5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ

Tôi bực lắm rồi nhưng vẫn cố nhịn chờ đến cuối tuần được nghỉ làm, tôi liền dẫn vợ về bên nhà bố mẹ vợ.

Mục đích muốn ông bà dạy lại con gái, về nhà chồng mà lười biếng, chỉ muốn ăn không muốn làm.

Tôi và vợ lấy nhau 4 năm rồi, con trai đầu lòng đã được hơn 2 tuổi. Ban đầu cô ấy có đi làm, lương cũng được hơn chục triệu, khá ổn so với phụ nữ. Từ khi cô ấy mang thai thì tôi bảo vợ ở nhà chờ sinh. Đẻ con xong ở nhà trông con rồi phụ bố mẹ.

Bố mẹ tôi có quán phở ăn sáng khá đông khách. Bình thường ông bà vẫn phải thuê thêm 2 nhân viên, một người bưng bê một người dọn dẹp. Vợ tôi ở nhà phụ bố mẹ, ông bà đỡ mất tiền thuê người, mà người nhà làm thì sẽ yên tâm hơn là thuê người ngoài.

Ban đầu vợ không đồng ý đâu nhưng tôi phải quát mắng dọa dẫm mãi mới đồng ý. Cô ấy ở cữ xong, bố mẹ cho 1 người làm nghỉ, chỉ giữ lại 1 người để vợ tôi phụ làm những lúc con ngủ. Con được 1 tuổi thì cho đi gửi trẻ, mẹ tôi giải tán hết người làm, một mình vợ tôi và bố mẹ chịu trách nhiệm với quán.

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì tím gan trước cái bẫy của bố vợ - Hình 1

Dạo này vào mùa đông cô ấy còn không chịu dậy sớm chuẩn bị làm hàng. (Ảnh minh họa)

Công việc cũng chẳng có gì, bán quán ăn sáng đến trưa là nghỉ rồi mà vợ tôi ngày nào cũng mặt nặng mày nhẹ với chồng. Dạo này vào mùa đông cô ấy còn không chịu dậy sớm chuẩn bị làm hàng. Chỉ có bố mẹ tôi và cô ấy, tất nhiên vợ tôi trẻ khỏe thì phải chịu trách nhiệm dậy sớm hơn chuẩn bị. Bình thường 4 giờ sáng vợ dậy, 5 giờ sáng bố mẹ tôi dậy mở hàng là vừa.

Video đang HOT

Đợt này rét cô ấy ngủ lười muốn dậy muộn ngang với bố mẹ chồng. Thành ra mấy hôm liền nhà tôi mở hàng muộn, khách hàng phàn nàn thậm chí còn bỏ đi quán khác ăn làm mất doanh thu. Tôi bực lắm rồi nhưng vẫn cố nhịn chờ đến cuối tuần được nghỉ làm, tôi liền dẫn vợ về bên nhà bố mẹ vợ. Mục đích muốn ông bà dạy lại con gái, về nhà chồng mà lười biếng, chỉ muốn ăn không muốn làm.

Sau khi nghe tôi kể lại toàn bộ tội trạng của vợ, bố vợ trầm ngâm một lát rồi răn dạy con gái khiến tôi rất hài lòng.

- Mày đi lấy chồng như thế hả con? Để bây giờ chồng mày phải dẫn trả về nhà bố mẹ đẻ, tao thật sự xấu mặt lắm… Bây giờ nhờ anh về thu dọn hết quần áo của mẹ con nó mang sang đây, rồi để mẹ con nó ở lại, tôi sẽ dạy bảo lại con gái tôi đàng hoàng.

Thiếu vợ thì trong quán không ai làm. Nhưng thiết nghĩ vợ tôi đúng là cần được dạy lại cho đàng hoàng thì mới đi vào khuôn khổ. Vì thế tôi quyết định làm theo lời bố vợ, về thu dọn đồ đạc của cô ấy, con còn nhỏ tất nhiên là phải đi theo mẹ rồi. Trong thời gian này nhà tôi đành phải thuê tạm 1, 2 người làm khác vậy.

- Con gửi bố mẹ toàn bộ đồ đạc của vợ con và cháu. Nhờ bố mẹ uốn nắn cô ấy lại hộ con, con thì bận đi làm suốt, bố mẹ con lại hiền lành không nói được con dâu.

- Ừ được rồi, con gái và cháu ngoại tôi thì tôi phải lo cho chúng nó chứ. Anh cứ yên tâm mà về đi, không phải để ý đến vợ con nữa đâu. Mà trước khi về thì ký vào đây hộ tôi cái.

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì tím gan trước cái bẫy của bố vợ - Hình 2

Tôi xây xẩm mặt mày sau những lời tuyên bố của bố vợ. (Ảnh minh họa)

Nhìn tờ giấy bố vợ đưa mà tôi choáng váng không thể tin nổi. Tại sao lại đơn ly hôn? Tôi nhìn sang vợ đang ngồi cạnh ông, cô ấy im lặng chẳng thèm nhìn lại chồng. Tôi to tiếng hỏi cô ấy sao lại như thế, thì vợ đáp rằng trong thời gian tôi đi thu dọn đồ đạc, cô ấy đã lên tòa án xin mẫu đơn về điền và ký xong rồi.

- Đúng là con gái tôi chẳng ra gì, vì đi lấy chồng phải được vui vẻ hạnh phúc. Hai vợ chồng cùng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, cùng vun đắp xây dựng tổ ấm. Thế mới là đi lấy chồng. Chứ về nhà chồng mà chẳng khác gì người ở, làm quần quật từ sớm tinh mơ, tiền không được cầm, chẳng có ngày nào nghỉ, không được có thời gian dành cho bản thân. Thế thì tôi chả hiểu đi lấy chồng làm cái gì? Vậy mà mấy năm qua nó vẫn cam chịu không nói cho bố mẹ biết. Hôm nay anh dẫn nó về thì tôi mới biết là nó phải chịu khổ như thế. Đúng là con với cái ngu hết thuốc chữa! Lo sợ bố mẹ buồn không dám kể ra nhưng biết được sự thật này tôi còn giận nó gấp nhiều lần!

Tôi xây xẩm mặt mày sau những lời tuyên bố của bố vợ. Hóa ra ngay từ lúc đầu ông đã có quyết định nhưng lại lừa tôi về nhà thu thập đồ đạc của vợ con mang đến đây. Bây giờ tôi có muốn đưa vợ về cũng không được.

Vừa tức vừa sợ, hôm đó tôi xuống nước xin lỗi mong đón cô ấy về luôn song bố vợ nhất định không chịu. Tôi cũng không ký đơn mà hôm đó đi về tay không, cho đến nay nhà vợ vẫn im lìm không hề lên tiếng. Hễ tôi sang muốn đón vợ về thì họ đều khăng khăng bảo tôi ký đơn ly hôn. Tôi phải làm thế nào? Tôi chỉ muốn dạy bảo lại vợ chứ không muốn bỏ cô ấy!

Qua camera, tôi bàng hoàng khi thấy bác giúp việc đang ngồi đếm từng xấp tiền lên tới cả tỷ bạc

Không hiểu bác giúp việc kiếm đâu ra nhiều tiền thế?

Qua camera, tôi bàng hoàng khi thấy bác giúp việc đang ngồi đếm từng xấp tiền lên tới cả tỷ bạc - Hình 1

Một tháng trước, mẹ chồng ở quê giới thiệu cho chúng tôi một người giúp việc. Bác H năm nay hơn 70 tuổi, nghe nói ở quê con cháu cũng đông nhưng gia đình trục trặc, bác muốn đi xa cho được yên ổn.

Vợ chồng tôi rất hài lòng về cách cư xử và thái độ làm việc chăm chỉ của bác ấy. Từ khi có bàn tay chăm sóc của bác H, hai đứa con tôi ngoan và biết nghe lời bố mẹ hơn. Dù rất yên tâm về người giúp việc nhưng tôi vẫn thường xuyên quan sát camera trong nhà xem có xảy ra vấn đề gì không?

Một tuần trước, đang trong giờ giải lao, tôi lấy điện thoại ra xem và bất ngờ nhìn thấy cảnh bác H đang ngồi đếm từng xấp tiền trên bàn, nhìn qua thì cũng phải tới cả tỷ bạc. Tôi thật sự bất ngờ, không hiểu bác ấy lấy đâu ra nhiều tiền thế?

Mẹ chồng tôi từng nói là gia cảnh nhà bác ấy nghèo, có ngôi nhà đang ở mà con cái tranh giành nhau, chán quá nên bác bỏ con cháu ra thành phố làm thuê.

Ngay tối hôm đó về nhà, tôi đã hỏi bác về chuyện số tiền khủng đó. Bác thật thà nói số tiền đó là do làm lụng tích cóp cả đời, bác luôn đặt trong vali quần áo, đi đâu cũng mang theo. Định khi nào chuẩn bị khuất núi sẽ cho mỗi đứa con vài trăm triệu nhưng thấy đứa nào cũng tham lam, chẳng quan tâm đến bác ấy nên chán quá bỏ quê, đi làm người giúp việc cho thanh thản đầu óc.

Tôi khuyên bác nên gửi số tiền số tiền đó vào ngân hàng, chứ để trong nhà không an toàn. Bác bảo ở quê cũng gửi ngân hàng và cuối tháng rút lãi, các con không ai biết, nếu mà bọn chúng biết chắc đã xâu xé hết rồi. Ngay hôm sau, tôi đã đưa bác đến ngân hàng gửi tiết kiệm.

Ngày hôm qua, có 2 anh con trai ra phố tìm bác H, hai người đó yêu cầu bác sang tên sổ đỏ cho các con. Khi đó bác H lưỡng lự, bất ngờ có một anh con trai trừng mắt nhìn mẹ và nói những lời rất khó chịu ép bác phải làm theo.

Trước áp lực của hai người con, bác đành phải đặt bút ký. Khi họ đã đi khỏi, bác ôm tôi mà nói: "Bây giờ bác chỉ còn gia đình cháu là chỗ thân thiết nhất, bác sẽ cho vợ cháu số tiền trong ngân hàng. Miễn sao đừng bỏ rơi bác như các con bác đã làm".

Lời nghẹn ngào trong nước mắt của bác khiến tôi không cầm được lòng cũng khóc theo. Tôi không thể cầm số tiền của bác H, tôi biết bác ấy đang rất cần tình thương yêu của các con.

Bác H cũng đã lớn tuổi, cần được hưởng an vui bên con cháu. Chúng tôi không thể cầm số tiền đó của bác ấy được. Theo mọi người tôi có nên gặp một người con của bác ấy và tiết lộ về số tiền bác H đang có, để họ chấp nhận đón bác về sống cùng không?

(nguyenoanh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Chú chó bối rối khi được cả nhà hát mừng sinh nhật 00:46"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?03:18Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng03:37

Tiêu điểm

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời
18:35:37 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người
06:37:21 22/01/2022
Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh
12:16:59 22/01/2022
Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!
18:44:43 22/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Tưởng Dương Mịch hoàn hảo không tì vết, ai dè lại lộ bằng sạch mọi khuyết điểm khi chung khung hình với Chương Tử Di
16:14:40 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022

Tin mới nhất

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ

21:00:11 23/01/2022
Nếu không có chiều hôm qua, có lẽ tôi đã đánh mất một người quan trọng của cuộc đời rồi

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé

09:58:22 23/01/2022
Con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học, có biết yêu đương đâu mà mang thai được?

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc

12:10:22 22/01/2022
Đi được nửa đường, chưa ra tới bến xe thì mẹ tôi phát hiện quên giấy tờ tùy thân ở nhà con gái

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ

15:16:49 21/01/2022
Tôi cứ nghĩ khi bố vợ biết chuyện tôi ngoại tình sẽ đến nhà làm ầm lên và dẫn con gái về như những lời cảnh báo trước đó

Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt

15:13:42 21/01/2022
Tôi là dân tỉnh lẻ lại chỉ học hết cấp 3, mẹ chồng khinh tôi ra mặt, bà cho rằng tôi không xứng với cậu con trai học vị tiến sĩ của bà

Có thể bạn quan tâm

Rihanna vui vẻ đi mua quần áo cho bạn trai trước khi hẹn hò ăn tối lãng mạn tại nhà hàng

Phong cách sao

21:47:51 23/01/2022
Rihanna buông tóc xõa bồng bềnh, diện đồ sành điệu đi mua quần áo cho bạn trai trước khi hẹn hò ăn tối lãng mạn tại nhà hàng ở New York mới đây

Thủy Tiên tung bộ ảnh đẹp mơ màng sau lùm xùm từ thiện, chốt luôn 1 câu: "Đủ nắng hoa sẽ nở"

Sao việt

21:47:16 23/01/2022
Động thái mới nhất của Thủy Tiên khiến nhiều người chú ý

Cả thành phố dồn sức xây dựng nông thôn mới

Đời sống

21:46:04 23/01/2022
TP.HCM đang bước những bước cuối cùng để hoàn thành Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Để làm điều này, cả thành phố đã dồn sức cho khu vực nông thôn

Hội chị em Huyền Baby lên đồ đi quẩy tưng bừng cuối năm, vòng 1 bốc lửa của Emily giật spotlight cực mạnh

Netizen

21:46:01 23/01/2022
Một hoạt động không thể thiếu trong không khí tưng bừng những ngày cuối năm của dân tình chính là tụ tập bạn bè, lên đồ đi quẩy

Chuyển nhượng 23/1: MU khó có thêm tân binh trong tháng 1/2022

Bóng đá thế giới

21:42:35 23/01/2022
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 23/1, MU khó có thêm tân binh trong tháng 1/2022, Rudiger muốn có bản hợp đồng siêu khủng để ở lại Chelsea

Bom tấn Spider-Man làm lộ lỗi sai khổng lồ ở Infinity War: Có cách ngăn chặn Thanos dễ ợt, cả Iron Man lẫn Black Widow đều không phải chết?

Phim âu mỹ

21:42:16 23/01/2022
Tin được không, Thanos đã có thể bị xử trong 1 nốt nhạc nếu dùng cách này ở bom tấn Spider-Man: No Way Home!

5 lọ kem dưỡng bình dân cho da dầu: Bôi xong da căng mẩy, đi chơi Tết cả ngày không sợ mặt bóng nhờn

Làm đẹp

21:41:30 23/01/2022
Trước Tết, nàng da dầu hãy bổ sung cho gia tài làm đẹp 1 trong 5 lọ kem dưỡng sau đây nhé!

Những mẫu thiết kế "200 IQ" khiến người xem thích thú vì sự sáng tạo tuyệt vời

Sáng tạo

21:37:38 23/01/2022
Không phải cứ tuân theo quy chuẩn sẵn có sẽ là mỹ mãn, cứ sáng tạo một chút đôi khi sẽ hay hơn

Đấu giá giày Nike do Virgil Abloh thiết kế, giá từ 2.000 USD

Thời trang

21:36:43 23/01/2022
Chỉ có 200 đôi giày Nike x Louis Vuitton được bán ra trong đợt đấu giá này

Thảm đỏ Seoul Music Awards: Báu vật Seolhyun o ép vòng 1 chực trào đè bẹp Wendy body thẳng đuột, 1 girlgroup mặc như trẻ mẫu giáo

Sao châu á

21:35:20 23/01/2022
Seolhyun (AOA), Wendy (Red Velvet), Oh My Girl, Kang Daniel, NCT và dàn sao đình đám xứ Hàn đã cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải hoành tráng Seoul Music Awards 2022 vào hôm nay, tạo nên không khí nóng hừng hực tại Hàn Quốc hiện giờ

Đội tuyển Australia vắng nhiều trụ cột ở trận gặp đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:25:44 23/01/2022
Đội tuyển (ĐT) Australia vừa công bố danh sách các cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 27-1

Hà Nội: Gần 3.000 ca mắc COVID -19 mới, trong đó 830 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

21:22:12 23/01/2022
Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 23/1 do Sở Y tế phát đi tối nay cho thấy trong 24 giờ qua TP ghi nhận 2.971 ca bệnh mới, trong đó có 830 ca cộng đồng