6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ

“Cỗ máy thời gian”, “Cung tỏa tâm ngọc” và “Bộ bộ kinh tâm” đều là những bộ phim xuyên không thành công trên màn ảnh.

Trào lưu làm phim xuyên không là một cú nổ Big Bang trên màn ảnh Hoa ngữ khi tạo ra nhiều bộ phim có cốt truyện thú vị và lưu lại dấu ấn khó phai nhòa trong lòng khán giả. Trong số rất nhiều những bộ phim xuyên không, có 6 bộ phim được đánh giá cao và cũng đạt được thành công.

Cổ kim đại chiến Tần dũng tình

Bộ phim được cải biên từ cuốn tiểu thuyết Tần dũng của nữ nhà văn Lý Bích Hoa và với sự tham gia của Trương Nghệ Mưu, Củng Lợi, Vu Vinh Quang. Cổ kim đại chiến Tần dũng tình từng gây sốt trên màn ảnh rộng vào những năm đầu thập niên 90.

Lấy bối cảnh vào thời nhà Tần, Trung Hoa dân quốc và những năm 1970, Cổ kim đại chiến Tần dũng tình khắc họa chuyện tình yêu trải qua ba kiếp của Lang trung lệnh thời nhà Tần – Mông Thiên Phóng và cô nàng Hàn Đông Nhi. Cốt truyện cảm động, bối cảnh phim tráng lệ cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên đã góp phần giữ khán giả ở lại lâu hơn với bộ phim. Năm 2011, bản truyền hình của Cổ kim đại chiến Tần dũng tình lên sóng với sự tham gia của An Dĩ Hiên, Đỗ Thuần nhưng bản remake này không đạt được thành công như bản điện ảnh.

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 1

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 2

Cỗ máy thời gian

Năm 2000, TVB cho ra mắt bộ phim Cỗ máy thời gian với sự tham gia của dàn diễn viên nổi nhất thời bấy giờ là Cổ Thiên Lạc , Lâm Phong , Tuyên Huyên , Quách Thiện Ni. Cỗ máy thời gian lấy bối cảnh thời Chiến Quốc, khoảng thời điểm diễn ra sự kiện lịch sử Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa. Hạng Thiếu Long ( Cổ Thiên Lạc ) sau khi du hành về thời nhà Tần, với sự thông minh tài trí, đã trở thành một vị tướng tài nổi tiếng. Kịch bản hấp dẫn, diễn xuất của dàn diễn viên có năng lực diễn xuất tốt đã giúp cho Cỗ máy thời gian trở thành một trong những bộ phim thành công nhất từ trước đến nay của TVB.

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 3

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 4

Tình yêu vượt thời gian

Tình yêu vượt thời gian là bộ phim xuyên không đầu tiên của Trung Quốc Đại Lục với sự tham gia của cặp đôi chính Từ Tranh và Trương Đình. Bộ phim kể về cuộc đối đầu giữa một kẻ trộm văn vật và nữ cảnh sát trong nhà triển lãm cổ vật thời nhà Minh. Hai người sau đó đã bất ngờ xuyên không về Minh triều, tạo nên câu chuyện tình yêu của Chu Doãn Văn và Chu Đệ với các yếu tố hài hước là chính. Khi lên sóng, phim đã đạt được rating rất cao và cũng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 5

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 6

Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm chuyển thể từ truyện cùng tên của Đồng Hoa, kể về cuộc du hành thời gian về giai đoạn nhà Thanh của cô nàng Trương Hiểu (Lưu Thi Thi). Vào lúc vua Khang Hi đang tại vị, Trương Hiểu (lúc này trong thân phận Nhược Hi) đã được chứng kiến một giai đoạn lịch sử đầy biến động khi các A ca ra sức tranh giành vị trí Thái tử đến một mất một còn. Cốt truyện xuất sắc, diễn xuất ấn tượng của các diễn viên đã đưa cái kết của Bộ bộ kinh tâm trở thành một trong những cái kết khó quên nhất của dòng phim xuyên không.

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 7

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 8

Cung tỏa tâm ngọc

Dù bị tố đạo Bộ bộ kinh tâm, nhưng Cung tỏa tâm ngọc vẫn là một bộ phim đáng xem của dòng phim xuyên không. Cũng lấy bối cảnh dưới thời Khang Hi nhà Thanh, Cung tỏa tâm ngọc lại khắc họa câu chuyện tình thú vị của cô nàng đến từ thời hiện đại Lạc Tình Xuyên (Dương Mịch) và Bát A ca (Phùng Thiệu Phong). So với Bộ bộ kinh tâm có tổng thể khá u ám thì Cung tỏa tâm ngọc mang đến nét tươi sáng hơn cho màn nhỏ, nhất là cái kết đẹp của hai nhân vật chính khiến khán giả vô cùng hài lòng.

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 9

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 10

Thái tử phi thăng chức ký

Một bộ phim kinh phí thấp sở hữu dàn diễn viên vô danh, Thái tử phi thăng chức ký khiến mọi người bất ngờ khi trở thành một trong những cái tên “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2016. Phim kể về chàng trai thời hiện đại Trường Bằng sau khi chết thì xuyên không về quá khứ, nhập vào thân thể của Thái tử phi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái). Sau khi được thay đổi giới tính, Trương Bồng Bồng đã tạo nên những tình huống hài hước ở kiếp sống mới, đồng thời nên duyên với chàng Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân).

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 11

6 bộ phim xuyên không khó quên của màn ảnh Hoa ngữ - Hình 12

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?

Hữu phỉ, Hộc Châu phu nhân hay Thanh trâm hành đều đang rất được các mọt phim hóng ngày lên sóng.

Cổ trang vẫn luôn là dòng phim ăn khách và là thương hiệu của điện ảnh Trung Quốc. So với phim hiện đại thì cổ trang dễ đại bạo và giúp diễn viên nổi tiếng hơn, có thể thấy Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Tử đều là những người đẹp thành danh từ dòng phim này. Gần đây, có rất nhiều bộ phim cổ trang được sản xuất, những diễn viên tham gia đều thuộc hàng "đỉnh lưu" nên vì thế càng được các mọt phim háo hức chờ đợi.

Nghiệp đế vương: Chương Tử Di, Chu Nhất Vy

Là một minh tinh điện ảnh từng giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ, Nghiệp đế vương là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Chương Tử Di tham gia. Khán giả không chỉ hóng sự xuất hiện của Chương Tử Di mà còn có Chu Nhất Vy - một diễn viên thực lực của làng giải trí Hoa ngữ. Kịch bản của Nghiệp đế vương được đánh giá rất cao, lại có dàn diễn viên thực lực cùng đầu tư khủng nên rất được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn trên màn ảnh nhỏ. Phim đã đóng máy vào năm ngoái nhưng vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 1

Hộc Châu phu nhân: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình

Sau màn hợp tác "lệch pha" 6 năm trước trong Cổ kiếm kỳ đàm, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã chính thức nên duyên trong bộ phim Hộc Châu phu nhân . Dương Mịch được đánh giá là một ngôi sao có mắt chọn kịch bản, lại từng cùng hợp tác với Trần Vỹ Đình nên khả năng tạo nên "phản ứng hóa học" giữa cặp đôi sẽ ổn hơn cũng như khả năng thành công của phim sẽ cao hơn so với bình thường.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 2

Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác

Hữu phỉ là bộ phim trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau một khoảng thời gian nghỉ sinh con và cô sẽ hợp tác với đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác. Tuy khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng cả hai diễn viên chính hợp tác khá ăn ý, tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh. Với khả năng chọn kịch bản của Triệu Lệ Dĩnh và sức hút của Vương Nhất Bác, dù phim không đại bạo nhưng chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm không nhỏ.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 3

Thanh trâm hành: Ngô Diệc Phàm, Dương Tử

Sau khi rumor cả "nửa showbiz", cuối cùng Thanh trâm hành cũng đã xác nhận Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đảm nhận vai chính trong phim khiến mọt phim vô cùng háo hức chờ đợi. Nhưng ngay từ khi mới nhận phim, cả hai diễn viên chính đã gây ra ồn ào lớn chỉ vì tranh nhất phiên khiến nhiều tờ báo lớn và những người trong nghề không hài lòng. Tuy nhiên mới đây, Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã cùng tham gia buổi giới thiệu phim, khẳng định mối quan hệ giữa họ rất tốt.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 4

Kính song thành: Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ

Sau 4 năm, Lý Dịch Phong mới quay trở lại với dòng phim cổ trang và nhận đóng Kính song thành , hợp tác cùng người đẹp Trần Ngọc Kỳ. Khi tạo hình của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ được tung ra, một bộ phận netizen cảm thấy khá ngán ngẩm vì tạo hình quá giống với những phim trước đó mà họ tham gia. Dù vậy, với sự góp mặt của cặp đôi "trai xinh gái đẹp" này, rất nhiều khán giả chờ đợi Kính song thành lên sóng.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 5

Yến Vân đài: Đường Yên, Đậu Kiêu

Có lẽ thành công lớn từ bộ phim Cẩm Tú Vị Ương là động lực khiến cho Đường Yên nhận Yến Vân đài ngay sau khi kết hôn và sinh con. Trong Yến Vân đài , Đường Yên tiếp tục nên duyên với Đậu Kiêu, sự hợp tác của hai người cũng dễ dàng hơn vì đã từng đóng chung một bộ phim trước đó. Yến Vân đài dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 này.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 6

Trường ca hành: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi

Sau những thành công mang lại từ phim cổ trang, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục bước vào cuộc đua màn ảnh năm 2021 với bộ phim Trường ca hành. Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba gây ra tranh cãi khá lớn nhưng cô lại khá hợp với vai Lý Trường Ca, tuy vậy việc cô nên duyên với Ngô Lỗi lại không được ủng hộ. Ngô Lỗi không chỉ kém Địch Lệ Nhiệt Ba 7 tuổi, gương mặt anh cũng được nhận xét là khá "non", không hợp với nhân vật cũng như cùng đàn chị khó tạo ra hình ảnh một cặp đôi như mong muốn.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 7

Đấu la đại lục: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi

Nhà sản xuất Đấu la đại lục cũng như khán giả đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào Tiêu Chiến sau khi anh đại bạo với bộ phim Trần tình lệnh vào năm ngoái. Tuy nhiên vì sự cố 227 của Tiêu Chiến vào hồi đầu năm nay mà Đấu la đại lục đã bị hoãn chiếu vô thời hạn. Những fan trung thành của Đấu la đại lục đều đang mòn mỏi chờ đợi ngày bộ phim có thể lên sóng.

8 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc00:32Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?00:31Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Tung liên hoàn 5 tuyệt chiêu cuốn fan như Thanh Lạc, chỉ cần sao mới nổi cũng khiến vạn người mê01:42'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41

Tiêu điểm

Loạt phim Hoa ngữ chuẩn bị lên sóng tung poster: Em út và anh bé của 'Lấy danh nghĩa người nhà' chính thức đụng độ!
18:18:27 16/06/2021
Dương Tử từng sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, vẫn không "buông tha" dù mỹ nam có động tác né tránh?
08:59:14 17/06/2021
Điểm danh loạt mỹ nhân lấn át Châu Đông Vũ trong 'Thiên cổ quyết trần': Mỹ nhân Diên Hi công lược chiếm trọn spotlight
19:39:20 17/06/2021
Hospital Playlist 2 tập 1 ngọt sâu răng, nhưng lời hồi âm của Song Hwa cho màn tỏ tình của Ik Jun lại đau xé lòng
11:21:31 18/06/2021
Viên Băng Nghiên nên duyên cùng "Hạo Thần" Lưu Học Nghĩa trong phim mới
20:13:42 16/06/2021
Phim của Châu Đông Vũ lộ kết cục "khóc lết mắt" trước giờ G, fan Hứa Khải nháo nhào vì một chi tiết rõ như ban ngày
11:52:51 17/06/2021
Xuất hiện mỹ nhân Tru Tiên "đè bẹp" Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Tử, cân cả 2 vai khiến ai nấy bấn loạn điên đảo
14:35:17 18/06/2021
Ý nghĩa loài hoa xuất hiện trên poster phim 'Youth of May': Xin đừng quên tôi
21:28:36 16/06/2021
Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới
09:15:49 17/06/2021
4 giả thuyết về thân phận của "trùm túi hiệu" Mine: Cú twist kinh điển ở Điên Thì Có Sao được lặp lại?
09:21:34 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021
Anh họ vô tình tiết lộ lịch trình của Triệu Lệ Dĩnh, tin đồn quyết giành quyền nuôi con từ tay Phùng Thiệu Phong là thật?
12:22:46 18/06/2021
Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau
12:40:37 18/06/2021

Tin mới nhất

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này!

16:27:39 18/06/2021
Sơn hà lệnh của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đạt điểm Douban trên trời, bỏ xa Đấu la đại lục của Tiêu Chiến.

‘Chuyện đời bác sĩ 2’ lập kỷ lục người xem ngay tập mở màn

15:59:23 18/06/2021
Tập đầu tiên của Hospital Playlist 2 vừa lên sóng đã có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN.

Sự tàn ác của giới siêu giàu ở 'Penthouse 3' khiến khán giả mệt mỏi

15:58:49 18/06/2021
Mùa cuối của thương hiệu phim truyền hình ăn khách Penthouse đã lên sóng. Phim cho thấy sự cũ mòn, sa sút về nội dung chỉ sau vài tập.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 2: 'Cặp đôi mùa đông' mới hẹn hò đã bị lật tẩy, Song Hwa nhận nhiệm vụ quan trọng

15:48:59 18/06/2021
Áp lực công việc càng nhiều hơn trong tập 2 Hospital Playlist 2 và những chuyện đời tư của 5 nhân vật chính cũng được bật mí.

Vẫn biết vô lý là 'đặc sản' của 'Penthouse', nhưng liệu biên kịch có đang đi quá xa?

15:44:13 18/06/2021
Dường như đòi hỏi phim phải hợp lý và logic là một đòi hỏi quá đáng, vì ở Penthouse logic là thứ duy nhất không tồn tại.

Rating các phim lên sóng tối 17/6: 'Hospital Playlist 2' mở màn rực rỡ, lập kỷ lục công chiếu cao nhất lịch sử đài tvN

15:40:47 18/06/2021
Ngay tập 1 lên sóng của mùa 2, Hospital Playlist 2 đã chứng minh được sức nóng cũng như những mong đợi của phần đông khán giả.

Cẩu lương của 'Khu vườn mùa Đông' chất lượng thế nào mà khiến fan 'Hospital Playlist 2' thích thú: Một cái ôm thôi chưa đủ!

15:37:19 18/06/2021
Ngay sau khi thông báo có phần 2, cặp đôi được chèo thuyền nhiệt tình nhất chính là Khu vườn mùa Đông của giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bác sĩ Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin).

Kingdom 3 chưa thấy đâu, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã chốt ngày oanh tạc ở phim mới

14:32:59 18/06/2021
Jirisan là dự án hợp tác thứ 2 của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon, sau Kingdom.

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: "Bạn gái Song Joong Ki" bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin

14:27:59 18/06/2021
Cư dân mạng xứ Hàn đã tổ chức cuộc bình chọn nhằm tìm ra 7 nhân vật hoàn hảo nhất để ở bên nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo.

Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?

10:52:24 18/06/2021
Nhiều tình tiết căng thẳng được nhá hàng trong preview tập 2 của Hospital Playlist 2.

Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!

08:49:39 18/06/2021
Diễn xuất đi vào lòng đất của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần vấp phải nhiều ý kiến chê bai.

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun?

08:32:14 18/06/2021
Tập mở màn của Hospital Playlist 2 cuối cùng cũng lên sóng sau hơn 1 năm chờ đợi. Không ngoài mong đợi, các mối quan hệ xung quanh 5 giáo sư Yulje đã được hé lộ.

'Hospital Playlist 2' trước giờ phát sóng: Vẻ đối lập của 5 nhân vật chính trong công việc và cuộc sống

20:04:43 17/06/2021
Những hình ảnh mới nhất về 5 bác sĩ - 5 người bạn thân tại Hospital Playlist 2 vừa được chia sẻ.

4 điểm chính cần lưu ý trong 'Hospital Playlist 2'

19:55:41 17/06/2021
Từ các mối quan hệ tình cảm có sự tiến triển đến mối quan hệ bạn bè, đời sống riêng tư của các bác sĩ trong Hospital Playlist 2 đều được khán giả quan tâm đặc biệt.

'Penthouse 3' đứng đầu BXH phim, 'Mine' siêu hot vẫn thua xa những cái tên này

19:51:42 17/06/2021
Từ trước ngày lên sóng đến hiện tại, Penthouse 3 vẫn giữ vững độ hot khi đứng vị trí đầu BXH những bộ phim truyền hình nổi bật nhất.

'Sạn' từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating 'Penthouse 3' tụt dốc không phanh

19:49:25 17/06/2021
Chỉ mới chiếu 2 tập nhưng khán giả đã có thể hốt được cả rổ sạn trong Penthouse 3. Đôi khi những tình tiết này vẫn có thể lý giải được, nhưng đạo diễn và biên kịch đã chọn cách đẩy nhanh tiến độ đến mức khiến mọi thứ trở nên vô lý và kh...

Điểm tin phim Hàn 17/6: 'Mợ ngố' Song Ji Hyo đẹp lấn át 'đàn em' kém 14 tuổi, Han So Hee nên duyên cùng Park Seo Joon?

19:34:21 17/06/2021
Han Soo Hee sắp sửa nên duyên cùng Park Seo Joon trong bộ phim của biên kịch Người thầy y đức, Kingdom hé lộ tạo hình của Jun Ji Hyun.

'Penthouse 3' hé lộ tập 3: Ha Yoon Cheol bị Cheon Seo Jin gọi là 'con chó của Ju Dan Tae'

19:29:44 17/06/2021
Lần đầu tiên gặp nhau sau khi ra tù của đôi vợ chồng cũ oan gia Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol đã được SBS hé lộ trong preview tập 3 của Penthouse 3.

7 màn khoe body siêu "mlem" của nam thần màn ảnh Hàn, siêng cởi cỡ Park Seo Joon thì ai chịu cho nổi!

16:24:20 17/06/2021
Các nam diễn viên hàng đầu màn ảnh Hàn không ngại chiều lòng khán giả bằng những màn khoe body đốt cháy cả màn hình.

Phim điện ảnh về Blackpink lên sóng toàn cầu, 'tiểu tam' Han So Hee tình tứ bên trai đẹp Song Kang

18:00:22 16/06/2021
Dự án phim nhân dịp kỷ niệm 5 năm debut của nhóm Blackpink công bố lịch chiếu chính thức.

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa: Từ ngày 19-6, các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học được hoạt động trở lại

Học hành

17:20:14 18/06/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa vừa có công văn 1652/SGDDT-CTTT thông báo cho hoạt động trở lại đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống, tư vấn du học, các cơ sở giáo dục mầm non trong tình hình mới.

FIFA công bố BXH đặc biệt cho vòng loại World Cup châu Á

Bóng đá việt nam

17:18:54 18/06/2021
Theo BXH FIFA đặc biệt, tuyển Việt Nam xếp hạng 11 và sẽ thuộc nhóm hạt giống số 6 tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

Phỏng vấn sao

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Đúng ngày mai (19/6) - top 3 con giáp được tài khí cuồn cuộn, kiếm tiền như hái, phát tài trong nháy mắt

Trắc nghiệm

17:16:33 18/06/2021
Tuổi Thìn là con giáp phát tài tuần mới, vì thế mà tiền bạc không phải là chuyện bạn cần phải lo nghĩ trong khoảng thời gian này. Người khác có thể kiếm tiền khó khăn nhưng với bạn thì không hề.

Ronaldo ăn uống và tập luyện thế nào ở tuổi 36?

Bên lề sân cỏ

17:15:21 18/06/2021
Ngôi sao bóng đá khẳng định protein rất quan trọng trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz

Sao việt

17:14:37 18/06/2021
Hiếu Hiền khẳng định bản thân anh chưa bao giờ lập bè phái để nói xấu hay chơi xấu ai...

Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng

Tâm sự

17:12:21 18/06/2021
Bố mẹ tôi cay đắng nhìn Hiệp, lặng lẽ thắp nén nhang cho Viên rồi đuổi cậu con rể thất đức ra ngoài. À, giờ thì phải gọi Hiệp là cựu con rể...

Hỗ trợ cộng đồng người Khmer gốc Việt tại Campuchia

Thế giới

17:12:09 18/06/2021
Phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống Tương thân, tương ái của dân tộc, ngày 18/6, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp với các đơn vị liên quan và Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia tổ chức lễ ...

Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 là nhân viên y tế

Sự kiện nóng

17:09:48 18/06/2021
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Nghệ An cho biết, tỉnh này tiếp tục ghi nhận thêm 10 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 nhân viên bệnh viện tâm thần.

Siêu mẫu Kaia Gerber "diện hở" cùng bạn trai đi dự tiệc sinh nhật

Sao âu mỹ

17:08:41 18/06/2021
Kaia Gerber gợi cảm cùng bạn trai Jacob Elordi đi dự tiệc sinh nhật ở California, thu hút mọi ánh nhìn.

Quảng Nam: Ông Bùi Ngọc Ảnh tác đắc cử Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ

Đời sống

17:05:41 18/06/2021
Sáng 18/6, HĐND TP Tam Kỳ khóa XII (nhiệm kỳ 2021 - 2026) tổ chức Kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh lãnh đạo HĐND và UBND thành phố.

Kane và nỗi ám ảnh hoàn hảo

Bóng đá thế giới

17:05:39 18/06/2021
Một số cầu thủ sinh ra đã là vĩ đại vì họ là thiên tài. Số khác phải làm việc cật lực để đạt đến sự vĩ đại, trong đó có Harry Kane.

Mách nàng bí quyết chăm sóc tóc siêu nhanh trong mùa hè, điều thứ 2 đặc biệt quan trọng

Làm đẹp

16:43:53 18/06/2021
Chẳng cần cầu kỳ cũng không cần phải tiêu quá nhiều tiền, với bí quyết thứ 2 bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp mềm mại, suôn mượt bất chấp nắng nóng và khói bụi dù ở bất cứ đâu.

Cảnh báo nguy cơ tắc động mạch chi cấp tính khi bị tê bì chân tay

Sức khỏe

16:42:56 18/06/2021
Bác sỹ Trần Quốc Tuấn, công tác tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, cho biết tắc động mạch chi cấp tính xảy ra do tắc nghẽn đột ngột lòng động mạch bởi cục máu đông hay một mảng xơ vữa, dị vật…

3 cách làm chè trái cây thập cẩm thanh mát bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên

Ẩm thực

16:39:34 18/06/2021
Chè trái cây là một trong những loại chè thơm ngon và hấp dẫn đối với những ai yêu thích món ngọt này. Cùng điểm qua 3 cách làm chè trái cây thanh mát bổ dưỡng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trong bài viết vào bếp dưới đây nhé!