

Tình yêu

15:56:23 02/03/2021
Kết hôn rồi, người phụ nữ nào cũng muốn có được chồng yêu thương, chăm sóc và hơn cả là có được sự tôn trọng từ một nửa của mình. Thế nhưng phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến sau.

Những món ngon từ cá ngừ hấp dẫn nhất

Ẩm thực

15:54:35 02/03/2021
Cá ngừ có nhiều thịt, ít xương và có hương thơm hấp dẫn, là nguyên liệu được ưa chuộng cho các món sashimi, sushi của người Nhật.

Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?

Phim âu mỹ

15:53:02 02/03/2021
Amber Heard được cho là đã mất vai công chúa Mera. Emilia Clarke sẽ thay thế vai trò của cô.

5 kiểu người nên tránh xa nước ép cần tây

Sức khỏe

15:51:54 02/03/2021
Mặc dù được ưa chuộng nhờ tác dụng giữ dáng, làm đẹp da… nhưng nước ép cần tây vẫn được khuyến cáo không nên sử dụng đối với một số trường hợp để tránh gây hại cho sức khoẻ.

12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?

Trắc nghiệm

15:50:43 02/03/2021
Vận may của 12 con giáp trong tháng 3 là gì. Cùng theo dõi ngay dưới đây để xem mình sắp được hưởng lộc gì nhé.

MU đấu top 6 cực kém, vỡ lẽ lý do tại… Mourinho

Bóng đá thế giới

15:49:43 02/03/2021
Quỷ đỏ của Solskjaer mùa này cực kém khi đấu nhóm ‘Big Six’ (ông lớn Ngoại hạng Anh) chỉ giành được 5 điểm so với con số tối đa là 21 sau 7 trận.

Tour du lịch Côn Đảo: Khám phá vùng đất xinh đẹp ngoài khơi

Du lịch

15:48:03 02/03/2021
Không phải tự nhiên mà du lịch Côn Đảo đang là một từ khóa hot và được nhiều du khách quan tâm tìm kiếm. Nơi đây đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khung cảnh hoang sơ, khí hậu mát mẻ cùng những bờ biển xanh trong khiến nhiều người ...

Rộ clip Chi Pu ra sức luyện thanh, lên được hẳn nốt cao khó nhằn

Nhạc việt

15:42:45 02/03/2021
Nhiều người nghi ngờ rằng Chi Pu chuẩn bị có màn comeback khi đoạn clip nữ ca sĩ cố gắng luyện thanh, lên nốt cao đang được truyền tay nhau.

Khối tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng

Sao việt

15:36:20 02/03/2021
Ở tuổi U30, Ninh Dương Lan Ngọc khiến hội chị em ghen tị với những thành tựu mà cô đạt được.

Vui buồn lẫn lộn: SF9 gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment, Seven O’Clock tan rã sau 4 năm

Nhạc quốc tế

15:35:14 02/03/2021
Chỉ trong một ngày, khán giả đã đón nhận một tin vui và một tin buồn. Trong khi nhóm nhạc SF9 quyết định gia hạn hợp đồng sớm hai năm với công ty chủ quản thì đội hình Seven OClock đã chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ sau 4 n...

Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'

Netizen

15:34:40 02/03/2021
Phần trả lời phỏng vấn của Binz bất ngờ bị đào mộ trở lại giữa scandal.

CLB Sài Gòn: Nói hay rồi, thực hiện đi thôi!

Bóng đá việt nam

15:26:57 02/03/2021
CLB Sài Gòn tạo phấn khởi với những kế hoạch táo bạo, đầy tham vọng vươn tầm châu lục. Nói hay rồi, giờ bắt tay hiện thực hóa mục tiêu thôi, bầu Bình!

Phá tụ điểm lô đề trong quán cà phê

Pháp luật

15:24:29 02/03/2021
Ngày 1/3, Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng 2 nam và 1 nữ để điều tra về hành vi “Đánh bạc”. Vụ án xảy ra tại quán cà phê “Vườn Tre”, thuộc địa bàn KP Phú Thanh, phường Tân Phú, TP Đồng Xo...