6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không

Phụ nữ thường nói rằng đàn ông không để tâm nhưng thực tế là họ có. Họ có thể thích chú ý tới những điều nhỏ mà bạn làm ngay cả khi bạn không còn để ý đến những điều đó nữa.

1. Ngoại hình, trang phục phù hợp

Nếu bạn cảm thấy mình không còn phải trang điểm hàng giờ đồng hồ mỗi khi gặp chàng, có thể bạn đã yên tâm rằng chàng yêu vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên của bạn.

Song chàng vẫn sẽ chú ý tới các bạn trang điểm, vì chàng muốn biết nhiều hơn về một ngày của bạn đang diễn ra như thế nào.

2. Thói quen ăn uống

6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không - Hình 1

Chàng thích nhìn bạn ăn uống nhiệt tình và thích thú, do đó bạn có thể bắt gặp chàng nhìn bạn chằm chằm khi bạn đang ăn pizza hay uống cốc trà sữa yêu thích.

Dù cho bạn cảm thấy ngại ngùng với cái nhìn đó nhưng hãy học cách yêu điều đó vì chàng chắc chắn cũng thích vậy.

3. Màu sắc trang phục của bạn

Khi bạn khoác chiếc áo sơ mi giản dị để gặp chàng, bạn có thể không nghĩ nhiều về nó. Nhưng chàng thì có.

Chàng sẽ phân tích tâm trạng của bạn ngày hôm đó qua màu áo. Những chi tiết nhỏ này có thể bị bạn bỏ qua nhưng chàng thì không.

4. Những điều kỳ quặc

Đàn ông đặc biệt thích chú ý đến những chi tiết nhỏ trong tính cách của bạn, ngay cả khi đó là những điều kỳ quặc .

Chàng có thể nhận thấy những điều mà bạn thậm chí không biết. Những điều nhỏ này nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Vì vậy, hãy để chàng yêu những điều đó!

5. Những điều khiến bạn hạnh phúc

6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không - Hình 2

Người đàn ông của bạn sẽ luôn chú ý đến những điều khiến bạn thích thú. Nếu điều gì đó làm bạn hạnh phúc, chàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Rất có thể chàng luôn ghi nhớ tất cả những điều bạn thích. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ về điều gì đó, hãy thử hỏi chàng. Chàng chắc chắn sẽ biết bạn thích gì

6. Gu âm nhạc của bạn

Thể loại âm nhạc bạn thích có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Và vì lý do này, chàng thường rất chú ý đến danh sách bài hát của bạn mỗi khi bạn phát nhạc .

Bạn có thể không nghĩ nhiều về những bài hát bạn nghe nhưng chàng sẽ làm điều đó, vì chàng luôn muốn biết nhiều hơn về bạn!

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa

Ngay cả tứ hành xung "Thìn - Tuất - Sửu - Mùi" cùng có cách xoa dịu khéo léo nhờ chính chiếc túi xách bạn vẫn diện mỗi ngày.

Khi một năm 2020 qua đi với rất nhiều những biến động thì năm 2021 mở ra những hi vọng mới với những khởi đầu mới. Đầu năm mới, chọn đồ hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc cũng như cuộc sống.

Khi chọn đồ hợp mệnh, đa phần các chị em đều chỉ quan tâm đến việc chọn màu sắc trang phục, mà ít ai để ý đến túi xách, nhưng túi xách lại là món đồ gắn liền với tiền tài danh vọng của mỗi người. Bởi túi xách là nơi cất giữ tiền, nên rõ ràng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận may của người dùng. Vậy nên đầu năm mới chọn túi xách thế nào hợp tuổi hợp mệnh để "tiền đầy túi, tình đầy tim"!

Tuổi Tý

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Trắng, vàng nhạt, xanh dương, đen

Những gam màu như trắng, vàng trắng, xanh dương hay đen sẽ là những gam màu túi xách mà nàng tuổi Tý cần chọn cho năm mới này. Những chiếc túi xách với gam màu này sẽ mang lại nhiều tiền tài cho nàng tuổi Tý trong năm Tân Sửu và cũng rất may là đây toàn là những gam màu cơ bản dễ kết hợp cùng rất nhiều kiểu váy áo trong tủ đồ của bạn.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 1

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 2

Tuổi Sửu

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Đỏ, hồng, vàng đậm

Những sắc màu nổi bật tươi vui như đỏ, hồng, vàng đậm... không chỉ mang lại không khí vui vẻ, rộn ràng còn giúp nàng tuổi Sửu thêm may mắn trong năm mới này. Nhất là khi năm nay là năm tuổi của nàng Sửu thì một chiếc tủi màu đỏ diện Tết sẽ báo hiệu cả năm suôn sẻ "tiền đầy túi, tình đầy tim".

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 3

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 4

Tuổi Dần

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Màu bạc, ánh kim, trắng, xanh đậm

Tuổi Dần mang trong mình sự nhiệt huyết và cá tính mạnh nên bạn sẽ cần một chiếc túi màu trầm như xanh đậm để tổng thể hài hòa từ tính cách đến mọi việc xung quanh. Trong khi những gam màu bạc, ánh kim thêm sắc lạnh cho người cá tính nồng nhiệt, tất cả vừa làm dịu vừa thêm sự hứng khởi cho ngày đầu năm mới giúp nàng tuổi Dần gặp nhiều điều may mắn thuận lợi trong tiền tài, tình cảm.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 5

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 6

Tuổi Mão

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Vàng tươi, xanh rêu, xanh ghi

Nàng tuổi Mão sẽ hợp với những chiếc túi màu xanh lá, xanh ghi hay vàng tươi rực rỡ. Màu vàng mang lại may mắn, sự vẹn toàn và hưng thịnh nhưng nếu các nàng tuổi Mão ngại diện túi màu nổi thì vẫn có thể chuyển sang những gam màu nhẹ nhàng hơn như ghi xanh, xanh rêu... may mắn tiền tài vẫn ngập tràn trong năm Tân Sửu này.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 7

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 8

Tuổi Thìn

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Vàng cát cháy, nâu, be, đỏ đậm

Thật may cho những quý cô tuổi Thìn trong năm mới này khi mà màu sắc mang lại may mắn tiền tài lại là những tông màu vô cùng basic. Gam màu sẽ giúp xoa dịu sự xung khắc của Tý và Sửu để năm mới suôn sẻ, may mắn hơn. Gam màu nâu hay vàng cát cháy trầm ấm mà thời thượng sang chảnh ngút ngàn đủ sức "cân" mọi màu sắc trang phục. Một gam màu gần gũi thân thuộc nhưng lại mang đến sự "giàu sang phú quý" cho nàng tuổi Sửu thì ngại gì mà không diện túi cả năm.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 9

Tuổi Tỵ

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Vàng cam, xanh lá, trắng bạc

Hơi khó mix đồ nhưng những gam màu như xanh lá, trắng bạc hay vàng cam lại sẵn sàng mang đến cho bạn vẻ ngoài cá tính, nổi bật. Nhất là khi những nàng tuổi Tỵ diện túi xanh, túi trắng bạc hay vàng cam thì nguyên cả năm sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào, tình ái thăng hoa.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 10

Tuổi Ngọ

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Đỏ đậm, hồng, xanh rêu

Nếu ngại đỏ tươi rực rỡ quá thì các nàng tuổi Ngọ có thể chuyển sang những tông màu đỏ trân hơn đôi chút để thêm may mắn cho mình trong năm mới. Chính bởi sắc đỏ khá nổi nên các nàng chỉ cần chọn một bộ cánh trơn màu tiết chế họa tiết là đã rất nổi bật rồi. Ngoài ra những tông màu như hồng hay xanh rêu cũng mang lại may mắn thuận lợi cho nàng tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu này.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 11

Tuổi Mùi

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Nâu sáng, màu be, trắng sữa

Sự nhẹ nhàng gần gũi của những gam màu nâu nhạt, màu be, màu trắng sữa sẽ giúp nàng tuổi Mùi thêm dịu dàng, tinh tế và gặp nhiều may mắn hơn trong năm mới này. Tuổi Mùi năm nay cũng thuộc "tứ hành xung" với năm Sửu nên các nàng càng cần đến những gam màu may mắn để xoa dịu. Đặc biệt là màu trắng sữa, gam màu hiện thân cho nét tinh tế thanh tao này lại giúp nàng tuổi Mùi thêm vững tin hơn vào công việc và chuyện tình cảm sắp tới.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 12

Tuổi Thân

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Xanh baby, xanh da trời

Một chiếc túi với tông màu xanh sẽ giúp nàng tuổi Thìn thêm tươi vui sảng khoái hơn, nhờ vậy mà tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn trong năm Tân Sửu này. Gam màu được cho là thể đem lại cho nàng tuổi Thân sự hưng thịnh, may mắn, giúp kích hoạt năng lượng, có thêm nhiều tài lộc nếu bạn thường xuyên sử dụng.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 13

Tuổi Dậu

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Ghi xám, xám bạc, trắng bạc

Sự tối giản nền nã của màu ghi hóa ra lại hỗ trợ cực kỳ tốt cho nàng tuổi Dậu trong năm mới này. Màu ghi xám với những sắc độ của xám bạc, ghi đen... rất hợp với phong cách thanh lịch chỉn chu của nàng công sở lại giúp bạn thăng tiến ầm ầm còn tình duyên thì khởi sắc rõ rệt. Vậy nên nàng tuổi Dậu chờ gì mà không diện một chiếc túi màu ghi trong năm mới này.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 14

Tuổi Tuất

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Đỏ cam, vàng sáng, màu nude

Lại thêm một cô nàng hợp sắc vàng tươi, đỏ cam rộn ràng của ngày đâu năm mới. Với nàng tuổi Tuất những gam màu này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn, nhất là trên phương diện tiền tài. Diện một chiếc túi vàng tươi đón xuân mới, không khéo sang năm tới công việc thăng quan tiến chức cũng nên.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 15

Tuổi Hợi

Màu sắc túi xách hợp tuổi: Xanh lam, xanh đen, tím

Với bản tính hiền lành, đơn giản, nàng tuổi Hợi sẽ hợp với những gam màu trung tính mang sắc trầm ổn định như xanh lam, xanh đen... Bao giờ cũng vậy, sự ổn định luôn là nền tảng cho tất cả những dự định sắp tới, và nếu muốn năm tới phái tài, lộc lá đầy nhà thì nàng tuổi Hợi đừng bỏ qua những kiểu túi xách mang gam màu này nhé.

12 con giáp diện túi xách trong năm 2021: Chọn màu hợp tuổi để cả năm tiền tài rủng rỉnh, tính ái thăng hoa - Hình 16

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'50:41Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:001 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Tập thể thao mà chỉ diện bikini, còn ai táo bạo hơn bạn gái Đặng Văn Lâm01:02Fan ngỏ lời mai mối bố mình cho "cô Xuyến" Hoàng Yến sau ly hôn, nữ diễn viên hồi đáp và tuyên bố chắc nịch về chuyện chồng con00:24'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My02:20Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57

Tiêu điểm

Phụ nữ có 4 đặc điểm này thì mãi là ''gái già'', cả đời đàn ông cũng không muốn nhìn tới
19:26:08 23/06/2021
Cổ nhân dạy: "Lấy chồng, không lấy trai cúi mặt - Chọn vợ, không chọn gái ngẩng đầu"
19:20:02 23/06/2021
Đàn bà thông minh, không bị đàn ông ''dắt mũi'' thì phải tránh xa 5 kiểu ''dâng hiến'' này
10:32:43 24/06/2021
Ngoại tình lên tầm cao mới: Chồng "cắm sừng" qua loạt ngôn ngữ bí ẩn, vợ dịch ra nội dung mới phát hoảng
06:03:43 24/06/2021
Mua nhà bên ngoại cho 20 triệu, chồng sai trả để “đỡ mang tiếng”, nhưng khi vợ đặt mảnh giấy xuống bàn, mặt anh lập tức biến sắc
10:25:42 25/06/2021
3 điều không hỏi, 4 không nói mới chính là kiểu đàn bà túc trí đa mưu
10:27:56 24/06/2021
Màn đáp trả đỉnh cao của cô nàng khi bạn trai bị mỉa "Chạn Vương", chỉ vài câu nói khiến tất cả tắt tiếng ngay trong tiệc sinh nhật!
10:33:07 25/06/2021
Không phải giàu có, 5 kiểu đàn ông này dù nghèo cũng khiến hàng triệu phụ nữ muốn cưới
14:03:59 25/06/2021
3 điểm cộng chỉ có ở đàn bà khôn, nhờ vậy mà họ thoát khỏi những bất hạnh trong cuộc đời
21:05:02 23/06/2021
Không phải cứ là ngoại hình xinh đẹp mới được yêu, phụ nữ có đủ 4 điều này cũng khiến đối phương say đắm
19:22:39 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có số ca mắc Covid-19 kỷ lục 667 người trong 24 giờ
16:51:24 25/06/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ dằn mặt Nhâm Hoàng Khang vì một người: Không có tư cách, đừng đi quá giới hạn
13:11:21 25/06/2021
Hội bạn Hà Thành tụ họp: Việt Anh - Huyền Lizzie rạng rỡ nhưng netizen chỉ soi Quỳnh Nga ưỡn người cong vắt như cố khoe vòng 3 hay gì?
14:08:29 25/06/2021
Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!
12:11:27 25/06/2021
Trấn Thành ẩn ý có tin vui, Hari Won đăng status làm rõ luôn tin đồn mang thai?
13:11:31 25/06/2021
Họp báo vụ "Cô Xuyến” Hoàng Yến bị bạo hành: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”
15:47:36 25/06/2021
"Vắt kiệt sức" bên bồ già trở về, tôi đánh rơi cục tiền nghe vợ gọi điện cho mẹ đẻ
12:14:16 25/06/2021
"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc
13:08:04 25/06/2021
Bạn gái Trần Bảo Sơn 'ghen tị' vì con gái quá giống bố
12:47:59 25/06/2021
14 năm trước Hoắc Kiến Hoa từng ngượng ngùng khi phải ôm Lâm Tâm Như, visual của cả 2 chấp luôn ảnh không PTS
16:00:19 25/06/2021

Tin mới nhất

3 phẩm chất của phụ nữ khiến đàn ông luôn mê đắm, ai có 1 cũng đáng chúc mừng

15:24:47 25/06/2021
Người đàn ông không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của bạn, mà chính những tốt chất dưới đây mới tạo nên sự hấp dẫn bên trong.

Đàn bà dại cỡ nào cũng đừng phạm 4 nguyên tắc này, kẻo tình cảm đổ vỡ ngay tức khắc

15:20:33 25/06/2021
Dù trong tình yêu có đích thực hay không thì nàng vẫn có thể dễ dàng mà vi phạm vào những quy tắc cấm này, rồi dần dần dẫn đến việc tình yêu của cả 2 sớm rạn nứt, và đường ai nấy đi.

3 hành động cực kỳ kém duyên khiến đàn ông căm ghét, phụ nữ không muốn mất chồng phải sửa ngay

15:18:08 25/06/2021
Phụ nữ đi bên cạnh đàn ông như món trang sức quý giá nhất. Vì thế nên mà cách ăn mặc sẽ ảnh hưởng đến thể diện của người chồng. Là phụ nữ hãy biết ăn mặc phù hợp để chồng mình thấy tự hào hơn là chán ghét.

5 tuyệt chiêu gia truyền khiến đàn ông yêu đến điên dại, phụ nữ ngồi không cũng được cưng chiều

15:15:28 25/06/2021
Phụ nữ biết uống rượu bia chẳng có gì là hư hỏng cả. Họ vẫn sành điệu, biết tôn lên sự quyến rũ của mình. Thời đại này thì đâu phải cứ đoan trang mới là gái ngoan.

5 bí quyết giúp vợ chồng củng cố hôn nhân, để hạnh phúc đến răng long đầu bạc

13:43:48 25/06/2021
Cuộc sống vốn dĩ có vô số điều làm bạn trở nên nhàm chán và đơn điệu. Vợ chồng có thể học cách chia sẻ mọi chuyện với nhau, cùng nhau làm những trò cười để giảm bớt áp lực, căng thẳng.

Phụ nữ đừng miễn phí cuộc đời mình cho người đàn ông nào, tự mình hãy thương mình trước đã

12:27:15 25/06/2021
Bản năng của người đàn bà là khi có chồng con sẽ hết lòng hi sinh vì hai người này. Xã hội thời nay không đòi hỏi phụ nữ phải sống quá chuẩn mực.

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, "say bye" anh chàng hay quên ví

10:30:26 25/06/2021
Đó là điều tất cả phụ nữ chúng ta đều muốn mà...

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực

19:50:57 24/06/2021
Hai người yêu nhau sẽ đi từ đam mê này đến những điều thú vị khác, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán và dày vò mỗi khi nhìn thấy nhau, thì đây đã là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Hôn nhân bước vào năm thứ mấy dễ bị "rạn nứt" nhất?

10:23:29 24/06/2021
Sau khi kết hôn, có nhiều khó khăn hầu như các cặp vợ chồng nào cũng phải đối mặt, đa số các cặp đôi đều có dấu hiệu rạn nứt tình cảm hoặc muốn dừng lại khi đến giai đoạn này:

Phụ nữ có hạnh phúc hơn khi yêu người đàn ông "kém sắc - nhiều tiền"?

10:18:59 24/06/2021
Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông hoàn hảo và đôi khi nghĩ rằng hẹn hò với soái ca là chìa khóa cho một mối quan hệ viên mãn. Tuy nhiên, thực tế có thể khác xa so với mong đợi.

5 đặc điểm trời phú cho đàn ông thủy chung, phụ nữ lấy về cả đời an nhàn, được hầu hạ

09:53:47 24/06/2021
Một người yêu bạn thật sự thì sẽ cảm thấy hạnh phúc khi những điều tốt đẹp xảy đến với bạn. Anh ấy xót xa khi bạn gặp khó khăn, lúc nào anh ấy cũng muốn có mặt bên cạnh bạn những lúc tốt đẹp lẫn khó khăn.

5 thói quen tệ nhất trong hôn nhân mà nhiều cặp vợ chồng vướng phải

09:47:55 24/06/2021
Có thời gian làm việc riêng thật sự vô cùng thích thú, nhưng bạn cũng cần dành cả thời gian để làm những việc cùng với người bạn đời của mình.

Phụ nữ có cốt cách mỹ nhân hay không phụ thuộc vào 4 cách sống này

09:41:56 24/06/2021
Không có người phụ nữ trời sinh ra đã có thế giới quan tích cực. Sống lạc quan là một quá trình rèn luyện và không ngừng thay đổi bản thân mình. Bởi cuộc sống nhiều khó khăn, sống tích cực chính là điều cần thiết nhất để hạnh phúc.

Đàn bà định sẵn số sướng cả đời, được đàn ông cưng chiều nếu có 5 dấu hiệu này

21:01:33 23/06/2021
Phụ nữ hãy thử kiểm tra ngay những cách dưới đây, để xem thử xem chàng của bạn có đáng để bạn dành cả tuổi thanh xuân để yêu, để hy sinh không nhé.

Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật

11:21:29 23/06/2021
Nhất là khi con tôi chào đời, vợ với mẹ suốt ngày tranh cãi. Nhiều hôm đi làm về, vừa tới cửa tôi đã thấy mẹ khóc lóc đòi dọn về quê..., người chồng kể.

Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau

06:03:47 23/06/2021
Không bàn đến những hồi ức đẹp trên giường, người đàn ông được mẹ Linh mai mối ngồi trước mặt cô đây lại chính là gã FWB năm xưa.

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc

21:44:30 22/06/2021
Những người chị em đi trước đã đúc kết ra, người đàn ông có 5 đức tính này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"

12:16:51 22/06/2021
Làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta dễ thở hơn? Đừng vội bỏ quên những điều sau đây

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

Có thể bạn quan tâm

Cóc oliu bị hổ mang truy sát, nhưng một 'bóng đen' xuất hiện - ếch yêu tinh!

Clip hay

18:17:23 25/06/2021
Một con cóc oliu khi di chuyển đã vô tình nằm trong tầm ngắm của một con rắn hổ mang rừng rậm (danh pháp hai phần: Naja melanoleuca).

Cầu thủ nữ tuyển Việt Nam thận trọng trước các đối thủ tại vòng loại Asian Cup 2022

Bóng đá việt nam

18:16:11 25/06/2021
Tuyển nữ Việt Nam được đánh giá cao tại bảng B vòng loại Asian Cup 2022, nhưng Tuyết Dung và Huỳnh Như vẫn hoang mang vì chưa có nhiều thông tin về các đối thủ sắp tới.

Hài hước: Chỉ vì quả bóng bay chó ba chân bốn cẳng chạy như trời sập!

Hài hước

18:15:02 25/06/2021
Những con chó bị chính chủ nhân của chúng chơi khăm bằng cách cho bong bóng nổ khi chúng đang ngủ. Vì lý do này, chó giật mình và chỉ biết ba chân bốn cẳng chạy thoát thân.

Cách ướp sườn và cách làm sườn nướng BBQ mềm ngon đậm đà thơm lừng

Ẩm thực

18:10:48 25/06/2021
Sườn nướng là một món ăn hấp dẫn, thơm ngon, được các tín đồ ẩm thực thích mê bởi vị đậm đà, sự mềm ngon của thịt. Vào bếp cùng thực hiện món nướng này để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé!

Hé lộ tin nhắn chồng cũ gửi "Cô Xuyến" Hoàng Yến sau cú đấm dã man, "plot twist" là chi tiết ám chỉ nữ diễn viên thủ đoạn

Sao việt

18:09:55 25/06/2021
Trong buổi họp báo, Hoàng Yến đã chia sẻ nội dung tin nhắn mà chồng cũ thứ 4 đã gửi cho cô sau khi xảy ra sự việc hành hung ở quán ăn.

Thú vị chuyện chị em sinh 3 gốc Việt cùng nhau mang thai

Chuyện lạ

18:04:09 25/06/2021
35 năm trước, ba chị em họ Trần chào đời mỗi người cách nhau 4 phút, và nay cả ba đều đang mang thai và sẽ lần lượt sinh con trong vòng 4 tháng tới, theo Đài CBS ngày 24.6.

Bắt giam 2 đối tượng môi giới cho 17 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

18:03:44 25/06/2021
Các đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Sau đó, bố trí phương tiện đưa nhóm người này đến Đồng Nai lẩn trốn.

Jennifer Aniston và Brad Pitt vẫn là bạn thân hậu ly hôn, phủ nhận "yêu lại từ đầu''

Sao âu mỹ

17:55:49 25/06/2021
CNN đưa tin, nữ diễn viên Jennifer Aniston đã có mặt tại chương trình The Howard Stern Show của SiriusXM cùng hai người bạn phim Friends là Courteney Cox và Lisa Kudrow. Trong lúc trò chuyện về bộ ba, MC chuyển hướng sang tình trạng hiệ...

Từ 0h ngày 26/6, Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ở công viên

Đời sống

17:53:09 25/06/2021
Từ ngày 26/6, người dân Hà Nội được hoạt động thể dục, thể thao ở công viên, ngoài trời nhưng không quá 20 người trong một khu vực và thực hiện nghiêm thông điệp 5K.

Uông Tiểu Phi tiệc tùng hưởng thụ giữa bê bối ly hôn Từ Hy Viên

Sao châu á

17:49:51 25/06/2021
Có vẻ như cuộc hôn nhân giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã rạn nứt đến độ không thể cứu vãn.

Người sinh vào tháng âm lịch này, nửa đầu năm 2021 vất vả nhưng nửa cuối năm lại đại phát tài, cầu gì được nấy

Trắc nghiệm

17:43:45 25/06/2021
Ai sinh ra cũng mang một số mệnh khác nhau, có những người phải chịu nhiều vất vả khó khăn mới có được ngày công thành danh toại.

Hyundai bị tố cố tình phớt lờ lỗi an toàn trên mẫu SUV hạng sang

Ôtô

17:41:43 25/06/2021
Mẫu SUV hạng sang Genesis GV80 của Hyundai bị khách hàng phàn nàn là tay lái bị lạng, xe rung lắc nguy hiểm.

Cân bằng kiểu Riot - Đợt "nerf" ở bản 11.13 đang khiến cho Chùy Phản Kích bá đạo hơn trước

Esport

17:39:34 25/06/2021
Ngay từ thời điểm bản 11.13 được thử nghiệm ở máy chủ PBE, nhiều game thủ đã nghĩ rằng Chùy Phản Kích sẽ bị nerf cực kỳ nặng nề.

Chuyên đi smurf và làm nội dung "bẩn", YouTuber bị cộng đồng LMHT quay lưng, đồng loạt tẩy chay

Game online

17:36:32 25/06/2021
Với tựa game phức tạp và có lượng người chơi khổng lồ như LMHT, các YouTuber sẽ có vô vàn nội dung để khai thác. Những nội dung như hướng dẫn chơi game, tạo các video giải trí, phân tích cốt truyện cho tới tìm lỗi.... đều được cộng đồng...

Phạm Thừa Thừa bị thương khi đang quay 'Vai trái có cậu': Nghe nguyên nhân mới biết 'kính nghiệp' thế nào!

Phim châu á

17:33:46 25/06/2021
Trong lúc ghi hình Vai trái có cậu, Phạm Thừa Thừa bị thương nghiêm trọng, tay sưng tấy, còn chân đi khập khiễng.