6 điều “khắc cốt ghi tâm” trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài!

Series Loki đang cận kề ngày khởi chiếu, khiến nhiều người hâm mộ Marvel đứng ngồi không yên.

Ngày 9/6, series bom tấn Loki của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ chính thức ra mắt khán giả. Anh chàng “nam thần” Loki (Tom Hiddleston) vốn luôn là một nhân vật được yêu thích của Marvel vì sự tinh quái, vừa gian xảo vừa đáng yêu với người anh trai Thor. Giờ đây, Loki sẽ chính thức được “tác oai tác quái” với series của riêng mình, kéo dài 6 tập phim và ra mắt trên hệ thống Disney , đang khiến khán giả cả thế giới chờ đợi. Tuy nhiên trước khi thưởng thức Loki , hãy “khắc cốt ghi tâm” những điều dưới đây để có thể thưởng thức bộ phim “mượt” nhất có thể nhé!

Trailer Loki

1. Đây là Loki phiên bản 2012 vẫn còn “trong trắng”

Trong bộ phim Avengers: Endgame , khán giả đã du hành ngược về thời điểm năm 2012 và thấy Loki biến mất cùng với khối Tesseract. Anh chàng Loki đó đã rơi vào một chuyến hành trình vô cùng bất ngờ – chính là series Loki mà khán giả sắp thưởng thức tới đây.

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 1

Chính vì vậy, Lokitrong bộ phim này không phải là anh chàng Loki bị Thanos sát hại trong Avengers: Assemble , cũng chưa hề thân thiết lại với Thor. Về cơ bản, khán giả sẽ được thấy một chàng Loki phiên bản “trang giấy trắng”.

2. Bối cảnh series diễn ra sau Avengers: Endgame

Mặc dù chúng ta sẽ được thấy Loki phiên bản năm 2012, thì miêu tả chính thức về series này lại hé lộ rằng bộ phim sẽ lấy bối cảnh hậu Avengers: Endgame. Yếu tố du hành thời gian sẽ được khai thác triệt để trong bộ phim này. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến một vài khán giả thắc mắc, liệu logic du hành thời gian trong phim sẽ khác gì với trong Avengers: Endgame hay không?

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 2

3. Loki sẽ bị bắt giữ bởi tổ chức TVA

Các trailer của Loki cũng đã hé lộ nhiều về một tổ chức có tên gọi là Time Variance Authority (TVA) – một tổ chức chịu trách nhiệm bảo toàn dòng thời gian và sẽ bắt giữ Loki khi anh chàng chu du qua đa vũ trụ. Liệu những điều xảy ra trong Loki có thay đổi gì tới toàn bộ vũ trụ MCU không?

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 3

4. Nhân vật Loki đã được tiết lộ là người có giới tính “linh hoạt”, khả năng có phim đam mỹ là cực cao!

Trong trailer mới nhất của Loki , Marvel đã chính thức xác nhận giới tính của Loki không phải là nam hay nữ, mà là fluid – linh hoạt. Những người thuộc giới tính này không thực sự cảm thấy mình là nam, hay là nữ. Giới tính của họ thay đổi tùy vào thời điểm và nhận thức tại thời điểm đó.

Trong truyện tranh, Loki cũng nổi danh là nhân vật có giới tính linh hoạt từ lâu. Anh chàng là một trong những gương mặt thuộc cộng đồng LGBT nổi bật nhất của Marvel đó!

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 4

5. Hãy trông đợi những “cú lừa” đến từ vị thần gian xảo nhất Marvel!

Nhiều đoạn trailer của Loki đã liên tục nhắc khán giả hãy “trông đợi điều ít ai ngờ tới”. Mang danh là vị thần xảo quyệt chuyên lừa đảo, chắc chắn Loki sẽ mang điều tương tự tới series của riêng mình. Rất có thể, bộ phim sẽ đi theo một lối kể chuyện sáng tạo như là WandaVision – liên tục khiến khán giả đoán già đoán non cho tới phút cuối cùng.

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 5

6. Bộ phim sẽ liên kết chặt chẽ với Doctor Strange 2

Chủ tịch Kevin Feige của Marvel cũng đã xác nhận rằng Loki sẽ liên kết với bom tấn Doctor Strange: In The Multiverse Of Madness . Tất nhiên, cách phim liên kết ra sao thì vẫn còn là một bí ẩn lớn chờ khán giả bóc tách, tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều người trông đợi vì chủ đề đa vũ trụ, du hành thời gian hấp dẫn. Series WandaVision – thành công “siêu to khổng lồ” của Marvel ở mảng truyền hình vừa qua cũng được coi là tiền đề để mở ra bom tấn thứ 2 của Doctor Strange.

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 6

Series Loki sẽ ra mắt vào ngày 9/6 (theo giờ Mỹ) trên hệ thống truyền hình Disney .

6 điều khắc cốt ghi tâm trước khi bom tấn Loki của Marvel khởi chiếu: Bị Thanos giết rồi mà vẫn quay lại mới tài! - Hình 7

"Đập hộp" loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố!

Cùng "nghiên cứu" gấp các chi tiết đặc biệt trong những trailer bom tấn nóng hổi vừa được Marvel tung ra!

Trong sự kiện diễn ra ngày hôm nay của nhà Disney, fan trên toàn thế giới đã bị "đánh úp" bởi một loạt các dự án phim mới cũng như những đoạn trailer nóng hôi hổi của các series đang được ngóng chờ. Đó chính là WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier Loki - tất cả đều quy tụ sự xuất hiện của những ngôi sao lớn trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Các đoạn trailer đều hé lộ nhiều tình tiết mới lạ và cả những phân đoạn hành động "cực căng", nhưng thực sự tất cả ám chỉ điều gì? Cùng "đập hộp" trailer bộ 3 series của Marvel mới ra mắt nhé!

"Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa", Loki có chạy đi đâu thì cũng bị bắt giữ cực nhọ?

Nếu bạn nghĩ Loki đã chết ở vũ trụ Marvel, thì bạn đã đúng. Tuy nhiên, series Loki sẽ khám phá chuyến hành trình của Vị thần Dối trá khi hắn đã dịch chuyển thời gian, trước khi quay trở lại và bị Thanos hạ sát.

Trailer của Loki

Trailer của Loki mở ra một cảnh phim của Avengers: Endgame , khi nhân vật này đang bị áp giải. Lợi dụng sự sơ hở, Loki ôm khối Tesseract rồi "cao chạy xa bay" đến một nơi nào đó xa vời. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng bị bắt giữ bởi một cơ quan nào đó, với chiếc áo tù có chữ "TVA". Đây là ký hiệu viết tắt của "Time Variance Authority" - một tổ chức bảo toàn sự biến động của thời gian, xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Thor năm 1986. Nhiệm vụ của tổ chức này chính là để quan sát, bảo toàn đa vũ trụ cũng như xóa sổ các dòng thời gian quá nguy hiểm. Nếu có bất kỳ ai định phá hoại dòng thời gian, TVA sẽ dùng mọi biện pháp để ngăn cản.

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 1

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 2

Loki mặc áo tù TVA, bị áp giải vào tòa án để "xử tội"

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 3

Nhưng coi bộ anh chàng cũng sẽ chạy thoát

Có thể thấy, ở các phân đoạn sau, Loki đã phải hầu tòa - có lẽ là do những tác động của mình tới thời gian. Qua đoạn trailer, khán giả cũng được nhìn thấy Loki xuất hiện ở nhiều bối cảnh, và rất có thể là các khoảng thời gian khác nhau.

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 4

Phần bối cảnh của phim được đầu tư khủng, Loki sẽ có những chuyến chu du vòng quanh vũ trụ

Không chỉ dừng lại ở đó, phần màu sắc, kỹ xảo và hành động của phim cũng không hề được coi nhẹ như những bộ phim truyền hình thông thường. Chắc chắn Disney đã phải dồn rất nhiều tiền để có thể tạo nên một thế giới của Loki lộng lẫy như vậy.

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 5

Sẽ có rất nhiều cảnh hành động!

Bộ phim này cũng sẽ khai thác sâu hơn vào tâm lý của Loki, cho thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ và tính cách của anh. Tương tự với WandaVision , series Loki được cho là sẽ gắn kết chặt chẽ với bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tạm dịch: Doctor Strange Trong Đa Vũ Trụ Điên Cuồng ) năm 2022.

WandaVision tiếp tục tung trailer nhưng vẫn giữ mọi thứ "kín như bưng", càng xem càng khó hiểu nhưng coi chừng nghiêm trọng hơn rồi!

Đây có lẽ là series Marvel đang được mong chờ nhất vào thời điểm hiện tại, đã tung trailer trước đó hé lộ câu chuyện tình yêu không ai có thể hiểu được của cặp đôi phù thủy Wanda và siêu anh hùng Vision. Bộ phim đi theo phong cách vintage nhí nhảnh, vui nhộn nhưng ẩn sau đó là sự điên cuồng.

Trailer của WandaVision

Phim sẽ lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Avengers: Endgame , tuy nhiên lúc này Vision đã chết mất rồi. Cặp đôi này có vẻ đã bị kẹt trong một thực tại song song, bắt chước những bộ phim sitcom hồi năm 1950 trên TV. Nếu như đoạn trailer có mở đầu vui nhộn thì từ nửa sau, khán giả có thể cảm nhận rõ ràng hiểm nguy đang rình rập cặp đôi này.

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 6

Chúng ta có thể thấy viên đá Mind Stone quay trở lại, mặc dù đã bị Wanda phá hủy từ Infinity War

Cốt truyện của WandaVision khả năng cao sẽ dựa trên sự kiện House of M - một sự kiện nổi tiếng trong lịch sử Marvel. Trong đó, Wanda vì quá đau buồn vì mất đi những đứa con của mình nên đã biến đổi thực tại để làm chúng sống dậy, tuy nhiên mang đến vô vàn hậu quả nghiêm trọng. Mặc dù ở MCU thì Wanda không có con, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hiểu cô nàng đang đau buồn vì Vision và rất có thể đã tự mang người yêu trở lại.

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 7

Không còn nhí nhảnh, các siêu nhân lại phải động chân động tay, đấu tranh để được ở bên nhau?

WandaVision sẽ chiếu từ ngày 15/1/2021 trên Disney .

The Falcon and the Winter Soldier cho thấy cặp đôi bạn cũ của Đội trưởng Mỹ phải hợp lực đi đánh khủng bố tóe loe

Hai người bạn của Đội trưởng Mỹ - Falcon và Bucky sẽ đồng hành với nhau trong bộ phim The Falcon and the Winter Soldier (tạm dịch: Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông ).

Trailer của The Falcon and the Winter Soldier

Mặc dù trước đây thông tin về bộ phim này vẫn được giữ kĩ càng thì khi trailer được tung ra, khán giả đã có được hình dung rõ ràng hơn về chuyến phiêu lưu kỳ vĩ của hai siêu anh hùng vốn có phần nhạt nhòa của MCU.

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 8

Có vẻ như phim sẽ lấy bối cảnh chủ yếu ở quốc gia giả tưởng Madripoor - một nơi là thiên đường cho các băng nhóm tội phạm và khủng bố

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 9

Phản diện của phim sẽ là một nhóm khủng bố mang tên Flag-Smasher, là hội những người chống lại chủ nghĩa dân tộc

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 10

Bộ trang phục mới của Falcon

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 11

Zemo - phản diện chính của bộ phim Captain America: Civil War cũng quay trở lại, và trong cảnh phim này thì hắn đang viếng mộ ba mẹ mình. Tuy nhiên, có vẻ như lần này Zemo sẽ giúp đỡ các anh hùng của phim chống lại nhóm khủng bố Flag-Smasher.

Đập hộp loạt trailer mới từ Marvel: Phù thủy Wanda quỵ lụy mà gọi hồn chồng, Loki rời vòng tay Thor là bão tố! - Hình 12

Tất nhiên là cả một phân cảnh hành động cực mãn nhãn nữa

The Falcon and the Winter Soldier sẽ khởi chiếu vào tháng 3 năm 2021 trên Disney .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bom tấn Encanto của Disney tung lời nhạc Việt làm netizen quốc tế khen nức nở: "Hoàn hảo" ngang bản gốc, chủ nhân giọng hát là ai?04:55Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!01:58Nhân viên Pixar bị "sốc" sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng "đế chế", giờ hóa "con ghẻ" bị tối xử tệ hại?02:25Doctor Strange sớm cũng đến "ngày tàn" vì siêu phù thủy mạnh vô song này đang được ấp ủ: "Con ông cháu cha", có thể thay đổi Marvel mãi mãi?02:12Titanic xịn thế mà vẫn dính mấy lỗi sai siêu ngớ ngẩn này: Chàng Jack "tiên đoán tương lai" chưa sợ bằng bóng đen bí ẩn trong khung cửa!04:36Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11Xỉu ngang 5 bí mật sốc óc của Toy Story: Cơ thể chú bé Andy có sự "bất thường", lý do của kẻ phản diện là gì?04:13Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'01:48Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào "bẫy" tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án "lừa tình" trong phim tài liệu mới!02:09Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt!01:585 kiểu tình yêu "độc hại" ở phim Hollywood, ngày xưa thì hot chứ giờ đã bị "đào thải": Cỡ Twilight toxic còn chưa bằng cái tên cuối!02:11Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!01:42Bất ngờ với top 10 hoạt hình Oscar đỉnh nhất: Cái tên #1 chấm dứt chuỗi kỷ lục của Disney-Pixar, vị trí của Spirited Away đã xứng đáng?01:57Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood02:19Vai ác nhân số nhọ của John Cena03:19Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại02:14Rạp phim thế giới ảm đạm những ngày đầu năm 202202:48Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?02:23

Tiêu điểm

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên "thánh đơ" vì 1 phim thảm họa hơn Twilight!
19:03:45 25/01/2022
Bóc mẽ hội sao Hollywood tránh hôn nhau như tránh tà: Người ám ảnh bạn diễn “bốc mùi”, kẻ thất thần vì nụ hôn quá bạo lực!
22:10:54 23/01/2022
6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!
18:11:59 24/01/2022
Bom tấn Spider-Man làm lộ lỗi sai khổng lồ ở Infinity War: Có cách ngăn chặn Thanos dễ ợt, cả Iron Man lẫn Black Widow đều không phải chết?
21:42:16 23/01/2022
Chấn động dàn cast Harry Potter xứ Nhật: Nam chính được 3 "ông chú" thể hiện, liếc qua Hermione muốn xỉu vì... "xôi thịt" quá!
08:42:55 24/01/2022
Chán ngấy hôn môi "nàng Bella", nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây?
19:44:05 24/01/2022
7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: "Lụy tim" lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng!
17:31:47 24/01/2022
Chris Evans tái ngộ The Rock trong 'Red One'
10:08:30 25/01/2022
Fan Disney trổ tài biến nhân vật hot nhất bom tấn Encanto sang người thật, thành quả khiến cả chốn TikTok phải kinh hãi!
14:12:03 25/01/2022
Té ngửa visual hội nam thần Hollywood hồi mới đóng phim vs. bây giờ: Mê mệt người "vịt hóa thiên nga", tài tử Harry Potter nhìn... thấy sợ!
14:06:20 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng
15:49:20 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Cả nhà Marian Rivera mắc COVID-19, tình hình hiện tại ra sao?
16:16:43 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dạo này xinh quá trời xinh, visual cứ "lên hương" ngút ngàn, phải chăng vì đã nối duyên với Phùng Thiệu Phong?
17:58:03 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022

Tin mới nhất

8 bí mật hậu trường Harry Potter tập 1 ngay cả fan cứng cũng không rõ: Daniel Radcliffe suýt mất vai Harry vào tay mỹ nam khác!

21:05:09 23/01/2022
Đằng sau Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy chính là những bí mật hậu trường thú vị mà ngay cả khán giả lâu năm cũng không biết

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi?

20:52:49 23/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút nhưng tài tử Robert Pattinson đã khiến người hâm mộ sướng rần rần với nhân vật Batman

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn "tự hủy", điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế!

17:38:43 23/01/2022
Dù có hay đến mấy thì các bom tấn Marvel vẫn có nhiều pha đi vào lòng đất khiến fan ruột cũng phải sôi cả máu

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội!

10:56:05 23/01/2022
Những nàng công chúa của Disney đều có những chi tiết, đặc điểm vô cùng thú vị mà chắc ít người biết đến

Khi tuổi trẻ bị vùi lấp sau đời "trai bao": Nổ mắt kiệt tác "khiêu dâm" duy nhất thắng Oscar, ngập cảnh nóng mà lọt top hay nhất mọi thời đại!

09:34:48 23/01/2022
Không chỉ là một bộ phim với những cảnh nóng cháy mắt, Midnight Cowboy còn là kiệt tác đi vào lịch sử Oscar với cái nhãn khiêu dâm oan uổng

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

21:44:33 22/01/2022
Bộ phim 18 Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều

'Mission: Impossible 7' dời ngày công chiếu vì đại dịch

15:07:30 22/01/2022
Hãng Paramount Pictures và Skydance thông báo hai phần phim Mission: Impossible 7 và 8 tiếp tục lùi lịch chiếu. Ngày ra rạp mới của hai phim lần lượt là năm 2023 và 2024

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là "nửa kia hoàn hảo" của mình?

09:19:54 22/01/2022
Không chỉ ngập cảnh nóng hay những bài học về sinh lý, bộ phim Sex Education còn ghi điểm mạnh vì hàng loạt những thông điệp giá trị về tình yêu, cuộc sống!

Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!

08:40:32 22/01/2022
Trước giả thuyết rúng động này, người hâm mộ Harry Potter đã có nhiều phản ứng trái chiều về thân phận nhân vật

Sốc với nụ hôn bốc mùi nhất nhì Hollywood: Nữ chính "hủy diệt" Will Smith bằng một món ăn khó ngửi, thái độ của cả hai giờ mới bất ngờ!

23:14:34 21/01/2022
Đằng sau nụ hôn Hollywood lãng mạn là cả một câu chuyện ly kỳ, làm người xem bật ngửa vì hậu trường vỡ mộng

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!

22:54:22 21/01/2022
Cứ tưởng làm siêu anh hùng Marvel là sướng? Những mảnh đời sương gió, đầy mất mát sau đây sẽ khiến ai nấy đều phải câm nín!

Những trò "bệnh hoạn" ở hậu trường Hollywood làm diễn viên sang chấn tâm lý: Rùng mình nhất là bí mật đằng sau đạo cụ "như thật"!

22:51:28 21/01/2022
Không thể tin nổi các ekip phim Hollywood có thể làm điều này với diễn viên, vừa nguy hiểm vừa phạm húy!

Cơ hội hướng thiện cho kẻ ác trong “Spider Man: No Way Home”

22:30:31 21/01/2022
Dù đã ra mắt vài tuần nhưng đến nay sức nóng của bom tấn Spider-Man: No Way Home tại Việt Nam và trên thế giới vẫn chưa hạ nhiệt

Trường quay phim đầu tiên ngoài vũ trụ

22:11:11 21/01/2022
Space Entertainment Enterprise có kế hoạch xây dựng hãng phim ngoài vũ trụ sau khi cử Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đến ISS quay phim

Encanto - Vùng đất thần kỳ: Ấm áp tình cảm gia đình

22:08:59 21/01/2022
Bộ phim mới nhất của Disney Encanto do Byron Howard và Jared Bush đồng đạo diễn (bộ đôi từng làm phim Zootopia: Phi vụ động trời năm 2016 rất thành công), được đánh giá khá tích cực. Trên trên trang Imdb có lời nhận xét mặt ưu điểm của ...

Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ

22:05:10 21/01/2022
Sing 2 (tức Đấu trường âm nhạc 2) và Encanto - Vùng đất thần kỳ là hai phim hoạt hình chiếu rạp từ ngày 1-2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022), hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí vui nhộn cho phụ huynh và các cháu nhỏ trong những ngày đầu...

Bước tiến lớn của 'The Batman'

17:46:49 21/01/2022
Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim The Batman sắp ra mắt

Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'

17:41:13 21/01/2022
Dự án Meg 2: The Trench, hậu truyện của phim The Meg (2018), sẽ được khởi quay tại Anh vào tuần tới

Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!

14:08:30 21/01/2022
Bom tấn truyền hình Moon Knight của cố tài tử Gaspard Ulliel là một trong những bộ phim khiến fan Marvel trông đợi nhất năm 2022

Có thể bạn quan tâm

Man Utd chốt danh sách 4 ứng cử viên thay HLV Rangnick

Bóng đá thế giới

21:45:31 25/01/2022
Theo nguồn tin tờ The Athletic, Man Utd đã chốt 4 ứng cử viên thay thế HLV Rangnick vào cuối mùa giải

Cách tạo dáng lông mày tại nhà cho người mới bắt đầu

Làm đẹp

21:43:03 25/01/2022
Nếu bạn thuộc kiểu người thích tự vẽ lông mày, thì đây là những bí quyết để sở hữu cặp chân mày phù hợp cho bạn

Thái Lan xuất khẩu gần 1 triệu ô tô trong năm 2021

Ôtô

21:42:06 25/01/2022
Doanh số bán ô tô trong nước giảm 4,2% nhưng xuất khẩu ô tô của Thái Lan năm 2021 vẫn tăng trưởng 30,4%

Vì sao nguyên Giám đốc Sở TN-MT Đồng Nai cùng nhiều cán bộ bị bắt?

Pháp luật

21:41:49 25/01/2022
Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cùng nhiều cán bộ đã bị khởi tố, bắt giam do vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Người hâm mộ "lạnh nhạt" với trận đội tuyển Việt Nam - Trung Quốc ở Mỹ Đình

Bóng đá việt nam

21:41:10 25/01/2022
Lần đầu tiên VFF đã phải gia hạn thêm thời gian bán vé trong một trận đấu của đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên sự quan tâm của người hâm mộ vẫn không thực sự như kỳ vọng của ban tổ chức

Cách làm bánh tét lá dứa truyền thống thơm ngon, đơn giản đón Tết

Ẩm thực

21:37:35 25/01/2022
Bánh chưng cùng với bánh tét là hai món bánh không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Đâu là những điện thoại tầm trung giảm nhiều nhất dịp cận Tết? 

Đồ 2-tek

21:37:16 25/01/2022
Ở phân khúc dưới 10 triệu, nhiều điện thoại cũng đang chứng kiến mức giảm nhẹ, thu hút sự chú ý của người dùng phổ thông

Ông Táo theo gia chủ về quê, cá chép ở Sài Gòn ế ẩm

Đời sống

21:36:54 25/01/2022
Nhiều người bán cá chép phục vụ cúng tiễn ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp lỗ nặng vì giá mua tăng nhưng lượng bán ra giảm mạnh

Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?

Sao việt

21:35:00 25/01/2022
Hình ảnh khác biệt giữa hai người đẹp Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư khiến dân tình rần rần

Jennie (BLACKPINK) lộ bụng to phình bất thường, vòng eo 0% mỡ thừa nay còn đâu?

Sao châu á

21:33:24 25/01/2022
Jennie (BLACKPINK) nổi tiếng là thánh body, có vòng eo đỉnh nhất nhì Kpop

Rolls-Royce Cullinan độ Mansory đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe

21:32:15 25/01/2022
Chiếc Cullinan sở hữu ngoại hình thể thao hơn những chiếc khác đang có mặt tại Việt Nam

Đằng sau vẻ dịu dàng, Triệu Lệ Dĩnh, Kim Thần khoe "cơ bắp" khiến fan bất ngờ

Phong cách sao

21:32:10 25/01/2022
Đằng sau vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính, Triệu Lệ Dĩnh, Kim Thần khiến fan bất ngờ khi sở hữu thân hình với cơ bắp săn chắc