5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Sau hơn một năm chờ đợi, Sex Education ( Giáo Dục Giới Tính ) – loạt phim truyền hình thành công bậc nhất của Netflix đã chính thức trở lại với phần thứ 3. Không hổ danh là “viên ngọc quý của Netflix”, series này tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả nhờ loạt chi tiết độc đáo, đụng chạm loạt vấn đề nhạy cảm mà ít nhà sản xuất dám đề cập tới. Tuy nhiên, Sex Education 3 có lẽ sẽ hoàn hảo hơn nếu những chi tiết dưới đây được khai thác trọn vẹn và kỹ càng hơn.

1. Tính cách thực sự của Ruby

Sau những “phản ứng hóa học” vô cùng tích cực ở phần 2, Otis và Ruby được nhiều người hy vọng sẽ trở thành một đôi và xuất hiện chung nhiều hơn. Và quả thật trong vài tập đầu tiên của Sex Education 3 , mối quan hệ của cả hai đã có rất nhiều thay đổi và khán giả cũng có cơ hội được biết nhiều khía cạnh khác của Ruby – cô gái xinh đẹp, xấu tính nhất trường. Tuy nhiên, khi cô và Otis chia tay, series này lại gần như tập trung hoàn toàn vào câu chuyện tình yêu giữa Otis và Maeve. Điều này khiến Ruby gần như bị quên lãng và nếu có phần 4, hy vọng cô sẽ có nhiều đất diễn hơn.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao? - Hình 1

Chẳng hề xấu tính và ngỗ nghịch như lời đồn, Ruby thực chất là một cô gái ngoan và luôn đối xử tốt với bố mẹ

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao? - Hình 2

Cô gần như bị quên lãng vì loveline của hàng loạt nhân vật chính

2. Chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn của Aimee

Aimee là một trong những nhân vật xuất sắc nhất của loạt phim Sex Education và chi tiết cô bị tấn công tình dục trên xe buýt là điểm nhấn xuyên suốt phần 2. Trong mùa 3, series này tiếp tục khai thác sự căng thẳng và lo lắng mà Aimee phải đối mặt sau vụ việc trên. Thế nhưng ngoài buổi tư vấn với bà Jean, loạt phim này dường như không cho thấy chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD) đã ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của Aimee nhiều như thế nào.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao? - Hình 3

Những lời kể trong buổi tư vấn là chưa đủ để khán giả thấy rõ được những gì mà Aimee phải đối mặt

Trong phần tiếp theo, series này nên đi sâu hơn vào cuộc sống của Aimee sau vụ việc trên và nỗ lực vượt qua chấn thương của cô. Đơn giản như việc khám phá niềm đam mê làm bánh của cô hoặc để cô ấy kết nối với những người bạn khác ngoài Maeve.

3. Sự lo lắng của Lily

Sex Education có rất nhiều nhân vật khác lạ và Lily có lẽ là nhân vật độc đáo nhất. Cô là một cô gái táo bạo, bị ám ảnh bởi người ngoài hành tinh và có tài viết lách. Khả năng sáng tạo của Lily được thể hiện qua quần áo, trang điểm và cách viết của cô. Tuy nhiên bước sang phần ba, vì những hình phạt tàn nhẫn của Hope, Lily đã bị “khủng hoảng niềm tin”. Điều này khiến cô nghĩ đến việc từ bỏ công việc viết lách của mình. Dù ở cuối mùa 3, Lily đã thật sự vượt qua được khó khăn, nhưng loạt phim này lại không cho người xem thấy bằng cách nào cô có thể làm được điều đó.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao? - Hình 4

Lily bị khủng hoảng niềm tin – điều mà rất nhiều thanh thiếu niên hiện nay gặp phải

4. Cuộc sống cá nhân của Cal

Cal là nhân vật đa dạng giới đầu tiên của loạt phim – một sinh viên hóm hỉnh vừa chuyển đến từ Minneapolis cùng gia đình. Cal nhanh chóng làm quen với Jackson và loạt phim gần như dùng toàn bộ thời lượng cả 2 xuất hiện trên màn ảnh để khai thác mối quan hệ đang nở rộ của họ. Tuy nhiên, người xem chưa biết quá nhiều về nhân vật này, từ tính cách, sở thích đến cuộc sống cá nhân. Tất nhiên không thể đòi hỏi một loạt phim dài 8 tập phải tập trung vào toàn bộ nhân vật, nhưng mọi thứ cốt lõi của Cal dường như không hề được giới thiệu trong phần 3.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao? - Hình 5

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao? - Hình 6

Là nhân vật đa dạng giới đầu tiên của series, Cal thật sự chưa được chú ý quá nhiều

5. Cảm xúc của Adam

Dù mang tới một khía cạnh dịu dàng hơn của Adam, phần 3 vẫn thiếu sót trong việc khai thác cuộc đấu tranh về mặt cảm xúc của anh ấy. Lớn lên với một người cha cọc tính và ít khi bày tỏ tình cảm, Adam cũng có rất nhiều vấn đề về giao tiếp. Dù đã cố gắng, thế nhưng sự phát triển về mặt cảm xúc của nhân vật này vẫn chưa thực sự rõ ràng. Hy vọng mùa 4 sẽ dành nhiều thời lượng hơn để khám phá cách Adam mở lòng mình với những người bạn mới, đặc biệt hơn là cha của anh.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao? - Hình 7

Sự thay đổi về mặt cảm xúc của Adam chưa thật sự rõ ràng ở trong mùa 3

Trailer Sex Education 3

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Mới đây, sau hơn một năm chờ đợi ròng rã, khán giả cuối cùng cũng được thưởng thức phần thứ 3 của loạt phim truyền hình Sex Education ( Giáo Dục Giới Tính ). Đưa người xem quay trở lại ngôi trường trung học Moordale High và gặp lại dàn nhân vật quen thuộc, phần tiếp theo của series phim đình đám này tiếp tục bảo chứng được chất lượng với số điểm chạm nóc trên Rotten Tomatoes và cơn mưa lời khen từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả đại chúng.

Sex Education 3 xứng danh viên ngọc quý của Netflix, ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy! - Hình 1

Phần 3 của Sex Education thỏa mãn người hâm mộ sau hơn 1 năm chờ đợi

Chỉ sau chưa đầy 2 phút kể từ thời điểm phát hành, mùa 3 của Sex Education đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của giới phê bình, bằng chứng là 100% cà chua tươi trên Rotten Tomatoes. Với 13 đánh giá đầu tiên, loạt phim của Netflix đã trở thành series hiếm hoi trong năm 2021 có số điểm chạm nóc trên chuyên trang đánh giá phim nổi tiếng này, bên cạnh Only Murders in the Building của Selena Gomez và một số loạt phim đình đám khác.

Sex Education 3 xứng danh viên ngọc quý của Netflix, ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy! - Hình 2

Sex Education 3 vừa ra mắt đã đạt 100% cà chua tươi trên Rotten Tomatoes

Sex Education 3 xứng danh viên ngọc quý của Netflix, ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy! - Hình 3

Sex Education 3 xứng danh viên ngọc quý của Netflix, ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy! - Hình 4

Cùng với Only Murders in the Building, Sex Education 3 là loạt phim hiếm hoi trong năm 2021 làm được điều này

Beth Webb đến từ Empire ca ngợi cách Sex Education 3 luôn cố gắng làm mới nội dung: "Điều giúp cho loạt phim luôn tươi mới là sứ mệnh không ngừng hoàn thiện và phát triển. Series này liên tục tìm kiếm những vấn đề không được khai thác trước đây, tìm ra những cách mới mẻ để đưa chúng vào bộ phim mà không mất đi yếu tố hài hước sẵn có. Tất cả mọi thứ đều được khai triển một cách thông minh và Sex Education gần như làm được mọi điều mà series dành cho tuổi teen có thể có."

Josh Sorokach từ Decider chia sẻ cảm xúc sau khi thưởng thức Sex Education 3 : "Loạt phim tiếp tục vượt ngoài mong đợi của khán giả nhờ rất nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu là đến từ kịch bản xuất sắc. Đúng vậy, bên cạnh việc tạo ra những câu thoại đậm chất trữ tình và những pha hài hước, đội ngũ sáng tạo của Sex Education cũng gây ấn tượng với người xem nhờ khai thác trọn vẹn từng nhân vật và cách kể chuyện chân thực đến đau đớn... Loạt phim sẽ khiến bạn cười, sẽ khiến bạn khóc và sau tám tập phim dài hàng tiếng đồng hồ, bằng cách nào đó, nó vẫn khiến bạn muốn xem nhiều hơn nữa."

Sex Education 3 xứng danh viên ngọc quý của Netflix, ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy! - Hình 5

Sex Education 3 xứng danh viên ngọc quý của Netflix, ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy! - Hình 6

Phần kịch bản trọn vẹn và đầy cảm xúc của Sex Education 3 nhận được lời khen từ giới chuyên môn

- Sex Education 3 chứng minh loạt phim vẫn vui nhộn hơn bao giờ hết với những tràng cười vỡ bụng cùng những khoảnh khắc xúc động, vẫn tuyệt vời dù có một số chi tiết gây thất vọng.

- Điều làm cho loạt phim này trở nên nổi bật so với các bộ phim cùng thể loại là cách các nhà sản xuất không ngại đề cập đến những vấn đề mà người khác thường bỏ qua.

- Lại một mùa phim vui nhộn, chân thành và chân thực. Đây thực sự là viên ngọc quý của Netflix.

- Khi bước sang mùa thứ ba, đã đến lúc phải nói rằng Sex Education đã vượt qua được "lời nguyền phần 3". Bộ phim vẫn giữ một cốt truyện nhất quán và đầy đủ thông tin.

- Có thể nói đây là mùa hay nhất trong toàn bộ loạt phim Sex Education .

Nguồn: Tổng hợp

Sex Education 3 hiện đã phát hành đầy đủ 8 tập trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!
21:27:19 16/10/2021
10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!
10:21:05 16/10/2021
Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?
19:57:11 16/10/2021
Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!
12:13:19 17/10/2021
Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần
16:40:46 16/10/2021
Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
19:45:43 16/10/2021
Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem
11:58:37 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt
11:16:10 17/10/2021
Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng
10:51:48 17/10/2021
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn
11:19:48 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Quế Vân xóc xiểm Phương Lê: 'Mặt như bê đê giải phẫu'
13:18:14 17/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng từng xác nhận bản thân đã kết hôn và ly hôn nhiều lần
11:40:10 17/10/2021
Netizen soi thêm loạt hint hẹn hò của Trương Thế Vinh - Trâm Anh, chắc "bằng chứng" sẽ không biết nói dối đâu?
10:46:46 17/10/2021
Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?
14:32:16 17/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021
Sau vụ tai nạn thang máy rơi tự do kinh hoàng đến đổ máu, nam ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại
11:32:16 17/10/2021

Tin mới nhất

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

'No Time to Die' - hành trình 15 năm của Daniel Craig kết thúc

22:33:40 10/10/2021
Không xuất sắc như những phần phim đầu, No Time to Die vẫn xứng đáng là tác phẩm giải trí mãn nhãn trong mùa phim rạp cuối năm.

Vai diễn gần 300 kg của tài tử 'Xác ướp Ai Cập'

22:26:37 10/10/2021
Brendan Fraser không ngại tăng cân, sử dụng đạo cụ giả để hóa thân thành người đàn ông đồng tính nặng gần 300 kg trong bộ phim The Whale.

Điệp viên 007 dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

22:24:52 10/10/2021
Bộ phim No Time to Die dự kiến thu 60 triệu USD từ phòng vé Bắc Mỹ trong ba ngày khởi chiếu tại thị trường chủ lực.

Trước thềm khởi chiếu tại Bắc Mỹ, bom tấn 'Dune' tung trailer cuối: Timothee Chalamet toả sáng

16:00:21 10/10/2021
Không hề lãng phí số vốn khủng cùng dàn sao nổi tiếng, Dune năm 2021 đã nhận được nhiều lời khen đến từ các nhà phê bình nổi tiếng khi tham gia Liên hoan phim Venice và Liên hoan phim Toronto, đồng thời cũng thu về doanh thu khủng dẫu m...

Tác giả Harry Potter hé lộ sự thật không ngờ về bà dì xấu tính Petunia: Lúc cuối đời còn làm 1 điều xúc động không tưởng!

09:56:33 10/10/2021
Sự thật này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter xúc động khi được tác giả tiết lộ.

7 cảnh phim Disney tưởng bình thường, hóa ra đằng sau là sự thật bất ngờ tới trố mắt: Số 5 sao hơi "biến thái", số 7 hãi hùng!

12:06:16 09/10/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết này đằng sau các bộ phim kinh điển của Disney?

5 mối tình huyền thoại ở Hollywood té ra là "tình yêu không tình cảm": Từ "đào mỏ" cho tới cuồng dâm, thế mà vẫn được hâm mộ cuồng nhiệt!

10:46:25 09/10/2021
Cứ tưởng những mối tình này ở phim Hollywood là chân ái, thế nhưng hóa ra nó độc hại hơn chúng ta nghĩ rất nhiều?

Câu hỏi còn bỏ ngỏ ở tập cuối series siêu anh hùng ‘What If…?’

12:00:49 08/10/2021
Tập cuối mùa 1 của TV series What If…? đã lên sóng. Phim tóm gọn các mạch tình tiết độc lập trong tám tập phim trước về cùng một mối - trận chiến chống đại phản diện Ultron.

Cảnh phim như tra tấn của Jake Gyllenhaal và Jennifer Aniston

20:03:52 07/10/2021
Năm 2002, Jake Gyllenhaal và Jennifer Aniston cùng góp mặt trong tác phẩm lãng mạn The Good Girl. Nam diễn viên chia sẻ việc quay phim của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ.

‘No One Gets Out Alive’ và cơn ác mộng của người nhập cư

19:57:19 07/10/2021
Tác phẩm kinh dị khắc họa một cuộc sống đầy rẫy cạm bẫy đối với những người nhập cư đến nước Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Bose SoundLink Flex: mẫu loa 'trâu bò' đồng hành đến bất cứ đâu 

Thế giới số

15:41:19 17/10/2021
Bose SoundLink Flex sở hữu mọi yếu tố để trở thành mẫu loa hoạt động ngoài trời tuyệt vời như thiết kế chắc chắn, phát nhạc 12 giờ và khả năng chống nước và bụi IP67.

Món canh thịt bò hầm rau củ ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

15:41:14 17/10/2021
Món canh thịt bò hầm rau củ ngon bổ dưỡng không chỉ có vị ngon, ngọt đặc biệt từ thịt bò và rau mà còn rất nhiều chất dinh dưỡng nữa.

Đề thi SAT với câu khó nhất cũng trở thành điều dễ dàng đối với học sinh Việt Nam, chỉ trong một nốt nhạc đã có đáp án

Netizen

15:41:07 17/10/2021
Câu khó nhất trong phần thi Toán của SAT không làm khó được học sinh Việt Nam, dễ đến bất ngờ.

TP.HCM tính toán phương án học sinh học trực tiếp ở vùng an toàn

Đời sống

15:40:38 17/10/2021
Dù xác định học trực tuyến đến hết học kỳ 1 nhưng TP.HCM vẫn tính toán phương án mở cửa trường học để học sinh học trực tiếp ở vùng an toàn theo Nghị quyết của Chính phủ.

7 màn cải tạo chứng minh muốn bếp lên đời phải bắt đầu từ tủ bếp, chỉ đổi màu sơn thôi là thấy ngay sự khác biệt

Sáng tạo

15:40:04 17/10/2021
Vì kinh phí có hạn, thời gian eo hẹp nên hầu hết các bà nội trợ rất ngại tân trang lại bếp, đặc biệt là tủ bếp.

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu 

Đồ 2-tek

15:37:33 17/10/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe giá rẻ chất lượng tốt, hãy tham khảo 5 mẫu tai nghe dưới 50 USD sau đây.

Nam sinh học cùng lúc hai văn bằng, có học bổng loại A Đại học Ngoại Thương

Học hành

15:37:16 17/10/2021
Lê Nguyễn Đức Anh (sinh năm 2001, Hà Nội) được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi khả năng học tập đáng nể; học 17 môn/học kỳ, giành hai học bổng loại A của Đại học Ngoại thương.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 

Game online

15:33:52 17/10/2021
Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Bản quyền truyền hình: Miếng bánh dát kim cương

Bóng đá việt nam

15:32:19 17/10/2021
Có hai phương thức thường được đề cập đến trong việc kiếm tiền từ V.League cũng như các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, đấy là quảng bá thương hiệu hình ảnh và bán bản quyền truyền hình. Ở phương thức đầu tiên, bóng đá Việt Nam đã và đa...

Lời khai của người đốt 2 ôtô do ghen tuông 

Clip hay

15:29:43 17/10/2021
Bức xúc khi vợ có quan hệ tình cảm với cấp trên, Khổng Minh Toàn mua xăng đốt 2 chiếc ôtô.

Nike thống lĩnh thị trường giày Premier League

Bên lề sân cỏ

15:12:45 17/10/2021
Cầu thủ nổi tiếng luôn đóng vai trò định hướng về phong cách thời trang cho NHM của họ, từ chuyện quần áo, xe cộ, kiểu tóc cho tới mẫu giày thi đấu mà họ sử dụng. Các bạn có bao giờ tò mò về việc mẫu giày bóng đá của hãng nào đang thống...

Quan hệ bên ngoài có thai không, tỷ lệ mang thai có cao không?

Kiến thức giới tính

15:09:17 17/10/2021
Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Trên thực tế, quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài cũng có thể mang thai nhưng tỷ lệ mang thai rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.