5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện 

Những vị tướng dưới đây đều đứng đầu về số lượt lựa chọn tại các giải đấu LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020.

Đường trên – Ornn

Xuyên suốt mùa giải 2020, Ornn cho thấy mình là vị tướng ổn định và an toàn nhất ở vị trí đường trên, bất kể meta. Với việc sở hữu gần 64% tỉ lệ cấm chọn, có thể nói cứ 3 trận đấu chuyên nghiệp thì Ornn xuất hiện 2 lần, điều này cho thấy đây là vị tướng mà hầu hết các đội tuyển đều mong muốn sở hữu.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 1

Điểm mạnh nhất của Ornn đó là khả năng đi đường cực kì an toàn, chất tướng vô cùng “trâu bò” và đảm bảo đội hình của bạn luôn có một tuyến trước đáng tin cậy. Hơn nữa, khả năng tăng tiến sức mạnh của Ornn là cực kì tốt theo thời gian khi những món đồ được nâng cấp từ vị tướng này có giá trị về vàng quá lớn. Đảm bảo mọi yếu tố từ đi đường, giao tranh, tăng tiến sức mạnh tốt, Ornn được xem là tướng toplane toàn diện nhất trong năm 2020 vừa rồi.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 2

Ornn là vị tướng đường trên có tỉ lệ xuất hiện cao nhất của LMHT chuyên nghiệp trong năm vừa rồi

Đi rừng – Lee Sin

Trong mùa giải 2020, Lee Sin tổng cộng được pick tới 1607 lần tại toàn bộ các giải đấu trên thế giới và là vị tướng Đi rừng có số lần lựa chọn lớn nhất. Lee Sin có thể nói là biểu tượng của vị trí đi rừng và gần như tất cả các người chơi chuyên nghiệp ở vai trò này đều phải thành thạo Thầy Tu Mù. Lý do thì cực kì đơn giản, muốn lên thi đấu chuyên nghiệp thì bạn phải chứng minh trình độ và rõ ràng chơi tốt Lee Sin là cách thể hiện tốt nhất.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 3

Hơn nữa, Lee Sin là một trong số ít những vị tướng có thể chơi được ở mọi meta và không để lộ quá nhiều ý đồ chiến thuật của đội trong giai đoạn cấm chọn. Vị tướng này cũng có thể xây dựng theo nhiều hướng khác nhau mà vẫn đảm bảo độ hiệu quả, chỉ với một pha Nộ Long Cước chính xác thôi là quá đủ để Lee Sin định đoạt trận đấu rồi. Vì vậy mà Lee Sin thường xuyên được chọn, thậm chí là rất sớm trong rất nhiều trận đấu LMHT chuyên nghiệp của năm 2020 vừa rồi.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 4

Đường giữa – Syndra

Với việc các vị tướng Pháp sư kiểm soát trở lại với meta của năm 2020, không một vị tướng nào có thể cạnh tranh ngôi vị số 1 với Syndra . Xuyên suốt mùa giải chuyên nghiệp 2020, Syndra được chọn 1249 lần, bị cấm tới 2318 lần và sở hữu tỉ lệ ban/pick cao nhất ở vị trí đường giữa.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 5

Syndra là tướng đứng đầu về tỉ lệ cấm/chọn ở vị trí đường giữa trong năm vừa qua

Syndra dường như có thể làm được mọi thứ khi đi đường giữa, từ đẩy đường, cấu máu đối thủ cho tới khống chế và dồn sát thương trong mỗi pha giao tranh. Khi rơi vào tay một game thủ đẳng cấp, Syndra có thể làm chủ trận đấu vô cùng dễ dàng và vị tướng này có thể thích nghi tốt với mọi meta trong năm vừa rồi.

Xạ thủ – Aphelios

Đây có thể xem là vị tướng “lỗi” nhất mà Riot Games từng tạo ra cho LMHT khi có thể làm được mọi thứ ở vị trí xạ thủ và sở hữu sức mạnh quá lớn. Thậm chí cộng đồng còn có hẳn một meme vô cùng nổi tiếng là “200 năm kinh nghiệm” để nói lên sự bất thường của vị tướng này. Và rõ ràng là các đội tuyển chuyên nghiệp không thể bỏ qua một vị tướng mạnh như vậy nên Aphelios đã có những chỉ số trong mơ như 2000 lượt chọn, 1843 lần bị cấm và 55,2 tỉ lệ thắng trong năm 2020.

Đương nhiên là tới giai đoạn sau của các giải đấu mùa hè và CKTG 2020 thì Aphelios đã giảm nhiệt do bị nerf quá nhiều. Tuy nhiên vị tướng “200 năm kinh nghiệm” này là vẫn xứng đáng là Xạ thủ biểu tượng của LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 6

Những chỉ số trong mơ của Aphelios xuyên suốt mùa giải 2020

Hỗ trợ – Nautilus

Vị trí Hỗ trợ của LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 dường như chỉ xoay quanh các tướng chống chịu khi những cái tên như Braum, Leona và đặc biệt là Nautilus thống trị hoàn toàn. Với meta yêu cầu các tướng Hỗ trợ phải có khả năng đảo đường tốt và chiến đấu tốt ở giai đoạn đầu trận thì những vị tướng chống chịu kể trên là phù hợp nhất.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 7

Và rõ ràng Nautilus là tướng mạnh nhất trong số những Hỗ trợ nằm trong meta khi vị tướng này có khả năng khống chế, mở giao tranh một cách chủ động quá mạnh. Con số thì không biết nói dối và với việc sở hữu 2072 lượt chọn và 925 lần bị cấm cùng với 50,1% tỉ lệ thắng, Nautilus chính là tướng Hỗ trợ được tranh giành nhiều nhất của đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020.

5 vị tướng thuộc đội hình bá đạo nhất LMHT chuyên nghiệp trong năm 2020 chính thức lộ diện - Hình 8

Những chỉ số vượt trội của Nautilus trong mùa giải 2020

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới 

Nếu bạn muốn leo rank LMHT một cách hiệu quả ở giai đoạn cuối mùa, Vương Miện Shurelya là món đồ vô cùng thích hợp.

Có một sự thật là game thủ LMHT, đặc biệt ở mức rank thấp, thường lên đồ dập khuôn theo hướng dẫn cơ bản của game. Điều này không hẳn là tệ nhưng nó khiến cho bạn bỏ qua rất nhiều những sự lựa chọn mạnh mẽ và phù hợp hơn với trận đấu. Vương Miện Shurelya là một trong những item bị bỏ rơi như vậy bởi món đồ này không thường xuyên nằm trong danh sách item khuyên dùng của các tướng hỗ trợ, đặc biệt là dạng support buff.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 1

Điều này đã khiến cho Vương Miện Shurelya có tỉ lệ mua cực kì thấp, thậm chí nhiều người còn chẳng nhớ rằng nó tồn tại trong LMHT. Tuy nhiên winrate của món đồ này lại vô cùng cao và chứng tỏ rằng đây là món đồ mạnh. Có lẽ chỉ một số ít game thủ có khả năng thích nghi và đọc tình huống tốt mới biết đến và sử dụng Vương Miện Shurelya mà thôi.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 2

Vương Miện Shurelya chỉ có 1% tỉ lệ mua nhưng lại có 59,8% tỉ lệ thắng

Lợi thế đầu tiên của Vương Miện Shurelya đó là giá thành cực kì rẻ với chỉ 2050 vàng, điều này giúp cho game thủ có thể sở hữu trang bị này sớm dù chơi ở vị trí hỗ trợ. Hơn nữa, tất cả chỉ số cơ bản của món đồ này đều vô cùng hữu ích ở vị trí hỗ trợ từ giảm hồi chiêu, hồi máu, năng lượng cho tới máu và gia tăng khả năng tạo khiên. Các item thành phần của món đồ này cũng rất rẻ, dễ mua, phù hợp với việc không có lượng kinh tế quá dư dả của các vị tướng hỗ trợ.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 3

Tuy nhiên sức mạnh thật sự của Vương Miện Shurelya tới từ khả năng kích hoạt tốc độ chạy vô cùng kinh hoàng. Nhiều người có thể đánh giá thấp chỉ số này nhưng việc cả team có được tốc độ chạy lớn và ập vào tấn công đối thủ sẽ giúp cho đội hình của bạn tạo được lợi thế quá lớn trong giao tranh tổng. Về cơ bản thì chỉ với khoảng 2000 vàng, bạn sẽ có được chiêu cuối của Sivir mà không cần sử dụng vị tướng này, một lợi thế quá lớn.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 4

Sivir đang là tướng xạ thủ vô cùng lỗi thời nhưng chiêu cuối của cô nàng lại rất hữu dụng. Bạn có thể sử dụng Vương Miện Shurelya để có một phiên bản khác của kỹ năng này mà không cần chọn Sivir

Nên nhớ rằng ở trong môi trường xếp hạng đơn, khả năng giữ vị trí và khoảng cách đội hình hợp lý của game thủ là tương đối kém. Chỉ cần bắt được khoảnh khắc đối thủ đứng sai vị trí và lao vào tấn công là bạn có thể tạo ra một pha giao tranh chiến thắng rồi, dù cho trước đó cả team có bị dẫn trước hay không. Và Vương Miện Shurelya chính là món đồ tốt nhất giúp cho cả đội khai thác sai lầm của đối thủ nên game thủ có thể sử dụng nó ở hầu hết trận đấu.

Món đồ này còn có thể sử dụng tốt trên hầu hết tướng hỗ trợ, từ dạng tướng nhiều khống chế như Nautilus, Thresh, Leona cho tới hỗ support buff kiểu như Janna hay Lulu. Chỉ số mà kích hoạt của Vương Miện Shurelya cung cấp lại là tốc độ chạy, bạn có thể dùng nó trong cả những tình huống tấn công hay rút lui đều hiệu quả.

Vương Miện Shurelya - Món đồ giúp game thủ LMHT leo rank thần tốc mà ít người biết tới - Hình 5

Tóm lại thì Vương Miện Shurelya là món đồ vô cùng mạnh và thích hợp với rất nhiều vị tướng hỗ trợ. Hiệu ứng kích hoạt của nó quá hữu dụng nên phù hợp với hầu hết các trận đấu, bạn có thể mua nó ở bất kì giai đoạn nào của game mà không sợ thiệt. Đây là món đồ cực kì mạnh mà bạn nên tận dụng để leo rank nhanh nhất có thể, đặc biệt trong giai đoạn cuối mùa xếp hạng thứ 10 như hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Chỉ với 2 đoạn highlight, cộng đồng LMHT đã tin chắc rằng Viego sinh ra là để dành cho "Thánh nerf" Faker00:30Người cũ RNG tiết lộ lý do không ban Galio của Faker - Căn nguyên dẫn đến "mối hận ngàn thu" của Uzi08:01LMHT: Giới thiệu "Faker ảo" cực đáng yêu, fan Hàn háo hức đòi T1 ra hẳn app điện thoại để "sống ảo" cùng Faker00:25LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Cuối cùng dân mạng cũng khai quật một thứ có thể "làm khó" được SofM - Vũ đạo "dưỡng sinh" 03:33LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40

Tiêu điểm

Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo
21:56:04 27/02/2021
Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"
07:04:12 27/02/2021
Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?
10:50:21 27/02/2021
ADC bị Xuân Bách cho ăn "cú lừa" nhớ đời, game thủ Liên Quân muốn không thua tức tưởi cũng cần phải biết
10:47:51 27/02/2021
GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?
15:36:38 27/02/2021
HOT: Garena tiếp tục bắt tay với KOLs khủng trong dự án tung ra skin Việt Nam free mới
21:53:39 27/02/2021
Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến
23:30:25 27/02/2021
LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại
10:21:50 28/02/2021
LMHT: Riot dự định hồi sinh Aurelion Sol bằng cách buff mạnh sát thương trong thời gian sắp tới
21:57:25 27/02/2021
LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần
23:32:10 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021

Tin mới nhất

Game thủ LMHT "bóc phốt" Riot đăng tin sai sự thật để che đậy sự mất cân bằng của các item Thần Thoại

16:15:37 28/02/2021
Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng một bài viết rất dài liên quan tới thống kê về các trang bị Thần Thoại. Trong nội dung của bài viết, Riot nêu ra mục tiêu cân bằng của nhóm item này đó là không tướng nào mua 1 trang bị Thần Thoại tr...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 vàng đang bị "out meta", game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi mua

10:22:00 28/02/2021
Ở giai đoạn nửa đầu mùa 4, Zilean thực sự là một thế lực đáng sợ khi có thể khắc chế hầu hết đội hình có khả năng dồn sát thương mạnh. Hiệu ứng hồi sinh từ chiêu Đảo Ngược Thời Gian giúp cho các chủ lực của bạn có thêm cơ hội để dọn dẹp...

Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại “tình cũ” để bước vào chung kết Tốc Chiến

10:21:36 28/02/2021
Vào buổi chiều ngày hôm nay, hai trận đấu bán kết của Icon Series Sea Tốc Chiến đã chính thức diễn ra. Một trong số đó chính là trận đấu đầy duyên nợ giữa RSG và Team Flash. Nói là duyên nợ bởi RSG hiện tại đang được quản lý bởi Phương ...

LMHT: Ngược dòng meta với "giáo án" Karthus Xạ thủ của người chơi Thách Đấu 

15:55:19 26/02/2021
Một game thủ tại máy chủ Tây Âu đã có lần đầu lên Thách Đấu với việc sử dụng Karthus Xạ Thủ.

Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? 

15:52:43 26/02/2021
Trong thời gian vừa qua, Suning đã liên tiếp vướng phải những thông tin tiêu cực về vấn đề nội bộ.

LMHT: Suýt chút nữa Riot Games đã nâng số lượt cấm ở chế độ xếp hạng lên con số 20 

15:50:16 26/02/2021
Với việc LMHT hiện đang sở hữu 154 vị tướng, con số 10 lượt cấm trong chế độ xếp hạng dường như là hơi ít dành cho game thủ. Vì vậy phía Riot Games đã nhận được nhiều phản hồi từ game thủ rằng họ nên thêm lượt cấm ở chế độ xếp hạng. Trả...

Tụt phong độ thê thảm tại LCK, 2 "siêu dự bị" của T1 gây sốc khi oanh tạc top đầu BXH Thách Đấu Hàn 

15:48:08 26/02/2021
Cả Canna và Cuzz đều thể hiện 2 bộ mặt trái ngược hoàn toàn giữa leo rank và thi đấu chuyên nghiệp.

Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie

12:59:56 26/02/2021
Ngay cả Faker có lẽ cũng chưa bao giờ nhận được sự ưu ái từ đội tuyển chủ quản như Rookie.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Hộ Pháp - Đao Phủ đang cực hot tại bản 11.4b

11:20:57 26/02/2021
Tại bản 11.4b, Cuồng Cung Runaan đã bị nerf cực kỳ nặng khi không còn tương tác với các hiệu ứng gia tăng sát thương của hệ Đồ Tể, Diệt Khổng Lồ, Nắm Đấm Công Lý.

Khai mạc ĐTDV mùa Xuân: Saigon Phantom khẳng định sức mạnh tuyệt đối, Team Flash thắng chật vật "đội tuyển của những danh hài"

10:52:45 26/02/2021
Trận đấu đầu tiên của Team Flash tại mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với tỉ số 3-2 và màn ăn miếng trả miếng đầy kịch tính.

"Gray sẽ là người đi rừng chính cho Team Flash chứ không phải ADC"

19:10:33 25/02/2021
PS Man, người đàn anh cũ của Gray đánh giá rất cao tuyển thủ 2k trong đội hình Team Flash ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới?

19:09:04 25/02/2021
Dù có đến tận 34 vị tướng được thay đổi sức mạnh nhưng chỉ có bài cái tên được buff trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile.

Không phải Samira hay Swain, Ornn mới là quân cờ 5 vàng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại

13:16:06 25/02/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý, các tướng 5 vàng luôn là những quân cờ vô cùng đặc biệt khi sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Với dàn tướng 5 vàng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, những quân cờ gây sát thương mạnh như Samira hay ...

Những quân cờ Tinh Anh tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh càng xa càng tốt ở bản 11.4

10:55:02 25/02/2021
Có thể nói unit này đã bị Riot nerf đủ đường ở bản 11.4. Cụ thể thì từ damage cơ bản của chiêu Phóng Lao cho đến lượng máu, sát thương kỹ năng cộng thêm từ hệ Chiến Tướng đều bị nerf nặng. Vì vậy Nidalee đã trở nên vô cùng yếu đuối ở th...

Riot đang mở lại dự án MMO cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lại còn tìm cả “đồng đội” để cùng làm game

10:54:38 25/02/2021
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có lượng người chơi cũng như người xem trên các trang trực tuyến lớn và ổn định nhất trong thị trường game thế giới. Một phần là bởi vũ trụ trong LMHT được đầu tư bao la và...

Cựu vô địch Vương Giả Vinh Diệu quyết định "lấn sân" làm idol C-pop, netizen háo hức chờ mong như hội!

09:34:30 25/02/2021
Nuo Yan (Sun) tên thật là Quách Quế Hâm (sinh năm 1999) tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nam tuyển thủ trẻ tuổi hiện là thành viên cốt cán của đội Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) - eStarPro.

Có quá nhiều nữ tướng dành cho phái đẹp, bảo sao con gái nghiện Liên Quân đến thế!

09:34:13 25/02/2021
Đã từ lâu, tựa game Liên Quân Mobile đã được mệnh danh là game mobile quốc dân bởi không phải chỉ có con trai mới được chơi Liên Quân, phái đẹp vẫn có thể tham gia với những vị trí vô cùng đa dạng, phù hợp với sở thích. Trong game, có n...

Game thủ phát hiện "tính năng mới" cho phép chuyển item giữa các người chơi tại Đấu Trường Chân Lý bản 11.4

22:20:03 24/02/2021
Với việc rất nhiều tướng, tộc - hệ và trang bị có những sự thay đổi lớn, phiên bản 11.4 được coi như là mùa 4.75 của Đấu Trường Chân Lý. Vì vậy phiên bản này đã có những tác động vô cùng mạnh mẽ tới meta game. Điển hình nhất là việc met...

Tân binh T1 nổi cáu với đồng đội vì đánh kém, "khóc một dòng sông" khi biết đó chính là... Chủ tịch Faker

22:19:37 24/02/2021
Dù không còn là cái tên bất khả xâm phạm trong đội hình xuất phát của T1 bởi vấn đề phong độ, nhưng trong nội bộ đội tuyển, Faker vẫn là nhân vật mà các thành viên khác thường nửa đùa nửa thật rằng không thể mạo phạm.

Có thể bạn quan tâm

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?

Sao châu á

23:19:55 28/02/2021
Đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng đình đám này xuất hiện cùng một khung hình.

Brendan Rodgers báo tin sốc sau thất bại trước Arsenal

Bóng đá thế giới

23:18:21 28/02/2021
HLV Brendan Rodgers phát biểu sau trận thua 1-3 của Leicester trước Arsenal, ông tiết lộ rằng tiền vệ Harvey Barnes sẽ phải phẫu thuật đầu gối.

Sao nữ Hàn Quốc làm trắng da như thế nào?

Phong cách sao

23:13:59 28/02/2021
Các thần tượng thường xuyên dưỡng ẩm và uống đủ nước để da sáng lên mỗi ngày.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

Tâm sự

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Khi tình cảm được đong đếm bằng tiền

Tình yêu

23:08:55 28/02/2021
Đọc câu chuyện của bạn, tôi quả thực cảm thấy rất buồn. Xưa nay, không ít người vẫn đong đo tình cảm bằng bạc tiền như vậy.

Thoải mái 'xộc' vào đời tư người khác: Giới hạn nào cho YouTuber?

Đời sống

23:06:16 28/02/2021
YouTuber xuất hiện khắp nơi: hiện trường một vụ tai nạn, đánh ghen, vây bắt tội phạm, thậm chí là một vụ cãi vã to tiếng... YouTuber có thể livestream ngay tại những sự kiện nóng mà không cần phải biên tập nội dung.

HLV Mano Polking đặt niềm tin vào 'bom tấn' 8 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

22:59:48 28/02/2021
Mới đây, CLB TPHCM đã chính thức công bố thêm 1 ngoại binh nữa là tiền đạo Junior Barros.

Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế

Pháp luật

22:57:50 28/02/2021
TAND TP Huế dự kiến sẽ mở lại phiên xét xử nam bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế có hành vi đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng vào ngày 9/3.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

Phim âu mỹ

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng

Phim việt

22:40:20 28/02/2021
Kể từ khi Hướng dương ngược nắng phát sóng, có lẽ Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận là nhân vật nhận được thái độ rõ ràng nhất từ phía khán giả.

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

Phim châu á

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

Đồ 2-tek

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.

Ngày đẫm máu ở Myanmar, 7 người chết trong biểu tình chống quân đội

Thế giới

22:30:04 28/02/2021
Cảnh sát Myanmar đã nổ súng vào những người biểu tình hôm 28/2 và ít nhất 7 người đã thiệt mạng, theo nguồn tin của Reuters.

Justin Bieber tình tứ ôm vợ tại nhà hàng

Sao âu mỹ

22:16:59 28/02/2021
Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber tay không rời bà xã Hailey, bước từng bước theo cô rời nhà hàng ở Los Angeles tối 26/2.

Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim

Hậu trường phim

22:16:44 28/02/2021
Cảnh ông Vụ băng bó khắp người trong hậu trường Hướng dương ngược nắng khiến fan tò mò.