- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

5 trai làng thay nhau hại đời bé gái trong vườn điều

On 15/11/2015 @ 6:55 PM In Pháp luật

Bé gái 10 tuổi theo 5 thanh niên cùng làng vào vườn điều tâm sự rồi bị các đối tượng lợi dụng thay nhau hãm hiếp .

Công an huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đang tạm giữ 5 nghi can trú trên địa bàn để làm rõ hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Các đối tượng gồm: Rơ Lan Được (23 tuổi), Rơ Mah Teo (23 tuổi), Rơ Mah Diêu (19 tuổi, cùng trú tại làng Tung, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ), Siu Chung (16 tuổi) và Rơ Châm Giang Hô (14 tuổi, cùng trú tại làng Bua, xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng 19h ngày 28/10, khi 5 thanh niên trên đang uống rượu trong một đám ma ở làng Sơn, xã Ia Nan, thì gặp em Trang (10 tuổi, trú tại làng Sơn, xã Ia Nan). Do có quen biết từ trước, Rơ Châm Giang Hô liền rủ cháu bé ra khu vực vườn điều phía sau đám ma chơi.

Tại đây, Hô đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé, sau đó vào nhà kể lại cho bạn bè. Lúc này cả nhóm đã kéo nhau đi gặp em Trang rồi thay nhau quan hệ trước khi đưa nạn nhân về nhà.

Sáng 30/10, cháu bé đã kể lại toàn bộ sự việc bị hiếp dâm tập thể trên cho gia đình. Người nhà nạn nhân đã làm đơn trình báo lên Công an xã Ia Nan.

Tại cơ quan điều tra, nhóm này đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình.

5 trai làng thay nhau hại đời bé gái trong vườn điều - Hình 1

Các nghi can bị khởi tố vì hành vi hiếp dâm trẻ em. Ảnh: Phụ nữ TPHCM

Đây không phải là lần đầu tiên các bé gái sau khi đi chơi bị các thanh niên cùng làng lợi dụng giở trò đồi bại.

Ngày 13/8, Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng Ngô Văn Hùng (23 tuổi), Nguyễn Văn Nguyên (19 tuổi), Phạm Văn Điều (16 tuổi) và Ngô Văn Chiến (18 tuổi), cùng trú tại thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Thủy (16 tuổi, trú cùng thôn).

Thông tin từ cơ quan điều tra, giữa tháng 7/2015, thông qua các mối quan hệ xã hội, Chiến làm quen với Thủy. Sau một thời gian qua lại, Chiến và Thủy đã nhận nhau là người yêu.

Trưa 5/8, Hùng và Nguyên đến đón Thủy về nhà một người quen ở thôn Nội Xá. Tại đây, Hùng đã thực hiện giao cấu trái ý muốn với bị hại. Lúc này, Chiến, Điều và 2 thanh niên khác cũng đến chơi. Khi biết T. đang bị Hùng ép giao cấu trong phòng kín, Chiến và nhóm bạn đã đứng ngoài xem cảnh "nóng".

Sau khi Hùng thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Điều vào nhà định thực hiện hành vi giao cấu nhưng bất thành vì bị cô gái trẻ chống cự quyết liệt. Ngay sau đó, Chiến bước vào, lấy lý do bạn gái phản bội, đối tượng đã ép cô gái quan hệ ngoài ý muốn.

Sau khi bị hiếp dâm, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, bị hại đã bỏ trốn sau đó trình báo tại Công an xã Vạn Thái.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Hoàn Nguyễn (Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/5-trai-lang-thay-nhau-hai-doi-be-gai-trong-vuon-dieu-20151115i2200835/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.