6 điều các cặp đôi nên hỏi trước khi cưới để hôn nhân hạnh phúc

Sống chung với bố mẹ chồng, cư xử với tình cũ… đều là những vấn đề phải bàn bạc trước khi bước vào hôn nhân.

Sự lựa chọn quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Bằng lựa chọn tốt, chúng ta mới có thể hạnh phúc. Nhiều cặp vợ chồng ngại ngần giữa chuyện chọn A hay B, chọn phương án này hay phương án khác. Vì sự ngại ngùng, không rõ ràng đó mà sau khi về chung một nhà, mọi mâu thuẫn của họ nảy sinh.

Giữa vợ hoặc chồng cần có những thỏa thuận được thông qua trước khi bước vào hôn nhân. Như vậy mới có được sự rõ ràng cần thiết. Dưới đây là những vấn đề mà các cặp đôi nên hỏi nhau và có được câu trả lời cụ thể trước khi kết hôn để tránh cuộc sống gia đình mâu thuẫn.

1. Kinh tế trong gia đình nên sử dụng ra sao?

Nhiều cặp vợ chồng không quyết định được ai sẽ nắm kinh tế và chi tiêu trong nhà. Bởi vậy sau khi kết hôn, họ tranh cãi không ngớt, thậm chí có những hiểu lầm không đúng về nhau.

Tiền nong, kinh tế là một vấn đề hết sức nhạy cảm và cần được trao đổi rõ ràng. Bởi vậy, trước khi kết hôn, hai vợ chồng phải thảo luận về nó, tiền vợ cầm hết hay chồng cầm hết để chi tiêu. Hoặc giả dụ hàng tháng người nào chi những khoản gì hay xử lý sao với tiền sinh hoạt. Tất cả cần được nói rõ ràng bởi tiền nong cũng là một phần cực kỳ quan trọng trong đời sống hôn nhân.

6 điều các cặp đôi nên hỏi trước khi cưới để hôn nhân hạnh phúc - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Chúng ta có sống chung với nhà chồng không?

Nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ do sự can thiệp của mẹ chồng. Việc sống chung một nhà với bố mẹ cũng mang đến một số sự xích mích trong hôn nhân. Bởi vậy, cô dâu cần được biết rõ rằng sau kết hôn các bạn phải sống như thế nào. Nếu sống chung, cô dâu cũng nói chuyện với chú rể về những vấn đề có thể xảy đến và cách cư xử. Nếu như sống riêng thì cuộc nói chuyện của hai bên sẽ khác. Bởi vậy, chuyện có sống chung với bố mẹ chồng hay không cũng là một vấn đề lớn mà chúng ta phải bàn bạc trước khi kết hôn.

Video đang HOT

3. Báo hiếu bố mẹ hai bên như thế nào?

Chuyện báo hiếu với bố mẹ là điều đương nhiên, con cái cần làm. Nó là một trách nhiệm mà những người con khôn lớn, trưởng thành cần thực hiện. Chuyện báo hiếu nhỏ thì như tặng quà, biếu tiền, lớn hơn thì thực hiện những chuyến du lịch cùng bố mẹ, về nhà ăn Tết hay đón năm mới cùng nhà. Hai vợ chồng cũng nên nói trước với nhau để sau khi kết hôn, cứ hành xử theo những gì đã bàn bạc thì mới khó xảy ra mâu thuẫn hay xung đột.

6 điều các cặp đôi nên hỏi trước khi cưới để hôn nhân hạnh phúc - Hình 2

Ảnh minh họa.

4. Tiền “lễ đen” và các khoản chi phí cưới hỏi thế nào?

Ở nhiều vùng miền, khi kết hôn cần có tiền lễ đen gia đình chú rể mang cho nhà cô dâu. Hai bên cũng cần nói với nhau trước để sau đó không xảy ra sự cố khiến không khí mất vui. Ngoài ra, những chi phí khác cho chuyện kết hôn cũng được nói rõ ràng. Đừng xấu hổ bởi nếu không rõ, sau này chính các bạn mới khó xử, rắc rối.

5. Khi nào quyết định sinh con?

Nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn, bàn bạc mỗi chuyện bao giờ sinh đẻ mà cũng đủ làm lung lay cả mối quan hệ hôn nhân. Nguyên nhân sâu xa của tình trạng này là do các đôi trẻ không giải thích và bàn bạc rõ ràng trước khi kết hôn. Bởi vậy sau đó hai bên xung đột tính toán hay ý tưởng, tạo nên những drama không đáng có.

6. Thái độ nào khi nhắc đến những mối tình cũ?

Đừng nghĩ rằng đây là một vấn đề nhỏ không đáng nhắc đến. Trái lại, nó ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của hai vợ chồng mà chẳng phải ai cũng lường trước được. Câu chuyện về người yêu cũ bao giờ cũng gây ra các tranh cãi khác nhau.

Bởi vậy, trước khi kết hôn, hai vợ chồng nên thẳng thắn về vấn đề này. Nếu như cả hai cùng thống nhất chẳng bao giờ nhắc đến tình cũ nữa thì cứ vậy mà làm theo. Trái lại, nếu như hai bên cho rằng đây là một đề tài bình thường nhưng có giới hạn nhất định thì vợ chồng thoải mái thực hiện thôi. Nhưng cái cốt yếu nhất của vấn đề chính là phải dám nói trước, bàn bạc trước. Có nhiều câu chuyện vợ chồng ghen tị, cãi vã ầm ĩ chỉ vì chuyện người yêu cũ. Đừng để nó ảnh hưởng đến hôn nhân của chính mình.

Khởi đầu bất hạnh của phụ nữ là bởi họ thường mắc phải 4 ''điểm mù'' này trong tình yêu

Đàn bà khôn ngoan nhất định phải học cách tránh né những điểm mù này trong tình yêu hôn nhân nếu không muốn bản thân mình phải sống trong đau khổ.

Trái tim đức mẹ, có mệnh có thể cứu người đàn ông

Đức mẹ là chỉ một người không có đáy ở trong tình yêu. Mỗi khi đàn ông mắc lỗi, họ sẽ mềm lòng và tha thứ. Họ là người không biết phân biệt đúng sai. Lúc nào kiểu phụ nữ này tin rằng muốn yêu người đàn ông này thì phải bao dung tất cả mọi thứ với anh ta.

Kiểu tình yêu mù quáng lấn át lý trí nên có thể sẽ không thấy được con người thật của người kia, lúc nào tự biện mình cho những kẻ phạm tội theo thói quen mà còn trở thành bên thứ 3 của người khác. Nếu bước vào hôn nhân thì chắc chắn kiểu phụ nữ này sẽ khổ.

Nghĩ rằng sau khi kết hôn, người đàn ông tồi sẽ tự động xóa bỏ

Trước khi kết hôn, nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông chỉ là không định tính. Người phụ nữ bị tình yêu lấn át sẽ tự thôi miên bản thân rằng: Mình chính là người anh ấy yêu nhất. Nên họ tin rằng mình có thể thay đổi được người đàn ông.

Khởi đầu bất hạnh của phụ nữ là bởi họ thường mắc phải 4 điểm mù này trong tình yêu - Hình 1

(ảnh minh họa)

Dù cho người thân, bạn bè có ngăn cản thì họ vẫn giả câm giả điếc để cưới một người tồi về. Họ tin rằng khi kết hôn, có con rồi thói trăng hoa của đàn ông sẽ tự động được xóa bỏ, và anh ấy sẽ được tái sinh thành người tốt, là người chồng tốt và người cha tốt.

Bố mẹ chồng không đồng ý cũng chẳng sao, miễn là người đàn ông yêu mình

Mặc dù nhiều người cảm thấy chuyện môn đăng hộ đối là cổ hủ, nhưng cuộc hôn nhân mà cha mẹ không vừa ý thì thường khó trọn vẹn và hạnh phúc.

Có nhiều người phụ nữ lúc về ra mắt bị gia đình chồng phản đối kịch liệt nhưng vẫn nghĩ rằng đã yêu nhau thì có thể vượt qua tất cả, sau cùng thì được gả vào một gia đình gia giáo.

Khởi đầu bất hạnh của phụ nữ là bởi họ thường mắc phải 4 điểm mù này trong tình yêu - Hình 2

(ảnh minh họa)

Nhưng rồi cuộc hôn nhân ấy chỉ nhận về sự mệt mỏi mà thôi, nếu một ngày tình yêu của chồng bạn dành cho cô cũng bị xóa sổ thì hoàn cảnh của bạn lại càng khó khăn hơn. Đừng bỏ qua tác động của sự bất bình đẳng, một cuộc hôn nhân được cha mẹ chúc phúc ít nhất cũng có thể giảm thiểu rủi ro mẹ chồng, nàng dâu.

Đối xử với chồng như hoàng đế nhưng bản thân mình bị xem như nô lệ

Mặc dù người chồng không tôn trọng bạn, có thể không nhất thiết trở thành một người yêu đáng sợ. Nhưng một người yêu đáng sợ chắc chắn không còn dành sự tôn trọng cho nửa kia nữa.

Đàn bà đừng dại dột nghĩ rằng đàn ông sẽ đối xử tốt với mình. Sự mù quáng khờ khạo nghĩ rằng thuận theo đàn ông thì sẽ đối xử tốt với mình, nhưng biêt đâu điều đó chỉ khiến anh ta thêm đào sâu thêm đất mềm mà thôi.

Sự mù quáng trong tình yêu khiến cho người phụ nữ ảo tưởng về vị trí của mình trong mối quan hệ. Họ cho rằng mình được ưu tiên nhưng thật ra lại chẳng hề quan trọng, rồi còn bị dối lừa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao đình đám bị báo CAND điểm mặt gọi tên, CĐM hả hê đồng tình21:03Clip 2 cô gái 'choảng nhau' trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho 'Em và Trịnh'00:38Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01'Vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu và những lần khoe dáng 'bỏng mắt': Đẳng cấp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 202011:38Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55Em trai Minh Hằng đứng từ xa xúc động bật khóc khi thấy chị gái bước lên lễ đường03:23Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Trang Khàn có thái độ hả hê, tuyên bố ngỡ ngàng về lời tiên tri01:24"Nữ đại gia nhà 400 tỉ" Đoàn Di Băng ly hôn CEO Quốc Vũ, trách chồng đại gia “không chia của”03:59Chủ tịch xã "không mảnh vải che thân" với cấp dưới ngay trụ sở làm việc được bố trí công việc khác?03:09Xôn xao clip bé trai mặt đầy thương tích kể bị bố bạo hành suốt 2 năm01:12NÓNG: Bà Phương Hằng nhận quyết định buồn từ VKSND, tiếp tục bị tạm giam thêm 2 tháng04:03Nam Anh trong đêm bán kết HHHV: Xinh xuất sắc, tạo nên khoảnh khắc để đời với màu son đỏ sắc sảo và quyền lực cực kỳ00:17Bé gái gào khóc cầu cứu vì bị mẹ đẻ và bố dượng cho vào thùng nước để đi làm01:27Em Và Trịnh giới thiệu album OST: xem phim nức lòng, tách riêng thì sao?00:44Khánh Ly khẳng định chưa bao giờ đút sữa chua cho Trịnh Công Sơn như trong phim, có thể kiện?03:32

Tiêu điểm

Phát hiện vợ có bạn trai, chồng gào lên: "Tôi mới là người phải khóc này!", kết cục sau đó mới gây sốc
16:36:02 23/06/2022
6 kiểu ngoại tình nguy hiểm đàn ông dễ lao vào, kiểu thứ 4 nhiều người vợ chẳng ngờ tới
15:56:47 24/06/2022
Cô vợ lấy chồng giàu nhưng tái mét mặt khi bị nhắc đến tiền tiết kiệm: Phụ nữ, đừng "ngờ nghệch" trong cách chi tiêu!
10:30:56 23/06/2022
5 tính cách của người phụ nữ khó ngăn mình trước cám dỗ, ''dễ ngoại tình hơn người khác''
18:20:43 23/06/2022
Đàn ông làm nên chuyện lớn, sớm thành công đều có 3 biểu hiện ''vô dụng''
18:16:17 23/06/2022
Ngoại tình để trả đũa chồng, 1/2 số phụ nữ được hỏi cho biết họ không hề giấu giếm việc này
17:11:57 23/06/2022
Đàn ông có thể yêu một người đến ‘đầu bạc răng long’ không?
16:15:52 23/06/2022
Vợ chồng cùng làm nghề này dễ giàu to lại không lo cãi vã
16:39:00 24/06/2022
Điều gì phá huỷ cuộc hôn nhân của bạn?
16:46:28 24/06/2022
Đàn ông "sợ vợ" nhất 3 điểm này, có được bí quyết này sợ gì chồng ngoại tình, hôn nhân viên mãn dài lâu
16:33:12 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Duy Minh 'Người ấy là ai' lại bị tố ăn bám Tú Hảo, khiến học trò Lan Khuê nhập viện, gạ tình tùm lum
20:43:02 24/06/2022
Con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm là thủ khoa trung học
21:47:17 24/06/2022
Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh lên tiếng tiết lộ tính cách đặc biệt của quý tử
23:39:08 24/06/2022
Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục
19:46:10 24/06/2022
Thanh Hà - Phương Uyên dự định tổ chức đám cưới tại Mỹ
20:45:20 24/06/2022
Nam nhân viên quán nướng ‘tố’ bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc
19:35:26 24/06/2022
Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng
23:34:11 24/06/2022
Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi
20:14:38 24/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu hay Hương Ly, Lệ Nam sẽ chiến thắng?
20:22:05 24/06/2022
Đoàn Văn Hậu bị 'tóm gọn' tình tứ cùng bạn gái tin đồn
23:27:07 24/06/2022

Tin mới nhất

Có thể làm bạn với người yêu cũ không?

17:04:39 24/06/2022
Có thể làm bạn với người yêu cũ? Liệu tình bạn với người từng yêu có dẫn đến thảm hoạ? Làm thế nào để bắt đầu một tình bạn với người yêu cũ?

Nghề có khả năng lấy đồng nghiệp cao nhất

16:16:43 24/06/2022
Những lao động trong ngành nông nghiệp, bao gồm những người giúp nông dân trồng trọt và chăn nuôi có tỉ lệ kết hôn với người cùng nghề là 27%. Con số này ở những người thuê lao động trong ngành, tức chủ nông trang hoặc chủ trại là 20%

5 cái ''chưa'' khủng khiếp hơn cả việc không có người yêu ở tuổi 30

10:29:35 24/06/2022
Ai trong một ngày mà chẳng nghĩ hàng trăm thứ việc. Nhưng việc biết nghĩ hay không lại chính là chuyện khácBiết nghĩ chính là phân biệt được đúng sai, lời gì nên nói lời nào không, điều gì nên làm hay không nên làm. Biết nghĩ chính là t...

Chị em nên tránh 3 hành vi trong hôn nhân

16:24:53 23/06/2022
Nhiều người không biết rằng, đôi khi chỉ vài hành động của mình cũng đủ để khiến cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc. Họ vô tư làm ra những điều khó coi, cho rằng đấy chính là sự bình thường nhưng có ngờ đâu, bình thường trong mắt họ lại là mộ...

Làm đàn bà được chồng lo “toàn tập” 5 điều này thật sự chính là may mắn và hạnh phúc

17:10:47 22/06/2022
Yêu vợ, yêu luôn cả những người thân bên gia đình vợ chình là biểu hiện rõ nhất của người chồng hoàn hảo. Kiểu đàn ông này thì lúc nào sẵn sàng quan tâm giúp đỡ khi nhà vợ khó khăn

Đàn bà ra sức ôm 5 điều ''tai quái'' này vào người, chả trách mãi ngụp trong đau khổ

15:11:06 22/06/2022
Đàn bà ai chẳng mong cầu cuộc sống không khổ đau, nhưng cứ ra sức ôm giữ những điều tai quái vào người nên cứ phải rơi nước mắt

Thói quen thường nhật giúp hôn nhân hạnh phúc nhưng nhiều vợ chồng bỏ qua

11:00:02 22/06/2022
Đừng coi thường những hành động trong cuộc sống thường ngày, nó cũng là một cách để giữ cho cuộc hôn nhân của cả hai trở nên bền chặt

Bị vạch mặt "bắt cá hai tay" còn thản nhiên nói: "Tôi còn độc thân và tự do được làm những gì mình muốn"

23:10:56 21/06/2022
Cả hai cô gái cùng xuất hiện trước anh chàng phản bội, khiến anh ta sốc khó nói được lời bào chữa. Mared Parry, 20 tuổi và Georgia, 23 tuổi, phát hiện họ bị bạn trai là Matt Lewis lừa dối khi thấy anh này có nhiều biểu hiện đáng ngờ

Vợ cắt "của quý" của chồng rồi vứt đi, vì sao người vợ nỡ xuống tay tàn độc?

19:57:20 21/06/2022
Nhiều vụ việc người vợ khi phát hiện chồng làm điều không tốt, phản bội đã cắt của quý của chồng rồi mang vứt đi

Người chồng chỉ còn nhớ vợ sau cơn đột quỵ và quá trình hồi phục nhờ tình yêu

19:50:58 21/06/2022
Theo South China Morning Post, ngày 18/2/2022, ông Tang Huaxiang (67 tuổi) bất ngờ lên cơn đột quỵ, khiến toàn bộ ký ức đều bị xóa sạch. Người đàn ông lúc này chỉ nhớ duy nhất vợ của mình là bà Wei Shenlian (65 tuổi)

Buồn vì đám cưới ở quê toàn khách không quen, cô dâu "cưới lần 2" tại căn biệt thự cổ tuyệt đẹp!

14:31:42 21/06/2022
Cặp đôi cô dâu chú rể này là người Trung Quốc. Cô dâu người Cáp Nhĩ Tân đến Thượng Hải làm việc. Chú rể người Thiên Tân. Cả hai trong một lần đi chơi gặp mặt ở Hàng Châu. Từ đó họ bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình

Đàn ông sau khi ngoại tình thường có 3 thói quen dù cố giấu cũng không được

14:17:20 21/06/2022
Suy cho cùng, chẳng ai muốn bị lừa dối và phản bội trong tình yêu hay hôn nhân hết cả. Đáng tiếc nhiều người vẫn rơi vào hoàn cảnh buồn bực và đầy khó khăn đó. Nó cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến các cuộc hôn nhân đổ v...

Cô nhân tình giả vờ làm búp bê tình dục khi bị bắt tại trận đang dan díu khiến "chính thất" vừa tức giận vừa buồn cười

14:01:34 21/06/2022
Trong lúc yêu nhau, nếu phát hiện và bắt tại trận đối phương ngoại tình, lừa dối, bạn sẽ xử lý như thế nào? Cách đây không lâu, trên trang mạng xã hội Twitter, một cô gái có tên tài khoản là BlueCheeseGh đã đăng tải một đoạn clip, ghi l...

Nghiên cứu mới phát hiện người độc thân dễ gặp nguy hiểm hơn các cặp vợ chồng: Muốn sống thọ, đừng ở một mình!

13:51:24 21/06/2022
Kết hôn có lợi đối với nam giới ở mọi lứa tuổi nhờ sự ổn định về tình trạng kinh tế, xã hội, tâm lý và đặc biệt là được bạn đời của mình chăm sóc

Chia tay đòi quà phiên bản đời thực 'cực gắt'

10:06:42 21/06/2022
Người đàn ông ở thành phố Thượng Hải bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận Trung Quốc, sau khi người này đòi bạn gái cũ bồi thường số tiền bản thân đã chi trong quá trình hai người hẹn hò

Cô giáo mầm non gửi nhầm video ngoại tình vào nhóm chat khiến sự nghiệp tiêu tan

19:00:36 20/06/2022
Không chịu nổi sự cô đơn khi chồng thường xuyên đi công tác xa nhà, cô Phan ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc đã ngoại tình với 1 chàng trai trẻ. Thậm chí cả 2 còn quay lại video làm kỷ niệm. 

Nếu yêu phải 3 kiểu đàn ông này, hãy mạnh dạn chia tay

17:36:20 20/06/2022
Nhiều người không có kế hoạch cho tình yêu. Bởi vậy khi đã kết hôn, họ bắt đầu vấp vào nhiều lời phàn nàn rằng anh ấy thế nọ, anh ấy thế kia, tự quy kết thất bại của hôn nhân do người khác. Tuy nhiên, trong cuộc sống chuyện gì cũng có t...

Chồng ngoại tình lần 2 có thể tha thứ hay không?

17:30:42 20/06/2022
Tha thứ để cho nhau cơ hội sửa sai và làm lại từ đầu là điều nên làm vì con người ai cũng mắc sai lầm ít nhất một lần

Phụ nữ "gây nghiện" cho đàn ông chắc chắn có 3 điểm đặc biệt sau

14:58:56 20/06/2022
Sau 5 đến 7 năm, một mối quan hệ thường đi vào giai đoạn nguy hiểm. Khi ấy hai người trong cuộc thường cảm thấy mệt mỏi, u mê

Giật chồng của người khác, tưởng đã thắng, nào ngờ tội nặng như núi: Sao đàn bà cứ thích làm khổ nhau thế nhỉ?

14:48:31 20/06/2022
Bản thân chịu nghiệp là điều chắc chắn, nhưng đến con cái cũng sẽ phải gánh một phần báo ứng do sai lầm của người mẹ

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trung tâm TP Thủ Đức King Crown Infinity

Đời sống

05:28:11 25/06/2022
Tại sự kiện lần này, BCG Land sẽ tung ra những căn hộ đẹp nhất thuộc 2 tòa tháp đôi mang tên Apollo và Artemis thuộc dự án King Crown Infinity. Khách đăng ký thành công không những có cơ hội trúng lớn với xe Vespa sành điệu, mà còn được...

Chế độ ăn hạn chế calo, nhịn ăn gián đoạn 16 giờ để giảm cân: Cách nào tốt hơn?

Sức khỏe

05:08:34 25/06/2022
Theo đó, chia sẻ trên trang TheHealthSite, TS Varsha Gorey, Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng cao cấp tại bệnh viện Apollo, Navi Mumbai đã giải thích sự khác biệt giữa chế độ ăn hạn chế calo và chế độ ăn giới hạn thời gian, cũng như tính h...

Đế chế hàng chục tỷ USD sụp đổ, Do Kwon vẫn ung dung làm dự án mới 

Thế giới số

04:58:20 25/06/2022
Bất chấp thảm họa LUNA và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng, Do Kwon vẫn tạo dự án mới và chưa phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đồng hồ thông minh kèm tính năng smartphone dành cho trẻ em 

Đồ 2-tek

01:50:41 25/06/2022
Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, myFirst Fone R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Show việt

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?

Phim châu á

23:41:23 24/06/2022
Ngoài ra trong tập 4 Jinxed at First , một sự thật gây sốc về Seul Bi (Seohyun) cũng sẽ được tiết lộ

Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?

Hậu trường phim

23:36:22 24/06/2022
Những phản ứng của Hoàng gia Anh trước phim về họ cho thấy rằng, khó ai có thể bỏ qua những điều sai lệch về chính bản thân mình, huống chi đó là cả một tác phẩm công chiếu cho hàng triệu người xem

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?

Phim việt

23:24:44 24/06/2022
Về nhà lấy đồ, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã chạm mặt mẹ ghẻ - Giang (Lã Thanh Huyền)

Bắt lái xe taxi đi mua bán ma túy cùng đồng phạm

Pháp luật

23:23:11 24/06/2022
Đang hành nghề lái taxi nhưng do nghiện ma túy nên gã thanh niên liên lạc đối tác mua ma túy gửi theo xe khách tuyến Bình Dương - Ninh Thuận dưới vỏ bọc gói hàng thông thường. Nhưng khi đối tượng này vừa đến nơi nhận hàng thì bị các tri...

Quang Hải công khai làm điều hiếm có dành cho bạn gái tin đồn

Sao thể thao

23:23:08 24/06/2022
Hành động mới đây của Quang Hải dành cho bạn gái tin đồn trên MXH đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Kể từ khi lộ loạt ảnh sánh bước bên Quang Hải tại Cần Thơ, dạo gần đây Chu Thanh Huyền cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh về bả...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

Game offline

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Báo Hàn: ‘Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo chỉ sau nhóm BTS’

Bên lề sân cỏ

23:19:56 24/06/2022
Ở vị trí á quân trong danh sách Những cá nhân làm rạng danh đất nước là ngôi sao bóng đá Son Heung Min với 15,38% phiếu bầu. Cầu thủ này đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh và ...