5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ!

Những tựa phim huyền thoại về cuộc sống sinh viên dưới đây sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi bước vào cuộc sống đại học đấy.

Thời điểm có kết quả xét tuyển đại học cũng là lúc những cô cậu học trò chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới mang tên “thời sinh viên”. Đến một môi trường mới, hoàn toàn khác lạ, sự bỡ ngỡ là điều khó thể tránh khỏi. Thế nên việc “làm quen” với cuộc sống đại học trong 5 tựa phim về cuộc sống sinh viên gây sốt mọi thời đại dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

1. Reply 1994 (Lời Hồi Đáp 1994)

Video đang HOT

Nằm trong 3 series Reply kinh điển của đạo diễn Shin Won Ho, Reply 1994 là câu chuyện đậm vị thanh xuân về cuộc sống của những sinh viên đại học ở Yonsei (Seoul) những năm đầu thập niên 90. Là những người xa lạ ở các tỉnh lẻ họ cùng nhau lên thành phố học tập, đi ở trọ, học cách tự lập, sống chung và dần trở nên thân thiết. Nhặt nhạnh những chất liệu thân thuộc, đời thường, Reply 1994 tái hiện chân thực cuộc sống sinh viên thời đại học, vui có, buồn có và cũng đầy ý nghĩa.

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 1

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 2

Những bữa cơm đồ ăn ngập bàn đã trở thành “đặc sản” của Reply

2. Age Of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu)

Đúng như cái tên, Age Of Youth là những thanh âm tươi trẻ và đầy sắc màu xoay quanh cuộc sống của 5 cô gái cá tính khác biệt cùng sống trong phòng trọ Belle Epoque. Bước vào cuộc sống thời sinh viên với chuyện học hành , làm thêm,… những nỗi lo toan về tình cảm, tình yêu , tiền bạc, mối quan hệ xã hội đầy rẫy cạm bẫy bắt đầu “cuốn” lấy những người trẻ này. Vui có, buồn có, lăng kính thực tế mà vẫn lạc quan của Age Of Youth đã thành công tiếp thêm năng lượng tích cực cho người xem. Thời sinh viên sẽ qua vậy nên hãy sống hết mình cho tuổi trẻ để không phải hối tiếc vì những gì đã qua.

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 3

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 4

3. Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu )

Cheese In The Trap dựa theo bộ webtoon ăn khách cùng tên của tác giả Soon Ki gây sốt khắp Hàn Quốc. Phim xoay quanh câu chuyện học đường tình yêu của nữ sinh chăm chỉ Hong Seol (Kim Go Eun) và vị tiền bối bí ẩn Yoo Jung (Park Hae Jin). Với bối cảnh đời sống sinh viên, Cheese In The Trap phản ánh chân thực những buổi học trên giảng đường, cuộc chiến giành giật tín chỉ gay cấn, công việc làm thêm bận rộn và đặc biệt chuyện tình yêu đôi lứa đầy ngọt ngào, thú vị.

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 5

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 6

4. Phía Trước Là Bầu Trời (2001)

Sau 10 năm lên sóng, Phía Trước Là Bầu Trời vẫn là luôn cái tên “huyền thoại” của thời sinh viên, phim mộc mạc, gần gũi chạm đến trái tim người xem ở mọi thời đại, mọi lứa tuổi. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm sinh viên nghèo năm cuối đại học trong khu trọ nhỏ với những câu chuyện về công việc, tình bạn, tình yêu. Mỗi người một hoàn cảnh, tính cách họ dần gắn kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, những số phận khác nhau cũng đã đưa họ đến những ngã rẽ cuộc đời riêng biệt.

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 7

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 8

5. Cổng Mặt Trời (2010)

Khai thác cuộc sống của một nhóm 11 bạn sinh viên cả nam lẫn nữ cùng sống trong con hẻm nhỏ giữa Sài Gòn , Cổng Mặt Trời trở thành một phần ký ức gắn liền với nhiều thế hệ. Là những người xa lạ, tính cách, sở thích và quan điểm sống khác nhau nhưng luôn giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Những câu chuyện sinh viên nhiều tiếng cười và cũng có cả nước mắt trong Cổng Mặt Trời thực sự là hành trang không thể thiếu nếu bạn sắp sửa phải “rời nhà” lên thành phố nhập học.

5 tựa phim phổ cập đời sống sinh viên, hội 2k3 vừa biết điểm xem ngay cho khỏi bỡ ngỡ! - Hình 9

Cuộc sống sinh viên sẽ dạy bạn cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày

Cuộc sống sinh viên xa nhà, kinh tế lại hạn hẹp vô hình chung đã dạy cho chúng ta cách tiết kiệm tiền. Mỗi người phải có kế hoạch chi tiêu nhất định nếu không cuối tháng đến mì tôm cũng không có để ăn chứ đừng nói đến những thứ khác.

Cuộc sống sinh viên sẽ dạy bạn cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày - Hình 1
Cách làm sao để tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày khiến ai cũng tò mò. (Ảnh: TOP Comments)

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền bài đăng với dòng nội dung: "Cuộc sống sinh viên sẽ dạy cho bạn cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày". Với những ai là sinh viên, tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày không quá khó nếu chịu cực một chút. Tuy nhiên, với những người đi làm, đôi khi 100.000 đồng chỉ đủ tiền xăng xe chứ chưa kể ăn uống rồi các khoản chi phí khác như cà phê với bạn bè, mua quà cho người yêu, quần áo...

Cuộc sống sinh viên sẽ dạy bạn cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày - Hình 2
Không ít người nhận định ăn mì tôm là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền. (Ảnh: FB K.S.C.)

Ngay sau khi đăng tải, bài toán tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không ít người khẳng định "game này quá dễ, tôi từng tiêu 100.000 đồng trong 20 ngày cơ." Những lời khẳng định chắc nịch của các "nam thanh nữ tú" khiến dân tình đọc vào không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, độ "lươn" của các "nam thanh nữ tú" này cũng chẳng ít, người thì bày nghiêm túc, người lại không quên tranh thủ đi "cà khịa".

Cuộc sống sinh viên sẽ dạy bạn cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày - Hình 3
Cư dân mạng bày mẹo để tiêu được 100 nghìn đồng trong 10 ngày. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Đừng bảo sinh viên, cứ sống ở mùa dịch này đi rồi bạn sẽ học được cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày nhé, đói đến nơi thì khả năng tính toán sẽ trỗi dậy thôi."


- "Cuối tháng mì tôm, đầu tháng cũng mì tôm thì tiêu được hẳn 20 ngày chứ 10 ngày nhằm nhò gì các bạn."


- "Nhà nghèo pha mì tôm chỉ dám húp nước còn mì đem phơi bữa khác pha ăn tiếp."


- "Trứng một quả 3 nghìn đồng, 10 quả 30 nghìn đồng, bó rau muống 5 nghìn đồng, 10 bó 50 nghìn đồng còn lại mua mì sinh tồn quá dễ."


- "Nếu bạn biết cách đi xin cơm giống Đường Tăng thì 100 nghìn đồng bạn có thể tiêu cả tháng không hết, trong trường hợp bạn mặt dày thôi còn tôi thì không."

Cũng là tiêu tiền thời sinh viên nhưng câu chuyện dưới đây lại trái ngược hoàn toàn khi chỉ mới 1 tháng, thanh niên đã tiêu hết 32 triệu đồng. Cụ thể, bạn sinh viên này cho biết số tiền 32 triệu đồng chủ yếu dùng vào các khoản như mua xe đi lại, đóng tiền học, mua máy tính phục vụ học tập...

Để có được tiền cho con sắm sửa ngày đầu học đại học, bố mẹ phải vay người thân hơn chục triệu đồng vì gia đình nông thôn khó khăn. Mặc dù bất lực nhưng bạn sinh viên cũng chẳng biết làm gì ngoài cố gắng học thật tốt và làm thêm đỡ đần gia đình.

Cuộc sống sinh viên sẽ dạy bạn cách tiêu 100.000 đồng trong 10 ngày - Hình 4
Bài viết của bạn sinh viên được đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng chia sẻ của bạn sinh viên khiến người khác nghẹn lòng: "Với gia đình em, em chưa bao giờ tiêu một khoản tiền lớn như vậy, kể cả ốm đau hay mua đồ đắt nhất cũng 10 triệu đồng đổ lại. 32 triệu đồng trong đó bố mẹ em vay người thân 15 triệu đồng. Bây giờ em thấy thương bố mẹ lắm, em cũng đang đi xin việc rồi. Xong em nghĩ nhà chẳng có tiền mà đi học đại học, đây mới chỉ là chi phí mới lên, sau này còn sách vở, học thêm tiếng Anh."

Không phải lúc nào cũng cần nhiều tiền mới có thể đủ trang trải cuộc sống. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ có cách chi tiêu phù hợp cho hoàn cảnh. Ông cha ta cũng từng nói "khéo ăn thì no, khéo co thì ấm", chính vì vậy mỗi người hãy tự lên cho mình một kế hoạch tài chính phù hợp nhất để cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn.

Cùng cập nhật nhiều thông tin giới trẻ hấp dẫn tại YAN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân': Hậu trường đám cưới Nam - Long gây cười khi bố chú rể quên cả tên con trai!02:24Cảnh đua xe đỉnh nhất John Wick 3 hóa ra có hậu trường "giả trân", sắp đặt tinh vi nhưng nhìn vào... tụt mood lắm!02:43Cư dân mạng đào lại đoạn phim cũ của Thuỷ Tiên giữa cơn mơ của nữ streamer đại gia01:07Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc chính thức "động phòng" ở Nhất Sinh Nhất Thế, chị nhà mặc đồ đỏ đẹp bá cháy luôn!02:33Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão "thanh trừng", Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan02:05Ngỡ ngàng chưa: "Trai hư" The Karate Kid hóa ra đóng thế trong Shang-Chi, visual và body căng đét thế này mà không được lên phim!01:59Kim Yoo Jung cưng xỉu ở hậu trường phim: Nhỏ xíu giữa hai nam thần đã thế còn "nghịch như quỷ" nữa01:32'Penthouse 3': Một diễn viên 'mới' khiến Hera Kids mệt bở hơi tai, Lee Ji Ah dùng lọ hoa thật 'hành hung' chồng cũ11:59Top 5 đạo diễn gốc Á thành danh tại Hollywood gần đây05:37Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn06:03Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'01:57'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?01:30

Tiêu điểm

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?
17:17:18 16/09/2021
Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau "vận xui" thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam "nguy hiểm"?
15:02:44 16/09/2021
Té ra visual lãng tử của Leonardo DiCaprio "một đi không trở lại" là vì bộ phim này, lý do còn khiến khán giả Titanic tiếc hùi hụi
11:58:39 16/09/2021
Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà "cướp" lại được hay thế?
12:17:54 16/09/2021
Lâm Canh Tân chính thức lên tiếng về Sở Kiều Truyện 2, nhắc khéo Triệu Lệ Dĩnh khiến fan đứng ngồi không yên
11:20:21 17/09/2021
Tạo hình "bạn trai Kim Yoo Jung" ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng?
12:12:33 16/09/2021
Dương Dương khổ sở bồng bế Triệu Lộ Tư ở Thả Thí Thiên Hạ, nhìn cách để tay "tinh tế" đã thấy khó yêu nhau rồi!
10:31:22 17/09/2021
Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này!"
21:36:42 15/09/2021
Hậu trường vui vẻ, thân thiết của dàn diễn viên Hương vị tình thân
08:50:34 16/09/2021
Đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ suýt "mất mạng" vì cảnh cưỡng bức: Bị bạn diễn 181kg "lấy thịt đè người", xem mà muốn tắt thở giùm
10:49:28 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"
08:39:14 17/09/2021
Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao
09:55:15 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021
Việt Anh cởi trần vào bếp, bị netizen soi "hint" sống chung với Quỳnh Nga?
08:37:43 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021

Tin mới nhất

Song Joong Ki - Park So Dam làm host mở màn Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26

13:55:27 17/09/2021
Cả hai nghệ sĩ đều xác nhận thông tin đảm nhận vai trò MC tại lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay.

'Hương vị tình thân': 'Trà xanh' chen chân vào vợ chồng Thy - Huy là ai?

13:20:12 17/09/2021
Trà xanh Dương trong Hương vị tình thân do diễn viên trẻ Thục Anh thủ vai. Ngoài đời, Thục Anh là cô gái xinh đẹp, thông minh, đa tài.

Ngã ngửa hậu trường Tom & Jerry bản người đóng: Thì ra bộ đôi mèo - chuột là "có thật", sốc nhất là bí mật sau... con chó dữ

13:03:14 17/09/2021
Hóa ra, bộ phim Tom & Jerry đã sử dụng cách thông minh này để đưa bộ đôi mèo - chuột ra ngoài đời!

Kinh hãi chuyện có thật về sát nhân phim Psycho: "Con trai cưng của mẹ" có sở thích dã man với thi thể, lý do thoát cửa tù gây phẫn nộ!

11:18:26 17/09/2021
Tượng đài phim kinh dị Psycho đã lấy cảm hứng từ sát nhân tâm thần Ed Gein - nỗi ác mộng một thời của nước Mỹ.

Sao nhí được Lưu Diệc Phi "bao nuôi" ở Thần Điêu Đại Hiệp sau 15 năm: Nhan sắc lẫn sự nghiệp đều khiến khán giả tiếc hùi hụi

10:42:26 17/09/2021
Tạ Quân Sam - sao nhí đóng toàn bom tấn một thời hiện tại ra sao mà khiến khán giả tiếc nuối.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân "lao lực"?

10:36:48 17/09/2021
Đây có lẽ là sao nam mặt dày nhất mà Triệu Lệ Dĩnh từng đụng độ.

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn áp lực hoàn toàn khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'

20:57:29 16/09/2021
Đạo diễn Choi Young Hoon và dàn diễn viên đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh họp báo bộ phim hài One the Woman.

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh

15:35:48 16/09/2021
Diễn viên, đạo diễn Hồng Ánh vừa có những chia sẻ về quan điểm phim Người Phán Xử và sự gia tăng các băng nhóm xã hội đen.

Nam diễn viên có lối đọc thoại khiến người xem mất tập trung

21:54:34 15/09/2021
Khán giả nhận xét Choi Bo Geun có lối đọc thoại cứng nhắc, khô khan, khiến người xem mất tập trung.

Giải đáp loạt chi tiết bất thường trong cảnh nhảy cầu của bà Xuân

21:40:07 15/09/2021
Khán giả phát hiện rằng cảnh nhảy cầu cứu bà Xuân của nhà họ Hoàng trong Hương Vị Tình Thân toàn bộ đều là diễn viên đóng thế thực hiện.

Luân Nguyễn, con trai út trong 'Má tôi là đại gia': Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt

16:42:34 15/09/2021
Luân Nguyễn đóng vai Chí Dũng trong Má tôi là đại gia đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi nét diễn duyên dáng, tự nhiên.

Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn

16:38:49 15/09/2021
Diễn viên Quách Thu Phương mới đây đã có những chia sẻ về vai diễn bà Xuân trong Hương vị tình thân.

Có hay không mối liên kết giữa phim ảnh bạo lực và tệ nạn trong cộng đồng?

11:30:34 15/09/2021
Từ phim hành động cho tới kinh dị, hay thậm chí là hài - tình cảm, không khó để nhận ra yếu tố bạo lực có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Ngỡ ngàng với nhan sắc cô bé Oshin kinh điển sau nhiều năm, vẫn đóng phim "ầm ầm" nhưng đường tình duyên mới gây chú ý

11:27:32 15/09/2021
Phiên bản Oshin nhí có sự nghiệp nở rộ, nhưng tình duyên lại hơi trắc trở.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi

11:23:15 15/09/2021
Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ thú vị ngay trước thềm lên sóng Running Man 2 và Cây Táo Nở Hoa thì vừa khép lại.

Nhất Sinh Nhất Thế có chứa bản đồ đường lưỡi bò, khán giả Việt kêu gọi tẩy chay phim

11:16:03 15/09/2021
Nhiều fan Việt phát hiện đường lưỡi bò xuất hiện trong Nhất Sinh Nhất Thế do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính.

Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này?

22:03:35 14/09/2021
Tạo hình của Son Ye Jin trong bộ phim đình đám một thời khiến khán giả sốc nặng.

Ảnh hậu trường ‘Shang-Chi’

21:38:06 14/09/2021
Nữ diễn viên Menger Zhang chia sẻ ảnh vui nhộn chụp cùng bạn diễn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Chân Tử Đan: ‘Tôi rất biết ơn Diệp Vấn’

21:28:03 14/09/2021
Loạt phim Diệp Vấn đã đưa tên tuổi Chân Tử Đan lên một tầm cao mới. Sau vai võ sư, tài tử có nhiều cơ hội đóng phim tại Hollywood.

Đề nghị cấm phim Việt cổ xúy bạo lực, vi phạm pháp luật

21:25:46 14/09/2021
Vấn đề tiền kiểm và hậu kiểm trong Luật Điện ảnh được đem ra thảo luận tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Có thể bạn quan tâm

Dương Khắc Linh khoe ảnh ở nhà mùa dịch nhưng vẫn rạng rỡ cùng hai con

Sao việt

14:11:51 17/09/2021
Trên Facebook cá nhân, Dương Khắc Linh vừa chia sẻ khoảnh khắc vô cùng rạng rỡ khi hai tay bế Jerry và Mickey.

Hồi phục sau Covid-19

Đời sống

14:11:13 17/09/2021
F0 sau khi khỏi bệnh, để nhanh hồi phục nên vận động nhẹ hàng ngày, tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 30 phút mỗi ngày, tăng cường dinh dưỡng và tập dưỡng sinh để tăng thể lực.

Món bún nước lèo Sóc Trăng ăn một lần nhớ mãi

Ẩm thực

14:09:52 17/09/2021
Món bún nước lèo Sóc Trăng đậm đà với từng sợi bún tươi ngon cùng tôm ngọt dai, cá lóc mềm tan, mực giòn sần sật, heo quay thơm lừng. Tất cả cùng đắm mình trong bát nước lèo trong veo, tạo nên chất quê chuẩn vị của món ăn

Kiều Anh Hera và loạt streamer đời đầu từng bị “xin link” giờ ra sao?

Netizen

14:09:26 17/09/2021
Vài năm về trước, tin đồn lộ link là ác mộng không nhỏ, gây ra ảnh hưởng cực lớn đến cuộc sống cá nhân cũng như công việc của các nữ streamer.

Tip hay từ stylist Hàn: Muốn biết mình hợp nhuộm tóc tối hay sáng màu, hãy xét dáng mặt

Phong cách sao

14:07:06 17/09/2021
Đây là một trong những tip khá hữu dụng để công cuộc nhuộm tóc trở nên đơn giản hơn đấy bạn ơi.

Muốn để tóc đen mà không lo bị "dừ", chị em hãy tham khảo ngay 4 kiểu tóc giúp visual xinh hơn này

Làm đẹp

14:01:42 17/09/2021
Dưới đây chính là 4 kiểu tóc đen sành điệu như thế, chị em hãy ghim ngay để chờ ngày lột xác xinh đẹp và sang chảnh hơn nhé!

Cách sản xuất hạt gạo ngon nhất Nhật Bản 

Clip hay

13:57:32 17/09/2021
Gạo Koshihikari được sản xuất ở tỉnh Niigata, Nhật Bản đã 5 năm liên tiếp đạt huy chương vàng quốc gia.

Hà Nội thêm 10 ca nhiễm, Nghệ An xuất hiện chùm lây mới

Sự kiện nóng

13:49:51 17/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 7 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 17/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 10. Nghệ An thêm 5 ca trong đó 4 người thuộc chùm nhiễm mới chưa rõ nguồn lây; Quảng Bình 29 ca.

Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời

Tâm sự

13:42:55 17/09/2021
Tôi cố ý dậy sớm hơn chồng, muốn chuẩn bị bữa sáng cho anh. Vậy nhưng khi tôi đẩy cửa bếp bước vào thì phải giật mình thấy trong đó có người.

Thu về trên nếp áo

Thời trang

13:42:03 17/09/2021
Những mẫu đầm, áo đan móc thủ công... như thổi một làn gió mới cho quý cô bằng sự gợi cảm chừng mực và tinh tế.

2 bóng hồng trong đời Phan Văn Đức: "Mày tao" với tình cũ, yêu hot girl 5 tháng đã cưới

Bên lề sân cỏ

13:34:28 17/09/2021
Dù không phải là chân sút quá đào hoa, chuyện tình của Phan Văn Đức vẫn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Màn cưa cây đổ sập mái nhà 

Hài hước

13:31:59 17/09/2021
Nước đi này em chưa nghĩ tới, thợ cưa cây said.

Bé sơ sinh tổn thương gan do sốt xuất huyết

Sức khỏe

13:30:55 17/09/2021
Bé gái 28 ngày tuổi, ngụ Cà Mau, sau ba ngày sốt, nôn ói, ọc sữa, tiêu phân sệt có lẫn ít máu thì xuất hiện nhiều chấm xuất huyết da.

Cảnh sát Mỹ viết tâm thư nhắn học sinh không 'đu trend' Tik Tok

Thế giới

13:20:49 17/09/2021
Trở lại lớp sau Covid-19, trào lưu đập phá, trộm cắp tài sản của trường để quay clip đăng Tik Tok đang lan truyền trong giới học sinh khắp nước Mỹ.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

Phim châu á

13:12:42 17/09/2021
Hospital Playlist 2 đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.