6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây.

1. Ngủ riêng chăn

Có rất nhiều cảnh trong phim miêu tả sự giằng co một chiếc chăn khi mà bị người vợ hoặc chồng chiếm hết trong lúc ngủ.

ADVERTISEMENT

Chúng ta đều biết giấc ngủ quan trọng như thế nào, do đó các bạn nên ngủ riêng chăn để đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

Bằng cách này, bạn vẫn có thể ngủ chung giường và tận hưởng những âu yếm trong khi chắc chắn rằng chăn của bạn sẽ ở đúng vị trí của nó.

2. Có phòng tắm riêng biệt

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phòng tắm thường là khu vực riêng tư nhất trong nhà, và việc dùng chung phòng tắm có thể là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng.

Nếu một trong hai người không thích chia sẻ không gian riêng tư, một trong hai người thiếu không gian cho đồ vệ sinh cá nhân, hoặc các bạn có thói quen dọn dẹp khác nhau, thì phòng tắm riêng rất thể phù hợp với bạn.

3. Đồng bộ lịch của hai bạn

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày - Hình 2

Đồng bộ hóa lịch của bạn là một cách tuyệt vời để giữ cho hai bạn tiếp tục thực hiện các kế hoạch của nhau. Lịch trình và giờ làm việc khác nhau có thể khiến bạn khó lên kế hoạch cho mọi việc cùng nhau.

Vì vậy phương pháp này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Đồng thời giúp 2 bạn nhớ những ngày quan trọng, chẳng hạn như sinh nhật và các dịp đặc biệt.

4. Vợ chồng coi nhau như bạn thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày - Hình 3

ADVERTISEMENT

Bạn bè thân thường có xu hướng sống thật và nói thật nhất khi ở cạnh nhau mà không nghi ngờ bất cứ điều gì.

Video đang HOT

Nhưng chắc chắn việc coi vợ/chồng là bạn thân không phải lúc nào cũng dễ vì không phải lúc nào bạn cũng có thể nói cho nửa kia nghe những gì bạn đang nghĩ và cảm nhận.

Tuy nhiên, cặp đôi diễn viên nổi tiếng nữ diễn viên Blake Lively và chồng là nam tài tử Ryan Reynolds đã áp dụng cách này.

Blake Lively cho biết cô đối xử chồng như “cô bạn thân”, và anh ấy cũng coi cô như một “anh bạn thân”.

Nếu có vấn đề xảy ra với cô, cô sẽ nói: “Nè, có chuyện này xảy ra. Nó làm em buồn. Em cảm thấy như thế này. Giờ em nên làm gì?” Cách nói chuyện đơn giản giống như giữa hai người bạn thân.

5. Có thời gian ở một mình

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dù bạn có thể nghĩ rằng nửa kia của bạn không quan tâm đến bạn hoặc thích ở một mình hơn là đi chơi với bạn, nhưng sự thật không phải như vậy. Để mối quan hệ của cả hai gắn bó, thăng hoa hơn thì việc mỗi người đều cần thời gian riêng tư là đúng.

Thời gian cho phép bạn sạc lại pin, thư giãn và chỉ là chính mình. Điều này cũng quan trọng không kém thời gian bên nhau.

6. Không bao giờ ngừng hẹn hò

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày - Hình 5

ADVERTISEMENT

Sau nhiều năm bên nhau, vợ chồng bạn có thể đã qua thời kỳ trăng mật và tiến vào một mối quan hệ ổn định, thoải mái. Nhưng nếu bạn muốn duy trì tình yêu thì điều quan trọng đầu tiên là bạn không bao giờ ngừng hẹn hò với người yêu của mình.

Khi hẹn hò, bạn sẽ luôn có điều gì đó để nói chuyện, những điều thú vị để làm cùng nhau và những điều hào hứng để mong chờ cho lần hẹn hò kế tiếp.

3 thứ tránh trao cho chồng

Trước khi làm vợ, làm mẹ, phụ nữ cũng có cuộc sống riêng với ước mơ và hoài bão riêng.

Bởi thế, đừng vì trách nhiệm mà khiến bản thân trở nên khổ sở.

Để quản lý một mối quan hệ, bạn cần có sự chân thành cũng như sự dung hòa giữa cả hai người với nhau. Tuy nhiên, chân thành quá, dốc hết ruột gan đôi lúc lại không mang đến kết quả như các bạn ao ước.

Trong mối quan hệ, phụ nữ đừng nên mù quáng và hành động dại dột. Họ nên biết điều gì nên dè dặt, giữ kẽ và điều gì nên mạnh dạn tiến đến.

Nhiều phụ nữ nghe lời đàn ông, bỏ đi lòng tự trọng của mình và phá vỡ đi toàn bộ các nguyên tắc của bản thân. Điều đó sẽ càng chỉ khiến cuộc đời họ ngày càng khốn khổ.

Phụ nữ thông minh biết rõ về 3 điều sẽ không bao giờ trao cho đàn ông. Nếu chưa rõ, các cô gái khác nên học hỏi để tự chấn chỉnh lại cuộc đời cũng như mối quan hệ của mình.

1. Khoản tiền riêng của bạn

Nhà thơ người Anh - Charles Lamb đã từng nói: "Tiền là tấm hộ chiếu đưa chúng ta đến bất cứ đâu ngoại trừ thiên đường. Đồng thời, nó cung cấp cho chúng ta bất cứ thứ gì ngoại trừ hạnh phúc.

Trong thế giới này, tầm quan trọng của tiền bạc không hề bị phóng đại. Có người cho rằng không nên duy trì tình trạng "tiền riêng" trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, ai cũng phải lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình. Có những điều nó chẳng hề mang lại cảm giác êm ả nhưng suy cho cùng, chúng ta vẫn phải nghe theo mà thôi.

ADVERTISEMENT

Nếu một mối quan hệ thất bại, cuộc khủng hoảng kinh tế ngay sau đó sẽ khiến cho người phụ nữ không tự chủ kinh tế, không có khoản tiền riêng rơi vào khốn đốn.

Lúc này, bạn sẽ cảm thấy tất cả những tình yêu và lãng mạn thuở trước đều là hư vô. Làm sao để đủ ăn, đủ duy trì cuộc sống mới quan trọng.

Nếu không có tài sản riêng, bạn cũng khó xử trong một mối quan hệ. Đồng thời, bạn còn phải nhún nhường, nhìn mặt người khác mà sống.

3 thứ tránh trao cho chồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nếu phụ nữ có một khoản tiền riêng, bạn sẽ thoải mái hơn trong cuộc sống này. Nó mang đến cho bạn một sự tự tin mà có thể bạn sẽ không nghĩ tới.

Bởi vậy, phụ nữ thông minh nên biết chừa lối thoát cho mình, đừng trao khoản tiền riêng cho chồng. Hãy coi nó như một cứu cánh cuối cùng của cuộc đời bởi những biến số xảy đến chẳng ai chắc chắn được cả.

2. Cơ hội để anh ấy thách thức nguyên tắc của bạn

Nguyên tắc được đề cập chính là những điều được bạn đúc kết suốt nhiều năm. Phụ nữ có nguyên tắc sẽ làm việc lý trí hơn, tỉnh táo hơn.

Bởi vậy, dù trong bất cứ trường hợp nào phụ nữ cũng nên cố gắng duy trì nguyên tắc sống của bản thân. Để ngay cả khi bạn gặp vấn đề khó khăn nhất thì vẫn đảm bảo cho bạn sự tỉnh táo, những phương hướng khác nhau để giải quyết.

ADVERTISEMENT

Rõ ràng, để một phụ nữ có được nguyên tắc riêng là một đoạn thời gian dài họ mắc sai lầm, sửa chữa, đúc kết kinh nghiệm mới có được. Nó cũng phần nào là bản chất của phụ nữ, tập hợp chân lý mà cô ấy theo đuổi.

Tuy nhiên, nhiều người vì tình yêu mù quáng mà trao cho chồng cơ hội thử thách nguyên tắc của bạn. Bạn thoải mái phá nguyên tắc rồi dần dần hoài nghi chính bản thân mình bởi lúc ấy bạn chẳng còn là bạn nữa.

Bởi thế, dù yêu một người đàn ông đến đâu hay thậm chí đã kết hôn thì bạn cũng đừng cho anh ấy cơ hội phá đi các nguyên tắc sống của bạn. Sự nhượng bộ ấy đôi lúc chẳng mang đến kết quả tốt đẹp mà thậm chí còn khiến bạn bị anh ta chán, dần dần khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Phụ nữ thông minh là phải có nguyên tắc và cách thức để khiến nguyên tắc ấy giữ vững được.

3 thứ tránh trao cho chồng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Cuộc sống tự do

ADVERTISEMENT

Sau khi kết hôn, một số phụ nữ sẵn sàng dành toàn bộ thời gian và sức lực cho gia đình. Họ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái, nấu cơm giặt đồ... Toàn những công việc không tên lấp đầy cuộc sống của họ.

Thực tế, làm việc nhà, chăm con không phải là nghĩa vụ riêng của phụ nữ. Đàn ông cũng nên tham gia và đóng góp sức lực của mình.

Nhiều phụ nữ trao luôn cuộc sống tự do của mình sau khi đi đến hôn nhân. Nửa đời sau của họ chỉ toàn điều tiếc rẻ.

Bởi vậy, phụ nữ nên giao tiếp với đàn ông một cách hợp lý để đối phương giúp đỡ mình. Đồng thời, đó cũng là cách họ giải phóng sự bức bí, phân chia công việc bất hợp lý trong nhà.

Hãy nhớ rằng, bạn và chồng đến với nhau trên nền tảng công bằng. Đừng bao giờ hi sinh bản thân mình vì người khác và sự tự do là một trong số đó.

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách nói chuyện với đàn ông về việc quản lý bản thân và sắp xếp chuyện gia đình.

Dù họ có làm vợ làm mẹ nhưng cũng phải chăm sóc bản thân. Đàn bà trước hết là phụ nữ, sau đó mới là vợ của chồng và mẹ của những đứa trẻ.

Bởi thế dù thời điểm nào hay ở đâu, phụ nữ cũng phải nâng cao phẩm hạnh, không ngừng trau dồi kiến thức và biết cách tỏa sáng.

Cuộc sống hôn nhân không phải là tất cả mọi thứ của một người phụ nữ. Họ cũng cần phải sống cho mình, hạnh phúc vì những điều đến với mình. Bởi thế, dù yêu đến mức nào hay dù đã kết hôn, phụ nữ cũng đừng dại dốt dốc hết "vốn liếng". Bạn cần thông minh tỉnh táo để điều hành cuộc đời mình sao cho vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Triệu Vy “lấy trộm” quần Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như suýt mất vai vì khóc không ra nước mắt03:16Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Người chồng bị 'cắm sừng' nhận tiền bồi thường từ tình trẻ của vợ
15:18:32 01/10/2022
"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?
09:17:54 02/10/2022
4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
09:50:17 02/10/2022
Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?
16:04:06 02/10/2022
Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời
09:10:57 02/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu
12:30:23 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời

08:08:51 03/10/2022
Phụ nữ chủ động là một kiểu mẫu có sức hút rất mạnh mẽ đối với nam giới. Thế giới càng phát triển, nam giới càng có nhu cầu cao hơn về tiêu chuẩn chọn người bạn đời của mình

Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”

07:45:08 03/10/2022
Tình yêu của người đàn ông thật khó để giấu giếm. Một khi yêu thật lòng, họ cũng sẽ có những nguyên tắc riêng cho mối quan hệ

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện không bình thường của phụ nữ đang yêu

12:25:46 02/10/2022
Một trong những điều kỳ lạ mà phụ nữ thường làm khi đã yêu là thường xuyên kiểm tra tài khoản mạng xã hội để kiểm tra xem đối phương có để lại cho họ lời nhắn nào trên đó hay không
ADVERTISEMENT

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

08:05:52 02/10/2022
Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về những ông chồng vô tâm

8 "dấu hiệu đỏ" mà bạn cần cảnh giác trong các mối quan hệ

07:58:37 02/10/2022
Liên tục phát hiện nửa kia nói dối không phải là một dấu hiệu tốt. Việc không thành thật với nhau có thể gây khó khăn trong việc xây dựng các nền tảng vững chắc trong mối quan hệ hoặc thậm chí phá hủy mối quan hệ mà bạn đã xây dựng, dẫn...

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa

13:50:02 01/10/2022
Mỗi phụ nữ lại có một kiểu dung nhan và tính cách khác nhau, nhưng đây chính là người sở hữu đặc điểm mà mọi đàn ông đều muốn sở hữu, yêu thương không rời

Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp!

13:45:48 01/10/2022
Bước vào hôn nhân, ai mà chẳng muốn cuộc sống hạnh phúc, lâu dài bên người mình yêu. Trên thực tế, có nhiều những câu chuyện thật sự éo le khiến người ta khó có thể tưởng tượng được. Những tính toán về gia đình hạnh phúc cũng vì thế mà ...

Đám cưới của chàng Việt kiều - cô gái Huế và khoảnh khắc chị em song sinh xúc động

13:33:51 01/10/2022
Hai chị em song sinh Nếc Apie và Anna Minh Anh (cùng sinh năm 1997, Thừa Thiên Huế) khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả hai cùng là nhà thiết kế thời trang, được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh du lịch khắp nơi

"3 không" ở nhà chồng để tránh quan hệ rạn nứt

13:26:42 01/10/2022
Những mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tiêu cực tồn tại không ít trong xã hội. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tấm gương hai mẹ con thân mật, vui vẻ và sống hạnh phúc bên nhau. Thẳng thắn mà nói, để giữ được mối quan hệ này tốt đẹp, người con...
ADVERTISEMENT

5 dấu hiệu chỉ ra bạn đã yêu đúng nửa kia của đời mình, nhớ giữ chặt chớ buông

13:19:21 01/10/2022
Một số người tin rằng khi gặp được một nửa của đời mình , tự bạn sẽ nhận ra chính là người đó. Nhưng nếu bạn không tự tin mình có thể xác định được liệu người ấy có phải là chân ái thật sự, rằng bạn đã tìm đúng người, thì đây là một số ...

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn

10:55:09 01/10/2022
Khi bạn nhận thấy có một ai đó luôn chú ý đến bạn, đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ai đó thầm ngưỡng mộ bạn. Điều này bao gồm cả những ánh nhìn trộm ngại ngùng, xuất hiện mọi nơi bạn đến, nụ cười pha chút bối rối

Phụ nữ bị “thiếu thốn tình cảm” từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được

14:45:25 30/09/2022
Phụ nữ cũng giống như những bông hoa, cần sự nuôi dưỡng của nước tình yêu để có thể là những bông hoa rực rỡ nhất. Thậm chí, có người phụ nữ còn cả đời đi tìm tình yêu, bởi với họ, tình yêu còn quan trọng hơn cả mạng sống. Nhiều người c...

Chuyện tình cổ tích của cô gái miền Tây với ân nhân Việt kiều Đức

14:39:19 30/09/2022
Sau khi công khai tình cảm, cô gái nghèo Long An bị gia đình chàng Việt kiều phản đối nhưng cô dần chinh phục được những người thân ân nhân đã cứu sống mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước những hành động của vị hoàng đế "cuồng vợ" nhất lịch sử Trung Hoa

Chuyện lạ

15:11:03 03/10/2022
Cái chết có thể chia lìa tình yêu của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, với vị hoàng đế Trung Quốc này, âm dương cách biệt không thể ngăn ông thể hiện tình yêu với người vợ quá cố

Thanh niên rơi điện thoại, gửi phong bì bồi dưỡng vẫn bị đòi thêm

Netizen

15:10:54 03/10/2022
Trong cuộc sống, đôi khi vì bất cẩn mà chúng ta đánh rơi đồ, có cả những món vô cùng giá trị. Nhiều người may mắn có người khác nhặt được, nhưng không phải trường hợp nào cũng vui vẻ hoàn trả. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyệ...

Chiều bạn gái như "trứng mỏng": Phương Oanh được Shark Bình đưa đi xem show, ngồi cạnh nắm tay nhau

Sao việt

15:10:38 03/10/2022
Vào tối 1/10, những hình ảnh mới nhất của cặp đôi khi đi xem đêm liveshow Trịnh Thăng Bình tại Hà Nội đã được lan truyền khắp các mạng xã hội. Mặc chính thất đưa đơn kiện tới cùng, Phương Oanh và Shark Bình không ngại công khai đưa nhau...

Công ty yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh Jennie nhóm Blackpink

Sao châu á

15:10:10 03/10/2022
Sau nhiều ngày im lặng, YG Entertainment thông báo đã có hành động pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ đời tư của Jennie (Blackpink). Tuy nhiên, động thái này phải chăng đã ngầm xác nhận chuyện Jennie - V hẹn hò là thật?

Kỳ quan hùng vĩ của Việt Nam khiến khách nước ngoài không ngừng ca ngợi, thán phục

Du lịch

15:09:48 03/10/2022
Chuyến đi tới Hang Én của Việt Nam khiến tác giả Mỹ không thể nào quên. David W. Lloyd là một cây viết và nhiếp ảnh gia đã dành nhiều thời gian sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trong bài viết được đăng tải bởi New York Times, ông đã ch...

5 sai lầm khi dùng kem dưỡng bạn phải biết ngay hôm nay

Làm đẹp

15:06:30 03/10/2022
Thực ra, vùng da quanh mắt đặc thù hơn so với những vùng da khác trên mặt và cơ thể. Ngay từ lúc dậy thì, vùng da mắt đã cần hoạt chất TLC (tinh chất dưỡng da ban đêm có tác dụng phục hồi kết cấu, giúp làn da căng mịn) để duy trì độ căn...

Giá xe SH tháng 10/2022: Phiên bản ABS khan hàng tăng giá

Xe máy

15:03:14 03/10/2022
Giá bán xe SH tại một số đại lý ở Hà Nội tiếp tục tăng giá hơn từ 1 - 4 triệu đồng so với tháng trước, đặc biệt là phiên bản ABS

Suzuki Việt Nam giới thiệu mẫu xe đa dụng mới Hybrid Ertiga, giá từ 539 triệu đồng

Ôtô

15:01:21 03/10/2022
Suzuki Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng (MPV) mới Hybrid Ertiga – dòng xe Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV ở Việt Nam sở hữu công nghệ Suzuki Smart Hybrid thân thiện với môi trường

Xây dựng thư viện xanh, thư viện thân thiện tạo thói quen đọc sách cho học sinh

Học hành

14:57:54 03/10/2022
Bằng việc xây dựng các mô hình thư viện xanh, thư viện thân thiện..., các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh An Giang đã tạo thói quen đọc sách cho học sinh

Lịch thi đấu U17 Việt Nam tại vòng loại U17 châu Á 2023

Bóng đá việt nam

14:57:12 03/10/2022
Lịch thi đấu của U17 Việt Nam tại vòng loại U17 châu Á 2023 được tổ chức trên sân vận động Việt Trì tỉnh Phú Thọ

'Bầu sữa' phụ huynh: Tự nguyện trên tinh thần bắt buộc

Hài hước

14:56:03 03/10/2022
Những khoản đóng góp đầu năm học đang bị nhiều nơi nhập nhèm giữa tự nguyện hay bắt buộc dẫn đến bức xúc cho phụ huynh

Xíu mại Đà Lạt - Món ăn lưu luyến thực khách từ hương vị đầu tiên

Ẩm thực

14:52:21 03/10/2022
Không có phần nước sốt cà chua sền sệt, xíu mại chén Đà Lạt gây ấn tượng với nước lèo trong và vị ngọt thanh.Xíu mại là món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc khoảng thế kỷ 14. Nguyên gốc, xíu mại được làm từ thịt cừu hấp, bọc trong lớp bột mỏn...