5 vấn đề ở Squid Game làm netizen thế giới cãi lộn căng đét: Nam chính được “ưu ái” quá đà, trùm cuối gây mất hứng vì 1 lý do!

Những vấn đề sau đây của Squid Game đang khiến netizen thế giới cãi lộn, liệu bạn đồng ý hay phản đối?

Squid Game ( Trò Chơi Con Mực) đang là hiện tượng chưa từng có của Netflix Hàn Quốc, xô đổ hàng loạt kỷ lục thế giới và trở nên viral ở tất cả các mạng xã hội. Với nội dung sinh tồn gay cấn, tàn khốc và nhiều bất ngờ, Squid Game cũng trở thành đề tài tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Dưới đây chính là 5 ý kiến “ngược dòng dư luận” của netizen thế giới sau khi xem Squid Game , càng gây ra tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ phim.

1. Nhân vật chính Gi Hun thực sự là người xấu, chẳng có chút tốt đẹp gì!

5 vấn đề ở Squid Game làm netizen thế giới cãi lộn căng đét: Nam chính được ưu ái quá đà, trùm cuối gây mất hứng vì 1 lý do! - Hình 1

Ngay từ tập đầu tiên, nhân vật Gi Hun (Lee Jung Jae) đã khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu, ác cảm vì hành động của mình. Không những thất bại trong cuộc sống, Gi Hun còn ăn trộm thẻ ATM của mẹ để lấy tiền đem cá độ. Anh ta còn không ngần ngại hứa trên mạng của mẹ già (xong rồi vẫn lật lọng), bỏ mẹ đang bị bệnh nặng để tham gia vào trò chơi sinh tử.

Phản đối lại ý kiến này, nhiều người cho rằng Gi Hun không nên được nhìn nhận theo “hào quang chính diện”. Nhân vật này, cũng như tất cả các nhân vật khác trong Squid Game , đều có mặt tốt và mặt xấu, và đó mới là điểm khiến phim thực tế. Ngoài ra, nếu so sánh với các người chơi khác thì Gi Hun vẫn còn tử tế chán.

2. Các tình tiết “úp mở” trùm cuối quá lộ liễu, chưa xem hết đã đoán được ngay

5 vấn đề ở Squid Game làm netizen thế giới cãi lộn căng đét: Nam chính được ưu ái quá đà, trùm cuối gây mất hứng vì 1 lý do! - Hình 2

Nhiều người sớm nhận ra “sát thủ áo đen” chính là anh trai của chàng cảnh sát

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!

Squid Game đã cài cắm khá nhiều tình tiết ẩn để ám chỉ danh tính 2 nhân vật bí ẩn nhất của phim: Kẻ quản trò áo đen và “trùm cuối” đứng sau tất cả. Một số khán giả đã nhanh mắt nhận ra ngay những điểm khác thường xuyên suốt các tập đầu của phim. Chính vì thế khi danh tính nhân vật được hé lộ ở cuối phim, cảm giác bất ngờ hay thỏa mãn cũng biến mất.

Trái ngược lại, nhiều khán giả nhận định việc phim cài cắm nhiều manh mối lại rất thú vị. Những người sau khi xem hết 9 tập phim vẫn sẽ quay lại để khai thác, phân tích các tập phim để tìm kiếm những “mảnh ghép” được nhà sản xuất cố tình bỏ lại.

3. Nhân vật Sae Byeok có cái kết lãng xẹt, coi thấy vô lý giùm

5 vấn đề ở Squid Game làm netizen thế giới cãi lộn căng đét: Nam chính được ưu ái quá đà, trùm cuối gây mất hứng vì 1 lý do! - Hình 3

Cái chết của cô nàng Sae Byeok là khoảnh khắc gây xót xa với nhiều khán giả. Nhiều người cho rằng cách mà bộ phim để cô ra đi chính là “cái chết tệ nhất” trong phim, và Sae Byeok xứng đáng một cái kết tốt hơn. Điểm khiến khán giả bực bội chính là việc Sae Byeok tự nhiên bị trúng một miếng kính to “chà bá lửa” từ vòng chơi cầu kính. Việc Sae Byeok bất ngờ bị cắt trúng như vậy rõ ràng là nước đi của biên kịch để đẩy nhanh trò chơi, đưa Sang Woo và Gi Hun vào vòng cuối.

Tuy nhiên, một số người xem cũng phản pháo ý kiến này, cho rằng cái chết của Sae Byeok càng phản ánh sự khốc liệt của thế giới Squid Game . Các trò chơi của phim không yêu cầu thể lực hay trí tuệ, vì đôi khi chỉ sự may mắn mới giúp chúng ta tiến xa được trong cuộc sống.

4. Gi Hun xứng đáng thua cuộc chứ không nên chiến thắng Squid Game

5 vấn đề ở Squid Game làm netizen thế giới cãi lộn căng đét: Nam chính được ưu ái quá đà, trùm cuối gây mất hứng vì 1 lý do! - Hình 4

Tính cách của nhân vật Gi Hun rõ ràng không phải là những phẩm chất giúp anh sống sót trong Squid Game . Thậm chí có nhiều vòng chơi, nhân vật này chỉ dựa vào may mắn để sống sót (điển hình như việc đi cuối trong trò cầu kính). Ở trò chơi cuối cùng, Gi Hun đã nhiều lần suýt chết, bị đâm vào bụng, tay và chân. Thế nhưng rốt cục, anh ta lại giành phần áp đảo và khiến Sang Woo phải tự sát. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy nhân vật Gi Hun đã được ưu ái quá mức bởi biên kịch.

5. Sang Woo không phải là một người xấu xa, chỉ lý trí mà thôi

5 vấn đề ở Squid Game làm netizen thế giới cãi lộn căng đét: Nam chính được ưu ái quá đà, trùm cuối gây mất hứng vì 1 lý do! - Hình 5

Nhân vật Sang Woo hứng chịu nhiều chỉ trích, bị ghét bỏ bởi khán giả vì sự gian xảo, đẩy người khác vào chỗ chết để giành lấy lợi ích về phía mình. Tuy nhiên, vẫn có khán giả cho rằng Sang Woo mới là một nhân vật hợp lý, thực tế trong phim. Nếu rơi vào Squid Game , nhiều người khẳng định họ sẽ hành động giống Sang Woo để giành chiến thắng. Ở tập cuối, Sang Woo cũng lựa chọn tự tử để Gi Hun chiến thắng. Chỉ bằng cách đó thì anh mới trả nợ được và lo cho người mẹ già của mình.

Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn không thể tha thứ cho nhân vật này khi đã lừa Ali vào chỗ chết đến trắng trợn, hay giữ kín bí mật về trò tách kẹo và để mặc đồng đội nhận phải hình khó hơn.

Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Trailer Squid Game

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, "gieo nhân nào gặt quả nấy" hết?

Thì ra dàn nhân vật chính ở Squid Game đã bị bộ phim hé lộ cái kết ngay từ đầu!

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang trở thành một hiện tượng toàn cầu của Netflix Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại khu vực châu Á, series sinh tồn - tâm lý này còn gây bão ở trời Tây, là phim Hàn đầu tiên đứng top 1 thịnh hành Netflix Mỹ. Hiện tại, đây cũng đang là phim truyền hình nóng nhất của thế giới.

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Hình 1

Điểm thu hút của Squid Game chính là việc bộ phim rất xuất sắc trong việc khai thác concept các "trò chơi tử thần" là những trò tuổi thơ. Đồng thời, cách kể chuyện của Squid Game cũng rất được lòng khán giả khi biên kịch, đạo diễn đã cài cắm rất nhiều chi tiết để khán giả phải liên tục xem đi xem lại.

Tưởng chỉ có những chi tiết hé lộ "trùm cuối", hóa ra Squid Game cũng đã rất tài tình trong việc ám chỉ cái kết của các nhân vật chính trong phim. Dưới đây là 5 lần số phận các người chơi trong Squid Game đã được bộ phim ám chỉ từ trước, xem mà ngỡ ngàng!

1. Ali ban đầu cướp lấy tiền của ông chủ, về sau bị "ông chủ" cướp mất bi của chính mình

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Hình 2

Nhân vật Ali đã bị ông chủ lừa, không trả tiền lương khiến anh rơi vào tình thế cùng quẫn, không xu dính túi. Chính vì thế mà Ali mới cướp lấy tiền của ông chủ, đem về đưa cho vợ con.

Trong Squid Game , nhân vật này đối diện cái kết khi bị Sang Woo - người mà anh coi là "ông chủ" lừa. Sang Woo lợi dụng lòng tin của Ali để cướp hết bi của anh, đẩy anh vào chỗ chết.

2. Sae Byeok kề dao dọa giết kẻ môi giới, cuối cùng cũng bỏ mạng dưới lưỡi dao

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Hình 3

Sae Byeok đã rất vất vả để đưa gia đình vượt biên từ Bắc Hàn tới Nam Hàn. Tuy nhiên trên đường vượt biên, chỉ có cô và em trai là thành công. Chính vì vậy, niềm hy vọng cuối cùng của Sae Byeok chính là tham gia Squid Game, kiếm tiền để cả gia đình được đoàn tụ. Ở một phân cảnh, có thể thấy Sae Byeok kề dao vào cổ của gã môi giới, đe dọa sẽ giết hắn nếu hắn dám giở trò lừa đảo.

Đáng tiếc, đây cũng chính là cái kết của cô trong đấu trường Squid Game. Sang Woo đã dùng lưỡi dao của mình để hạ gục Sae Byeok khi cô bị trọng thương.

3. Gã côn đồ Deok Soo nhảy xuống cầu để trốn thoát, kết cục vẫn là rơi từ trên cầu kính

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Hình 4

Dù là tên côn đồ "có số có má", Deok Soo vẫn phải tham gia Squid Game để kiếm tiền trả nợ cờ bạc. Trong phân đoạn khi hắn quay trở về cuộc sống thực, Deok Soo bị bao vây bởi đối thủ và hắn đã phải nhảy xuống sông từ trên cầu để trốn thoát.

Đó cũng chính là cái kết mà Deok Soo đối mặt ở Squid Game: hắn ngã từ trên cây cầu kính nguy hiểm xuống do Mi Nyeo đẩy. Đây là một cái kết bất ngờ cho nhân vật nguy hiểm, xảo trá nhất nhì Squid Game.

4. Sang Woo tự tử trong bồn tắm không thành, rốt cục vẫn tự lấy mạng mình dưới cơn mưa tầm tã

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Hình 5

Mắc kẹt trong nợ nần và phải nói dối mẹ già, Sang Woo đã tìm đến cách tự tử sau khi bị trả về từ Squid Game. Trò chơi tử thần này là cách duy nhất để hắn ta có thể trả nợ và tiếp tục cuộc sống.

Đi đến vòng cuối cùng của Squid Game, rốt cục Sang Woo vẫn chọn kết liễu mạng sống của mình khi Gi Hun đưa ra ý tưởng muốn dừng cuộc chơi. Khi chỉ còn lại 2 người, nếu 1 người muốn dừng thì Squid Game sẽ dừng lại, và sẽ không ai nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên trước điều này, Sang Woo đã tự tử để Gi Hun sở hữu được tiền thưởng, nhờ Gi Hun chăm sóc cho mẹ của mình.

5. Gi Hun thắng 4.560.000 won, phải chăng ngầm ám hiệu anh cũng là người "ôm" tiền thưởng 45,6 tỷ won?

5 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, gieo nhân nào gặt quả nấy hết? - Hình 6

Ở ngay tập đầu tiên, nhân vật Gi Hun đã chiến thắng số tiền 4.560.000 won nhờ cá cược đua ngựa. Đây không chỉ là con số chủ đề của bộ phim mà còn ám chỉ rằng Gi Hun rất có duyên với số 456. Thậm chí ở cuối phim, anh chàng còn ôm trọn được giải thưởng 45,6 tỷ won của Squid Game.

Trailer Squid Game

Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên02:15Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42'Now, we are breaking up' tập 15: Song Hye Kyo dù yêu Jang Ki Yong nhưng vẫn để anh đi Pháp một mình04:26Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư, nhà gái ôm nhà trai cực tình, có đẹp đôi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba không?03:05JTBC tăng trưởng tài chính, 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) chính là vị cứu tinh?03:493 bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn không thể bỏ qua vào tháng 1.202201:20Những màn cameo đỉnh nhất phim Hàn 2021: Gong Yoo gây sốt ở Squid Game, Kim Yoo Jung tỏa sáng visual có hot hơn hội Hospital Playlist?03:11Những bộ phim Zombie Hàn Quốc đáng xem nhất00:42Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, "lăn giường" hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa "bà cố nội" Tư Đằng?02:02

Tiêu điểm

Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 2022
21:50:43 18/01/2022
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt
06:27:53 20/01/2022
Trước ngày cưới, cô giáo bị bỏ thuốc cưỡng bức man rợ: Cảnh phim này ẩn chứa âm mưu thâm độc được dàn dựng tinh vi, chị em phải xem để phòng tránh!
22:37:00 18/01/2022
Nào phải Châu Tấn, đây mới là mỹ nhân suýt đóng nữ chính Như Ý Truyện: Đẹp nhất showbiz nhưng bảo đảm hại phim thê thảm!
08:55:14 19/01/2022
4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc
22:44:46 19/01/2022
Netizen khen nức nở cảnh "gặp tình cũ" của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên?
21:24:54 19/01/2022
'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại
23:25:27 18/01/2022
Một "trà xanh" mới nổi "đá bay" Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt?
10:09:17 20/01/2022
Kính Song Thành tung loạt ảnh Trần Ngọc Kỳ quá xinh đẹp, vậy mà vẫn bị chê diễn tệ hại, "gầy như que củi"
20:53:10 18/01/2022
Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã 'cướp mất đời gái' của Trần Ngọc Kỳ trong 'Kính song thành'
14:05:02 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành
13:28:56 20/01/2022
Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình bé V.A khẳng định 3 điều, kiên quyết ‘không bao giờ từ bỏ đấu tranh’ dù bị chửi bới, đồn thổi sai lệch
14:20:17 20/01/2022

Tin mới nhất

"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?

16:48:56 20/01/2022
Phản ứng của cư dân mạng với poster của mỹ nhân này và Chung Hán Lương đối lập hoàn toàn

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

'Xưa kia có ngói Lưu Ly': Bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022

16:11:55 20/01/2022
Kính Song Thành chưa kịp kết thúc, Trần Ngọc Kỳ đã chuẩn bị nên duyên cùng Lâm Nhất trong phim mới Xưa kia có ngói Lưu Ly

Ji Sung một mình đóng hai vai trong phim mới, đẳng cấp của diễn viên 'siêu thực lực'

16:09:31 20/01/2022
Sau Kill Me, Heal Me, nam diễn viên Ji Sung lại một lần nữa thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng lúc đảm nhận hai vai diễn trong bộ phim truyền hình sắp tới

‘Ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa, người đứng sau nhiều âm mưu đen

16:07:36 20/01/2022
Là một tên tuổi máu mặt của TVB, sắp đến đây Ông trùm Nhậm Đạt Hoa sẽ gặp gỡ khán giả Việt qua bộ phim Phong bạo vũ cùng Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát

Trần Vỹ Đình hết lời khen ngợi Cổ Lực Na Trát trong lần đầu hợp tác

16:04:08 20/01/2022
Bộ đôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình đã có màn kết hợp ăn ý trong bộ phim Mật mã bí ẩn

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa "phá game" vừa mê trai thì ai mà chịu nổi!

15:58:15 20/01/2022
Nếu những cô nữ chính phim Hàn này xuất hiện ngoài đời thì có lẽ sẽ không được yêu thích như phim đâu!

5 mối tình oan trái, kỳ dị nhất phim Hàn, xem muốn khóc cạn nước mắt: Từ ma cà rồng tới hồ ly 9 đuôi, tất cả đều thua siêu phẩm cuối!

14:55:36 20/01/2022
Các nhà làm phim Hàn Quốc thật biết cách lãng mạn hoá những nhân vật kỳ dị, những mối tình oan trái như thế này đây

'Show Window: The Queen's House' kết thúc với rating vượt ngưỡng 11%, liên tiếp 3 tập tạo kỷ lục mới cho đài Channel A

06:24:42 20/01/2022
Bân cạnh đó, cả 2 bộ phim của đài quốc gia là Our Beloved Summer và Moonshine đều ghi nhận tỷ suất khán giả tăng ở tập phát sóng ngày 18/1. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/1

‘Our Beloved Summer’ càn quét các bảng xếp hạng truyền hình Hàn Quốc

22:43:49 19/01/2022
 Bộ phim tình cảm Our Beloved Summer do đài SBS sản xuất đã bảo vệ thành công danh hiệu bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần

Netflix tiết lộ tiêu đề loạt phim 'La casa de papel' cho phiên bản chuyển thể của Hàn Quốc

22:39:53 19/01/2022
Netflix đã xác nhận cho ra mắt phiên bản Hàn Quốc chuyển thể từ bộ phim ăn khách toàn cầu La casa de papel - Money heist: Korea - Joint economic area. Một đoạn teaser đặc biệt đã đồng thời được tung ra cùng với thông báo thú vị, mang đế...

'Love And Leashes': Mối tình công sở kỳ quái của Seohyun và Lee Jun Young

22:16:28 19/01/2022
Hàng loạt những bộ phim lãng mạn chuẩn bị trình làng nhân dịp Valentine, một trong số đó là tác phẩm thú vị với sự kết hợp mới của Seohyun - Lee Jun Young

Đời thực tìm đâu ra bạn trai "soft" như Jung Hae In, ấm áp thế hỏi sao cả Jisoo (BLACKPINK) lẫn tình địch chết mê là phải!

22:00:27 19/01/2022
Vừa đẹp trai vừa ấm áp như Jung Hae In thì Jisoo nguyện hôn cả trăm lần ở Snowdrop cũng được!

Lạnh gáy 6 phim Hàn đề tài báo thù gây sốt khắp thế giới: Chả phải 3 mùa Penthouse hay Han So Hee, phim cuối mới làm fan "khóc thầm"!

21:56:33 19/01/2022
Năm vừa qua chính là năm lên ngôi của những cuộc tranh đấu gay cấn, kịch tính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc

Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê "phèn chua": Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần!

21:44:10 19/01/2022
Bom tấn truyền hình Money Heist phiên bản Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả thế giới

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum

18:02:19 19/01/2022
Trong 6 tập phim Bác sĩ ma (Ghost Doctor), thời lượng xuất hiện của Son Naeun (vai Oh Soo Jung) không nhiều. Nữ diễn viên lên hình chưa đến 10 phút/tập. Diễn xuất của Son Naeun cũng nhạt nhòa, không ấn tượng

Bộ phim chuyển thể hay nhất của tác giả 'Rừng Na Uy'

17:15:45 19/01/2022
Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Haruki Murakami đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tác phẩm Drive My Car gần đây gặt hái cơn mưa giải thưởng

Thay đổi của 'Money Heist' bản Hàn Quốc

16:56:08 19/01/2022
So với thông tin rò rỉ ban đầu, vai diễn Rio đã đổi diễn viên đảm nhận. Phiên bản Hàn của Money Heist do bộ đôi đạo diễn và biên kịch có thực lực trong giới điện ảnh phụ trách

Han So Hee khóc nấc cạnh Park Hyung Sik, lộ cái kết chẳng mấy êm đẹp cho cặp đôi!

12:14:22 19/01/2022
Cặp đôi Park Hyung Sik và Han So Hee gây chú ý trong những bức ảnh chụp chung ở bộ phim tình cảm âm nhạc Soundtrack # 1

Lợi dụng Conan "hồi sinh" lại thành Shinichi, Haibara tiết lộ tình cảm qua 1 lời dặn sặc mùi "chiếm hữu"?

08:53:38 19/01/2022
Haibara từng thể hiện tính chiếm hữu với Conan thế này đây

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

Có thể bạn quan tâm

Sắc vóc thực của dàn hậu Việt trong loạt ảnh của "team qua đường"

Phong cách sao

19:12:50 20/01/2022
Là những biểu tượng nhan sắc của quốc gia, vẻ ngoài của các nàng hậu Việt luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Xe đầu kéo Nhật Bản UD Quester GWE330 – Mẫu xe cao cấp năm 2021

Ôtô

19:12:32 20/01/2022
Vừa ra mắt năm 2021, xe đầu kéo Nhật Bản UD Quester GWE330 đã trở thành một trong những mẫu xe ấn tượng nhất phân khúc xe đầu kéo cao cấp 2021

Đặng Văn Lâm trở lại sân tập, báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

19:11:36 20/01/2022
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có thể trở lại sân tập với các đồng đội Cerezo Osaka

Tò mò quán lẩu bò hơn 30 năm, ngày đón khách hơn 100 bàn

Ẩm thực

19:09:54 20/01/2022
Anh Nguyễn Cường, ngụ tại quận 8, chủ quán lẩu bò gia truyền 123 bật mí về tủ nguyên liệu bắt mắt, tươi ngon đã tạo nên hương vị lẩu đặc biệt hơn 30 năm vẫn lôi cuốn thực khách

Ryujin (ITZY), Jungyeon (TWICE) và những soái tỷ vạn người mê gây bão toàn Kpop

Sao châu á

19:09:22 20/01/2022
Tại Kpop, các nữ idol hầu hết đều theo hình tượng nữ tính, dễ thương. Thế nhưng lại có những nữ idol sở hữu khí chất soái tỷ ngút ngàn, thần thái chuẩn girlcrush

Thêm 2 điểm đến hấp dẫn tại Kiên Giang mở cửa cho du khách

Du lịch

19:06:37 20/01/2022
Sau thời gian dài đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vườn Quốc gia U Minh Thượng và Khu Du lịch chùa Hang, Hòn Phụ Tử, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) mở cửa đón khách du lịch trở lại, hứa hẹn là những điểm du lịch sinh thái an toàn...

Huyền thoại Boston Celtics so ánh Ja Morant và Luka Doncic: Ai mới thực sự là tương lai của NBA?

Sao thể thao

19:03:59 20/01/2022
Cùng thuộc lứa cầu thủ sinh năm 1999 tại NBA nhưng Ja Morant và Luka Doncic hiện đang phát triển theo 2 con đường khác nhau

Bạn gái Ronaldo lấy dưa chuột đắp mắt bỏ tỏm vào miệng, mức giá của quả dưa là nguyên nhân

Bên lề sân cỏ

18:58:05 20/01/2022
Dù sống giàu sang bên cạnh bạn trai nổi tiếng Cristiano Ronaldo, cô nàng Georgina vẫn tỏ ra cực tiết kiệm

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

Trắc nghiệm

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Thời trang Tết hợp xu hướng cho nam giới

Thời trang

18:49:09 20/01/2022
Năm nay, thay vì chọn phương án an toàn với phông trơn hay bomber, bạn hãy làm mới mình bằng quần ống rộng, áo cắt xẻ

Mang cuộn dây được quấn vào chai nhựa ra sông rồi cắm cọc, cậu bé thu hoạch bất ngờ 

Clip hay

18:38:57 20/01/2022
Với cách câu cá đầy sáng tạo này, dù không cần cần câu nhưng cậu bé vẫn có thể bắt được rất nhiều cá mà không tốn quá nhiều công sức. Cách làm này đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi bên dưới video

Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"

Sao việt

18:38:07 20/01/2022
Đích thân Thanh Bình từng lên tiếng về chuyện nghi có người thứ 3 dẫn đến chia tay với Ngọc Lan