5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều?

Nội dung của Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn khiến nhiều khán giả phải lắc đầu ngao ngán vì quá thảm họa.

Kiều là bộ phim được chuyển thể từ Truyện Kiều nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của đại thi hào Nguyễn Du. Tác phẩm được đạo diễn Mai Thu Huyền thêm thắt nhiều tình tiết mới lạ so với truyện gốc. Song, đa số sự “ sáng tạo ” này đã khiến bộ phim biến thành thảm họa.

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều? - Hình 1

Đạm Tiên hóa ra là kiếp trước của Thúy Kiều

Trong nguyên tác, Đạm Tiên là một cô gái làng chơi, khi sống làm dâu trăm họ, chết lại thành ma không chồng. Trước ngôi mộ cô quạnh của bà, Thúy Kiều cảm thương cho số phận hẩm hiu mà thắp cho nén nhang. Mối quan hệ giữa họ cũng chỉ dừng ở việc linh hồn Đạm Tiên hiện lên báo mộng cho tương lai lênh đênh của Thúy Kiều.

Nhưng tới Kiều , Đạm Tiên – do chính Mai Thu Huyền thủ vai, được nâng tầm thành “vệ thần” của Thúy Kiều (Trình Mỹ Duyên). Bà bảo vệ Kiều khỏi mọi gã đàn ông trong lầu xanh, khuyên răn chuyện tình cảm hay thậm chí còn tức giận khi cô không nghe lời mình.

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều? - Hình 2

Về sau, Đạm Tiên bỗng nhiên hé lộ mình là tiền kiếp của Thúy Kiều hàng trăm năm trước khiến ai nấy cũng ngã ngửa. Nếu là tiền kiếp thì sao người đã đầu thai mà hồn còn vất vưởng thế kia? Nếu chỉ là số phận giống nhau sao chẳng bảo vệ hết những cô gái làng chơi tội nghiệp khác?

Đạm Tiên cái gì cũng biết nhưng biết cách giải cứu thì không

Không chỉ cho Đạm Tiên hiện hồn lên bảo vệ Kiều mà Mai Thu Huyền còn biến hồn ma này thành một “siêu nhân” thực thụ. Đạm Tiên không chỉ biết điều khiển vật dụng như đèn, màn để tấn công người khác mà còn biết tạo ra con dao từ hư không, dùng tiếng đàn bắn sóng âm khiến thuyền chìm như một cao thủ võ lâm.

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều? - Hình 3

Đây là lý do vào lầu xanh đã lâu nhưng Thúy Kiều vẫn giữ được sự trinh trắng. Điều đáng nói là Đạm Tiên mạnh mẽ và quyền năng như thế thì sao không cứu Thúy Kiều ngay từ đầu? Bà có thể tác động được vào người khác thì hiển nhiên có thể đánh gục đám gia nhân mà để Thúy Kiều bỏ trốn.

Thậm chí, Đạm Tiên còn có thể đánh cắp cả chìa khóa của thanh lâu hay đơn giản là tạo ra cái thang cho Vương tiểu thư bỏ trốn. Chẳng hiểu sao bà lại để yên cho đến khi Thúc Sinh (Lê Anh Huy) dẫn Thúy Kiều đi rồi mới xuất hiện để “chia loan rẽ thúy”.

Thúc Sinh anh hùng cái thế nhưng sợ vợ?

Trong Truyện Kiều , Thúc Sinh vốn là một tay khách làng chơi dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, chàng mới nhìn vẻ đẹp của Thúy Kiều theo một cách khác với những kẻ “phàm phu tục tử” còn lại. Nhờ tài văn thơ, Thúc Sinh mới chiếm trọn tình cảm của nàng. Tuy nhiên, xuyên suốt tác phẩm, độc giả vẫn nhận thức rõ ràng tính cách hèn nhát của chàng trước một Hoạn Thư con nhà quyền quý.

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều? - Hình 4

Nhưng tới Kiều , Thúc Sinh nay biến thành anh hùng cái thế, võ công cao cường, không chỉ thơ phú mà vẽ tranh, đánh đàn cũng đỉnh của chóp. Thậm chí, chàng bị đánh rơi xuống núi nhưng “bá đạo” tới mức xuất hiện trở lại mà chẳng bị trầy xước. Vì lẽ đó mà Thúc Sinh sẵn sàng đánh nhau với đám cường hào ác bá để bảo vệ Kiều.

Ấy vậy mà khi về nhà, công tử họ Thúc bỗng nhiên “ngoan như cún” khi ở bên Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Thậm chí, nhân vật còn lộ rõ sự lươn lẹo khi nói dối và mượn tiền của vợ để đi với nhân tình. Sự trái ngược đến phi lý này khiến khán giả chờ đợi mãi Thúc Sinh nói ra sự khó xử của mình so với hình tượng anh hùng hảo hán kia mà chẳng có.

Hận đàn ông nhưng lại xúi giục phụ nữ giết nhau?

Trong Truyện Kiều , Thúc Sinh đã cưới hỏi Thúy Kiều đàng hoàng sau khi chuộc nàng từ lầu xanh về. Chàng cũng chẳng giấu giếm gì chuyện đã có vợ là Hoạn Thư. Thế nhưng, Mai Thu Huyền lại khiến Thúc Sinh thành một tên đểu giả khi giấu giếm mối quan hệ với cả Hoạn Thư lẫn Kiều.

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều? - Hình 5

Sự hèn nhát này khiến cả hai người phụ nữ đều bị tổn thương và quay sang giày vò nhau. Thúc Sinh cũng chẳng dám lên tiếng để can ngăn mọi thứ. Là một người luôn miệng nói hận đàn ông, Đạm Tiên chẳng thể nhìn ra ai là người thật sự có lỗi. Cô xúi giục Thúy Kiều giết Hoạn Thư một cách khó hiểu và phản nhân văn.

Thúc Sinh quan hệ với Hoạn Thư vì tức giận?

5 tình tiết đỉnh điểm loạn não trong Kiều của Mai Thu Huyền: Thúc Sinh trả thù Hoạn Thư bằng cách ân ái với vợ trước mặt Thúy Kiều? - Hình 6

Một trong những cách trả thù của Hoạn Thư là giả vờ cứu mạng rồi nhận Kiều làm gia nô. Sau đó, cô giả vờ không hay biết gì mà cho Thúc Sinh và nhân tình gặp nhau. Hoạn Thư cũng bắt Thúy Kiều phải hầu hạ và đặc biệt là nhìn họ tình tứ. Ban đầu, Thúc Sinh liên tục từ chối vợ trước ánh mắt đau khổ của Thúy Kiều.

Thế nhưng, chàng càng nhân nhượng, Hoạn Thư càng lấn tới. Trước sự nồng nhiệt của vợ, Thúc Sinh bỗng nhiên… lật ngược Hoạn Thư lại mà quan hệ trước con mắt phẫn uất của Thúy Kiều, miệng thì hô to “muốn kết thúc mọi thứ.” Không rõ chàng đang suy nghĩ gì và muốn kết thúc cái gì khi sau đó mọi người đều khóc rồi chạy tán loạn. Phải chăng là kết thúc sự chịu đựng của khán giả với bộ phim này?

Trailer Kiều

Chỉ đạt 1 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu: 'Kiều' liệu có đi vào vết xe đổ của 'Cậu Vàng'?

Doanh thu thấp kỷ lục của 'Kiều' khiến nhiều người liên tưởng đến một bộ phim chuyển thể khác là 'Cậu Vàng', thậm chí còn đặt ra nghi vấn về tương lai của bộ phim.

Một trong những bộ phim đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng gần đây đó chính là Kiều . Sau tất cả, bỏ qua những lùm xùm và nhiều lần hoãn chiếu vì đại dịch, phim Kiều của đạo diễn - NSX Mai Thu Huyền đã ra mắt khán giả được hơn 3 ngày.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phim có vẻ không mấy khả quan. Theo số liệu thống kê từ Box Office Vietnam , sau 3 ngày ra rạp phim mới thu về 1,354,566,000 đồng.

Chỉ đạt 1 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu: Kiều liệu có đi vào vết xe đổ của Cậu Vàng? - Hình 1

Doanh thu Kiều sau 3 ngày công chiếu.

Đây thực sự là một con số khá khiêm tốn với một tác phẩm điện ảnh Việt Nam. Trước đó, phim phát hành xuất chiếu sớm vào tối 7/4 và tất cả các khung giờ trong ngày 8/4, đồng thời phim tổ chức họp báo ra mắt truyền thông, đến ngày 9/4 mới chính thức ra rạp.

Đặc biệt khi nhìn ở số suất chiếu lẫn lượng vé bán ra, có vẻ như bộ phim cũng không chiếm được ưu thế dù đây là ngày cuối tuần. Trong hôm nay 10/4, phim có tổng cộng 580 suất chiếu, chỉ bằng hơn 1/4 so với Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử và 1/2 của Godzilla vs. Kong . Thậm chí, dù Kiều đã có số suất chiếu cao hơn bộ phim khác như phim hoạt hình Josee hay Bàn tay diệt quỷ , nhưng doanh thu thậm chí còn... bị bỏ xa.

Chỉ đạt 1 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu: Kiều liệu có đi vào vết xe đổ của Cậu Vàng? - Hình 2

D ù đã có số suất chiếu cao hơn bộ phim khác nhưng doanh thu thậm chí còn... bị bỏ xa.

Thậm chí, trong khi Kiều chật vật với doanh thu phòng vé dù chỉ công chiếu được vài ngày thì sau một tháng, Bố già vẫn đang thu đều đều hơn 500 triệu đồng/ngày. Nguyên nhân khiến doanh thu của Kiều thấp kỷ lục một phần đến từ những bài review, bộ phim ấp ủ trong 10 năm của đạo diễn Mai Thu Huyền liên tục nhận về những bình luận tiêu cực từ nội dung, kỹ xảo phim đến trang phục, diễn xuất của dàn diễn viên chính.

Lúc này, ít nhiều bộ phim đã bị đặt lên bàn cân so sánh với một tác phẩm chuyển thể từ tác phẩm văn học dân tộc khác là Cậu Vàng . Một số ít bi quan, cho rằng tương lai của Kiều có lẽ sẽ đi vào 'vết xe đổ' của bộ phim đi trước. Còn nhớ, chỉ sau 2 tuần công chiếu, Cậu Vàng đã ngậm ngùi rút khỏi rạp với doanh thu vỏn vẹn 3,6 tỷ đồng, gây thua lỗ nặng nề cho nhà sản xuất.

Trailer 'Kiều'

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh02:20Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'02:00Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ04:57'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống01:41Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh?03:31'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 61: Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí03:42Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!04:38'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật02:52'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường03:36Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Bà Loan muốn thành đôi với chú Quân, Minh chắp tay vái mẹ luôn02:16'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 62: Nghe Kiên nói vẫn còn yêu Châu, Phúc tiếp tục làm 'bồ câu đưa thư'?02:16Hương vị tình thân - Tập 12: Bố vừa mất, mẹ bỏ đi, Nam bơ vơ với khoản nợ khổng lồ02:53Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Giúp Kiên "thu phục" Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng?02:57'Cây táo nở hoa' tập 15: Ở nhà lười biếng nhưng ở với trai thì Nhã Phương siêng như cô Tấm01:36

Tiêu điểm

Hãy nói lời yêu cực hot tối nay: My (Quỳnh Kool) mất đời con gái, chính thất xộc vào đánh ghen?
19:19:01 14/05/2021
'Hãy nói lời yêu' tập 10: Bình 'Sở Khanh' lừa đẹp My trao thân chỉ bằng ba chữ này?
08:31:40 15/05/2021
Hãy nói lời yêu: My hóa ra không phải nạn nhân đầu tiên của Bình, sốc nặng khi phát hiện tên sở khanh đã có vợ con
10:44:02 15/05/2021
'Hương vị tình thân' tập 19: Long 'tự vả' quá đau, vừa đuổi Nam đã vội mời nàng về lại công ty
08:50:21 15/05/2021
'Hãy nói lời yêu': Bật cười với 'slogan ngành' của 'tuesday' Trâm
09:26:35 15/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long?
20:56:07 15/05/2021
Nhã Phương đánh thật khiến Thúy Ngân te tua mặt mày, đứt cả nắm tóc ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa
16:29:15 15/05/2021
Xem 'Hương vị tình thân' quá hãi trước những chiêu đòi nợ của giới 'bốc bát họ'
09:17:44 15/05/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 4: Ngày giỗ má Thương thành ngày cãi nhau đầy nước mắt
20:47:50 15/05/2021
'Hãy nói lời yêu': Cạn lời với cách Bình lưu tên My trong điện thoại, ám chỉ cô gái xinh đẹp, ngoan hiền này là 'rau sạch'?
08:46:09 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời
05:53:07 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra
08:50:40 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Hoa hậu Philippines dính lùm xùm ở Miss Universe: Quốc phục bị chê sau khi NTK qua đời, HHHV 2018 đồng hương nhưng không ủng hộ
06:18:35 16/05/2021
Hề Mộng Dao tự tin khoe dáng nuột sau xác nhận bầu lần 2
06:07:22 16/05/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: Long luôn tủm tỉm khi nhắc về Nam, còn tò mò nữ chính quấn khăn hay không mặc gì đi ngủ

09:05:54 16/05/2021
Trong tập 19 Hương vị tình thân, phản ứng hóa học bắt đầu bùng nổ giữa cặp đôi Long - Nam (Mạnh Trường - Phương Oanh).

Hiếm hoi đóng phim truyền hình, Việt Hương sẽ khiến khán giả phải khóc

08:54:57 16/05/2021
Hiếm khi nhận lời tham gia phim truyền hình nhưng lần này, nghệ sĩ Việt Hương quyết định tái xuất với một vai diễn cực kỳ độc đáo, nội tâm phức tạp trong Dương thế bao la sầu.

'Hướng dương ngược nắng': Sẽ có màn khóa môi ngọt ngào của Minh và Hoàng ở tập 67

08:54:46 16/05/2021
Thành viên ekip làm phim mới đây đã tiết lộ một số tình tiết liên quan đến cặp đôi Hoàng - Minh trong tập 67 Hướng dương ngược nắng.

Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi?

08:48:14 16/05/2021
Cây táo nở hoa vừa hé lộ những phân cảnh ngọt ngào cũng như đau khổ của cặp đôi Dư - Trúc.

'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Vừa đi làm mấy hôm đã ăn cắp đồ ăn, bà Bích còn ngang ngược mắng lại chủ quán 'của nặng hơn người'

10:39:37 15/05/2021
Không biết rồi đây bà Bích sẽ gây thêm những tội gì nữa?

'Hãy nói lời yêu' preview tập 10: Bà Hoài cắt tay tự tử, My lại yêu Bình say đắm sau khi nghi ngờ 'soái ca' đã có vợ con

09:33:04 15/05/2021
Trong tập 10 Hãy nói lời yêu, Bình một lần nữa lừa dối, giấu My thành công chuyện anh đã có vợ con. Về phía bà Hoài, để ép con gái theo ý mình, bà đã dùng đến khổ nhục kế.

Hương vị tình thân - Tập 17: Bạn bè xui Nam (Phương Oanh) tìm "sugar dady" để trả nợ

09:36:13 14/05/2021
Nam bị bạn bè trêu chọc nên tìm một sugar dady để được bao ăn, bao ở, bao dưỡng, bao luôn cả tiền lãi.

Hương vị tình thân - Tập 18: Bà Bích (Tú Oanh) đòi ru Nam (Phương Oanh) ngủ và cái kết

09:01:57 14/05/2021
Không chỉ vậy, bà Bích còn khuyên Nam không nên đi tìm lại người thân ruột thịt vì có thể sẽ đau thêm lần nữa.

Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

08:56:11 14/05/2021
Nhân vật mẹ Cami (Thùy Dương) vẫn là một bí ẩn. Cô là ai, có quan hệ gì với Hoàng mà mãi Hoàng (Việt Anh) chưa chịu nói ra.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: My phát hiện Bình đã có vợ con, toang ngay mối tình đầu

08:40:13 14/05/2021
My đã biết Bình có vợ con và liệu anh chàng sở khanh này sẽ giải thích ra sao với cô bạn gái ngây thơ của mình?

'Hướng dương ngược nắng': Nghe bà Loan nói lý do đến xin lỗi bà Cúc người xem chỉ biết gật gù đồng ý

08:29:49 14/05/2021
Bà Loan đã trưởng thành hơn và biết lo cho hạnh phúc của con cái.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây

22:47:11 13/05/2021
Ở diễn biến khác, mẹ Quỳnh Thy tiếp tục thể hiện mong muốn con gái đạt được mục đích vào làm dâu nhà giàu.

'Hương vị tình thân' tập 18: Nam bất ngờ phải ngủ lại nhà Long vì lý do 'dở khóc dở cười'

22:44:17 13/05/2021
Phương Nam (Phương Oanh) lại 1 lần nữa cứu Long (Mạnh Trường) và gia đình anh trong tập 18 Hương vị tình thân. Nhưng cũng chính vì việc này, cô cũng gặp phải tình huống khó xử khi bất đắc dĩ phải qua đêm tại nhà giám đốc.

Hương vị tình thân - Tập 16: Ông Sinh "bán mạng" cho Chiến "chó", trả nợ 1 tỷ 3 cho Nam

10:38:15 13/05/2021
Thấy cuộc sống của con gái đẻ lâm vào bước đường cùng vì món nợ mẹ nuôi để lại, ông Sinh đã quyết định quay lại con đường xã hội đen khi tìm đến Chiến chó để vay 1 tỷ 3.

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool)

09:58:18 13/05/2021
Bình (Hà Việt Dũng) thậm chí còn dựng lên màn kịch mời bố mẹ đến gặp My (Quỳnh Kool) để My hoàn toàn tuyệt đối tin tưởng vào mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc "lẳng" ra khỏi đầu

08:45:50 13/05/2021
Chuyện tình của Ngọc với Trí đang diễn biến theo chiều hướng theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam truy tìm tung tích ông Sinh

08:45:34 13/05/2021
Khi biết món nợ tiền tỷ đã có người trả thay mình, Nam tìm mọi cách để biết được người đó là ai. Liệu cô có nghĩ đó là bố ruột?

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái

08:41:06 13/05/2021
Bà Hoài tìm tận đến nơi con gái làm việc để yêu cầu không cho My đi làm nữa.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ

08:36:53 13/05/2021
Nam yêu cầu bà Bích và Diệp kiếm việc làm để phụ tiền trả nợ. Điều này khiến bà Bích rất khó chịu.

Có thể bạn quan tâm

Biết chuyện mình 'tòm tem' bên ngoài bị bại lộ, vợ van vỉ xin tha thứ nhưng lại 'há hốc' khi chồng nói: 'Em cứ tiếp tục đi'

Tâm sự

10:29:04 16/05/2021
Thế rồi chồng tôi đi khám thật, kết quả, anh bị vô sinh mọi người ạ. Bác sĩ nói chồng tôi không có tinh trùng, việc có con gần như là không thể.

Hồi ức về xuyên tâm liên

Sức khỏe

10:28:50 16/05/2021
Xuyên tâm liên là loại thảo dược từng rất quen thuộc với nhiều thế hệ người VN, nổi danh với vị đắng khó quên và dược tính thanh nhiệt, giải độc, trị được nhiều loại bệnh.

HLV Park Hang-seo làm điều "kỳ lạ" với tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

10:27:48 16/05/2021
HLV Park Hang-seo sẽ mang sang UAE số lượng lớn cầu thủ thay vì 23 cái tên để đăng ký với AFC.

Phát hiện chi tiết đáng yêu chứng minh chồng đại gia cực "nghiện" Hoà Minzy, bảo sao nữ ca sĩ không mê

Sao việt

10:25:51 16/05/2021
Nghiện vợ cỡ này thì chồng Hoà Minzy xứng đáng 100 điểm chất lượng rồi!

Vic nhớ con trai cả

Bên lề sân cỏ

10:25:42 16/05/2021
Trên Instagram tối 15/5, bà Becks đăng ảnh ôm chặt cậu cả Brooklyn và thổ lộ cả nhà nhớ con khi gia đình chia hai nơi.

Thêm 2 trường THPT chuyên hoãn thi vào lớp 10

Học hành

10:22:20 16/05/2021
Ngày 15/5, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) thông báo điều chỉnh kế hoạch tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2021.

Nghe những câu nói đậm chất "triết học" của "giáo sư" PewPew, cứ tưởng cho vui nhưng thật ra lại đúng quá đúng!

Netizen

10:12:06 16/05/2021
Mặc dù còn trẻ, song PewPew lại sở hữu cho mình những kinh nghiệm và góc nhìn khác lạ khiến cho nhiều người phải thán phục.

Tỉnh duy nhất trong cả nước chỉ có 3 thị trấn?

Du lịch

10:11:17 16/05/2021
Theo danh sách đơn vị hành chính của Tổng cục Thống kê, Ninh Thuận hiện là tỉnh duy nhất trong cả nước chỉ có 3 thị trấn. Đó là thị trấn Tân Sơn (huyện Ninh Sơn), thị trấn Khánh Hải (huyện Ninh Hải) và thị trấn Phước Dân (huyện Ninh Phư...

Một số ý tưởng thiết kế không gian mở cho ngôi nhà

Sáng tạo

10:07:03 16/05/2021
Không gian mở có khả năng kết nối trực quan giữa các khu vực khác nhau trong cùng một công trình.

Man United có nên mạo hiểm với Maguire?

Bóng đá thế giới

10:06:45 16/05/2021
Chia sẻ với Squawka, tiến sĩ Rajpal Brar phân tích khả năng Harry Maguire kịp bình phục để tham dự trận chung kết Europa League và những rủi ro Man United có thể phải đón nhận.

Tự làm mì ramen sốt cà chua trứng ngon lạ

Ẩm thực

10:02:43 16/05/2021
Thay mì chế biến mì ramen theo cách thông thường, bạn thử đổi vị bằng cách sốt chung với cà chua trứng, đảm bảo món ăn thơm ngon khác lạ lại đầy đủ dưỡng chất.

2 người tử vong sau vụ hỗn chiến trên đường phố Hải Phòng

Pháp luật

10:02:20 16/05/2021
Sau khi xảy ra hỗn chiến, Đạt và Duy lên xe máy bỏ chạy. Nhóm nghi phạm trên ôtô tiếp tục truy đuổi, tông thẳng vào xe máy rồi lao vào tấn công khiến 2 nạn nhân tử vong.

Có giáo viên phải ghi hơn 500 phiếu nhận xét học sinh: Bộ GD-ĐT chấn chỉnh

Đời sống

09:55:03 16/05/2021
Trước phản ánh về việc giáo viên phải viết quá nhiều phiếu nhận xét học sinh, Vụ Giáo dục trung học (Bộ GD-ĐT) vừa có hướng dẫn gửi các sở GD-ĐT xung quanh việc đánh giá học sinh bằng nhận xét sao cho đúng.

Ôtô tự lái gặp khó khi tới đoạn đường đang xây dựng

Clip hay

09:46:59 16/05/2021
Đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc xe tự lái Waymo gặp sự cố khi đi đến khu vực đang xây dựng.

Harry bị dân Mỹ yêu cầu quay về Anh

Thế giới

09:44:46 16/05/2021
Harry bị người dùng mạng xã hội chỉ trích sau khi bình luận rằng điều khoản bảo vệ quyền tự do trong hiến pháp của Mỹ là điên rồ.