50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 – 2008

Sau những biến chuyển nhất định ở giai đoạn 2003 – 2006, TVB khởi đầu khoảng thời gian sau đó với không ít khó khăn. Tuy nhiên, dù biết bao kẻ đi, người ở, nhà đài vẫn luôn trung thành với sứ mệnh phục vụ khán giả. Dẫu có lúc chông chênh, nhưng họ vẫn luôn nỗ lực không ngừng cho đến hôm nay.

Sóng Gió Gia Tộc (2007)

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 1

Với tư cách là “người anh” tiên phong cho series Đường tâm phong bạo, Sóng gió gia tộc thật sự đã tạo tiền đề vững chắc cho thành công của những phần phim tiếp theo. Ra mắt khán giả vào năm 2007, câu chuyện về gia đình của ông chủ tiệm hải vị Đường Nhân Giai (Hạ Vũ) trở thành chuẩn mực cho dòng phim tình cảm gia đình của TVB sau này.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 2

Tú Cầm luôn gây áp lực để tranh giành tài sản Đường gia

Chuyện phim xoay quanh những cuộc đấu đá và tranh giành tài sản đằng sau cánh cửa hào môn bề thế của Đường gia. Người ta thường có câu “một núi không thể có hai hổ”, song Đường Nhân Giai lại có đến hai người vợ, khiến những mâu thuẫn trong gia đình ngày càng trở nên phức tạp hơn. Trong khi Lăng Xảo (Lý Tư Kỳ) – người vợ cả là một phụ nữ khéo léo, nhỏ nhẹ và ôn hòa thì người vợ lẽ Tú Cầm (Quan Cúc Anh) lại khá ồn ào, thiếu điềm tĩnh. Tú Cầm luôn cho rằng bản thân bà đã phải chịu quá nhiều những bất công, khổ cực khi còn trẻ. Vì vậy, với tình yêu thương mù quáng của một người làm mẹ, Tú Cầm ra sức giành lấy gia tài của Đường gia cho con trai mình – Đường Chí Hoan (Lê Nặc Ý). Nhưng rồi “tức nước” ắt “vỡ bờ”. Khi mọi việc dần đi quá giới hạn của nó cũng là lúc Lăng Xảo phát huy vai trò làm chủ tổ ấm một người phụ nữ. Bà quyết định đuổi Tú Cầm đi, để rồi từ đây, sóng gió mới thật sự dấy lên ở nhà họ Đường.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 3

Đến cuối cùng gia đình vẫn là điều họ xem trọng nhất

Giám chế Lưu Gia Hào đã mang những mâu thuẫn thường thấy trong gia đình lên màn ảnh một cách gần gũi và chân thực. Đồng thời, người đàn ông họ Lưu cũng khéo léo khắc họa, lồng ghép thứ tình cảm đẹp giữa cha mẹ với con cái, giữa anh chị em với nhau xuyên suốt diễn tiến của câu chuyện. Tình yêu thương, sự bao dung và đoàn kết là những gì người ta thấy được ở gia đình của Đường Nhân Giai. Họ có thể xâu xé lẫn nhau, nhưng tuyệt nhiên sẽ không bao giờ để người ngoài làm tổn hại đến người nhà mình.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 4

Trần Hào, Lê Nặc Ý, Huỳnh Tông Trạch, Dương Di

Ở thời điểm ra mắt, phim thật sự đã gây tiếng vang tại thị trường châu Á, chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả màn ảnh nhỏ. Với những cái tên sáng giá như Mễ Tuyết, Trần Hào, Trần Pháp Lai, Dương Di, Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Chung Gia Hân… Sóng gió gia tộc đã trở thành “tượng đài” của dòng phim tình cảm gia đình, rất khó có bộ phim TVB nào sau này có thể vượt qua được.

Thử thách hôn nhân (2007)

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 5

Khi ra mắt ở thị trường Hong Kong năm 2007, Thử thách hôn nhân đã dẫn đầu trong top 10 bộ phim có rating cao nhất với 2,12 triệu lượt xem. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống bị bủa vây bởi những áp lực vô hình của con người trong xã hội hiện đại. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Hoàn cảnh và nỗi lo lắng của từng nhân vật không ai giống ai, nhưng điểm chung duy nhất giữa họ chính là tất cả đều phải loay hoay tìm lối thoát cho sự ngột ngạt của đời sống thường nhật.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 6

Những bà nội trợ với áp lực cuộc sống

Đạo diễn Lâm Chí Hoa đã khai thác câu chuyện ở nhiều khía cạnh khác nhau thông qua từng nhân vật, từng gia đình. Nếu Mông Gia Gia (Đặng Tụy Văn) mắc chứng bệnh lo lắng về cách ăn mặc khác thường của chồng; Đinh Mai Hương (Diệp Đồng) bị nhiễm bệnh xã hội từ chồng thì Tào Mỹ Nga (Thương Thiên Nga) lại gặp vấn đề trong hôn nhân vì người thứ ba. Cuộc sống dần trở nên mỏi mệt đến bế tắc khi không ai trong số họ có thể giải quyết vấn đề của chính mình. Đó cũng chính là thực trạng của người dân Hong Kong nói riêng và thế giới nói chung ở giai đoạn sau này. Trong bối cảnh áp lực cuộc sống ngày càng đè nặng trên vai những con người trưởng thành thì Thử thách hôn nhân thực sự đã trở thành tiếng nói của thời đại.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 7

Khương Đại Vệ thời trẻ cùng các diễn viên nữ của phim

Sau thời gian “thống trị” màn ảnh nhỏ ở giai đoạn trước, Đặng Tụy Văn lại gây ấn tượng với khán giả bằng một hình ảnh khác. Vẫn là gương mặt đó, thần thái đó, nhưng người ta nhận ra cô đã có những “bước chuyển mình” để làm bản thân mới hơn từng ngày. Đây là khoảng thời gian tạo tiền đề cho kĩ thuật diễn xuất vững vàng của Đặng Tụy Văn về sau, giúp cô chạm đến đỉnh vinh quang trong sự nghiệp. Đặng Tụy Văn cùng những cái tên đình đám như Tạ Thiên Hoa, Mã Quốc Minh, Khương Đại Vệ, Đường Ninh, Trần Pháp Lai đã khắc họa nên câu chuyện đầy ý nghĩa về cuộc sống và gia đình trong Thử thách hôn nhân.

Sức mạnh tình thân (2008)

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 8

Tiếp nối thành công của Sóng gió gia tộc, một năm sau Sức mạnh tình thân lại góp vào bức tranh Đường tâm phong bạo một mảnh ghép hoàn mỹ. Có thể nói, đây là phần phim thành công và tạo dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng khán giả. Giữ lại dàn diễn viên cũ, giám chế Lưu Gia Hào tiếp tục “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ với một cốt truyện mới về gia đình của ông chủ tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên – Cam Thái Tổ (Hạ Vũ).

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 9

Đến cuối cùng phim cũng có kết cuộc đại đoàn viên

Cam Thái Tổ và Chung Tiếu Hà (Lý Tư Kỳ) là hai vợ chồng. Họ cùng nhau đi lên, gây dựng sự nghiệp từ những tháng ngày khó khăn nhất. Song đến khi “khổ tận cam lai”, Cam Thái Tổ lại bỏ rơi “người vợ Tào Khang” để cùng Ân Hồng (Mễ Tuyết) vun đắp tổ ấm mới. Có với nhau sáu mặt con, Tiếu Hà luôn dạy các con tôn trọng, yêu thương cha chúng, mặc cho những tội lỗi mà ông đã gây ra. Sau rất nhiều sóng gió, người ta vẫn nhận ra thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng mà những thành viên trong gia đình dành cho nhau. Sự lạc quan trước khó khăn được toát lên từ chính mỗi nhân vật.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 10

Hình ảnh “má Hà” có thể nói là vai diễn để đời của Lý Tư Kỳ

Có thể nói, vai diễn Chung Tiếu Hà đã khiến khán giả khắc cốt ghi tâm hình ảnh của Lý Tư Kỳ. Đó như một “tượng đài” không thể đánh gục, là biểu tượng cho những người mẹ thương con bằng cả tâm can, song cũng vô cùng nghiêm nghị, quyết đoán, bản lĩnh và mạnh mẽ. Bà có thể đấu tranh đến cùng vì quyền lợi và hạnh phúc các con, đồng thời cũng lại vô cùng bao dung với tấm lòng yêu thương rộng mở. Xem phim, người ta không bao giờ cầm được nước mắt khi thấy “má Hà” khóc. Một đời lam lũ, nhưng chưa bao giờ bà thôi lạc quan. Trong mọi bước ngoặt khó khăn lẫn khổ đau của cuộc đời các con, “má Hà” chưa bao giờ vắng mặt. Mọi việc lớn nhỏ xảy ra, dù bão giông mấy cũng hóa nhẹ nhàng vì “Không phải sợ, có má Hà ở đại sảnh”. Đây chính là câu thoại đã làm nên thương hiệu “má Hà” của Lý Tư Kỳ.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 11

“Không phải sợ, có má Hà ở đại sảnh”

Sức mạnh tình thân đúng như tên gọi đã truyền tải rất nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, đồng thời kí thác lời nhắn nhủ đoàn viên thông qua việc đặt tên cho các nhân vật trong phim: Gia, Hảo, Nguyệt, Viên, Khánh, Trung, Thu. Bên cạnh đó, phim đã thu về rất nhiều thành quả đáng tự hào. Ngoài các giải thưởng tại đêm trao giải năm đó của TVB, tập phim cuối cùng của Sức mạnh tình thân đạt số điểm cao nhất trong lịch sử TVB là 50 điểm. Đồng thời đây chính là bộ phim dẫn đầu rating của nhà đài trong năm 2008 với 2,22 triệu lượt xem ở Hong Kong.

Bằng chứng thép 2 (2008)

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 12

Hai năm sau thành công vang dội của phần đầu tiên, giám chế Mai Tiểu Thanh đã viết tiếp câu chuyện của những con người chấp pháp. Chuyển biến bất ngờ trong tình tiết và diễn biến đã khiến Bằng chứng thép một lần nữa chạm đến đỉnh cao thành công với những con số đáng tự hào. Lọt top năm phim dẫn đầu tỉ suất người xem tại Hong Kong thời điểm đó, phim được đánh giá rất cao về sự sáng tạo trong cách xây dựng các vụ án và xử lý chúng một cách thuyết phục, thỏa mãn được người xem.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 13

Những gương mặt quen thuộc

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 14

Hai gương mặt mới

Phần hai ngoài những gương mặt quen thuộc như Lâm Văn Long, Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ… còn có sự tham gia của Trịnh Gia DĩnhXa Thi Mạn. Sự thay đổi này tạo nên một tuyến nhân vật mới, góp phần tô điểm cho bức tranh lực lượng cảnh sát, pháp chứng của phim thêm những gam màu mới lạ. Không chỉ thu hút khán giả bởi dàn cast thực lực mà phim còn cho họ phút giây nhẹ nhàng, đan xen vào guồng máy vận hành của các phân đoạn phá án cân não. Yếu tố tình cảm và hình sự trộn lẫn vào nhau, được tính toán kĩ lưỡng để mang lại sự cân bằng cần thiết.

50 năm của TVB và những bộ phim đáng nhớ: Giai đoạn 2006 - 2008 - Hình 15

Lãng mạn nhưng không “sến súa”

Với cách làm phim của TVB ở giai đoạn trước hay giai đoạn này, thì những bộ phim kiểu như Bằng chứng thép đều không vấp phải sự khô khan. Tình cảm nhẹ nhàng, câu loại đơn giản nhưng vẫn mang lại cảm giác lãng mạn đầy tinh tế, ngọt ngào nhưng không “sến súa” giống các tác phẩm ngôn tình. Thực tế nhưng không kém phần lãng mạn, Mai Tiểu Thanh thật sự đã ghi lại dấu ấn quá đẹp trong lòng khán giả TVB.

Càng về giai đoạn sau này, nhà đài lại càng chật vật hơn trong việc tìm kiếm kịch bản chất lượng và diễn viên thực lực. Dù khoảng thời gian 2006 – 2008 đã có những dấu hiệu chuyển biến không mấy tích cực trong nội bộ các diễn viên, dẫn đến việc “thay máu” về sau; song nhà đài vẫn mang đến cho khán giả những thước phim giá trị như thế.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba cởi áo thay đồ trên sóng livestream, bị mắng không biết liêm sỉ00:37'Backstreet Rookie' tung thính quá dễ thương của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung quá dễ thương, không thể không dính thính này!00:28Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?01:01'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du00:56Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun00:37Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser "Covenience Store Saet Byul"00:28Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Khán giả cười sặc với độ đôi thực thần trong truyền thuyết Kim Jun Wan và Chae Song Hwa01:17'Where Your Eyes Linger’ - Mối tình đam mỹ ngọt đến sâu răng khiến hội hủ nữ u mê không lối thoát00:58Rà lại mớ ảnh "mùi mẫn" của Lee Dong Gun và vợ cũ trên phim: Do diễn chán hay chẳng có chút "chemistry" nào thế nhỉ?00:51Chiến lược thiên tài của cờ vây trong chuyện tình yêu ở ‘Reply 1988’05:44Hwang Jung Eum: 'Cô bạn gái xấu xí' ngày nào của Park Seo Joon nay đã hóa thành bà chủ xinh đẹp trong Mystic Pop - Up Bar00:47Phim 'Psycho But It’s Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau00:36Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn, xuất hiện thời trang ở mọi khung hình nhưng vẫn bị đàn em kém tiếng "nghiền nát"01:26Hai bộ phim tập hợp dàn cast khủng nhất từ trước đến nay do khán giả Hàn bình chọn: 'Dream High' và 'To the Beautiful You' đều 'không có cửa'01:06'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du01:26'Khi hoa tình yêu nở' tập 12: Young Min quyết định sống cùng bố, Jae Hyun bước vào trận chiến sinh tử với chủ tịch Jang00:31Kim Soo Hyun hốc hác khó tin ở teaser phim mới, cụ giáo siêu ngầu của chị em đâu mất rồi?00:51Phát sóng 2 tập đặc biệt “Thế giới hôn nhân”, nhiều tình tiết quan trọng được bật mí02:46Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu01:10Tập 16 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn' hé lộ cẩm nang làm người yêu hết giận: Hôn mạnh đến mức không thở được01:46Ngất lịm loạt khoảnh khắc xinh như mộng của Triệu Lộ Tư ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn01:55Phim đam mỹ 2gether the Series ra mắt 5 tập đặc biệt, BrightWin sẽ có kết đẹp sau 10 năm?00:31Dương Mịch đội mưa làm việc chẳng nề hà ở hậu trường phim mới, fan vừa xót dạ vừa tự hào: "Đúng là Mịch tỉ của em!"01:46"Mợ ngố" Song Ji Hyo bị truy đuổi chạy hụt mạng ở "Did We Love" nhưng anh hiệp sĩ giải cứu như tấu hài thế này?00:43Sau 'Hương mật tựa khói sương', liệu La Vân Hi có thể tiếp tục ghi dấu ấn trong phim mới?05:11'Giả danh' tập 20-21: Chan Mi bi đát cùng lúc bị hậu bối, người tình và kẻ thù vạch trần thân phận00:37Poster "Thanh Trâm Hành" bị chê hết lời, Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử đơ như tượng sáp01:36'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 5-6: Hoàng Cảnh Du thừa nhận có tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba, bạn gái tin đồn ghen tuông ra mặt03:00Cày phim mới của La Vân Hi cứ tưởng đang xem "Hương Mật Tựa Khói Sương" ngoại truyện?02:38'Mợ ngố' Song Ji Hyo tái xuất màn bạc sau 17 năm, từ nữ sinh ma mị đến cô gái hiểm độc: Lột xác với diễn xuất ngoạn mục!10:44

Tiêu điểm

'Thanh trâm hành' tung poster đầu tiên: Dân mạng cười nhạo vì chất lượng 'quá phèn', diễn viên chính lại đơ hết chỗ nói!
14:11:32 03/06/2020
"Tiểu Long Nữ" kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020
22:28:29 04/06/2020
Tập cuối chỉ chăm chăm ghép đôi Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề, khán giả Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn giãy nãy đòi phần 2
21:18:20 03/06/2020
Poster "Thanh Trâm Hành" bị chê hết lời, Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử đơ như tượng sáp
16:27:44 03/06/2020
Bom tấn đam mỹ vừa tung poster đã bị tố sao chép tạo hình của Tiêu Chiến và Kiều Chấn Vũ
09:29:04 04/06/2020
'Mộ bạch thủ' tung poster, lại thêm một phim ăn khách nữa của Nhậm Gia Luân?
07:22:18 04/06/2020
Là 'người thứ ba' nhưng Lee Bo Young, Son Ye Jin và 3 nhân vật này lại được khán giả 'đẩy thuyền' tới với nhân tình
12:18:57 03/06/2020
"Hạnh phúc trong tầm tay": Hoàng Cảnh Du mới yêu đã chia tay Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư nổi điên lao tới sỉ nhục
17:35:03 03/06/2020
Lộ ảnh hậu trường 'Băng vũ hỏa' vô cùng điển trai của Vương Nhất Bác
13:53:02 03/06/2020
Dương Dương - Trịnh Sảng tái hợp trên màn ảnh rộng, phim mới bấm máy trong tháng này?
08:46:23 04/06/2020

Thông tin đang nóng

Bầu Đức có mặt, thầy Park không dự đám hỏi Công Phượng
23:09:41 04/06/2020
Cười bò trước màn chuyển giới của 14 "soái ca" Hollywood: Từ điệp viên cơ bắp siêu ngầu hóa bà thím mê son hồng cánh sen?
23:11:22 04/06/2020
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo
23:05:58 04/06/2020
Hé lộ "quái chiêu" của phạm nhân Triệu Quân Sự dùng để trốn khỏi trại giam lần 2
23:16:41 04/06/2020
Thượng nghị sĩ bang Mỹ bị cảnh sát còng tay, xịt hơi cay
00:00:40 05/06/2020
4 ca sĩ từng làm nữ chính của "Người ấy là ai": Người ế vẫn hoàn ế, người rinh ngay cực phẩm vạn người mê
23:32:05 04/06/2020
Bị nhầm tưởng là con gái, Lâm Chí Dĩnh cởi quần ở nơi công cộng chứng minh bản thân là con trai
01:07:03 05/06/2020
7 mỹ nhân châu Á yêu nhầm soái ca: Người ấm ức, kẻ tức tưởi đến mức tự tử, trường hợp cuối đủ quyền thế "trị" tình cũ
05:44:36 05/06/2020
5 sao Hàn nổi tiếng có ngoại hình xuống sắc khó nhận ra
05:50:47 05/06/2020
[Ram PC] 1 thanh 16GB và 2 thanh 8GB, cái nào nhanh hơn?
00:46:50 05/06/2020

Tin mới nhất

Tập 19 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Lý Khải Hinh bị hôn trộm khi đang ngủ say

23:54:07 04/06/2020
Trong tập trước, Noãn Noãn đã phát hiện được bí mật mà Hàn Triệt đã giấu mình lâu này, và cô đã rời xa anh, đồng thời nghỉ việc lại công ty thời trang Hoco, nơi đang hợp tác với Hàn Triệt.

Hậu khủng hoảng vì Covid-19, Yoo Ah In - Park Shin Hye cùng hội chị đại tái xuất khuấy đảo phòng vé Hàn tháng 6

23:01:54 04/06/2020
Sau một thời gian hoạt động cầm chừng, phòng vé Hàn tháng 6 này nhộn nhịp hơn hẳn với sự đổ bộ của những cái tên nổi tiếng như Yoo Ah In, Park Shin Hye, Song Ji Hyo.

Tức sôi máu với loạt cảnh nóng hụt của Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

22:52:57 04/06/2020
Dù là bộ phim thuộc thể loại ngọt ngào, đáng yêu có thừa nhưng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lại rất biết trêu ngươi khán giả bằng những màn tình cảm hụt của cặp đôi chính.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 20-21: Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố cáo đạo nhái mẫu thiết kế của thương hiệu khác, sự nghiệp chưa kịp nở hoa thì đã vội tàn

13:32:51 04/06/2020
Đang yên đang lành thì Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) vướng vào scandal to đùng trong sự nghiệp. Mối quan hệ giữa cô và bạn trai Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) lại thêm phần rạn nứt.

Đối mặt với 2 mỹ nam, Jang Nara sắp được cầu hôn trong tập tiếp theo của 'Oh my baby'?

13:30:35 04/06/2020
Bộ ảnh preview mới cho thấy mối quan hệ ngày càng phức tạp của Jang Hari với 3 người đàn ông khi họ hết lòng chăm sóc quan tâm cô, thậm chí là quỳ gối chăm sóc.

Quân Vương Bất Diệt lộ ảnh sốc đến cạn lời: Nghịch tặc Lee Lim lên làm vua, Lee Min Ho xuống kiếp làm dân đen?

09:52:28 04/06/2020
Quân Vương Bất Diệt vừa lộ một hình ảnh mới khiến khán giả náo loạn vì nếu thông tin trong ảnh là thật thì cục diện 3 tập cuối của phim chắc chắn sẽ có biến lớn.

Mystic Pop-up Bar tập 5 siêu hot nhờ màn khẩu nghiệp của "crush" Sung Jae: "Đến chó còn giúp người mà, hành động giống người chút đi!"

09:38:16 04/06/2020
Chứng kiến người đàn ông mù và chú chó dẫn đường bị đối xử tàn tệ, cô nàng Yeo Rin đã hùng hổ ra khẩu nghiệp khiến người đàn bà xấu tính phải muối mặt đi xin lỗi ở tập 5 Mystic Pop-up Bar.

HOT: Lộ lịch phát sóng của đài "hắc mã" tvN, Hospital Playlist mùa 2 sẽ lên kệ vào tháng 12 sắp tới?

09:34:52 04/06/2020
Lịch trình phát sóng của tvN được lan truyền khắp MXH chính là tin vui cho biệt đội fan cứng của dàn giáo sư cực phẩm đến từ Hospital Playlist.

Tập 15 'Hạnh phúc trong tầm tay': Nhiệt Ba phát hiện Cảnh Du qua đêm với người phụ nữ khác ở khách sạn

08:50:11 04/06/2020
Tập 15 bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay chính là khoảnh khắc khi nhân vật của Định Lệ Nhiệt Ba phát hiện người yêu của mình qua đêm với người phụ nữ khác ở khách sạn

Tập 17 'Hạnh phúc trong tầm tay': Chia tay Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba bị anh đì sấp mặt

08:36:57 04/06/2020
Tập 17 bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay sẽ cho người xem thấy mối quan hệ của 2 nhân vật chính, do Hoàng Cảnh Du và Định Lệ Nhiệt Ba thủ vai, sau khi đã chia tay.

Tập 16 'Hạnh phúc trong tầm tay': Cảnh Du qua đêm với người phụ nữ khác, Nhiệt Ba chính thức nói lời chia tay

07:19:12 04/06/2020
Bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (tên cũ: Định Chế Tình Yêu Cao Cấp) với sự tham gia diễn xuất của Hoàng Cảnh Du và Định Lệ Nhiệt Ba đã đến những diễn biến cao trào khi mối quan hệ của cả 2 dần có những sự rạn nứt.

'Nơi ánh mắt anh dừng lại': Khi cái bóng thầm lặng của chàng thiếu gia cũng biết yêu

07:16:37 04/06/2020
Bộ phim đam mỹ Nơi ánh mắt anh dừng lại đang thu hút sự quan tâm của đông đảo hủ nữ châu Á với cặp nam chính cực đẹp đôi cùng nội dung lôi cuốn, hấp dẫn.

'Giả danh' tập 23-24: Chan Mi đỡ đạn thay Ye Eun tình trạng nguy kịch, cục trưởng Seo bị trừ khử diệt hậu họa

16:58:59 03/06/2020
Hành trình tác chiến ngày càng gian nan khi Myeong, Ok và Byeon đều có thể là Michael thực sự, nhất là sau khi Tak cùng Seo Kook Hwan bị trừ khử còn Chan Mi lại trúng đạn rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Dân Hàn điên cuồng tìm kiếm phim 19+ "Thế Giới Hôn Nhân", bà cả Kim Hee Ae giật sạch spotlight của Lee Min Ho trong tháng 5

16:12:59 03/06/2020
Với thành công của Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae đã giành lấy vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng các diễn viên được khán giả quan tâm nhất vào tháng 5.

Tập 17 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Để lộ bí mật, Lương Tịnh Khang đánh mất Lý Khải Hinh

14:14:22 03/06/2020
Trong những diễn biến đầu tiên, người xem tiếp tục được theo dõi những diễn biến xoay quanh mối tình tay bốn giữa các nhân vật chính.

Tập 18 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Kẻ phá hoại nhận được cái kết xứng đáng

14:05:15 03/06/2020
Sau những tai nạn xảy đến trong buổi trình diễn thời trang, giám đốc Liệt đã quyết định xin nghỉ việc, dù cho vai trò của cô trong công ty là vô cùng lớn. ​

'Psycho But It's Okay' tung trailer mới: Seo Ye Ji ma mị nhưng 'rơi liêm sỉ' khi thấy body Kim Soo Hyun

12:23:22 03/06/2020
Bộ phim Psycho But Its Okay tung trailer mới đầy ma mị về hai nhân vật chính do Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun thủ vai

3 lý do mê mẩn "chú bé" Yook Sung Jae trong Mystic Pop-up Bar: Hiền lành, tốt bụng lại còn nhiệt tình thì sao không thương!

09:11:11 03/06/2020
Cậu chàng Kang Bae (Yook Sung Jae) trong Mystic Pop-up Bar chuẩn luôn dáng dấp trai ngoan mà chị em tìm kiếm rồi!

Quân Vương Bất Diệt: Trong những lúc tình huống cam go nhất thì Woo Do Hwan vẫn 'mặn' như một biển muối

08:37:09 03/06/2020
Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) đã phát sóng đến tập 13 thu hút khán giả nhiều tình tiết háck não. Nhưng bên cạnh những tình huống cam go sống còn thì có Woo Do Hwan gây chú ý với diễn xuất gây hài dễ thương.

Phim đam mỹ 2gether the Series ra mắt 5 tập đặc biệt, BrightWin sẽ có kết đẹp sau 10 năm?

08:28:53 03/06/2020
Phần đặc biệt tiếp theo của 2gether the Series sẽ lên sóng trong năm 2020.

8 khoảnh khắc ngọt ngào nhất của Cảnh Du - Nhiệt Ba trong 'Hạnh phúc trong tầm tay': 1 giây thôi vẫn nhớ cả đời!

08:26:46 03/06/2020
Bài viết sẽ tổng hợp những khoảnh khắc đốn tim người xem giữa Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba trước nụ hôn đầu tiên của cả 2 trong bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay

6 giá trị vàng giúp series Reply và Hospital Playlist chiếm bao tình cảm khán giả: Đầu tiên không phải tiền đâu mà chính là tình cảm gia đình!

23:22:45 02/06/2020
Là người đứng sau thành công của series Reply và Hospital Playlist, biên kịch Lee Woo Jung đã sử dụng 6 yếu tố này trong những tác phẩm của cô.

Được tình đầu đề nghị quẹt thẻ "bao nuôi" ở When My Love Booms nhưng Lee Bo Young thẳng thừng từ chối, ngầu chưa?

23:20:00 02/06/2020
Trong 2 tập When My Love Booms vừa lên sóng, đoạn tình cảm của cặp đôi nhân vật chính - Lee Bo Young và Yoo Ji Tae đã có tiến triển rõ ràng hơn tất thảy.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn bất ngờ tung trọn bộ, fan la ó vì cái kết siêu nhạt nhẽo

23:12:38 02/06/2020
Vậy là đúng như dự đoán, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn kết thúc HE (happy ending), cặp đôi chính đoàn tụ ở thời hiện đại nhưng biên kịch lại không nói rõ ràng về số phận của các nhân vật khiến người xem khá hụt hẫng.

Vagabond 2 chưa kịp lên sóng, Lee Seung Gi đã xắn tay đánh úp với bom tấn hành động khủng không kém

22:51:56 02/06/2020
Lee Seung Gi vừa xác nhận sẽ quay lại màn ảnh nhỏ bằng một bom tấn hành động khủng không kém gì Vagabond.

Phim 'Psycho But It’s Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau

21:16:43 02/06/2020
Phim Psycho But Its Okay tung những poster ấm áp giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

Top phim đam mỹ Trung Quốc có điểm số cao nhất Douban: 'Trần tình lệnh' của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đang ở hạng mấy?

20:55:45 02/06/2020
Trần tình lệnh vốn từng xếp trên ngưỡng 8, nhưng vì một số chuyện không hay ngoài luồng mà phải nhận những đánh giá oan uổng khiến điểm số tụt dốc trong danh sách các phim đam mỹ Trung Quốc có điểm số Douban cao.

'Em là định mệnh đời anh' tung poster ngược luyến tàn tâm của Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết

20:31:42 02/06/2020
Em là định mệnh đời anh remake từ bộ phim Số Trời Đã Định Anh Yêu Em (Đêm định mệnh), của Nguyễn Kinh Thiên và Trần Kiều Ân đóng chính đã làm mưa làm gió gần 15 năm trước.

'Tôi không muốn làm bạn với cậu' - Thanh xuân dữ dội mà dịu êm của mẹ và con gái

20:26:49 02/06/2020
Tôi không muốn làm bạn với cậu là một câu chuyện học đường thơ mộng về đôi bạn thân hết sức đặc biệt, đó là mẹ và con gái, hai con người ở hai thế hệ khác biệt đã sống chung trong một không gian, thời gian kỳ lạ.

Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun

19:34:52 02/06/2020
Phim Psycho But It’s Okay của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã tung teaser thứ 3 trong sự mong đợi của khán giả.

'Bỉ ngạn hoa' tập 47 - 48: Bị nữ phụ hãm hại, Lâm Duẫn nhớ lại kí ức về thân phận thật sự

17:21:42 02/06/2020
Cuối cùng Kiều Mạn (Lâm Duẫn) cũng nhận ra mình chính là cô gái Nam Sinh mà Hòa Bình thường nhắc tới.

'Giả danh' tập 20-21: Chan Mi bi đát cùng lúc bị hậu bối, người tình và kẻ thù vạch trần thân phận

17:18:54 02/06/2020
Chan Mi đã gày bẫy và bắt được Michael thực sự là cục trưởng Seo, bản thân cô cũng bị vạch trần thân phận.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm

11:11:31 02/06/2020
Bỉ ngạn hoa tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm

'Giả danh': Choi Kang Hee quyết đấu trận chiến sinh tử với Lee Sang Hoon

10:58:48 02/06/2020
Các tập tiếp theo của Giả danh sẽ càng nhiều tình tiết hấp dẫn khi Chan Mi và Tak giao đấu, dù trước đó họ đã có một giao dịch trao đổi bí mật.

Có thể bạn quan tâm

Tuyệt chiêu từ chối mọi chiêu trò nhằm đưa đẩy đến "chuyện ấy" của chàng, nàng nào cũng nên học hỏi

Kiến thức giới tính

06:49:58 05/06/2020
Nếu chưa sẵn sàng cho chuyện ấy nhưng lại không muốn chàng mất lòng chỉ vì chưa thực sự muốn tiến đến giai đoạn mới trong tình yêu, các nàng hãy thuộc lòng những tuyệt chiêu dưới đây để đối phó khi chàng đưa đẩy nhé!

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên bị gãy tay phải, vẫn liều mình vặn ga xe máy bằng... tay trái

Netizen

06:49:33 05/06/2020
 Do tay phải bị bó bột nên nam thanh niên đã sử dụng tay trái của mình để vặn ga xe máy, đường phố đông đúc vẫn vô tư phóng xe ra đường. Tư thế lái xe xoắn não, nhìn thôi đã thấy nguy hiểm của thanh niên này nhận nhiều chỉ trích của dân...

'Soi' profile hàng loạt các nàng WAGs: Trầm trồ ngưỡng mộ vì gia thế, nhan sắc và học vấn đều 'khủng'

Bên lề sân cỏ

06:48:22 05/06/2020
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nửa kia của các cầu thủ Việt Nam còn gây ấn tượng bởi trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ và gia thế siêu khủng.

Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới

Tâm sự

06:47:42 05/06/2020
Bố chồng tôi mất, cả nhà nhốn nháo vì ông đi quá bất ngờ

MU xếp thứ 5 Ngoại hạng Anh, đau tim chờ tòa án phán quyết Man City

Bóng đá thế giới

06:44:25 05/06/2020
Man City bị cấm dự Champions League trong vòng 2 mùa, bắt đầu ngay từ mùa giải 2020/21 kế tiếp. Điều đó sẽ tác động rất lớn đến cuộc đua Ngoại hạng Anh. Chỉ có điều, mọi thứ đang trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

'Siêu xe' Limousine dài nhất thế giới sắp được phục chế

Siêu xe

06:36:47 05/06/2020
Danh hiệu siêu xe dài nhất thế giới nhiều năm qua vẫn được nắm giữ bởi chiếc Limousine mang tên gọi đáng nhớ American Dream, và nó sắp được phục chế.

Củ sen kẹp cá thác lác chiên giòn

Ẩm thực

06:32:37 05/06/2020
Chính giữa mùa, bạn có thể mua củ sen, chế biến với cá thác lác thành món ăn vừa lạ vừa quen.

2020 Honda Scoopy mở rộng tại Đông Nam Á, xe ga nhỏ xinh cho phái đẹp

Xe máy

06:29:32 05/06/2020
2020 Honda Scoopy là dòng xe tay ga nhỏ nhắn, xinh xắn, phong cách thời trang rất cuốn hút các bóng hồng tại thị trường Đông Nam Á.

AFF Cup 2020 sẽ trở lại thể thức cũ để “chống dịch”

Bóng đá việt nam

06:28:53 05/06/2020
AFF Cup 2020, nơi đội tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch có thể trở lại thể thức thi đấu cũ như năm 2014, 2016 và thậm chí cũ hơn nữa...

Công nương Kate và Meghan - chị em dâu bằng mặt nhưng không bằng lòng?

Sao âu - mỹ

06:26:04 05/06/2020
Trong lúc Công nương Kate được truyền thông, điện Kensington bênh vực, nhà Harry - Meghan cảm thấy mặc cảm khi không được bảo vệ mỗi khi bị truyền thông thêu dệt.

Kia Morning 2021 trình làng với kiểu dáng nâng cấp, công nghệ từ các phân khúc cao hơn

Ôtô

06:25:03 05/06/2020
Sau màn ra mắt tại Hàn Quốc, mẫu xe nhỏ gọn Kia Picanto giờ đây tiếp tục chinh phục thị trường châu Âu.

Nữ thần bóng chuyền bốc lửa nhất thế giới chọn bạn trai như thế nào?

Sao thể thao

06:23:22 05/06/2020
Người đẹp bóng chuyền có vẻ đẹp bốc lửa hàng đầu thế giới nói ra tiêu chí để chọn bạn trai.

Lương Triều Vỹ: Từ trẻ bỏ học thành triệu phú

Sao châu á

06:22:10 05/06/2020
Khi quyết định làm diễn viên, Lương Triều Vỹ bị mẹ mắng thằng con mất dạy nhưng nghề này giúp anh thoát nghèo.

Mexico phát hiện công trình của người Maya lớn hơn kim tự tháp Giza

Chuyện lạ

06:20:10 05/06/2020
Sử dụng công nghệ phóng tia laser từ trên cao, các nhà khảo cổ đã phát hiện một công trình cổ xưa của người Maya

MC Vân Hugo: 'Sẵn sàng cho trang mới cuộc đời'

Sao việt

06:16:10 05/06/2020
Thanh Vân nhớ lại quãng thời gian sau khi cô phát hiện mình có khả năng bị câm và rất có thể phải từ bỏ công việc MC.