5 xu hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám năm 2022

Là cô nàng sành điệu, ưa làm đẹp bạn hãy cập nhật ngay những xu hướng làm đẹp hot nhất năm nay.

Tự làm đẹp

5 xu hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám năm 2022 - Hình 1

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, nhiều người đã tự làm đẹp bằng cách tự nhuộm và cắt tóc. Mọi người cũng tự chăm sóc da bằng các hỗn hợp tự nhiên như lô hội, trứng hoặc đắp mặt nạ.

Chăm sóc da tối giản

5 xu hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám năm 2022 - Hình 2

Chăm sóc da tối giản là sử dụng một số ít các sản phẩm làm đẹp thay vì đầu tư vào 10 bước chăm sóc da khác nhau và dành thời gian để dùng chúng mỗi ngày. Đây là là một xu hướng làm đẹp tự nhiên, tối giản và không trang điểm, làm đẹp da.

Mỹ phẩm phi giới tính

5 xu hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám năm 2022 - Hình 3

Phong trào không phân biệt giới tính trong ngành chăm sóc da đã giúp các thương hiệu xây dựng một cộng đồng hòa nhập cho mọi người thuộc mọi tầng lớp. Trong thời đại ngày nay, đàn ông đã biết cách chăm sóc da hoặc trang điểm. Và mạng xã hội (đặc biệt là Instagram) đang giúp họ tự tin hơn. Các thương hiệu cũng đang phát triển và đa dạng hóa các chiến lược sản phẩm dựa trên tính bền vững, tính toàn diện và hiệu quả.

Mỹ phẩm chống ánh sáng xanh

5 xu hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám năm 2022 - Hình 4

Mọi người đang sử dụng mỹ phẩm giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của màn hình điện thoại và máy tính. Và SPF là một trong những sản phẩm có tầm quan trọng hàng đầu trong cuộc sống, bảo vệ chúng ta khỏi tia UV và ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại và máy tính có thể gây hại cho quá trình tái tạo tế bào da và làm xuất hiện nếp nhăn, khiến da đen sạm.

Chăm sóc da cá nhân hóa

5 xu hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám năm 2022 - Hình 5

Video đang HOT

Ai lại không thích một sản phẩm chăm sóc da chỉ dành cho mình? Mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da thay thế đã trở thành xu hướng từ năm ngoái. Và mong muốn có mỹ phẩm phù hợp với loại da và mối quan tâm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ. Đối với chăm sóc da cá nhân hóa, khách hàng phải mô tả loại da và mối quan tâm của họ và sẽ được điều trị bằng một sản phẩm mới. Theo đó, các thương hiệu sẽ tạo ra một sản phẩm chăm sóc da đặc biệt phục vụ nhu cầu chăm sóc da của khách hàng.

Trí tuệ nhân tạo

5 xu hướng làm đẹp hứa hẹn sẽ nổi đình nổi đám năm 2022 - Hình 6

Trong tương lai gần, AI sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng! Với sự trợ giúp của AI, người tiêu dùng có thể thử chăm sóc da và trang điểm trong môi trường kỹ thuật số. Trong tương lai, chúng ta có thể tiến đến một giai đoạn mà trải nghiệm vật lý và kỹ thuật số. Với kính thực tế ảo (VR) hoặc kính ảo, khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm mua sắm và sẽ cải thiện cách bán hàng.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng "xấu hổ"

Vậy là một năm cũ sắp trôi qua, hội chị em hoa tay nhiều có tự tin rằng mình đã "học thuộc" trend make up mới, bái bai những lỗi tút tát khiến bản thân già như bà thím không?

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là chúng ta chính thức kết thúc lại một năm với nhiều sóng gió xảy ra. Dẫu cho thiên tai, dịch bệnh đã ảnh hưởng ít nhiều tới tài chính kinh tế và thay đổi nhiều khái niệm làm đẹp của nhiều chị em, nhưng tinh thần làm mới, hoàn thiện bản thân của nhiều người vẫn không thay đổi. Chúng ta đã trải qua được bài học thích nghi, tự mình nâng cao hoa tay của ban thân trong việc làm đẹp cho chính mình.

Bên cạnh các biện pháp tút da, tút dáng suốt mùa giãn cách, có lẽ không ít người đã dành thời gian để tự học make-up. Một năm ít phải trang điểm lồng lộn ra đường cũng đã có nhiều xu hướng tô vẽ thay đổi. Hãy cùng điểm danh lại và rút kinh nghiệm để bản thân là phiên bản xinh đẹp hơn của năm cũ.

Nếu như những năm 2017-2019, dân tình phát sốt với xu hướng kẻ mày với gel, bo viền sắc lẹm với phần đầu mày vuông chằn chặn thì sang những năm tiếp theo đó, dân tình đã cơi nới phần đầu mày gẩy sợi nhẹ nhưng thân và đuôi vẫn rất sắc. Sang đến 2021, dịch bệnh có xu hướng hoành hành, con người lại ưa chuộng những gì tự nhiên hơn, có tút tát nhưng không quá lố. Và lúc này đây mới chính là sự lên ngôi của lông mày gẩy sợi.

Dáng mày sắc lẹm này thực hiện rất khó, người vẽ phải rất khéo léo mới có thể cân đối được 2 bên đều nhau. Thêm vào đó, nó có thể khiến cho mặt bạn già thêm vài tuổi.

Chân mày gẩy sợi không yêu cầu quá nhiều hoa tay ở người thực hiện, mà chỉ cần thấy thiếu chỗ nào, dặm ngay vài sợi vào chỗ đó mà thôi!

Mốt kẻ mày ngang "phè phè" năm xưa cũng đã chính thức "thoái vị". Thay vào đó, phần mày được vẽ xếch hướng dấu ô nhằm nâng cung, căng cơ mắt. Gương mặt vì vậy cũng trở nên sắc sảo và có chiều sâu hơn trông thấy. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thăng hạng nhan sắc một phần cũng nhờ "dao kéo" bộ phận mặt tiền này.

Vẫn là gẩy sợi đậm chất tự nhiên, ấy vậy, trend định hình chân mày đã có thêm sự xuất hiện của loại gel trong suốt. Các chuyên gia sẽ chuốt ngược từ chân mày lên trên, tạo hình dáng lông theo mong muốn. Sau đó, đợi gel khô và dùng chì xé hoặc eyeliner lông mảnh để điểm xuyết những phần mày thiếu, thưa.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 1

Không còn lích kích với rất nhiều phụ kiện hack dáng mắt như mi giả, kích mí như xưa, chị em giờ đây thở phào nhẹ nhõm hơn với lối trang điểm tối giản hết cỡ nhưng vẫn có thể làm thay đổi được dáng mắt.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 2

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 3

Các món đồ nghề như lông mi giả hay kích mí có lẽ chỉ dành cho các nàng Beauty Queen hay các ngôi sao đi trình diễn sân khấu trong điều kiện ánh sáng tối mà thôi.

Kẻ eyeliner bây giờ đã không còn là đặc điểm của "dân chơi" nữa nhưng biết kẻ sao cho xinh và làm to, long lanh mắt không phải ai cũng biết.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 4

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 5

Năm xưa, ít nhiều ai nấy đều quan niệm, phải kẻ mắt thật đậm thì mắt mới to hay phải kẻ đen cả sát mí mắt thì mới cool. Tuy nhiên, điều này lại đi ngược với mong muốn, eyeliner càng dày sẽ làm bé và sụp mí mắt lại vô tình khiến bạn trông dữ dằn và già khọm đi.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 6

Năm nay, lối kẻ mắt không cần sự trợ giúp của kích mí nên chỉ tập trung ở 1/3 đuôi mắt. Phần bầu mắt chỉ dùng chì kẻ mi mắt dưới (ngay hàng mi).

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 7

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 8

Tất nhiên, không thể kể đến các trend của TikTok như tạo bọng mắt giả như các "tỷ tỷ" xứ Trung hay mở khoé mắt nhằm hack dáng mắt như các nhân vật trong truyện tranh. Không cần kích mí nhưng vẫn làm cho đôi mắt trở nên to gấp 2 lần.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 9

Đánh má hồng tưởng dễ nhưng lại rất khó! Bởi chỉ cần sơ sẩy đôi chút, bạn sẽ trông như vừa đi diễn tuồng. Thêm vào đó, đánh má hồng nếu không xác định đúng hốc má sẽ làm cho mặt bạn chảy xệ, già nua.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 10

Không phải do mỹ phẩm... chỉ là do bạn chưa biết cách đánh má mà thôi.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 11

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 12

Các mỹ nhân Vbiz bỗng hoá thành búp bê barbie chỉ nhờ biết make up. Bích Phương là một ví dụ trong những ngày gần đây. Cô nàng không chỉ đánh má hồng hây hây mà còn tút tát cho cả chóp mũi. Chỉ 1 đặc điểm nhỏ nhưng cũng khiến tấm hình selfie được share "điên đảo" trên các diễn đàn.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 13

Tổng kết trend make up 2021, tất nhiên không thể thiếu xu hướng đánh má say rượu hay điểm xuyết với các đốm tàn nhang ở má, mũi. Tàn nhang tưởng chừng như là ác mộng nhưng lại là bí quyết "lội dòng lão hoá" đấy!

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 14

Khi phần chân mày, lối đánh mắt, đánh má hồng thay đổi sẽ kéo theo cả sự thay đổi của cách đánh son và dòng son. Son lì nhiều năm trước phủ sóng trên toàn mặt trận, hot nhất là vào mùa thu đông, bất chấp đôi môi có lúc như muốn "kêu cứu" vì khô. 2021 và dự đoán sang 2022, son lì phải nhường ngôi vị cho dòng son có dưỡng, bóng nhẹ.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 15

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 16

Ngay cả những nàng hoa hậu vốn chuộng layout make up đậm cũng đã không còn xúng xính đôi môi lì nữa. Họ sử dụng son có dưỡng hoặc tô chồng 2 lớp, trong đó, lớp son lì sẽ làm lót và son có dưỡng, dạng trong suốt lên trên.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 17

Tuy nhiên, tô son bóng cũng phải có bí kíp. Chị em đừng như Tiểu Vy, đánh son đỏ đậm, sắc nét lại còn bóng bẩy dễ khiến người nhìn e ngại quay đi.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 18

Tết này, nếu vẫn một tình yêu với son đỏ, bạn có thể áp dụng cách đánh son ombre (son lòng môi) như cũ và điểm xuyết chút son bóng trong suốt lên trên.

Kết năm 2021, chị em nào còn mắc lỗi làm đẹp này thì đáng xấu hổ - Hình 19

Với những nàng có phần nhân trung dài, có thể áp dụng trend tán son môi lên cao, chồng lên viền môi để tạo nét ngây thơ nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

Hi vọng bài viết sẽ giúp cánh má hồng đón đầu được các xu hướng làm đẹp trẻ trung, sành sỏi. Chúc các chị em sẽ có một năm mới thật thuận lợi, bình an và không ngừng xinh đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô nàng khoe bộ nail 2 triệu, bị chê xấu và bỏ tiền ngu thì đáp trả lại 1 câu cực đanh thép
18:56:01 26/01/2022
Nàng U40 chưa 1 lần đi Spa, chia sẻ bí quyết cực đỉnh để da luôn căng bóng
14:08:14 26/01/2022
Chăm dưỡng da nhưng nếu bạn phạm phải lỗi này thì hỏng
13:43:54 26/01/2022
Không cần nước hoa, 3 cách này giúp cơ thể thơm cả ngày
11:55:11 26/01/2022
Có 4 thứ bạn nhất định phải xem review trước rồi mới được mua nếu không muốn vỡ mộng khi nhận hàng
17:57:36 25/01/2022
Chi 1,5 triệu uốn tóc cụp, cô nàng này tiu nghỉu vì pha làm tóc "đi vào lòng đất"
16:55:24 26/01/2022
Sau tuổi 30, quy trình chăm sóc da cần thay đổi 4 điều để trẻ mãi không già
08:10:27 26/01/2022
Bỏ ngay 5 thói quen này trong buổi sáng nếu bạn không muốn tăng cân
22:30:14 26/01/2022
8 thói quen không ngờ đang âm thầm gây hại cho da mặt
21:53:22 26/01/2022
Chủ tiệm nail lên tiếng sau khi bị bóc phốt: Nhận hoàn toàn trách nhiệm và đưa ra mức phạt cho nhân viên
20:50:40 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19
01:51:22 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022
Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?
06:48:17 27/01/2022

Tin mới nhất

3 cách biến lỗ chân lông mờ nhỏ, da căng mịn ngay trước Tết, có cách không tốn 1 đồng

08:26:22 27/01/2022
Tết Nguyên đán đang đến rất gần, cùng lên kế hoạch chăm sóc da cấp tốc để có vẻ ngoài rạng rỡ nhất thôi. 

Tại sao niềng răng trong suốt được ưa chuộng?

08:06:54 27/01/2022
Niềng răng trong suốt - Phương pháp điều chỉnh cấu trúc răng hàm tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều bác sĩ nha khoa khuyên sử dụng, vậy bạn đã thật sự biết lý do tại sao công nghệ này lại được ưa chuộng?

Dùng sữa tươi, tỏi trị mụn ở môi để ăn tết

22:29:16 26/01/2022
Nổi mụn xung quanh môi rất khó chịu vì đây là vùng da có rất nhiều dây thần kinh rất nhạy cảm

Kem chống nắng có thể làm 'trẻ hóa' da tay, khắc phục chai sần và loạt mẹo chăm sóc đôi tay mềm mại ai cũng nên biết

22:04:29 26/01/2022
Nếu sở hữu một đôi bàn tay nhăn nheo, nhiều vết chai sạn và muốn thay đổi điều đó thì đừng bỏ qua loạt bí kíp này

Lợi ích khi không dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng

21:52:32 26/01/2022
Rửa mặt bằng nước giúp da được hạn chế tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, bớt tình trạng khô căng, giảm nguy cơ kích ứng cho da nhạy cảm

Sự trỗi dậy của ngành làm đẹp răng

21:43:18 26/01/2022
Ngày càng nhiều thương hiệu cho ra mắt các sản phẩm dành cho việc chăm sóc, làm đẹp răng miệng, đặc biệt là hướng đến nhóm khách hàng trẻ

Muốn Tết xinh lung linh mà không phải nặng gánh nỗi lo tóc bết, mời chị em sắm ngay "bảo bối" sau

16:59:31 26/01/2022
Tết vốn tất bật mà ngày nào cũng phải gội đầu thì mệt lắm, sắm ngay vũ khí này chị em ơi!

Đừng chỉ là phụ nữ, hãy là một người phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc

16:58:02 26/01/2022
Theo bạn, hạnh phúc là gì? Không còn đóng khung bản thân trong những quy chuẩn về vai trò, về nhan sắc và ứng xử

Kinh ngạc công dụng thần kỳ của nha đam ít người biết

11:53:22 26/01/2022
Nha đam (lô hội) thực sự có rất nhiều công dụng, đặc biệt là trong chăm sóc sắc đẹp

Ủ tóc bằng nước gạo có tác dụng gì? Cách thực hiện hiệu quả

22:02:07 25/01/2022
Ủ tóc bằng nước gạo có tác dụng gì mà được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích sử dụng đến vậy? Làm thế nào để ủ tóc bằng nước gạo hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác nhất!

Phụ nữ ăn nhiều 4 loại thực phẩm, chăm làm 2 điều này thì chậm lão hóa

22:00:29 25/01/2022
Muốn chậ

Cách tạo dáng lông mày tại nhà cho người mới bắt đầu

21:43:03 25/01/2022
Nếu bạn thuộc kiểu người thích tự vẽ lông mày, thì đây là những bí quyết để sở hữu cặp chân mày phù hợp cho bạn

Ăn 5 món này để giải tỏa căng thẳng cận tết mà không tăng cân

21:42:19 25/01/2022
Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi vào thời điểm cuối năm thì hãy tìm đến 5 loại thực phẩm này, ăn thỏa thích mà không mập

5 sai lầm phổ biến khiến mái tóc của chúng ta trông rối bời, không bắt mắt ngay sau khi bước ra khỏi salon

20:59:21 25/01/2022
Mặc dù mỗi loại tóc nên có cách chăm sóc khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn có những sai lầm phổ biến khiến mái tóc không được đẹp

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chuyển sang chỉ rửa mặt với nước mà không sử dụng sữa rửa mặt

20:57:32 25/01/2022
Để có được làn da như ý, nhiều người mua hàng trăm sản phẩm chăm sóc da khác nhau: sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, mặt nạ

Camping Đà Lạt cùng thương hiệu mỹ phẩm “Xanh” SecretKey

20:26:49 25/01/2022
Nếu nàng thơ là nguồn cảm hứng tuyệt vời của bao thi sĩ thì thiên nhiên là nguồn cảm hứng vô tận cho các sản phẩm làm đẹp

Cô gái mếu máo vì tẩy trang mà miếng bông đen ngòm, netizen liền phán 1 câu nghe mà thấy sợ!

20:21:40 25/01/2022
Hình ảnh miếng bông tẩy trang đen ngòm của 1 cô gái đang đang thu hút nhiều sự chú ý từ MXH

Sản phẩm từ công nghệ Nano bạc - diệt khuẩn an toàn mùa Tết

18:59:01 25/01/2022
Hơn 2 năm chung sống với đại dịch Covid, người dân cũng đã có những thay đổi để hình thành những thói quen mới tích cực như việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước, luôn đeo khẩu trang để che mũi và miệng hay tránh đám đông và t...

Rạng rỡ mỗi ngày với chu trình chăm da từ bộ sản phẩm Cetaphil dưỡng sáng da lành tính với cả da nhạy cảm

15:17:43 25/01/2022
Để có một làn da khoẻ mạnh, sáng mịn thì cách chăm sóc da hàng ngày luôn cần thiết và quan trọng nhất

Cách nào chăm sóc da hỗn hợp khỏi bị khô nẻ?

14:58:04 25/01/2022
Theo một khảo sát được thực hiện trên một nhóm dân số nữ Việt Nam, da hỗn hợp là type da chiếm tỉ lệ cao nhất

Có thể bạn quan tâm

Hành trình thám hiểm miệng núi lửa đẹp "mê mẩn" của chàng trai Blogger đến từ Sài Gòn

Du lịch

09:50:35 27/01/2022
Mục dù việc du lịch thám hiểm một vùng miệng núi lửa thường rất nguy hiểm và có nhiều rủi ro. Thế nhưng, những cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp của những vùng đất này lại là món ngon hấp dẫn bước chân của những người ưa thích thám hiểm

Phân khúc xe đa dụng 7 chỗ "nóng" trở lại, Toyota Avanza, Veloz thay thế Innova, Mitsubishi Xpander nâng cấp sắp bán

Ôtô

09:49:51 27/01/2022
Sau Tết Nguyên đán, phân khúc xe đa dụng 7 chỗ sẽ bùng nổ mạnh mẽ khi thêm nhiều tân binh gia tăng sự cạnh tranh

Trấn Thành bị Tlinh ám chỉ thiếu tinh tế ngay trên sóng trực tiếp khiến netizen tranh cãi nảy lửa

Sao việt

09:44:41 27/01/2022
Tối 26/1, đêm Chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Tlinh là một trong những khách mời đến góp giọng trước khi Quán quân mùa 2 đã xướng tên tại sự kiện quan trọng lần này

Cổ nhân dạy 'ba tấc trường thọ, bốn tấc không lo': Khoa học đưa ra con số trùng khớp kỳ lạ

Chuyện lạ

09:44:35 27/01/2022
Lời dạy của cổ nhân dù đã xưa cũ nhưng không hề lỗi thời

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4)

Game offline

09:42:37 27/01/2022
Alien Worlds sẽ vẽ ra một vũ trụ ngoài hành tinh đầy tưởng tượng, nơi bạn sẽ làm chủ một hành tinh và cố khai thác được càng nhiều các TLM (nguyên liệu chính trong trò chơi) càng tốt

Võ sĩ nhún nhảy trêu ngươi đối thủ bị hạ knock-out 

Clip hay

09:34:51 27/01/2022
Khi bạn có khiếu diễn hài nhưng mẹ lại bắt làm võ sĩ, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Pháp luật

09:33:11 27/01/2022
Các bác sĩ vừa kịp thời phẫu thuật, cứu sống một người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn

Game online

09:32:01 27/01/2022
Thời gian gần đây, tình trạng dàn xếp đấu hạng hay còn được game thủ gọi là buff bẩn trong Liên Quân đang thực sự là vấn đề nóng, được cộng đồng hết sức quan tâm

Macaulay Culkin của 'Ở nhà một mình' đính hôn

Sao âu mỹ

09:31:22 27/01/2022
Macaulay Culkin đính hôn với Brenda Song sau 4 năm yêu và có với nhau một con trai

1 idol đình đám khuyên Choi Tae Joon 3 điều để đối phó với "nóc nhà" Park Shin Hye hậu kết hôn, nghe tưởng vô lý mà lại quá hợp lý!

Sao châu á

09:27:46 27/01/2022
Choi Tae Joon cần làm gì để chung sống hạnh phúc với nóc nhà quyền lực Park Shin Hye đây?

Triệu chứng Omicron khác nhau giữa nam và nữ

Sức khỏe

09:24:35 27/01/2022
Mệt mỏi là triệu chứng phổ biến của Covid-19, nhưng nghiên cứu mới chỉ ra biểu hiện này ảnh hưởng đến phụ nữ nặng nề hơn

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

Esport

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm