6 cung hoàng đạo hấp dẫn nhất: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

Nếu như Song Ngư hấp dẫn người khác bởi sự tốt bụng chu đáo thì sự thu hút của Nhân Mã đến từ sự độc lập, ít phụ thuộc vào cảm xúc của người khác.

1. Song Ngư

Song Ngư là những người tốt bụng , chu đáo và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác . Đây cũng là cung hoàng đạo sở hữu đôi mắt đẹp nhất, có thể gây ấn tượng với người khác ở ngay lần gặp đầu tiên. Vẻ đẹp đến từ đôi mắt và lòng trắc ẩn giúp Song Ngư tỏa sáng, nên không có gì bàn cãi nếu họ lọt vào bảng xếp hạng những cung hoàng đạo hấp dẫn nhất.

6 cung hoàng đạo hấp dẫn nhất: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười - Hình 1

Tuy nhiên, chính bản chất quá nhạy cảm và dễ xúc động nhiều khả năng sẽ làm giảm sức hấp dẫn của họ. Nếu mọi thứ không đi theo hướng họ suy nghĩ hay không cảm thấy an toàn, họ có thể trở nên thu mình và xa cách. Mâu thuẫn nội tâm khiến họ khó hiểu trong mắt người khác, và có thể dẫn đến xung đột, gây ra phiền phức không đáng có.

2. Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo thực sự có sức lôi cuốn. Sự độc lập, ít phụ thuộc vào cảm xúc hay suy nghĩ của người khác, ưa bay nhảy và tinh thần lạc quan tạo nên nét hấp dẫn riêng biệt. Họ thường sở hữu một nụ cười thoải mái và vui vẻ, gây thiện cảm cực kì tốt với người khác. Mặt trái của việc ưu tiên sự tự do của mình hơn bất kì điều gì trong cuộc sống là sự thiếu cam kết, và hành xử bất cần, thiếu suy nghĩ trong mối quan hệ.

3. Ma Kết

Điểm thu hút của Ma Kết nằm ngay ở tính kỷ luật của họ với bản thân và cuộc sống. Ý thức tự giác, sự chăm chỉ và cống hiến luôn được họ thể hiện ở mức độ cao nhất. Cung hoàng đạo này luôn có mục tiêu và cố gắng không ngừng để đạt được nó, đó cũng là điều hấp dẫn nhất ở họ.

Một số Ma Kết thường có vẻ ngoài đáng yêu , trái với bản tính thiên về già dặn, nghiêm túc, đó cũng là một sự thú vị khó cưỡng. Ma Kết là cung hoàng đạo tập trung nhiều người hướng nội, thích giữ cho vòng tròn bạn bè nhỏ nhưng thân mật. Chính đặc điểm tính cách này tăng thêm yếu tố bí ẩn khiến họ càng thêm hấp dẫn đối với người khác.

4. Cự Giải

Cự Giải sẽ đứng ở top đầu những cung hoàng đạo hấp dẫn nhất với vẻ ngoài khả ái và gương mặt có nét thơ ngây của họ. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường giàu tình cảm, luôn tận tâm và trung thành trong các mối quan hệ của mình. Họ nhạy cảm ở khía cạnh cảm xúc và nhạy bén trong suy nghĩ, tạo nên sự thu hút ngay ở tính cách lẫn tư duy của mình.

6 cung hoàng đạo hấp dẫn nhất: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười - Hình 2

5. Bạch Dương

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, tố chất lãnh đạo luôn tỏa sáng ở những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Họ là những người đáng tin cậy, trung thực và có bản lĩnh, sẵn sàng đối đầu và vượt qua những thử thách một cách hiệu quả. Khả năng lãnh đạo dẫn tới thành công cao khiến họ trở thành một trong những cung hoàng đạo hấp dẫn nhất. Về ngoại hình, đôi môi gợi cảm và lông mày thanh tú là đặc điểm thu hút nhất của họ.

6. Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có ngoại hình hấp dẫn nhất so với các cung hoàng đạo còn lại. Từ đôi mắt mơ màng đến mái tóc bồng bềnh, chiếc cằm thanh tú và đôi chân duyên dáng, họ sở hữu những đặc điểm ưu tú nhất. Bảo Bình thường được nhận xét là cung hoàng đạo đầy thần thái. Sức hút ấy tạo nên bởi lý trí nhạy bén, sắc sảo, đi cùng trái tim nhạy cảm, nhân hậu và thái độ hết sức thành thật, thẳng thắn.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường mang khả năng ảnh hưởng và tạo động lực cho người khác rất tốt. Điều duy nhất không có lợi cho họ là xu hướng có phần tách biệt về mặt tình cảm. Nhưng một khi họ hình thành mối liên hệ với ai đó, họ hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm này.

4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong mắt người khác, bước sang năm Tân Sửu 2021 đào hoa nở rộ, đi đâu cũng được săn đón nhiệt tình

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong năm Tân Sửu 2021.

Sư Tử

4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong mắt người khác, bước sang năm Tân Sửu 2021 đào hoa nở rộ, đi đâu cũng được săn đón nhiệt tình - Hình 1

Sư Tử là cung Hoàng đạo có bản tính mạnh mẽ, độc lập, không muốn bản thân phải dựa dẫm hay phụ thuộc vào ai. Cung Hoàng đạo này thích được che chở, bảo vệ cho người khác. Bên cạnh đó, Sư Tử cảm thấy cuộc sống của mình thật nhàm chán, cô độc nếu như không có tình yêu. Sư Tử có thể dành cả tuổi thanh xuân của mình để tìm kiếm tình yêu đích cực, vì thế, mọi người thường ít khi thấy Sư Tử độc thân hay cô đơn. Theo chiêm tinh học, bước sang năm Tân Sửu 2021, Sư Tử trở nên hấp dẫn và trưởng thành hơn trong mắt mọi người xung quanh. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, vận đào hoa trong năm nay cũng nở rộ. Sức hấp dẫn của Sư Tử trong năm mới này là không thể chối từ, người độc thân chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút, chắc chắn bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý.

Song Tử

4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong mắt người khác, bước sang năm Tân Sửu 2021 đào hoa nở rộ, đi đâu cũng được săn đón nhiệt tình - Hình 2

Phụ nữ Song Tử thường là người rất tự tin, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và vô cùng lém lỉnh. Đây cũng là người tự do, độc lập, không thích bị trói buộc vào bất kì mối quan hệ nào. Đây là cung Hoàng đạo có thể sống một mình, dù là đi ăn tối, xem phim hay đi đâu đó một mình thì Song Tử cũng không hề cảm thấy cô đơn, mà ngược lại, bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu. Phụ nữ thuộc cung Song Tử thường có tính khí thất thường, lúc mưa lúc nắng nên những người xung quanh thường khó có thể nắm bắt được. Trong năm Tân Sửu 2021, chiêm tinh dự đoán sức hấp dẫn của Song Tử sẽ tăng mạnh. Điều này sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong mối quan hệ của bạn. Song Tử trở nên hấp dẫn, tự tin và thu hút được rất nhiều "vệ tinh" trong đời mình. Dự kiến trong năm mới, Song Tử sẽ quen biết được thêm nhiều người bạn hơn, người độc thân có thể sẽ gặp được tri âm tri kỉ.

Nhân Mã

4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong mắt người khác, bước sang năm Tân Sửu 2021 đào hoa nở rộ, đi đâu cũng được săn đón nhiệt tình - Hình 3

Nhân Mã là cung Hoàng đạo giỏi giao tiếp, hào hước và thân thiện. Vì thế mà Nhân Mã có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống. Đây là người sống tình cảm và tôn trọng người khác, dù rất thân thiết thì Nhân Mã cũng không bao giờ xâm phạm vào đời tư của bạn bè khi chưa được phép. Nhân Mã cung là người có vẻ ngoài rạng rỡ, tự nhiên, mặc dù ăn mặc giản dị những vấn toát ra thần thái hơn người. Nhờ sự năng động và tốt bụng của mình, Nhân Mã thu hút được rất nhiều người xung quanh mình. Trong năm Tân Sửu 2021 này, sức hấp dẫn của Nhân Mã đạt được đỉnh cao, bạn sẽ trở nên lôi cuốn và thu hút rất nhiều người khác phái trong cuộc sống. "Vệ tinh" vây xung quanh Nhân Mã ngày càng nhiều và đây là cơ hội để Nhân Mã độc thân có thể tìm cho mình được "chân ái" của cuộc đời. Vận đào hoa của Nhân Mã trong năm nay vô cùng vượng phát, dù đã có người yêu hay chưa thì bạn đi đâu cũng thu hút được chú ý vì sự tươi trẻ, tự tin của mình.

Thiên Bình

4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong mắt người khác, bước sang năm Tân Sửu 2021 đào hoa nở rộ, đi đâu cũng được săn đón nhiệt tình - Hình 4

Thiên Bình là cung Hoàng đạo hướng ngoại, thích giao tiếp và gặp gỡ những người bạn mới. Đây không phải là người thích phô trương cảm xúc của mình, đôi khi họ sẽ suy nghĩ thật cẩn thận và âm thầm bộc lộ tình cảm qua những cử chỉ, hành động ân cần, dịu dàng. Những người thuộc cung Hoàng đạo Thiên Bình không quan trọng vẻ bề ngoài, đối với Thiên Bình, tài năng và phẩn chất mới thực sự là thứ cần thiết để bạn chăm chút, rèn luyện. Thế nhưng, dù ăn mặc giản dị kín đáo thì Thiên Bình vẫn toát ra sự gợi cảm khó cưỡng. Chiêm tinh dự đoán vận đào hoa của Thiên Bình trong năm Tân Sửu 2021 vô cùng vượng phát. Thiên Bình trong năm nay trở nên hấp dẫn và có thần thái hơn người, bạn đi đến bất kì đâu cũng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Sự lôi cuốn, gợi cảm của Thiên Bình khiến cho bạn luôn được săn đón nhiệt tình, dù là người cùng giới hay khác giới. Năm nay, bạn sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp nhờ vậy, thậm chí người độc thân cũng sẽ tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Lỗ nhỏ trên nắp bút bi giúp cứu sống nhiều người00:54Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Dùng xe máy thoát nước 00:32Siêu đáng yêu: Khỉ đột con chơi một mình chán, tìm mọi cách dụ khỉ bố chơi chung 02:28Tài xế ôtô 'bó tay' với 2 nữ ninja đi xe máy buôn dưa lê giữa đường00:40Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Chủ xe 'khóc mếu' khi phát hiện thủ phạm làm vỡ kính ôtô 00:22Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Clip: Tử chiến sư tử núi, chó nhà bị cắn xé suốt 2 phút và cái kết 02:21Vì sao cúc áo đàn ông bên phải, phụ nữ bên trái? 01:10

Tiêu điểm

Đúng ngày 22/6, những tuổi sau đây sẽ gặp đại tam phúc: ‘phúc lộc-phúc nghiệp-phúc duyên’
16:59:39 21/06/2021
Trong nhà 2 thứ này kiên cố sẽ luôn giàu có, 3 đời tiêu không hết của
17:24:02 21/06/2021
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo hay gặp họa thị phi, đặc biệt hao tài tốn của trong tuần 21-27/6
16:58:34 21/06/2021
Đúng ngày mai thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn công danh phát đạt, tài lộc leo thang, cuộc sống vẻ vang hạnh phúc
13:53:09 20/06/2021
Trời sinh 3 con giáp nữ vừa đẹp người lại đẹp nết, là phúc của gia đình, ai lấy được hưởng tài lộc cả đời
20:48:04 20/06/2021
7 ngày nữa, những con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân ám toán
17:24:11 20/06/2021
Xem tướng nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa là gì mà ai cũng tò mò?
17:27:19 20/06/2021
Chúc mừng 3 tuổi may mắn nhất tuần (21-27/6): Chạm đỉnh sự nghiệp, bùng nổ tiền tài, gia sản đồ sộ tiêu xài không hết
20:48:54 20/06/2021
3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh đường tài lộc, tình duyên vững như bàn thạch 90 ngày tới
16:58:07 21/06/2021
Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu kiểu khuôn mặt này hôn nhân hạnh phúc, gia đình họa thuận, cuộc sống ấm no viên mãn
16:59:10 21/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021

Tin mới nhất

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Chọn ngay một lá bài Tarot: May mắn và cơ hội nào đang ập đến với bạn trong tuần mới này?

06:32:41 22/06/2021
Tuần mới này, bạn có gặp may mắn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Chọn một tụ bài để biết tại sao người bạn thích lại không thích bạn?

06:15:47 22/06/2021
Khi có cảm tình với một người, nếu đối phương cũng nồng đậm tình ý thì có khả năng cao mang lại kết quả tốt. Nhưng có nhiều yếu tố khiến chúng ta khó có thể phân biệt được tình cảm một cách rõ ràng.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Top chòm sao công danh hứa hẹn nhiều bước tiến xa trong ba ngày (21/6 - 23/6/2021)

00:08:13 22/06/2021
Tử vi 12 chòm sao nói rằng, ba ngày tới (21/6 - 23/6/2021), những chòm sao này có đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt. Sự hăng say, nhiệt tình và nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công.

10 điều mê tín lạ lùng nhất thế giới

00:08:11 22/06/2021
Không được cụng ly với nước lọc ở Đức, không được đan len ngoài trời..., sau đây là những điều mê tín kì lạ nhất tại các quốc gia trên thế giới.

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 cực nhạy bén, không ai có thể bày trò qua mắt họ

22:34:22 21/06/2021
Những con giáp này có giác quan thứ 6 rất mạnh. Họ có thể nhận ra những thay đổi xung quanh mình dù chỉ là một điểm rất nhỏ.

Thần tài chỉ điểm 3 con giáp có khả năng thoát nghèo trở thành ‘đại gia bạc tỷ’ trong tuần mới này

17:08:37 21/06/2021
Theo dõi tử vi tuần của tuổi Tuất, thời điểm này dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, bản mệnh cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Tuần mới, ai khổ thì khổ, 3 con giáp này sướng như tiên, tiền đầy ví

16:57:26 21/06/2021
Tuổi Tỵ tuần này hanh thông, sự nghiệp như ý. Bạn có cơ hội được thăng quan tiến chức, có được tiền đồ sáng lạn, tương lai tươi mới. Chú ý cách làm việc của mình cần chỉn chu hơn một chút nữa.

Chọn một ngai vàng, bật mí bạn đang là 'số 1' trong lĩnh vực nào?

16:56:40 21/06/2021
Đã bao giờ bạn từ hỏi mình có phải là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó hay chưa? Với danh xưng này, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống đấy!

Người giàu không bao giờ tiết lộ: Dùng ví tiền theo phong thủy chiêu dụ tài lộc

16:53:53 21/06/2021
Theo phong thủy, mỗi một mệnh tượng trưng với một màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ giàu nghèo của bạn.

Sở hữu 5 nốt ruồi này, sớm muộn cũng thành danh, tiền bạc tiêu chẳng hết

16:53:24 21/06/2021
Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay thường có phúc khí sâu dày, năng lực vững vàng, quý nhân phù trợ.

Vận may thăng tiến, 3 con giáp nhận cái kết mỹ mãn trong tháng 5 Âm lịch

16:26:48 21/06/2021
Trời sinh những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành và luôn biết đối nhân xử thế. Tuổi Hợi được xem là con giáp may mắn nhất, họ không chỉ viên mãn về mặt tinh thần mà vật chất cũng không phải lo lắng gì.

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 tạo bước ngoặt nào cho 12 chòm sao?

16:26:15 21/06/2021
Năng lượng hỗn loạn của siêu trăng tròn tháng 6 tạo ra nhiều bước ngoặt vô cùng lớn cho 12 chòm sao, những khám phá và thay đổi nhất định ở 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn

16:25:45 21/06/2021
Sư Tử hôm nay nên chế bản thân, chính vì bạn đang quá tự tin, nên mục tiêu đã đặt ra khó có thể đạt được. Cũng bởi mọi việc với bạn quá sơ suất và nghĩ quá dễ dàng nên dường như bạn trở nên tự cao tự đại lúc nào không hay...

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

16:25:28 21/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc.

Tuần mới: 3 con giáp tai ương rơi xuống đầu nên thận trọng trong công việc, đường tình duyên đổ vỡ

16:14:40 21/06/2021
Sách tử vi cho biết trong thời gian sắp tới những người này dễ gặp rắc rối trong tình duyên, đường công danh cũng không được như ý.

Bạn có mang mệnh quý phu nhân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?hân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?

13:50:52 21/06/2021
Trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Mỗi người đều luôn cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng cho mình cuộc sống sung túc đủ đầy.

Sau khi kết hôn bạn có lo lắng về tiền bạc không, hay được tận hưởng cuộc sống sung túc?

13:49:56 21/06/2021
Đời người có nhiều giai đoạn, và giai đoạn sau khi kết hôn cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có tò mò sau khi kết hôn cuộc sống của mình thế nào không?

Thứ hai tuần mới 21/6, 3 con giáp ‘hồng phát’ nhờ có tam hội phù trợ, cơ hội ‘hái’ tiền trong tầm tay không nên bỏ lỡ

13:49:05 21/06/2021
Tuổi Hợi còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Nếu con giáp này còn đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ giúp đưa ra những hướng đi thích hợp, đồng thời có phương án giải quyết vấn đề hiện tại.

Thứ hai ‘mây đen che kín đỉnh đầu’, 3 con giáp xui xẻo vướng phải họa ‘tiểu nhân’, tiền tài thất thoát

13:48:22 21/06/2021
Thứ hai đầu tuần 21/6/2021, tử vi 12 con giáp cho biết 3 con giáp này vô cùng xui xẻo trong ngày hôm nay như mây đen che kín đỉnh đầu. Vướng phải họa tiểu nhân đã đành, tiền tài còn thất thoát.

Chọn một cây cảnh bạn thấy ấn tượng nhất và khám phá những gì bạn cần làm ngay lúc này để cuộc sống may mắn hơn

07:30:33 21/06/2021
Bạn cần làm gì để cuộc sống của mình may mắn hơn? Hãy làm bài quiz sau để xem bạn cần làm gì lúc này để cuộc sống trở nên may mắn hơn nhé!

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 21/6 - 27/6: Tuần của Rằm tháng 5 âm lịch hoan hỷ, công việc hanh thông kéo theo tài vận khởi sắc

06:20:00 21/06/2021
Bước vào tuần mới, mọi người đều nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đặc biệt, tuần mới tới đây (21/6 - 27/6) sẽ là tuần của Rằm tháng 5 âm lịch, ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thời ...

3 con giáp này chịu khó vất vả một chút, kết thúc tháng 5 âm lịch khổ tận cam lai, thời gian tới sự nghiệp và tài vận "hồi sinh"

06:18:22 21/06/2021
Cứ mỗi tháng âm lịch bước qua, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Có những con giáp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong tháng 5 âm lịch này nhưng không nên quá lo lắng, cuối tháng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới.

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn công danh lẫy lừng, tưng bừng hỷ sự, cuộc sống viên mãn, giàu sang

21:45:37 20/06/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tiền tài kéo về vô kể. Nếu tập trung cố gắng, bản mệnh sẽ chạm đến thàng công mà ít ai có được trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"

Tình yêu

12:16:51 22/06/2021
Làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta dễ thở hơn? Đừng vội bỏ quên những điều sau đây

Huỳnh Hiểu Minh liệu có phát hoảng khi nhìn thấy bức ảnh xưa cũ này của Angela Baby và Trần Quán Hy?

Sao châu á

12:16:28 22/06/2021
Vì những tấm hình này, Angela Baby luôn đối mặt với câu hỏi nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ.

TP.HCM phong toả block H chung cư Ehomes Nam Sài Gòn liên quan ca COVID-19

Sự kiện nóng

12:15:52 22/06/2021
Lực lượng chức năng vừa phong toả block H - chung cư Ehomes Nam Sài Gòn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) sau khi một cư dân sống ở đây mắc COVID-19.

Tay sales Mẹc "khét tiếng" từng tiếp vị khách chồng nóng 8 tỷ tiền mặt, độ ra chiếc xe dính drama với Ngọc Trinh?

Netizen

12:15:26 22/06/2021
Vlog mua xe của ngọc nữ bolero Lily Chen trên kênh YouTube của Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc số 1 Việt Nam bỗng dưng nổi như cồn trở lại.

Lịch thi đấu khắc nghiệt của các tuyển thủ Việt Nam ở CLB Viettel

Bóng đá việt nam

12:12:31 22/06/2021
Nhóm tuyển thủ Việt Nam ở đội Viettel sẽ phải thi đấu khoảng 30 trận từ nay tới cuối năm trong màu áo CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Hải Phòng cho phép mở cửa lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ

Đời sống

12:07:55 22/06/2021
Hải Phòng cho phép mở cửa trở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

Tiếng gầm yếu ớt của 'Sư tử' Anh

Bóng đá thế giới

12:05:53 22/06/2021
Dù tuyển Anh sở hữu nhiều gương mặt chất lượng trên hàng công, HLV Gareth Southgate vẫn chưa thể biến tất cả thành một cỗ máy săn bàn đáng sợ.

Cách nấu canh mồng tơi nấu tôm tươi thanh mát, siêu đơn giản chỉ với 3 bước

Ẩm thực

12:02:28 22/06/2021
Hướng dẫn cho bạn 1 món canh siêu dễ nấu những vẫn rất thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để bạn bổ sung sau 1 ngày dài làm việc vất vả. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món canh mồng tơi này nhé!

Ngô Kiến Huy khoe ảnh body 6 múi căng đét khiến fan chỉ biết xuýt xoa: "Mlem quá anh ơi"

Show việt

12:02:18 22/06/2021
Thỏ Đen Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ luyện tập trong thời gian giãn cách XH, xem ra các thành viên Running Man Việt phải dè chừng đây!

Mua bơm dự phòng ô tô thế nào cho phù hợp?

Ôtô

12:01:32 22/06/2021
Nếu đã từng điều khiển xe với bộ lốp mềm (thiếu hụt hơi) thì có thể dễ dàng nhận ra cảm giác đảo lái và chòng chành. Điều này chứng tỏ rằng 4 chiếc lốp cao su của xe bạn đang cõng trên lưng sự an toàn của tất cả những người ngồi trên xe...

Cầu thủ tuyển Việt Nam khoe thân hình cơ bắp

Bên lề sân cỏ

11:59:27 22/06/2021
Đang thực hiện cách ly, các cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh vẫn tích cực tập luyện để duy trì thể lực, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

Thảm Sát London: Món ăn đặc sắc cho dòng phim trinh thám, tâm lý tội phạm

Phim âu mỹ

11:58:52 22/06/2021
Mặc dù sở hữu nhịp độ chậm rãi, Thảm Sát London vẫn cuốn hút các fan trinh thám tới tận phút cuối nhờ cốt truyện với lối dẫn dắt tài tình, cộng thêm phần diễn xuất khó chê của dàn sao thực lực.

Nữ cơ thủ được mệnh danh thiên thần billiards Hàn Quốc

Sao thể thao

11:56:39 22/06/2021
Ở tuổi 25, Lee Mirae là gương mặt nổi bật của làng billiards Hàn Quốc, giành được nhiều giải thưởng tại đấu trường trong nước và thế giới.

Bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19 có được BHYT chi trả viện phí, điều trị không? Làm sao để an toàn sau tiêm?

Sức khỏe

11:52:35 22/06/2021
Việt Nam đang triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine quy mô lớn nhất trong lịch sử. Bộ Y tế khẳng định, chiến dịch tiêm vaccine COVID-19 lần này có nhiều điểm mới, nhưng vấn đề an toàn vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

Esport

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...