5 tính năng độc nhất vô nhị không thể bỏ qua của Tam Quốc Liệt Truyện

Tam Quốc Liệt Truyện sở hữu “một lô một lốc” những tính năng thú vị mà không nhiều sản phẩm game chiến thuật hiện tại có được.

Đồ họa tiên tiến, hiện đại

Hãy thử kể tên những tựa game chiến thuật trên Mobile được trang bị đồ họa 3D? Câu trả lời sẽ chỉ nằm vỏn vẹn trên năm ngón tay của người chơi. Ngay cả những tựa game tự nhận mình kế thừa những giá trị tinh túy của quá khứ cũng vẫn chỉ xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D cơ bản và đơn giản. Dẫu biết game chiến thuật không nhất thiết phải trang bị 3D, song đã đến thời điểm, người chơi cần nhiều hơn những gì được gọi là hào hoa trong quá khứ. Đó phải là một chất lượng đồ họa hào nhoáng, rộng lớn và kỳ vĩ.

5 tính năng độc nhất vô nhị không thể bỏ qua của Tam Quốc Liệt Truyện - Hình 1

Nắm bắt được thị hiếu đó, Gamota đã quyết định phát hành Tam Quốc Liệt Truyện, một tựa game đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu về phần nhìn của game thủ. Sự thỏa mãn về nhãn quan, sự thăng hoa về cảm xúc là tất cả những yếu tố mà hình ảnh sẽ mang lại cho người chơi. Những trận chiến kinh thiên động địa với hiệu ứng chiến đấu sinh động hay những trận đấu đơn quỷ khóc thần sầu là tất cả những gì mà game thủ sẽ có trong Tam Quốc Liệt Truyện.

Những trận chiến Solo mãn nhãn

Nếu bạn là fan cứng của những trận “solo” nảy lửa giữa Trương Phi và Mã Siêu hay mê mẩn với Quan Vũ chém Hoa Hùng, Tam Anh chiến Lữ Bố thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tính năng Chiến Đơn của Tam Quốc Liệt Truyện. Một tựa game hiếm hoi trang bị cho game thủ khả năng “solo” bá đạo với những quyết định tấn công, đỡ đòn hay thậm chí là dồn toàn lực để Tất Sát.

5 tính năng độc nhất vô nhị không thể bỏ qua của Tam Quốc Liệt Truyện - Hình 2

Đây là một tính năng mới mẻ và độc đáo của Tam Quốc Liệt Truyện, khiến cho game thủ cảm giác như được thả hồn vào những trận chiến thực sự của thời kỳ lịch sử phong kiến Trung Hoa. Nơi mà chỉ với một quyết định sai lầm sẽ phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Lối chơi tương tác “đậm đặc”

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thời gian thực (SLG), game thủ sẽ còn được tự mình đưa ra những quyết sách trên chiến trường. Sử dụng những tướng nào, kích duyên tướng ra sao , xây dựng đội hình quân binh chủng nào và cuối cùng là chiến thuật tiến công trên chiến trường… tất cả sẽ đều nằm trong lòng bàn tay của game thủ. Hãy khéo léo vận dụng tính năng khắc chế và kéo thả lính trên chiến trận để giành về cho mình lợi thế chủ động.

5 tính năng độc nhất vô nhị không thể bỏ qua của Tam Quốc Liệt Truyện - Hình 3

Ngay cả trong những trận Chiến Đơn đã đề cập ở trên, game thủ cũng có thể tự mình đưa ra những quyết định nên làm gì vào thời điểm nào. Nếu đối thủ là một tướng quá mạnh, hãy chủ động phòng ngự lâu bền để làm hao mòn sinh lực tướng rồi dồn lực vào những pha tất sát chuẩn mực để kết liễu đối phương. Nếu kẻ thù quá yếu, đừng ngần ngại tung ra những combo tấn công phủ đầu ngay từ ban đầu để sớm kết thúc trận chiến trong vinh quang, như những gì Quan Vũ đã làm để mang đầu Hoa Hùng về vậy.

5 tính năng độc nhất vô nhị không thể bỏ qua của Tam Quốc Liệt Truyện - Hình 4

Hệ thống thẻ tướng và trang bị đồ sộ

Không chỉ dừng lại ở yếu tố chiến thuật, Tam Quốc Liệt Truyện còn sở hữu một pho tướng khổng lồ, tất cả những danh tướng xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tam Quốc Chí đều sẽ có mặt trong Tam Quốc Liệt Truyện với những vai trò và khả năng khác nhau. Mỗi tướng sẽ đều cần có những trang bị cơ bản như vũ khí (tăng công), giáp (tăng thủ), ấn, ngựa (tăng lính)….

5 tính năng độc nhất vô nhị không thể bỏ qua của Tam Quốc Liệt Truyện - Hình 5

Và đương nhiên, trang bị cấp càng cao thì sức mạnh mang về cho tướng càng lớn. Ngoài ra, những món vũ khí đã thành huyền thoại như Thanh Long Yển Nguyệt Đao của Quan Vũ, Bát Xà Mâu của Trương Phi hay Phương Thiên Ngọa Kích của Lữ Bố đều sẽ xuất hiện trong Tam Quốc Liệt Truyện và chắc chắn đây sẽ là những món vũ khí thần binh được game thủ thèm khát nhất.

Tranh mỏ, vận tiêu giành giật tài nguyên

Ngoài là một tựa game thẻ tướng, Tam Quốc Liệt Truyện còn là một tựa game chiến thuật thời gian thực (SLG), nơi mà game thủ không thể chỉ chăm chăm xông pha trên chiến trường mà còn phải xây dựng được một hệ thống cơ sở vật chất ổn định, một hậu phương mạnh mẽ sẵn sàng góp công sức để tiền tuyến vững tâm, bền chí chiến đấu. Muốn làm vậy, người chơi sẽ phải sử dụng thời gian và công sức vào những cuộc tranh mỏ, vận tiêu để gia tăng nguồn tài nguyên quốc gia.

5 tính năng độc nhất vô nhị không thể bỏ qua của Tam Quốc Liệt Truyện - Hình 6

Đây là nơi game thủ sẽ cùng với những anh em trong bang hội đăng ký chiến đấu với những trận chiến PvP hấp dẫn và lôi cuốn. Bang nào giành chiến thắng cuối cùng sẽ chiếm được mỏ và nhận về những phần thưởng danh giá cùng với những nguồn tài nguyên quý hiếm để xây dựng quốc gia và quân đội.

Nhìn chung, Tam Quốc Liệt Truyện sở hữu tất cả những yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa để trở thành một trong những sản phẩm hiếm hoi được xem là “chuẩn Tam Quốc và chuẩn chiến thuật”. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

Theo Game4V

Final Blade: Hình ảnh, đồ họa lạ mắt, lối chơi thẻ tướng cơ bản xen kẽ nhiều tính năng mới

Từ sáng ngày 11/02, game thủ Việt đã có thể tham gia trải nghiệm phiên bản chính thức của Final Blade, tựa game thẻ tướng được đánh giá top 1 tại Hàn Quốc

Gameplay Final Blade

Final Blade: Hình ảnh, đồ họa lạ mắt, lối chơi thẻ tướng cơ bản xen kẽ nhiều tính năng mới - Hình 1

Ngay khi bắt đầu game, người chơi được đưa ngay vào giao diện chọn nhân vật của Final Blade. Mặc dù trò chơi cung cấp 5 lớp nhân vật nhưng ở giao diện ban đầu bạn chỉ có thể chọn 1 trong 4 hệ bao gồm: Chiến Binh, Sát Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư. Với class còn lại là Tu Sĩ thiên về khả năng hỗ trợ, buff nên trò chơi không cho chọn để quá trình làm nhiệm vụ ban đầu của gamer diễn ra nhanh chóng hơn. Nhìn chung thì việc chọn nhân vật ban đầu cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cách dựng đội hình sau này của bạn.

Final Blade: Hình ảnh, đồ họa lạ mắt, lối chơi thẻ tướng cơ bản xen kẽ nhiều tính năng mới - Hình 2

Final Blade: Hình ảnh, đồ họa lạ mắt, lối chơi thẻ tướng cơ bản xen kẽ nhiều tính năng mới - Hình 3

Tiếp đến, game thủ sẽ được hướng dẫn những tính năng cơ bản nhất trong game từ đi phụ bản, cách sắp xếp đội hình cho đến nâng cấp nhân vật. Nếu là người đã từng chơi kha khá game thẻ tướng thì bạn sẽ làm quen với các tính năng này khá nhanh chóng. Như đã được giới thiệu trước đó, hình ảnh và đồ họa đến từ Final Blade hầu như không có gì để chê nhờ vào những nét thiết kế vẽ tay trau chuốt. Ngoài ra, các hiệu ứng kỹ năng, hoạt cảnh của vật thể trong game cũng được làm khá tốt, đúng những tiêu chuẩn mà bạn có thể muốn đến khi trải nghiệm một game Hàn.

Final Blade: Hình ảnh, đồ họa lạ mắt, lối chơi thẻ tướng cơ bản xen kẽ nhiều tính năng mới - Hình 4

Final Blade: Hình ảnh, đồ họa lạ mắt, lối chơi thẻ tướng cơ bản xen kẽ nhiều tính năng mới - Hình 5

Cơ chế chiến đấu của nhân vật trong Final Blade đi theo gameplay timebase, tất cả nhân vật sẽ tấn công cùng lúc và tùy thuộc vào tốc độ đánh. Do vậy những trận đấu trong game thiên về phô diễn sức mạnh nhiều hơn là yếu tố chiến thuật. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển trò chơi đã kéo lại yếu tố chiến thuật này bằng tính năng đội hình khá mới lạ.

Đó là game thủ sẽ được tùy chọn các vị trí 5 nhân vật dựa trên 9 ô slot có sẵn, mỗi đội hình sẽ cộng thuộc tính riêng biệt để người chơi có thể lựa chọn kiểu chơi mình ưa thích. Đây là tính năng khá hay ho mà rất ít game thẻ tướng trên thị trường hiện nay được xây dựng.

Final Blade: Hình ảnh, đồ họa lạ mắt, lối chơi thẻ tướng cơ bản xen kẽ nhiều tính năng mới - Hình 6

Nhìn chung, Final Blade có thể nói là game thẻ tướng kết hợp được rất nhiều yếu tố quen thuộc lẫn tính năng mới lạ. Hệ thống nhân vật của trò chơi cũng rất đặc biệt khi được thu thập từ các nền văn hóa Á Đông. Do vậy nếu như bạn đang tìm một tựa game thẻ tướng, phải đẹp, tính năng dễ nắm bắt nhưng vẫn có những thứ để gamer tự tìm hiểu thì Final Blade là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Hiện tại nhân giai đoạn mở cửa, Final Blade đang tặng rất nhiều phần quà ingame có giá trị cho người chơi mới.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Độ Mixi, PewPew "cắm rễ" xem livestream, không ai có thể thoát khỏi sức hút của cô giáo dạy Vật lý hot nhất mạng xã hội, thực hư thế nào?
06:06:01 23/07/2021
Đang yên đang lành, "ngọc nữ" LPL - Candice phát cáu vì bị ném đá sau tin đồn tham gia đóng phim "thảm họa" về Esports
16:22:23 22/07/2021
Liên quan đến vụ bê bối "2 phút" của sao nam, NPH game ra quyết định làm một việc chưa từng có
08:01:34 22/07/2021
Chinh phục những công việc kiếm "bộn tiền" từ game, "mỏ vàng" thế hệ trẻ hướng đến
08:04:04 22/07/2021
Phút hớ hênh của streamer xinh đẹp khiến cô bị T1 phạt cực nặng
23:15:52 22/07/2021
SofM gửi lời tri ân tới "fan cuồng" ở LEC, team chủ quản đáp lễ bằng tiếng Việt khiến cộng đồng thích thú
08:03:57 22/07/2021
Sau 24 giờ, Kiếm Thế ADNX Mobile đạt kỷ lục về số lượng game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp
16:32:55 22/07/2021
Livestream chia sẻ cách làm MV Độ Tộc 2 hoàn toàn miễn phí, Độ Mixi được fan gắn luôn một biệt danh mới!
06:02:38 23/07/2021
Deft dính tin đồn hẹn hò nữ diễn viên mới nổi - Mối tình thanh xuân vườn trường ươm mầm từ hồi cấp 2 chăng?
10:07:48 23/07/2021
Tam Quốc Ca Ca công bố cấu hình đề nghị: Nhẹ hơn lông hồng, chiến ngon trên mọi nền tảng
08:01:44 22/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021

Tin mới nhất

Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

16:27:21 23/07/2021
Bên cạnh các vật phẩm ingame, người chơi tham gia sự kiện còn có cơ hội rinh về: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

16:24:47 23/07/2021
Nếu ai đó hỏi đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua, chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile.

4 lý do giúp cho Kiếm Thánh vẫn đông người chơi sau gần 1 năm ra mắt

16:24:16 23/07/2021
Mặc dù đã ra mắt được gần 1 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại game Kiếm Thánh vẫn đang duy trì được vị thế độc tôn của mình - đó chính là game PC nhập vai tiên hiệp đông người chơi nhất nhì hiện nay.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online: Thần Long Xuất Thế với nhiều tính năng hấp dẫn

10:44:40 23/07/2021
Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, xuất hiện môn phái thứ 12 cùng rất nhiều tính năng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Nhanh tay: "Game Mobile hay nhất năm" từng khiến nhiều người chơi đập máy đang miễn phí, tiết kiệm hơn 100k

10:07:57 23/07/2021
Trò chơi này được đánh giá là một trong những tựa game hardcore nhất trên nền tảng di động và từng giật giả Game Mobile của năm. Ocmo được xem là một trong số các tựa game di động đem đến cho người chơi sự thử thách ở mức cao độ.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có

10:07:28 23/07/2021
Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG.

3 lý do khiến bạn "mở mắt ra là muốn nhào vào game": 1 là gái xinh, 2 là kẻ thù, 3 là...

10:06:58 23/07/2021
Game online càng ngày càng phát triển với nhiều thể loại mới, cách chơi mới, tính năng mới. Cùng với đó, lý do để mỗi game thủ tìm đến với thế giới ảo cũng ngày càng đa dạng hơn.

Tam Quốc Ca Ca "chốt hạ" Open Beta 28/07, mở landing đặc biệt tặng hàng nghìn KNB cho game thủ!

10:06:04 23/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Tam Quốc Ca Ca - tựa game AFK đề tài Tam Quốc đã chốt hạ ngày ra mắt chính thức của game. Theo đó, Tam Quốc Ca Ca sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào 10h00 ngày 28/07, mở rộng cửa chào đón game thủ tớ...

Bận rộn với những hoạt động PvE hấp dẫn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

10:05:32 23/07/2021
Không chỉ các hoạt động PvP mới khiến game thủ cảm thấy thích thú, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn khiến các game thủ thích chơi PvE cảm thấy bận rộn với rất nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đừng như "Pháo Vương 2 Phút Hơn", hãy kiếm gấu mùa dịch "lành mạnh" bằng tựa game siêu cute, ngập "gái xinh" được đề xuất bởi Store này nhé

10:05:20 23/07/2021
Ngại ra đường phải đeo khẩu trang? Ngại đi chơi mà phải tốn kém? Thế nhưng vẫn muốn thả thính, vẫn muốn có người yêu thì nhất định phải chơi thử tựa game này rồi.

Lai Bâng "dạy hư" game thủ khi mang Alice đi rừng, khán giả lắc đầu ngao ngán nhưng cái kết lại siêu mãn nhãn!

10:05:07 23/07/2021
Tưởng rằng troll game nhưng Alice đi rừng của Lai Bâng lại có sức mạnh cực kỳ ấn tượng, Tuy nhiên game thủ không nên áp dụng con bài này vào rank nhé!

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, "MC quốc dân" Phương Thảo tuyên bố một câu "xanh rờn"

10:04:58 23/07/2021
Hiện trạng tài khoản Facebook giả mạo người nổi tiếng không còn mới mẻ nhưng gây ra không ít phiền toái. Thông thường, những tài khoản này sẽ mượn danh nghĩa của người khác để phục vụ cho những mục đích bất chính.

Cộng đồng game thủ phấn khích với hai tính năng cực “bá cháy” sắp xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG

21:22:14 22/07/2021
Phiên bản cập nhật tháng 7 này của Tân OMG3Q VNG có tên là Bảo Vật Thiên Hạ, dự kiến ra mắt vào ngày 22/7 sắp tới. Như mọi khi, đây là bản update có rất nhiều những tính năng mới thú vị được thêm vào trong tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Th...

Mùa giải mới của Soul Knight ra mắt chế độ Vũ Khí Linh Thiêng, tạo ra vô số lối chơi biến ảo cho game thủ

16:30:10 22/07/2021
Tùy chọn vũ khí và những thuộc tính riêng biệt, Vũ Khí Linh Thiêng cho phép các game thủ sáng tạo ra vô vàn phong cách chiến đấu khác nhau thay vì tuân thủ theo lối chơi truyền thống.

Phi Tiên Mobile – Khám phá thế giới Tu Tiên với hành trang tân thủ cực xịn sò

16:07:43 22/07/2021
Ngày 27/07 tới đây sẽ đánh dấu cột mốc tròn 3 năm Phi Tiên Mobile đến với mảnh đất hình chữ S. Nhà phát hành YGame Entertainment tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn để đánh dấu hành trình dài kể từ khi game được ra mắt năm 2018.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Nam gamer “hướng dẫn” cách săn boss, cày đồ “cực hay” khiến cộng đồng game thủ “gật gù đồng ý”

08:03:52 22/07/2021
Mới đây, trong group Võ Lâm Kỳ Hiệp hội quán ghi nhận bài đăng của một nam gamer hướng dẫn cách săn boss, cày đồ đạt hiệu quả cao nhận về vô số lượt tương tác và hầu hết đều đồng lòng với cách này của anh.

“Soi” trang phục livestream của MC Minh Nghi: “Biến hoá" liên tục từ tổng tài đến công chúa Disney

15:00:38 21/07/2021
MC Minh Nghi - cô nàng xinh đẹp, đa tài, ham học hỏi của tựa game Tốc Chiến vốn đã có lượng fan nam đông đảo nay lại có thêm nhiều bạn nữ yêu mến vì phong cách thời trang cực đa dạng.

LMHT: MC Candice vô tình phát hiện một cặp đôi fan RNG đặc biệt và câu chuyện đầy cảm động của họ

14:55:11 21/07/2021
Cách đây ít ngày, đội tuyển Royal Never Give Up đã có chiến thắng 2-0 quan trọng trước team EDward Gaming tại tuần 6 trong khuôn khổ LPL mùa Hè 2021.

Game thủ Minecraft cẩn thận, nhiều ứng dụng chứa phần mềm nguy hiểm đội lốt mod

09:25:56 21/07/2021
Game thủ Minecraft nên cẩn thận. Minecraft là một trò chơi điện tử nổi tiếng và tiếp tục thu hút nhiều người dùng mới, nhưng nó cũng là mục tiêu ưa thích của cộng đồng hacker.

Có thể bạn quan tâm

Nga kiện Ukraine chặn nguồn nước ngọt đến Crimea

Thế giới

06:38:23 24/07/2021
Chính quyền Nga cho biết dân số bán đảo gần như tăng gấp đôi trong những năm qua và thừa nhận nguồn cung cấp nước đang trở thành một vấn đề ngày càng cấp bách cần được giải quyết.

Lamborghini sẽ không tiếp tục phát triển động cơ V12 hút khí tự nhiên

Siêu xe

06:36:55 24/07/2021
Trong thông cáo báo chí ra mắt dòng siêu xe Aventador LP780-4 Ultimae, Lamborghini đã phần nào khẳng định đây sẽ là chiếc siêu xe cuối cùng được trang bị động cơ V12 thuần.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau ba lần đổ vỡ hôn nhân giờ ra sao?

Sao việt

06:34:54 24/07/2021
Trải qua ba cuộc hôn nhân đầy nhiều ồn ào, hiện tại Hiệp Gà tập trung vào công việc, chăm sóc mẹ già và hai con, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương.

Cách làm các món từ óc ngon cho bé

Ẩm thực

06:34:19 24/07/2021
Không chỉ mềm, béo và nhiều dinh dưỡng, những món ăn làm từ óc còn mịn như bột. Óc ở đây không chỉ là óc heo mà còn có óc đậu – một loại đậu phụ không được ép thành miếng và tất nhiên, được làm từ bột đậu nành. Những món từ óc ngon này ...

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Netizen

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.