5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020

Các thần tượng K-Pop phải đối mặt với rất nhiều điều không may trong sự nghiệp của họ và một trong những điều đó chính là hacker . Trong suốt nhiều năm, nhiều thần tượng đã đối phó với tin tặc và quyết định lên tiếng chống lại chúng. Dưới đây là 5 thần tượng K-Pop đã xử lý hacker trong năm nay.

1. Gongchan (B1A4)

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 1

Đầu năm nay, tài khoản Instagram của Gongchan đã bị tấn công và tin tặc quyết định khủng bố tài khoản của anh ấy bằng nhiều cách. Đầu tiên, tin tặc đã xóa tất cả ảnh của Gongchan và thay thế chúng bằng ảnh của một người đàn ông không rõ danh tính.

Sau đó, tin tặc đã tiến hành đóng tài khoản của Gongchan . Sau khi Gongchan biết được điều này, anh ấy đã đăng lên tài khoản Twitter của mình, gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 2

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 3

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 4

“Tài khoản Daum và tài khoản Instagram của tôi đã bị tấn công. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để theo dõi chúng. Chắc hẳn bạn đã thực sự giật mình vào nửa đêm. Tôi xin lỗi”, Gongchan nói.

Rất may, Gongchan đã có thể lấy lại tài khoản của mình.

2. Youngjae (GOT7)

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 5

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 6

Youngjae đã phải đối phó với sasaeng fan trong nhiều năm và vào năm 2020, anh phải đối phó với một hacker khó nhằn. Youngjae quyết định đưa ra một lời nhắn cho hacker này, nói rằng nếu điều này xảy ra một lần nữa, thì anh ấy sẽ hành động.

“Tôi nghĩ ai đó đã hack tài khoản của tôi. Không phải là tôi nếu một cái gì đó lạ được đăng hoặc một cái gì đó được thích. Nếu điều này xảy ra một lần nữa, tôi sẽ tìm thấy bạn. Tôi đã thấy nơi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của tôi.”

3. Gain (Brown Eyed Girls)

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 7

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 8

Vào tháng 3 năm 2020, Gain tiết lộ rằng cô đã là nạn nhân của vụ hack trong vài tháng. Nữ ca sĩ đã đăng tải một vài bài đăng trên tài khoản Instagram của mình để giải quyết tình hình. “Họ đã hack tài khoản của tôi kể từ tháng Giêng. Họ đã theo dõi tài khoản của tôi suốt thời gian qua.”

4. Yuri (Girls ‘Generation)

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 9

Yuri đã gặp phải một tình huống khó chịu vào đầu năm nay khi cô đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và tìm kiếm các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu từ những tài khoản mà cô không bao giờ theo dõi. Tin tặc dường như là một fan của SEVENTEEN, vì bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu là ảnh của Hoshi. Yuri quyết định đưa ra một thông điệp cho hacker và yêu cầu họ để cô ấy yên.

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 10

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 11

“Ai đã làm điều này? Tại sao một cái gì đó mà tôi chưa từng nghe đến trước khi xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của tôi? Tại sao tài khoản của tôi lại theo dõi nó? Xin vui lòng! Dừng lại! Dừng hack tài khoản của tôi”

Không chỉ vậy, Yuri còn cho rằng những gì hacker đang làm là ăn trộm: “Ai đang làm điều này. Tôi đã để chuyện này đi quá xa. Tại sao bạn lại làm điều này? Hacker làm tôi kinh tởm. Lẻn vào và theo dõi một người mà tôi thậm chí không biết. Bạn biết đây là một vụ trộm, phải không?”

5. IU

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 12

Vào tháng 2 năm 2020, IU tiết lộ trên SNS của mình rằng cô ấy đang theo dõi một tài khoản Instagram không xác định. Không chỉ vậy, cô còn tiết lộ rằng cô đã nhận được nhiều tin nhắn về việc mọi người đang cố gắng xâm nhập vào tài khoản Instagram của mình. IU sau đó đã lên tiếng: “Đừng hack nó. Cái này của tôi ư. ‘BBIBBI’ có lời bài hát, ‘Nếu bạn vượt qua ranh giới này, đó là vi phạm, bíp.’”

Bonus: Jennie (BLACKPINK)

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 13

Jennie gần đây đã tiết lộ rằng tài khoản Instagram thứ hai của mình: lesyeuxdenini, đã bị tấn công và cô đã phải mất vài tháng để lấy lại nó. Jennie cũng cầu xin mọi người tôn trọng không gian cá nhân của cô.

5 thần tượng K-Pop không may gặp phải hacker trong năm 2020 - Hình 14

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh

SAO CHÂU Á 22/10: Chương Tử Di xuất hiện tại một sự kiện gần đây với dung mạo kiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 1

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 2

Tại một sự kiện thời trang mới đây đã thu hút sự chú ý của truyền thông khi có sự góp mặt của Chương Tử Di. Đây cũng là chuỗi hoạt động đầu tiên sau khi sinh con của nữ minh tinh. Cô diện bộ đầm tối giản, sang trọng, kết hợp cùng giày cao gót ton sur ton và túi sách màu be lịch thiệp. Dù vậy, những phụ kiện đẹp đẽ bên ngoài vẫn không thể nào che đi vẻ ngoài có phần hốc hác của nữ diễn viên

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 3

Trong ảnh, bà mẹ hai con vẫn có cơ thể thon gọn nhưng làn da đã lộ rõ dấu hiệu thời gian, có những vết hằn sâu nơi khóe miệng, tóc mỏng đi, có dấu hiệu hói đầu. Loạt ảnh này cũng gây xôn xao và trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng Trung Quốc, nhiều người tỏ ra tiếc nuối dung mạo khuynh thành một thời của Chương Tử Di nay đã không còn giữ được phong độ

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 4

Một số cư dân mạng bình luận: "Không thể sống mãi ở tuổi thanh xuân được, con người ta sẽ già đi", "Thời gian quả thực đáng sợ", "Cô ấy đã ngoài 40 rồi, vả lại còn trải qua hai lần sinh nở, những dấu hiệu này quá là điều bình thường, không có gì đáng nói",...

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 5

Đại sứ Hàn Quốc tại Trung Quốc - ông Jang Ha Sung lên tiếng phủ nhận: "Chuyện hàng hóa vật phẩm của BTS bị cấm nhập khẩu là tin đồn thất thiệt"

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 6

Các thành viên IZ*ONE xuất hiện với phong cách trang điểm khác lạ trên Vogue Korea số tháng 11

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 7

Công ty giải trí JYP thông báo, thành viên Youngjae (GOT7) từng tham gia vào vụ ẩu đả với một bạn học cũ, nhưng phủ nhận tin đồn bắt nạt và trấn lột tiền. Trước đó, nam thần tượng bị một người tự nhận là bạn học chung trường Trung học Kỹ thuật Mokpo tố cáo anh từng hành hung bạn học khuyết tật thời trung học. Ngoài ra, người này còn đưa thêm thông tin Youngjae từng đánh đập và trấn lột tiền của mình

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 8

SHINee Minho sẽ xuất ngũ vào ngày 15/11

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 9

Jungyeon (TWICE) đẹp xuất thần trong đoạn concept film full album mới "EYES WIDE OPEN"

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 10

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, em trai của Dịch Dương Thiên Tỉ là Dịch Dương Dục Hoa vừa giành được kỷ lục "Người trẻ nhất thế giới giải thành công khối rubik 2x2x2 trong vòng 1 phút 50,66 giây trong tình trạng bị bịt mắt"

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 11

Trịnh Sảng khiến người hâm mộ "tá hỏa" vì vẻ ngoài hốc hác, thiếu sức sống xuất hiện trên sóng truyền hình tuyên truyền cho một show mới của đài truyền hình Giang Tô

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 12

Dương Dương lịch lãm tham gia tiệc tối của hãng Guerlain

Nhan sắc Chương Tử Di xuống cấp thê thảm, lộ da chảy xệ, hói đầu sau sinh - Hình 13

Lưu Diệc Phi cập nhật Instagram: "Lên đồ và trang điểm xong hết rồi nhưng chẳng biết đi đâu cả"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ đoạn clip Á hậu Philippines hôn đắm đuối "trai lạ" trong khách sạn và thực hư tờ kết quả pháp y khẳng định không có dấu hiệu cưỡng hiếp03:05Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Lần đầu chứng kiến Bi Rain - Kim Tae Hee thân mật: "Táy máy" động chạm bà xã, đi quay mà tình như ở nhà01:42Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29

Tiêu điểm

Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Minh Tú hoá thân thành Angelina Jolie, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới
16:17:50 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Hé lộ kim chủ thế lực khủng đứng sau Trịnh Sảng: Quen biết toàn "tai to mặt lớn", bảo sao nữ diễn viên được thiên vị
16:13:33 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Hàn Thái Tú quặn lòng ở Mỹ khi thấy lễ an táng của Vân Quang Long
15:04:26 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bạn trai cầu hôn Thanh Lam
15:01:16 20/01/2021

Tin mới nhất

Sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' bị chế nhạo vì giống tội phạm tình dục

19:46:07 20/01/2021
Cậu bé Lee Jun Soo bày tỏ sự buồn bã và hy vọng mọi người ngưng đăng tải những bài viết với nội dung tương tự.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai "đấu đá" cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào

19:28:57 20/01/2021
Cuộc chiến của các thành viên BLACKPINK tại trung tâm thương mại vô cùng gay cấn, thu hút sự quan tâm của đông đảo fan và người qua đường.

Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh

19:24:59 20/01/2021
Đại diện giải Hoa Đỉnh quyết định thu hồi và hủy bỏ toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng.

Đời tư thị phi của 4 nữ chính phim 'Vườn sao băng'

19:21:08 20/01/2021
Từ Hy Viên, Goo Hye Sun, Trịnh Sảng, Inoue Mao đều nổi tiếng nhờ vai nữ chính trong Vườn sao băng. Bốn nữ diễn viên đều có đời tư thị phi, nhiều rắc rối.

Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016

18:11:07 20/01/2021
Những hình ảnh cách đây gần 5 năm của Trịnh Sảng đang gây xôn xao khắp diễn đàn Douban.

Kim Thành Vũ - Takeshi Kaneshiro | Mỹ nam lai hai dòng máu từng khiến Song Hye Kyo mê mẩn

17:38:02 20/01/2021
Cách đây nhiều năm về trước, Song Hye Kyo đã không ngần ngại xác nhận có một người đàn ông khiến cô thầm yêu. Đó chính là Kim Thành Vũ - người đàn ông lai hai dòng máu Trung, Nhật.

Knet chọn ra những nam idol có sống mũi "chơi cầu trượt" hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM

17:29:10 20/01/2021
V (BTS), Jungwoo (NCT), Jun (SEVENTEEN)... là những nam idol có sống mũi hoàn hảo nhất theo ý kiến của Knet.

Prada chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng vì scandal vứt bỏ 2 con nhờ mang thai hộ

16:30:56 20/01/2021
Hành động của thương hiệu thời trang đình đám thế giới được nhiều người ủng hộ.

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu?

16:07:57 20/01/2021
Không ít người hâm mộ hy vọng Châu Tấn và Trần Khôn sẽ phát triển quan hệ tình cảm lên một mức độ mới.

Trịnh Sảng bị lên án khi nhờ mang thai hộ ở Mỹ

15:49:36 20/01/2021
Trịnh Sảng hiện bị giới chức Trung Quốc chỉ trích dữ dội vì hành vi nhờ người mang thai hộ ở Mỹ và từ chối nuôi dưỡng hai con.

Christine Chiu - người Trung Quốc siêu giàu trên đất Mỹ

14:35:24 20/01/2021
Xuất hiện trong Bling Empire, Christine Chiu cho biết gia đình cô là hậu duệ hoàng tộc Trung Quốc.

3 nữ idol là công chúa Disney của Kpop: IU - Yoona toát lên khí chất tiên tử hiếm có, center sinh năm 2004 bỗng lọt top

14:27:23 20/01/2021
Bộ 3 nữ thần IU, Yoona (SNSD), Jang Won Young (IZ*ONE) chính là những nàng công chúa Disney đời thực.

Nữ diễn viên Park Si Yeon lái xe khi say rượu gây va chạm, tuyên bố đáng chú ý

14:04:54 20/01/2021
Tình cũ Song Joong Ki đã gây phát sinh một sự cố giao thông không đáng có.

Hoa hậu Park Shi Yeon xin lỗi vì lái xe khi say

13:39:37 20/01/2021
Park Shi Yeon cho biết cô quyết định phải đích thân nói lời xin lỗi, nên đã viết những lời chân thành trên trang cá nhân.

NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý

13:32:42 20/01/2021
Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz

12:38:49 20/01/2021
Trịnh Sảng hiện đang là tâm điểm chú ý và hứng chịu sự chỉ trích nặng nề của công chúng Trung Quốc sau hàng loạt scandal chấn động của mình. Họ yêu cầu cô rút khỏi giới giải trí, không được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. C...

'Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản' tái xuất sau scandal chồng ngoại tình

12:29:56 20/01/2021
Sau 2 năm kết hôn, Nozomi Sasaki nhận cay đắng ê chề khi tin tức chồng ngoại tình tràn ngập các mặt báo.

9 ngày làm đại sứ Prada và sự sụp đổ chóng vánh của Trịnh Sảng

12:25:22 20/01/2021
Các đại sứ khu vực châu Á của Prada lần lượt dính scandal. Bê bối mới nhất và cũng gây ồn ào nhất liên quan đến diễn viên Trịnh Sảng.

Eugene chia sẻ lý do phải lòng Ki Tae Young

12:18:15 20/01/2021
Eugene cho biết phòng tắm hơi chính là địa điểm bắt đầu cho mối lương duyên giữa cô và ông xã Ki Tae Young.

Profile cực "khét" của chồng cũ đấu tố Trịnh Sảng: Phú nhị đại tốt nghiệp trường khủng thành phó chủ tịch, visual như nam thần

12:15:19 20/01/2021
Những ngày qua, Trương Hằng - chồng cũ của Trịnh Sảng là nhân vật hot nhất MXH sau vụ lùm xùm con cái.

Lâm Tâm Như đón tuổi mới sớm

11:45:17 20/01/2021
Lâm Tâm Như đón sinh nhật trước 1 tuần và nhận được nhiều quà lẫn lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp.

5 idol có thể thành nam thần Kpop thế hệ mới: “Em trai BTS” đẹp như nhân vật truyện tranh, “gà” nhà JYP gây sốt chỉ vì... tóc dài quá đẹp

10:30:47 20/01/2021
5 nam idol này hiện đang là những visual triển vọng nhất thế hệ, thu hút fan với vẻ đẹp trai chết người cùng thần thái không đùa được.

Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu

10:25:36 20/01/2021
Có thể xem đây là lần lộ diện đầu tiên của người đẹp Yêu anh từ cái nhìn đầu tiên kể từ khi scandal nổ ra.

6 sao nam được kỳ vọng trở thành những ông bố tốt: Hyun Bin cũng có mặt

09:35:08 20/01/2021
Đây là 6 sao nam đã công khai thổ lộ rằng họ rất nóng lòng được làm cha trong tương lai!

Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui

08:56:23 20/01/2021
Sau scandal đẻ thuê, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc đã công khai lên tiếng phản đối đồng thời bày tỏ bức xúc về hành động của Trịnh Sảng.

Lương Khiết | Nàng thơ thế hệ mới | Kết hợp với Trương Tân Thành trong “Một ngày biến thành em”

08:30:19 20/01/2021
Lương Khiết sinh năm 1994, quê quán tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Lương Khiết có ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào, tính cách vui vẻ cởi mở, chịu thương chịu khó, khiêm tốn lễ phép. Từ khi vào nghề đến nay, cô luôn chăm chỉ trau dồi kỹ nă...

Có thể bạn quan tâm

Cách xây dựng chiến lược học tập của bà mẹ 3 con

Học hành

20:52:12 20/01/2021
Tự nhận con không xuất sắc, gia đình không khá giả, chuyên gia marketing Phạm Xuân Hương đã giúp con thành công nhờ xây dựng chiến lược học tập đúng đắn.

Hà Siêu Quỳnh và bà Tư thực hiện di nguyện của Vua sòng bài Macau, mang tượng đồng đầu ngựa 202 tỷ đồng hồi hương sau 160 năm

Netizen

20:51:51 20/01/2021
Đằng sau hành trình trở về của bức tượng có một cái tên nổi tiếng: Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân.

Bồ Martinez tập gym với dụng cụ lạ mắt

Bên lề sân cỏ

20:50:47 20/01/2021
Bồ Martinez tập gym với dụng cụ lạ mắt, chủ nhà CAN 2021 bị tố yểm bùa đối phương... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 20/1.

Chủ động phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm

Đời sống

20:49:50 20/01/2021
Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến lưu ý, từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ còn tiếp tục có những đợt rét mới, vì vậy, bà con cần chủ động theo dõi thông tin về các đợt rét, từ đó, chủ động che chắn chuồng trại, dự trữ thức ăn cho ...

Những kẻ lừa đảo gây chấn động thế giới

Chuyện lạ

20:48:58 20/01/2021
Từ trước tới nay, thế giới đã chứng kiến không biết bao nhiêu vụ lừa đảo với hàng loạt chiêu trò.

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu

Sao việt

20:47:31 20/01/2021
Làng giải trí Hoa ngữ có một khái niệm gọi là phong sát, đã từng có những ngôi sao vướng phải vấn đề này nhưng phải đến Trịnh Sảng mới thấy rõ sự đáng sợ của nó.

Thịt kho tàu chỉ cần làm theo cách này sẽ ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

20:43:33 20/01/2021
Thịt kho tàu là món ăn ngon được nhiều gia đình Việt yêu thích. Chỉ cần tuân thủ các bước sau bạn sẽ có món thịt kho tàu thơm ngon, chuẩn ngoài hàng.

Top 4 con giáp giàu kinh nghiệm, bản lĩnh hơn người

Trắc nghiệm

20:42:21 20/01/2021
Đi qua bao thăng trầm của cuộc sống, cái mà con người tích lũy nhiều nhất đó chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm là tài sản quý giá của mỗi người, không phải cứ có tiền là có thể mua được. Chính vì vậy, những ai có vốn sống càng phong phú...

Bắt quả tang nhóm mở tiệc ma túy mừng sinh nhật

Pháp luật

20:41:27 20/01/2021
Kiểm tra quán karaoke Chợt Nhớ, công an phát hiện 12 người dương tính với ma túy.

Nữ gymer Hà Nội dính chấn thương nghiêm trọng, tố phòng gym có thái độ thách thức và vô trách nhiệm

Sự kiện nóng

20:41:03 20/01/2021
Đến nay, chi phí chữa trị chấn thương của chị đã lên đến hơn 40 triệu đồng, chưa kể tiền chữa răng, thẩm mỹ sẹo và tập vật lý trị liệu, nhưng phía phòng tập gym chỉ đề nghị sẽ bồi thường chị 20 triệu cùng 2 năm tập gym miễn phí.

Lee Nguyễn bày trò tiêu khiển khi cách ly

Sao thể thao

20:39:30 20/01/2021
Tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn chăm chỉ quay video diễn hài trên Tiktok để giải trí trong thời gian thực hiện hai tuần cách ly.

Xử trí khi trẻ bị cảm lạnh

Sức khỏe

20:36:37 20/01/2021
Trẻ bị cảm lạnh chưa cần đến viện ngay, phụ huynh có thể theo dõi tại nhà, cho uống nước ấm pha mật ong trước khi ngủ, vệ sinh mũi đúng cách.

Honda Vision có giá gần 40 triệu đồng tại TP.HCM

Xe máy

20:34:09 20/01/2021
Honda Vision bản Cá Tính có giá bán 38,9 triệu đồng tại một cửa hàng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

FPT Shop triển khai hoạt động thiện nguyện dịp Tết Tân Sửu 

Thế giới số

20:33:01 20/01/2021
Trước thềm Tết Tân Sửu 2021, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã phối hợp cùng nhiều đơn vị, đoàn thể đồng loạt triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện bằng việc trích tiền bán các sản phẩm công nghệ.

Chiếc ô tô Nissan đẹp long lanh giá hơn 400 triệu vừa ra mắt có gì hay?

Ôtô

20:32:38 20/01/2021
Chiếc ô tô Nissan Almera Turbo - đối thủ của Honda City và Toyota Vios, vừa ra mắt thị trường Malaysia, được đánh giá là một bước nhảy vọt của hãng xe Nhật Bản.