6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả

Theo dõi VGT trên

Người hâm mộ cặp đôi Ngô Cẩn NgônVương Tinh Việt rất hài lòng, thích thú khi ngoại truyện quay đúng những gì họ muốn xem nhất.

Phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian kết thúc để lại nhiều tiếc nuối, dây dứt khôn nguôi trong lòng khán giả. Song, phần ngoại truyện ít nhiều đã làm thỏa lòng người hâm mộ bởi cuộc sống yên bình, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười đùa của một nhà ba người.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 1

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 2

Gia đình nhỏ hạnh phúc, ấm áp – Ảnh: weibo

Biểu ca Diệp Thế Kiệt

Tình cảm chân thành, sâu đậm của Diệp Thế Kiệt (Trần Hâm Hải đóng) đã làm thổn thức trái tim người xem. Hắn biết rõ biểu muội Khương Lê (Dương Siêu Việt đóng) trước mặt mình là Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn đóng). Cả hai hoàn toàn không có mối quan hệ huyết thống nhưng hắn vẫn một lòng đứng về phía a Ly (tên gọi khác của Tiết Phương Phi), trở thành hậu thuẫn vững chắc, sẵn sàng đứng ra bảo vệ a Ly bất cứ lúc nào.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 3

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 4

Túc quốc công hay dỗi nhưng lại rất dễ dỗ – Ảnh: weibo

Thậm chí, Diệp Thế Kiệt không ngại tự chuốc họa vào thân, thẳng tay đ.ánh Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ đóng) để cứu a Ly. Kể cả khi có thể chịu tội khi quân, hắn vẫn tìm cách để ngăn cản hoàng đế ban hôn cho a Ly và Thẩm Ngọc Dung. Tình ý của Diệp Thế Kiệt làm sao qua khỏi mắt của Tiêu Hoành.

Nay, Diệp Thế Kiệt lo liệu tuế thí, a Ly và Tiêu Hoành đều góp mặt trong mùa thi quan trọng này. Tiêu Hoành mỗi khi nghe nhắc đến tên Diệp biểu ca liền tỏ vẻ không vui ra mặt, “mùi giấm chua” nồng đậm hơn. Thế nhưng, a Ly chỉ cần dùng một nụ hôn đã có thể dỗ cho Túc quốc công hết dỗi.

Túc quốc công là “bình giấm chua di động”

Sự ghen tuông của Túc quốc công xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, a Ly chỉ có thể là của một mình hắn. Sau khi thành hôn, Túc quốc công ngày càng buông thả bản tính trẻ con hay hờn dỗi của mình. Mỗi khi a Ly không để ý đến mình hay quan tâm chuyện gì, người nào khác hơn mình, Túc quốc công đều sẽ làm nũng, ăn vạ với a Ly. Đây là tính cách của Túc quốc công hay tính cách của Vương Đào (tên thật của Vương Tinh Việt)?

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 5

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 6

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 7

Túc quốc công đã dỗi, cần a Ly đến dỗ – Ảnh: weibo

Ngày mai, a Ly phải đến Minh Nghĩa Đường để dạy thi từ (thơ) nên việc xem lại nội dung giảng dạy trước một đêm là chuyện rất đỗi bình thường. Nhưng như vậy vẫn khiến cho Tiêu Hoành cảm thấy bị ngó lơ, muốn a Ly cũng phải “dạy” mình. Đoạn chỉ nhau đ.ánh cờ giữa a Ly và Túc quốc công chứa đầy ẩn ý mà bất cứ người hâm mộ Mặc Vũ Vân Gian nào cũng có thể nhận ra.

Điểm nhấn sáng tạo “chỗ này”

Chẳng trách sao đến cả Vương Tinh Việt cũng cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng mỗi khi nhắc đến nội dung sáng tác mới của các mọt phim về câu chuyện giữa Túc quốc công và a Ly. Vu Chính đã khéo léo trong việc sử dụng “điểm nhấn táo bạo” này để chiều lòng người hâm mộ cặp đôi.

Nếu yêu thích chuyện tình đẹp đẽ của a Ly và Túc quốc công, chắc chắn khán giả sẽ biết đến điểm nhấn liên quan đến hai chữ “chỗ này”. Ngay khi cặp đôi Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt bắt đầu ” làm mưa làm gió” cộng đồng mọt phim Hoa ngữ, khi nhắc đến hai chữ này đã không còn mang nghĩa đen đơn thuần nữa.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 8
Trong lúc đ.ánh cờ, hai người nói những câu rất bình thường nhưng ai hiểu sẽ liên tưởng đến cảnh làm mặt đỏ tim đ.ập – Ảnh: weibo

Đoạn đối thoại khi a Ly dạy Tiêu Hoành chơi cờ khi nghe qua rất bình thường không có bất cứ vấn đề gì. Nhưng chỉ với hai chữ “chỗ này” tin chắc vẫn đủ khiến một bộ phận khán giả cảm thấy thú vị, suy diễn đến một cảnh tượng hoàn toàn khác của cặp đôi.

Cửu Nguyệt tặng quà

Trong nguyên tác, Cửu Nguyệt (Triệu Tình đóng) và Tiết Chiêu (Trương Duệ đóng) là một đôi, nhưng thời lượng của bộ phim không đủ để nói đến câu chuyện của hai người, nhưng vui thay đã được nhắc đến trong phần ngoại truyện.

Cửu Nguyệt là cô gái rất tốt bụng, hào sảng, không chút nhỏ nhen hay sinh lòng ganh ghét đố kỵ với người khác. Mặc dù thích Tiêu Hoành nhưng Cửu Nguyệt không ép buộc càng không cần Tiêu Hoành thương hại hay bất chấp thủ đoạn để có được Tiêu Hoành. Cô thậm chí tác thành cho hắn và a Ly, dẫn đội quân đến chi viện cho Tiêu Hoành dẹp loạn phản tặc mà không mong cầu báo đáp. Cửu Nguyệt xứng đáng có được một mối lương duyên.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 9

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 10

“Y lan hương” cũng là một trong những điểm nhấn thú vị trong câu chuyện được mọt phim sáng tác mới cho Túc quốc công và a Ly – Ảnh: weibo

Quả nhiên không hổ danh là Cửu Nguyệt, những món quà cô nàng gửi tặng cho “chị dâu” đều toàn đồ hữu dụng. Trong số đó có bút kẻ mắt cho Túc quốc công “làm điệu”, có phấn trang điểm cho a Ly, còn có “thuốc giải giấm” (trị ghen tuông) cho Tiêu Hoành, nghe qua đã thấy hài hước. Đáng chú ý nhất vẫn là lọ cuối cùng mà a Ly không nói thẳng ra là gì.

Qua nét cười kỳ lạ của a Ly và biểu cảm kiêu ngạo, xem thường của Tiêu Hoành, đây chắc chắn chính là “y lan hương” trong truyền thuyết, một thứ khiến cộng đồng mọt phim mỗi khi nhắc đến đều phải bật cười đầy ám muội. Tất nhiên, Tiêu Hoành đã khẳng định chắc nịch phủ quốc công không cần đến thứ này.

Kể chuyện cho con gái bảo bối

Tiêu Hoành từ nhỏ rất thích xem kịch bởi vì mẹ của hắn cũng là một ca kịch. Đã là kịch đều phải cần kịch bản cũng chính là câu chuyện.

Trong Mặc Vũ Vân Gian, Tiêu Hoành kể cho a Ly nghe câu chuyện Đông Hải Hoàng Công, a Ly kể cho Tiêu Hoành nghe Mỹ Nhân Quy. Đó là Tiêu Hoành muốn nhắc nhở a Ly phải chú ý cẩn thận hơn, riêng a Ly muốn nói với Tiêu Hoành rằng bản thân mình biết phải đối phó với Thẩm Ngọc Dung như thế nào.

Nhưng con gái cưng đều đã nghe qua hai câu chuyện này, muốn nghe một câu chuyện mới, vậy thì cha mẹ sẽ kể cho con gái nghe câu chuyện của cha mẹ.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 11
Câu chuyện của cha mẹ rất dài nhưng có nghe mãi cũng không thấy chán – Ảnh: weibo

Cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc

Câu chuyện của a Ly và Tiêu Hoành được đúc kết lại một cách êm đềm và trọn vẹn nhất. Lúc này thiên hạ đã thái bình, bách tính ấm no, Tiêu Hoành không bận rộn việc triều chính trong khi a Ly rất bận rộn chủ trì tuế thí tại Minh Nghĩa Đường cùng Diệp Thế Kiệt.

Tiêu Hoành dù thường xuyên ghen tuông, hờn dỗi nhưng sẽ không bao giờ cảm thấy bất an, lo lắng hay hoài nghi. Bởi vì hắn nhận định hai người yêu nhau sẽ luôn tâm ý tương thông, đi khác lối nhưng sẽ về cùng đích.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 12
Đích về trọn vẹn cho Túc quốc công và a Ly – Ảnh: weibo

Dẫu rằng kết cục của Mặc Vũ Vân Gian đã để lại rất nhiều tiếc nuối, có những sự hy sinh bất ngờ đến khó lòng chấp nhận. A Ly đã phải ngồi dưới gốc cây lạp mai đợi chờ ròng rã không biết qua bao nhiêu ngày tháng, sự chờ đợi trong mỏi mòn cũng là một loại t.ra t.ấn rất tàn nhẫn. Nhưng đến cuối cùng, a Ly đã chờ được Túc quốc công trở về.

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 13

6 điều trong Mặc Vũ Vân Gian ngoại truyện cho thấy Vu Chính đã rất chiều lòng khán giả - Hình 14

“Mùa xuân tháng 5 năm 13, cùng vợ ta tự tay trồng…” – Ảnh: weibo

Cuộc sống khó tránh những lúc suy sụp, đôi khi không thể phân biệt rạch ròi đúng sai, nhưng ông trời chắc chắn sẽ không phụ người trong sạch…

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người

Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) bất chấp tính mạng để giành lấy cơ hội minh oan cho nhà họ Tiết, Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) sẽ tìm cách giúp đỡ và bảo vệ nàng?

Phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian chưa từng để khán giả phải uổng phí một giây phút nào trong khi theo dõi câu chuyện trả thù của Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn đóng). Sau bao nhiêu trắc trở, đau thương, cố gắng thoát khỏi những cái bẫy, sự t.ruy s.át của kẻ thù, Tiết Phương Phi đã an toàn về đến kinh thành.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23 chủ yếu tập trung vào quá trình kêu oan, thẩm vấn lại vụ án Tiết huyện lệnh tham ô. Từ đó dẫn đến bí mật tạo phản động trời của thế lực Thành vương và trưởng công chúa.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 1

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 2

Tiết Phương Phi tiếp tục đối mặt với sóng gió trên con đường đòi lại công đạo - Ảnh: weibo

Tiêu Hoành lúc nhỏ cũng từng giống như Tiết Phương Phi hiện tại

Khi a Ly đ.ánh trống kêu oan, lần này trời không đổ mưa to, chỉ có tuyết rơi trắng xóa. Ông trời dường như thấu nỗi oan ức của Tiết Phương Phi. Tuyết là hình ảnh tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, mong manh nhưng mạnh mẽ.

Mặc dù không phải bông tuyết nào cũng hoàn toàn trong sạch nhưng Tiết Phương Phi và Tiết Hoài Viễn, những con người thiện lương chưa làm hại ai chính là những bông tuyết thuần khiết đến mức khiến kẻ ác thấy chướng tai gai mắt.

Cảnh tượng này khi đ.ập vào mắt Túc quốc công khiến hắn nhớ lại bản mình từng đ.ánh trống kêu oan vì cái c.hết khó hiểu, đầy ẩn tình và oan ức của phụ thân. Lúc bấy giờ, Tiêu Hoành vẫn còn là cậu thiếu niên non dại, chưa cao đến ngực Túc quốc công của hôm nay. Một đ.ứa t.rẻ như hắn đã biết cái gì gọi là công đạo, chỉ tiếc rằng kể cả cơ hội kêu oan hắn cũng chẳng đủ sức lực để giành lấy.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 3

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 4

A Ly khiến Túc quốc công nhớ lại bản thân lúc còn bé - Ảnh: weibo

Bởi vì cùng chung cảnh ngộ, từng trải qua những đau thương, từng thất vọng, tuyệt vọng nên mới cảm nhận và thấu hiểu sâu sắc nỗi đau của đối phương. Tiêu Hoành hay Khương Lê, đều biết rõ những gì Tiết Phương Phi đang gánh chịu trong lòng.

Qua những hành động và lời nói của Tiêu Hoành đã đủ để thấy phần tình cảm ngày càng lớn dành cho Tiết Phương Phi. Hắn là người từng nói biết đâu hai người "khác đường đi chung lối về". Tin chắc, bằng mọi giá, Tiêu Hoành sẽ không để cho Tiết Phương Phi phải đối diện với cái c.hết một lần nữa.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 5
Phân cảnh mà bất cứ ai yêu thích cặp đôi cũng đang nóng lòng mong đợi - Ảnh: weibo

Xây dựng tuyến tình cảm song song với tuyến báo thù trọng tâm, Mặc Vũ Vân Gian đã thành côngkhiến người xem thổn thức, rung động dù tình yêu của cặp đôi chính tiến triển rất chậm rãi, không có mấy cảnh tương tác mùi mẩn.

Qua cách xây dựng tình tiết, lời thoại nhiều hàm ý cùng diễn xuất phối hợp ăn ý của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt, dù không cố tình nhồi nhét "đường hóa học" vẫn tạo được cảm giác dây dưa, giằng co, đã thấu hiểu lòng nhau nhưng không cần thiết nói ra giữa hai người.

Tiêu Hoành và Tiết Phương Phi cho đến hơn 20 tập phim vẫn chưa có một cảnh khóa môi nào vẫn đủ sức khiến mọt phim "quắn quéo", đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu bởi ánh mắt tình cảm và cách hai người họ quan tâm lẫn nhau.

A Ly kêu oan cho gia đình, đòi lại công bằng và chính nghĩa cho mọi người

Tiết Phương Phi may nhờ có thân phận Khương Lê (Dương Siêu Việt đóng), con gái Trung thư lệnh Khương Nguyên Bách (Tô Khả đóng) mới có cơ hội sống lần nữa. Túc quốc công Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt đóng) chính là người giúp nàng "duy trì mạng sống" để đi đến bước quan trọng của ngày hôm nay.

Trước cổng Trường An, đứng trên đài cao, a Ly không chút sợ hãi, không thoái lui, dù biết rằng một khi tiếng trống vang lên sẽ không còn đường quay đầu. Đây chỉ là cơ hội để đòi lại công bằng và chính nghĩa nhưng chưa chắc sẽ có kết quả như ý.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 6

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 7

A Ly đã vượt qua rất nhiều chông gai để có thể đến cổng thành Trường An, đ.ánh trống kêu oan - Ảnh: weibo

Trên đời này vốn rất khó khăn để có được công bằng và chính nghĩa, thậm chí có khi trả giá bằng cả tính mạng cũng chẳng thể có được. May mắn rằng, nàng và người dân thôn Hoài, những người đã từng chịu cảnh bất công có được cơ hội đ.ánh trống kêu oan xem như không uổng phí những nỗ lực trước kia.

Dân tố cáo quan sẽ phải bị giam vào ngục. Nếu may mắn minh oan thành công còn gì có thể vui hơn nhưng nếu thất bại chẳng những không thể lật lại vụ án còn phải chịu phạt trượng nặng nề đến mức có thể bỏ mạng. Đi đến quyết định quá mạo hiểm này, a Ly không chỉ dựa vào ý chí kiên cường, lòng tin vào chính nghĩa, còn bởi sự dũng cảm, đồng tâm hiệp lực của những người dân thôn Hoài.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 8

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 9

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 10

Họ từng sợ hãi, từng cam chịu phó mặc cho số phận sau khi chịu đủ mọi t.ra t.ấn về thể xác lẫn tinh thần. Thân tàn ma dại, nhưng nếu cứ mãi cam chịu liệu những ngày tháng về sau họ có được yên lòng, nên thà một lần liều mạng để đứng về chính nghĩa, để không hổ thẹn với lòng còn hơn đứng nhìn ân nhân bị c.hết oan, mặc cho cán cân công lý không đã lệch về những kẻ bất nhân bất nghĩa.

Nhờ phúc của Tiết huyện lệnh, nhờ nhân cách chính trực, liêm khiết và thiện lương của ông, họ mới có được những ngày tháng sinh sống an ổn. Cuộc sống trái ngược hoàn toàn khi bọn ác bá, cường quyền giữ chức huyện lệnh nhưng rất lộng hành, hà h.iếp dân lành.

Chưa kể, sự việc nhị nương tử nhà họ Khương dám đối đầu với bọn ác bá tại thôn Hoài, quyết tâm minh oan cho Tiết huyện lệnh đã lan truyền khắp mọi nơi. Hành động của nàng đang được rất nhiều bách tính quan tâm, chắc chắn sẽ không thể nào bị nhấn chìm khi chưa làm rõ sự tình.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 11

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 12

Mặc Vũ Vân Gian không ngừng mang đến những thước phim ấn tượng, vừa đẹp đẽ đến nao lòng vừa bi tráng đến rơi lệ - Ảnh: weibo

Cuộc chiến không cân sức, nhà họ Khương bị liên lụy

Khi Tiết Phương Phi thành công nắm lấy cơ hội lật lại vụ án tham ô của cha mình cũng là lúc bè phái của Thành vương và trưởng công chúa, những kẻ liên quan phải hành động để phản kích, che lấp sự thật. Sóng gió triều đình ập đến, a Ly và Tiêu Hoành sẽ phải đối mặt như thế nào?

A Ly còn là cái gai nhất định phải nhổ bỏ đối với trưởng công chúa và mẹ kế Quý Thục Nhiên (Trần Kiều Ân đóng). Hai người đàn bà không gì không dám làm nhất định sẽ thừa cơ để châm dầu vào lửa, dồn ép a Ly vào chỗ c.hết.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người - Hình 13
Khán giả mong chờ cái kết có hậu cho cặp đôi a Ly và Túc quốc công - Ảnh: weibo

Như vậy, đáp lại sự lo lắng tình tiết dồn dập, kịch tính ngay từ đầu sẽ ảnh hưởng đến nhịp độ về sau, Mặc Vũ Vân Gian cho đến tập 23 vẫn liên tục mang đến nhiều phân đoạn gay cấn, ăn miếng trả miếng, đảo ngược tình thế bất ngờ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đồng thời, tất cả những yếu tố quan trọng để tạo nên sức hút của một bộ phim như kịch bản, khắc họa hình ảnh, diễn xuất đều đang duy trì phong độ ấn tượng như mở màn. Đặc biệt, bộ phim rõ ràng không chỉ mang đến một câu chuyện báo thù đặc sắc còn mượn câu chuyện của các nhân vật để khơi gợi những khía cạnh trong cuộc sống về nhân tình thế thái. Tất cả đã tạo nên sự cộng hưởng và đồng cảm với khán giả.

Mặc Vũ Vân Gian có tổng 40 tập, được phát hành trên nền tảng Youku. Lịch chiếu đối với tài khoản VIP sẽ cập nhật 2 tập mới vào mỗi thứ hai đến thứ năm, 1 tập vào mỗi thứ sáu đến chủ nhật (tài khoản SVIP cập nhật tập mới trước 6 tiếng).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên
17:08:44 14/07/2024
Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn
17:36:40 13/07/2024
Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
14:01:30 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024
Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất
18:54:58 13/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp
10:24:58 15/07/2024

Tin đang nóng

Ôn Vĩnh Quang chủ nhân nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ, sa cơ bán giọng hát ở vỉa hè?
11:42:11 15/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Quang Linh được nước nhà vinh danh giữa lúc O Huyền Sầu Riêng "ăn trọn gạch đá"
11:35:26 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Bom tấn cán mốc doanh thu 2.400 tỷ chỉ sau 9 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

13:31:57 13/07/2024
Bộ phim điện ảnh này được khen nức nở nhờ nội dung gay cấn hồi hộp cùng diễn xuất không một điểm chê của dàn cast.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc

15:29:18 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) cũng không ngoại lệ khi tái hiện vụ không tặc kinh hoàng có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Midu tiết lộ tính cách thật của chồng thiếu gia, nói về thời gian lần đầu gặp gỡ

Sao việt

17:21:07 15/07/2024
Sau kỳ trăng mật ngọt ngào tại khu nghỉ dưỡng đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, Midu đã trở lại với với công việc. Cô cũng tranh thủ tham gia sự kiện, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, thông tin về chồng thiếu gia vẫn gây tò mò dù đã lộ diện trước công...

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

Góc tâm tình

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ

Pháp luật

17:17:20 15/07/2024
Ngày 15-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục mở rộng điều tra Nguyễn Thị Hồng Bích (SN 1986, ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) về hành vi hại bằng Xyanua khiến chồng và 2 cháu qua đời.

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Áp thấp nhiệt đới đổ bộ đất liền, nhiều vùng trên cả nước có mưa dông

Tin nổi bật

17:15:09 15/07/2024
Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Vụ nàng dâu bị tác động: chị chồng có học thức nhưng bỏ việc, cuồng tà đạo

Xã hội

17:08:20 15/07/2024
Vụ việc chị T.T.B.D. (sinh năm 1991), bị gia đình chồng cũ tác động do cuồng tín đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Nhiều người bất ngờ trước việc nhà chồng chị D. là gia đình trí thức, khá giả tại địa p...

VCS 2024 mùa Hè: Team Secret chấm dứt chuỗi bất bại của GAM Esports

Mọt game

17:07:20 15/07/2024
Ở trận đấu tâm điểm của tuần 4 VCS 2024 mùa Hè, Team Secret (TS) đã đ.ánh bại GAM Esports 2-0, theo đó chấm dứt chuỗi thắng 5 của nhà đương kim vô địch giải đấu.

Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu

Netizen

17:07:06 15/07/2024
Tiktoker Nhật Hải Biết Tuốt có bài đăng chỉ trích thẳng mặt O Huyền Sầu Riêng, theo phe cộng đồng mạng ném đá gay gắt. Anh cho biết thất vọng trước cách hành xử của nhãn hàng, đồng thời cho biết đây là bê bối khó mà gột rửa.

"Nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna ở t.uổi 34: Trẻ trung như nàng đôi mươi, thường xuyên diện đồ màu trung tính

Phong cách sao

16:32:59 15/07/2024
Kim Yuna được mệnh danh là quốc bảo hay nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thể thao đi vào huyền thoại, Kim Yuna còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

Trắc nghiệm

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/

Bom tấn mới chiếu 3 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nhận điểm cao ngất nhờ màn diễn xuất thần của nam chính

Phim âu mỹ

16:27:09 15/07/2024
Bộ phim này vừa ra mắt đã phá kỷ lục phòng vé, trở thành dự án thể loại kinh dị có thành tích mở màn tốt nhất tính từ đầu năm 2024 đến nay.