5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood

Trong bài viết ngày 20/10, SCMP cho rằng Lưu Tư Mộ, Ngô Ngạn Tổ, Trương Chấn… nâng tầm diễn viên châu Á khi xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Lưu Tư Mộ

Theo SCMP , nam diễn viên người Canada gốc Hoa làm nên lịch sử sau khi trở thành diễn viên chính gốc Á đầu tiên có mặt trong Shang-Chi and the Legend of Ten Rings . Trong bộ phim về siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên đảm nhận vai Shang-Chi, một võ sĩ được huấn luyện từ nhỏ, nhiều năm sống khép kín, làm công việc phục vụ nhà hàng. Theo Screen Rant, bộ phim hiện có tổng doanh thu toàn cầu là 400 triệu USD, lọt vào danh sách những tác phẩm có doanh thu cao nhất Hollywood năm 2021 dù không phát hành tại thị trường Trung Quốc. Theo SCMP, Lưu Tư Mộ từng theo học kinh doanh tại Đại học Western Ontario và làm kế toán cho Deloitte trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Năm 2016, tài tử gốc Hoa có bước đột phá trong bộ phim truyền hình Kims Convenience , sau đó là loạt phim B lood and Water , Dark Matter , Orphan Black… Sau thành công của Shang-Chi, Lưu Tư Mộ được Disney mời hợp tác trong Star Wars: Visions. Nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Zhima.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 1

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 2

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 3

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 4

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 5

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 6

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 7

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 8

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 9

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 10

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 11

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 12

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 13

Henry Golding

Trong năm nay, Henry Golding được chú ý khi đảm nhận vai chiến binh đơn độc có quá khứ bí ẩn trong Snake Eyes: G.I. Joe Origins. Tuy bộ phim không được đánh giá cao về mặt kịch bản, ngôi sao gốc Á vẫn được Hollywood chú ý khi đảm nhận vai chính trong loạt phim chuyển thể nổi tiếng. Trước đây, ngôi sao người Anh gốc Malaysia được chú ý khi đóng vai chính trong bộ phim Crazy Rich Asians. Nhân vật Nick Young đẹp trai, giàu có là vai diễn đột phá của nam diễn viên. Sau thành công của Con nhà siêu giàu châu Á , nam diễn viên đảm nhận vai hồn ma Tom trong Last Christmas , tay xã hội đen Dry Eye trong The Gentlemen. Trong năm nay, anh xuất hiện trong phim truyền hình Persuasion của Netflix và bộ phim điệp viên Assassin Club.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 14

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 15

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 16

Video đang HOT

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 17

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 18

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 19

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 20

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 21

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 22

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 23

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 24

Lewis Tan

Theo SCMP, nam diễn viên được chú ý khi xuất hiện trong Mortal Kombat - bộ phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng. Trong phim, Tan đóng vai Cole Yoiung, võ sĩ nhiều lần bị hạ gục trong MMA trước khi trở thành một trong những chiến binh vô địch. Theo Screen Rant , đây là bộ phim thành công nhất khi ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến HBO Max. SCMP đưa tin diễn viên sinh năm 1987 là con trai của diễn viên đóng thế, biên đạo võ thuật Philip Tan. Gia đình anh chuyển từ Singapore sang Los Angeles, Mỹ sống sau khi ông Philip Tan được thuê làm việc trên phim trường Batman (1989). Lewis Tan được biết đến là ngôi sao võ thuật, thành thạo quyền anh, taekwondo, wushu… Nam diễn viên từng đóng thế trong các bộ phim nổi tiếng như The Fast and the Furious: Tokyo Drift , Pirates of the Caribbean: At Worlds End… Sau Mortal Kombat, diễn viên 34 tuổi trở lại với Wu Assassins: Fistful of Vengeance của Netflix và bộ phim hài lãng mạn About Fate.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 25

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 26

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 27

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 28

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 29

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 30

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 31

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 32

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 33

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 34

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 35

Ngô Ngạn Tổ

Trong năm 2021, ngôi sao gốc Hoa gây chú ý với vai diễn phản diện Saint Joe trong Reminiscence . Nam diễn viên đóng cùng Hugh Jackman, Nick Banniester trong bộ phim khoa học viễn tưởng. Theo SCMP, Ngô Ngạn Tổ theo đuổi võ thuật sau khi xem màn trình diễn của Lý Liên Kiệt trong The Shaolin Temple và Chân Tử Đan trong Iron Monkey. Sau tác phẩm đầu tay năm 1998, đến nay Ngô Ngạn Tổ đóng hơn 60 bộ phim và được truyền thông gọi là người tiếp nối Chân Tử Đan. Theo PeoplePill, vai diễn của tài tử 47 tuổi đa dạng từ anh hùng đến phản diện. Ngô Ngạn Tổ cũng xuất hiện trong nhiều phim của Thành Long – người nâng đỡ nam diễn viên trong sự nghiệp và xem anh như con trai.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 36

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 37

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 38

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 8

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 40

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 41

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 42

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 43

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 44

Trương Chấn

Trong bom tấn khoa học viễn tưởng Dune của Warner Bros., Trương Chấn vào vai Wellington Yueh – bác sĩ phục vụ trong gia đình quý tộc của Paul Atreides (Timothée Chalamet đảm nhận). Tài tử gốc Hoa đóng vai chính cùng các ngôi sao hạng A khác như Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Zendaya và Jason Momoa. Theo SCMP, Trương Chấn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật và bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh từ năm 14 tuổi. Sau vai diễn La Tiểu Hổ trong Ngọa hổ tàng long , anh tạo dựng tên tuổi tại nhiều nước châu Á. Nam diễn viên ba lần được đề cử giải Ảnh đế tại Kim Mã, từng giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Osaka Châu Á với vai diễn trong The Go Master. Những năm gần đây, Trương Chấn đóng vai chính trong The Assassin. Sắp tới, tài tử gốc Hoa xuất hiện trong loạt phim Hàn Quốc Suriname cùng Park Hae Soo – tài tử gây ấn tượng trong bộ phim Squid Game nổi tiếng toàn cầu.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 45

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 46

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 47

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 48

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 49

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 50

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 51

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 52

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood - Hình 53

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu

Henry Golding của "Crazy Rich Asians" và Simu Liu trong "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings" là hai sao nam gốc Á được quan tâm nhiều ở Hollywood.

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 1

Simu Liu sẽ sắm vai vai siêu anh hùng Shang-Chi trong phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, dự kiến ra mắt năm nay. Sinh năm 1989, Simu Liu là người Canada gốc Hoa từng có thời gian tham gia các dự ánh phim điện ảnh Mỹ nhưng trong vai trò diễn viên đóng thế, nổi bật phải kể tới tác phẩm Pacific Rim của đạo diễn Guillermo del Toro. Ảnh: Latercera.

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 2

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 3

Sinh ra tại Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc, anh được giáo dục tốt và sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Sau khi được xác nhận vào vai Shang-Chi, nam diễn viên đăng dòng tâm trạng trên trang Twitter cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp. Ảnh: Instagram simuliu.

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 4

Phải chờ đến Crazy Rich Asians (2018), Henry Golding mới nổi danh toàn cầu. Thành công từ bom tấn này đã giúp nam diễn viên gây chú ý ở các tác phẩm A Simple Favor , Last Christmas (đóng cặp cùng "mẹ rồng" Emilia Clarke). Khán giả còn có cơ hội chứng kiến diện mạo mới của Golding qua hai tác phẩm hành động là The Gentlemen của Guy Ritchie và Snake Eyes - phần ngoại truyện của G.I. Joe . Ảnh: PageSix.

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 5

Henry Golding sinh năm 1987, cao 1,86 m, body lực lưỡng. Anh là con lai Anh - Malaysia, với gương mặt đậm chất châu Á. Hiện tại, anh là một trong những ngôi sao gốc Á có ảnh hưởng nhất đến thị trường phim ảnh Hollywood. Ảnh: NME.

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 6

Steven Yeun đã tạo nên bước đột phá đáng tự hào cho chính sự nghiệp cá nhân nói riêng, và cộng đồng gốc Á ở Hollywood nói chung, khi nhận đề cử Nam chính xuất sắc đầu tiên tại Oscar cho vai diễn trong bộ phim Minari. Ở phim này , anh đóng vai Jacob - người đàn ông dẫn cả gia đình chuyển từ California đến Arkansas xa xôi, mua một mảnh đất lớn với ước mơ đổi đời. Ảnh: AMC .

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 7

Tờ nhật báo Destroit Free Press từng khen ngợi ngôi sao người Mỹ gốc Hàn có "tài năng xuất chúng". Anh được đào tào từ sân khấu kịch Đại học Kalamazoo và được nhiều lời khen ngợi từ các giảng viên hướng dẫn. Bà Ed Menta, một trong những giảng viên của Yeun khi ấy, nhận xét nam diễn viên là tay guitar điêu luyện kiêm nhạc công tuyệt vời. Ảnh: Entertainment Tonight.

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 8

Bộ phim Mortal Kombat sắp lên sóng của đạo diễn Simon McQuoid được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến. Có đến 6 ngôi sao gốc Á tham gia diễn xuất trong phim là Lewis Tan, Tadanobu Asano, Ludi Lin, Chin Han, Joe Taslim, Hiroyuki Sanada. Tất cả đều nổi tiếng với thành tích đóng phim ấn tượng trước đó. Ảnh: Pinterest.

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 9

Sao nam gốc Á nổi tiếng toàn cầu - Hình 10

Trong đó, Ludi Lin (trái) và Chin Han gây bàn tán nhiều. Trong khi Ludi Lin là người Canada gốc Hoa từng đóng Power Rangers, Aquaman, Black Mirror, người đồng hương Ludi cũng không kém cạnh khi từng tham gia Power Rangers, Aquaman, Black Mirror . Joe Taslim - một nam diễn viên khác trong phim - xuất thân từ Indonesia. Anh từng đóng trong Fast & Furious 6, The Night Comes for Us, Warrior.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Nhậm Gia Luân nối gót Dương Tử vì xui: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện, phim lỗ hơn 106 tỷ?03:56

Tiêu điểm

Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
‘Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương’ Đồng Lệ Á tự nhận mình xấu nhất lớp
08:52:23 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60
18:01:12 02/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021

Tin mới nhất

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin

06:34:13 04/12/2021
Tình hình của Trương Triết Hạn sau scandal vẫn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

06:20:30 04/12/2021
Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?

23:25:19 03/12/2021
Nhan sắc của đệ nhất mỹ nhân TVB chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ

Châu Tấn bị đào ảnh hậu trường 10 năm trước, nhan sắc ra sao mà netizen “rớt liêm sỉ”

20:18:24 03/12/2021
Loạt khoảnh khắc quá khứ của Ảnh hậu Châu Tấn khiến người hâm mộ bấn loạn vì quá xuất thần

Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai

17:37:23 03/12/2021
Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục đón nhận tin vui mới khi Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn Lee Chung Hyun

Cúc Tịnh Y lộ gương mặt thật qua “ống kính hung thần” giữa tin đồn sửa “nát mặt” 

17:20:52 03/12/2021
Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính hung thần khiến nhiều người bật ngửa. 

Song Hye Kyo phong độ “trồi sụt” khi đóng phim cùng nam thần kém tuổi

17:19:04 03/12/2021
Bên cạnh nhan sắc ngọc nữ, diễn xuất kém phong độ của Song Hye Kyo mỗi khi đóng cặp cùng bạn diễn nam nhỏ tuổi luôn là chủ đề bị đem ra mổ xẻ. Ngược lại, nếu như với các bạn diễn nam lớn tuổi hơn, phim mà Song Hye Kyo tham gia đều đạt đ...

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở, mẹ chồng ân hận vì 1 hành động

16:57:58 03/12/2021
Sau hơn nửa năm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đồng thời mong cả hai sẽ gương vỡ lại lành

Bị nghi "trùng tu" toàn bộ gương mặt, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính "hung thần" có thần thánh như được tung hô?

16:47:54 03/12/2021
Những tấm ảnh do team qua đường, Getty Images và VCG chụp Cúc Tịnh Y đã hé lộ nhan sắc thật sự của cô nàng khi không có photoshop

Hề Mộng Dao vừa sinh con, Hà Du Quân bỏ mặt vì mãi tiệc tùng

16:14:20 03/12/2021
Chồng Hề Mộng Dao nô nức tham gia tiệc tùng dù vợ mới sinh

Khung hình gây bão MXH: Mai Davika bùng nổ visual với màn khoe vòng 1 căng đầy, nép chặt bên nam thần đam mỹ Bright

15:47:52 03/12/2021
Hội ngộ chung 1 sự kiện, Mai Davika và Bright Vachirawit khiến các fan xuýt xoa với vẻ đẹp đẳng cấp

Chồng Hề Mộng Dao nô nức tiệc tùng dù vợ mới sinh

15:34:24 03/12/2021
Nhiều tranh cãi xoay quanh việc Hà Du Quân liên tục tham gia những buổi tiệc tùng gần đây

Lộ diện ứng cử viên nặng ký thành "em gái BTS": Ai ngờ là sao nhí nổi tiếng diễn xuất 7 năm, nhan sắc nở rộ như búp bê

15:06:06 03/12/2021
Ứng cử viên sáng giá của nhóm nhạc em gái BTS khiến netizen Hàn chao đảo nhờ visual nổi bật, thậm chí có thể trở thành mỹ nhân Kpop thế hệ tiếp theo

Lê Diệu Tường - Từ quần chúng lướt ngang màn ảnh đến “Thị đế” TVB

14:57:26 03/12/2021
“Nhất ca” của màn ảnh TVB, Lê Diệu Tường từng trải qua con đường không hề dễ dàng

Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search

14:35:39 03/12/2021
Han Ga In - Yeon Jung Hoon là 1 trong những cặp đôi vàng, gia đình mẫu mực nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc

Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng

13:54:20 03/12/2021
Nhân vật mà Park Seo Joon lộ hint hẹn hò thực ra cũng rất thân quen với Park Min Young

Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong

12:29:50 03/12/2021
Lê Diệu Tường bày quán bán nhạc cụ tại quảng trường ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Tuy nhiên, không ai nhận ra nam diễn viên khiến việc buôn bán ế ẩm

 Chu Lâm: 'Nữ vương Tây Lương' Tây du ký và cuộc sống kín tiếng ở tuổi 69

11:47:31 03/12/2021
Sở hữu nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn cùng khí chất thanh tao trong vai diễn Tây Lương nữ vương của Tây du ký 1986, hình ảnh Chu Lâm đã in sâu trong lòng khán giả

  Bạn gái Lee Kwang Soo để lộ tình trạng hiện tại với nam tài tử khiến netizen dậy sóng

11:45:20 03/12/2021
Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã công khai hẹn hò từ ngày 31/12/2018 và tính đến nay đã là gần 3 năm

BTS áp đảo BLACKPINK trên mặt trận Youtube, là nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên Spotify

11:25:47 03/12/2021
BTS liên tiếp đón nhận tin vui sau ồn ào nhập ngũ. 

Cuộc sống của hoa đán Châu Tấn sau gần một năm ly hôn

09:46:57 03/12/2021
Đúng một năm sau khi xác nhận ly hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa - Cao Thánh Viễn, Chân Tấn đã tìm được tình yêu mới bên người bạn trai kém 13 tuổi

Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi Trương Đan Phong sa cơ lỡ vận

09:44:31 03/12/2021
Kể từ sau bê bối ngoại tình của Trương Đan Phong, Hồng Hân là trụ cột kiếm tiền trong nhà

Lee Sun Bin hiếm hoi lắm mới công khai nói về bạn trai Lee Kwang Soo, để lộ luôn mối quan hệ thật hiện tại?

09:41:52 03/12/2021
Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin khiến dân tình không khỏi tò mò

Song Joong Ki có động thái đầu tiên sau khi nhận tin dữ phải tạm ngừng hoạt động

09:40:35 03/12/2021
Vào ngày 28/11 vừa qua, Song Joong Ki đã phải đón nhận tin dữ là người bà yêu quý đã qua đời

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

Tình yêu

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Yamaha R15 V4 2022 gia nhập thị trường Indonesia

Xe máy

06:34:52 04/12/2021
Sau khi ra mắt tại thị trường Ấn Độ, Indonesia là điểm đến tiếp theo của Yamaha R15 thế hệ thứ tư (hay còn gọi là V4) 2022

Diva Thanh Lam rạng rỡ trong vòng tay bạn trai bác sĩ

Sao việt

06:29:19 04/12/2021
Diva Thanh Lam và bạn trai luôn mặn nồng, chia sẻ yêu thương. Họ được bạn bè thúc giục sớm tổ chức lễ cưới

Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường

Kiến thức giới tính

06:26:58 04/12/2021
Một cuộc yêu cuồng nhiệt sẽ không thể thiếu được những nụ hôn sâu mà đôi bên dành cho nhau

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Tâm sự

06:24:35 04/12/2021
Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con

Đi dự "Tự hào Nông dân Việt Nam 2021", một nông dân nuôi cá hồi ở Sa Pa bắt được mối làm ăn lớn

Đời sống

06:18:35 04/12/2021
Anh Nguyễn Thế Hải - nông dân chuyển đổi số xuất sắc đến từ thị trấn Can Hồ Mông, Sa Pa, Lào Cai hồ hởi gọi điện khoe với phóng viên sau khi kết thúc đêm Tôn vinh và trao danh hiệu Việt Nam xuất sắc 2021

Nữ diễn viên gốc Việt lọt top sao đột phá ở Hollywood

Sao âu mỹ

06:16:49 04/12/2021
Kelly Marie Trần đứng thứ 4 trong danh sách ngôi sao đột phá Hollywood do trang iMDb bình chọn. Vị trí đầu tiên thuộc về tài tử Page Regé-Jean của series Bridgerton

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19