5 việc nên làm thường xuyên để mối quan hệ vợ chồng bền chặt

Trong hôn nhân , tình cảm dành cho nhau là một điều cần thiết, nhưng với nhiều trách nhiệm trong cuộc sống, việc dành thời gian chất lượng cho người ấy chắc chắn có thể khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

5 việc nên làm thường xuyên để mối quan hệ vợ chồng bền chặt - Hình 1

Chào nhau khi về nhà

Câu “Chào anh/ em” nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng đảm bảo rằng việc bạn chào vợ/ chồng khi họ về nhà là điều quan trọng. Nó khiến cho đối tác biết rằng bạn rất vui khi gặp họ và câu chào này thường được hiểu thành “Em nhớ anh” hoặc “Anh nhớ em”. Vì vậy đừng quên chào nhau bằng thái độ đầy yêu thương, sau đó là một nụ hôn ngọt ngào.

Thậm chí hai người chỉ cần dành vài phút để thực hiện một số hoạt động hàng ngày cũng làm tăng mức độ hạnh phúc cho mối quan hệ.

Lên lịch họp hàng tuần

Việc đưa con bạn đi khắp nơi, từ các cuộc hẹn với bác sĩ đến các buổi học ở trường và về nhà dường như không có hồi kết. Chúng ta đang sống trong một thời kỳ liên tục “đi, đi, đi”, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải lên lịch kiểm tra hàng tuần với vợ/chồng của bạn.

Chắc chắn, một cuộc họp hàng tuần nghe có vẻ không phải là điều lãng mạn. Nhưng hãy tự rót cho mình một ly rượu khi bọn trẻ đã ngủ hoặc gặp nhau uống cà phê trong giờ nghỉ trưa, điều này sẽ khiến cuộc họp trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Đừng quên hẹn hò với bạn đời

Chỉ vì bạn đã kết hôn không có nghĩa là bạn không thể hẹn hò. Thực tế, vì bạn đã kết hôn, bạn càng phải hẹn hò nhiều hơn. Chỉ cần một tách cà phê, một nụ hôn, hoặc ăn tối với tụi trẻ,… cũng khiến mối quan hệ của bạn tốt đẹp lên rất nhiều.

Tuy nhiên, mỗi tuần nên có ít nhất một buổi dành cho bạn đời, chỉ có hai người với nhau. Hãy đi đến một nhà hàng đẹp, xem một bộ phim mà cả hai đều muốn xem, đi ăn kem trong những tháng mùa hè. Bạn có vô số cơ hội để thực hiện một đêm hẹn hò vui vẻ, lãng mạn mà cả hai đều xứng đáng có được.

Video đang HOT

Phát hiện ưu điểm của nhau mỗi ngày

Điều này rất dễ dàng bởi vì cả hai có thể nói hoặc giữ cho riêng mình. Hãy thử và nghĩ về ít nhất một điều mà bạn thích ở người bạn đời của mình hàng ngày. Và tốt nhất hãy nói với họ. Nếu vợ/ chồng bạn mang cà phê đến bên giường cho bạn, hãy nói với họ rằng bạn trân trọng điều đó như thế nào. Khi anh ấy hoặc cô ấy đưa bọn trẻ đi tập bóng rổ sau giờ làm việc, hãy cho họ biết điều đó có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Không có hình thức động viên nào tốt hơn là được người bạn đời cho biết họ đánh giá cao những việc nhỏ bạn làm như thế nào. Việc nhắc nhở bản thân về những điều tuyệt vời mà đối tác đã làm chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong những thời điểm mà anh ấy/ cô ấy đang khiến bạn lo lắng hơn bình thường một chút.

Thường xuyên nói với đối phương lý do bạn yêu họ

Các giai đoạn ban đầu của một mối quan hệ chứa đầy những lời ong bướm và tình cảm bằng lời nói. Vấn đề là, khi thời gian trôi đi, bạn dần quên thói quen nói câu “Em yêu anh vì…”. Tất nhiên, bạn không còn “say đắm” như lần đầu gặp mặt, nhưng đừng từ bỏ tất cả tình cảm chỉ vì lãng quên một vài thói quen.

Hãy thường xuyên nói với đối tác của bạn rằng bạn yêu họ, nhưng đừng dừng lại ở đó! Bạn cần nói với họ lý do tại sao bạn yêu họ. Dù câu nói này được thốt ra ở đâu, trong thời điểm nào, hãy nói thật to và thể hiện thái độ tự hào.

Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình?

Chọn một người bạn đời để cùng bạn tiến tới hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất. Vì vậy, bạn phải chọn được một người không chỉ tương thích về tính cách, mà còn có thể là người đàn ông sẽ mang lại một tổ ấm cho mình.

Chọn một người bạn đời để cùng bạn tiến tới hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bất kì ai trong chúng ta đều sẽ phải thực hiện trong cuộc đời. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn được một người không chỉ tương thích về tính cách, mà còn có thể là người đàn ông sẽ mang lại một tổ ấm cho mình. Dưới đây là một số dấu hiệu đơn giản cho thấy người bạn trai mà bạn đang hẹn hò có phải là người phù hợp để cùng bạn đi nốt phần đường còn lại của cuộc đời hay không.

Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình? - Hình 1

Họ ưu tiên mối quan hệ của hai người

Người bạn đời của bạn nên là người sẽ coi mối quan hệ của hai người có ý nghĩa lớn hơn tất cả mọi thứ. Hôn nhân mang nhiều những khó khăn, chứ không ngọt ngào và dễ dàng như những ngày mới yêu. Mặc dù nó có thể mang lại nhiều điều kì diệu và đáng trân trọng nhất trong cuộc đời bạn, nhưng hôn nhân cũng đòi hỏi sự nỗ lực và đôi khi không thể mang lại niềm vui. Hãy tìm cho mình một người đàn ông nhận thức được điều này và sẵn sàng chiến đấu để giữ hôn nhân là trung tâm của mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Một dấu hiệu cho thấy tình yêu của anh ấy là việc họ dành nhiều thời gian cho bạn. Những khoảng thời gian chất lượng với người mình yêu là điều cần thiết để luôn gần gũi và kết nối, bởi điều này cần được duy trì ngay cả trong hôn nhân.

Họ quan tâm đến gia đình của bạn

Một trong những phẩm chất tốt nhất của một người chồng (hoặc một người chồng tiềm năng) là cách anh ấy đối xử với gia đình của chính mình cũng như của người yêu. Họ luôn nói rằng bạn có thể thấy một người đàn ông sẽ đối xử với bạn như thế nào dựa trên cách anh ấy đối xử với mẹ ruột của mình, nhưng cách tiếp cận của anh ấy đối với gia đình bạn cũng quan trọng không kém.

Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy anh ấy sẽ trở thành một người chồng mạnh mẽ và quyết đoán. Bởi lẽ, gia đình chưa bao giờ là một cửa ải dễ dàng. Nếu bạn trai của bạn cho thấy anh ấy đang nỗ lực kết nối với gia đình bạn, bất chấp mọi lời ra tiếng vào, thì đây là dấu hiệu của một người chồng tương lai.

Thêm vào đó, điều này có thể cho bạn thấy cuộc sống sau này với họ sẽ như thế nào. Bạn chắc chắn có thể kết hôn với một người không hòa thuận với gia đình bạn, nhưng những mối quan hệ ruột thịt này là một phần quan trọng trong cuộc sống. Nếu có một sự hài hòa (hoặc ít nhất là một nỗ lực để tạo ra sự hài hòa), thì điều này sẽ làm cho chặng đường hôn nhân của bạn suôn sẻ hơn nhiều trong tương lai.

Họ luôn cố gắng ở bên và chăm sóc bạn khi ốm đau

Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình? - Hình 2

Một trong những "dấu hiệu xanh" của một người chống tốt (cũng như một trong những dấu hiệu anh ấy muốn kết hôn với bạn) là khả năng anh ấy quan tâm đến bạn khi ốm đau về sức khỏe (theo nghĩa đen).

Việc anh ấy ở bên bạn khi bạn cần hỗ trợ về thể chất hoặc tinh thần, chẳng hạn như khi bạn bị cúm là một điều cần thiết để trở thành người bạn đời. Bạn muốn một người sẽ ở bên bạn trong suốt nhiều năm, cùng nhau vực người kia dậy mỗi khi ốm yếu và cần một bờ vai để dựa vào. Rốt cuộc, bạn đang tìm một người có thể già đi cùng với mình.

Bạn tuyệt đối tin tưởng người ấy

Chồng bạn sẽ là đồng đội của bạn trong tình yêu, cuộc sống và gia đình. Nếu bạn tin tưởng anh ấy mà không cần điều kiện, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy anh ấy là một người chống lý tưởng. Điều này không chỉ cho thấy rằng bạn đang dành tình cảm cho một người trung thực và thẳng thắn, mà còn cho bạn biết rằng anh ấy sẽ tôn trọng hôn nhân của hai người. Trong một thế giới có tỉ lệ ly hôn cao đến đáng sợ, đây sẽ là phẩm chất quan trọng được tìm kiếm ở một người vợ / chồng.

Bạn có thể phụ thuộc vào anh ấy

Khi nói đến việc chọn chồng, nhiều phụ nữ đang tìm kiếm một người đàn ông mà họ có thể phụ thuộc vào. Điều này có thể có ý nghĩa về mặt tài chính hoặc vật chất, nhưng nó cũng có ý nghĩa về mặt tinh thần và tình cảm.

Người đàn ông của bạn có phải là người mà bạn biết sẽ ở bên bạn cả lúc hạnh phúc và lúc tồi tệ không? Đây là công việc khó khăn. Đôi khi nó liên quan đến việc đặt hạnh phúc và sức khỏe của người kia lên trên bất kỳ cảm xúc nhất thời, thoáng qua nào của chúng ta. Nó thậm chí có thể yêu cầu chúng ta dành tình cảm và yêu thương cho người ấy kể cả khi cảm thấy không cần thiết. Nhưng một người sẵn sàng làm tất cả những điều này chỉ vì muốn bạn được vui vẻ và hạnh phúc, thì đó chính là người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và dựa vào./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Voi con háo hức khi được tắm 00:53Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32

Tiêu điểm

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'
16:04:49 25/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?
15:29:58 25/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn
16:01:40 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Body dàn mỹ nhân làng hài bốc lửa ngang hoa hậu
09:02:44 27/09/2021

Tin mới nhất

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra

15:08:26 26/09/2021
Dưới đây là những cái dại của phụ nữ khiến cuộc đời loay hoay trong bất hạnh, không thoát ra được bể khổ mà chỉ biết cam chịu.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

7 lý do vì sao chàng hết hứng thú với bạn

10:02:14 24/09/2021
Người đàn ông của bạn không còn hứng thú với bạn nữa? Điều đó có thể xảy ra trong bất kỳ mối quan hệ nào, và có rất nhiều lý do đằng sau tình trạng này.

4 lý do vì sao người ấy đột nhiên biến mất, không liên lạc với bạn

09:15:56 24/09/2021
Ghosting là hiện tượng bơ toàn tập ai đó bằng cách dừng liên lạc, biến mất mà không có lời giải thích nào.

Sai lầm ‘chí mạng’ khiến phụ nữ cả đời lận đận, kết hôn cũng khó có tình yêu

09:09:39 24/09/2021
Phụ nữ khi yêu thường hay mù quáng bởi tình yêu khiến họ không còn nhiều lí trí để suy nghĩ.

3 điều phụ nữ cần nhất ở chồng, tiền không phải là tất cả

09:01:35 24/09/2021
Đời sống hôn nhân không thể không có tiền. Tiền rất quan trọng nhưng những điều phụ nữ cần ở chồng không chỉ có thế, điều cô ấy thực sự mong muốn, là những điều này...

Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới

20:33:17 23/09/2021
Phụ nữ yêu một người sẽ cưới một người, đàn ông có khi yêu người này nhưng lại cưới người khác.

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

13:39:24 23/09/2021
Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa kết hôn với vợ kém 29 tuổi, làm cha U60

Sao việt

14:12:50 27/09/2021
Nghệ sĩ Trọng Nghĩa có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vào thời điểm anh chạm ngưỡng U60.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

Sao châu á

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Khi nào nên thay má phanh ô tô?

Ôtô

14:10:58 27/09/2021
Ai sở hữu xế hộp đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng ô tô và chú ý đến việc thay thế các bộ phận, trong đó có hệ thống phanh.

Đây mới là "ác nữ" gian tà bậc nhất Như Ý Truyện: Nô tì mà váy áo "đạo nhái" hoàng hậu, giật dây tiểu chủ tàn sát cả hậu cung?

Phim châu á

14:08:52 27/09/2021
Một nhân vật của Như Ý Truyện bất ngờ nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì loạt hành động vô cùng đáng nghi.

Streamer Thảo Anh đăng status “mờ ám”, Thảo Nari bị gạ “đi khách” trắng trợn

Netizen

14:05:47 27/09/2021
Nói đến Thảo Anh có lẽ là cộng đồng mạng tại Việt Nam không còn xa lạ gì với nữ streamer này.

Phát hiện một F0 tại Hà Nội là trường hợp đã được cách ly

Sự kiện nóng

14:01:37 27/09/2021
Ghi nhận một F0 đã được cách ly tại Hà Nội vào trưa nay. Theo Sở y tế Hà Nội, ca dương tính SARS-CoV-2 mới ghi nhận thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Mỹ: Amtrak khẳng định 'hợp tác đầy đủ' trong điều tra

Thế giới

13:59:21 27/09/2021
Một ngày sau vụ đoàn tàu chở khách trật bánh khiến 3 người thiệt mạng và nhiều người bị thương gần Joplin, bang Montana, ngày 26/9, Tập đoàn Vận tải hành khách đường sắt quốc gia Mỹ (Amtrak) đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhâ...

Hành trình viết lại giấc mơ bác sĩ của anh chàng tuổi 32

Học hành

13:54:41 27/09/2021
Trần Văn Vũ (Thanh Hà, Hải Dương) vừa trở thành tân sinh viên Trường Đại học Y dược Hải Phòng ở tuổi 32.

Món canh đậu hũ rong biển thanh mát không bị tanh

Ẩm thực

13:51:39 27/09/2021
Món canh rong biển đậu hũ ngon bổ dưỡng có vị thanh đạm, nhẹ nhàng, lại vô cùng dễ nấu. Món canh này dùng để bồi bổ cơ thể bị suy nhược và thanh lọc cơ thể rất tốt.

5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề?

Phim âu mỹ

13:40:50 27/09/2021
Thật ngỡ ngàng khi các tình tiết đen tối sau đây hoàn toàn có thể là sự thật trong thế giới của Harry Potter.

Vinicius 'kèm sát' sao nữ ca sỹ Kenia Os

Sao thể thao

13:40:28 27/09/2021
Chưa phải là ngôi sao lớn, nhưng tiền đạo Vinicius của Real Madrid vẫn có thể thu hút một lượng fan theo dõi trang cá nhân của anh về những gì liên quan đến chuyện yêu đương của mình.

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua 3 vai diễn của chị vợ Parasite

Hậu trường phim

13:37:28 27/09/2021
High Class; Cheat On Me, If You Can và Parasite được xem là bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính. Tại đây, những góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn được nữ hoàng cảnh nóng lột tả chân thực.

Bộ ba iPhone 13 màu mới đọ dáng

Đồ 2-tek

13:35:19 27/09/2021
iPhone 13 hồng, iPhone 13 Pro vàng và Pro Max xanh nhạt là những màu sắc mới trong năm nay.

Hoaprox: 'Tôi bị hiểu lầm là nhà sản xuất âm nhạc Trung Quốc'

Phỏng vấn sao

13:26:20 27/09/2021
Hoaprox (Nguyễn Thái Hòa) từng bị hiểu nhầm là producer người Trung Quốc khi bản nhạc Ngẫu hứng gây sốt ở quốc gia tỷ dân.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

Thế giới số

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.