6 cách hóa giải vận xui hiệu quả giúp bạn thoát khỏi xui xẻo đeo bám

Đời người khó tránh khỏi lúc đen đủi bất ngờ. Ai cũng nên biết cách hóa giải vận xui , để không phải chịu cảnh khoanh tay bó gối, phó mặc sự đời may rủi tùy duyên.

6 cách hóa giải vận xui hiệu quả giúp bạn thoát khỏi xui xẻo đeo bám - Hình 1

Vạn vật trên đời sinh ra đều có vận mệnh . Vận mệnh con người lúc cát lúc hung, trước khi xảy ra bất trắc nếu có thể dự đoán mà tiến hành hóa giải thì có thể giảm nhẹ thậm chí khiến đen đủi tiêu tan.

Còn việc những cách hóa giải vận xui đó có hiệu quả hay không thì ngoài đạo hạnh của thầy làm phép hóa giải thì mức độ thiện ác của người cần hóa giải cũng quan trọng không kém. Nếu bạn gặp vận đen xui rủi mà vẫn tiếp tục làm chuyện bất nhân thì dù có làm phép hóa giải ra sao cũng vô dụng.

Sau đây, tuvingaynay.com sẽ mách cho các bạn 6 cách hóa giải vận xui , gồm những mẹo phong thủy giúp bạn thoát khỏi xui xẻo đeo bám.

1. Dùng màu sắc áp chế

Dùng màu sắc quần áo áp chế chính là cách sử dụng màu sắc theo phong thủy để hóa giải vận xui , bổ sung những điểm còn thiếu trong mệnh cục. Đây là phương pháp căn cứ vào ngũ hành mệnh cục.

Theo ngũ hành, màu đỏ thuộc hành Hỏa, màu vàng thuộc hành Thổ, đen thuộc hành Thủy, trắng thuộc hành Kim, còn xanh lá thuộc hành Mộc. Tùy thuộc vào Dụng Thần Hỉ Kị của mỗi người mà lựa chọn quần áo có màu sắc sao cho phù hợp để đẩy cát trừ hung, cụ thể như sau:

Người mệnh Kim nên mặc đồ màu trắng, vàng, cũng nên dùng đồ đạc 2 màu này. Trang sức bằng vàng là tốt nhất, còn mua xe hay túi xách thì chọn 2 màu vàng, trắng.

Người mệnh Mộc nên mặc đồ màu xanh lá và màu đen. Cố gắng sử dụng nhiều đồ dùng có 2 màu này. Nên đeo trang sức phong thủy như đá quý hay ngọc màu đen.

Người mệnh Hỏa hợp với đồ màu đỏ, tím và xanh lá. Kị đeo trang sức vàng bạc các loại. Không nên đi xe màu đen, tốt nhất nên chọn xe hoặc túi có màu đỏ và xanh lá.

Người mệnh Thổ nên mặc đồ màu đỏ và vàng. Đeo trang sức đá quý màu vàng, hồng ngọc. Xe cộ hay túi xách nên chọn màu đỏ hoặc vàng.

Người mệnh Thủy hợp với màu đen, trắng. Quần áo và đồ dùng nên dùng nhiều 2 màu này. Trang sức vàng bạc rất tốt, nên đi xe màu đen hoặc trắng.

Mỗi ngày con người dành khá nhiều thời gian trên giường. Vì vậy, theo phong thủy phòng ngủ nên chọn đồ đạc và giường ngủ có màu sắc hợp với bản mệnh để phát huy hiệu quả tối đa.

2. Thay đổi môi trường sống và làm việc

Trong các cách hóa giải vận xui, nhiều người hay lựa chọn cách thay đổi môi trường sống và làm việc.

Cách này được chia làm 2 loại, một là rời khỏi nơi đang sống để đến 1 vùng đất mới phát triển, hai là lợi dụng xem hướng nhà hợp phong thủy hoặc cải tạo phong thủy âm trạch để bổ sung điểm còn khuyết thiếu trong mệnh cục, từ đó nâng cao vận khí. Trong số đó, là cách được rất nhiều người lựa chọn.

Cách này có tác dụng giúp con người gặp hung hóa cát, trong gian nan xoay chuyển vận mệnh . Cách này sẽ lấy nơi sinh của người cần hóa giải làm vị trí trung tâm để xét phương vị cần thay đổi.

Người mệnh Hỏa nên sống và làm việc ở hướng Nam hoặc hướng Đông. Nhà ở nên tọa Đông hướng Tây, hoặc tọa Nam hướng Bắc. Âm trạch nên tìm nơi phong thủy có hướng Giáp, Ất, Mão, Dần, Bính, Kỉ, Ngọ, Đinh để trợ vận.

Người mệnh Kim nên dời đến sống và làm việc ở hướng Tây, hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Nhà ở nên tọa Tây hướng Đông hoặc tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Âm trạch bổ vân nên chọn nơi có hướng Canh, Dậu, Càn, Thìn, Tuất, Tân, Sửu, Mùi, Khôn.

Người mệnh Thủy nên chuyển đến sống và làm việc ở hướng Tây, hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Nhà ở nên tọa Bắc hướng Nam hoặc tọa Tây hướng Bắc, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Âm trạch trợ vận nên chọn nơi có hướng Tý, Nhâm, Quý, Hợi, Càn, Canh, Dậu, Tân.

Người mệnh Mộc nên chuyển đến sống và làm việc ở hướng Đông hoặc hướng. Nhà ở nên tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Bắc hướng Nam. Âm trạch bổ vận nên chọn nơi có hướng Giáp, Mão, Ất, Nhâm, Dần, Tý, Quý, Hợi.

Cách hóa giải vận xui bằng phương vị có thể giải trừ xung khắc của sao Thái Tuế đối với mệnh cục, giúp bạn đẩy cát trừ hung.

3. Cầu an cầu phúc

Cầu an giải hạn là cách mà dân gian truyền lại từ xa xưa. Khi gặp chuyện không lành, muốn hóa giải, ngăn chặn thì nên đi cầu phúc Quan Âm, phúc Thái Tuế, phúc Bình An.

Chuyện xui rủi liên quan đến bệnh tật, nên cầu phúc Dược Vương, phúc Hoa Đà, phúc Thiên Y phò trợ. Nếu thất thoát tài lộc , nên cầu phúc Tài Bạch, phúc Tài Thần để đại cát đại lợi.

Cách thức cụ thể như sau:

Thái Tuế nhập mệnh: gặp nhiều chuyện không thuận lợi, sau Tiết Lập Xuân nên đi cầu phúc Thái Tuế Bình An hoặc phúc Thái Tuế.

Thái Dương tinh nhập mệnh: nữ giới hay có chuyện xui rủi, vướng vào thị phi, người già dễ trượt ngã, thất thoát tiền tài. Sau Tiết Lập Xuân nên đi cầu phúc Thái Dương.

Tang Môn, Bạch Hổ nhập mệnh: bản thân và người nhà dễ gặp tai nạn, tiền bạc mất mát, gặp chuyện tang thương, nên đi cầu phúc Quan Âm tống Bạch Hổ.

Câu Văn hoặc Thái Âm nhập mệnh: đề phòng bệnh tật, tài lộc hư hao, nên cầu phúc Quan Âm, phúc Bình An.

Ngũ Quỷ nhập mệnh: đề phòng tiểu nhân gây chuyện thị phi, nhân đinh bất an, tổn tài thất lộc, nên cầu phúc Hoàng Thành, phúc Bình An, tống Ngũ Quỷ giải oan ách.

Tử Phù, Tiểu Hao nhập mệnh: dễ mất tiền mất của, không nên đi thăm bệnh, cần cầu phúc Bình An, phúc Tài Bạch.

Tuế Phá Đại Hao nhập mệnh: không phá tài thì phá mệnh, nên đi cầu phúc Tài Bạch, phúc Quan Âm, phúc Bình An.

Thiên Cẩu nhập mệnh: dễ ốm đau tai nạn, phá sản mất tiền, vướng chuyện thi phi, tiểu nhân trục lợi. Nên cầu phúc Trương Tiên.

Bệnh Phù nhập mệnh: tiền của hư hảo, bệnh tật triền miên, không nên đi đám ma, đi thăm bệnh. Nên cầu phúc Dược Vương, phúc Thiên Y để tống Bệnh Phù, cầu phúc Bình An để thoát tai ách.

4. Di hoa tiếp mộc

Đây là phương pháp chuyển dịch vận đen, đem xui rủi rời đi hướng khác. Nếu mệnh chủ lưu niên xung khắc với hành vận, có họa đại nạn thì có thể dùng Ngao thụ, Ngao Thần, Ngao Thạch để hóa giải.

Nếu nữ mệnh khắc phu hoặc có số 2 lần đò, có thể hóa giải bằng cách ôm cây lớn, để Khắc sát chuyển dịch sang cây, khi chọn cây nên tránh những cây thân rỗng hoặc có quả, cây càng to càng tốt, hiệu quả càng cao.

Mệnh chủ hoặc trẻ nhỏ có mệnh cục tiết khí quá mạnh, có thể dùng phương vị hợp với mệnh chủ để tìm người trợ giúp bằng cách nhận người thân, nhờ khí vận phong thủy 2 nhà bổ sung khuyết thiếu của mệnh chủ, hóa giải vận xui.

5. Hành thiện tích đức

Hành thiện tích đức là một trong những cách phổ biến được nhiều người lựa chọn, cũng là cách hóa giải vận xui tương đối linh nghiệm. Người xưa đã dạy “Thiện giả thiện báo, ác giả ác báo”. Trong cuộc sống nên chú ý những điều sau:

Tối kị đại tiểu tiện ở đầu cầu, xung quanh đền chùa miếu mạo, làm vậy sẽ tự tổn âm đức.

Tối kị có ơn không trả, ngược lại lấy oán báo ân, đại tổn âm công âm đức, bản thân hoặc con cháu đời sau sẽ phải chịu báo ứng.

Nên giúp đỡ người nghèo khó, ốm đau bệnh tật, lấy tiền của trợ giúp mọi người, kính già yêu trẻ, có vậy mới càng thêm tu tích âm công âm đức, ngày sau ắt được ban phúc ban lộc.

6. Phóng sinh giải nạn

Phóng sinh là cách hóa giải vận xui theo thuyết Phật gia. Phóng sinh một lần, phúc báo đời đời, nghiệp lành khai nở. Vật phóng sinh nên chọn rùa, cá là tốt nhất.

Mỗi khi gặp trắc trở hay bệnh tật, có nguy cơ vướng vào lao lý… đều có thể lựa chọn cách này. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, phải nhớ kĩ những ngày sau tuyệt đối không được ăn thịt những con vật đã phóng sinh.

Có 2 cách phóng sinh. Cách thứ nhất là khắc bát tự của người gặp nạn lên mai rùa rồi thả xuống sông hồ, tuy nhiên người mệnh Hỏa không nên làm cách này. Cách thứ 2 là đọc tên tuổi, địa chỉ của người phóng sinh và niệm chú Đại bi 9 lần rồi phóng sinh.

Nên nhớ, phóng sinh nên làm bằng lòng thành, khi phát từ tâm tuyệt đối không có lòng tư lợi, nên chú ý đến môi trường sống của vật phóng sinh, nên chọn nơi vắng vẻ để tránh lòng tham của người săn bắt, tránh tạo nghiệp chướng cho họ mà chính chúng ta cũng bị giảm phần công đức.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Cuối năm trang trí phòng ngủ đúng phong thủy: sang năm tài lộc chảy vào nhà tiền nhiều như lá rụng

Với bí quyết trang trí phong ngủ theo mệnh, giúp bạn hút tài lộc vào nhà, cuộc sông giàu sang sung túc.

Phong thủy phòng ngủ cho mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Kim nên chọn cách kê giường ngủ là đầu giường quay về các hướng Đông Bắc, Tây Nam. Bởi đây là hai hướng trạch của hành Thổ giúp cho chủ nhà mệnh Kim nhận được nhiều may mắn sức khỏe trong năm mới.

Màu sắc: Phòng ngủ cho người mệnh Kim nên có những màu sáng dễ nhìn, hài hòa với ánh sáng tự nhiên như: Vàng, trắng, xám, bạc,...

Vật trang trí: Bạn nên chọn những đồ bằng gốm sứ, thủy tinh, hoặc km loại vàng bạc sẽ tốt cho mệnh của mình.

Phong thủy phòng ngủ với mệnh Mộc

Nếu bạn muốn trang trí và kê giường ngủ cho người mệnh Mộc thì nên đặt giường ngủ ở hướng Bắc, Nam, Đông Nam.

Màu sắc trang trí: Với phòng ngủ cho người mệnh Mộc nên mang màu sắc tự nhiên của gỗ, đất hoặc nước như: Nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá,...

Vật trang trí: Bạn nên sử dụng các vật trang trí tự nhiên màu sẫm như: Tranh, tượng gỗ, sách,...

Cuối năm trang trí phòng ngủ đúng phong thủy: sang năm tài lộc chảy vào nhà tiền nhiều như lá rụng - Hình 1

Phòng thủy trang trí theo mệnh của chủ nhà hút lộc

Phong thủy phòng ngủ với mệnh Thổ

Phòng ngủ của người mệnh thổ nên lựa chọn màu sắc có mầu như màu của đất. Bạn có thể chọn màu nâu đất , nâu, cam đất sẽ tốt cho sức khỏe và tài lộc

Những đồ vật trang trí: Các vật liệu làm từ gốm, sứ, đất nung, tượng,...sẽ giúp kích hoạt tài lộc vào nhà, giúp vợ chồng luôn hòa thuận yêu thương nhau.

Phong thủy phòng với mệnh Thủy

Khi bạn muốn trang trí phong ngủ cho người mệnh Thủy, bạn nên kê đầu giường của gia chủ mệnh Thủy được quay theo hướng của bản mệnh Kim: Tây, Tây Bắc. Khi lựa chọn màu sắc trong phòng ngủ cho người mệnh Thủy nên xử dụng màu xanh da trời, xanh lam, tím...

Vật trang trí: Nên sử dụng các vật hình tròn, vuông gia tăng vượng khí.

Cuối năm trang trí phòng ngủ đúng phong thủy: sang năm tài lộc chảy vào nhà tiền nhiều như lá rụng - Hình 2

Trang trí phong thủy phòng ngủ theo mệnh

Phong thủy phòng ngủ đối với người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh và tương khắc trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, nếu gia chủ là người mệnh Hỏa thì nên chọn hướng kê giường ngủ theo mệnh sẽ giúp mang lại may mắn cho bạn

Với màu sắc trong phòng ngủ bạn nên lựa chọn những gam màu hơi nóng một chút: Đỏ, hồng, cam, tím,...

Vật trang trí: Các vật dụng tạo ra ánh sáng tự nhiên hoặc những vật dụng thể hiện cá tính mạnh mẽ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi ‘đánh đâu thắng đó’, Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng ‘xôi hỏng bỏng không’
07:27:01 18/04/2021
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn
07:37:27 17/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm
10:55:31 17/04/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông
10:53:47 17/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp được Thần Tài độ mệnh, vận trình rực rỡ khiến thiên hạ hờn ghen
22:35:50 17/04/2021
Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt
16:50:17 17/04/2021
Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công
20:27:36 17/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn
16:16:41 17/04/2021
Chuyện 12 con giáp: Thói ngông cuồng tự cao tự đại của tuổi Thìn sẽ "giết chết" quan hệ lâu năm, sự cố chấp cũng sẽ khiến họ đau khổ
16:34:49 17/04/2021
3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới
10:59:15 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021
Mỹ nhân Hàn bị ghét bỏ sau một đêm vì tình cũ
20:02:27 18/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp phúc vận đầy mình, tiền vàng rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn mặc kệ thị phi trong 3 tháng tới

21:37:04 18/04/2021
Theo dự đoán của chuyên gia tử vi hàng ngày, trong 3 tháng tới đây, có 3 con giáp chạm đến đỉnh cao tài lộc, thu nhập nhiều vô kể, cuộc sống cứ êm đềm như trên mây chẳng lo bất cứ điều gì.

Hờn ghen với 3 con giáp cuối tháng 4 thăng chức, tháng 5 phát tài, tháng 6 đón đại hỷ tưng bừng

16:18:05 18/04/2021
Những con giáp này chuẩn bị tinh thần để đón khoảng thời gian tốt đẹp, hưởng mọi may mắn về tài lộc.

Mùa hè bùng nổ: Từ tháng 5, 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng

16:16:48 18/04/2021
Thàng 5 này, người tuổi Sửu là con giáp đầu tiên đón nhận niềm vui may mắn. Bạn sẽ đón nhận năng lượng mạnh mẽ của mùa hè, xua tan đi âm khí trong ngũ hành. Sửu sẽ đón vận khí mới, đón nhận tài lộc hưng vượng trong thời gian tới.

3 con giáp hữu duyên với Thần Tài, 3 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền về chật két

16:15:26 18/04/2021
Trong 3 tháng tới đây, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui về tài lộc.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

16:10:36 18/04/2021
Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả hai...

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt

16:09:26 18/04/2021
Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu cần đề phòng bị lừa gạt, không nên rót vốn bốc đồng.

Đúng ngày 18/4 những tuổi giàu sang ngút trời, tài lộc cứ phất lên nhanh như diều gặp gió

12:03:01 18/04/2021
Những tuổi dưới đây chuẩn bị đón nhận lộc trời ban trong những ngày tới, cơ hội đổi đời là có thật.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh tự lực tự cường, không sống dựa dẫm, năm 2021 làm giàu từ 2 bàn tay trắng khiến ai cũng trầm trồ

12:01:21 18/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những phụ nữ sinh vào tháng âm lịch sau, cuộc đời hậu vận càng lúc càng mỹ mãn.

21 ngày tới, 4 con giáp này biến thành tỷ phú, tiền nhiều còn hơn trúng số độc đắc

07:30:51 18/04/2021
Theo lá số tử vi hàng ngày, chỉ trong vòng 21 ngày tới, 4 con giáp có tên trong danh sách dưới đây liền trở thành đại gia, làm ăn kinh doanh trúng đậm thu lời còn nhiều hơn trúng số độc đắc.

Gia đình giàu có thường trồng hoa ban công theo phong thủy thế nào để hút sạch tài lộc trong thiên hạ?

07:29:06 18/04/2021
Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, trồng hoa gì theo hướng ban công thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

12 con giáp trong tháng 3 âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

06:26:52 18/04/2021
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ, vận trình sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn biến ra sao?

3 nàng giáp quyến rũ hết phần thiên hạ, bất kể ở lứa tuổi nào cũng đều thu hút mọi ánh nhìn

06:24:30 18/04/2021
3 nàng giáp này không cần quá xinh đẹp, lộng lẫy, chỉ cần biết rõ đâu là ưu điểm của mình và phát huy điểm mạnh... chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Từ giờ đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, nhớ nắm bắt cơ hội trước mắt, cuối năm có khi đổi nhà đổi xe

06:22:28 18/04/2021
Vừa bước qua tháng 3 âm lịch vài ngày, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng cuộc sống trong thời gian tới sẽ suôn sẻ thuận lợi. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được cơ hội vàng trong mười mấy ngày nữa. Cùng xem là con g...

Chủ nhật của bạn (18/04): Nhân Mã gây ấn tượng mạnh, Bảo Bình bận rộn xã giao

06:20:55 18/04/2021
Song Ngư sẽ được thả lỏng, thư giãn thoả mái trong hôm nay và Xử Nữ đặc biệt hài lòng với ngày cuối tuần này.

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ tỷ phú trong vòng 3 năm tới, cuộc sống giàu sang, phú quý không ai sánh bằng

20:25:41 17/04/2021
Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành tỷ phú, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

10 ngày cuối tháng 4: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban, vận trình suôn sẻ, phú quý ào ào vây quanh

16:47:44 17/04/2021
Thời gian cuối tháng 4 dương lịch, những con giáp này được hưởng lộc trời nên làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, giàu có hơn người.

Đúng 19/4: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc ùn ùn tụ về một chỗ, giàu sang hết phần thiên hạ

16:45:43 17/04/2021
Đúng ngày đầu tuần 19/4, 3 con giáp này sẽ gặt hái bội phần may mắn, hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Từ ngày 17/4 vận may sẽ đến với 3 con giáp đại cát đại lợi, tình tiền đều thắm và cuộc sống viên mãn

16:42:24 17/04/2021
Từ ngày 17/4 trở về sau, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tình tiền đều đỏ, cuộc sống giàu sang phú quý đại cát đại lợi.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

16:18:22 17/04/2021
Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Có thể bạn quan tâm

Bé gái lái xe đạp băng qua đường suýt bị ôtô đâm 

Clip hay

03:33:22 19/04/2021
Bé gái lái xe đạp băng qua đường bất ngờ suýt bị ôtô đi từ phía sau đâm trúng.

Asus Zenfone 8 Mini phá đảo Geekebench với SD 888 và RAM 16GB

Đồ 2-tek

03:28:50 19/04/2021
Theo những tin đồn mới nhất, Asus dự kiến sẽ sớm tung ra dòng Zenfone 8 với không quá ba biến thể. Zenfone Mini 5,9 inch (ASUS_I006D) là thiết bị đầu tiên được phát hiện trong cơ sở dữ liệu Geekbench.

4 bàn phím chống tràn dành cho “team hậu đậu”: Giá chỉ từ 110K, nhiều loại kết nối không dây cực tiện 

Game offline

03:23:51 19/04/2021
Bàn phím bị dính nước là nỗi ám ảnh không phải của riêng ai, và không phải lúc nào bạn cũng đủ may mắn cứu được bàn phím khỏi chập mạch khi dính nước.

Mỹ tính làm gì để giành lại vị thế thống trị ngành bán dẫn từ châu Á?

Thế giới số

03:20:17 19/04/2021
Nếu quan tâm tới ngành sản xuất chip bán dẫn, bạn sẽ biết tới hai cái tên đình đám là TSMC của Đài Loan và Samsung Electronics của Hàn Quốc. Hai công ty châu Á này cộng lại chiếm tới hơn 70% thị phần sản xuất chip bán dẫn toàn cầu.

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.