6 điểm giống nhau bất ngờ giữa ‘Thâm tình nhà họ Kiều’ và ‘Cây táo nở hoa’: Bi kịch chồng thêm bi thương

Giữa ‘ Thâm tình nhà họ Kiều ’ và ‘ Cây táo nở hoa ’ đều có những điểm chung bất ngờ, đều là những gia đình bi kịch đầy uất ức và đau thương.

Thời gian qua, bộ phim về gia đình – Cây táo nở hoa Thâm tình nhà họ Kiều (tên gốc: Những đứa con nhà họ Kiều ) gây bão trên mạng xã hội với câu chuyện đầy bi kịch của một gia đình có 5 anh em không may có cha/mẹ mất sớm. Không chỉ vậy, đấng sinh thành còn lại lại là một người vô tâm vô tính khiến cho cuộc sống của cả 5 anh em càng cực khổ hơn. Không ngờ giữa 2 bộ phim này còn có thêm nhiều điểm giống nhau bất ngờ khác nữa.

Câu chuyện gia đình đầy bi thương

Cây táo nở hoa được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng What’s Wrong, Poong Sang của Hàn Quốc. Bộ phim bắt đầu khi người cha của 5 đứa con đã trưởng thành đột nhiên qua đời. Đám ma kì quặc hé lộ những mâu thuẫn, bất ổn, bi kịch của nhà họ Đỗ bao gồm 5 người con: Ngọc (Thái Hoà), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thuý Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân).

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 1

5 anh em trong Cây táo nở hoa

Thâm tình nhà họ Kiều được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Những đứa con nhà họ Kiều , mở đầu khi người mẹ của 4 đứa con: Nhất Thành (Bạch Vũ), Nhị Cường (Trương Vãn Ý), Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng), Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhỉ) qua đời sau khi hạ sinh người con thứ 5 tên Thất Thất ( Chu Dực Nhiên ). Vì gia cảnh nghèo khó, cộng thêm khung cảnh gà trống nuôi con, cha của những đứa trẻ – ông Kiều Tổ Vọng quyết định đưa Thất Thất đến nhà em vợ là dì Hai để chăm sóc, nuôi dưỡng.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 2

5 anh em trong Thâm tình nhà họ Kiều

Anh cả sống cả đời như một người cha, kiêm thêm thiên chức của người mẹ

Ở 2 bộ phim, sau khi cha/mẹ qua đời, hai người anh cả phải tự đứng lên làm chỗ dựa cho những đứa em. Nếu như ở Cây táo nở hoa , Đỗ Ngọc đã có gia đình riêng cần lo toan nhưng vẫn phải chăm lo cho những đứa em dại khờ, thì ở Thâm tình nhà họ Kiều , Nhất Thành năm ấy mới chỉ 12 tuổi, nhưng đã phải tự trưởng thành trước tuổi để chăm sóc cho các em.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 3

Anh cả của Cây táo nở hoa – Đỗ Văn Ngọc

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 4

Anh cả của Thâm tình nhà họ Kiều – Nhất Thành

Cha qua đời, Ngọc buộc mình phải trở thành chỗ dữa vững chãi cho những đứa em, chỉ dạy các em nên người. Trong khi đó, Nhất Thành mất mẹ, cha vô tâm nên buộc phải có lúc thành người nghiêm khắc, có lúc phải mềm mỏng chỉ dạy các em nên người.

Cha/mẹ vô tâm vô tính đến mức ức chế

Ở cả 2 bộ phim, bi kịch của 5 đứa con được đẩy lên cao trào khi xuất hiện người cha/mẹ còn lại vô tâm đến vô tình, thường xuyên gây chuyện khiến các con càng thêm nhọc lòng.

Trong Thâm tình nhà họ Kiều , đó là người cha Kiều Tổ Vọng yêu bản thân hơn bất kỳ điều gì. Nếu như cả nhà có 5 người mà chỉ có đúng 1 quả trứng, ông ấy cũng sẵn sàng ăn hết nguyên 1 quả trứng, các con chỉ còn húp nước lẫn lòng trắng còn sót lại. Sau này khi các con trưởng thành, Kiều Tổ Vọng mất việc sau nhiều cuộc cải cách, ông ở nhà chỉ chơi bời cũng phải kiếm cớ để các con cho tiền sinh hoạt, số tiền đó cũng phải bằng số tiền lương năm xưa nếu như ông đi làm.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 5

Cha Kiều Tổ Vọng

Không chỉ vậy, ông Kiều Tổ Vọng còn nhiều lần tin nhầm người khiến cho bản thân bị rơi vào bẫy. Đỉnh điểm là khi những người từng đưa tiền cho ông biết mình bị lừa nên đến tận nhà đập phá, lấy hết đồ đạc đi khiến cho các con không có chỗ dung thân. Khi đó Nhị Cường, Tam Lệ, Tứ Mỹ buộc phải chen chúc ở nhà Nhất Thành và sống chung với chị dâu.

Nếu như ông Kiều Tổ Vọng chỉ vì tiền và bản thân thì bà mẹ Ích của 5 đứa trẻ Châu – Báu – Ngọc – Ngà – Dư lại khiến khán giả phẫn nộ gấp vạn lần. Bà Ích từng bỏ rơi những đứa con, trộm tiền đóng học của Ngọc khi con còn nhỏ, bán con gái vào quán karaoke ôm, nhưng khi quay về chỉ biết vòi vĩnh tiền.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 6

Bà Ích

Đỉnh điểm của sự táng tận lương tâm của bà Ích khiến Cây táo nở hoa lên đỉnh cao trào của phẫn nộ là khi bà sợ mất tình nhân trẻ tuổi, quay về đòi con dâu 700 triệu rồi mới chịu hiến gan cho Ngọc khi anh ấy mắc bệnh nặng. Không ngờ, trước lúc gây mê tiến hành phẫu thuật, bà Ích lần nữa bỏ đi khiến cho Hạnh (vợ Ngọc) khóc nghẹn. Còn Ngọc bước ra khỏi phòng phẫu thuật vẫn lo lắng cho mẹ. Chỉ khi biết được sự thật về chuyện bị mẹ bỏ rơi, Ngọc mới đi đến tận cùng của đau đớn vì tuyệt vọng.

Đàn em chỉ biết ‘gây chuyện’

Có người anh lúc nào cũng gánh vác tất cả mọi chuyện thế nên đàn em của Ngọc gây chuyện cũng quá nhiều. Khán giả từng ức chế đến bật khóc khi Ngà – Báu tuyên bố có chết cũng không cho gan anh trai khi biết Ngọc bị ung thư. Không những thế, những đứa em này còn khiến nhiều người ‘đau cả đầu’ khi cứ gặp nhau là đánh nhau tưng bừng.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 7

Ngà

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 8

Báu

Cũng là những đứa em gây chuyện nhưng Nhị Cường, Tứ Mỹ của Thâm tình nhà họ Kiều lại khiến khán giả thương hơn nhiều. Nhị Cường sau khi đi làm đã bị hiểu lầm đến mức chồng của sư phụ đến tận nhà đánh vỡ đầu, gãy tay. Trong khi đó, cô em gái Tứ Mỹ khiến Nhất Thành đau đầu nhiều nhất.

Anh cả từng phải khăn gói đến Bắc Kinh tìm em khi Tứ Mỹ đi dự sự kiện của thần thượng, gọi điện đến tổng doanh trại trên Tây Tạng nhờ chăm sóc em gái khi Tứ Mỹ đi theo tiếng gọi tình yêu , thăm bạn trai đang đóng quân tại đó. Sau này, Nhất Thành còn biết chồng Tứ Mỹ ngoại tình nhưng năm lần bảy lượt, Tứ Mỹ đều bệnh vực chồng mà quỳ gối xin anh trai tha thứ.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 9

Nhị Cường

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 10

Tứ Mỹ

Chỉ có em gái thứ ba là ‘chỗ dựa tinh thần’

Trong Cây táo nở hoa , những đứa em của Ngọc đều gây chuyện không ngừng, chỉ riêng có Châu là cố gắng chăm chỉ học hành , sau này trở thành bác sĩ, là đứa con làm rạng danh cả nhà.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 11

Châu

Thâm tình nhà họ Kiều , em gái thứ ba tên Tam Lệ cũng là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho Nhất Thành. Từ bé Tam Lệ đã chăm chỉ hơn cả, thường xuyên giúp anh trai dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, giặt giũ cho cả nhà. Lớn lên, dù là người dịu dàng nhưng Tam Lệ cũng biết cương nhu đúng lúc, có một tình yêu đáng ngưỡng mộ, một cuộc sống hôn nhân vẹn toàn.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 12

Tam Lệ

Em út ‘đánh nhanh thắng gọn’, có con ngoài ý muốn

So với 4 anh chị em có cái tên đẹp mĩ miều, cái tên Dư nghe đã thấy ‘dư thừa’. Có lẽ vì vậy mà cuộc sống của em út cũng sóng gió không kém. Dư vốn là một vận động viên nhưng vì chấn thương mà buộc phải từ bỏ ước mơ còn dang dở.

Trong một lần ‘ăn chơi ra sản phẩm’, Dư bất ngờ bị một người phụ đến tống tiền vì làm cô có thai. Trong lúc đó, Dư lại đang có bạn gái. Chỉ đến khi sinh con xong, cô gái này nhận ra Dư không hề có tình cảm với mình, có níu kéo cũng không được thế nên đã ôm con bỏ đi. Sau này Dư vẫn quay về với bạn gái.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 13

Không mang nghĩa ‘dư’ nhưng Thất Thất của Thâm tình nhà họ Kiều chính là nỗi buồn của cả gia đình khi ngày sinh của cậu chính là ngày giỗ mẹ. Từ bé, Thất Thất đã được giao cho nhà dì Hai nuôi dưỡng, vì thế cậu không quá thân thiết với mọi người trong Kiều gia. Sau này khi ở năm cuối cấp 3, Thất Thất quen một cô gái, sau đó cả hai ‘đi quá giới hạn’, trở thành bố mẹ khi tuổi đời còn quá trẻ. Khi đó, gia đình của cô gái này đã đến tận nhà đánh Thất Thất vì khiến con gái họ có bầu.

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa: Bi kịch chồng thêm bi thương - Hình 14

Thất Thất

Có con sớm, Thất Thất cũng bị mẹ đứa trẻ ‘bỏ rơi’. Sau một thời gian đi làm xa nhà, vợ Thất Thất quay về đề nghị ly hôn. Vì con gái là chỗ dựa tinh thần lớn, Thất Thất đồng ý ly hôn nhưng không muốn để vợ đưa con gái rời đi. May mắn của cậu cũng là khi gia đình vợ hiểu vấn đề, muốn Thất Thất ở lại, còn đứa con gái của họ lúc này ‘muốn đi đâu thì đi’.

Thậm chí, vì muốn con rể ở lại nhà, bố mẹ vợ của Thất Thất còn giấu vali quần áo, dùng mọi cách thuyết phục con rể. Còn về phía Thất Thất, cậu ở vậy nuôi con gái, chăm sóc bố mẹ vợ và ngày càng gắn kết với anh chị em trong Kiều gia hơn. Cũng chính Thất Thất là người hiến thận cho Nhất Thành khi anh trai bệnh nặng.

Dù có những điểm giống nhau nhưng cảm xúc của Cây táo nở hoa Thâm tình nhà họ Kiều mang lại chắc chắn sẽ khác biệt hoàn toàn.

Trailer Thâm tình nhà họ Kiều

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh

Diễn viên, đạo diễn Hồng Ánh vừa có những chia sẻ về quan điểm phim Người Phán Xử và sự gia tăng các băng nhóm "xã hội đen".

Ngày 14/9, tại phiên họp thứ 3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đưa ra các ý kiện về dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi). Trong phiên họp này, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã gây xôn xao dư luận với phát ngôn: "Sau khi VTV chiếu phim Người Phán Xử thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều".

Ngay lập tức, việc có hay không chuyện phim ảnh (có những tình tiết bạo lực, ghê rợn, phê phán) làm gia tăng tội phạm và những vấn đề tiêu cực xã hội được đặt ra. Chúng tôi đã liên lạc với đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh, một người có kinh nghiệm lâu năm trên cả lãnh địa truyền hình, điện ảnh, sân khấu lẫn đằng sau hậu trường, để ghi nhận một số ý kiến khách quan nhất.

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh - Hình 1

Đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh

Về mối tương quan giữa phim ảnh bạo lực với tệ nạn xã hội, khi có những trường hợp đáng tiếc thật sự xảy ra ngoài đời mà nguyên nhân là vì phim ảnh, thì chị thấy thế nào và trách nhiệm thuộc về ai?

Phải có một con số, một sự nghiên cứu rõ ràng rằng vấn đề gia tăng tội phạm do tiêm nhiễm từ phim ảnh là bao nhiêu phần trăm. Nếu chỉ lấy một vài trường hợp cá biệt để kết luận cho cả một vấn đề lớn thì như vậy không công bằng. Đồng ý là một hành vi sai phạm của con người là do ảnh hưởng từ nhiều vấn đề, trong đó có thể là phim ảnh, chứ không chỉ một nguyên nhân. Đôi khi vấn đề thuộc về bệnh lý, xã hội. Mọi người có thể thấy, các hành vi tích cực ảnh hưởng từ phim ảnh nó vẫn nhiều hơn con số những người xem phim mà bắt chước hành vi xấu. Tôi không phủ nhận là có một số trường hợp nhưng nó không phổ biến và nếu anh muốn đưa ra một lời khẳng định như vậy thì anh phải có số liệu, cuộc nghiên cứu, khảo sát ở quy mô phối hợp với các nhà tâm lý học, các bác sĩ rồi nhiều vấn đề khác nữa.

Vấn đề ở đây thuộc về con người, mà một con người để hoàn thiện nó là cả một quá trình rất dài, từ giáo dục, nhà trường, gia đình, xã hội, phim ảnh, sách vở,... rất nhiều. Và tôi vẫn thấy người tốt ở xã hội nhiều hơn chứ.

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh - Hình 2

Chuyện giáo dục thông qua phim ảnh thì sao, ở những tác phẩm của mình ngoài việc giải trí, thương mại thì chị đặt bao nhiêu phần trăm trong đó là những bài học dành cho người xem?

Tôi trải qua rất nhiều vai diễn khác nhau và học được rất nhiều từ nhân vật của mình. Nhưng tôi học những cái thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục rất cao từ phim ảnh. Tôi quan niệm thế này, dù cho bộ phim, một nhân vật phơi bày những sự thật rất tàn khốc, rất tệ hại nhưng trong mỗi con người, mỗi tác phẩm vẫn có sự hướng thiện. Kim chỉ nam để tôi nhận một vai diễn, dù có là phản diện, là phải để cho khán giả thấy được tại sao nhân vật lại như vậy, phải chạm được một tầng cảm xúc của khán giả, ít nhất là họ sẽ sợ, sẽ căm ghét và đừng trở nên giống như nhân vật của tôi. Đó là ý nghĩa giáo dục của một tác phẩm đem lại.

Và cũng tùy đối tượng tiếp nhận, ví dụ cùng một bộ phim, khi xem tôi không hề thấy tính bạo lực mà sẽ cảm thấy ghê sợ cái ác rồi từ đó hoàn thiện mình hơn, nhưng với người khác, người ta xem rồi bắt chước. Vậy thì lấy thước đo nào khi mà nếu luật đưa ra thì sẽ áp dụng chung. Chính vì vậy câu phát biểu đó mới gây ra sự tranh cãi. Như tôi vẫn nói, bất kể loại hình nghệ thuật nào đều được xây dựng từ những cảm hứng, những câu chuyện có thật ngoài đời.

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh - Hình 3

Luật pháp đưa ra để hướng con người đến những điều tốt hơn thì phim ảnh cũng vậy. Chức năng giáo dục của phim ảnh rất cao nhưng nếu như ý kiến kia thì chắc chỉ có những bộ phim đẹp đẽ, dễ thương, tính hiện thực xã hội, tính phê phán không có.

Tôi rất mừng khi khán giả xem phim mà cảm thấy nó rất thật, rất đời, về mặt chuyên môn thì hãnh diện vô cùng nhưng vì là người trực tiếp tham gia vào việc tạo ra một bộ phim nên tôi biết, dù có thật cỡ nào thì nó cũng là một tác phẩm giả, nó được lấy từ đời ra. Bạo lực ngoài đời có trước rồi phim ảnh mới tái hiện lại chứ đâu phải phim ảnh tự "đẻ" ra những câu chuyện đó để con người bắt chước đâu. Chất liệu để biên kịch viết cũng từ đời thật.

Tôi không được nghe trực tiếp nên cũng không rõ phát biểu đó nằm trong ngữ cảnh nào. Đôi khi cũng lời nói đó, ngữ nghĩa đó nhưng đặt trong bối cảnh, thái độ nói khác thì lại mang ý nghĩa khác, bởi vậy rất khó để đưa ra nhận xét. Còn riêng tôi, dù một vai diễn tận cùng của sự xấu xa, như vai bà Ích của chị Mỹ Duyên trong Cây Táo Nở Hoa chẳng hạn, tôi xem hành trình của người mẹ ấy để bản thân không trở nên như vậy. Hay các áp phích về giao thông trên đường, họ miêu tả một cách trực diện cảnh máu me, tai nạn khiến tôi cảm thấy rất sợ và tự trang bị cho mình những kiến thức về luật, cẩn trọng với tay lái của mình để được an toàn. Thì đó là tính giáo dục hướng tới các công dân tốt của những sản phẩm truyền thông.

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh - Hình 4

Cảm ơn chị vì những chia sẻ rất chân thành, khách quan này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khả Ngân - Thanh Sơn ôm hôn đắm đuối, suýt có cả cảnh 18+ nhưng lại bị phá đám ở 11 Tháng 5 Ngày06:24'Hometown ChaChaCha': Kim Seon Ho tập yoga như bị tra tấn, Shin Min Ah diễn thoại khiến đoàn phim 'cười ngất'07:5611 tháng 5 ngày: Hậu trường Khả Ngân "khóc thét" dầm mình giữa đàn cá koi03:46Nụ cười tỏa nắng của Khả Ngân04:19'An Lạc truyện' còn chưa quay xong, phim đã lộ cảnh Cung Tuấn và Nhiệt Ba có con lớn tướng03:46Son Ye Jin từng "tát lật mặt" Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười00:41Từ má lúm đến body sáu múi, Song Luân 'Hậu duệ mặt trời' cứ thế này bảo sao fan 'đứng ngồi không yên'!01:45Họp báo 'My Name': Han So Hee được đạo diễn hết lời khen ngợi, Ahn Bo Hyun tăng cân để nhập vai01:53Nỗi vất vả khi quay phim về đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang02:15Đạo diễn Squid Game hé lộ nội dung mùa 2: Tập trung vào một nhân vật không ai ngờ, khả năng cao trở thành "trùm cuối"?02:20Trung Dũng mạnh dạn chỉ ra những điểm yếu của diễn viên Việt khi đóng phim xưa01:30Jin Young thừa nhận thích thú khi tỏ tình crush, Krystal thất vọng vì chia tay Oh Kang Hee sau kết thúc 'Police University'01:13Sau hàng loạt 'phốt' lớn, 'Cát tinh cao chiếu' vẫn tiếp tục bị leak ảnh hậu trường01:35Anh Thơ - cô Hoan bá đạo trong "11 tháng 5 ngày": Sau vai osin, tôi thèm làm xã hội đen05:11Huyền thoại Home Alone ra mắt phần mới nhưng netizen lao vào chửi vì một lý do, buồn nhất là chia sẻ từ "cậu bé" Macaulay Culkin năm nào01:44Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ00:449 bộ phim về trò chơi sinh tồn02:40Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ01:24'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%01:17

Tiêu điểm

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
SỐC: La Vân Hi có nguy cơ bị "huỷ dung" sau cú đấm nhập viện, phải tạm gác đam mê phim ảnh vô thời hạn?
20:19:31 18/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"
23:43:56 17/10/2021
Sốc visual với mỹ nhân Hàn U40 mà trẻ như gái 18: Tạo hình phim thế này thì ai mà chịu cho nổi
14:23:58 18/10/2021
Chùm ảnh so sánh phim và hậu trường Squid Game: Nhìn mà khâm phục dàn cast, có khoảnh khắc nguy hiểm đến tột cùng!
07:43:59 17/10/2021
Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?
10:21:27 17/10/2021
Bộ phim gây chấn động nước Nhật vì cảnh giết và phân xác thiếu nữ, bạo lực đến độ tạo ra "sát nhân Otaku" có thật
12:33:42 17/10/2021
Nữ diễn viên ‘Squid Game’ nổi tiếng chỉ sau một đêm
14:21:21 17/10/2021
'Chủ tịch phường' In Gyo Jin 'Hometown Chachacha': Tài phiệt đời thứ hai, hôn nhân hạnh phúc với sao nữ 'Gia đình đá quý'
10:32:11 18/10/2021
Fan Việt si mê visual nữ chính Vườn Sao Băng đầu tiên trên màn ảnh, độ "chuẩn chỉ" vượt mặt Goo Hye Sun ngàn lần?
10:38:01 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông
20:20:27 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Vợ hơn 8 tuổi, chung sống 30 năm của Vũ Hà: Vượt qua nhiều sóng gió, đau buồn vì 3 lần hư thai
20:41:01 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021

Tin mới nhất

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

22:59:56 18/10/2021
Tập cuối Hometown ChaChaCha đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Chính thức: Koo Junhoe (iKON) debut dưới vai trò diễn viên trong 'Even If I Die Once Again'

22:55:03 18/10/2021
Koo Junhoe góp mặt trong Even If I Die Once Again cùng nam chính Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì Jo Byeong Gyu.

PGS.TS Tâm lí học Trần Thành Nam: Những cảnh bạo lực trong Squid Game có thể tác động xấu đến trẻ

22:52:38 18/10/2021
Theo chuyên gia, một số em khi tiếp xúc với nhiều hình ảnh bạo lực lại gây cho các em cảm giác thế giới không hề an toàn.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

22:27:09 18/10/2021
Cũng vì phản ứng hóa học quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải giữ khoảng cách ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì toang!

Cúc Tịnh Y ăn bận vừa lố vừa ở dơ ở phim mới lên sóng, kiểu này nam chính yêu chị được "chết liền" á!

22:23:54 18/10/2021
Trong tập đầu của Mộ Nam Chi, Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) đã bị soi ra tật xấu.

Kim Seon Ho bị cô lập hoàn toàn trước scandal: Website công ty "bay màu", bạn gái "thắng lòng dân" nhờ... Hometown Cha-Cha-Cha?

22:15:36 18/10/2021
Giờ đây Kim Seon Ho đang ở thế khá nguy cấp khi công ty giống như không hề tồn tại.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

22:12:22 18/10/2021
Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Kim Seon Ho ngoài đời bị đồn ép bồ cũ phá thai thế mà lên phim lại rủ Shin Min Ah "đẻ hai đứa" mới tài!

22:08:32 18/10/2021
Nếu anh K trong phốt siêu to kia thực sự là Kim Seon Ho thì còn đâu hình tượng tổ trưởng Hong hoàn mỹ.

Màn giả gái "siêu thực" nhất màn ảnh Hàn: Đội mỗi tóc giả mà netizen nức nở "xinh hơn cả Kim Go Eun"

11:39:49 18/10/2021
Nhân vật của Jinyoung ở Yumis Cells còn được chú ý hơn dàn diễn viên chính vì màn giả gái thú vị.

Đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan đạt giải tại Chợ dự án - LHP Quốc tế Busan

20:20:00 17/10/2021
Vừa qua, tác phẩm phim dự án Nếu gỗ có thể khóc, gỗ sẽ khóc ra máu (If Wood Could Cry, It Would Cry Blood) của đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan (Việt Nam) được nhận Giải thưởng quốc tế ArteKino, trị giá 6,000 Euro trong khuôn khổ Chợ d...

Giải thưởng Quả cầu Vàng 2022 vẫn sẽ diễn ra dù NBC không phát sóng

09:16:19 17/10/2021
Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood không thông báo chi tiết về cách thức các giải thưởng sẽ được công bố, hoặc liệu có tổ chức một lễ trao giải theo hình thức trực tiếp hay không.

Ở tận 'bên bển' nhưng Shin Min Ah bắt trend 'enjoy cái moment' của Chi Pu thật mau lẹ

09:00:05 17/10/2021
Không ngờ enjoy moment này lại khiến fan hâm mộ của Shin Min Ah và bộ phim Hometown ChaChaCha cũng chỉ biết cười trừ vì quá trùng hợp với trend của Chi Pu.

Hương vị tình thân: Con dâu sang chảnh diện đồ bầu cũng cực xinh

07:16:56 17/10/2021
Nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh đảm nhận được khán giả nhận xét có phong cách thời trang thanh lịch và ổn định nhất trong phim Hương vị tình thân.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?

21:25:50 16/10/2021
Mỹ nhân này lộ ngực không chỉ ở 1 mà tận 3 phim!

"Bà ngoại" Triệu Lộ Tư trẻ đẹp ăn đứt con cháu, cười công nghiệp một mình làm dân tình "gai mắt" ở phim mới

20:14:21 16/10/2021
Triệu Lộ Tư đọ sắc cùng bạn gái Lộc Hàm và một mỹ nhân nữa trong phim mới kể về 3 thế hệ phụ nữ.

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim điện ảnh mới

16:05:21 16/10/2021
Thu Trang - Tiến Luật hợp tác với đạo diễn Võ Thanh Hoà ở phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ.

Trước '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân từng được khen 'tới tấp' vì mặc đẹp trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'

13:41:50 16/10/2021
Thời trang của Khả Ngân trong 11 tháng 5 ngày và Hậu duệ mặt trời bản Việt đều được đánh giá cao.

Sao nhí bị chê kém sắc dậy thì siêu đỉnh sau 21 năm: Chỉ đóng vai phụ nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thân hình sexy nghẹt thở

10:40:33 16/10/2021
Từ một sao nhí không mấy nổi trội về ngoại hình, nữ diễn viên này hiện tại đã là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc sexy.

Loạt chi tiết như "tiên tri" việc La Vân Hi ăn đấm từ nam phụ đô con, có cả 1 thói quen cực khó hiểu ngay ngày đầu gặp mặt?

10:31:35 16/10/2021
Nhìn qua những dấu hiệu này, khán giả càng thêm thương cảm La Vân Hi.

Có thể bạn quan tâm

Chính sách hỗ trợ vay vốn theo Nghị quyết 68: Nhiều doanh nghiệp không đủ điều kiện

Đời sống

06:24:21 19/10/2021
Sau 3 tháng triển khai chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động (NSDLĐ) vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết 68 của Chính phủ và Quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủ, đến nay, toàn tỉnh mới chỉ g...

Bảy năm yêu ngọt ngào của Lee Da Hae, Se7en

Sao châu á

06:23:11 19/10/2021
Chia sẻ ảnh hẹn hò, diễn viên Lee Da Hae cho thấy đang có những ngày hạnh phúc bên bạn trai lâu năm Se7en.

Kem dưỡng da từ cây rau sam

Làm đẹp

06:23:10 19/10/2021
Viện Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm Thiên nhiên đã hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất kem dưỡng da từ cây rau sam.

Góc ngang ngược: Công ty BTS tuyển thực tập sinh nhưng dân mạng chỉ tranh thủ ‘xin một chân’ ở vị trí khác

Netizen

06:22:38 19/10/2021
Được biết, lí do khiến dân mạng ‘quay xe’ với tin tuyển trainee của Big Hit Music là bởi nhiều người không đạt ngay từ yêu cầu đầu tiên của công ty.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

Show việt

06:17:35 19/10/2021
Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

Phim châu á

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Tranh thủ F5 giường ngủ trông sang xịn mịn khi gió lạnh về, còn có ngay chỗ để chụp hình lung linh tại gia

Sáng tạo

06:11:00 19/10/2021
Nằm nhà mà bạn vẫn có những bức hình sống ảo với 5 cách F5 giường ngủ, khéo chỉ mất 5 phút thực hiện.

Cần đặt chứng chỉ IELTS đúng vị trí để tạo công bằng trong tuyển sinh

Học hành

06:10:57 19/10/2021
Năm 2021, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trở thành tấm vé đặc biệt giành suất vào những ngôi trường mơ ước.

11 tháng 5 ngày - Tập 35: Thục Anh (Lương Thanh) vẫn mất tích

Phim việt

06:10:36 19/10/2021
Ngày ăn hỏi cứ ngỡ tưởng ngày vui của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) nhưng cô dâu thì mất tích, gia đình chú rể thì mãi chưa thấy đâu.

Cái kết chuyện mỹ nhân Việt đi Ai Cập thi Miss Intercontinental bị giữ hành lý, hải quan nghi buôn lậu đòi phạt gần 100 triệu

Sao việt

05:59:47 19/10/2021
Thông tin đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental gặp sự cố hi hữu khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi lo lắng.

3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới

Trắc nghiệm

05:04:00 19/10/2021
Con giáp luôn quyết tâm cao độ để thực hiện mục đích của mình. Công danh sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thành đạt, Dậu được nhiều người kinh nể và noi theo.

Nhà khoa học phản bác quan điểm của Demi Lovato về việc xúc phạm người ngoài hành tinh

Nhạc quốc tế

05:03:27 19/10/2021
Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này, Demi Lovato đã đập tan thuyết âm mưu của người hâm mộ rằng cô có một ca khúc chưa phát hành có tựa đề Aliens.