500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và ‘tiểu tam’ trèo lên đầu, lên cổ

Chưa bao giờ hình ảnh những bà mẹ bỉm sữa ngoài đời lại được tái hiện chân thực đến thế như trong ‘Về nhà đi con’.

Nửa đầu xem Về nhà đi con, ai cũng tưởng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) là cặp đôi ngôn tình giúp cân bằng cảm xúc khi đã quá ức chế với cặp Huệ (Thu Quỳnh) – Khải (Trọng Hùng). Ai ngờ đâu cuộc hôn nhân của Thư còn ‘ngược’ hơn cả Huệ.

Chị em hãy thôi mơ mộng về việc có thể ‘thuần hóa’ được người đàn ông trăng hoa đi. Khi sự lăng lăng đã ngấm vào máu thì dù vợ có tốt thế nào anh ta cũng chứng nào tật nấy mà thôi. Nếu rơi vào hoàn cảnh như Thư, chị em còn đợi gì nữa mà không vùng lên?

Ai từng mang nặng đẻ đau, nuôi con vất vả sẽ rất thấm với hoàn cảnh của Thư

Nhiều khán giả, đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa nói rằng họ thật sự cảm động với cảnh Thư đau đẻ, diễn cứ như không diễn. Một sản phụ phải vượt cạn, sinh khó nhưng lúc phải bước qua cửa tử thì lại không có chồng bên cạnh. Khi Thư cấp cứu vì suy thai, Vũ đang đi với gái. Lúc con ốm, Thư một mình thức khuya bồng bế con, Vũ đang ngủ với gái. Đến ngày đưa con đi tiêm phòng, dù hai vợ chồng đã thống nhất trước, Vũ vẫn đi với gái…

Nhiều khi ru con ngủ mà Thư không cầm nổi những giọt nước mắt cứ thi nhau rơi. Việc một mình mang nặng đẻ đau, nuôi con vất vả nhưng chồng lại đi ngoại tình, có lẽ không ít chị em sẽ thấy rất thấm khi nhìn thấy chính mình trong hình ảnh của Thư.

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 1

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 2

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 3

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 4

Đây là hình ảnh của Thư khi sinh nở và chăm con.

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 5

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 6

Còn đây là chồng Thư và tiểu tam.

Thư có thể không biết nhiều thứ nhưng chắc chắn là biết điều

Tại vì yêu Vũ nên Thư mặc kệ đúng sai. Bất chấp biết bao lần Vũ đi với gái rồi về chửi bới, Thư vẫn nhẫn nhịn cho yên nhà yên cửa. Thư có thể mê tiền, thực dụng nhưng cô không phải người xấu. Đã có lúc cô muốn hủy bỏ bản hợp đồng 2 năm để con mình có được một gia đình trọn vẹn.

Từ một cô gái đáo để, trước Vũ, Thư bỗng hiền như một cô tiên. Không ai còn thấy bóng dáng của một cô gái đanh đá sẵn sàng cởi guốc dằn mặt đối thủ như những ngày đầu. Cô dịu dàng, biết điều chỉ vì đã trót dành tình cảm cho Vũ.

Nhưng thực tế đã chứng minh, bạn càng biết điều với người khác thì người khác càng ít biết điều với bạn. Đối với một kẻ ‘cái gì cũng biết, chỉ thiếu mỗi biết điều’ như Vũ thì Thư đã nhận ra sự tử tế của mình là ngu ngốc.

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 7

‘Con Thư này có thể không biết nhiều thứ nhưng chắc chắn là biết điều.’

Lấy chồng giàu nhưng vẫn nên kiếm tiền, tự lực về tài chính

Thư luôn mơ ước lấy được chồng giàu để đổi đời, để gia đình bớt khổ. Lấy Vũ, dù chỉ là cuộc hôn nhân hợp đồng nhưng riêng về tiền bạc thì Thư không phải nghĩ. Chồng với mẹ chồng ai cũng thoáng và sòng phằng.

Nhưng Thư cũng không phải là người muốn ăn bám nhà chồng. Khi đang bầu bí, cô vẫn xin bố chồng cho đến công ty làm trợ lý cho Vũ. Ở những tháng cuối thai kỳ và khi làm mẹ bỉm sữa, Thư vẫn tranh thủ làm việc online cho CLB motor của Vũ và Dũng (Anh Vũ).

Vũ tán gái và lên giường với gái, Thư luôn mồm nói ‘đong trai’ nhưng thực ra là ‘đong’ khách hàng về cho CLB. Năng lực của Thư khiến cả Dũng và Vũ đều phải công nhận. Cô hoàn toàn có khả năng tự kiếm tiền, độc lập tài chính, không giàu cũng đủ tự nuôi thân.

Khi đã quá chán nản với gã chồng trăng hoa, tệ bạc, Thư tập trung vào việc chăm con và tranh thủ làm việc để khỏi nghĩ linh tinh. Thư vẫn còn buồn nhưng không còn hễ một tí là rơi nước mắt nữa.

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 8

Chăm con thì chăm con nhưng chị vẫn phải kiếm tiền.

Chồng tệ bạc, còn không mau tìm ‘đồng minh’?

Nhiều người cho rằng với hoàn cảnh của Thư, nếu không vì có một bà mẹ chồng tử tế thì chắc không sống nổi. Bà Giang (Ngân Quỳnh) xứng đáng là bà mẹ chồng ‘quốc dân’ vì đối xử quá tốt với con dâu, từ việc chăm chút cho con cháu đến việc ra mặt dằn mặt con trai, ‘đánh ghen’ hộ con dâu.

Trái với hình ảnh mẹ chồng – nàng dâu thường thấy trên phim và cả ngoài đời, bà Giang thương Thư thực lòng. Bà nhìn thấy sự chân thành, tử tế ở Thư. Sau tất cả, bà cũng chỉ muốn có một gia đình trọn vẹn, không muốn các con tan đàn xẻ nghé.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Thư phải thế nào mới được lòng mẹ chồng đến thế. Ngay từ lúc chưa về làm dâu mẹ, Thư đã gây ấn tượng bởi cách cư xử lễ phép, ngoan ngoãn, hiếu thảo với bố. Thư khéo léo chứ không thảo mai, giả tạo với bố mẹ chồng. Thư cũng rất biết chừng mực, biết trước biết sau. Chính điều này đã chinh phục được bố mẹ chồng mà chẳng cần phải dùng chiêu trò gì.

Riêng với ông Luật (NSƯT Hoàng Dũng) – bố chồng của Thư, sau khoảng thời gian có thành kiến với con dâu cũng nhận ra con trai mình quá tệ và khuyên con dâu giữ chồng cho chặt, thay vì bóng gió mắng con dâu ích kỷ, hẹp hòi như trước.

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 9

Mẹ chồng quá tốt với Thư.

Cuối cùng phải có một hội anh chị em bạn dì thật chất

Một trong những sai lầm của phụ nữ là sau khi lấy chồng chỉ quanh quẩn với việc giữ chồng, chăm con mà quên xây dựng các mối quan hệ. Ai cũng phải có cuộc sống riêng với những mối quan tâm khác. Bạn bè có thể không có nhiều nhưng nhất định phải có cho mình ít nhất một người bạn thân thiết và đủ chân thành. Họ sẽ là người chia sẻ với mình những lúc vui buồn, khó khăn, giúp mình giải tỏa những áp lực từ chính cuộc hôn nhân.

Thư có Dũng, có Linh (Khánh Linh) là hội anh chị em bạn dì cực chất. Dũng vốn là bạn thân của Vũ, từng hùa theo Vũ trở thành trai đểu nhưng bản chất Dũng không tệ. Dũng là người có thể nhìn thấu mọi chuyện, hiểu thấu người khác. Dũng nhận ra tình cảm của Thư dành cho Vũ, cũng nhiều lần cảnh cáo Vũ biết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Qua quá trình tiếp xúc với Thư khi làm việc cùng nhau, Dũng nhận thấy ở Thư có những tính tốt và những điểm chung rất hợp cạ. Vũ tệ bạc thì đã có Dũng ‘xếp lốt’, sẵn sàng làm một ông bố tốt chăm sóc cho mẹ con Thư.

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 10

Vợ con Vũ cứ để Dũng lo.

Ngoài Dũng, Thư còn có Linh, người chị cây khế cực kỳ hợp nhau ở biệt tài chửi như bắn rap. Lâu nay Thư bớt khẩu nghiệp vì Thư biết điều và yêu Vũ, nhưng sự chịu đựng nào cũng có giới hạn của nó. May mắn cho Thư khi bên cạnh có người chị em luôn sẵn sàng trong tâm thế… đánh ghen hộ bạn.

Sau khi đã đạp đổ giới hạn cuối cùng là lên giường với nhau, Nhã (Quỳnh Nga) đã chính thức hiện nguyên hình, công khai khiêu khích Thư. Không chỉ gửi hoa và quà ’sương sương’ với mùi nước hoa 212 (Sexy Men), Nhã còn khiêu khích Thư khi chạm mặt nhau tại công ty. Sau đó, ‘Con giáp thứ 13′ này còn cố tình đóng vai nạn nhân để đổ tiếng oan cho Thư nên đã chạm vào máu điên của chị Linh.

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 11

Tiểu tam khiêu khích chính cung…

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 12

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 13

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 14

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 15

500 chị em bỉm sữa hãy học hỏi Thư (Về nhà đi con): Không bao giờ để chồng và tiểu tam trèo lên đầu, lên cổ - Hình 16

Chỉ vài phút sau quả báo đã đến.

Hậu quả là đôi ‘gian phu dâm phụ’ phải hứng trọn ’skill’ chửi như bắn súng liên thanh của chị. Chỉ trong vỏn vẹn mấy chục giây, với tốc độ chửi như bắn rap, chị Linh đã hoàn toàn ‘bắn hạ’ khiến ‘con giáp thứ 13′ câm nín. Chị còn tiện thể ‘vỗ mặt’ gã chồng lăng nhăng của Thư khiến hắn phải thộn mặt ra mà nghe chửi.

Có được hội anh chị em bạn dì như thế, dù có bị chồng đối xử tệ bạc cũng đỡ tủi thân chị em nhỉ? Chẳng cần phải ra tay đã có người đánh ghen hộ và thế là mình không phải vấy bẩn đến cái móng tay nào.

Xem trích đoạn chửi cực đã tai của chị Linh.

Cùng ‘hóng’ những diễn biến hấp dẫn của Về nhà đi con lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ: Thì ra Minh Dự là em ruột của Minh Hằng?02:07Tập 1 'Kẻ săn tin': Cười lăn lộn với Minh Dự - Trấn Thành, bất ngờ trước thần thái cameo của Đông Nhi và Lan Ngọc36:01'Đừng bắt em phải quên': Mối tình thầy trò Duy - Ngọc chớm nở cùng nụ hôn ngọt ngào02:27Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 7 - P2: Thúy Ngân ôm hận “từ mặt” nhà chồng, Trung Dũng tuyệt vọng đến mức muốn tự tử01:42"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm báo có thai, Lương Thế Thành vừa nghe đã nói là đồ con hoang phải phá bỏ02:22'Xin chào papa' tập 1: Bị Khánh Vân 'bỏ bom', Tuấn Trần trở thành ông bố bất đắc dĩ trong 30 ngày36:40'Mẹ ghẻ' tập 50: Bị đánh ghen và tung clip nhưng Thanh Trúc lại đang đến gần hơn mục tiêu của mình07:33'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 29: Sơn sững người khi nghe crush khẳng định mối quan hệ của mình và nàng 'chỉ là bạn bình thường'01:39"Mẹ ghẻ": Bị phụ bạc, Thanh Trúc cưới luôn cậu ruột Lương Thế Thành, còn quyết lấy hết tiền của anh05:46'Mẹ ghẻ' tập 43 : Nghe theo Lương Thế Thành, Thanh Thức thưa kiện quán phở của dì Diệu03:37Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh01:48"Mẹ ghẻ": Ngốc như Thúy Diễm, bị lừa tình mà vẫn đòi bỏ nhà đi làm đám cưới với Lương Thế Thành04:05"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc khuyên Thúy Diễm đừng phá thai, đi phá đám cưới của Lương Thế Thành02:22Tập 2 ‘Kẻ săn tin’: Án mạng xảy ra, Minh Hằng trở thành thám tử bất đắc dĩ39:16Đừng bắt em phải quên - Tập 18: Thua đau trước chính thất, "mợ tiểu tam" lại rủ Luân đi Thái Lan02:34'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 21: Không còn xưng hô 'thầy - trò', Duy gọi Ngọc là 'người con gái anh yêu', muốn đưa cô về ra mắt gia đình02:30"Mẹ ghẻ": Đã có 1 người đột ngột qua đời, lại còn nhảy lầu tự sát khiến Thúy Diễm - Thanh Trúc hoảng sợ03:21"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Lương Thế Thành lật mặt đểu giả, Thanh Trúc có cảnh nóng bị cướp đời con gái03:58'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 19: Thầy giáo Duy 'thả thính' cô học trò Ngọc 'đưa hai tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ'02:51'Đừng bắt em phải quên': Ơn trời 'tiểu tam' Linh thay đổi kiểu tóc rồi, nhưng khán giả tiếp tục yêu cầu điều này02:493 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Hot nhất hiện tại là chuyện đôi "anh giáo" Thanh Sơn - Quỳnh Kool00:55'Mẹ ghẻ' tập 41: Trịnh Kim Chi nổi trận lôi đình khi biết con gái quen với người làm tài xế02:22Bánh bèo hữu dụng: Trác Thúy Miêu nũng nịu "hết nấc" với tình trẻ hacker03:40Lựa chọn số phận - Tập 13: Đang ân ái, Tình (Phan Anh) quay ra bóp cổ nhân tình01:17'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 21: Súng bất li thân09:52Tình yêu và tham vọng: Chứng kiến Linh bị "đánh ghen", Sơn dằn mặt Minh cực gắt01:48Lựa chọn số phận - Tập 14: Tình (Phan Anh) nằm viện, bị nhân tình đến đòi nợ hơn 1 tỷ01:12Đừng bắt em phải quên - Tập 16: Duy tiếp cận Ngọc vì tò mò về mẹ cô02:46Gạo nếp gạo tẻ 2: Hải (Trung Dũng) bỏ rơi con đẻ ở nhà hoang, Thúy Ngân bị chồng tát trước mặt vợ bé, nguyền rủa "mẹ con mày chết bờ chết bụi"04:24'Lựa chọn số phận' trailer tập 7: Phương Oanh gặp nguy trước tên côn đồ, Hà Việt Dũng lại 'đánh lẻ' với 'thư ký mưa'01:30

Tiêu điểm

Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Thuý Diễm nhập viện vì uống thuốc quá liều sau khi mất con, Lương Thế Thành sốt sắng lo lắng
15:49:46 07/07/2020
Khóc lóc chưa đã ở Tiếng Sét Trong Mưa, "Thị Bình" Nhật Kim Anh lại thắt tóc bím qua tới teaser Vua Bánh Mì khóc tiếp!
11:49:37 07/07/2020
Tình địch vừa rút lui, Diễm My 9x đã vội tỏ tình tổng tài nhưng bị ngó lơ ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 32
10:38:46 08/07/2020
"Đừng bắt em phải quên": Lộ đoạn kết cực hot, Luân bóp cổ Linh "tiểu tam" sau khi phát hiện những chuyện tày trời?
14:07:18 07/07/2020
"Mẹ ghẻ": Bị Lương Thế Thành mắng là hot girl thiếu não, Thúy Diễm sốc đến mức uống thuốc ngủ liên tục
14:04:51 07/07/2020
'Lựa chọn số phận' trailer tập 15: Gây tai nạn thảm khốc nhưng Huỳnh Anh đừng lo, đã có bố ở đây rồi!
14:30:14 07/07/2020
'Lựa chọn số phận' trailer tập 16: Kì cục chưa, Phương Oanh được Hà Việt Dũng đưa vào hẳn phòng ngủ để... xin lỗi
07:17:33 08/07/2020
Tình yêu và tham vọng: Linh chính thức thừa nhận yêu Minh đúng lúc Tuệ Lâm quyết định buông tay
14:01:20 07/07/2020
Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành
21:35:41 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Khá Bảnh đi tù, bạn gái hotgirl có người yêu mới?
10:10:47 08/07/2020
Tìm ra Facebook và danh tính 'tình mới' của 'vợ' Khá Bảnh: Xăm trổ đầy mình, dân chơi thứ thiệt
11:18:19 08/07/2020
HOT: Lộ diện dàn giám khảo xuyên suốt của Hoa hậu Việt Nam 2020
10:43:29 08/07/2020
Bức xúc 2 thanh niên “hạ nhục” cô gái bán hàng rong, bắt ăn hết 10 cây kẹo rồi quay clip đùa giỡn
10:45:07 08/07/2020
Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý ngọt xớt, gửi lời chúc mừng sinh nhật bà
09:15:22 08/07/2020
Bảo Thanh dừng đóng phim để sinh con
12:51:58 08/07/2020
Hóa ra khán giả bị lừa bao lâu nay: Dương Mịch độn mông để có thân hình hoàn hảo?
10:39:19 08/07/2020
La Chí Tường lần đầu lộ diện sau 2 tháng bị bạn gái bóc "phốt" quan hệ tập thể, nhan sắc và biểu cảm gây chú ý
10:21:43 08/07/2020
Phẫn nộ loạt ảnh hẹn hò vui vẻ của cậu ấm nhà trùm sòng bạc Macau giữa lúc cả gia tộc lo lắng tổ chức tang lễ
08:15:10 08/07/2020
Biến căng: Lộ clip bạn gái Khá Bảnh bị đánh ghen, quan hệ với trai đã có vợ?
11:54:18 08/07/2020

Tin mới nhất

"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành thoát án tù trong gang tấc, Thúy Diễm sốc đến mức đi cấp cứu

13:50:08 08/07/2020
Sau khi uống thuốc an thần quá nhiều, Thúy Diễm bị rơi vào tình trạng nguy kịch và đi cấp cứu.

"Đừng bắt em phải quên" lộ tình tiết cực hot: Ngân quay về bên Vũ, Ngọc cãi nhau với bố bỏ nhà ra đi?

13:35:19 08/07/2020
Lại xuất hiện thêm một đoạn video hậu trường tiết lộ những diễn biến mới trong Đừng bắt em phải quên.

"Lựa chọn số phận": Em trai tông xe chết người vì mình thế mà Phương Oanh vẫn ngủ mê man

13:30:26 08/07/2020
Khi có vụ tông xe gây chết người xảy ra, Trang - Phương Oanh vẫn không hề hay biết gì.

Oanh Kiều quyết tâm “giật” lại người yêu từ tay Kiều Trinh trong 'Gia đình là số 1' phần 3

09:03:08 08/07/2020
Trái tim Sếp chằn Hà Như có lẽ đã rung rinh trước cậu trợ lý siêu ấm áp Quang Khải (Trần Quốc Anh). Mặt khác, Minh Thư (Oanh Kiều) ghen tuông ra mặt khi Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Bảo Hân (Kiều Trin...

Lựa Chọn Số Phận tập 15: "Cậu Đức" Huỳnh Anh gây tai nạn chết người, bố đại gia vung tiền tỉ tìm hình nhân thế mạng

08:46:23 08/07/2020
Tạm gác lại drama nhà Tình - Xuân, Lựa Chọn Số Phận tập 15 chính thức vào guồng khi bắt đầu có những tình tiết kịch tính xoay quanh tuyến nhân vật chính.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 11: Jun Phạm làm cascadeur và 'trúng thính' Khánh Linh từ lần đầu gặp gỡ

23:05:40 07/07/2020
Mở đầu tập 11 là một tin vui: Bảo Anh (Tường Vi) đi khám mắt và được bác sĩ cho biết cô có cơ hội lấy lại thị lực nhưng phải ra nước ngoài phẫu thuật.

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Không có được tình yêu của Minh, Tuệ Lâm thôi đành giữ kỷ niệm trong tim

21:51:54 07/07/2020
Nếu như không có được tình yêu, chỉ cần giữ trong tim mình những khoảnh khắc hạnh phúc nhất bên nhau cũng đủ làm mình hạnh phúc - Tuệ Lâm nói lên nỗi lòng mình với Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Nói yêu Minh, Linh bị Phương tạt ngay gáo nước lạnh để tỉnh táo

21:42:34 07/07/2020
Nói chuyện yêu Minh (Nhan Phúc Vinh) với Phương (Huyền Lizzie), Linh (Diễm My) đã bị cô bạn thân phản đối gay gắt.

Ca sĩ Duyên Quỳnh lận đận chuyện tình duyên, khẳng định sẽ yêu người khác nghề

21:39:29 07/07/2020
Gặp nhiều khó khăn khi đến với âm nhạc, con đường tình yêu của Duyên Quỳnh cũng trắc trở, gập ghềnh không kém.

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Phong (Mạnh Trường) muốn câu kết ngầm với bố Tuệ Lâm

21:37:40 07/07/2020
Thấy bố Tuệ Lâm muốn bán cổ phần đang có ở Hoàng Thổ, Phong (Mạnh Trường) đã đánh hơi được và tìm cách để gặp mặt ông.

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) quyết định từ bỏ tình yêu với Minh (Nhan Phúc Vinh)

21:23:32 07/07/2020
Dằn vặt, đau khổ suốt 20 năm, cuối cùng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng quyết định sẽ từ bỏ tình yêu mà cô đã dành cho Minh (Nhan Phúc Vinh).

"Đừng bắt em phải quên": Hé lộ cảnh quay bị cắt, Ngọc chủ động rướn người hôn Duy đầy bạo dạn

13:58:34 07/07/2020
Theo như tiết lộ thì đây là một phân cảnh bị cắt trong Đừng bắt em phải quên.

Sau 'Mắt biếc', Trúc Anh tiếp tục làm 'nàng thơ' của Victor Vũ trong phim mới

13:55:12 07/07/2020
Đạo diễn Victor Vũ đã kích hoạt dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh bằng bộ ảnh ma mị cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng Trúc Anh, Amee, Salim và Samuel An.

Chiếu đến tập 10 mà "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" vẫn gây nản lòng vì drama tìm bố mẹ ruột của Thúy Ngân quá lê thê?

10:42:10 07/07/2020
Tập 10 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vẫn xoay quanh cuộc sống thường nhật của Lê Khánh, Thúy Ngân, Tường Vi... với không nhiều tình tiết mới.

Xem mà quạu vì Lã Thanh Huyền sầu tình quá nửa tập 31 Tình Yêu Và Tham Vọng

10:27:33 07/07/2020
Liệu Tuệ Lâm có thực sự buông bỏ được mối tình đơn phương 10 năm như những lời cô nói ở cuối tập 31 Tình Yêu và Tham Vọng?

Vừa "triệt sản" nhân tình, tiểu tam lại cho người đánh hội đồng vợ chồng bà cả ở Lựa Chọn Số Phận tập 14

09:02:21 07/07/2020
Lựa Chọn Số Phận tập 14 tiếp tục xoáy sâu vào mâu thuẫn của Tình với ả tiểu tam tráo trở.

Bi hài chuyện Quỳnh Kool phim nào cũng ăn tát nhưng nhất định má phải chị mới chịu nha!

21:25:33 06/07/2020
Nhọ như em gái quốc dân Quỳnh Kool, phim nào cũng bị ăn tát đều đều lại tát cùng một vị trí mới oái oăm.

Lựa chọn số phận - Tập 14: Tình (Phan Anh) nằm viện, bị nhân tình đến đòi nợ hơn 1 tỷ

15:01:33 06/07/2020
Tưởng anh Tình (Phan Anh) ghê gớm như thế nào nhưng cuối cùng lại bị nhân tình trở mặt và phản đòn một cú đau.

3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Hot nhất hiện tại là chuyện đôi "anh giáo" Thanh Sơn - Quỳnh Kool

11:01:29 06/07/2020
Những bộ phim về tình yêu thầy trò trên màn ảnh Việt không nhiều nhưng cũng đủ để khán giả mê mệt.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng VPBank sẽ thiệt hại ra sao khi cắt bớt phần vốn tại 'con gà đẻ trứng vàng' FE Credit?

Kinh tế

14:05:34 08/07/2020
 FE Credit được xem “gà đẻ trứng vàng” của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong nhiều năm. Tuy vậy, VPBank đang có ý định thoái bớt vốn tại công ty này để tập trung cho mảng kinh doanh chiến lược.

Bảng giá xe ô tô Ford tháng 7/2020, khuyến mãi đến 80 triệu đồng

Ôtô

14:03:01 08/07/2020
Theo bảng giá xe ô tô Ford tháng 7/2020, Ford Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi, khuyến mãi và quà tặng cho khách mua xe với tổng mức khuyến mãi cao nhất đến 80 triệu đồng.

Gia cảnh éo le của nạn nhân bị xe Trưởng phòng TN&MT đâm tử vong

Đời sống

14:02:53 08/07/2020
Hai đứa trẻ còn nhỏ dại vẫn cười đùa bên linh cữu của người mẹ vừa mất vì TNGT. Ngôi nhà của 2 vợ chồng chỉ là những tấm gỗ dựng tạm.

Tình yêu và tham vọng: Minh bị đuổi khỏi ghế tổng giám đốc, bà Khuê quỳ xuống xin con trai cưới Tuệ Lâm một lần nữa

14:02:37 08/07/2020
Trong tập 32 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm đã xuất hiện vào phút cuối cùng để giải cứu Minh.

Nên mua giá đỗ dài hay ngắn và nhiều cái bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ đến

Mua sắm

14:02:36 08/07/2020
Giá đỗ là một loại rau mầm thường được ăn nhiều hơn vào mùa xuân. Tuy nhiên, khi mua giá đỗ bạn cũng cần phân biệt giá đỗ làm tự nhiên kiểu truyền thống và giá đỗ làm bằng hóa chất.

Sớm có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh tàu nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long

Du lịch

14:00:30 08/07/2020
Ngày 8/7, trình bày giải pháp thực hiện kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020 tại Kỳ họp Hội đồng nhân dân Quảng Ninh khóa XIII

Bắt giữ tài xế ô tô tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ rồi bỏ chạy

Tệ nạn

13:59:16 08/07/2020
Rất nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ, bất ngờ 1 chiếc ô tô Mazda màu đỏ đi cùng chiều phía sau lao tới, húc vào 7 chiếc xe máy, sau đó, chiếc xe Mazda bỏ chạy, để lại hiện trường cá...

Môtô 500 phân khối, phanh ABS 2 kênh, giá gần 160 triệu đồng

Xe máy

13:58:28 08/07/2020
Benelli Leoncino 500 2020 mới được ra mắt ở Malaysia với những tuỳ chọn màu sắc mới. Động cơ và trang thiết bị vẫn giữ nguyên như đời cũ.

Những "phát minh vũ khí" điên khùng nhất thế kỷ 20

Chuyện lạ

13:57:04 08/07/2020
Trong chiến tranh, đổi mới vũ khí có thể mang tới chiến thắng ngoạn mục cho phe này và gây thất bại bất ngờ cho phe kia. Tuy nhiên cũng có những sáng kiến rất quái dị, thậm chí điên khùng

TCL QLED 4K – Chiếc TV được giới sành công nghệ săn đón

Đồ 2-tek

13:56:56 08/07/2020
Không quá khi nói Android Tivi QLED TCL 4K C815 là một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc TV QLED hiện nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/7: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm

Trắc nghiệm

13:56:17 08/07/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 9/7/2020 mới nhất.

Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Không mặc đầm dạ hội, vừa lộ diện khán giả đã chê vì make-up quá tệ

Show việt

13:54:25 08/07/2020
Phương Linh sẽ là nữ chính góp mặt trong tập 10 Người ấy là ai?.

Đối tượng đâm người trong quán cà phê ở Đắk Lắk ra đầu thú

Vụ án

13:49:50 08/07/2020
Gây án xong, Hào bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa và chỉ trở lại thành phố Buôn Ma Thuột đầu thú sau khi được lực lượng chức năng vận động.

Cụ bà trúng siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần nhưng không biết lái xe

Siêu xe

13:48:45 08/07/2020
Dù là người may mắn nhất trong số 4000 người tham gia bốc thăm nhưng chắc chủ nhân của món quà- chiếc Lamborghini Gallardo mui trần đang khá bối rối khi mình không biết lái xe.

Thanh Sơn trước khi gây sốt ở "Đừng bắt em phải quên": Toàn yêu đàn chị, cả Đan Lê - Lan Phương cũng đã "cặp kè"

Hậu trường phim

13:46:25 08/07/2020
Ngoài việc cặp kè với hot girl xinh đẹp Quỳnh Kool ở Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn còn có những giai đoạn thu hút sự chú ý bởi việc đóng cặp với toàn đàn chị lớn hơn tuổi.