6 bí quyết duy trì tình yêu

Tình yêu có thể xuất hiện chỉ trong nháy mắt và khiến người ta cảm thấy lâng lâng. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và thấy rằng có những cách nhất định giúp tình yêu tồn tại trong thời gian dài.

6 bí quyết duy trì tình yêu - Hình 1

Khái niệm “mảnh ghép hoàn hảo” không tồn tại. Để có được tình yêu đẹp và bền vững, bạn cần sẵn sàng thông cảm cho sự khác biệt giữa hai người và tha thứ cho những lỗi lầm của người đó trong quá khứ – Ảnh minh họa: Internet.

Tạo ra Oxytocin

Các hoạt động thân mật như nắm tay, ôm, hôn… đều giúp kích hoạt oxytocin (yếu tố tạo ra sự gắn bó, thân mật trong các mối quan hệ). Nhiều người sau khi gắn bó một thời gian dài, đặc biệt là các cặp vợ chồng, thường bỏ qua các hoạt động này vì cho rằng chúng không cần thiết – đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Thường xuyên thể hiện lòng cảm kích

Nghiên cứu chỉ ra rằng thường xuyên nói “Cảm ơn” sẽ giúp các cặp đôi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn. Mỗi khi người bạn đời giúp bạn làm điều gì đó hoặc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc , xúc động, hãy thể hiện lòng cảm kích. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy “được yêu ” và hạnh phúc hơn.

Tôn trọng lẫn nhau

Trường ĐH Washington (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu với sự tham gia của 130 cặp đôi mới cưới. Họ đã quan sát và ghi âm lại cách nói chuyện của các cặp đôi để đưa ra dự đoán và sự thành công hay thất bại của cuộc hôn nhân . Những cặp đôi trò chuyện với nhau bằng ngôn từ, giọng điệu tôn trọng có khả năng duy trì cuộc hôn nhân trong thời gian dài hơn.

Duy trì các “ảo tưởng” tích cực

Giáo sư Marcel Zentner, trường ĐH Geneva (Thụy Sĩ) đã giúp chúng ta hiểu ra rằng “Những người thường xuyên nghĩ rằng bạn đời của mình hấp dẫn, hài hước , tốt bụng và là lựa chọn lý tưởng cho họ – theo một cách nào đó – chính là những người có tình yêu lâu bền nhất”.

Viết câu chuyện tình

Hãy luôn ghi nhớ tại sao bạn yêu thương người đó và không ngừng nhắc lại điều đó với chính bản thân mình và với người bạn yêu . Tại sao bạn không thử viết ra một kết thúc viên mãn và hạnh phúc và coi đó như mục tiêu để cùng nhau hướng tới? Tình yêu là một hành trình dài và điều quan trọng là hai bạn luôn ở cạnh nhau.

Sẵn sàng tha thứ và thông cảm

Khái niệm “mảnh ghép hoàn hảo” không tồn tại. Để có được tình yêu đẹp và bền vững, bạn cần sẵn sàng thông cảm cho sự khác biệt giữa hai người và tha thứ cho những lỗi lầm của người đó trong quá khứ.

15 sự thật thú vị về tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên

Tình yêu đại diện cho một trong những cảm xúc sâu thẳm nhất của con người. Hàng triệu năm qua, nhân loại vẫn đang cố gắng lý giải mọi bí ẩn của tình yêu, nhưng có lẽ chúng ta chưa thể nào hiểu hết về nó.

Dưới đây là những sự thật thú vị về tình yêu có thể bạn chưa biết.

1. Mối quan hệ 'một vợ một chồng' tồn tại cả trong thế giới động vật

15 sự thật thú vị về tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên - Hình 1

Có thể bạn nghĩ con người là loài duy nhất biết đến sự chung thủy, nhưng thực tế không phải vậy. Sói, thiên nga, vượn, kền kền đen, chim hải âu hay kể cả mối chỉ là một vài trong số những loài động vật chỉ có một bạn đời duy nhất suốt cuộc đời.

2. Chỉ mất 4 phút để bạn quyết định mình có thích ai đó hay không

Nếu bạn muốn gây ấn tượng tốt với ai đó, bạn sẽ chỉ có 4 phút để làm điều này. Ngôn ngữ cơ thể, giọng nói, tốc độ nói có thể tác động lớn hơn cả nội dung lời nói của bạn.

3. Khi hai người yêu nhau nhìn vào mắt nhau, trái tim của họ sẽ hòa chung nhịp đập

Một số nghiên cứu đã phát hiện các cặp đôi yêu nhau sẽ đồng điệu về nhịp tim sau khi nhìn vào mắt nhau trong 3 phút.

4. Tình yêu có tác động tới thần kinh như cocaine

Cảm giác khi yêu cũng giống như dùng một liều cocaine, vì cả hai trải nghiệm đềucó tác động tới não bộ giống nhau và kích hoạt cảm giác hưng phấn như nhau.

Nghiên cứu phát hiện ra rằng tình yêu sẽ tạo ra một số chất hóa học gây hưng phấn kích thích 12 khu vực não bộ cùng một lúc.

5. Ôm ấp có tác dụng như thuốc giảm đau tự nhiên

15 sự thật thú vị về tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên - Hình 2

Oxytocin, được gọi là hormone tình yêu hoặc âu yếm, được sản sinh trong quá trình ôm ấp, âu yếm.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một liều oxytocin có thể giảm đau đầu đáng kể và, thậm chí một số trường hợp nó còn làm cơn đau biến mất hoàn toàn sau 4 giờ.

6. Nhìn ảnh của người yêu có thể giảm đau

Dù từ lâu người ta đã biết sự hiện diện của người yêu có tác dụng giảm đau với bệnh nhân, nhưng nghiên cứu cho thấy việc nhìn vào hình ảnh của người yêu cũng mang lại tác dụng tương tự.

Thí nghiệm cho thấy, khi trải qua đau đớn, người tham gia nghiên cứu tiếp xúc với hình ảnh của người yêu và trò đố chữ thì cơn đau giảm nhiều hơn so với những người tiếp xúc với cùng trò đố chữ và hình ảnh của người quen.

7. Những người có mức độ hấp dẫn ngang nhau có khả năng thành đôi hơn

15 sự thật thú vị về tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên - Hình 3

Nhiều nghiên cứu tâm lý và xã hội chỉ ra rằng cách chúng ta chọn người yêu có một khuôn mẫu chung quan trọng, được giải thích bởi thuyết phù hợp. Theo đó chúng ta thường bị hấp dẫn bởi những người có mức độ hấp dẫn tương đương.

Ngay cả khi một cặp đôi có chênh lệch về ngoại hình thì một trong hai người sẽ có những đặc điểm phẩm chất tốt đẹp để bù đắp lại.

8. Những cặp đôi quá giống nhau thường không bền lâu

Nghiên cứu chứng minh rằng câu nói "trái dấu hút nhau" có phần nào là đúng. Những cặp đôi quá giống nhau hoặc quá khác biệt thường không thể bền vững lâu dài.

Rõ ràng, mỗi cặp đôi luôn phải có nền tảng của sự tương đồng, nhưng đồng thời cũng phải có những khác biệt để hai người có thể học hỏi lẫn nhau.

9. Trái tim tan vỡ không chỉ là một phép ẩn dụ

Nghiên cứu cho thấy những sự kiện quá đau khổ như chia tay, ly hôn, người yêu qua đời hoặc bị chia cách có thể gây ra những cơn đau thể xác thực sự trong trái tim của một người.

Tình trạng này được gọi là Hội chứng trái tim tan vỡ. Đau khổ quá lớn khiến não bộ sản sinh một số chất hóa học làm trái tim bị suy yếu, dẫn tới đau ngực dữ dội và khó thở.

Tình trạng này thường bị chẩn đoán nhầm là đau tim và thường xảy ra nhiều hơn ở phụ nữ.

10. Tình yêu lãng mạn rồi cũng sẽ kết thúc, nhường chỗ cho tình yêu bền chặt

15 sự thật thú vị về tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên - Hình 4

Các cặp đôi mới yêu sẽ rất khác sau một năm. Người ta ước tính rằng tình yêu lãng mạn gắn liền với sự háo hức, dựa dẫm, lòng bàn tay đẫm mồ hôi, tâm trạng bồn chồn chỉ kéo dài khoảng một năm. Sau một năm đầu, mối quan hệ sẽ chuyển sang giai đoạn tình yêu bền chặt.

11. Khuôn mặt có sức hút quan trọng hơn body hấp dẫn trong mối quan hệ lâu dài

Trong những mối quan hệ "quen qua đường", body sẽ chiến thắng khuôn mặt trong việc quyết định sức hút ngoại hình. Nhưng ngược lại với những mối quan hệ lâu dài, mọi người thường coi trọng sức hút về khuôn mặt hơn vóc dáng.

12. Cầm tay người yêu có thể giảm đau, giảm căng thẳng

Nghiên cứu cho thấy những cặp đôi yêu lâu và có mối quan hệ sâu sắc, bền chặt có thể xoa dịu nhau trong những tình huống căng thẳng hoặc đau đớn chỉ bằng cách nắm tay.

13. Đồng tử giãn khi chúng ta bị hấp dẫn và khiến chúng ta trở nên hấp dẫn hơn

Ngay từ những năm 1870, Darwin đã đề xuất giả thuyết rằng đồng tử (con ngươi) sẽ mở rộng khi chúng ta tăng cường sự chú ý và tập trung.

Và thực tế là đúng vậy, ví dụ khi bạn nhìn đối tượng mình yêu thích, đồng tử sẽ giãn ra - ngay cả khi đó chỉ là một bức ảnh hoặc một đoạn video.

Ngoài ra, bản thân người đang bị giãn đồng tử cũng sẽ trông hấp dẫn hơn.

14. Nhìn vào mắt nhau có thể khiến hai người xa lạ yêu nhau

15 sự thật thú vị về tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên - Hình 5

Như người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy nên không có gì ngạc nhiên khi chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng có thể khiến chúng ta phải lòng nhau, ngay cả khi không biết rõ về nhau.

Nghiên cứu đã chứng minh được rằng khi ai đó nhìn chằm chằm vào bạn, cơ thể người đó sẽ sản sinh ra một chất hóa học gọi là phenylethylamine, chất này có liên quan đến phản ứng "chiến hoặc chạy".

Vì vậy, nếu hai bạn quyết định tiếp tục nhìn nhau thì có thể cả hai đang chờ đợi mũi tên của thần Cupid.

15. Tình yêu là điều quan trọng nhất

Một nghiên cứu kéo dài 75 năm được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Harvard đã chỉ ra rằng tình yêu thực sự là điều quan trọng nhất trên tất cả mọi thứ.

Trải nghiệm cả đời của những người tham gia nghiên cứu đã tiết lộ rằng hạnh phúc và sự viên mãn trong cuộc sống đều xoay quanh tình yêu hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải "vui vẻ" chấp nhận
19:00:09 02/03/2021
Đàn ông nếu sẵn lòng làm điều này thì chứng tỏ họ đã ngắm bạn làm vợ tương lai đấy
12:39:06 02/03/2021
10 dấu hiệu bạn đã lấy đúng người, tôi có 5/10, còn bạn thì sao?
14:07:52 02/03/2021
4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân
09:16:47 03/03/2021
Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng “tái mặt”
06:43:04 02/03/2021
Trong lúc nóng giận thì có 4 ''không'' phụ nữ phải nhớ để chồng nể phục, không dám xem thường
10:14:48 02/03/2021
3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3
13:48:06 03/03/2021
Phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến
15:56:23 02/03/2021
Đàn bà phải biết "phũ" đúng lúc, "ngọt" đúng chỗ, thế đàn ông mới cần mình!
13:17:42 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021
Khánh My nói chuyện 'giàu thật - giàu ảo', nhiều sao Việt nghe chắc giật mình
20:35:33 03/03/2021

Tin mới nhất

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

15:23:08 03/03/2021
Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình.

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

Khi đàn ông đột nhiên cho bạn những thứ này, có thể anh ta đã chán ngấy bạn rồi

13:44:14 03/03/2021
Một người đàn ông còn yêu bạn sẽ không dễ chịu khi bạn vui vẻ, thân mật, hoặc dành thời gian cho một người khác giới. Khi anh ta thoải mái với bạn điều đó nghĩa là sắp có chuyện xảy ra.

Dù hôn nhân có lục đục thì có 4 kiểu người sau nhất định không được tâm sự dù thân thiết đến mấy

13:21:43 03/03/2021
Khi bạn tâm sự với người khác giới để nói xấu về vợ chồng mình thì sẽ khiến người còn lại ghen tuông, gây bất hòa trong hôn nhân đấy. Đừng chuyện bé xé ra to, tới lúc đó hối hận không kịp nữa.

Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

13:10:42 03/03/2021
Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai…

20:58:37 02/03/2021
Có người khi bắt đầu một mối quan hệ luôn nghĩ đến ngày tháng hôn nhân đẹp đẽ sau này. Nhưng cũng có những người, vốn dĩ từng đi qua nỗi thất vọng, nên chỉ mong yêu hôm nay hạnh phúc hôm nay thôi.

3 mẹo đàn ông khôn dùng để "giữ vợ"

15:51:20 02/03/2021
Trước giờ chúng ta chỉ nghe đến chuyện phụ nữ tìm cách giữ chân đàn ông hay các bà vợ chia sẻ nhau cách giữ chồng chứ chưa thấy ai nói chuyện đàn ông giữ vợ như thế nào.

Phụ nữ sẽ không bao giờ bị đàn ông ''cắm sừng'' phản bội nếu biết đến cách này

12:36:03 02/03/2021
Với 4 cách nhỏ nhưng có võ của người phụ nữ thông minh này, chồng bạn khó lòng mà ngoại tình với những người khác.

Cả đời phụ nữ không sợ bị phản bội nếu nắm chắc 4 bí kíp ''lật tẩy'' đàn ông

12:33:16 02/03/2021
Lời nói từ một người nói thật sẽ có tốc độ bình thường, không nhanh và cũng không chậm. Nhưng với người nói dối thì họ sẽ có xu hướng nói chậm một cách bất thường.

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ

12:30:30 02/03/2021
Đàn bà bị bao quanh bởi những tổn thương thì lại càng sinh ra thứ khí chất xinh đẹp bất phàm, bản lĩnh, mạnh mẽ mà ai nhìn cũng nể trọng.

Vì sao cả đàn ông từng trải lẫn trai "tân" đều mê mẩn "đàn bà cũ" đến vậy?

12:26:00 02/03/2021
Người ta thường nghĩ rằng người phụ nữ đẹp nhất khi đang ở độ thanh xuân nở rộ, điều đó không sai! Vậy nhưng người phụ nữ hoàn hảo nhất, quyến rũ nhất, hấp dẫn nhất chính là khi phụ nữ trải qua thanh xuân trở thành đàn bà.

Đời người đàn bà tuyệt đối đừng chờ đợi 4 điều này, kẻo rước hết tai ương, bất hạnh của thiên hạ vào mình

12:22:01 02/03/2021
Cuộc sống này lúc nào cũng có khó khăn, thế nên đừng ngồi yên một chỗ rồi chờ cuộc sống ưu ái cho mình. Chồng là lười làm việc, đồng nghiệp chua ngoa chưa là gì cả đâu.

Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 "cấm địa" này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị "mời" ra khỏi cuộc đời chàng đó

11:44:12 02/03/2021
Cuộc chiến không lời này tuyệt đối không phải là thứ vũ khí quyền năng để phụ nữ dùng lâu dài bởi cái gì nhiều quá cũng thành thừa.

Có thể bạn quan tâm

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

Thú vui xa xỉ của ngọc nữ Bolero Lily Chen: Diện túi hiệu theo cách "độc nhất vô nhị", có chiếc còn dùng để che nội y

Phong cách sao

04:15:18 04/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.  Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các ông lớn thời tra...

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...