6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân

Theo TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý (Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam), thông thường các cô gái khi đang yêu , vì cảm xúc tình yêu quá mạnh mẽ nên thường không để ý để đánh giá đúng mức hành vi của bạn tình mình, nhiều khi họ bị lạm dụng nhưng lại tưởng đó là tình yêu .

TS tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý cho rằng, lạm dụng không chỉ là đánh đập, chửi bới, lăng mạ mà ngay cả việc người khác muốn bạn thay đổi ngoại hình hay thao túng cảm xúc của bạn đều là những dấu hiệu báo động đỏ bạn cần phải biết.

Cũng theo TS Quý, thông thường các cô gái khi đang yêu , vì cảm xúc tình yêu quá mạnh mẽ nên thường không để ý để đánh giá đúng mức hành vi của bạn tình mình. Chị em thường hay bỏ qua những dấu hiệu có tính chất báo động cho một mối quan hệ không lành mạnh và có nguy cơ cao bị bạo hành, bị lạm dụng về sau.

Những dấu hiệu được các chuyên gia cảnh báo là dấu hiệu báo động đỏ cho một mối quan hệ tình cảm đó là:

1. Bạn đã trải qua bạo lực thể xác

Báo động lớn và rõ ràng nhất của một mối quan hệ bị lạm dụng đó là bạo lực thể xác . Đó là những hành vi như: Kéo tóc, đấm, đá, tát, đá, cắn, bóp cổ, không cho ăn hoặc không cho ngủ, làm hại con bạn (trong trường hợp bạn đang có con riêng), lái xe bất cẩn khi bạn đang ở trong xe , ép bạn uống rượu hoặc sử dụng ma túy, làm bạn bị thương, ngăn bạn tìm kiếm sự chăm sóc y tế, không cho bạn gọi cho bố mẹ, liên tục lăng mạ bạn.

Các chuyên gia cho rằng, trước đây hành vi lăng mạ được xem là lạm dụng về tinh thần nhưng thực chất loại lạm dụng bằng lời nói khiến một người có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn, có suy nghĩ và hành vi tự tử; lo lắng, lòng tự trọng thấp và làm cho sức khỏe thể chất trở nên yếu đi. Do vậy, hành vi lăng mạ có thể được xem là hành vi lạm dụng tinh thần và cả thể chất

2. Yêu cầu bạn thay đổi ngoại hình

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa

Việc muốn bạn tình mình trở nên xinh đẹp theo cái nhìn của mình là điều hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, khi bạn trai hoặc chồng bạn bảo bạn để tóc dài chứ không được cắt ngắn, mặc quần áo chứ không được mặc váy… thì lại là lạm dụng.

3. Bạn cảm thấy mình bị cắt đứt khỏi mối quan hệ bạn bè và gia đình của bạn

Một người bạn trai hay một người chồng luôn tìm thấy lỗi của bạn bè của bạn hoặc cố gắng làm cho bạn xa khỏi gia đình bạn là một dấu hiệu báo động lớn. Những người như thế này sẽ phẫn nộ với tất cả mọi thứ, từ lúc bạn dành thời gian giúp chị gái lên kế hoạch cho đám cưới của mình cho đến việc bạn có công việc với đồng nghiệp sau giờ hành chính.

Các cô gái khi yêu thường nghĩ đó là vì anh ấy quá yêu nên anh ấy đã ghen. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Đây thực sự là một dấu hiệu báo động nguy hiểm, bởi ghen tuông không phải là dễ thương mà một lời cảnh báo.

4. Tài sản của bạn đã bị anh ấy phá hỏng

Có những dấu hiệu bạn bị lạm dụng không phải lên thể chất của bạn, không phải trực tiếp lên tinh thần của bạn mà nó thể hiện ở việc anh ấy đối xử với tài sản của bạn . Phá hủy tài sản trong các cuộc cãi vã, như đấm vào tường, đập điện thoại, ném cốc… là dấu hiệu của sự tức giận có thể biến thành hiện thực lên cơ thể bạn trong tương lai.

5. Mọi thứ vượt quá sự thoải mái khi hai bạn ở trên giường

Ví dụ anh ấy vẫn cố thực hiện một tư thế mà bạn không đồng ý khi hai bạn có quan hệ tình dục. Hay khi anh ấy nhổ tóc bạn, bạn nói đau nhưng anh ấy vẫn khăng khăng làm thì đó là khi bạn đang bị anh ấy lạm dụng.

Tình dục mà cảm thấy bị ép buộc hoặc bị ép buộc có nghĩa là bạn đang bị lạm dụng dù bạn đã kết hôn, đang yêu hay chỉ là hẹn hò. Nếu bạn cảm thấy anh ấy đang vượt qua sự cho phép của bạn, bạn nên dừng lại mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

6. Anh ấy theo dõi mọi bước chân của bạn

Các mối quan hệ lạm dụng bắt nguồn từ sự bị kiểm soát . Bạn cảm thấy đối tác của bạn đang theo dõi mọi di chuyển của bạn. Đây là một dấu hiệu cảnh báo rất lớn. Ví dụ, anh ấy hỏi bạn tất cả mật khẩu riêng tư như zalo, facebook, messenger của bạn…

Cô gái năm xưa từng bị "xua đuổi" nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra

Đan Anh cho biết, thành quả lột xác của cô thành công 90% là nhờ niềng răng. Sự thay đổi ấy khiến nhiều người cũng ngỡ ngàng khi gặp lại cô.

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 1

Đỗ Nguyên Đan Anh đang là sinh viên năm ba, ngành Quản trị Khách sạn, Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM. 4 năm về trước, khi đang học lớp 11 cô đã đưa ra một quyết định làm thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục đó là niềng răng.

Ngày đó, Đan Anh luôn tự ti với hàm răng hô, không đều. Khuyết điểm này khiến cô gái trẻ không ít lần bị bạn bè chê cười, bị gọi với biệt danh "mỏ nạo dừa".

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 2

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 3

Cô bạn Đỗ Nguyên Đan Anh khi chưa niềng răng.

Đến khi có người yêu, cô tự nhận ra bản thân không được trân trọng trong tình yêu do có ngoại hình không nổi bật. Chuyện tình cứ thế nhạt dần và dẫn đến đổ vỡ, Đan Anh tự nhủ con gái phải biết chăm chút bản thân để tự tin hơn và đã nuôi quyết tâm thực hiện các phương pháp thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm trên gương mặt mình.

Khác với suy đoán của mọi người, Đan Anh thực ra chỉ thực hiện 2 phương pháp thẩm mỹ đơn giản đó là: Niềng răng và cắt mí.

Nhớ lại trải nghiệm niềng răng trong suốt 2,5 năm. Đan Anh cho biết, quá trình niềng thực ra không có gì quá phức tạp và đau đớn. Cô cảm thấy hơi sợ hãi khi phải cùng lúc nhổ đi 4 chiếc răng, những ngày đầu phải siết răng nên khi ăn hơi đau nhức. Những ngày về sau, sự khó chịu vơi bớt dần nhưng cô buộc phải thay đổi nhiều trong cách sinh hoạt. Hàng ngày, Đan Anh phải vệ sinh răng miệng bằng tăm nước và bàn chải điện sau mỗi lần ăn. Đồ ăn cũng cần cắt thành từng miếng vuông, nhỏ.

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 4

Bí quyết để giữ trắng răng trong lúc niềng mà Đan Anh chia sẻ đó là: Mỗi lần dùng tăm nước, cô sẽ bỏ nước súc miệng vào để xịt răng mình sạch và trắng hơn. Ngoài ra, cô cũng kiêng không uống trà và cà phê.

Sau khi niềng răng, cô gái trẻ quyết định cắt mí để tự tin hơn. Quá trình thực hiện tiểu phẫu này cũng khá đơn giản, cô được tiêm thuốc tê, thời gian làm mất khoảng 1 tiếng. Cũng nhờ cơ địa lành, nên mắt cô không bị sưng sau khi làm. Cô chỉ phải kiêng ăn thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản và không makeup trong 7 ngày. Ngoài ra, Đan Anh uống thêm loại thuốc bắc để giảm sưng nề nhanh hơn, cô cùng bôi thêm một loại thuốc trị sẹo của Nhật Bản để vết mổ nhanh lành.

Nhiều người nghĩ chi phí để thực hiện thẩm mỹ rất đắt xong thực tế, chi phí để thực hiện 2 lần thẩm mỹ của Đan Anh chưa đến 40 triệu: Cắt mí là 6 triệu đồng và niềng răng là 30 triệu đồng.

"Cô gái năm xưa anh từng xua đuổi và cái kết..."

Đan Anh cho biết, thành quả "lột xác" nhẹ nhàng của cô thành công 90% là nhờ niềng răng, đến bản thân cô cũng không ngờ khuôn mặt mình lại thay đổi đến vậy. Sự thay đổi ấy khiến nhiều người cũng ngỡ ngàng khi gặp lại cô, thậm chí khi Đan Anh về quê thì cả dòng họ đều không nhận ra và hỏi cô là ai.

"Niềng răng xong là tỉ lệ khuôn mặt mình cũng thay đổi luôn, nhìn mũi của mình cao hơn, nhiều người còn hiểu lầm rằng mình đã nâng mũi. Sau khi niềng răng, mình cũng được nhận xét là cười đẹp hơn ", Đan Anh chia sẻ.

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 5

Cô gái trẻ cho biết, sau khi niềng răng và cắt mí thành công cô có cuộc sống hạnh phúc hơn, tự tin hơn. Cô cũng đã có người yêu mới và quên hoàn toàn mối tình năm xưa.

Mới đây, Đan Anh chia sẻ lại hành trình thay đổi ngoại hình của bản thân kèm câu nói: "Cô gái năm xưa anh từng xua đuổi và cái kết..." , đã khiến không ít cộng đồng mạng phải bất ngờ và xôn xao trước sự lột xác nhờ thẩm mỹ ngoạn mục này.

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 6

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 7

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 8

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 9

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 10

Cô gái năm xưa từng bị xua đuổi nay bỗng lột xác 360 độ nhờ 2 lần thẩm mỹ đơn giản, xinh đẹp vượt mong đợi khiến cả họ không nhận ra - Hình 11

Đan Anh hiện rất vui vẻ với ngoại hình của bản thân.

Với ai đó, phẫu thuật thẩm mỹ thành công nghĩa là thực hiện hàng loạt cuộc dao kéo và khiến bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Nhưng với Đan Anh, thẩm mỹ nghĩa là lựa chọn những gì phù hợp nhất, cần thiết nhất để bản thân tốt hơn, tự tin hơn mà thôi.

Niềng răng, cắt mí là những phương pháp thẩm mỹ không phức tạp nhưng theo Đan Anh, để đạt được thành quả tốt nhất thì trước khi làm, mỗi người đều nên tìm hiểu kỹ, nên hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để biết được mình nên làm gì, tránh thứ gì.

Mỗi người sẽ có một khuyết điểm khác nhau, vì vậy bạn nên tự cân nhắc xem bản thân thực sự cần điều gì, có nhất thiết phải thực hiện điều đó hay không, nếu làm thì có gây ra biến chứng nào không. Hãy nhớ: Thẩm mỹ là cách để giúp bạn tự tin hơn, đừng lạm dụng và cũng đừng trông chờ quá nhiều vào nó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:438 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'
08:45:21 09/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu
08:47:46 09/05/2021
Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này
08:39:10 09/05/2021
5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian
08:42:35 09/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ
12:09:45 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến
19:58:01 10/05/2021
DJ Vạn Phúc qua đời ở tuổi 28
22:43:37 10/05/2021
Quách Ngọc Ngoan hành xử trái ngược khi chia tay Lê Phương và Phượng Chanel
20:34:51 10/05/2021
Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần "quay xe": Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn "dao kéo"
21:13:38 10/05/2021
11 giờ đêm chồng lao đến thay bóng đèn hỏng cho vợ cũ, cô vợ bầu đủng đỉnh đến sau cho anh ta một màn "chết lặng"
19:24:09 10/05/2021
Quảng Trị thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đi nhiều nơi ở Đà Nẵng và TP Đông Hà
20:10:31 10/05/2021
Đan Trường bất ngờ "cạo trọc", tạm biệt huyền thoại tóc quyển vở
20:53:25 10/05/2021
Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà
19:20:13 10/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa bê bối lộ clip ngoại tình: Bùng nổ visual xuất sắc, nhan sắc thuần khiết tựa nàng thơ
22:16:18 10/05/2021

Tin mới nhất

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ

11:00:29 10/05/2021
Sự hấp dẫn về ngoại hình của đàn ông đối với phái nữ chính là điều không thể phủ nhận được. Nếu không tin thì bạn hãy thử mà xem. Đứng trước kiểu đàn ông có thân hình săn chắc thì chị em khó mà rời mắt được.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

13:33:30 08/05/2021
Phụ nữ không muốn đàn ông xem thường bản thân mình thì hãy nhớ đừng phạm phải những sai lầm này.

''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?

13:29:36 08/05/2021
Với một cô gái ngoan có tính dựa dẫm thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông mau chán. Nhưng những cô gái hư thì họ thường rất tự tin, không thích dựa dẫm, họ biết cách tạo những bất ngờ khó đoán cho đàn ông.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''

13:17:11 08/05/2021
Có rất nhiều dấu hiệu đáng ngờ tiết lộ rằng người đàn ông đang bị bạn cuốn hút rất nhiều trong giai đoạn đầu hẹn hò, theo một cách khá nguy hiểm. Phụ nữ nên cảnh giác mọi lúc mọi nơi.

Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này

13:11:34 08/05/2021
Thế nên hãy để cho đàn ông sống cuộc đời của mình, dù yêu nhau đến mấy cũng cần khoảng trời riêng. Phụ nữ làm được điều này sẽ khiến chồng yêu thương.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra các cá nhân, tổ chức gây ra ổ dịch nguy hiểm Shin Young, SJ Tech

Sự kiện nóng

01:21:58 11/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang giao Công an tỉnh xác minh, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng từ Công ty TNHH MTV Shin Young, Công ty TNHH MTV SJ Tech.

Lời hứa dang dở của nhà sản xuất vaccine lớn nhất thế giới

Thế giới

00:44:10 11/05/2021
Viện Huyết thanh Ấn Độ từng thề bảo vệ đất nước khỏi Covid-19 và cung cấp vaccine cho người nghèo trên toàn thế giới để chống lại đại dịch.

Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM

Pháp luật

00:19:27 11/05/2021
Nam thanh niên lái siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối khi CSGT TP.HCM dừng xe kiểm tra phương tiện vừa lên tiếng về vụ việc.

Quẩn thể di tích cố đô Huế tạm dừng đón khách

Đời sống

00:12:55 11/05/2021
Quần thể di tích cố đô Huế thông báo tạm dừng đón khách tham quan để phòng dịch COVID-19.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

Phim âu mỹ

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh

Phim châu á

23:59:11 10/05/2021
Phim cổ trang Bossam: Steal The Fate do Yuri (SNSD) đóng chính được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

Minh Tú tái xuất màn ảnh rộng, đóng cảnh nóng cực bạo với trai đẹp

Phim việt

23:50:22 10/05/2021
Minh Tú sẽ trở lại điện ảnh với vai nữ chính trong một dự án hoàn toàn mới.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

Hậu trường phim

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

MU giữ chân thành công Cavani

Bóng đá thế giới

23:38:31 10/05/2021
Phong độ cao trong giai đoạn cuối mùa giúp Edinson Cavani được giữ lại MU thêm ít nhất một mùa giải.

Tiền đạo Premier League hành hung CĐV

Bên lề sân cỏ

23:35:57 10/05/2021
Oliver McBurnie đối mặt rắc rối lớn sau khi bị ghi lại cảnh đánh đập một CĐV trên đường phố.

Nathan Lee bất ngờ gia nhập hội "chỉ follow mình em"

Sao việt

23:31:59 10/05/2021
Không chỉ dành cho Sơn Tùng những lời khen, người hâm mộ còn phát hiện Nathan Lee thể hiện mức độ quý mến giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn bằng cách cực độc đáo.

Đội tuyển Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với Jordan

Bóng đá việt nam

23:26:01 10/05/2021
Nhằm chuẩn bị lực lượng tốt nhất để đạt được mục tiêu cao nhất ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã chốt lịch thi đấu giao hữu với đội tuyển Jordan tại UAE vào ngày 31-5.

Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi

Hài hước

23:24:54 10/05/2021
Hai chú chó như đang cố nuốt nước miếng vào trong khi chủ giao cho nhiệm vụ ngồi trông đồ ăn.

Han Hyo Joo được Park Hyung Sik trai trẻ “si mê” trong bom tấn thảm họa Happiness

Sao châu á

23:08:29 10/05/2021
Mới đây, ngày 7/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Han Hyo Joo sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên 35 tuổi cùng đàn em Park Hyung Sik và Jo Woo Jin sẽ tham gia bom tấn truyền hình về đề tài tận thế Happiness.