5 tọa độ của vùng “đất thánh” Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên “Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài!”

Theo dõi VGT trên

Nằm cách Sài Gòn khoảng 100km, vùng “đất thánh” Tây Ninh là điểm đến thu hút các tín độ du lịch không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng mà còn bởi những công trình tâm linh ấn tượng nữa đó!

Tây Ninh là vùng đất nằm phía tây nam của vùng Đông Nam Bộ, bên dòng sông Vàm Cỏ êm đềm. Điểm đến văn hóa và tôn giáo với nhiều điểm nhấn tín ngưỡng đặc sắc này những năm trở lại đây đã thu hút đông đảo các tín đồ du lịch. Cùng khám phá 5 tọa độ đẹp xuất sắc của mảnh đất thánh này nhé!

Nhà ga cáp treo Bà Đen

Nhà ga cáp treo Bà Đen có tổng diện tích 10.959m2, được kỷ lục Guinness công nhận là “Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới”. Kiến trúc có 1-0-2 cùng nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, tự nhiên của ba nhà ga cáp treo trong hệ thống cáp treo mới ở núi Bà Đen đã trở thành tọa độ “sống ảo” được yêu thích thời gian gần đây. Không gian bên trong của Nhà ga vừa mang nét hiện đại, vừa đậm nét truyền thống với thiết kế mái được tạo hình ba cột sóng, tượng trưng cho ba ngọn núi lừng danh ở Tây Ninh. Một điểm đặc biệt là thiết kế mái của nhà ga cho bạn có thể nhìn thấy đỉnh núi Bà Đen quyện trong mây qua hệ thống cửa sổ nằm ở vị trí cao nhất của ga cáp treo.

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 1

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 2

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 3
Bên trong nhà ga Vân Sơn

Giá cáp treo:

- Khách ngoại tỉnh: 200k/ vé khứ hồi cho cáp treo

- Người Tây Ninh: 150k/ vé khứ hồi cho cáp treo.

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 4

Núi Bà Đen

Về Tây Ninh tất nhiên phải chinh phục Núi Bà Đen (hay còn gọi là núi Vân Sơn) cao 986m – ” Đệ Nhất Thiên Sơn”, nóc nhà Đông Nam Bộ rồi! Núi Bà Đen tọa lạc ở xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, thuộc quần thể di tích văn hoá – lịch sử núi Bà Đen. Quần thể danh thắng núi Bà Đen có diện tích lên tới khoảng 24 km2 được tạo thành bởi 3 ngọn núi là: núi Heo, núi Phụng và núi Bà Đen. Quãng đường để lên núi Bà Đen được chia làm hai quãng: từ chân núi lên chùa Bà Đen và chùa l.ên đ.ỉnh núi. Điểm đặc biệt của núi Bà Đen là quanh năm có mây mù bao phủ.

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 5

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 6
Cột mốc 986m, nóc nhà Nam Bộ

Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn

Video đang HOT

​Tọa lạc ở độ cao 986m của Núi Bà Tây Ninh, tượng “Tây Bổ Đà Sơn” vừa là Tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất Việt Nam, vừa là Tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất Châu Á. Bên cạnh những đặc điểm nổi bật như tổng chiều cao tới đỉnh tượng là 72m, bao gồm phần tượng, đài sen và khối đế năm tầng,… các yếu tố kiến trúc khác của tượng cũng hàm chứa trong mình rất nhiều ý nghĩa khác.

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 7
Tượng Phật Bà bằng đồng cao nhất Châu Á

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 8

Tòa Thánh Tây Ninh

Tòa thánh Tây Ninh có địa chỉ tại xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Tây Ninh 4 km, Tòa Thánh Tây Ninh là một công trình kiến trúc tâm linh độc đáo bạn không thể bỏ lỡ khi du lịch Tây Ninh. Tòa thánh có diện tích gần 12 km2, bao gồm nhiều công trình lớn nhỏ: Tòa thánh, đền thờ Phật mẫu, bửu tháp. Điểm đặc biệt của Tòa thánh Tây Ninh là kiến trúc bằng bê tông cốt tre, lấy hình tượng chính là Long Mã bái sư nhìn về phía Tây. Bên trong Tòa Thánh có kiến trúc cũng độc đáo không kém như nền tòa thánh có 9 cấp được gọi là “Cửu phẩm thần tiên”.

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 9

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 10

Hồ Dầu Tiếng

Hồ Dầu Tiếng – một trong những hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á – là địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi ghé Tây Ninh. Hồ nằm cách thị xã Tây Ninh 38 km về phía Đông. Với bức tranh thiên nhiên hoang sơ, hữu tình cùng hệ sinh thái độc đáo (lòng hồ còn có nhiều ốc đảo với tên: đảo Xỉn, đảo Trảng, đảo Đồng Bò,…), hồ Dầu Tiếng đã ‘gây thương nhớ” cho bao người tới kẻ đi. Thời điểm lý tưởng tham quan hồ: hoàng hôn, bình minh.

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 11

5 tọa độ của vùng đất thánh Tây Ninh này khiến bạn phải thốt lên Đất nước mình lạ, cần chi đâu nước ngoài! - Hình 12

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy "vùng đất Thánh" không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí!

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Tây Ninh, cô bạn Bảo Vy sẽ dẫn bạn đi đâu, ăn gì trong hành trình một ngày khám phá "vùng đất Thánh" này? Cùng đọc bài review chia sẻ của "thổ địa" dưới đây nha!

Nếu chỉ có một ngày khám phá Tây Ninh, bạn sẽ dành thời gian đi những đâu, thưởng thức những đặc sản gì,...? Cùng theo chân cô bạn Bảo Vy trên hành trình tìm về mảnh "đất Thánh" với khung cảnh kỹ vĩ mà nên thơ này bạn nhé!

Phương tiện di chuyển:

Bảo Vy chọn di chuyển bằng xe máy để chủ động và tiết kiệm nhất, cô bạn chạy xe theo cung đường Quận 10-> An Sương-> đi thẳng QL 22, mất khoảng tầm 2,5 - 3 tiếng bạn sẽ đặt chân được tới Tây Ninh nha. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương tiện xe khách chạy từ bến An Sương đi Tây Ninh, xe bus tuyến 703 đi từ Bến Thành đến Mộc Bài, từ đây, bạn có thể bắt tiếp tuyến xe số 05 đi từ Mộc Bài đến Tây Ninh nha, đến nơi, bạn thuê xe máy để bắt đầu hành trình của mình này!

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 1

Bảo Vy và hành trình Tây Ninh - mùa nắng cháy da

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 2

Ăn uống:

Một số món ăn đặc trưng mà khi đến Tây Ninh cô bạn Bảo Vy đã ăn thử như bánh canh Trảng Bàng, bò nướng (quán Tèo Phan hoặc Năm Sánh), gà nướng, bánh tráng muối ớt, chè Bà Trình ở Cầu Quang,...

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 3

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 4

Điểm điểm ở Tây Ninh:

Một số điểm tham quan khi đến Tây Ninh mà cô bạn Bảo Vy chọn đi là Núi Bà Đen, Tòa Thánh Tây Ninh, Ma Thiên Lãnh, Cây thốt nốt, Hồ dầu tiếng (tuy nhiên đợt Vy đi, cô bạn được thông tin điểm này đã ngưng đón khách du lịch),...

1. Núi Bà Đen

Được mệnh danh là "Nóc nhà Nam Bộ", Núi Bà Đen cao 986m, bao gồm nhiều quần thể du lịch, tín ngưỡng khác như điện, chùa, miếu, tháp,... hay Ga Bà Đen - nhà ga cáp treo lớn nhất Thế giới. Ngọn núi cao nhất miền Đông Nam Bộ này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 11km, thu hút đông đảo khách du lịch lui tới. Núi Bà Đen khi nhìn từ xa, lúc thì nổi bật giữa nền trời xanh thăm thẳm, khi thì ẩn hiện lấp ló trong mây đầy bí ẩn,... Không biết từ bao giờ, núi Bà Đen đã trở thành biểu tượng của mảnh đất Thánh Tây Ninh.

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 5

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 6

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 7

2. Tòa Thánh Tây Ninh

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 km, Tòa Thánh Tây Ninh thu hút khách tham quan bởi vẻ ngoài mang kiến trúc, thiết kế độc đáo, bắt mắt. Tòa Thánh bao gồm gần 100 công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau, tất cả đều được xây bằng bê tông cốt tre. 12 cổng đều được chạm khắc hình Tứ linh (long, lân, quy, phụng) với lớp sơn rực rỡ, đường nét chạm trổ công phu,... và hình hoa sen. Cũng bởi vậy, đây được xem là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo trên Thế giới.

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 8

3. Thung lũng Ma Thiên Lãnh

Tọa lạc tại xã Thạnh Tân (thành phố Tây Ninh), tỉnh Tây Ninh, Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi (núi Bà Đen, núi Phụng, núi Heo). Thung lũng này chưa được đưa vào khai thác du lịch nhiều nên vẫn còn rất hoang sơ, thích hợp cho những bạn ưa khám phá, thích du lịch bụi. Với cánh rừng nguyên sinh bí ẩn, với đồi núi trùng điệp trải dài ngút tầm mắt, với những con suối chảy len lỏi qua phiến đá, với con dốc dựng đứng thử thách bước chân người lữ hành, với hang Ông Hổ,... Ma Thiên Lãnh là địa điểm bạn không thể bỏ qua khi du lịch Tây Ninh.

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 9

4. Cây thốt nốt tình yêu

Một trong những tọa độ check-in hot rần rật ở Tây Ninh không thể không kể tới Cây thốt nốt tình yêu - 2 cây thốt nốt "vắt" qua nhau tạo thành hình chữ X cho người ta liên tưởng tới một cặp tình nhân yêu đương thắm thiết mặn nồng, chẳng nỡ rời xa nhau. Khi lại gần, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ của cây: phần thân cây to bằng một vòng tay ôm, tán lá xòe rộng, ngọn cây vươn cao vút,... Nghe bảo, 2 cây thốt nốt sinh đôi Kvan có từ bao giờ, người dân địa phương cũng chả rõ, chỉ biết 2 cây trước phong ba bão táp của thời gian, thời tiết vẫn không tách rời nhau.

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 10

Lịch trình tham khảo:

- Sáng 6:00 Bảo Vy xuất phát từ TP. HCM về ngang Trảng Bàng, 7:00 ăn sáng rồi di chuyển tiếp.

- Di chuyển tới khoảng 9:00 đến Tây Ninh, điểm đầu tiên Vy check in là Núi Bà Đen, may mắn ngày hôm đó khi l.ên đ.ỉnh núi cô bạn săn được mây. Ở Núi Bà Đen có 3 cáp treo đến 3 nơi khác nhau là Chùa Bà, Chùa Hang và Đỉnh Núi. Nếu được bạn hãy trải nghiệm hệ thống máng trượt hiện đại trạm ở Chùa Bà nữa nhé!

- Điểm đến tiếp theo là Cây Thốt Nốt ngay gần núi Bà Đen (cô bạn search google map)

- Tiện đường di chuyển, Vy tới Ma Thiên Lãnh luôn. Ở đây có 2 hướng, 1 hướng lên núi đá, 1 hướng xuống hồ đá. Bạn có thể 2 nơi tham quan vì địa điểm rất gần nhau.

- Ăn trưa tại Ma Thiên Lãnh, ở đây có gỏi gà, gà nướng nên thử bạn nha.

- Chiều: Check in Tòa Thánh Tây Ninh. Ăn vặt trong thành phố.

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 11

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 12

Một lưu ý cô bạn Bảo Vy nhắn nhủ tới bạn nữa là Tây Ninh cực kì nắng và nóng nên khi đi bạn nhớ mang theo kem chống nắng, uống nhiều nước và chuẩn bị sức khỏe tốt để tránh bị say nắng nha.

Theo chân thổ địa 1 ngày khám phá Tây Ninh để thấy vùng đất Thánh không thiếu chỗ lên hình đẹp như tạp chí! - Hình 13

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quán cà phê giữa cánh đồng lúa ở ngoại ô Hà Nội dịp cuối tuần
11:30:11 23/06/2024
Sầm Sơn "thất thủ" ngày cuối tuần
08:49:28 24/06/2024
Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng
08:56:22 24/06/2024
Bắc Kạn: Phát triển du lịch sinh thái trong Khu Dự trữ Thiên nhiên Kim Hỷ
11:04:54 23/06/2024
Nhịp sống ở vùng triều đảo Nẹ
11:07:36 23/06/2024
Dấu xưa còn lại trên chợ nổi Ngã Năm
11:13:31 23/06/2024
'Thành phố của những nụ cười' trở thành nơi hạnh phúc nhất thế giới
11:15:42 23/06/2024
Ethiopia: Đất nước có thể 'quay ngược thời gian', sắp đón năm mới 2017
11:21:10 23/06/2024

Tin đang nóng

Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Lễ ăn hỏi ca sĩ Thái Trinh: Cô dâu xuất hiện xinh xắn, hé lộ chi tiết hiếm về chú rể giấu mặt
11:12:56 24/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Hà Nội: Dùng xe bồn tưới cây giữa trời mưa tầm tã
11:07:27 24/06/2024
Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối
08:28:13 24/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Choi Ji Woo thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ kém 9 t.uổi sau 6 năm kết hôn
12:41:47 24/06/2024

Tin mới nhất

Ngắm cảnh sắc Elba, hòn đảo lớn thứ ba của Ý

08:53:01 24/06/2024
Đảo Elba nằm ngoài khơi bờ biển Tuscany, một trong những vùng du lịch nổi tiếng nhất của Ý.Với diện tích 224 km và dân số khoảng 30.000 người, đảo Elba được chia thành 7 đô thị nhỏ.

Chỉnh trang hạ tầng, phát triển kinh tế đêm

08:45:29 24/06/2024
Cùng với các khu phố đêm, phố đi bộ, TP. Huế đã và đang đầu tư hạ tầng và chỉnh trang các tuyến phố hình thành phố ẩm thực phục vụ du khách, đồng thời góp phần kích cầu du lịch và phát triển kinh tế đêm trên địa bàn.

G.iải t.hưởng Travel + Leisure Luxury vinh danh các khách sạn Việt Nam - điểm đến hút khách Trung Quốc năm 2024

08:36:16 24/06/2024
Lĩnh vực du lịch của Trung Quốc đã gia tăng gần 400%, với sự thay đổi đáng chú ý so với năm 2023 về các điểm đến được ưa chuộng.

Làng cổ "đẹp như tranh vẽ" ở Nhật Bản thu hút khách Việt

08:25:21 24/06/2024
Trong hành trình khám phá điểm đến ở Nhật Bản, ngôi làng cổ hàng trăm năm t.uổi Ouchi-juku là điểm đến không thể bỏ lỡ của khách Việt khi tới Fukushima.

Tháp Nhạn (Phú Yên) kiến trúc độc đáo

13:00:07 22/06/2024
Nằm bên bờ bắc sông Đà Rằng, giữa lòng thành phố Tuy Hòa, tháp Nhạn - di tích nghệ thuật kiến trúc quốc gia đặc biệt là điểm tham quan du lịch thu hút du khách khi đến với vùng đất Phú Yên.

Khám phá núi Ba Thê, An Giang

12:57:36 22/06/2024
Núi Ba Thê còn có tên gọi là Vọng Thê, tên chữ là Hoa Thê Sơn, thuộc thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Từ TP Long Xuyên theo Tỉnh lộ 943 đi về hướng Tây sẽ đến thị trấn Óc Eo.

Núi thiêng Trường Lệ và dấu tích khu nghỉ dưỡng thời Pháp thuộc

12:54:55 22/06/2024
Ít người biết rằng, người Pháp trong thời kỳ đô hộ Việt Nam đã từng xây dựng một hệ thống khu nghỉ dưỡng với nhiều tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ trên núi thiêng Trường Lệ (Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn

Danh thắng hang Thẳm Nặm, Tuyên Quang

12:52:30 22/06/2024
Danh lam thắng cảnh hang Thẳm Nặm, thôn Biến, xã Phúc Sơn (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) vừa được xếp hạng di tích cấp tỉnh.

Na Hang - Cảnh đẹp của tỉnh Tuyên Quang

12:50:38 22/06/2024
Nhắc tới Na Hang, không thể không nhắc tới hồ Na Hang một địa điểm được mệnh danh là Hạ Long trên cạn của tỉnh Tuyên Quang.

Huyền ảo Suối Tiên, Quảng Nam

12:47:39 22/06/2024
Suối Tiên (xã Quế Hiệp, Quế Sơn) được xem là một trong số ít những con suối đẹp nhất ở Quảng Nam, vẫn còn giữ được nét nguyên sơ, trở thành điểm dã ngoại, nghỉ ngơi lý tưởng của người dân và du khách

Danh thắng thác Bản Ba, Tuyên Quang

12:45:42 22/06/2024
Được xếp hạng danh thắng Quốc gia vào năm 2007, thác Bản Ba là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Chiêm Hóa nói riêng và Tuyên Quang nói chung.

Bình Thuận: Gành Son nét hoang sơ và tuyệt đẹp

12:43:37 22/06/2024
Gành Son (Ghềnh Son) nằm ngay thị trấn Phan Rí Cửa, là một bãi biển ít được biết đến, còn rất hoang sơ và tuyệt đẹp. Có những dãy núi thấp màu đỏ với hang động cheo leo gập gềnh như bức tranh sơn thủy tuyệt vời được thiên nhiên

Có thể bạn quan tâm

Vừa nhá hàng 4 câu hát, bài hát mới của SOOBIN và tlinh chưa ra mắt đã gây sốt

Nhạc việt

14:21:32 24/06/2024
Sau hơn 10 năm trải nghiệm âm nhạc như một đam mê lớn nhất của cuộc đời, SOOBIN thông báo chuẩn bị trình làng album đầu tay Bật Nó Lên với 10 ca khúc đặc biệt.

Dính chấn thương kinh hoàng, tuyển thủ Hungary sớm nói lời chia tay EURO 2024

Sao thể thao

14:18:19 24/06/2024
Do dính chấn thương kinh hoàng ở trận thắng 1-0 trước Scotland ở lượt trận cuối cùng vòng bảng EURO 2024 nên t.iền đạo Barnabas Varga của Hungary đã sớm phải nói lời chia tay giải đấu.

Phim của Cổ Thiên Lạc gây sốt mạng xã hội vẫn thua 'Inside Out 2' ở rạp Việt

Hậu trường phim

14:14:15 24/06/2024
Phim Cửu long thành trại: Vây thành của Cổ Thiên Lạc dù gây sốt trên mạng xã hội và giành vị trí á quân cuối tuần qua nhưng vẫn cách xa doanh thu của bom tấn hoạt hình Inside Out 2 .

'Những nẻo đường gần xa' tập 21: Yên 'bơ đẹp' Vinh

Phim việt

14:10:33 24/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 21, Yên nhận ra mình không phải người đặc biệt trong trái tim Vinh nên có ý né tránh sếp.

Thanh Hằng diện b.ikini bốc lửa nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng

Sao việt

14:08:14 24/06/2024
Siêu mẫu Thanh Hằng diện b.ikini táo bạo, tôn vòng 1 n.óng b.ỏng trong chuyến nghỉ dưỡng cùng ông xã nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Taylor Swift đưa bạn trai lên sân khấu

Nhạc quốc tế

13:59:47 24/06/2024
Giọng ca Lover khiến người hâm mộ bất ngờ khi biểu diễn cùng Travis Kelce trên sân khấu. Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cô nàng hotgirl miền Tây từng giảm 40kg: Phong cách hiện tại đáng là "sách mẫu" cho hội chị em

Phong cách sao

13:52:10 24/06/2024
Là con gái, chẳng ai thích bị thừa cân, vì không chỉ mặc quần áo sẽ rất xấu mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ nữa. Nhiều người vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà số cân bị tăng không kiểm soát trong một thời gian dài.

Nóng: Zico chính thức lên tiếng về cáo buộc là kẻ trộm đột nhập phi tang chứng cứ của Goo Hara

Sao châu á

13:47:42 24/06/2024
Công ty quản lý của Zico đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời thông báo sẽ khởi kiện hành vi phát tán tin đồn sai sự thật, bình luận ác ý.

Phát hiện loài cá mới có răng người và "dấu hiệu ác quỷ"

Lạ vui

13:46:01 24/06/2024
Loài cá mới được đặt danh pháp khoa học là Myloplus sauron, lấy ý tưởng từ con mắt của Sauron trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn .

Cháy nhà ở Đà Lạt, 3 cháu bé t.ử v.ong

Tin nổi bật

13:44:05 24/06/2024
Ngọn lửa bùng lên dữ dội bên trong căn nhà khóa trái cửa ở phường 7, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). 3 cháu bé đã t.ử v.ong trong đám cháy này.

Hải Phòng: Đẩy mạnh các biện pháp phòng chống bệnh Sốt xuất huyết Dengue

Sức khỏe

13:37:56 24/06/2024
Nguyên nhân nhiễm bệnh có thể xuất hiện và lây lan ở nơi đông dân cư tập trung, dân cư sống chen chúc và số người cảm thụ cao; vùng có vệ sinh môi trường kém; quá trình đô thị hóa và di dân.