5 nốt ruồi ở “chỗ kín” khiến phụ nữ xấu hổ nhưng là điềm báo phú quý

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều có ý nghĩa nhất định. Các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau sẽ tiết lộ nhiều điều khác nhau về chủ nhân .

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực tượng trưng cho sự phú quý, may mắn, thịnh vượng. Nốt ruồi dù nằm ở bầu ngực , giữa khe ngực hay ở dưới chân ngực đều được xem là “kho của cải”. Nó đem đến những điều tốt lành cho chủ nhân , giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống , đường tình duyên thuận lợi.

5 nốt ruồi ở chỗ kín khiến phụ nữ xấu hổ nhưng là điềm báo phú quý - Hình 1

Sau khi kết hôn, người này có thể trở thành cánh tay đắc lực của chồng, giúp gia đạo hưng thịnh.

Nốt ruồi ở bẹn

Đây là một tướng tốt, biểu tượng của tiền bạc và phú quý. Nếu đó là nốt ruồi son thì người phụ nữ này có quý nhân phù trợ, hay được người khác giúp đỡ trong công việc, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và đạt được địa vị cao trong xã hội .

Nốt ruồi ở mông

Phụ nữ có nét tướng này là người có năng lực, sớm thành công. Người này có tính tình bộc trực, thẳng thắn, khó được lòng đồng nghiệp nhưng cuộc sống hôn nhân lại rất may mắn khi lấy được người chồng hiền lành, chịu khó. Gia đình lúc nào cũng êm ấm, yên bình.

5 nốt ruồi ở chỗ kín khiến phụ nữ xấu hổ nhưng là điềm báo phú quý - Hình 2

Nốt ruồi ở “ vùng kín

Phụ nữ có nốt ruồi ở “ vùng kín ” thường có tính cách mạnh mẽ, tự lập, được nhiều người chú ý. Họ luôn coi trọng sự nghiệp nên luôn cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn, thử thách. Không vì thế mà người này bỏ bê gia đình . Họ vẫn là người vợ hiền, người mẹ đảm đang.

Đặc biệt, nếu đó là nốt ruồi son thì cuộc đời phụ nữ sẽ phát lộc. Họ có thể gặp được người chồng tài giỏi, giàu có.

Nốt ruồi đỏ ở trong nhũ hoa

Theo nhân tướng học, đây là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có thể sinh quý tử. Con sinh ra thông minh , tuấn tú.

Nếu là nốt ruồi đen thì con sinh ra khó nuôi, khó dạy bảo.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Các vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ và ý nghĩa của chúng luôn được một nhóm người nhất định quan tâm vì họ tin vào thuật xem tướng, đặc biệt là những người thuộc thế hệ trước. Vậy nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? - Hình 1
Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm - Ảnh minh họa: Internet

Sơ lược về nốt ruồi

Nốt ruồi hiểu đơn giản là những chấm màu, thường là đen, nâu hoặc hồng, đỏ... xuất hiện trên da. Chúng được hình thành do sự tập trung của các yếu tố làm tăng sắc tố da. Cụ thể hơn, chúng được hình thành từ phần dưới của lớp biểu bì do sự phân bố không đều của các tế bào melanocytes. Những nốt ruồi thường xuất hiện từ khi ta còn nhỏ và có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên da, có thể nằm riêng lẻ hoặc cũng có thể xếp liền nhiều nốt ruồi. Những nốt ruồi có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt là tại những vùng da phơi sáng nhiều.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? - Hình 2
Nốt ruồi được hình thành do sự tập trung của các yếu tố làm tăng sắc tố da - Ảnh minh họa: Internet

Nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ theo nhân tướng học mang nhiều ý nghĩa và có thể là nguồn tham khảo cho nhiều người. Tùy theo vị trí phân bố quanh vùng ngực mà những nốt ruồi này có ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi phú quý trên ngực phụ nữ

Vị trí nốt ruồi này nằm trên bầu ngực người phụ nữ, được coi là nốt ruồi đại cát, đại lợi cho phụ nữ. Đặc điểm chung của đại đa số phụ nữ có nốt ruồi này là có những nét tính cách cũng như ngoại hình nổi trội, họ là những người thông minh, giỏi giang, xinh đẹp... Khi nốt ruồi xuất hiện càng gần bầu ngực thì càng đem lại cho người phụ nữ ấy càng nhiều phước lộc, may mắn.

Ngoài ra, đường tình duyên của những phụ nữ này cũng khá suôn sẻ. Họ thường có cuộc sống vợ chồng hòa hợp, nhiều tình cảm. Gia đình sung túc, gia tộc vẻ vang, có số nhờ con cái.

Nốt ruồi xuất hiện trên ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi ở vị trí này cũng được xem là rất tốt cho phụ nữ. Họ sẽ có con đường công danh gặp nhiều may mắn, sự thăng tiến thuận lợi trong tương lai.

Nốt ruồi đen xuất hiện ở nhũ hoa bên phải

Xét theo nhân tướng học thì đa phần nốt ruồi xuất hiện trên nhũ hoa của phụ nữ sẽ mang đến cho họ nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Những người phụ nữ này thường rất cá tính, nhu cầu muốn khả định bản thân rất cao. Do đó họ cũng làm việc hết mình, có những sáng kiến độc đáo, sự nghiệp có nhiều thành quả. Trong hôn nhân, họ là những người phụ nữ có cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc, thuận lợi về đường con cái.

Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi màu đen ở nhũ hoa bên phải thì lại được đánh giá là không tốt lắm. Tính cách của những người phụ nữ này có phần trái ngược với những phân tích bên trên, họ hay rụt rè, ít bạn bè và dễ bị người khác lợi dụng.

Nốt ruồi son trên ngực phụ nữ

Trường hợp nốt ruồi son xuất hiện bên ngực trái của người phụ nữ thì đa phần những người này được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân cũng rất hứa hẹn, hạnh phúc.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? - Hình 3
Trường hợp nốt ruồi son xuất hiện bên ngực trái của người phụ nữ thì đa phần những người này được nhiều người yêu quý - Ảnh minh họa: Internet

Còn nếu nốt ruồi son xuất hiện ngực bên phải thì thực sự là một vị trí rất tốt bởi những người phụ nữ này không những hạnh phúc trong hôn nhân mà còn viên mãn về sau. Nếu họ có mong muốn có con thì sẽ sớm đạt được ý nguyện, đặc biệt là con trai. Trong tương lai, con cái sẽ có nhiều khả năng làm rạng danh dòng tộc.

Nốt ruồi xuất hiện ở giữa ngực phụ nữ

Đây là một vị trí rất hiếm gặp và do đó nó cũng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người phụ nữ nào sở hữu nó. Thông thường những người phụ nữ này mang nét nhạy bén, thông minh, có tài năng thiên bẩm. Đồng thời trong việc đối nhân xử thế thì mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn được rèn luyện. Tuy nhiên, những người này lại hơi ích kỷ, ít quan tâm đến lợi ích của tập thể.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? - Hình 4
Đây là một vị trí rất hiếm gặp và do đó nó cũng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người phụ nữ nào sở hữu nó - Ảnh minh họa: Internet

Những lưu ý khi xem tướng nốt ruồi trên ngực phụ nữ

Không mê tín dị đoan

Những thông tin trên chỉ đóng vai trò như một nguồn thông tin tham khảo, do đó bạn không nên vì quá tin vào chúng mà tìm mọi cách để phá bỏ những nốt ruồi xấu. Ngực là vùng nhạy cảm, nếu bạn xóa nốt ruồi tại địa điểm không uy tín sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? - Hình 5
Khi muốn xóa nốt ruồi phải đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Cẩn trọng với ung thư hắc tố

Trong quá trình quan sát nốt ruồi trên cơ thể mình, bạn cần chú ý phân biệt những nốt ruồi bình thường với ung thư hắc tố. Nếu bạn quan sát thấy nốt ruồi có màu sắc kỳ lạ, thay đổi lớn trong thời gian ngắn, bán kính ngày càng lớn... thì hãy đến ngay cơ sở y tế để được can thiệp kịp thời.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? - Hình 6
Trong quá trình quan sát nốt ruồi trên cơ thể mình, bạn cần chú ý phân biệt những nốt ruồi bình thường với ung thư hắc tố - Ảnh minh họa: Internet

Những nốt ruồi tưởng chừng đơn giản và xuất hiện một cách "vô tư" như thế nhưng qua lăng kính của nhân tướng học lại mang đầy ý nghĩa và nhiều sắc thái khác nhau. Tuy nhiên, bạn chỉ nên xem đây là một nguồn thông tin tham khảo và không nên mê tín dị đoan. Mong những chia sẻ trong bài viết trên về chủ đề nốt ruồi trên ngực phụ nữ nói lên điều gì có thể giúp ích cho các bạn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo*

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?
09:33:00 26/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của
17:49:28 25/02/2021
Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết
11:18:50 26/02/2021
3 con giáp “trúng số” đổi đời tiền nhiều như nước, song hỷ lâm môn
13:11:05 26/02/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công
06:31:59 26/02/2021
Rằm tháng giêng: 5 món ăn sau dù ngon mấy cũng ‘gác đũa’ kẻo tài lộc bay biến, nghèo ‘bền vững’
06:39:22 25/02/2021
Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ
13:12:54 26/02/2021
3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời
23:29:19 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Người phụ nữ nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp dương tính SARS-CoV-2
18:08:45 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021

Tin mới nhất

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn đi tất hay để chân trần khi ngủ?

23:23:56 26/02/2021
Việc bạn đi tất hay để chân trần khi đi ngủ có thể tiết lộ về con người và tính cách của bạn nhiều hơn mọi người vẫn tưởng.

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

21:44:22 26/02/2021
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị bất ngờ về tính cách, nhận thức, hành vi và cảm xúc của bạn.

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi

21:41:58 26/02/2021
Công khai từ Tết Tân Sửu, cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, đả nữ Ngô Thanh Vân thuộc nhóm các chòm sao nhạy cảm nhất vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến cô luôn...

Chốt quý I hoành tráng, các chòm sao sau chuẩn bị đón thành tựu công việc, tài chính bất ngờ

21:40:36 26/02/2021
Chào tháng 3 cũng là chào tháng cuối cùng của quý I, chắc chắn mọi người đều đang cố gắng để buổi tổng kết quý đầu tiên trong năm tên mình sẽ được gọi và nhận về phần thưởng xứng đáng

3 con giáp "cơm chan nước mắt" đủ rồi, từ Rằm tháng Giêng hôm nay cuộc sống sẽ bước sang trang mới, công việc tài vận khởi sắc thăng hoa

21:38:56 26/02/2021
Bước sang năm Tân Sửu, mọi người đều hy vọng rằng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với 3 con giáp sau, từ ngày Rằm tháng Giêng hôm nay sẽ mọi thứ sẽ khởi sắc thăng hoa bất ngờ.

Chọn kiểu nhà mà bạn muốn sống, tiết lộ tương lai giàu nghèo

20:53:09 26/02/2021
Nếu được chọn lựa dọn đến sống 1 trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ sống ở ngôi nhà nào? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ khả năng tài chính của bạn trong tương lai.

Đúng ngày cuối cùng của tháng ‘bảo nguyệt khố’, 3 con giáp cát vận rực rỡ, phúc khí dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

20:50:20 26/02/2021
Tháng 2/2021 được coi là tháng bảo nguyệt khố - tháng cầu tài lộc. Ngày cuối cùng của tháng bảo nguyệt khố, 3 con giáp trong danh sách tử vi hàng ngày dưới đây vẫn kịp vơ cạn túi Thần Tài, may mắn gấp bội khiến ai cũng ghen tị.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu

19:20:53 26/02/2021
Chỉ cần xem tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp bạn sẽ đoán biết trước vận số hung cát, thăng trầm để chuẩn bị tinh thần ứng phó.

Tại sao nói 'cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng' và 7 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày này

19:17:24 26/02/2021
Trong ngày Rằm tháng Giêng, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ cúng thịnh soạn để cúng gia tiên, thần linh hoặc đi chùa cầu bình an, may mắn.

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Ngọ dễ bị cấp trên khiển trách

16:45:27 26/02/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị phân tâm nên hiệu quả làm việc giảm sút, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau

16:28:15 26/02/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, có người khôn kẻ khó nhưng chỉ cần kiên trì thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Và sau ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ có những chuyển biến mới tích cực khi được Thần Tài gọi tên...

Trong 5 ngày cuối tháng có 3 con giáp gặp nhiều điềm lành, tài lộc đến tay, vận may tấn tới!

16:25:20 26/02/2021
Người tuổi Mão thường tốt bụng hiền lành, trung thực và cởi mở, họ là kiểu người cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Trong 5 ngày cuối tháng 2 này, người tuổi Mão sẽ nhận được những may mắn không thể ngờ được, cuốn trôi cả n...

Tử vi 3 năm tới: Những con giáp ra đường “đạp trúng hố vàng” trở thành người thành công giàu có

13:09:42 26/02/2021
Trong vòng 3 năm tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng giàu có phát tài, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

3 con giáp xui xẻo triền miên trong năm Tân Sửu 2021: Không làm ăn thất bát cũng đau ốm dặt dẹo

13:08:12 26/02/2021
Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khiến cuộc sống rơi vào bế tắc.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 chỉ bước trên con đường đầy hoa, chông gai nào cũng hóa mật ngọt, từ từ vươn lên đỉnh cao danh vọng

11:17:06 26/02/2021
Năm 2021 sẽ là một năm có nhiều thay đổi, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách đến với 4 cung Hoàng đạo này nhưng nếu biết nắm bắt và xoay chuyển tình thế thì cuộc đời của họ sẽ bước sang trang mới vô cùng ngọt ngào.

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất trong rằm tháng giêng trong năm 2021, vận trình đi lên

06:30:02 26/02/2021
Rằm tháng Giêng năm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Đúng ngày 1/3, top 3 con giáp bỗng dưng nhận được lộc trời ban, năm 2021 muốn nghèo cũng khó

06:28:19 26/02/2021
Đầu năm 2021 là thời điểm khá vất vả với 3 con giáp này, tuy nhiên đến tháng 3 tới, họ sẽ được bù đắp lại tất cả.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có thể sánh bằng

06:26:54 26/02/2021
Tháng 3/2021 sắp tới, 3 con giáp này giành được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.