6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple “chuyên gia giường chiếu”, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!

Trước khi thưởng thức Sex Education 3, hãy cùng điểm lại những chi tiết chấn động, đáng nhớ nhất của mùa 2!

Sau thời gian dài khiến khán giả phải chờ đợi, series đình đám Sex Education ( Giáo Dục Giới Tính ) của Netflix đã chuẩn bị ra mắt mùa thứ 3. Tiếp nối câu chuyện của 2 mùa phim trước, series này sẽ khai thác cuộc sống và tâm tư, tình cảm của các cô, cậu học trò mới lớn tại mái trường Moordale.

Đã gần 2 năm kể từ khi Sex Education 2 ra mắt. Chính vì thế, có lẽ nhiều khán giả sẽ không còn nhỡ kỹ những diễn biến vô cùng hấp dẫn của mùa phim trước. Dưới đây là 6 điểm vô cùng đáng nhớ đã xảy ra trong Sex Education 2 , để bạn sẵn sàng xem được phần thứ 3 ngay và luôn!

1. Maeve tỏ tình Otis, Otis tỏ tình lại với Maeve nhưng bị “kẻ thứ 3″ chen vào phá đám

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 1

Sau nhiều dằn vặt, cuối cùng cô nàng Maeve cũng đã thổ lộ tình cảm của mình với Otis trong Sex Education 2 . Tuy nhiên khi đó, Otis lại đã vượt qua nỗi đau thất tình và đang hẹn hò với Ola. Chính vì vậy, tình cảm của hai nhân vật này vẫn không đi đến đâu.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 2

Sau đó, Otis mới thực sự nhận ra mình vẫn còn yêu Maeve rất nhiều. Tuy nhiên lúc này, Maeve lại trở nên gần gũi hơn với Isaac – anh chàng hàng xóm mới xuất hiện. Khi Otis quyết định gửi thư thoại để thú nhận tình cảm với Maeve ở cuối mùa 2, Isaac lại là người nghe được và ngay lập tức xóa bỏ nó. Mối tình của Maeve – Otis cứ thế dang dở, trong khi Isaac ngày càng thuận lợi để tiến tới.

2. Jean – mẹ Otis – phát hiện mình mang bầu với bạn trai vừa chia tay

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 3

Phần lớn thời lượng của Sex Education 2 đã tập trung vào mối tình cảm giữa mẹ Otis – “quý bà” Jean Milburn và ông chú Jakob – đồng thời là bố của Ola. Câu chuyện giữa họ nảy nở một cách bất ngờ, tuy nhiên có kết thúc không êm đẹp khi Jean chia tay với Jakob vì bà không quen với sự thân mật trong tình yêu .

Sau khi Jakob rời đi, Jean lại phát hiện bà đã mang thai với ông – mặc dù bà đã mãn kinh còn Jakob đã thắt ống dẫn tinh. Có khả năng, Jean và Jakob sẽ quay trở lại bên nhau trong mùa thứ 3, vì rõ ràng họ còn dành rất nhiều tình cảm cho đối phương.

3. Eric chia tay với Rahim trước cả trường và bắt đầu hẹn hò Adam

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 4

Xuyên suốt mùa thứ 2, cậu bạn Eric đã hẹn hò với chàng học sinh mới điển trai Rahim. Mặc dù mối quan hệ của họ khá tốt đẹp, thế nhưng Eric lại luôn có khát khao và tình cảm với Adam – một người vẫn đang vật lộn với cảm xúc của mình.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 5

Sau khi Adam trở về vì bị đuổi khỏi trường quân sự, cậu và Eric ngày càng gắn bó với nhau hơn. Cuối cùng, Adam đã có một hành động vô cùng “lãng mạn” trước toàn trường, chính là tuyên bố trên sân khấu rằng cậu muốn hẹn hò với Eric. Mặc dù khi đó còn đang trong mối quan hệ với Rahim, Eric vẫn đứng dậy nắm tay Adam. Điều đó làm Rahim khá đau khổ.

Có thể thấy ở Sex Education 3 , Adam và Eric đang khá mặn nồng bên nhau.

4. Ola khẳng định mình là người toàn tính (pansexual) và bắt đầu hẹn hò với Lily

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 6

Ola đã có khoảng thời gian hẹn hò với Otis, tuy nhiên cả hai lại chia tay vì Otis vẫn còn tình cảm với Maeve. Về sau, cô nàng Ola cũng khám phá ra rằng bản thân là người pansexual – có sự hấp dẫn tình dục và tình cảm với bất kỳ giới, giới tính nào. Từ đó, Ola dần nảy sinh tình cảm với cô nàng Lily, vốn nổi tiếng với tính cách kỳ quặc. Đến cuối mùa phim, 2 nhân vật này đang yêu nhau khá nồng cháy.

5. Jackson và Vivienne hình thành một tình bạn đẹp, tuy nhiên sắp sửa sóng gió rồi!

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 7

Jackson chính là ngôi sao thể thao của trường, tuy nhiên áp lực đè nặng đã khiến cậu tự làm hỏng tay của mình để không phải thi đấu. Anh chàng đăng ký vào nhóm kịch vì muốn thử điều gì đó mới mẻ, sau đó nhờ cô nàng Vivienne chăm học giúp mình tập dượt. Đổi lại, Jackson sẽ giúp Vivienne lấy lòng crush.

Từ đó, giữa 2 nhân vật này nảy sinh một tình bạn rất đẹp và trong sáng, với sự tôn trọng lẫn nhau. Tuy nhiên ở mùa thứ 3, mặc dù vẫn còn là bạn thì Jackson và Vivienne sẽ có quan điểm trái ngược về cách giáo dục của vị hiệu trưởng mới.

6. Aimee bị xâm hại tình dục trên xe bus và cách hội bạn giúp cô nàng vượt qua

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 8

Trong một lần đi xe bus tới trường, Aimee đã có trải nghiệm kinh hoàng khi một gã đàn ông lạ mặt thủ dâm và “lên đỉnh” ngay lên quần của cô bé. Mặc dù không nghĩ ngợi gì nhiều về việc này, tuy nhiên Aimee dần trở nên bị ám ảnh với việc đi xe bus và gặp lại gã đàn ông đồi bại đó. Aimee phải đi bộ đến trường, và trong một phút giây bộc phát, cô bé đã giàn giụa nước mắt kể cho các bạn nghe chuyện của mình.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 9

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple chuyên gia giường chiếu, xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe! - Hình 10

Sau đó, những cô bạn là Ola, Maeve, Vivienne, Lily và Olivia đã giúp Aimee vượt qua bằng cách bất ngờ xuất hiện và cùng “hộ tống” cô nàng tới trường. Trong tương lai mùa 3, Aimee cũng sẽ dần hiểu thêm về khái niệm “nữ quyền”, rất có thể liên quan tới kỷ niệm bị xâm hại tình dục tồi tệ này.

Sex Education 3 sẽ chính thức ra mắt trên Netflix vào ngày 17/9, lúc 2h chiều.

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới "gây sóng gió"?

Mùa thứ 3 của Sex Education có gì đặc biệt mà khiến dân tình xôn xao hết cả lên?

Kể từ khi ra mắt, series Sex Education luôn được biết đến như một trong những cái tên thành công nhất của Netflix. Đề cập tới chủ đề giáo dục giới tính, bộ phim này mang đến sự hài hước, nhân văn và giàu kiến thức tình dục cho thế hệ khán giả trẻ và lớn tuổi. Với khán giả Việt Nam, Sex Education luôn là cái tên được quan tâm mạnh mẽ.

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 1

Mới đây, Netflix đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên của Sex Education mùa 3. Trong các bức hình này, khán giả có thể thấy hội học sinh trong đồng phục trường cấp 3 Moordale. Cũng theo chia sẻ từ hãng phim, phần 3 của loạt phim này sẽ còn sốc và bất ngờ hơn nữa với hàng loạt tình tiết mới. Dưới đây là những điều bạn nên biết về Sex Education 3 trước khi thưởng thức phim vào tháng 9 tới đây!

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện, báo hiệu "giông tố" ở trung học Moordale

Nữ diễn viên Jemima Kirke sẽ xuất hiện tại trung học Moordale trong vai nữ hiệu trưởng Hope. Mong muốn của bà chính là biến mái trường này trở thành "trụ cột của sự ưu tú". Sự nghiêm khắc, khó tính của hiệu trưởng Hope chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều tới hội học sinh ở mái trường này.

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 2

Nữ diễn viên Jemima Kirke đóng vai hiệu trưởng Hope bảo thủ, khó tính

Bên cạnh đó, các gương mặt mới còn có Jason Isaacs trong vai Peter Groff - người anh trai giàu có của cựu hiệu trưởng Groff (Alistair Petrie). Nhạc sĩ Dua Saleh sẽ đóng vai Cal - một học sinh "phi nhị nguyên giới" (non-binary: một bản dạng giới không hoàn toàn là nam hay nữ). Cal sẽ là nhân vật "đối đầu" với hiệu trưởng Hope khi bà đưa ra các nguyên tắc bảo thủ cho trường học.

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 3

Dua Saleh (giữa) sẽ đóng vai học sinh Cal - một người non-binary

Gương mặt mới cuối cùng sẽ là nữ diễn viên Indra Ové đóng vai Anna - mẹ nuôi của Elsie. Cho những ai không nhớ thì Elise chính là em gái của nhân vật Maeve (Emma Mackey).

Hội học sinh cũng gặp thêm thử thách mới, liệu có ai được yên ổn ở mùa 3?

Trong mùa phim này, Otis (Asa Butterfield) và bạn bè vẫn tiếp tục khổ sở với những câu chuyện tuổi mới lớn.

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 4

Theo Netflix, Otis của phần 3 sẽ quan hệ tình dục khá nhiều, trong khi Eric thì công khai hẹn hò cùng Adam

Eric (Ncuti Gatwa) và Adam (Connor Swindells) giờ đây đã chính thức hẹn hò. Cô nàng Maeve thì vẫn chưa nhận được tin nhắn tỏ tình đầy cảm xúc của Otis. Jackson (Kedar Williams-Stirling) thì quằn quại vì crush mới, trong khi Aimee (Aimée Lou Wood) thì có vẻ chuyển qua hoạt động nữ quyền, bình đẳng giới.

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 5

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 6

Cô nàng Aimee hoạt động nữ quyền, còn Maeve có vẻ vẫn không hề biết đến sự tồn tại của đoạn tin nhắn từ Otis bị Isaac xóa đi

Ở mặt trận của "hội người lớn", vẫn có "nữ hoàng" Jean Milburn (Gillian Anderson) đang mang thai. Mẹ của Adam - quý bà Groff thì cũng phát hiện ra những ham muốn tình dục mới. Theo lời của Netflix: "Hãy sẵn sàng cho những điều hoang dạ, kỳ lạ, bánh cupcake hình âm hộ và nhiều bất ngờ từ quý bà Groff."

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 7

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 8

Jean Milburn và quý bà Groff vẫn là tâm điểm của Sex Education 3

Sex Education có bao nhiêu tập, ra mắt ngày nào?

Sex Education 3 với sự trở lại của dàn diễn viên được yêu thích sẽ có 8 tập - tương tự 2 mùa phim trước. Bộ phim được Netflix lên lịch ra mắt vào ngày 17/9.

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 9

Trong lúc chờ đợi, hãy xem những bức ảnh hậu trường của Sex Education 3 nhé!

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 10

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 11

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 12

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 13

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 14

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 15

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 16

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 17

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 18

4 điều nóng bỏng về Sex Education 3: Maeve - Otis có đến được với nhau trước dàn nhân vật mới gây sóng gió? - Hình 19

Trailer Sex Education 3: Maeve - Otis

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!
21:27:19 16/10/2021
10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!
10:21:05 16/10/2021
Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?
19:57:11 16/10/2021
Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần
16:40:46 16/10/2021
Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
19:45:43 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Song Hye Kyo có 1 cô bạn thân minh tinh body đẹp ngỡ ngàng: U40 mà đường cong không khác gì idol, choáng nhất cặp đùi "mlem"
06:20:33 17/10/2021

Tin mới nhất

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

'No Time to Die' - hành trình 15 năm của Daniel Craig kết thúc

22:33:40 10/10/2021
Không xuất sắc như những phần phim đầu, No Time to Die vẫn xứng đáng là tác phẩm giải trí mãn nhãn trong mùa phim rạp cuối năm.

Vai diễn gần 300 kg của tài tử 'Xác ướp Ai Cập'

22:26:37 10/10/2021
Brendan Fraser không ngại tăng cân, sử dụng đạo cụ giả để hóa thân thành người đàn ông đồng tính nặng gần 300 kg trong bộ phim The Whale.

Điệp viên 007 dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

22:24:52 10/10/2021
Bộ phim No Time to Die dự kiến thu 60 triệu USD từ phòng vé Bắc Mỹ trong ba ngày khởi chiếu tại thị trường chủ lực.

Trước thềm khởi chiếu tại Bắc Mỹ, bom tấn 'Dune' tung trailer cuối: Timothee Chalamet toả sáng

16:00:21 10/10/2021
Không hề lãng phí số vốn khủng cùng dàn sao nổi tiếng, Dune năm 2021 đã nhận được nhiều lời khen đến từ các nhà phê bình nổi tiếng khi tham gia Liên hoan phim Venice và Liên hoan phim Toronto, đồng thời cũng thu về doanh thu khủng dẫu m...

Tác giả Harry Potter hé lộ sự thật không ngờ về bà dì xấu tính Petunia: Lúc cuối đời còn làm 1 điều xúc động không tưởng!

09:56:33 10/10/2021
Sự thật này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter xúc động khi được tác giả tiết lộ.

7 cảnh phim Disney tưởng bình thường, hóa ra đằng sau là sự thật bất ngờ tới trố mắt: Số 5 sao hơi "biến thái", số 7 hãi hùng!

12:06:16 09/10/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết này đằng sau các bộ phim kinh điển của Disney?

5 mối tình huyền thoại ở Hollywood té ra là "tình yêu không tình cảm": Từ "đào mỏ" cho tới cuồng dâm, thế mà vẫn được hâm mộ cuồng nhiệt!

10:46:25 09/10/2021
Cứ tưởng những mối tình này ở phim Hollywood là chân ái, thế nhưng hóa ra nó độc hại hơn chúng ta nghĩ rất nhiều?

Câu hỏi còn bỏ ngỏ ở tập cuối series siêu anh hùng ‘What If…?’

12:00:49 08/10/2021
Tập cuối mùa 1 của TV series What If…? đã lên sóng. Phim tóm gọn các mạch tình tiết độc lập trong tám tập phim trước về cùng một mối - trận chiến chống đại phản diện Ultron.

Cảnh phim như tra tấn của Jake Gyllenhaal và Jennifer Aniston

20:03:52 07/10/2021
Năm 2002, Jake Gyllenhaal và Jennifer Aniston cùng góp mặt trong tác phẩm lãng mạn The Good Girl. Nam diễn viên chia sẻ việc quay phim của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

‘No One Gets Out Alive’ và cơn ác mộng của người nhập cư

19:57:19 07/10/2021
Tác phẩm kinh dị khắc họa một cuộc sống đầy rẫy cạm bẫy đối với những người nhập cư đến nước Mỹ.

‘Venom’ cạnh tranh thành tích với ‘Shang-Chi’

19:54:34 07/10/2021
Phim siêu anh hùng Venom: Let There Be Carnage cán mốc doanh thu 100 triệu USD tại quê nhà Bắc Mỹ sau 5 ngày phát hành.

Daniel Craig đã có ý định bỏ vai James Bond từ "Spectre"

08:33:06 07/10/2021
Mặc dù đã có ý định từ bỏ vai diễn nhưng Daniel Craig vẫn tiếp tục trở lại làm điệp viên 007 lần cuối cùng trong No Time To Die.

Có thể bạn quan tâm

Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi

Hài hước

10:39:27 17/10/2021
Mặc sen đứng sau lưng, cậu vàng vẫn không cưỡng lại được những lời dụ dỗ của đồng bọn để trốn nhà đi chơi.

Nam sinh than trường học an ninh lỏng lẻo, tưởng mất thứ gì đắt tiền ai ngờ là thứ này, nghe đến mà thầy cô phải tức giùm

Netizen

10:38:23 17/10/2021
Thời đi học, lớp nào cũng sẽ có một nhân vật như thế này: Hài hước, vui nhộn, vựa muối của lớp, câu nói nào thốt ra cũng khiến mọi người cười sặc sụa, đến việc thở thôi cũng đã đủ mắc cười rồi.

Người đã tiêm vaccine nhưng chưa được chứng nhận, 3 Bộ phối hợp giải quyết

Đời sống

10:35:25 17/10/2021
Bộ Y tế, Bộ Công an và Bộ Thông tin và Truyền thông đã thống nhất cùng triển khai một kế hoạch để quản lý tiêm vaccine Covid-19 và xác thực thông tin về tiêm chủng một cách chính xác.

Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum

Phong cách sao

10:33:35 17/10/2021
Leni Klum, 17 tuổi là con gái của siêu mẫu đình đám Heidi Klum. Cô gái trẻ càng lớn càng xinh đẹp nổi bật.

Sáng 17/10, nhiều người về từ vùng dịch thành F0, ủ bệnh 8-10 ngày

Sự kiện nóng

10:24:44 17/10/2021
Nhiều trường hợp từ vùng dịch về địa phương, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì phát hiện mắc Covid-19. Đây là mối lo hiện hữu tại Đồng Tháp.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam ‘đấu’ Mitsubishi Xpander

Ôtô

10:24:07 17/10/2021
So với thế hệ cũ, Toyota Avanza 2022 mới có diện mạo sang trọng như Lexus và đặc biệt là được bổ sung gói hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Advanced Safety Assist (ASA).

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

Phim châu á

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.

Hà Nội: Lời khai gã con rể đâm thủng bụng mẹ vợ

Pháp luật

10:22:18 17/10/2021
Trèo vào tầng 2 nhà nhạc mẫu để nói chuyện, yêu cầu vợ về nhà với mình, Dũng bị mẹ vợ giữ lại, định báo công an về hành vi đột nhập trái phép. Gã con rể sau đó dùng dao bầu đâm vào bụng mẹ vợ.

Cận cảnh mô tô cổ điển Ducati Scrambler 1100 Tribute Pro 2022 hoàn toàn mới

Xe máy

10:22:04 17/10/2021
Ducati Scrambler 1100 Tribute Pro 2022 hoàn toàn mới chính thức ra mắt kỷ niệm 50 năm kể từ khi Ducati 750 Sport đầu tiên được giới thiệu.

Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?

Hậu trường phim

10:21:27 17/10/2021
Âm thầm làm điều này trong suốt thập kỷ qua, nữ chính của Hometown Cha Cha Cha nhận được bằng khen của Tổng thống.

Thành phố Pretoria ở Nam Phi chìm trong sắc 'mộng mơ' của hoa phượng tím

Du lịch

10:17:08 17/10/2021
Thủ đô Pretoria của Nam Phi khoác lên mình bộ áo tím biếc quyến rũ khi những hàng cây hoa Jacaranda (phượng tím) nở rộ khắp các con đường.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

Tâm sự

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...