6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc

Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách những game mobile có đồ họa và nội dung đặc sắc được dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc rất hot thời gian gần đây.

Ảo Du Liệp Nhân

Ảo Du Liệp Nhân (tên tiếng Anh: Fantasy & Hunter) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Sheng Youxi và do Bilibili Game phát hành. Trò chơi có bối cảnh chính được cải biên dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên, sở hữu ưu điểm lớn nhất chính là phương diện đồ họa dễ thương và giọng lồng tiếng anime thú vị từ các diễn viên nổi tiếng Nhật Bản, qua đó mang tới cho người chơi một thế giới kỳ diệu, đầy màu sắc với những tính năng gameplay mang tính casual, vui vẻ dễ chơi.

Về cơ bản, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt thời gian thực, nhân vật di chuyển trên một đường thẳng ngang màn hình hết sức đơn giản và giống với đa phần sản phẩm thẻ bài. Tuy nhiên điểm khác là ở chỗ trò chơi có đưa ra hệ thống các ô hình học đại diện cho đủ dạng kỹ năng bổ trợ khác nhau, mỗi ô hình học sẽ màu sắc hay kiểu dáng khác biệt, tương ứng với một hiệu quả riêng biệt.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 1

Sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội với số lượng nhân vật hết sức đông đảo, mỗi nhân vật sẽ có phân chia nghề nghiệp tương ứng như kiếm sĩ/kỵ sĩ, pháp sư/mục sư, cung thủ/thương thủ. Bên cạnh đó, diện mạo và đặc điểm cho mỗi nhân vật phải nói là rất hấp dẫn nhờ công sức của đội ngũ thiết kế có cả sự hợp tác Trung – Hàn – Nhật Bản. Nhưng điểm lôi cuốn nhất phải kể đến giọng nói lồng tiếng của hàng loạt seiyuu, qua đó mang lại một trải nghiệm đúng chất anime cho người chơi.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 2

Hệ thống các nội dung gameplay ở Ảo Du Liệp Nhân có đầy đủ những điểm đặc trưng mà ta thường thấy ở mội sản phẩm thẻ bài, ví như các nhiệm vụ cốt truyện chính theo từng chương hồi, kết hợp thêm các dạng phụ bản đặc thù khi đạt đủ đẳng cấp. Đương nhiên, trò chơi cũng có đưa ra một vài công năng thú vị, phù hợp bối cảnh như cơ chế hoạt động thám hiểm, cho phép người cử một số nhân vật thâm nhập phụ bản trong một khoảng thời gian dài, khi họ qua về sẽ mang theo phần thưởng giá trị.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 3

Quan trọng nhất vẫn là các công năng tăng trưởng và mở khóa nhân vật, trong đó không thể không kể đến hệ thống rút thăm ngẫu nhiên. Mỗi dạng nghề nghiệp sẽ có hình thức công kích xa gần khác nhau, kết hợp thêm sự đa dạng của kỹ năng nhân vật mà đem tới vô số phương án lợi chọn kết hợp cho người chơi. Mỗi nhân vật có phân chia cấp độ hiếm, và có thể gia tăng dần sức mạnh thông qua thăng cấp kỹ năng, đột phá, tiến giới hay trang bị nữa.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 4

Đặc biệt nhất là có một số nhân vật thuộc nghề nghiệp Tiên Tri, không trực tiếp tham gia chiến đấu nhưng có một chiêu thức kỹ năng đặc biệt hết sức lợi hại. Dạng nhân vật này cũng không thông qua các bước cường hóa thông thường mà chỉ chủ yếu thăng cấp kỹ năng bằng một số dạng vật phẩm quý hiếm mà thôi.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 5

Hiện nay, Ảo Du Liệp Nhân đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://hylr.biligame.com/

Tạo Vật Pháp Tắc

Tạo Vật Pháp Tắc (tên tiếng Anh: Law of Creation) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài giả tưởng được phát triển bởi công ty Tianti Interactive Entertainment và do Bilibli Game phát hành. Trò chơi xây dựng bối cảnh chính dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Trung Quốc, đảm bảo lưu y nguyên từng tình tiết nội dung, thể hiện chính xác nét đặc trưng của từng nhân vật dưới dạng dễ thương mới mẻ, đồng thời đặc biệt gây chú ý với giọng lồng tiếng Nhật Bản đặc sắc.

Kế thừa bối cảnh và nội dung từ truyện tranh cùng tên, người chơi sẽ được khám phá một thế giới quan hiện đại, mang đậm tính chất thiếu niên với hệ thống nhân vật ở lứa tuổi học đường, diễn giải những tình tiết hài hước và hư cấu hấp dẫn, nôm na là theo kiểu anh hùng có sứ mệnh giải cứu thế giới và được vây quanh bởi toàn những cô gái đẹp gợi cảm. Là một sản phẩm có bản quyền chính hãng, trò chơi có lồng ghép các trang truyện lấy từ nguyên tác để tiện giải thích cốt truyện, đồng thời cũng cuốn hút các fan hâm mộ có sẵn.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 6

Trên phương diện chiến đấu, Tạo Vật Pháp Tắc sử dụng hình thức đánh theo lượt thời gian thực thường thấy ở thẻ loại thẻ bài. Người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 nhân vật xung trận, và mỗi nhân vật sẽ tự động tấn công hết sức linh hoạt bằng bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình. Tất nhiên để tạo ra nét đổi mới tân tiến phù hợp theo nhu cầu của người chơi, cơ chế chiến đấu trong game cũng có một số công năng thú vị như lựa chọn một nhân vật đảm nhiệm vị trí bổ trợ, có điểm SP để triển khai kỹ năng đặc biệt hay hệ thống kỹ năng talent phong phú nữa.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 7

Là một sản phẩm thẻ bài nên trò chơi này đương nhiên không thể thiếu hệ thống rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới và vật phẩm hiếm. Hệ thống các nhân vật đều mang dáng vẻ anime Nhật Bản rất đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng và phân chia thành đủ chủng loại hiếm như R, SR, SSR. Để tăng trưởng chiến lực cho một nhân vật, người chơi sẽ thông qua các hệ thống quen thuộc như tiến giới, thăng cấp, thăng sao, nâng điểm kỹ năng, cường hóa trang bị. Đặc biệt trò chơi có xây dựng một hệ thống đậm tính casual là cho phép người chơi tương tác, thay đổi quần áo cho một nhân vật nữ hết sức gợi cảm.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 8

Ngoài hệ thống quan ải dựa theo mạch truyện chính ra, người chơi có thể tham gia vào đủ dạng hoạt động gameplay đặc thù khác, bao gồm cả PVE lẫn PVP. Tất nhiên hấp dẫn và đáng chú ý nhất vẫn là khía cạnh PVE với đủ màn đánh Boss, săn phần thưởng thú vị. Thêm vào đó, mặt thiết kế đồ họa trong game tỏ ra hết sức thân thiện nhờ kiểu cách dễ thương, màu sắc tươi sáng, kỹ năng đánh đấm mượt mà vui mắt, và có thêm phần lồng tiếng của các seiyuu nổi tiếng Nhật Bản.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 9

Hiện nay, Tạo Vật Pháp Tắc sẽ đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://zwfz.biligame.com/

Quang Ảnh Đối Quyết

Quang Ảnh Đối Quyết (tên tiếng Anh: Light vs Shadow) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài truyện tranh được phát triển bởi công ty Electronic Soul. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hãng dựa theo series truyện tranh cùng tên ở Trung Quốc, đảm bảo lưu giữ y nguyên bối cảnh thế giới quan giả tưởng lẫn hệ thống nhân vật đặc sắc, đồng thời gây ấn tượng với người chơi bằng chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và một hệ thống gameplay cực lôi cuốn.

Trò chơi sử dụng cơ chế điều khiển không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại, nhưng tất nhiên là có một vài sự biến đổi về hình mẫu thiết kế để phù hợp với bối cảnh game hơn. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể dần dần tăng kiểm cho các kỹ năng tấn công mỗi khi thăng cấp, và do không có hệ thống trang bị tăng cường nên đẳng cấp, cách tăng điển nhân vật sẽ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng lên sức mạnh chiến đấu.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 10

Mặc dù có hình thức thao tác khá đơn giản, nhưng không vì thế mà Quang Ảnh Đối Quyết tỏ ra nhàm chán. Trò chơi có đưa vào hệ thống thay đổi nhân vật ngay trong lúc chiến đấu hết sức mới lạ đối với thể loại MOBA. Do vậy khâu chiến đấu và trải nghiệm game sẽ có sự linh hoạt và khó đoán, người chơi có thể tùy biến nhân vật để đối phó kẻ địch, nâng cao tính chiến thuật tự do.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 11

Trên phương diện đồ họa và hệ thống các nhân vật anh hùng, trò chơi sẽ dễ dàng thỏa mãn người chơi với phong cách thiết kế đậm chất hoạt họa màu sắc chẳng khác gì anime Nhật Bản. Các nhân vật có tạo hình y hệt theo nguyên tác, mỗi người mỗi năng lực biến hóa, có trang phục đẹp và cử động mượt mà rất tạo thiện cảm.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 12

Hơn nữa, mặt tăng trưởng mỗi nhân vật cũng có sự đổi mới khi yêu cầu người chơi sử dụng nhiều một nhân vật để tăng điểm “chuyên tinh,” đạt đến độ nhất sẽ mở khóa một kỹ năng bổ trợ hữu ích. Đặc biệt, mỗi nhân vật cũng không hề phải chiến đấu đơn độc mà có thể dẫn theo một con pet đáng yêu, mang vai trò trợ thủ đắc lực với kỹ năng riêng.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 13

Ngoài cơ chế đối đầu truyền thống trên một bản đồ phân chia ba làn đường, trò chơi còn hứa hẹn mang tới những cơ chế đối đầu hấp dẫn khác để người chơi trải nghiệm, ví như hình thức phân chia 4 bên quân trên một bản đồ và đánh lẫn nhau. Ở nội dung PVE, trò chơi cũng có xây dựng một số màn khiêu chiến Boss thử thách và sẽ dần cập nhật thêm cả phần đi theo cốt truyện chính của nguyên tác nữa.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 14

Hiện nay, Quang Ảnh Đối Quyết mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và chưa có ấn định thời gian mở cửa rộng rãi.

Tham khảo thêm tại trang: https://gydj.17m3.com/

Thâu Tinh Cửu Nguyệt Thiên

Thâu Tinh Cửu Nguyệt Thiên là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Kunlun Games. Trò chơi là sản phẩm có bản quyền chính chủ từ series truyện tranh rất được ưa chuộng ở Trung Quốc, sở hữu một nền tảng đồ họa tân tiến thông qua bộ engine tự nghiên cứu, có phong cách thiết kế đặc sắc, sinh động và hết sức phù hợp với sở thích của thế hệ trẻ thời nay, đồng thời mang đến một cơ chế chiến đấu hành động mãnh liệt lôi cuốn.

Cốt truyện chính của game được xây dựng bám sát theo nguyên tác, diễn giải một câu chuyện hư cấu với những yếu tố pháp thuật, công nghệ siêu việt, kèm theo hệ thống nhân vật trẻ tuổi đậm chất “shounen” Nhật Bản. Để giúp người chơi dễ dàng theo dõi tình tiết và có thiện cảm với hệ thống nhân vật chính hơn, trò chơi có tạo ra các đoạn cắt cảnh, hội thoại được lồng tiếng chất lượng. Là một sản phẩm bản quyền xịn nên trò chơi cũng thoải mái sử dụng những hình ảnh nguyên bản, thiết kế nhân vật giống y theo tư liệu gốc.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 15

Được phát triển bằng bộ engine tự nghiên cứu mang tên Kart, Thâu Tinh Cửu Nguyệt Thiên có chất lượng hình ảnh rất khác biệt và ưu việt hơn hẳn những sản phẩm đại trà trên thị trường. Cụ thể hơn, mô hình hệ thống nhân vật phải nói là rất đẹp, sinh động và chi tiết, còn môi trường xung quanh có sự phong phú, được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, chưa kể sự hoa mỹ cũng những hiệu ứng đồ họa phức tạp khác. Tất cả giúp mang đến một trải nghiệm thị giác rất tuyệt vời, đảm bảo gây ấn tượng đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 16

Trên phương diện cơ chế gameplay, trò chơi có cách thức chiến đấu kiểu ARPG quen thuộc trên nền mobile mà không cần phải nhiều lời giới thiệu nữa. Tất nhiên fan hâm mộ của nguyên tác sẽ không phải thất vọng khi họ có dịp chứng kiến nhiều nhân vật khác nhau trong chiến đấu và ai nấy đều có các chiêu thức công kích đặc trưng, được thể hiện mượt mà và hoành tráng. Bản thân người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một nhân vật chính hoàn toàn mới mẻ, không hề tồn tại trong cốt truyện gốc để tạo cảm giác nhập vai, nhìn nhận mọi chuyện từ một góc nhìn khác biệt,

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 17

Quá trình phiêu lưu trong thế giới của Thâu Tinh Cửu Nguyệt Thiên sẽ đưa người chơi đi khắp nơi, khám phá đủ dạng phụ bản, chiến đấu dưới đủ điều kiện môi trường khác nhau và tha hồ chặt chém vô số kiểu kẻ địch to nhỏ. Khía cạnh những hệ thống tăng trưởng nhân vật trong game không thực sự mới lạ nhưng cũng tồn tại một vài công năng độc đáo. Người chơi có thể thoải mái gia tăng chiến lực nhân vật thông qua thăng cấp, thăng sao, sử dụng tọa kỵ, lắp tinh thạch và đặc biệt là hệ thống bạn đồng hành.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 18

Hiện nay, Thâu Tinh Cửu Nguyệt Thiên mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở Trung Quốc và nhanh chóng lọt vào danh sách những sản phẩm được mong đợi hàng đầu của năm 2017.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://tx.kunlun.com/

Chủ Tể Vô Song

Chủ Tể Vô Song là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Haymaker Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hiệu của bộ tiểu thuyết ăn khách “Đại Chủ Tể”, qua đó lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về cốt truyện, hệ thống nhân vật, trong khi xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng hấp dẫn, vô cùng đẹp mắt bằng nền đồ họa 3D tân tiến, phong cách thiết kế hoạt hình màu sắc kết hợp một cơ chế chiến đấu RPG mãn nhãn.

Tương đồng với nhiều game mobile cùng thể loại khác, trò chơi cũng sử dụng phong cách thiết kế đồ họa kiểu hoạt hình hết sức đáng yêu. Nhờ một nền tảng đồ họa 3D hiện đại, từng hình ảnh trong game đều có chất lượng cao, được thực hiện hết sức kỹ càng và chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người chơi. Hơn nữa, đội ngũ phát triển còn để tâm nghiên cứu thế giới quan rộng lớn và hệ thống nhân vật đa dạng của nguyên tác, cố gắng hoàn tái hiện lại một cách gần nhất với tiểu thuyết nhằm vừa lòng fan hâm mộ.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 19

Các nhân vật trong Chủ Tể Vô Song không những có tạo hình dễ thương, mà ăn mặc trang phục cũng rất đẹp, mang đậm chất văn hóa cổ trang nhưng có nét cách tân, khiến nhân vật trở nên bảnh bao, giống như các vị thần tiên, khí chất phi phàm. Trò chơi sử dụng áp dụng phương thức chiến đấu ARPG đậm tính hành động rất sướng mắt với hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng nhân vật có sự biến hóa hấp dẫn. Hệ thống nhân vật trong game cũng rất đa dạng và người chơi có thể chiêu mộ dần dần, tự ý thay đổi để sử dụng ở từng phụ bản chứ không bị hạn chế phải dùng một người duy nhất.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 20

Ngoài điểm sáng về đồ họa và cơ chế chiến đấu, những phương diện nội dung gameplay khác ở Chủ Tể Vô Song cũng rất hoàn thiện và đặc săc. Người chơi có thể tăng trưởng cho nhân vật bằng những tính năng độc đáo và phù hợp với bối cảnh chính, thông qua cơ chế rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới, rồi thông qua thăng cấp, thăng sao, mặc trang bị xịn và từng bước phát triển bằng hết tiềm năng của một nhân vật. Và để có được tiền bạc lẫn vật phẩm cần thiết phục vụ cho quá trình cường hóa nhân vật, người sẽ lại cần tìm đến hàng loạt phụ bản PVE lẫn các hình thức PVP kèm phần thưởng tương ứng. Trong đó đáng chú ý phải kể đến các hoạt động đánh Boss yêu cầu thành lập tổ đội 4 người vừa thử thách vừa lôi cuốn.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 21

Hiện nay, Chủ Tể Vô Song đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://zzws.haymakergame.com/

Ngũ Hành Thiên

Ngũ Hành Thiên là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty iDreamsky Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo cuốn tiểu thuyết hot có tên gọi, nhờ đó mà xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng độc đáo, có sự kết hợp của nền tảng đồ họa hiện đại hết sức tinh mỹ và một cơ chế gameplay tập trung vào tính năng quốc chiến hoành tráng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm lôi cuốn, khốc liệt và chẳng hề thua kém các sản phẩm PC truyền thống.

Ưu điểm gây ấn tượng đầu tiên khi đến với tựa game này người chơi chắc chẳn sẽ cảm thấy kinh ngạc với những hình ảnh 3D rất bóng bẩy và mượt mà chẳng kém gì những game client thông thường. Hệ thống các nhân vật và cảnh vật trong game được thể hiện vô cùng chi tiết, màu sắc tươi sáng thân thiện, cộng thêm phong cách mỹ thuật đúng chất thần thoại Trung Quốc. Ở phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nghề nghiệp gồm Lạc Trần, Vấn Thủy, Thanh Hoa và Phi Vũ.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 22

Cơ chế thao tác điều khiển của Ngũ Hành Thiên vẫn là hình thức ARPG đặc trưng trên nền mobile, với cần di chuyển bên trái kết hợp đủ dạng phím tắt tấn công lẫn tính năng đặc biệt ở bên phải. Quá trình chiến đấu của game diễn ra hết sức lôi cuốn và hấp dẫn nhờ có thiết kế cử động linh hoạt, hiệu ứng kỹ năng cho từng nghề nghiệp lại rất đặc sắc và bóng bẩy, đồng thời hệ thống quái vật, phụ bản hay Boss cũng có sự đa dạng và biến hóa. Đặc biệt, trò chơi có đưa ra chế độ chụp ảnh khá thú vị để người chơi có thể tự mình ghi lại những khoảng khắc đẹp trong thế giới ảo.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 23

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi rất chú trọng những công năng xã hội để người chơi xây dựng cộng đồng vững mạnh đúng chất MMORPG. Người chơi có thể thông qua các hệ thống như kết hôn, bang phái, tự do giao dịch, sàn đấu giá vật phẩm hay chat âm thanh trên toàn kênh để liên lạc bằng hữu. Số lượng các dạng hoạt động yêu cầu người chơi tham gia theo mô hình tổ đội cũng rất nhiều, nên để khám phá và trải nghiệm lâu dài, chắc chắn ta sẽ cần kết giao càng nhiều bạn bè càng tốt. Đương nhiên, một trong những hệ thống đáng chú ý nhất chính là hoạt động quốc chiến, nơi hàng trăm người chơi có thể giao tranh đồng lúc.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 24

Thêm nữa, các hệ thống giúp tăng cường chiến lực và phát triển nhân vật trong game cũng vô cùng phong phú. Người chơi có thể tiếp cận nào là trang bị, thần khí, tọa kỵ, cánh, pháp bảo, kỹ năng, thẻ bài, nguyên lực…, để không ngừng gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính của mình. Mỗi hệ thống được xây dựng đặc sắc và cẩn thận, người chơi sẽ cần từng bước tìm hiểu và vận dụng cho thực tối ưu. Ngoài ra, các phần thưởng từ hoạt động đăng nhập hàng ngày hay sự kiện đặc thù của game cũng rất hậu hĩnh, giúp quá trình trải nghiệm trở nên đỡ áp lực tiền bạc hơn.

6 game mobile cực đỉnh dựa theo truyện tranh và tiểu thuyết Trung Quốc - Hình 25

Hiện nay Ngũ Hành Thiên đã tiến hành mở cửa thử nghiệm lần đầu trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://wxt.uu.cc/

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Ngoài Quốc Trường còn một trai đểu "Về nhà đi con" đã làm bố, không chỉ hát hay mà cực điển trai, body chuẩnNgoài Quốc Trường còn một trai đểu "Về nhà đi con" đã làm bố, không chỉ hát hay mà cực điển trai, body chuẩnNhìn vào vị thế của GOT7 mới thấy idol tự sáng tác chưa hẳn sẽ thành công!Nhìn vào vị thế của GOT7 mới thấy idol tự sáng tác chưa hẳn sẽ thành công!Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng!Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng!Hàng xóm nghi can hạ sát 3 bà cháu : 'Không ngờ bà Nhi lại làm một việc mà không ai có thể tưởng tượng'Hàng xóm nghi can hạ sát 3 bà cháu : 'Không ngờ bà Nhi lại làm một việc mà không ai có thể tưởng tượng'Tổng thống Trump trao cúp cho nhà vô địch sumo Nhật BảnTổng thống Trump trao cúp cho nhà vô địch sumo Nhật BảnThành viên Mino (WINNER) được khen ngợi hết lời vì đối xử lịch thiệp với đồng nghiệp nữThành viên Mino (WINNER) được khen ngợi hết lời vì đối xử lịch thiệp với đồng nghiệp nữThái độ với khán giả lớn tuổi, không tôn trọng fan: Danh sách sao Việt từng bị tố chảnh chọe bạn có hay?Thái độ với khán giả lớn tuổi, không tôn trọng fan: Danh sách sao Việt từng bị tố chảnh chọe bạn có hay?Bắn pháo chúc mừng bất ngờ, SBS Inkigayo gây phẫn nộ vì khiến các thành viên EXID khuỵu gối trong sợ hãiBắn pháo chúc mừng bất ngờ, SBS Inkigayo gây phẫn nộ vì khiến các thành viên EXID khuỵu gối trong sợ hãiVụ 3 bà cháu bị hạ sát : Xé lòng mẹ nằm dưới quan tài con gào thétVụ 3 bà cháu bị hạ sát : Xé lòng mẹ nằm dưới quan tài con gào thétQuan trọng không kém việc bôi kem chống nắng nhưng nhiều người lại bỏ qua bước này, khiến da nhanh lão hóaQuan trọng không kém việc bôi kem chống nắng nhưng nhiều người lại bỏ qua bước này, khiến da nhanh lão hóaMẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Kế hoạch hoàn hảo lộ như thế nào?Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Kế hoạch hoàn hảo lộ như thế nào?"Sợ tốc độ", Mỹ Tâm chọn phương tiện không thể "độc" và lầy hơn đến dự họp báo"Sợ tốc độ", Mỹ Tâm chọn phương tiện không thể "độc" và lầy hơn đến dự họp báo(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?Rùng mình lời khai mới của nghi phạm hạ sát rồi chôn xác 3 bà cháuRùng mình lời khai mới của nghi phạm hạ sát rồi chôn xác 3 bà cháuThử ngay Splitgate: Arena Warface - Game bắn súng xuyên không độc đáo mới mở cửa miễn phíThử ngay Splitgate: Arena Warface - Game bắn súng xuyên không độc đáo mới mở cửa miễn phíGame thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile háo hức đón “cơn mưa” Thiên Kiếm Lệnh sắp đổ bộGame thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile háo hức đón “cơn mưa” Thiên Kiếm Lệnh sắp đổ bộTìm hiểu về Arrow Tracker – phụ kiện mới cho phép nhìn… “xuyên tường, xuyên khói” trong Rules of SurvivalTìm hiểu về Arrow Tracker – phụ kiện mới cho phép nhìn… “xuyên tường, xuyên khói” trong Rules of SurvivalNgày Mai Minh Chia Tay: Cuộc tình đẹp của thời thanh xuânNgày Mai Minh Chia Tay: Cuộc tình đẹp của thời thanh xuânThanh niên “ti toe” không sợ rắn, dùng tay bắt và phản ứng kinh sợ khi bị rắn quấn tayThanh niên “ti toe” không sợ rắn, dùng tay bắt và phản ứng kinh sợ khi bị rắn quấn tayPhó giáo sư mặc quần đùi phát biểu tại hội nghị quốc tếPhó giáo sư mặc quần đùi phát biểu tại hội nghị quốc tếNhắn tin cảnh báo dịch tả lợn châu Phi đến tất cả thuê bao tại Cà MauNhắn tin cảnh báo dịch tả lợn châu Phi đến tất cả thuê bao tại Cà MauNhững MV của Katy Perry: Loạt sáng tạo phá vỡ mọi giới hạn tuy nhiên thành công vẫn 50/50Những MV của Katy Perry: Loạt sáng tạo phá vỡ mọi giới hạn tuy nhiên thành công vẫn 50/50BlackPink bất ngờ vượt mặt WINNER và TWICE, 'giật cúp' Inkigayo tuần này dù ngưng quảng bá từ lâuBlackPink bất ngờ vượt mặt WINNER và TWICE, 'giật cúp' Inkigayo tuần này dù ngưng quảng bá từ lâuClip HOT: Đàm Vĩnh Hưng xếp hàng ký đĩa, khẳng định Mỹ Tâm là hiếm có và album OST sẽ là đĩa nhạc của năm!Clip HOT: Đàm Vĩnh Hưng xếp hàng ký đĩa, khẳng định Mỹ Tâm là hiếm có và album OST sẽ là đĩa nhạc của năm!6 vật có sức mạnh tối cao mà ai cũng muốn sở hữu6 vật có sức mạnh tối cao mà ai cũng muốn sở hữu

Tiêu điểm

Đào sâu vào Durango: Game mobile sinh tồn hot nhất thế giới thời điểm hiện tạiĐào sâu vào Durango: Game mobile sinh tồn hot nhất thế giới thời điểm hiện tại
08:49:46 26/05/2019
Người chơi PUBG Mobile thích thú với hình Graffiti những siêu quái vật trong bộ phim Chúa tể Godzilla tại bản đồ MiramarNgười chơi PUBG Mobile thích thú với hình Graffiti những siêu quái vật trong bộ phim Chúa tể Godzilla tại bản đồ Miramar
08:23:28 25/05/2019
Funtap thông báo ngừng phát hành Vua Thủy ChiếnFuntap thông báo ngừng phát hành Vua Thủy Chiến
08:35:21 25/05/2019
Mỹ nhân trong thiên hạ là để cưng chiều, ấy thế mà Tôn Tử lại hạ sát vô cớ chỉ để… diễn tập binh phápMỹ nhân trong thiên hạ là để cưng chiều, ấy thế mà Tôn Tử lại hạ sát vô cớ chỉ để… diễn tập binh pháp
22:16:30 25/05/2019
Pewdiepie tự nhận Dr Disrespect là bố, cho rằng anh chàng streamer ăn cắp kính của mìnhPewdiepie tự nhận Dr Disrespect là bố, cho rằng anh chàng streamer ăn cắp kính của mình
07:17:23 26/05/2019
Tri ân người chơi chờ đợi đã lâu, Thần Ma Mobile tặng hẳn tướng đỏ ngày đầu ra mắtTri ân người chơi chờ đợi đã lâu, Thần Ma Mobile tặng hẳn tướng đỏ ngày đầu ra mắt
07:56:08 26/05/2019
Nhờ những điều này mà dòng game Chibi "đầu to hơn người" vẫn luôn "hot" suốt hơn 10 năm quaNhờ những điều này mà dòng game Chibi "đầu to hơn người" vẫn luôn "hot" suốt hơn 10 năm qua
08:05:11 26/05/2019
Chế độ đãi ngộ cực tốt, Nimo TV đang thu hút hàng trăm streamer đăng ký mỗi tuầnChế độ đãi ngộ cực tốt, Nimo TV đang thu hút hàng trăm streamer đăng ký mỗi tuần
08:18:01 25/05/2019
Những tựa game mà tốt nhất người chơi nên âm thầm giấu kỹ và đừng bao giờ để cho bạn gái phát hiệnNhững tựa game mà tốt nhất người chơi nên âm thầm giấu kỹ và đừng bao giờ để cho bạn gái phát hiện
19:41:42 25/05/2019
Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Hình ảnh trau chuốt, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắtKiếm Vương Truyền Kỳ Mobile: Hình ảnh trau chuốt, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắt
20:04:13 25/05/2019

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên bất ngờ rao bán nhà 14,5 tỷ vì rộng quá ở không hết là ai?Nữ diễn viên bất ngờ rao bán nhà 14,5 tỷ vì rộng quá ở không hết là ai?
18:24:58 26/05/2019
(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?
20:50:07 26/05/2019
Hứng gạch đá vì "nói xấu" Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục có hành động mà dân mạng đánh giá là "hèn"Hứng gạch đá vì "nói xấu" Lý Nhã Kỳ, Quách Ngọc Ngoan tiếp tục có hành động mà dân mạng đánh giá là "hèn"
14:21:35 26/05/2019
Cặp đôi nam nữ ngang nhiên “làm bậy bạ” dưới hồ bơiCặp đôi nam nữ ngang nhiên “làm bậy bạ” dưới hồ bơi
18:30:38 26/05/2019
Khoe vòng một gợi cảm đẫy đà thế này, ai dám bảo Mai Phương đang bị hành vì bệnh?Khoe vòng một gợi cảm đẫy đà thế này, ai dám bảo Mai Phương đang bị hành vì bệnh?
14:33:58 26/05/2019
Nguyên Vũ nhắn nhủ Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc Tiệp: 'Hãy đối xử văn minh chút nào các bạn tôi ơi...'Nguyên Vũ nhắn nhủ Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc Tiệp: 'Hãy đối xử văn minh chút nào các bạn tôi ơi...'
15:38:56 26/05/2019
Cuộc tẩy chay tiểu tam lớn nhất lịch sử Hong Kong đẩy Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh vào cảnh tuyên bố phá sản?Cuộc tẩy chay tiểu tam lớn nhất lịch sử Hong Kong đẩy Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh vào cảnh tuyên bố phá sản?
16:44:06 26/05/2019
Trước ồn ào cạch mặt vì Ngọc Trinh, thật éo le khi Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ từng 'thân tưởng chết'Trước ồn ào cạch mặt vì Ngọc Trinh, thật éo le khi Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ từng 'thân tưởng chết'
19:19:45 26/05/2019
Thanh Hóa : Hơn 50 du khách nhập viện cấp cứu sau khi ăn hải sản tại khu du lịchThanh Hóa : Hơn 50 du khách nhập viện cấp cứu sau khi ăn hải sản tại khu du lịch
15:14:09 26/05/2019
Rùng mình lời khai mới của nghi phạm hạ sát rồi chôn xác 3 bà cháuRùng mình lời khai mới của nghi phạm hạ sát rồi chôn xác 3 bà cháu
20:45:28 26/05/2019

Tin mới nhất

Thử ngay Splitgate: Arena Warface - Game bắn súng xuyên không độc đáo mới mở cửa miễn phí

Thử ngay Splitgate: Arena Warface - Game bắn súng xuyên không độc đáo mới mở cửa miễn phí

20:42:17 26/05/2019
Sau một thời gian thử nghiệm thì mới đây tựa game online bắn súng xuyên không độc đáo Splitgate: Arena Warface đã mở cửa hoàn toàn miễn phí trên nền tảng phân phối Steam.
Thử ngay Magnibox - Game ghép hình mới lạ đang gây sốt trên toàn thế giới

Thử ngay Magnibox - Game ghép hình mới lạ đang gây sốt trên toàn thế giới

20:40:33 26/05/2019
Bên lề một chút, cha đẻ của Magnibox - Joseph Gribbin đã từng có thời gian làm việc ở Nitrom, được mệnh danh là thầy phủ thủy trong việc xây dựng các tựa game đồ họa pixel.
Tam Quốc Vương Giả - Vương Giả hợp sức công chiến Lạc Dương

Tam Quốc Vương Giả - Vương Giả hợp sức công chiến Lạc Dương

20:32:57 26/05/2019
Sau một thời gian trải nghiệm Chiến Trường Liên Server rực lửa. Sắp tới đây BQT Tam Quốc Vương Giả sẽ tiếp tục chiến trường này để đón chào giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 sẽ trở lại.
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile háo hức đón “cơn mưa” Thiên Kiếm Lệnh sắp đổ bộ

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile háo hức đón “cơn mưa” Thiên Kiếm Lệnh sắp đổ bộ

20:31:43 26/05/2019
Không còn nghi ngờ gì nữa, hàng chục ngàn Thiên Kiếm Lệnh đang được đóng gói chờ ngày rơi vào rương của anh hùng khắp 18 môn phái võ lâm.
Tìm hiểu về Arrow Tracker – phụ kiện mới cho phép nhìn… “xuyên tường, xuyên khói” trong Rules of Survival

Tìm hiểu về Arrow Tracker – phụ kiện mới cho phép nhìn… “xuyên tường, xuyên khói” trong Rules of Survival

20:29:51 26/05/2019
Arrow Tracker giúp cho người dùng Cung Trợ Lực có thể nhìn thấy toàn bộ đối thủ trong 1 vùng không gian hình tròn trong 2s sau khi mũi tên đến được đích
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game "hiện tượng 2019", bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game "hiện tượng 2019", bành trướng thị trường, thâu tóm hàng trăm kênh quảng cáo toàn quốc

08:03:29 26/05/2019
Có thể nói, dù là những người khó tính nhất thì cũng khó có thể nào phủ nhận những thành tích đáng khen mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang từng bước đạt được.
Game thủ hậu duệ “Xuân Tóc Đỏ”: Đi phó bản chơi chơi nhặt luôn 2 đồ Hoàng Kim "full option" 6 dòng giám định

Game thủ hậu duệ “Xuân Tóc Đỏ”: Đi phó bản chơi chơi nhặt luôn 2 đồ Hoàng Kim "full option" 6 dòng giám định

08:01:33 26/05/2019
Ai chơi game online thì sẽ không thể nào không biết đến cảm giác hồi hộp, lo sợ mỗi khi đập đồ, lắc xúc sắc trang bị hay mở rương thưởng Bo
2 game mobile "hái ra tiền" khiến Tencent và Riot phải làm bằng được LMHT Mobile

2 game mobile "hái ra tiền" khiến Tencent và Riot phải làm bằng được LMHT Mobile

07:59:17 26/05/2019
Theo báo cáo từ Reuters, kế hoạch hợp tác giữa Tencent và Riot Games để phát triển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Mobile là có thật và nó đã đi vào hoạt động được gần 1 năm.
AOG bị tố hack map, NPH Gamota có động thái khiến game thủ vô cùng bất ngờ

AOG bị tố hack map, NPH Gamota có động thái khiến game thủ vô cùng bất ngờ

22:36:52 25/05/2019
Gần đây, có nhiều game thủ tố cáo một số người chơi đã sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game, vậy NPH Gamota đã phản ứng như thế nào trước sự việc này?
Chơi thử Danh Tướng 3Q - VNG, nhận quà tặng lên đến 20 triệu đồng

Chơi thử Danh Tướng 3Q - VNG, nhận quà tặng lên đến 20 triệu đồng

20:01:26 25/05/2019
Từ 10:00 ngày 27/5 đến 15:00 ngày 29/5, Danh Tướng 3Q - VNG mở đợt Alpha Test và quyết định chơi lớn khi dành tặng game thủ nhiều tặng phẩm có giá trị.
Mùa hè này đừng bỏ lỡ máy chủ chào hè của OMG 3Q

Mùa hè này đừng bỏ lỡ máy chủ chào hè của OMG 3Q

19:46:57 25/05/2019
Ngày 25/05/2019 - 07/06/2019, OMG 3Q tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt máy chủ Chào Hè S217, S218, S219 với hàng loạt quà khủng dành tặng cho game thủ tham dự.
Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần

19:45:43 25/05/2019
Nhìn những pha tung kỹ năng trong game, kinh khủng hoành tráng thì ít, bựa, nhây, lầy thì lại quá nhiều.
Dân võ lâm cứ nghe thấy những tính năng này kiểu gì cũng "sởn da gà": Là tuổi trẻ sục sôi, là tuôn tràn máu nóng

Dân võ lâm cứ nghe thấy những tính năng này kiểu gì cũng "sởn da gà": Là tuổi trẻ sục sôi, là tuôn tràn máu nóng

19:43:49 25/05/2019
Những kí ức về những trận Công thành chiến nảy lửa, Bang chiến ngàn người hay chặn cổng thành ỷ mạnh hiếp yếu mãi mãi là những điều mà cộng đồng võ lâm mong muốn tìm lại.
Pew Dew Redemption – game “bựa” biến PewDiePie thành anh hùng cứu thế giới khỏi tập đoàn tội ác T-Series

Pew Dew Redemption – game “bựa” biến PewDiePie thành anh hùng cứu thế giới khỏi tập đoàn tội ác T-Series

08:22:10 25/05/2019
Đúng như tên gọi, Pew Dew Redemption sẽ đưa game thủ vào vai Youtuber nổi tiếng sinh năm 1989 để giải thoát thế giới khỏi nanh vuốt của T-Series xấu xa (TCRS).
Với những game thủ Tân Thiên Long Mobile cày cuốc, đồ chế vẫn là mặt hàng kinh doanh béo bở nhất

Với những game thủ Tân Thiên Long Mobile cày cuốc, đồ chế vẫn là mặt hàng kinh doanh béo bở nhất

08:21:00 25/05/2019
Kể từ thời điểm ra mắt hơn 2 tháng trước cho đến hiện tại, hàng loạt các trang bị đồ chế cực phẩm đã xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile
Cabal Mobile chính thức ra mắt tại xứ sở Kim Chi

Cabal Mobile chính thức ra mắt tại xứ sở Kim Chi

08:19:49 25/05/2019
Cabal Online là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) 3D miễn phí, được phát triển bởi công ty ESTsoft của Hàn Quốc.
Thần Ma Mobile ra mắt trang chủ chính thức, tiết lộ ngày mở cửa không còn xa

Thần Ma Mobile ra mắt trang chủ chính thức, tiết lộ ngày mở cửa không còn xa

08:16:35 25/05/2019
Trước thông tin Thần Ma Mobile mở trang chủ chính thức, nhiều game thủ Việt đang chờ đợi tựa game này đang cảm thấy khá hào hứng khi ngày mở cửa rất gần
PUBG: Shroud chơi thử bản update, cho rằng nhà sản xuất làm việc như một đứa bé 2 tuổi

PUBG: Shroud chơi thử bản update, cho rằng nhà sản xuất làm việc như một đứa bé 2 tuổi

20:34:04 24/05/2019
Có thể nói kể từ ngày Apex Legends ra mắt, Shroud đã dành ít thời gian hơn cho tựa game cổ điển trước kia của mình là PUBG, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới tình yêu mà anh chàng streamer này dành cho nó.
Công Thành Chiến: Thứ làm nên "ký ức hoàng kim" của hàng triệu game thủ Việt

Công Thành Chiến: Thứ làm nên "ký ức hoàng kim" của hàng triệu game thủ Việt

20:32:02 24/05/2019
Công Thành Chiến xưa nay được người trong giang hồ ví như linh hồn, là nơi đánh giá rõ rệt nhất cái gọi là anh em trong bang hội.
Pewdiepie ngược chiều dư luận, thông cảm với vụ kiện của Tfue cũng như khuyên "Youtuber, streamer phải có luật sư riêng của mình"

Pewdiepie ngược chiều dư luận, thông cảm với vụ kiện của Tfue cũng như khuyên "Youtuber, streamer phải có luật sư riêng của mình"

20:29:46 24/05/2019
Pewdiepie lại bắt đầu quan tâm tới vấn đề đang khá nóng này rồi.
Mike Tyson quyết định chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ, đầu tư mạnh vào eSports, lên cả kế hoạch xây dựng gaming house hoành tráng

Mike Tyson quyết định chơi lớn cho thiên hạ trầm trồ, đầu tư mạnh vào eSports, lên cả kế hoạch xây dựng gaming house hoành tráng

20:28:06 24/05/2019
Mike Tyson không biết có rủ cả Diệp Vấn vào đối đầu trong game không nhỉ.
Dawn of Isles - Game mobile nhập vai ấn tượng mới mở thử nghiệm

Dawn of Isles - Game mobile nhập vai ấn tượng mới mở thử nghiệm

20:26:38 24/05/2019
Dawn of Isles sẽ sớm ra mắt chính thức vào cuối tháng 5 - đầu tháng 6 này.
“Tuyển tập” những điều game thủ PUBG Mobile VN sợ nhất hiện nay

“Tuyển tập” những điều game thủ PUBG Mobile VN sợ nhất hiện nay

13:14:31 24/05/2019
Điều gì trong quá trình chơi PUBG Mobile VN khiến game thủ sợ, lo ngại nhất hiện nay?
Bắt tay với The Pokemon Company, NetEase sắp ra mắt game Pokemon “lai” Minecraft – Pokemon Quest

Bắt tay với The Pokemon Company, NetEase sắp ra mắt game Pokemon “lai” Minecraft – Pokemon Quest

13:14:25 24/05/2019
Tại sự kiện 520 diễn ra hôm 20/5, NetEase Games đã công bố bản hợp tác với The Pokemon Company để lần đầu tiên ra mắt tựa game Pokemon Quest tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi dự kiến phát hành trong mùa hè năm nay.
Thần Ma Mobile đang sở hữu hệ thống Ủy Thác “khôn” nhất trong các tựa game thẻ tướng chiến thuật hiện nay

Thần Ma Mobile đang sở hữu hệ thống Ủy Thác “khôn” nhất trong các tựa game thẻ tướng chiến thuật hiện nay

12:04:55 24/05/2019
Dù chỉ là công cụ nhỏ nhưng đối với những người chơi không có nhiều thời gian online liên tục, Ủy Thác sẽ là cứu cánh đắc lực, hỗ trợ họ luôn bắt kịp với cuộc đua BXH dù ở bất kỳ đâu.
Nhiều page PUBG Mobile “fake” vô tư chạy quảng cáo, lôi kéo người chơi, tiềm ẩn rủi ro cao

Nhiều page PUBG Mobile “fake” vô tư chạy quảng cáo, lôi kéo người chơi, tiềm ẩn rủi ro cao

12:04:51 24/05/2019
Không khó để thấy những quảng cáo từ các page PUBG Mobile giả mạo tràn lan trên new feed. Nếu không có sự cảnh giác cao, game thủ rất dễ bị lôi kéo, tham gia và rồi hứng chịu những rủi ro liên quan.
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ lên WeGame, nhanh chóng thu hút game thủ quan tâm

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bất ngờ lên WeGame, nhanh chóng thu hút game thủ quan tâm

12:04:47 24/05/2019
Vào ngày 12/5, Kingsoft-Seasun phối hợp cùng nền tảng WeGame của Tencent để phát hành trò chơi Kiếm Võng 3 (Võ Lâm Truyền Kỳ 3). Dù mới chỉ xuất hiện song game đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ.
Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, "xếp hàng la liệt" mời 500 anh em đến rước

Vấn nạn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Game thủ nữ rơi vào tình trạng... ế cục bộ, "xếp hàng la liệt" mời 500 anh em đến rước

08:55:07 24/05/2019
Rất nhiều chị em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang ế lắm, tuyển chồng từ server đến server khác mà vẫn chịu cảnh lẻ bóng cô đơn.
PUBG Mobile phiên bản 0.13 thêm súng Bizon, chế độ Team Deathmatch, event và avatar Godzilla,...

PUBG Mobile phiên bản 0.13 thêm súng Bizon, chế độ Team Deathmatch, event và avatar Godzilla,...

08:49:45 24/05/2019
PUBG Mobile vừa ra mắt phiên bản 0.12.5 và cộng đồng lại trông ngóng tới những nội dung mới ở bản cập nhật kế tiếp mang số hiệu 0.13.
Điểm danh dàn PET cực “hầm hố” chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG

Điểm danh dàn PET cực “hầm hố” chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG

07:57:16 24/05/2019
Tân Chưởng Môn VNG, tưạ game thẻ tướng Cổ Long hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường game Việt sở hữu một hệ thống PET cực phong phú và đẹp lung linh.
EVE: Infinite Galaxy – Game mobile có bản đồ rộng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại

EVE: Infinite Galaxy – Game mobile có bản đồ rộng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại

07:45:35 24/05/2019
EVE: Infinite Galaxy là một trò chơi sandbox lấy đề tài khai phá vũ trụ với 8000 hệ sao đến từ NetEase
Chiêm ngưỡng hệ thống ngoại trang đẹp mê ly của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mới

Chiêm ngưỡng hệ thống ngoại trang đẹp mê ly của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mới

07:44:09 24/05/2019
Khi bản cập nhật Thiên Long Đoàn Thị vẫn chưa hết sốt sau 2 ngày nhá hàng, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile tiếp tục ra mắt hệ thống ngoại trang mới, với màn đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến đồ họa.
Tựa game nhập vai sinh tồn Hunter’s Arena: Legends ra mắt Trailer ấn tượng

Tựa game nhập vai sinh tồn Hunter’s Arena: Legends ra mắt Trailer ấn tượng

07:41:31 24/05/2019
Mới đây, nhà phát triển MANTISCO đã chính thức hé lộ Trailer giới thiệu gameplay của Hunters Arena: Legends - tựa game nhập vai theo phong cách Battle Royale mới lạ...
“Đức Vua Trở Về” – bản cập nhật hoành tráng của Dragon Blaze nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt

“Đức Vua Trở Về” – bản cập nhật hoành tráng của Dragon Blaze nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt

07:39:36 24/05/2019
Dragon Blaze - tựa game RPG thu thập đồng đội đình đám của GAMEVIL đã bước qua tuổi thứ 4 với nhiều thay đổi đến chóng mặt.
Sự kiện hợp tác của PUBG mobile với Godzilla chính thức bắt đầu

Sự kiện hợp tác của PUBG mobile với Godzilla chính thức bắt đầu

21:11:23 23/05/2019
Quái vật Godzilla huyền thoại sẽ chính thức xâm chiếm PUBG Mobile với hàng loạt sự kiện, trang phục và phần thưởng cực chất dành riêng cho người chơi!
Xuất hiện giải PUBG tấu hài mùa hè với sự tham gia của Dũng CT và Thầy Giáo Ba

Xuất hiện giải PUBG tấu hài mùa hè với sự tham gia của Dũng CT và Thầy Giáo Ba

19:54:16 23/05/2019
Nonolive PUBG All-Star xứng đáng là giải đấu thú vị nhất mùa hè 2019 với sự xuất hiện của nhiều nhân vật tấu hài cực đỉnh.
Bị bố đưa đi tập huấn vì quá nghiện PUBG, nam game thủ trở thành tuyển thủ Olympic

Bị bố đưa đi tập huấn vì quá nghiện PUBG, nam game thủ trở thành tuyển thủ Olympic

19:15:47 23/05/2019
Ở tuổi 16, Divyansh Panwar là tuyển thủ bắn súng đại diện cho Ấn Độ tham gia Olympic Tokyo 2020.
Call of Duty: Mobile - Hướng dẫn cơ bản về chế độ Battle Royale

Call of Duty: Mobile - Hướng dẫn cơ bản về chế độ Battle Royale

19:13:09 23/05/2019
Call of Duty: Mobile đã bước vào quá trình thử nghiệm giới hạn và sớm cho game thủ trải nghiệm chế độ Battle Royale... nhưng nó mang rất nhiều khác biệt so với bản PC.

Có thể bạn quan tâm

Long An: Thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường

Long An: Thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường

Kinh tế

23:47:09 26/05/2019
Thanh tra tỉnh đang tiến hành thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường, ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa.
Tiết lộ bệnh tình đáng lo của Goo Hara trước khi tự tử, sự cố tương tự từng xảy ra năm ngoái nhưng bị lấp liếm?

Tiết lộ bệnh tình đáng lo của Goo Hara trước khi tự tử, sự cố tương tự từng xảy ra năm ngoái nhưng bị lấp liếm?

Sao châu á

23:42:03 26/05/2019
Quản lý đã tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo của Goo Hara trước khi cô cố gắng tự sát tại nhà riêng.
Bí quyết nhỏ cho món thịt áp chảo chuẩn 10 mềm ngon đúng điệu

Bí quyết nhỏ cho món thịt áp chảo chuẩn 10 mềm ngon đúng điệu

Ẩm thực

23:42:00 26/05/2019
Bạn muốn có một món ăn dinh dưỡng, ngon miệng nhưng không làm bạn tăng cân. Vậy thì bữa tối của bạn chỉ cần một đĩa thịt áp chảo ăn kèm với táo này đã cung cấp đủ chất cho bạn rồi đấy.
Showbiz rực rỡ: 8 mỹ nhân Việt mặc đẹp nhất tuần

Showbiz rực rỡ: 8 mỹ nhân Việt mặc đẹp nhất tuần

Phong cách sao

23:33:07 26/05/2019
Hoa hậu Khánh Phương, Hương Giang, Jennifer Phạm, Hà Kiều Anh khéo chọn trang phục tôn lợi thế hình thể.
Phó tướng Iran chê đàm phán với Mỹ 'không lợi lộc gì'

Phó tướng Iran chê đàm phán với Mỹ 'không lợi lộc gì'

Thế giới

23:25:01 26/05/2019
Phó chỉ huy Vệ binh Hồi giáo Iran (IRGC) nói thương lượng với Mỹ chẳng mang lại lợi lộc gì, và cho rằng sự có mặt của quân đội Mỹ ở vùng vịnh hiện nay là “yếu kém nhất trong lịch sử”.
Cuối tháng 5 đầu tháng 6, 3 con giáp này có duyên với thần tài, ra đường gặp nhiều may mắn, về nhà gia đình vạn sự ấm êm

Cuối tháng 5 đầu tháng 6, 3 con giáp này có duyên với thần tài, ra đường gặp nhiều may mắn, về nhà gia đình vạn sự ấm êm

Trắc nghiệm

23:19:33 26/05/2019
Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những con giáp sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, tuy nhiên, không phải cả năm mà trong từng giai đoạn sẽ có những con giáp được phù trợ nồng hậu hơn.
Vào ngày dạm ngõ, tôi điếng người khi biết người yêu cũ là em rể mình, nhưng yêu cầu của hắn mới thật đáng sợ

Vào ngày dạm ngõ, tôi điếng người khi biết người yêu cũ là em rể mình, nhưng yêu cầu của hắn mới thật đáng sợ

Tâm sự

23:16:13 26/05/2019
Vì vài lần Thu đưa Việt về ra mắt, tôi đều vắng nhà. Mãi cho tới khi em ấy có bầu, muốn 2 bên gia đình sang thưa chuyện, tôi mới có dịp gặp gỡ cậu em rể tương lai. Lúc này, tôi chết điếng nhận ra là người yêu cũ của mình.
2 người tử vong trong đêm sau tiếng va chạm mạnh trên đường

2 người tử vong trong đêm sau tiếng va chạm mạnh trên đường

Đời sống

23:16:11 26/05/2019
Một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra giữa 2 xe máy và xe khách làm 2 người tử vong tại chỗ trên đường HL410, đoạn qua huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Diễm Hương hội ngộ dàn nghệ sĩ ở Đà Nẵng

Diễm Hương hội ngộ dàn nghệ sĩ ở Đà Nẵng

Sao việt

23:14:07 26/05/2019
Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 gặp gỡ ca sĩ Nguyên Vũ, Mỹ Tâm, Mâu Thuỷ và nhiều sao trong một sự kiện hôm 24/5.
Tạm giam kẻ chém vợ cũ trong ngày cưới

Tạm giam kẻ chém vợ cũ trong ngày cưới

Vụ án

23:10:49 26/05/2019
Cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng khởi tố bị can và bắt tạm giam kẻ ra tay chém vợ cũ ngay trong ngày cưới của chị này.
Nghe theo các chuyên gia, bác sĩ: Dùng 4 sản phẩm chống lão hóa này và da bạn sẽ đẹp lên chứ khó mà già đi

Nghe theo các chuyên gia, bác sĩ: Dùng 4 sản phẩm chống lão hóa này và da bạn sẽ đẹp lên chứ khó mà già đi

Làm đẹp

23:09:30 26/05/2019
Đặc biệt là khi sắp chạm ngưỡng 30 tuổi, bạn càng cần bổ sung 4 sản phẩm dưới đây vào quy trình.
Nàng nào diện váy cũng rất xinh nhưng nếu áp dụng 4 tips sau, vẻ ngoài sẽ càng thêm thanh mảnh và hút mắt

Nàng nào diện váy cũng rất xinh nhưng nếu áp dụng 4 tips sau, vẻ ngoài sẽ càng thêm thanh mảnh và hút mắt

Thời trang

23:06:41 26/05/2019
Mê váy vóc thì các nàng sao có thể bỏ qua 4 bí kíp dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng cho bản thân nhé!
Liệu pháp mua sắm có thực sự giúp bạn giải tỏa căng thẳng?

Liệu pháp mua sắm có thực sự giúp bạn giải tỏa căng thẳng?

Sức khỏe

22:52:52 26/05/2019
Mua sắm có thực sự giúp chúng ta giảm stress hay chỉ là lý do để những cô nàng nghiện mua sắm có cơ hội vung tay quá trán?
"Đập hộp" album nhạc phim của Mỹ Tâm: Hơn một nửa là bài cũ, tiêu thụ 4000 bản chỉ trong 2 giờ!

"Đập hộp" album nhạc phim của Mỹ Tâm: Hơn một nửa là bài cũ, tiêu thụ 4000 bản chỉ trong 2 giờ!

Nhạc việt

22:48:26 26/05/2019
Chiều 26/5, Mỹ Tâm chính thức tung album mới Chị trợ lý của anh với sự góp mặt của đông đảo người hâm mộ tại TP. HCM.