5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy

Gia chủ nên lưu ý 5 vị trí không nên đặt bàn ăn dưới đây kẻo ảnh hưởng tới phong thủy căn hộ, khiến gia đình xích mích , mâu thuẩn, hao tài, hao lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy , bàn ăn là nơi có thể ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm các thành viên trong gia đình và hôn nhân của vợ chồng. Do đó, khi bài trí bàn ăn thì gia chủ nên lưu ý 5 vị trí không nên đặt dưới đây kẻo ảnh hưởng tới phong thủy , tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 1

Đối diện bàn thờ

Một trong những lỗi phong thủy điển hình trong căn hộ là đặt bàn ăn đối diện bàn thờ. Bàn thờ là nơi linh thiêng , là chốn để thờ cúng, do đó không nên đặt quá gần với nơi người trần dùng bữa. Đặc biệt, bữa cơm thông thường có nhiều thịt cá, phàm là việc sát sinh không nên để đối diện với bàn thờ thần Phật .

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 2

Nếu là bàn thờ thần tài, tổ tiên,… thì điều này không phạm đại kỵ phong thủy. Tuy nhiên, gia chủ vẫn nên để bàn ăn và bàn thờ cách nhau một khoảng tương đối nếu diện tích căn hộ eo hẹp, còn nếu nhà rộng thoáng thì nên chuyển bàn ăn sang vị trí khác.

Đối diện bếp nấu

Phòng bếp là nơi mang hành Hỏa, thường là nơi ủ ấm, vun đúc trong căn hộ. Ngoài ra, khi nấu nướng, nhiệt độ ở phòng bếp tăng lên có thể khiến cả căn nhà cùng nóng lên, và các thành viên trong căn hộ đều có thể cảm nhận được sức nóng này.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 3

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đặt bàn ăn đối diện bếp nấu có thể vô tình khiến các thành viên trong gia đình “bốc hỏa”, là nguyên nhân khiến họ dễ khó chịu, cáu giận vô cớ, vợ chồng dễ bất hòa, xích mích . Do đó, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn đối diện bếp nấu để tránh phạm đại kỵ phong thủy, không làm ảnh hưởng tới hạnh phúc, may mắn và tài lộc cảu gia đình.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 4

Đối diện phòng vệ sinh

Thông thường, phòng vệ sinh là nơi ô uế, không được sạch sẽ, nên được đặt ở nơi kín đáo, khuất mắt. Do đó, đặt bàn ăn đối diện phòng vệ sinh có thể ảnh hưởng tới khẩu vị của thành viên, độ thơm ngon của món ăn cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe , tinh thần của gia đình.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 5

Trong trường hợp căn hộ chung cư chật hẹp, không thể dịch chuyển bàn ăn sang vị trí khác thì gia chủ có thể hóa giải đại kỵ phong thủy bằng cách đặt giữa bàn ăn một chậu nước sạch nhỏ, ngâm vào đó một cây sắt, cây đinh hoặc một cây trúc tươi. Còn nếu căn nhà có diện tích rộng, thoáng đãng thì gia chủ có thể chuyển bàn ăn ra vị trí khác.

Đặt bàn ăn dưới xà nhà

Các chuyên gia phong thủy tư vấn, gia chủ tuyệt đối tránh đặt bàn ăn ngay dưỡi xà nhà. Xà ngang nằm trên đầu khi ăn dễ tạo cảm giác tựa có đao sắc trên đầu, khiến thần trí nặng nề, bất an.

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 6

Theo phong thủy, điều này cũng gây ảnh hưởng tới quan hệ của các thành viên trong gia đình, dễ xảy ra chuyện xích mích , mâu thuẫn không đáng có, làm mất hòa khí. Do đó, gia chủ nên dời bàn ăn ra khỏi vị trí này.

Đặt đối diện cửa chính

5 vị trí không nên đặt bàn ăn kẻo gặp đại kỵ về phong thủy - Hình 7

Cửa chính là nơi bắt đầu của căn nhà, là nơi nạp khí, cũng là nơi che chắn cho căn nhà. Thông thường, dòng khí vào nhà phải được lưu thông để chuyển dẫn tới các phòng khác, đem vận khí tốt cho căn hộ. Nếu kê bàn ăn đối diện cửa chính sẽ làm ảnh hưởng tới trục đường đi của vận khí, cản trở nguồn năng lượng lưu thông. Theo các chuyên gia phong thủy, điều này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe , tài lộc, may mắn của gia đình. Do đó, gia chủ lưu ý không nên kê bàn ăn đối diện cửa chính.

*Thông tin trên chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Gợi ý gia chủ cách lắp cửa phòng khách hợp phong thủy tránh `hao tài`

Theo phong thủy, phòng khách là nơi "sinh tài, vượng lộc" của ngôi nhà, do đó gia chủ cần lưu ý khi lắp cửa căn phòng này.

Theo phong thủy, phòng khách là nơi kết nối các khu vực khác trong nhà, là nơi diễn ra đời sống sinh hoạt, gia đình sum họp, do đó gia chủ đặc biệt không thể xem nhẹ việc bày trí, thiết kế hợp phong thủy tại đây. Phòng khách phải được đặt ở trung tâm căn nhà, đón được ánh sáng đầy đủ, thông gió tốt.

Gợi ý gia chủ cách lắp cửa phòng khách hợp phong thủy tránh `hao tài` - Hình 1

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi thiết kế căn hộ chung cư, nhà ở, gia chủ cần làm theo nguyên tắc "phòng khách sáng, phòng ngủ tối", vừa ra vào ở phòng khách không nên đối diện phòng bếp và phòng ngủ, lối đi cũng nên tránh xuyên ngang căn nhà.

Cửa phòng khách đối diện phòng vệ sinh

Theo phong thủy, đây là bố cục không tốt cho phong thủy căn nhà, do phòng vệ sinh đối diện cửa phòng vừa mất mỹ quan, vừa không tụ tài. Do đó, gia chủ nên lắp cửa trên lối đi, từ đó tránh tình trạng khách đến nhà nhìn thẳng vào phòng vệ sinh, hơn nữa tránh được không khí ô uế từ nhà vệ sinh bay ra phòng khách.

Cửa chính đối diện cửa phòng ngủ

Không ít căn hộ chung cư đã phạm lỗi này khi để cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ. Đây được cho là bố cục "hao tài, hao khí", theo phong thủy là điềm không may, ảnh hưởng tới đường công danh, sự nghiệp của gia đình.

Gợi ý gia chủ cách lắp cửa phòng khách hợp phong thủy tránh `hao tài` - Hình 2

Để hóa giải điều này, gia chủ nên lắp cửa hoặc bình phong che chắn để tài vận không bị thoát ra ngoài.

Gợi ý lắp cửa phòng khách hợp phong thủy

Lắp cửa phòng khách hợp phong thủy để ngăn cách giữa không gian chính trong căn nhà và các phòng khác sẽ tạo sự riêng tư, yên tĩnh. Bên cạnh đó, khách khi ghé thăm nhà cũng khó có thể can dự vào không gian riêng tư của gia đình, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt riêng của các thành viên.

Gợi ý gia chủ cách lắp cửa phòng khách hợp phong thủy tránh `hao tài` - Hình 3

Nếu lắp cửa trên lối đi, gia chủ cần tuân theo nguyên tắc "dưới thực trên hư", tức là dùng cửa có phần trên bằng kính, phần dưới bằng gỗ, vừa chắc chắn vừa tạo cảm giác tăng diện tích căn nhà.

Nếu dùng cửa hoàn toàn bằng gỗ, căn nhà có thể có không gian tù túng, khó chịu; còn chỉ dùng cửa kính sẽ làm mất đi sự riêng tư. Bên cạnh đó, gia chủ lưu ý không chọn khung cửa hình bầu dục, đây là điều không tốt theo phong thủy.

Với những căn phòng khách nhỏ hẹp, gia chủ không nên lắp thêm cửa ở lối đi, điều này sẽ làm phòng khách trở nên sâu hơn, tạo cảm giác tù túng, ngột ngạt.

Nếu phòng khách ít cửa sổ, gia chủ cũng không nên lắp cửa vì khiến không gian bí bách, tài vận khó lưu thông, không khí trong lành cũng vì vậy mà khó lọt vào nhà. Điều này lâu dài vừa không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, vừa ảnh hưởng đến tài vận, công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Gợi ý gia chủ cách lắp cửa phòng khách hợp phong thủy tránh `hao tài` - Hình 4

Nếu cửa nhà mở chính giữa thì tài vị nằm trên góc chéo cả bên trái và bên phải. Ảnh: Vietnamnet

Ngoài ra, để phòng khách thêm "vượng khí", gia chủ có thể xem xét đặt tài vị, là nơi tích tụ tài khí cho căn hộ. Gia chủ có thể bày biện cây cảnh xanh tươi tốt, mơn mởn đầy sức sống, trang trí thêm bằng các vật dụng tăng tăng tài vận theo phong thủy như ghế thư giãn, sofa.

Gợi ý gia chủ cách lắp cửa phòng khách hợp phong thủy tránh `hao tài` - Hình 5

Một số căn hộ chung cư do eo hẹp về diện tích đã kết hợp phòng ăn và phòng khách làm một. Do đó, bố trí bàn ăn ở tài vị, cùng với việc hấp thu năng lượng từ thức ăn, các thành viên gia đình cũng sẽ hấp thu được tài khí. Gia chủ cũng có thể đặt thêm vài vật chiêu tài có ngụ ý cát tường, vượng lộc ở tài vị như Tam tinh Phúc, Lộc, Thọ hoặc Văn Thần tài hoặc Võ Thần tài...

*Lưu ý thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp
08:31:47 25/01/2021
Vợ thiếu gia giàu nhất Indonesia: Từ cô gái nhút nhát đến bà hoàng đồ hiệu, kết hôn chưa chịu sinh con vẫn được chiều chuộng hết mực
15:11:18 24/01/2021
Tại sao bàn trà luôn thấp hơn sofa, lý do sẽ khiến bạn bất ngờ
16:25:21 24/01/2021
Những hình ảnh chứng minh Nhật Bản là quốc gia đến từ năm 3031, xem xong ai cũng há hốc mồm kinh ngạc!
22:33:19 25/01/2021
Đi tìm các loại cây tốt nhất cho từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn
06:40:43 24/01/2021
Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật
23:12:44 25/01/2021
Bên trong khách sạn nhỏ nhất thế giới
21:43:58 24/01/2021
Độc lạ những căn nhà Việt có hàng rào được ốp bằng iPhone và tivi
08:18:14 25/01/2021
Người đàn ông xây nhà container tuyệt đẹp tặng vợ "trồng rau, nuôi cá"
08:20:30 25/01/2021
Hóa ra đây là lý do tại sao muỗi luôn vo ve ở bên tai chúng ta và cách cực đơn giản để giải quyết sự khó chịu này
08:47:45 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021

Tin mới nhất

Mua sắm Tết nhất định phải biết những điều này, người bán hàng không bao giờ tiết lộ với bạn

20:08:28 25/01/2021
Gần Tết là thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm. Có rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra nhưng bạn cần nắm được những kinh nghiệm dưới đây để sắm Tết vừa đủ đầy, an toàn, lại tiết kiệm.

Mẹ Việt bỏ tiền triệu mua đào đông, chơi qua Rằm tháng Giêng vẫn tươi roi rói nhờ tuyệt chiêu

16:40:09 25/01/2021
Những năm gần đây chị em Việt chuộng trưng đào đông đỏ vào dịp Tết Nguyên đán bởi chúng có màu sắc đỏ rực rỡ, tươi tắn mang đến may mắn cho gia đình.

Mua cải thảo nên chọn cây xanh hay trắng, người trồng mách đừng có mua nhầm

16:37:23 25/01/2021
Cải thảo là một trong những loại rau được yêu thích vì nó có thể làm được món kim chi thần thánh mà hầu hết mọi người đều mê.

Căn nhà 'trong mơ' với một màu trắng trong trẻo của vợ chồng trẻ khiến dân tình kháo nhau hỏi 'giá'

16:07:43 25/01/2021
Chủ nhân của ngôi nhà nói rằng đây chỉ là căn nhà nhỏ của vợ chồng cô song với nhiều người, nó là cả bầu trời mơ ước.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m², 3 phòng ngủ với chi phí 93 triệu đồng

15:22:50 25/01/2021
Căn hộ chung cư này có diện tích chỉ 67m², nhưng vẫn đảm bảo sinh hoạt đủ cho 2 đến 3 thế hệ của một gia đình.

Tiết lộ tuyệt chiêu giặt thảm nhà sáng tạo không phải ai cũng biết

14:52:06 25/01/2021
Những chiếc thảm trải nhà tưởng chừng khó khăn trong việc tự giặt giũ nhưng với những cách sau đây, công việc dọn dẹp vô cùng dễ dàng.

Thu nhập bất ngờ của dân ngân hàng cuối năm cùng chia sẻ của họ về 7 cách chi tiêu Tết Nguyên Đán cực hữu ích cho chị em nội trợ

09:07:31 25/01/2021
Là những người ngày ngày tiếp xúc với tiền nong, chữ số, hẳn là dân ngân hàng sẽ biết vài mẹo chi tiêu đáo để lắm đây!

Căn nhà xây trong 5 ngày, chi phí rẻ không ngờ nhờ làm từ gạch... nhựa

08:29:54 25/01/2021
 Những căn nhà được xây dựng ở vùng sâu, vùng xa của Colombia hoàn thành nhanh gọn trong 5 ngày nhờ công nghệ ghép các viên gạch được tái chế từ nhựa.

Độc chiêu không ngờ giúp căn chung cư ở Sài Gòn như rộng ra gấp đôi

08:28:01 25/01/2021
Hệ cửa sổ lớn, bố trí xuyên suốt các không gian cùng việc quyết định phá dỡ một phòng ngủ giúp cho căn nhà trở nên rộng rãi.

Mùi nhà mình

08:12:40 25/01/2021
Kiến trúc sư nhận thư của một người chị, trong đó có đoạn: Má kể hồi đó nhà cửa rộng lắm. Có sân, có nắng, có cái vườn sau trước xanh um. Nhà trước nhà sau tủ kệ đủ kiểu, chả ăn nhập gì nhưng được cái toàn bằng gỗ thịt, chục năm rồi mà ...

Mãn nhãn cây lộc vừng "tích tụ phát lộc" thu hút nhiều người yêu cây cảnh đến xem

08:02:29 25/01/2021
Cây lộc vừng có phần gốc phình to hơn 2m như một “khối u” khổng lồ khiến nhiều đại gia chơi cây cảnh đến ngắm nhìn và ngã giá tiền tỷ nhưng chủ nhân quyết không bán.

Biệt thự 4,4 triệu USD của con trai tài tử 'Kẻ huỷ diệt'

07:59:52 25/01/2021
Diễn viên Patrick Schwarzenegger, con trai tài tử Arnold Schwarzenegger, vừa mua một căn biệt thự ở tiểu bang California, Mỹ với giá 4,4 triệu USD.

5 loại cây cảnh thích nghi trong căn hộ thiếu ánh sáng

07:58:46 25/01/2021
Phần lớn cây cối đều cần ánh sáng để duy trì sự sống, may mắn thay thiên nhiên vẫn ưu đãi ban cho một số loài có thể thích nghi với ánh sáng yếu ớt.

Ngôi nhà nhỏ yên bình sở hữu khu vườn đẹp như xứ sở thần tiên giữa lưng chừng đồi ở Đà Lạt

07:45:07 25/01/2021
Gần 10 năm là khoảng thời gian đủ dài để chị Thanh Hiền biến mảnh đất rộng thành ngôi nhà đầy hoa lá với vườn đào xung quanh, nở hoa rực rỡ khi mùa xuân về.

Bà nội trợ có thâm niên 20 năm sắm Tết mách bạn thời điểm mua đồ thực phẩm cho Tết trong 2 tuần vừa tiết kiệm vừa tươi ngon

05:47:10 25/01/2021
Vào ngày Tết, gia đình chị Lê Thị Hoa ở Vạn Phúc, Hà Nội thường hay lên kế hoạch mua sắm Tết sớm và làm những món ăn đặc trưng để dự trữ trong tủ lạnh cho 1 tuần, hoặc có thể 2 tuần.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Những sai lầm mà ai cũng một lần mắc phải khi dọn nhà đón Tết và cách khắc phục

22:03:08 24/01/2021
Dọn dẹp nhà cửa đón Tết về là một trong những nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Công việc này không chỉ lấy đi thời gian mà còn làm chị em mất rất nhiều công sức.

Thầy giáo Hà Tĩnh mày mò tái chế động cơ máy giặt cũ thành máy lau nhà tiện lợi

20:28:18 24/01/2021
Tận dụng những bộ phận từ máy giặt cũ, thầy Hoàng Hữu Tùng đã tạo ra chiếc máy chùi sân, lau nhà, lau sân tiện lợi.

Căn hộ 84m2 điểm xuyết màu trà xanh một cách khéo léo, tổng thể vừa hài hoà vừa cuốn hút khó rời mắt

20:04:02 24/01/2021
Thiết kế của căn hộ là sự kết hợp giữa 2 phong cách Japandi và Scandinavian nên tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, ấm cúng.

Lạ lùng phương pháp sử dụng đất ẩm để bảo quản nho tươi lâu tới ít nhất 6 tháng của người Afghanistan

16:56:30 24/01/2021
Gangina là một công cụ truyền thống của người Afghanistan, giúp bảo quản nho và các loại trái cây khác tươi ngon trong vài tháng, chỉ bằng cách niêm phong chúng trong các thùng kín làm bằng đất ẩm.

Mẹ trẻ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm bán đồ khô online "hốt bạc" dịp Tết, năm nào cũng "nhét túi" cả chục triệu đồng

15:09:07 24/01/2021
Mình nhớ những dịp Tết chính là cơ hội vàng kiếm tiền nhờ các sản phẩm Tết nào cũng phải sắm. Đặc biệt, chưa năm kinh doanh mà mình bị lỗ cả, chị Vân Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm

Sao châu á

23:26:27 25/01/2021
Lễ tang của cố nghệ sĩ Lý Hương Cầm diễn ra vào tối 25/1. Nhiều ngôi sao nổi tiếng Hong Kong đã đến tiễn đưa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Thành viên The9 'bắt chước' Lisa: Cnet mỉa mai 'thua xa về khí chất'

Phong cách sao

23:09:55 25/01/2021
An Kỳ của The9 gây tranh cãi khi mặc lại trang phục mà Lisa từng mặc trong show Thanh xuân có bạn.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Mẫu áo dài đậm chất “nàng thơ” siêu hot năm 2021

Thời trang

23:07:17 25/01/2021
Những kiểu áo dài cũ với tà suôn thẳng, đường nét ôm sát cơ thể hay màu đơn sắc dường như đã tạm nhường bước cho những kiểu áo cách tân đầy sáng tạo của các nhà thiết kế hiện đại.

Trẻ hóa làn da với mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật: Khái niệm mới mà không mới!

Làm đẹp

23:06:18 25/01/2021
Cùng lắp ráp những từ khóa tế bào gốc noãn thực vật, tái tạo da, cung cấp oxy cho da, mỹ phẩm chiết xuất từ tế bào gốc... để hiểu đúng về mối liên quan giữa chúng.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.

Mổ cấp cứu cho bệnh nhân đau ruột thừa tự ý mua thuốc uống

Sức khỏe

22:48:52 25/01/2021
Ngày 25-1, bác sĩ Cao Việt Dũng, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nha Trang cho biết, bệnh viện vừa mổ cấp cứu cho một bệnh nhân đau ruột thừa nhưng tự ý mua thuốc uống.