6 dấu hiệu nhận biết thành phần akgae trong fandom các nhóm nhạc K-pop

Fandom của các nhóm nhạc K-pop vẫn luôn tồn tại nhiều thành phần khác nhau, vì sự yêu thích quá cực đoan dành cho một idol mà họ trở thành akgae .

Văn hóa fandom K-pop có nhiều điều tích cực đáng để học hỏi. Song song với đó là không ít điều tiêu cực, điển hình như akgae của các nhóm nhạc . Khác với fan only, tức chỉ quan tâm một thành viên và bỏ qua những người còn lại, akgae thể hiện tình cảm theo kiểu cực đoan hơn. Họ luôn tôn vinh bias của mình và ghét bỏ những người khác, thậm chí muốn dìm họ xuống.

Những hành động của akgae là nguyên nhân dẫn đến sự chia sẻ nội bộ trong fandom. Họ khiến các công ty chủ quản phải đau đầu, thậm chí là làm tổn thương đến thần tượng của chính mình.

Video đang HOT

6 dấu hiệu nhận biết thành phần akgae trong fandom các nhóm nhạc K-pop - Hình 1
BLACKPINK là nhóm nhạc đông fan và thành phần akgae cũng đông không kém.

1. Akgae tin rằng bias không bao giờ được công ty tích cực quảng bá

Một điều dễ thấy ở akgae là bias của họ luôn phải chịu thiệt thòi. Akgae luôn nói: “Thành viên A được cái này, thành viên B được cái kia… Vì sao bias của tôi phải thiệt thòi? Tại sao không được quan tâm?”. Chính vì những lập luận này, akage dễ tấn công vào những thành viên được ưu ái nhiều hơn.

6 dấu hiệu nhận biết thành phần akgae trong fandom các nhóm nhạc K-pop - Hình 2
WANNA ONE cũng là nhóm nhạc có nhiều akgae khiến fandom lúc nào cũng có nội chiến.

2. Akgae tin rằng hoạt động nhóm khiến bias của mình không thể phát triển tài năng

Các idol K-pop ra mắt trong một nhóm nhạc, nhờ vậy danh tiếng của họ dễ dàng đi lên hơn và gây chú ý với công chúng. Tuy nhiên, akgae lại phủ nhận điều này. Họ cho rằng việc bias đứng trong đội hình khiến người đó bị kìm hãm về tài năng, không thể phát triển vượt bậc. Câu cửa miệng của akgae là: “Bias của mình ngày càng giỏi, đủ sức đi xa và được công nhận. Vì vậy hãy rời nhóm và hoạt động solo”.

BLACKPINK là ví dụ điển hình về nhóm nhạc nhiều akgae trong thị trường K-pop hiện nay. Sự toxic của thành phần này ngày càng lớn mạnh và họ luôn mong thần tượng của mình rời nhóm. Khi Jennie không được rap trong Ice Cream , akgae đã vô cùng tức giận, đến mức bày tỏ mong muốn nữ thần tượng tách ra solo, thỏa sức làm chủ bài hát của mình.

6 dấu hiệu nhận biết thành phần akgae trong fandom các nhóm nhạc K-pop - Hình 3

Các thành phần akgae không mong muốn Jennie hoạt động cùng BLACKPINK, cho rằng nữ idol sẽ thành công hơn khi solo.

3. Akgae cho rằng bias luôn là nạn nhân, người đáng thương nhất khi nhóm gặp chuyện

Akgae luôn bình luận ở khắp nơi rằng: “Bias của mình thật đáng thương, cô ấy/ anh ấy đã phải chịu đựng quá nhiều. Vì sao luôn đối xử bất công với bias”. Mỗi lần các nhóm nhạc comeback, thành viên chia line thấp nhất nhóm thì akgae của người đó sẽ hoạt động một cách tích cực bằng những câu nói tương tự.

Cộng đồng fan K-pop tại Việt Nam từng xôn xao sự việc một fanpage lớn của Lisa để lộ tin nhắn chỉ trích các thành viên còn lại. Những người trong fanpage này gọi Jennie bằng lời lẽ khó nghe. Sau đó, dưới sự tấn công dữ dội của fan OT4 BLACKPINK, fanpage này buộc phải đóng cửa.

6 dấu hiệu nhận biết thành phần akgae trong fandom các nhóm nhạc K-pop - Hình 4
Một fanpage lớn của Lisa tại Việt Nam từng phải đóng cửa vì bị lộ tin nhắn xem thường các thành viên khác.

4. Akgae không tin rằng fan có thể yêu thương đồng đều cả nhóm

Với thứ tình cảm đầy toxic, akgae luôn nhận định không có bất kỳ người hâm mộ nào có thể yêu thương trọn vẹn các thành viên trong nhóm. Những gì fan nhóm thể hiện chỉ là sự giả tạo, cố gắng che đậy sự ghét bỏ của mình với thành viên khác.

6 dấu hiệu nhận biết thành phần akgae trong fandom các nhóm nhạc K-pop - Hình 5
Các akgae không tin rằng sẽ có bất kỳ fan nào yêu thương trọn vẹn các thành viên trong nhóm.

5. Akgae luôn phán quyết người viết bài đả kích bias của mình là fan thành viên khác thay vì là anti-fan

Trên mạng xã hội , các diễn đàn K-pop thường xuyên xuất hiện bài viết chỉ trích, chê bai một idol nào đó. Nếu đúng bias của mình, thành phần akgae liền quy chụp người viết bài là fan của một thành viên khác trong nhóm. Akgae sẽ loạt bỏ trường hợp người viết là anti-fan. Câu cửa miệng sẽ là: “Bài này này chắc chắn do fan của thành viên B ghen ghét nên cosplay anti-fan để đặt điều đây mà”.

6. Akgae không nhận mình là akgae

Giống như việc ăn trộm sẽ không thừa nhận mình là ăn trộm, akgae cũng tương tự như vậy. Họ luôn rêu rao rằng mình yêu thương và ủng hộ bias, không làm ảnh hưởng đến thành viên khác. Có không ít những fansite đầu tàu của idol chính là akgae, dù nhiều lần bị bóc mẽ nhưng không bao giờ thừa nhận.

Điều này không chỉ xảy ra ở Hàn Quốc mà tại Việt Nam cũng nhan nhản. Gần đây, nhiều bài viết phơi bày sự thật fanpage lớn của thành viên BLACKPINK là akgae xuất hiện khiến dân tình xôn xao.

6 dấu hiệu nhận biết thành phần akgae trong fandom các nhóm nhạc K-pop - Hình 6
Không ít các fanpage lớn của thành viên BLACKPINK tại Việt Nam bị tố là akgae ngầm.

Ở thời của gen 3, gen 4, akgae mới bắt đầu nổi trội. Xu hướng hoạt động quảng bá cá nhân phát triển, akgae cũng ngày càng nhiều. Những thành phần này khiến các fandom luôn trong trạng thái “sứt đầu mẻ trán”, nhiều lần làm tổn hại đến chính thần tượng. Cách duy nhất để làm giảm lượng akgae chính là việc công ty phải đối xử công bằng với toàn bộ thành viên nhóm nhưng điều này lại càng khó.

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt… biến hình

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến gần đây, cư dân mạng đã tìm thấy một bài đăng có nội dung Disney biến hình một số thành viên nữ thần tượng'.

Trước đó, cư dân mạng K-pop cũng phát hiện các thành viên BTS đã được 'hô biến' thành các nhân vật hoạt hình Disney. Những hình ảnh này được lan truyền trên Internet và nhận về sự hưởng ứng nồng nhiệt của cộng đồng ARMY (tên fandom của BTS) quốc tế. Hiện tại, thần tượng K-pop biến hình đã trở thành một xu hướng cực hot.

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 1

IU

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 2
Jennie - nhóm nhạc BLACKPINK

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 3
Joy - nhóm nhạc Red Velvet

Một số bình luận của cư dân mạng gây chú ý: 'Cá nhân tôi thực sự thừa nhận Joy, Yuna và Rose là các nhân vật của Disney'; Wow, Joy thực sự là Ariel'; 'Tại sao không có ai nói IU xinh nhỉ? Cá nhân tôi nghĩ IU trông giống nhân vật Disney nhất!'; Đối với các thần tượng nữ, tôi có thể biết ai là ai ngay lập tức. Có phải vì họ xinh không?'; 'Yuna ngoài đời xinh hơn cả khi biến hình ấy nhỉ?'; 'Màu tóc của IU là điểm khác biệt duy nhất, cô ấy chính là Rapunzel'; 'Yuna thực sự giống với Ariel'; 'Ôi, nhìn Suzy kìa!'; 'Jang Wonyoung, Jennie và Yuna trông như thể họ được sinh ra để trở thành các nhân vật của Disney...'

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 4
Rose - nhóm nhạc BLACKPINK

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 5
Suzy

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 6
Taeyeon - trưởng nhóm Girls Generation

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 7
YooA - nhóm nhạc Oh My Girl

Dân mạng phát cuồng khi dàn sao nữ K-pop đồng loạt... biến hình - Hình 8
Yuna - nhóm nhạc ITZY

Để biết thần tượng của bạn trông như thế nào khi hóa thân thành một nhân vật hoạt hình, bạn chỉ cần sử dụng app Voilà - một ứng dụng đang nổi như cồn trong những ngày gần đây.

Ứng dụng này khá đơn giản để sử dụng. Nó cho phép bạn chọn ảnh từ thư viện ảnh của mình hoặc lấy ảnh trực tiếp từ ứng dụng. Sau khi bạn chọn ảnh, chỉ mất vài giây chờ đợi trước khi nó biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vương Nhất Bác xuất hiện là cả concert như bị "nhấn chìm" trong sắc xanh, fan đẩy thẳng lên hot search MXH xứ Trung00:32Ca khúc biểu tượng “Gangnam Style” phát hành 9 năm vẫn tăng cả triệu view mỗi ngày04:13Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!11:02Jennifer Lopez gây sốt với MV gợi cảm nhất sự nghiệp04:14Tờ báo Hàn ‘cháy hàng’ sau khi đăng hình Jimin ăn mừng No.1 Billboard Hot 100 của BTS lên trang nhất05:00BTS trở thành đặc phái viên cho Tổng thống Hàn Quốc11:22Lil Nas X tái xuất với MV "Industry Baby" dàn dựng vụ kiện lùm xùm xung quanh đôi giày Satan02:04Vừa được minh oan khỏi nghi vấn đạo nhái, hit Butter của BTS lại gây tranh cãi vì giống ca khúc của nghệ sĩ Hà Lan?00:46Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"00:34Trưởng nhóm RM 'ghi điểm' vì câu trả lời khôn khéo khi được hỏi tại sao BTS lại nổi tiếng đến vậy00:28Lisa chính thức lộ diện với tạo hình tóc "sói xám" đúng như lời đồn, xem ảnh xong đầu bất giác bật ra câu trendy "gái Nhật đó!"00:16Tự hào: RM BTS là nhạc sĩ trẻ năng suất nhất Hàn Quốc00:10Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng "con" ngọt lịm01:59Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn23:27Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?02:44Thành viên MAMAMOO hết diện váy xuyên thấu lộ vòng 3 đến xé toạc áo lộ nội y khi cover hit của BTS04:15Loài mèo và SM Culture Universe (vũ trụ văn hóa SM) có liên quan gì đến nhau?04:07Rose (BlackPink) nhận lời khen 'nức nở' từ netizen sau khi rơi nước mắt vì quá nhập tâm trong lúc biểu diễn03:00T-ara tái hiện loạt hit, dẫn đầu trending Hàn Quốc khiến Knet rưng rưng: "Xin các cậu hãy ra mắt một lần nữa!"03:17Hoaprox hợp tác cùng Monstercat và nguồn cảm hứng "Brighter Side"02:44

Tiêu điểm

Từ Olympic Tokyo 2020 nhìn lại màn hát nhép gây phẫn nộ thế giới tại Olympic Bắc Kinh 2008, để lại tổn thương sâu sắc cho 2 bé gái tài năng
23:56:55 24/07/2021
K-pop với những lần đầu tiên đáng tự hào: BIGBANG sáng tạo lightstick
07:02:38 24/07/2021
Fandom Ngô Diệc Phàm "tan đàn xẻ nghé" sau tin của cảnh sát: Thoát fan hàng loạt nhưng vẫn có người "còn thở là còn gỡ"
20:31:53 23/07/2021
Ngày Ngô Diệc Phàm kiện SM rời EXO: Chanyeol tức giận bỏ follow, Suho đơn độc trên sân khấu, Tao nói đạo lý mà làm gì?
13:54:33 23/07/2021
Tưởng Butter của BTS nắm kỉ lục lượt xem công chiếu mọi thời đại, ai dè có 1 MV thành tích cao gấp 127 lần nhưng Gen Z nào hay biết!
13:56:16 23/07/2021
BTS đã có lý do chính đáng để miễn nghĩa vụ quân sự
10:57:26 23/07/2021
Vũ đạo đẹp nhất K-pop: Cây sinh mệnh của EXO, đóa hoa của IZ*ONE
11:09:44 24/07/2021
Vận mệnh khác nhau của các nhóm nữ 9 người: SNSD thành huyền thoại
22:42:11 23/07/2021
Loạt ảnh chứng minh J-Hope BTS là 'bậc thầy' vũ đạo
22:42:50 24/07/2021
Ở tuổi 27, Justin Bieber làm nên lịch sử tại Billboard Hot 100
22:42:44 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"
08:04:14 25/07/2021
Angela Baby 3 lần bảo vệ 1 nữ diễn viên 17 tuổi khỏi Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy cô EQ cao nhường nào!
09:09:49 25/07/2021
Hà Nội: Thêm 10 ca dương tính SARS-CoV-2, có F0 về từ TPHCM
08:54:06 25/07/2021
Mẹ tái hôn và có thai, con trai 5 tuổi nói một câu khiến mẹ nghẹn ngào, dân mạng cảm thán: Đau đớn quá!
06:17:28 25/07/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm là trùm cuối trong vở kịch tống tiền, “plot twist” về kẻ thứ ba lừa đảo gây sốc?
03:38:11 25/07/2021
Dàn sao Việt ăn no 'gạch đá' mùa dịch: Vì đâu nên nỗi?
07:47:32 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021

Tin mới nhất

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

10 MV nữ nghệ sĩ Kpop nhiều view nhất YouTube: BLACKPINK chiếm hẳn 8 vị trí nhưng vẫn bị khịa view Đông Nam Á mà thôi!

23:55:49 24/07/2021
YouTube - nền tảng video lớn nhất thế giới - hiện là một trong những thước đo phổ biến để đánh giá mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ cũng như MV mà họ phát hành.

"Bà cố nội vocal Gen 1" cover hit của aespa: Khen thôi chưa đủ còn đồn là mẹ của NingNing, có 1 điểm giống Jihyo (TWICE)?

23:54:43 24/07/2021
SM Entertainment nổi tiếng với loạt idol đẹp hơn hoa và sở hữu vocal đỉnh cao đình đám bậc nhất của Kpop. Từ những ngày đầu, SM đã cho ra mắt nhóm nhạc nữ S.E.S với 3 thành viên.

13 năm rồi nghe lại bài chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008 vẫn sởn da gà, MV "hàng hiếm" quy tụ hơn 100 ngôi sao "đỉnh của chóp"

23:11:38 24/07/2021
MV Bắc Kinh Chào Đón Bạn ra mắt 13 năm trước nhân sự kiện Olympic Bắc Kinh chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên đối với khán giả Việt Nam.

Mối quan hệ của Ngô Diệc Phàm với EXO hậu rời SM: Làm lành với người từng lên án gay gắt nhất, cắt đứt liên lạc với ai?

23:06:46 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm mấy ngày nay đang là cái tên được quan tâm hàng đầu sau loạt bê bối chấn động bị phơi bày. Trong loạt phốt của Ngô Diệc Phàm, có một tình tiết anh nói xấu các thành viên EXO.

Lộ bằng chứng cho thấy BTS đang hợp tác cùng Coldplay: tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh?

22:50:01 24/07/2021
Cách đây không lâu, nhiều tin đồn lan truyền rằng BTS sẽ hợp tác vớiColdplay trong một sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, BTS sẽ góp giọng trong album mới của Coldplay, khiến nhiều sự quan tâm đổ dồn vào 2 nhóm.

Blackpink: Rosé cổ vũ Lisa quay MV solo đầy cảm động

22:41:52 24/07/2021
Tuy nhiên, mới đây, công ty Haeridan đã tiết lộ một tin vui cho các BLINK rằng Rosé đã gửi lời động viên Lisa và các nhân viên khi đang quay MV bằng xe tải cà phê.

Nhóm nhạc Kpop thống trị YouTube: Blackpink, BTS, TWICE cạnh tranh gay cấn

22:41:19 24/07/2021
Top 1 không ai khác là 4 cô gái Blackpink với hơn 63 triệu lượt đăng kí, cùng với 364 video. Hiện Blackpink đang là nghệ sĩ Hàn Quốc có lượt đăng ký cao nhất và cũng đang xếp top 2 thế giới sau Justin Bieber.

Nhóm nhạc bất hòa nhất lịch sử Kpop: Lục đục nội bộ liên tiếp, cãi nhau xối xả đòi tan rã nhưng vẫn ra tận 7 MV cùng 1 lúc!

22:23:44 24/07/2021
Trong video, 2 anh em nhà AKMU đã có màn đấu khẩu nảy lửa khi Chanhyuk bắt đầu thể hiện một vài câu rap vu vơ. Thái độ lồi lõm cùng màn cà khịa đi vào lòng đất của cô em gái Suhyun đã khiến cho Chanhyuk vô cùng tức giận.

Fan BTS dồn tiền "mua" #1 Billboard cho Permission To Dance nên quên Butter: Doanh số tuần qua sụt thảm hại, gọi "money hit" đừng cãi

22:00:39 24/07/2021
Tất cả các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 đều phản ánh khá đúng độ hot của chúng tại thị trường Hoa Kỳ, trừ 2 ca khúc của BTS, thành thật là vậy.

Nghệ sĩ nữ Kpop hàng đầu: TWICE, Aespa góp mặt nhưng Blackpink vắng bóng

20:45:21 24/07/2021
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin trong cuộc khảo sát các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và nổi tiếng hàng đầu Kpop từ đầu năm đến nay, kết quả từ những người có chuyên môn trong hoạt động giải trí cho thấy TWICE, Aespa đều có mặt trong bảng xếp ...

Britney Spears - Nàng công chúa giàu có 13 năm sống trong ngục tù

20:44:56 24/07/2021
Được mệnh danh là công chúa nhạc Pop, Britney Spears có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

BLACKPINK vượt mặt Maroon 5, trở thành kênh nhóm nhạc nhiều view nhất

11:50:00 24/07/2021
Hiện nay, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc đình đám trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc lẫn toàn cầu. Không chỉ sở lượng fandom hùng hậu trong mọi mặt trận, mà 4 cô gái này còn bỏ túi nhiều giải thưởng âm nhạc giá trị.

Quá thất vọng về Ngô Diệc Phàm, fan đồng loạt "trèo tường" sang hâm mộ 1 nhân vật tên Lý Gia Hằng, đây là ai?

11:09:02 24/07/2021
Tối ngày 22/7, Cảnh sát Bắc Kinh đã hé lộ toàn bộ chi tiết về vụ kiện giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc trên Weibo. Cảnh sát đã xác nhận anh chàng đã mượn lý do quay MV để tiếp cận với các cô gái, sau đó chuốc say và phát sinh t...

Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet?

11:07:22 24/07/2021
Bức hình nhá hàng mang đậm màu sắc hường phấn tươi mát và trẻ trung. Không chỉ bối cảnh toàn màu hồng, Somi cũng đã nhuộm màu tóc hồng và trang điểm kết hợp toàn là màu hồng. Bức ảnh hé lộ nửa mặt cứ tưởng là Rosé (BLACKPINK).

Siêu hit 10 năm tuổi đạt 1,7 tỷ views ai nghe cũng quen, còn "ẵm" Grammy nhưng chủ nhân là ai thì không ai nhớ luôn

10:51:54 24/07/2021
Mới đây, dân tình được phen feeling già nua khi kỉ niệm tròn 10 năm Gotye sáng một lần rồi thôi với siêu hit Somebody That I Used to Know.

Thực hư việc Big Hit đề nghị các producer làm nhạc cho TXT nhưng không trả công

07:02:04 24/07/2021
Sản phẩm đang được nhắc đến là album repackage The Chaos Chapter: Fight or Escape, đánh dấu sự trở lại của TXT sau chưa đầy hai tháng kể từ đĩa nhạc The Chaos Chapter: Freeze.

Aespa chiếm vị trí số 1 BXH danh tiếng thương hiệu tháng 7

22:43:51 23/07/2021
Nhóm nhạc nữ tân binh aespa đã chứng tỏ vị thế của mình khi đạt hạng 1 trên BXH danh tiếng thương hiệu của nhóm nhạc nữ và BXH thương hiệu cá nhân tháng 7/2021.

6 idol K-pop là đại diện cho phong cách thời trang high teen

22:41:00 23/07/2021
Vào ngày 22/7, tạp chí thời trang Star1 của Hàn Quốc đã chọn ra 6 nữ thần tượng K-pop phù hợp nhất với phong cách thời trang high teen.

Cựu thực tập sinh JYP Entertainment bị yêu cầu rời công ty vì yêu đương đồng giới

21:52:40 23/07/2021
Nếu không bị buộc phải rời JYP Entertainment, KilliAN có thể sẽ ra mới với tư cách thành viên của nhóm nhạc nam 2PM hoặc 2AM.

Kanye West lấp đầy sân vận động với 70.000 fan đến nghe “DONDA”, nhưng album vẫn chưa thấy đâu

21:52:12 23/07/2021
Tuy không rõ Kanye West sẽ tung album DONDA vào lúc nào trong hôm nay, nhưng nam rapper đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình qua sự kiện nghe nhạc đặc biệt tại sân vận động Mercedes-Benz cách đây vài giờ.

Nửa năm nữa mới debut nhưng tân binh nhà JYP đã bán gần 40 ngàn album

21:51:24 23/07/2021
Dẫu chưa có bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào hé lộ về danh tính của các thành viên nhưng sản phẩm âm nhạc đầu tay từ nhóm nhạc nữ mới nhất do ông lớn JYP đào tạo đã thu hút một lượng đặt hàng lớn.

Vào mà xem Camila Cabello xinh đẹp và quyến rũ như thế nào trong MV “Don’t Go Yet”

21:06:24 23/07/2021
Trái ngược với những hình ảnh được cánh truyền thông bắt gặp gần đây, trong Dont Go Yet khán giả sẽ lại được nhìn thấy một Camila Cabello vô cùng quyến rũ .

Fan phản đối công ty chủ quản vì để ONEUS tổ chức concert giữa đại dịch

21:05:16 23/07/2021
Thay vì nhận thông báo chính thức từ công ty chủ quản của ONEUS là RBW Entertainment, người hâm mộ lại biết đến kế hoạch này thông qua một đơn vị tổ chức sự kiện.

Có thể bạn quan tâm

Ước mơ thành phóng viên để “đi và viết” của nữ sinh “khập khễnh”

Học hành

10:38:15 25/07/2021
Suốt 12 năm qua, Nguyễn Thị Linh (lớp 12A8, Trường THPT Lý Tự Trọng, huyện Thạch Hà) đến trường bằng đôi chân mang dị tật. 

Bị chỉ trích khoe của, không quan tâm sức khoẻ người dân giữa dịch, Lý Nhã Kỳ gay gắt đáp trả 1:1 cả loạt

Sao việt

10:37:30 25/07/2021
Chia sẻ nhiều khoảnh khắc xinh đẹp, sang chảnh tại nhà trong mùa dịch, Lý Nhã Kỳ bị nhiều antifan chỉ trích vô lý.

David Beckham bị cảnh sát "sờ gáy" vì Harper và Cruz, giải quyết tận 45 phút nhưng pha xử lý mới gây bất ngờ

Sao âu mỹ

10:33:49 25/07/2021
Mới đến Ý được vài ngày, bố con David Beckham đã gặp rắc rối với cảnh sát khu vực vì hành động của Cruz và Harper.

Sở Tư pháp Hà Nội công bố chi tiết 16 mức phạt vi phạm phòng, chống dịch

Đời sống

10:32:16 25/07/2021
Sở Tư pháp Hà Nội vừa công bố mức xử phạt đối với 16 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19, trong đó mức phạt tiền cao nhất là 200 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự.

Đường đi kỳ lạ của hàng trăm triệu đồng tiền "chạy án"

Pháp luật

10:31:23 25/07/2021
Nguyễn Văn Huấn kỳ công nghĩ ra 6 kịch bản để nhận 260 triệu đồng chạy án từ người nhà bị can. Thế nhưng gã công an rởm này không biết chạy ở đâu, đành đổi sang tiền chẵn rồi... về nhà cất.

Đám trẻ chạy thục mạng vì trêu chó

Hài hước

10:29:11 25/07/2021
Lũ trẻ đi xe đạp đến chọc chó và bị rượt chạy trối chết khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Chuột gaming Fuhlen G6 RGB: LED 16,8 triệu màu siêu đẹp, đầm tay, ngon rẻ bền "bất tử"

Game offline

10:21:49 25/07/2021
Fuhlen G6 RGB được trang bị cảm biến 3325 - cũng được sử dụng trên các loại chuột gaming phổ biến như Corsair Harpoon, Fuhlen G90 Pro. Cảm biến này cho độ chính xác tốt, đủ đáp ứng các game FPS và MOBA.

Những mẫu du thuyền có khả năng lặn như tàu ngầm 

Clip hay

10:18:58 25/07/2021
Siêu du thuyền Carapace lặn sâu 300 m dưới đại dương dưới 10 ngày. Trong khi M7 trị giá 2,3 tỷ USD có thể lặn sâu ở mức 457 m.

Cái kết buồn cho người xem thường Covid-19 và vắc xin

Sức khỏe

10:18:52 25/07/2021
Một người đàn ông tại bang California (Mỹ) có những tuyên bố xem thường Covid-19 và phản đối vắc xin đã tử vong vì bệnh này.

Chính phủ Afghanistan ban bố giới nghiêm nhằm ngăn đà tiến của Taliban

Thế giới

10:17:37 25/07/2021
Ngày 24/7, Chính phủ Afghanistan đã ban bố một lệnh giới nghiêm ban đêm tại 31 trong số 34 tỉnh trên cả nước nhằm ngăn chặn bạo lực bùng phát trong vài tháng qua vì các vụ tấn công của Taliban.

Tân Minh Chủ là gMO đầu tiên có riêng lộ trình "game thủ Việt tự thiết kế tướng" đúng nghĩa, trong suốt lịch sử 10 năm

Game online

10:15:21 25/07/2021
Tìm suốt chiều dài lịch sử làng game, bạn sẽ không thể tìm thấy tựa game nào có lộ trình game thủ Việt tự làm game rõ ràng và đúng nghĩa như Tân Minh Chủ.

Áp thấp nhiệt đới cách Nghệ An 160km, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa to

Sự kiện nóng

10:11:17 25/07/2021
Sáng 25/7, tâm áp thấp nhiệt đới cách bờ biển Nghệ An khoảng 160km, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp giật cấp 8, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa to.

Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia

Tình yêu

10:08:01 25/07/2021
Bố Quân là giám đốc công ty tư nhân còn mẹ thì là giáo viên. Trong khi đó bố mẹ cô nàng ở nhà làm nông nghiệp, lại còn ở tỉnh lẻ cách Hà Nội hơn 200km.

Lạ lẫm hương vị ẩm thực Turkmenistan

Ẩm thực

10:04:43 25/07/2021
Nếu bạn đã chọn hướng đi khác biệt, du lịch tới quốc gia Trung Á ít người biết tới thì cũng đừng bỏ qua nền ẩm thực Turkmenistan đặc trưng và hấp dẫn nhé!

Nhan sắc nóng bỏng của nữ tiếp viên hàng không vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines 2021

Người đẹp

10:04:01 25/07/2021
Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines 2021 được đánh giá sở hữu ngoại hình gợi cảm và khả năng giao tiếp tốt.