5 vấn đề hỏng tóc khiến chị em đau đầu nhất và cách chữa trị

Những tác hại của môi trường và quá trình tạo kiểu đối với mái tóc, khiến nó xơ xác thấy rõ.

5 vấn đề hỏng tóc khiến chị em đau đầu nhất và cách chữa trị - Hình 1

Ngay cả khi bạn thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa để ngăn cản tóc hư tổn thì những thói quen hàng ngày vẫn âm thầm phá mái tóc của bạn. Dù cho bạn nghỉ ngơi việc tạo kiểu bằng nhiệt, sử dụng mặt nạ tóc thường xuyên và kéo dài thời gian việc nhuộm tóc thì tại một thời điểm nhất định, tóc của bạn vẫn có thể có dấu hiệu hư tổn do hao mòn hàng ngày. Một số thủ phạm gây tổn thương tóc như buộc tóc đuôi ngựa có thể gây tổn hại nghiêm trọng.

Nếu bạn nhận thấy rằng tóc của bạn thiếu độ bóng, độ ẩm hoặc mật độ, có lẽ đã đến lúc chẩn đoán vấn đề và hướng tới giải pháp. Chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia để hiểu rõ hơn về từng loại thiệt hại, nguyên nhân phổ biến là gì và chúng ta có thể làm gì để chữa lành (hoặc ít nhất là giảm thiểu) nó.

Chẻ ngọn

Bạn không cần kính hiển vi để phát hiện đầu chẻ vì hiện tượng này rất dễ thấy. Một vài dấu hiệu nhận biết có thể giúp chỉ ra đúng vấn đề và tìm được cách cải thiện sớm.

Theo Rachel Bodt, một chuyên gia làm tóc ở thành phố New York, bạn sẽ biết có một vấn đề với tóc khi phần đuôi của sợi tóc bị tách thành hai hoặc nhiều đầu hoặc nếu trục tóc cảm thấy thô ráp do có vi mạch nhỏ. Bạn sẽ biết có một vấn đề khi tóc ở trạng thái yếu hơn. Thêm vào đó, nó sẽ rối hơn rất nhiều với tóc chẻ ngọn.

5 vấn đề hỏng tóc khiến chị em đau đầu nhất và cách chữa trị - Hình 2

Trong trường hợp này, cắt tóc của bạn thực sự là lời khuyên tốt nhất để cải thiện mái tóc chẻ ngọn. Bodt đề nghị bạn nên cắt tỉa ít nhất hai tháng một lần. Đây là hướng để tỉa gọn tóc hư, chứ không phải mục đích chính để tạo kiểu.

Cũng có một giải pháp tạm thời để cải thiện mái tóc bạn, đó là một loại huyết thanh có chứa các polyme có thể lấp đầy các vi mạch đó và sửa chữa bất kỳ sự phân tách nào. Nhưng vẫn không thay thế cho việc cắt tỉa.

Bạc màu tóc

Để tối ưu nhất bạn chỉ cần đợi màu hoặc chất tẩy để loại bỏ hoàn toàn thiệt hại là mái tóc bay màu rồi nhuộm lại. Nhưng có một cách tốt để đảm bảo màu sắc của bạn gây ra thiệt hại tối thiểu nhất có thể: Tìm một chuyên gia thấu hiểu tình trạng tóc của bạn.

5 vấn đề hỏng tóc khiến chị em đau đầu nhất và cách chữa trị - Hình 3

Theo chuyên gia làm tóc một số điều làm nên sự khác biệt là sử dụng hóa chất màu đúng cách, không sử dụng hóa chất quá mạnh và tránh sự chồng chéo màu hoặc chất tẩy không cần thiết lên tóc màu trước đó. Một số chuyên gia cho biết họ thường điều trị thay vì phủ bóng, bởi vì sản phẩm có độ bóng vẫn có peroxide trong đó.

Ngoài ra, một kế hoạch bảo trì màu sắc tại nhà chu đáo có thể giúp đỡ mái tóc hư tổn của bạn. Có một lý do các nhà tạo mẫu tóc khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm an toàn màu. Dầu gội sai có thể nâng quá mức lớp biểu bì và làm phai màu nhiều hơn và mất độ ẩm.

Nhà tạo mẫu tóc có salon đặt trụ sở tại Los Angeles, Graham Nation cho biết: “Tóc được tẩy trắng và xử lý quá mức sẽ hư tổn nhanh hơn so với các loại tóc khác. Nhưng tóc xoăn sẽ khô nhanh hơn và thường xuyên hơn. Nó cần thêm độ ẩm để giúp các lọn tóc trở nên sống động, nói chung. Do đó bạn cần dùng mặt nạ tóc và điều trị sâu thường xuyên hơn.”

Thiệt hại hóa học

Phương pháp điều trị hóa học, như thư giãn và uốn tóc, lột tóc có thể dẫn đến gãy rụng. Bảo vệ tốt nhất của bạn: Chỉ có phòng ngừa mà thôi.

“Một khi sợi tóc bị tổn thương, nó không thể được cố định hoặc chữa lành”, Bridgette Hill, nhà nghiên cứu về màu sắc tại Paul Labrecque Salon và Skincare Spa ở thành phố New York cho biết.”Mục tiêu trước tiên là ngăn ngừa thiệt hại thêm bằng cách điều chỉnh thói quen cắt tóc. Mục tiêu thứ hai, là thiết lập thói quen điều trị sâu hàng tuần liên tục trong bốn đến sáu tuần. Xử lý trước sợi tóc bằng cách áp dụng phương pháp điều trị protein cho tóc khô, bẩn trước khi gội đầu, như dầu khử độc hoặc mặt nạ”…

5 vấn đề hỏng tóc khiến chị em đau đầu nhất và cách chữa trị - Hình 4

Sau đó, chải tất cả các sản phẩm thông qua và cuộn trong một búi tóc thấp trong khi bạn ngủ. “Điều này cho phép tóc hấp thụ protein cần thiết sẽ giúp tăng cường sợi tóc, cũng như cung cấp nền tảng cho tất cả các yếu tố giữ ẩm từ dầu gội và dầu xả, để tuân thủ đúng cách cho tóc hiệu quả tối đa”, Hill nói .

Một lộ trình khác có thể giúp: Các sản phẩm tạo liên kết với protein trên tóc, để củng cố lớp biểu bì trong quá trình này. Một lựa chọn chữa tóc đang hot trên các diễn đàn làm đẹp là dùng Olaplex số 3 Hair Perfector.

Giữ cho tóc ngậm nước cũng quan trọng không kém. “Hãy chắc chắn để thêm độ ẩm hàng ngày với số lượng nhỏ, áp dụng tự do vào khu vực bị hư hại và bảo tồn trong suốt”, Hill giải thích. “Độ ẩm ở hai đầu sợi tóc sẽ không làm nó nặng thêm hoặc khiến nó nhờn nếu được sử dụng đúng cách và được thiết kế cho loại tóc và kết cấu cụ thể của bạn. Ví dụ, kết cấu tóc mịn hơn có thể xem xét sử dụng thuốc xịt dưỡng tóc dạng nước.”

Thiệt hại do nhiệt

Nhiệt mở lớp biểu bì, cho phép tóc khô và định hình khi bạn sấy khô hoặc uốn tóc,” Nation giải thích. “Quá nhiều có thể làm hỏng nó, mặc dù vậy – vì vậy sử dụng chất chống nhiệt là cần thiết mỗi lần. Do đó dùng sản phẩm chống nóng bảo vệ kiểu dáng tóc uốn, duỗi tốt hơn.

5 vấn đề hỏng tóc khiến chị em đau đầu nhất và cách chữa trị - Hình 5

Các cách khác để ngăn ngừa tổn thương do nhiệt, là sử dụng cài đặt nhiệt phù hợp với kết cấu tóc của bạn, tránh áp dụng nhiệt lên tóc bẩn và cố gắng không sử dụng máy có nhiệt mỗi ngày. Một sản phẩm để bảo vệ nhiệt sẽ có các thành phần được kích hoạt bằng nhiệt để bảo vệ các sợi hoặc có thể cung cấp một lớp bảo vệ xung quanh các sợi tóc để ngăn nhiệt trực tiếp gây ra thiệt hại.

Tóc mỏng sợi hoặc rụng tóc

Rất nhiều thứ khác nhau có thể gây mỏng và rụng tóc, bao gồm cả hư tổn cho tóc. Là mỏng và rụng tóc nhiều. Khi một bệnh nhân đề cập đến việc tỉa thưa, họ thường nhận thấy tóc ít hơn, tóc đuôi ngựa mỏng hơn, phần rộng hơn rõ rệt và nhiều phần da đầu của họ hiển thị rõ rệt.

5 vấn đề hỏng tóc khiến chị em đau đầu nhất và cách chữa trị - Hình 6

Rụng tóc là do hàng tá những vấn đề có thể bao gồm các vấn đề nội tiết cơ bản, căng thẳng, thuốc men, hậu sản, gàu, bệnh vẩy nến, bệnh tự miễn, thiếu hụt dinh dưỡng, phản ứng dị ứng.

Bím tóc và tóc đuôi ngựa chặt cũng có thể dẫn đến rụng tóc. “Kéo tóc, hoặc gây ra lực kéo, có thể làm suy yếu tóc và nang, góp phần vào việc rụng tóc,” chuyên gia làm tóc Fusco nói. Hãy nghỉ ngơi để giảm căng thẳng và bảo tồn gốc.

Nếu bạn đang bị rụng tóc, thay vì đến salon tóc, chuyên gia Fusco khuyên bạn nên đặt một cuộc hẹn với bác sĩ da liễu. “Bác sĩ da liễu của bạn có thể đề xuất một loạt các phương pháp điều trị bao gồm bổ sung, thuốc bôi như minoxidil, liệu pháp ánh sáng mức độ thấp như HairMax và liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu để chữa tóc rụng.”

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị gọi 'cục mỡ di động', cô gái Tây Ninh quyết tâm 'lột xác' có thân hình đẹp như nàng thơ
22:57:14 25/10/2020
Ăn thực phẩm này ngồi không vẫn giảm mỡ, eo nuột như Ngọc Trinh
22:58:01 25/10/2020
Những cách làm đẹp độc lạ của phụ nữ ở thế kỷ trước
23:21:45 25/10/2020
10 mẹo ăn uống giúp bạn nhanh giảm cân
08:33:38 25/10/2020
6 kem chống nắng kiềm dầu “đỉnh” ngất ngây, ai da mụn dùng rồi dễ là muốn mua thêm vài tuýp dự trữ
17:18:15 25/10/2020
Mặt nạ bí đỏ sữa tươi: Đắp tuần 2 lần mà da trắng mịn bao mê
23:48:51 24/10/2020
5 ly nước “đen thui” nhưng dưỡng nhan ngang nhân sâm: Có nước đậu đen
23:48:04 24/10/2020
6 thói quen giúp nàng béo ục ịch giảm liền 28kg lột xác quyến rũ như sao
10:56:21 25/10/2020
Phẫu thuật thu nhỏ 'vùng kín' 5 lần, người phụ nữ hốt hoảng khi đi kiểm tra phụ khoa
12:26:50 26/10/2020
Ưu điểm khi làm răng sứ thẩm mỹ
21:34:42 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Huấn Hoa Hồng bị triệu tập, cúi đầu thừa nhận hành vi cắt ghép clip làm từ thiện miền Trung
15:12:05 26/10/2020
Mẫu U40 catwalk “chặt chém”, Lương Mỹ Kỳ cùng loạt chân dài phi giới tính gây ấn tượng
15:10:57 26/10/2020
Biến căng: “Gái ngành” bóc phốt trai văn phòng “ăn quỵt” vì không đáp ứng đủ 2 lần trong 1 đêm
14:30:17 26/10/2020
Nhà văn Gào lại bị bóc nói dối: Mua bạc rẻ tiền, để trong túi nhìn 'phèn' nhưng 'nổ' lên hết 40 triệu
16:48:30 26/10/2020
Ít ai biết Thủy Tiên còn có cô em chồng từng 'lỡ một lần đò', sở hữu nhan sắc quyến rũ
14:13:35 26/10/2020
Thủy Tiên tức giận khi CĐM buông lời cay độc, chê bai con gái của mình: Mẹ phải xù lông bảo vệ con
16:19:03 26/10/2020
Đến Phi Nhung còn phải trầm trồ trước vẻ đẹp “tâm sinh tướng” của Angela Phương Trinh sau 2 năm chay trường
17:30:37 26/10/2020
Nam BTV VTV bật khóc khi dẫn sóng trực tiếp là ai?
17:14:56 26/10/2020
Âu Dương Na Na bỏ 'thái tử' gia thế để hẹn hò em trai Phạm Băng Băng?
16:02:29 26/10/2020
Ảnh cháu gái Chủ tịch Samsung cùng bạn bè 'trâm anh thế phiệt' gây bão mạng
18:58:41 26/10/2020

Tin mới nhất

Gái xinh Hàn Quốc giảm 10kg trong 3 tháng với bài tập cực dễ, chỉ cần nằm trên giường thực hiện, người lười cỡ nào cũng thành công

19:11:45 26/10/2020
Giảm cân là mục tiêu cả đời của nhiều cô gái. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, không nhiều bạn gái có điều kiện ra ngoài tập luyện.

Cách làm đẹp độc đáo của phụ nữ khắp thế giới: Massage bằng cát mịn

18:09:12 26/10/2020
Làm đẹp là một quá trình đòi hỏi yếu tố kiên nhẫn, tuy nhiên có tâm làm đẹp mà không chọn được cách thức hợp lý thì rất khó thành công.

Vỏ lựu phơi khô, tán nhuyễn làm mặt nạ: Da sẽ sáng khỏe, sạch đốm thâm

17:59:31 26/10/2020
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe về công dụng của trái lựu đối với sức khỏe và làm đẹp.

9 đồ vật thường dùng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi trẻ và nhan sắc của bất kỳ phụ nữ nào

12:25:17 26/10/2020
Việc sử dụng điện thoại, mặc áo ngực thường xuyên hay ăn các thực phẩm nhiều đường... cũng tác động không nhỏ đến cấu trúc da, khiến các dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm hơn.

5 cách tăng gấp bội hiệu quả của đồ skincare, giúp bạn tận dụng đến giọt cuối cùng mà không lo hoang phí

12:22:11 26/10/2020
Nếu muốn skincare thật thông minh tiết kiệm thì bạn hãy ghim ngay 5 tip sau.

Thợ xăm nổi tiếng với khả năng tạo hình 3D

11:56:42 26/10/2020
Nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ cho rằng các tác phẩm của Matt Pehrson sử dụng công nghệ ảo ảnh.

Pha nước chanh với nguyên liệu này mỡ thừa cứng đầu cũng bay biến hết

11:55:35 26/10/2020
Muốn giảm cân nàng hãy thử uống hỗn hợp nước chanh nhé! Chế độ ăn uống và tập thể dục là hai yếu tố giúp chúng ta giảm cân. Có một loại đồ uống có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình giảm cân. Đó chính là nước chan...

7 phương pháp tự nhiên giúp làm mờ vết rạn trên da

11:51:27 26/10/2020
Uống nhiều nước, dùng lòng trắng trứng gà, nha đam, chanh hay dầu dừa... là những phương pháp tự nhiên giúp làm mờ vết rạn da hiệu quả.

5 loại gạc “cấp cứu” làn da: Muốn da sáng mịn, hết sần, mụn đầu đen “văng” ra dễ dàng thì nàng nào cũng nên thử

10:49:11 26/10/2020
Gạc (pad) với công dụng tẩy tế bào chết, làm sáng da sẽ là trợ thủ đắc lực trong chu trình skincare của bạn.

Giảm hơn 50 kg vì không mua được váy cưới

09:03:06 26/10/2020
Jarman từng thử nhiều chế độ ăn kiêng như nhịn ăn gián đoạn, Keto, ăn chay... nhưng không thành công mãi cho đến khi quyết định thu nhỏ dạ dày thì cân nặng của cô mới có chuyển biến.

6 lý do mỹ nhân Trung Hoa cổ đại tin dùng cây lăn ngọc bích

09:02:23 26/10/2020
Massage da bằng cây lăn ngọc bích là chiêu làm đẹp của rất nhiều cung tần, mỹ nữ Trung Hoa xưa bởi nó giúp làn da trắng sáng và mịn màng hơn.

Mặt nạ mướp hương: Tốn chưa đến 10k mà có thể làm trắng da, trị nám

23:09:43 25/10/2020
Không chỉ là một thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày mà mướp hương còn là một trong những nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả.

Những dấu hiệu cảnh báo da bạn đang bị lão hóa sớm

22:56:03 25/10/2020
Thời gian trôi qua, chúng ta đều sẽ nhận thấy những dấu hiệu lão hóa da, nhưng đôi khi vì nhiều yếu tố mà những dấu hiệu đó đã xuất hiện sớm hơn bình thường.

5 bài tập đơn giản giảm đau cổ vai gáy cho dân văn phòng

22:55:13 25/10/2020
Không cần đi trị liệu, 5 bài tập dưới đây sẽ trị dứt điểm đau cổ vai gáy cho dân văn phòng.

Top 6 thực phẩm giúp đốt mỡ thừa hiệu quả, nàng lười càng nên dùng

22:54:24 25/10/2020
Ăn kiêng để giảm cân không nhất thiết là phải ăn ít đi, mà quan trọng là cần chọn loại thực phẩm phù hợp, vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể cần, lại có tác dụng siết cân và loại bỏ mỡ thừa an toàn, hiệu quả.

Tập theo mẹ trẻ đánh bay 2cm bắp chân chỉ trong 1 tuần

22:44:30 25/10/2020
Tập bắp chuối cũng cần có mẹo để chỉ đánh bay mỡ mà không làm to cơ. Thực hiện chăm chỉ bài tập chỉ 15 phút này trong 1 tuần, bạn sẽ thấy kết quả giảm rõ ràng.

5 thói quen cực đơn giản mà hiệu quả giúp tóc hết gãy rụng mùa khô!

22:23:21 25/10/2020
Mùa thu được chờ đợi nhất trong năm đã tới cũng là lúc thời tiết hanh khô xuất hiện khiến cho tóc bạn rụng nhiều, khô và xơ rối. Đừng lo hãy áp dụng những thay đổi nhỏ này để bảo vệ mái tóc trong thời điểm giao mùa nhé.

Khám phá 4 công thức trộn màu son cực bá đạo, giúp nàng tiết kiệm bộn tiền mua son

19:58:14 25/10/2020
Cùng điểm qua các tuyệt chiêu mix màu son chuẩn, vô cùng tiết kiệm mà vẫn có màu son vừa đẹp vừa mới lạ đơn giản từ những thỏi son cũ.

Tip trị thâm môi rẻ vô địch: Chỉ cần Vaseline và dầu dừa mà môi hồng hào, không makeup vẫn xinh tươi

15:12:23 25/10/2020
Chưa đến 100k, cô nàng này đã thành công trị môi từ thâm sì thành hồng hào.

5 thỏi son nhiều dưỡng màu chuẩn mùa đông đẹp thôi rồi, diện lúc trời hanh là "okla" lắm đây này

15:11:19 25/10/2020
Thay vì chọn son lì khô khốc, bạn nên chuyển qua son nhiều dưỡng để diện vào mùa hanh nha.

Tiêm filter lố tay, hội chị em khiến dân tình nhìn thôi hết hồn

10:55:10 25/10/2020
Do tiêm filler quá đà và thiếu hiểu biết về chất làm đầy, hội chị em rơi vào cảnh bị hoại tử, nhẹ là phù mặt khiến CĐM nhìn thôi là hết hồn.

Những bí quyết làm đẹp mà dân tình truyền tai nhau, cái nào tin được cái nào không?

10:53:27 25/10/2020
Có rất nhiều những bí kíp làm đẹp được truyền tụng trong dân gian hoặc lan truyền mạng nhưng chẳng biết thực hư ra sao. Giờ hãy cùng nhau bóc mẽ để xem cái nào đúng cái nào sai nhé!

Thời điểm nên chạy bộ

10:52:27 25/10/2020
Nhiều người có thói quen chạy bộ khoảng 30 phút trước buổi tập như phương pháp khởi động, tuy nhiên, việc làm này đem lại tác hại nhiều hơn lợi ích.

Bỏ túi những cách trang điểm cực ấn tượng cho mùa Halloween năm nay

10:38:09 25/10/2020
Cũng giống như trang phục Halloween, phong cách trang điểm cho mùa lễ hội rùng rợn nhất trong năm cũng được các chuyên gia trang điểm và những người yêu thích makeup lấy cảm hứng từ các nhân vật điển hình trong các bộ phim kinh dị hoặc ...

Chuyên gia makeup Nhã Phương: Thành công đến từ những lần học hỏi

08:56:26 25/10/2020
Là một chuyên gia trang điểm mang đậm màu sắc cá nhân, cùng cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng - cô nàng makeup Nhã Phương đã thật sự gây được ấn tượng khi xuất hiện tại show diễn Autumn Senses 2020.

9 mẹo làm đẹp thần kì với lọ phấn rôm rẻ tiền

08:51:18 25/10/2020
Phấn rôm trẻ em vừa khá rẻ tiền nhưng lại có nhiều tác dụng làm đẹp theo những cách không ngờ tới. Hãy luôn giữ một hộp phấn rôm trong túi trang điểm của mình bởi bạn sẽ có lúc bất ngờ cần tới nó.

Mỗi sáng thức dậy, hãy làm những việc này!

08:45:20 25/10/2020
Hãy rèn luyện thói quen thực hiện những việc này sau khi thức dậy vào mỗi sáng, bạn sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng và hứng khởi.

9 tác hại của việc tập tạ quá sức

08:35:42 25/10/2020
Thời gian tập luyện quá lâu có thể ảnh hưởng xấu đến thể trạng của bạn. Cùng theo dõi dưới đây.

6 nguyên nhân khiến da bạn sớm nhăn nheo

08:32:18 25/10/2020
Thiếu ngủ, tắm với xà phòng có nhiều kiềm, ăn nhiều thịt đỏ... là những nguyên nhân khiến da bạn dễ hình thành nếp nhăn.

Tuyệt chiêu kiểm tra độ chắc khỏe của tóc

08:26:08 25/10/2020
Một mái tóc bồng bềnh, suôn mượt và chắc khỏe luôn là ao ước của tất cả các cô gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được mái tóc đáng mơ ước như thế. Vậy, bạn có biết làm cách nào để kiểm tra độ chắc khỏe của mái tóc không?

6 cách làm sạch mụn đầu đen vùng cánh mũi

23:28:29 24/10/2020
Lòng trắng trứng gà, chanh hay mật ong là những nguyên liệu sãn có trong tủ bếp giúp đánh bay mụn đầu đen.

Hãy rửa mặt bằng những vật dụng nhỏ hàng ngày này, nó sẽ khiến da trở nên trắng sáng hơn!

23:25:18 24/10/2020
Không cần mỹ phẩm cao siêu, chỉ cần kiên trì rửa mặt với những vật dụng tự nhiên này, làn da của bạn sẽ trắng dần lên rõ ràng.

Bác sĩ hết lòng khuyên chị em dùng 5 lọ sữa rửa mặt này trong mùa hanh khô để da chỉ căng mướt khỏe đẹp trở lên

23:20:43 24/10/2020
Với công thức dịu nhẹ, 5 lọ sữa rửa mặt sau đây là lựa chọn lý tưởng cho mùa Thu/Đông vốn luôn khắc nghiệt với làn da.

5 loại khăn giấy tẩy trang làm sạch tốt mà không gây khô da, lúc cần kíp lôi ra dùng cực tiện

22:57:42 24/10/2020
Những ngày đi chơi xa ngại mang nước tẩy trang thì bạn có thể dùng 5 em này để chữa cháy.

4 đồ uống mùa lạnh giúp giảm mỡ bụng vi diệu, đến Hè năm sau là chị em tự tin diện đồ hở khoe dáng thon

22:55:43 24/10/2020
Chỉ mỗi việc ưu ái những thức uống sau đây trong mùa lạnh, hành trình giảm cân giữ dáng của chị em sẽ sớm gặt hái được kết quả rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Trung vệ Nguyễn Văn Hạnh: 'Cầu thủ Nam Định đã siết cổ tôi'

Bóng đá việt nam

20:02:31 26/10/2020
Cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của Hải Phòng đã bị lên án gay gắt sau khi có hành động xấu xí trong trận đấu gặp Nam Định. Tuy nhiên, trung vệ này cho rằng anh bị chơi xấu nên mất bình tĩnh.

45 ngày tới 3 con giáp số đỏ như son, làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, tiền bạc thu về ầm ầm

Trắc nghiệm

20:02:17 26/10/2020
Số trời đã định, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh 3 con giáp này trong 45 ngày tới ngập trong vinh hoa phú quý, đếm tiền sái tay.

Melbourne sắp kết thúc đợt phong tỏa lâu nhất thế giới

Thế giới

20:01:14 26/10/2020
Thành phố Melbourne sẽ kết thúc đợt phong tỏa dài 112 ngày sau khi lần đầu tiên không ghi nhận ca nhiễm nCoV mới kể từ tháng 7.

Cảnh Điềm được 100 vệ sĩ hộ tống và loạt sao Hoa ngữ bị chê lố bịch

Sao châu á

20:00:31 26/10/2020
Cảnh Điềm, Vương Phi, Trịnh Sảng, Hình Chiêu Lâm là những ngôi sao bị công chúng phê bình khoe mẽ, phô trương khi xuất hiện với nhiều vệ sĩ vây quanh.

Hạt sen cực bổ với phụ nữ, sau sinh làm 2 món canh này với hạt sen vừa bổi bổ sức khỏe vừa lợi sữa

Ẩm thực

19:58:43 26/10/2020
 Sau sinh hãy chế biến cho sản phụ 2 món canh này để vừa bổi bổ sức khỏe, vừa lợi sữa nhé.

Siêu xe Lamborghini Gallardo độc nhất Việt Nam "làm dâu" Sài Gòn

Siêu xe

19:57:03 26/10/2020
Đây là chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante duy nhất tại Việt Nam và được nhập khẩu không chính hãng từng thuộc sở hữu của địa gia Hải Phòng. Tuy nhiên, mới đây nó chính thức được Nam tiến.

Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS) chốt quyền phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 63,78%

Kinh tế

19:54:33 26/10/2020
Cổ phiếu EMS lên sàn chứng khoán vào hồi đầu năm 2018, thanh khoản giao dịch hiện khá hạn chế chỉ vài trăm cổ phiếu mỗi phiên. Giá cổ phiếu hiện đang giao dịch quanh mức 43.000 đồng/cp.

HOT: Đông Nhi chuyển phòng đẻ mổ, hạ sinh con gái đầu lòng "mẹ tròn con vuông"

Sao việt

19:54:21 26/10/2020
Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng hạnh phúc khi đón công chúa nhỏ chào đời.

Được hỏi em ăn gì? Cô gái tiết lộ thực đơn liền bị đối phương phũ "kinh lên được" và màn tiễn khách ai cũng ủng hộ

Tâm sự

19:53:38 26/10/2020
Đây cũng là một bài học cho các chàng trai! Đi tán gái mà chê bai đồ ăn của crush là gớm, kinh, đồ bỏ đi thì các anh chắc chắn bị đuổi khéo trong phút mốt đó!

Irina Shayk thần thái cuốn hút như ngôi sao điện ảnh trên phố

Sao âu mỹ

19:50:45 26/10/2020
Siêu mẫu Nga toát lên phong thái của một ngôi sao ngay cả khi sải bước đời thường ra phố.

Triệu tập hơn 100 người liên quan vụ án thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV

Pháp đình

19:50:27 26/10/2020
Ngày 26-10, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa 12 bị cáo trong vụ án Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mới chào bán 61 triệu đồng

Xe máy

19:50:10 26/10/2020
Mẫu siêu naked-bike Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth 2021 mới vừa được hãng môtô đình đám Ý cho ra mắt, xe mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Đặng Văn Lâm thi đấu ấn tượng ở vòng 10 Thai League

Bóng đá thế giới

19:49:45 26/10/2020
Ở vòng 10 Thai League, Đặng Văn Lâm tiếp tục được tin tưởng trong khung gỗ và thi đấu tuyệt hay giúp đội nhà giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ trên cơ.

Vì sao "thái tử Samsung" phải nộp tới 9 tỷ USD tiền thuế?

Thế giới số

19:48:21 26/10/2020
Việc này không phải ngoại lệ, và giới siêu giàu Hàn Quốc cũng có những cách thức đảm bảo tài sản và quyền lực vẫn về tay gia đình mình.

Sang Dubai để tậu iPhone 12, dân Ấn Độ vẫn tiết kiệm được khối tiền so với mua trong nước 

Mua sắm

19:43:17 26/10/2020
Nếu gộp cả chi phí ăn ở, người dân Ấn Độ vẫn tiết kiệm được tận 82 USD so với việc mua một chiếc iPhone mới tại thị trường trong nước